Tiến sĩ Alok chia sẻ hành trình chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc

Tin tưởng vào Đông y, người đàn ông 58 tuổi thoát phì đại tiền liệt tuyến ngoạn mục chỉ sau 3 tháng

Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương được Hội Nam Y Việt Nam đánh giá cao

Tiền liệt thần hiệu phương chữa Phì đại tuyến tiền liệt tận gốc với 6 ưu điểm vượt trội

Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương – Giải pháp “vàng” điều trị tận gốc u xơ tiền liệt tuyến

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt ở bệnh viện và phòng khám

Nguồn gốc bài thuốc chữa Phì đại tiền liệt tuyến: Giải mã bài thuốc bí truyền, bước đột phá ra đời Tiền liệt Thần hiệu Phương (Kỳ 2)

Nguồn gốc bài thuốc chữa Phì đại tiền liệt tuyến: Vượt ngàn cây số tìm phương thuốc cổ bí truyền của người Tày (Kỳ 1)

Khám tuyến tiền liệt: Quy trình, chi phí và địa chỉ uy tín

Khi nào cần mổ phì đại tuyến tiền liệt và chi phí thực hiện

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền hiện nay

Điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền bao gồm việc sử dụng bài thuốc đắp ngoài, bài thuốc uống và liệu pháp châm cứu. Để áp dụng bài thuốc và tác động đúng huyệt vị, bạn cần xác định thể bệnh và mức độ của các triệu chứng.

phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền
Điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền bao gồm việc sử dụng bài thuốc và áp dụng châm cứu

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo quan niệm của y học cổ truyền

Tiền liệt tuyến (tuyến tiền liệt) là cơ quan nằm trong bộ phận sinh dục nam giới, đảm nhiệm vai trò vận chuyển tinh dịch ra khỏi dương vật (quá trình xuất tinh). Tuy nhiên theo thời gian, cơ quan này có thể phát triển lớn dần, gây chèn ép đường dẫn nước tiểu và làm phát sinh chứng phì đại tiền liệt tuyến.

Theo y học cổ truyền, phì đại tuyến tiền liệt liên quan đến Thận, Can, Phế, Tỳ và Tâm. Nguyên nhân gây ra bệnh lý này là do thận có không khả năng đẩy huyết đi hết vòng quanh ống niệu đạo khiến khí huyết tích tụ dần và gây ra tình trạng phình. Khi tiền liệt tuyến phì đại ở giai đoạn cuối, ống dẫn tiểu có thể bị chèn ép nghiêm trọng và dẫn đến tình trạng bí tiểu.

Y học cổ truyền chia bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo từng thể (nguyên nhân), bao gồm:

Từ ba ba, nhung hươu, đến ba kích, rượu nọ rượu kia đủ hết nhưng vẫn chưa thấy ăn thua lắm. Nhưng tôi đã tìm thấy một loại vũ khí phòng the bí truyền có 1 0 2.
 • Âm hư hỏa vượng: Là tình trạng phì đại tiền liệt tuyến do quan hệ tình dục quá độ khiến tinh khí, thận tinh bị tổn thương.
 • Thận nguyên hư suy: Thể bệnh này thường xuất hiện ở người lớn tuổi, có thể trạng suy yếu khiến thận hư suy, tinh quan không vững và mệnh môn hỏa suy.
 • Do phế nhiệt, khí uất: Là tình trạng khí uất kết khiến nhiệt tà rót xuống bàng quang và gây phì đại tiền liệt tuyến.
 • Tinh cung bị ứ trở: Tinh cung bị ứ trở do thấp nhiệt uất kết khiến tinh bị ứ ở bàng quang và tuyến tiền liệt.
 • Tỳ khí hạ hãm: Thể bệnh này xảy ra ở người có chế độ ăn thất thường, lao động nặng nhọc và ít vận động khiến Tỳ Vị tổn thương. Tỳ ứ trệ khiến tinh cung ứ bên trong tiền liệt tuyến, gây phì đại và tiểu đục.
 • Thấp nhiệt ứ trệ vùng hạ tiêu: Thể bệnh này xảy ra khi cảm hàn hoặc nhiệt thấp uất kết ở bàng quang và tinh cung.

Nếu không kịp thời điều trị phì đại tiền liệt tuyến, bệnh có thể gây ra các triệu chứng nghiêm trọng như khó tiểu, tiểu buốt, tiểu đêm nhiều lần, bí tiểu,…

Các bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng Đông y

Để áp dụng bài thuốc chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt phù hợp, bạn cần căn cứ vào các triệu chứng để xác định thể bệnh.

1. Bài thuốc Bát chính tán gia giảm

Bài thuốc này có tác dụng thanh nhiệt, thông lâm, hóa trọc và lợi thấp. Thích hợp với người mắc chứng phì đại do Thấp nhiệt ứ trệ.

phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền
Bài thuốc Bát chính tán gia giảm thích hợp với người mắc thể Thấp nhiệt ứ trệ

Các triệu chứng nhận biết: Khi tiểu có cảm giác nóng, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, nước tiểu có màu trắng đục, cơn đau xuất hiện ở bụng dưới lan xuống xương cùng và đùi. Có thể đi kèm với các triệu chứng nặng nề hơn như người lạnh nóng thất thường, tiểu ra máu, nước tiểu đỏ hoặc vàng, miệng đắng, táo bón, lưỡi đỏ.

 • Chuẩn bị: Cù mạch, hoạt thạch, đại táo, mộc thông, chi tử, cam thảo, xa tiền, biển xúc. Liều lượng gia giảm theo mức độ của triệu chứng.
 • Thực hiện: Đem sắc uống.

2. Bài thuốc Hoàng liên giải độc với Bát chính tán và Ngũ thần thang

Kết hợp bài thuốc Hoàng liên giải độc với bài thuốc Bát chính tán và Ngũ thần thang có tác dụng tiết hỏa, thanh nhiệt, thông lâm và giải độc.

phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền
Bài thuốc Hoàng liên giải độc với Bát chính tán và Ngũ thần thang thích hợp với người thể Phế nhiệt, khí uất

Bài thuốc này được áp dụng với bệnh nhân thuộc thể Phế nhiệt, khí uất. Các triệu chứng nhận biết thể bệnh: Sốt cao, vùng hội âm nóng, sưng đỏ, đau nhức, người lạnh, thường xuyên khát, tiểu buốt, tiểu nhiều, có thể đi kèm với mủ và máu trong nước tiểu, đau bụng dưới, cảm giác có áp lực đè lên hậu môn, táo bón, rêu lưỡi vàng, lưỡi đỏ.

 • Chuẩn bị: Xích linh 12g, đăng tâm 4g, ngân hoa 12g, đại hoàng 10g, hoàng bá 8 – 12g, mộc thông 10g, xa tiền 12g, cù mạch 10g, sơn chi 8 – 12g, hoạt thạch 12g, hoàng liên 8 – 12g, ngưu tất 12g, địa đinh 10g, cam thảo 6g, hoàng cầm 8 – 12g, biển xúc 12g.
 • Thực hiện: Đem sắc uống mỗi ngày.

3. Bài thuốc kết hợp giữa Tỳ giải phân thanh ẩm và Tri bán địa hoàng hoàn

Bài thuốc này có tác dụng tướng hỏa, thanh tiết, ích thận, tư âm nên thích hợp với người mắc thể bệnh âm hư hỏa vương.

Dấu hiệu nhận biết thể bệnh: Đầu gối mỏi, lưng đau nhức, thường xuyên hoa mắt, đau đầu, nặng tức ở vùng hội âm, di tinh, tiểu ít, không tự chủ được khi tiểu tiện, rối loạn sinh dục, nước tiểu có màu đỏ, dịch đục tiết ra khi đại và tiểu tiện.

 • Chuẩn bị: Hoàng bá 9g, thục địa 24g, tỳ giải 20g, trạch tả 9g, sơn thù 12g, ích trí nhân 20g, đan bì 9g, bạch linh 20g, bạch linh 9g, cam thảo 6g, hoài sơn 12g, ô dược 20g và tri mẫu 10g.
 • Thực hiện: Đem các vị sắc với nước, uống hằng ngày.

4. Bài thuốc Bổ trung ích khí thang kết hợp với Thỏ ty tử hoàn

Bài thuốc Bổ trung ích khí thang kết hợp với Thỏ ty tử hoàn thích hợp với nam giới bị phì đại tiền liệt tuyến theo thể Tỳ hư hạ hãm vì có tác dụng kiện Tỳ, giáng trọc, ích khí và thăng thanh.

chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng đông y
Chân tay lạnh, cơ thể mệt mỏi,… là dấu hiệu đặc trưng của thể Tỳ hư hạ hãm

Thể bệnh này đặc trưng bởi triệu chứng sắc mặt không tươi tắn, lạnh chân tay, cơ thể mệt mỏi, không có sức, mồ hôi ra nhiều, tiểu nhiều, tiểu rát, không tự chủ khi đi tiểu, vùng hội âm nặng tức, lưỡi nhạt,… Ở thể bệnh này, triệu chứng thường có xu hướng nghiêm trọng hơn khi lao động nặng nhọc.

 • Chuẩn bị: Trần bì 4 – 6g, cam thảo 6g, đẳng sâm 16g, thỏ ti tử 10g, bạch truật 12g, hoàng kỳ 20g, phục linh 12g, thăng ma 6g, hoài sơn 12g, sài hồ 6g, liên nhục 10g, quy đầu 12g, kỉ tử 12g.
 • Thực hiện: Đem các vị sắc uống, ngày dùng 1 thang.

5. Bài thuốc Tả quy hoàn kết hợp với bài Kim tỏa cố tinh hoàn

Tác dụng của bài thuốc là cố tinh, ôn thận, thích hợp với thể bệnh Thận nguyên hư suy.

Triệu chứng nhận biết thể bệnh này, bao gồm: Chân lạnh, người sợ lạnh, lưng đau nhức, tinh thần uể oải, liệt dương, nước tiểu trong, nhiều có lẫn tinh, lưỡi nhạt,…

 • Chuẩn bị: Thục địa 32g, long cốt 12g, quy đầu 10g, sơn thù 16g, mẫu lệ 12g, lộc giác 8g, kỉ tử 16g, khiếm thực 10g, đỗ trọng 10g, lộc giao 16g, hoài sơn 12g, nhục quế 6g, quy giao 16g, sa uyển 10g, phụ tử 6g, ngưu tất 12g và liên tu 10g.
 • Thực hiện: Đem các vị sắc uống mỗi ngày một thang.

6. Bài thuốc Tiền liệt tuyến thang

Bài thuốc này phù hợp với bệnh nhân gặp thể bệnh Tinh cung ứ trở vì có tác dụng sơ Can, thông lạc, khứ ứ và hoạt huyết.

chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng đông y
Thể bệnh Tinh cung ứ trở đặc trưng bởi tình trạng tiểu ra máu, quầng mắt thâm đen, lưỡi có màu tím đỏ,…

Triệu chứng nhận biết: Tiểu ra máu, lưỡi có màu đỏ tím, vùng hội âm đau và nặng, cơn đau có thể lan đến bụng dưới, quầng mắt thâm đen.

 • Chuẩn bị: Xuyên luyện tử, đan sâm, thanh bì, trạch lan, tiểu hồi, mộc dược, đào nhân, bồ công anh, hồng hoa, bạch chỉ, nhũ hương, xích thược và bại tương thảo.
 • Thực hiện: Đem sắc uống mỗi ngày một thang.

7. Bài thuốc đắp ngoài

Trong trường hợp tuyến tiền liệt bị phì đại gây bí tiểu, bạn có thể áp dụng bài thuốc đắp sau:

 • Chuẩn bị: Thạch xương bồ 30g và lá ngải cứu 60g.
 • Thực hiện: Dùng các vị tán và đắp lên huyệt Thần khuyết (huyệt ngay ở lỗ rốn).

Nếu không có kết quả, cần đến bệnh viện để được sử dụng ống thông tiện kịp thời.

8. Bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Nhằm giúp bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến có được giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn mà không cần phải phẫu thuật đầy rủi ro, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thành lập nhóm nghiên cứu gồm những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền và chuyên khoa nam học. Trải qua 3 năm nghiên cứu miệt mài, với những chuyến khảo sát khắp các tỉnh vùng núi phía Bắc để sưu tập và tìm kiếm những phương thuốc cổ phương có giá trị. Kết quả đã tìm thấy bài thuốc cổ bí truyền của người Tày giúp chữa hiệu quả tình trạng tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu… vốn là những triệu chứng của phì đại tiền liệt tuyến.

Có trong tay bài thuốc cổ quý giá, các chuyên gia tiếp tục dày công nghiên cứu, cải tiến, gia giảm nhiều thành phần khác nhau để tạo nên bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương với công dụng vượt trội hơn cả và phù hợp với cơ địa của con người hiện đại, cũng như sự phát triển phức tạp của thể bệnh.

Tiền liệt Thần hiệu phương tuân thủ chặt chẽ biện chứng luận trị Y học cổ truyền, đi sâu điều trị bệnh từ gốc, giải quyết dứt điểm các triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến như tiểu đêm, tiểu rắt, bí tiểu… Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi chế phẩm, tạo nên tác động toàn diện lên toàn bộ các tạng phủ trong cơ thể.

Liệu pháp thiên nhiên điều trị hiệu quả phì đại tiền liệt tuyến
Liệu pháp thiên nhiên điều trị hiệu quả phì đại tiền liệt tuyến
 • Tiền liệt Thần hiệu phương: “khắc tinh” của u xơ tuyến tiền liền

Phối hợp hài hòa các dược liệu quý gồm Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Cây đuôi chó, Tơ hồng xanh, Tầm gửi cây sau sau, Tầm gửi cây giưỡng. Bài thuốc tạo tác động mạnh mẽ lên toàn bộ các tạng phủ trong cơ thể, đặc biệt là tạng thận. Mang lại công dụng tiêu viêm, tiêu ung, tiêu phù thũng, từng bước thu nhỏ kích thước u xơ tiền liệt tuyến, điều trị hiệu quả các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đêm, bí tiểu…

 • Cao bổ thận: “Thần dược” cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh

Được bào chế từ những dược liệu quý hiếm như: Ba kích, Cẩu tích, Đương quy, Đẳng sâm, Xuyên khung, Ý dĩ, Hoàng kỹ, Nhũ hương, Trạch tả, Bạch thược, Thương truật…

Bài thuốc giúp đại bổ tạng thận, đồng thời kiện tỳ, dưỡng âm, sơ thông kinh lạc, mạnh gân cốt, ích khí, bồi bổ khí huyết, giúp nâng cao chính khí, phục hồi vệ khí, hỗ trợ đắc lực cho Tiền liệt Thần hiệu phương. 

Bài thuốc mang đến hiệu quả điều trị vượt trội nhờ những ưu điểm khác biệt như:

✔️Các vị thuốc phối kết hợp với nhau theo đúng biện chứng luận trị Y học cổ truyền, mang đến hiệu quả cao trong điều trị.

✔️ Bài thuốc không chỉ giải quyết phần ngọn của bệnh là các triệu chứng, mà đi sâu giải quyết bệnh tận gốc, mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững.

✔️ Thành phần bài thuốc là 100% thảo dược tự nhiên, đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

✔️ Bài thuốc được thử nghiệm lâm sàng gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, không ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào.

✔️ Dạng bào chế tiện dụng không cần đun sắc giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức sắc thuốc.

✔️ Dây chuyền bào chế hiện đại, tiến tiến đạt chuẩn GMP-WHO.

✔️ Bài thuốc được cấp phép sử dụng bởi các cơ quan nhà nước, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu kích thước phì đại tiền liệt tuyến của bệnh nhân không thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng bài thuốc.

Đặc biệt 100% bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu sau 1,5 tháng sử dụng.

Nghiên cứu về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương trong điều trị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến cho thấy hiệu quả vượt trội. Tiền liệt tuyến giảm kích thước về bình thường sau 2 đến 6 tháng điều trị tùy thuộc vào kích thước khối u xơ và sự tuân thủ của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Thông thường:

 • Khối u xơ kích thước 20 – 25 gram điều trị trong 2 tháng
 • Khối u xơ kích thước 25 – 30 gram điều trị trong 3 tháng
 • Khối u xơ kích thước từ 35  gram trở lên điều trị trong 4 – 6 tháng.
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Ông Nguyễn Quang Xây (Hải Dương) từng điều trị phì đại tiền liệt tuyến bằng bài thuốc này chia sẻ: “Đây thực sự là bài thuốc điều trị tiền liệt tuyến rất tốt. Khi tôi phát hiện ra mắc bệnh này thì tiền liệt tuyến đã là 31 gram. Vậy mà chỉ dùng thuốc đúng 1 tháng, kích thước đã giảm xuống 27 gram. Đến giờ sau 3 tháng điều trị tích cực, tiền liệt tuyến của tôi đã trở về trạng thái bình thường.”

Kết quả siêu âm cho thấy tiền liệt tuyến của ông Xây giảm kích thước chỉ sau 1 tháng

Tiến sĩ Alok Bharadwaj Creovate – Chủ tịch hiệp hội Marketing Châu Á, nguyên phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á cũng là một trong những bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương và có những phản hồi tích cực.

Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương
Phản hồi của tiến sĩ Alox về hiệu quả của bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương

Độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ hàng đều tư vấn chi tiết và hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả nhất.

Châm cứu hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến

Tương tự như các bài thuốc uống, liệu pháp châm cứu cũng được áp dụng riêng cho từng triệu chứng cụ thể. Tác động từ kim châm sẽ giải phóng huyết ứ, khí trệ và giúp cải thiện đau.

chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng đông y
Châm cứu là một trong những thủ thuật chữa phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền

Bệnh nhân hư chứng (bệnh nhân ở thể bệnh nặng và các triệu chứng đã có xu hướng kéo dài, dẫn đến cơ thể suy nhược và mệt mỏi) tiến hành châm cứu ở 2 huyệt Âm lăng tuyền và Bàng quang du.

 • Huyệt Bàng quang du: Huyệt nằm ngang so với đốt xương thiêng thứ 2, cách khoảng 1.5 thốn. Nằm ở vị trí lõm tạo bởi xương cùng và gai xương chậu phía sau.
 • Huyệt Âm lăng tuyền: Nằm ở trong đầu gối, đưa ngón tay theo xương ống chân, vị trí lồi cao nhất của xương là huyệt Âm lăng tuyền.
 • Châm cứu các huyệt bằng tả pháp.

Bệnh nhân thực chứng (bệnh mới phát và có triệu chứng cấp tính), châm cứu huyệt Quan nguyên du và Thận du.

 • Huyệt Quan nguyên du: Huyệt nằm bên dưới mỏm gai đốt sống thắt lưng thứ 5, đo ngang ra khoảng 1.5 thốn.
 • Huyệt Thận du: Huyệt nằm bên dưới mỏm gai đốt sống thắt lưng thứ 2, đo ngang ra khoảng 1.5 thốn và nằm ngang hàng với huyệt Mệnh môn.
 • Dùng bổ pháp châm cứu các huyệt vị trên.

Bệnh nhân bí tiểu không đi tiểu được, dùng châm kích thích huyệt Trung cực, Tam âm giao và huyệt Khí hải.

 • Huyệt Trung cực: Huyệt nằm giữa đường nối xương mu và rốn.
 • Huyệt Tam âm giao: Huyệt nằm ở bờ trong của mắt cá chân, đo từ đỉnh của mắt cá lên khoảng 3 thốn.
 • Huyệt Khí hải: Huyệt nằm bên dưới mỏm gai đốt sống thắt lưng thứ 3, đo ngang ra khoảng 1.5 thốn

Khi áp dụng cách chữa phì đại tuyến tiền liệt theo y học cổ truyền, cần phối hợp đồng thời giữa bài thuốc uống, dùng ngoài và liệu pháp châm cứu. Bên cạnh đó, nên chủ động thay đổi một số thói quen thiếu khoa học như ăn uống không điều độ, ít uống nước, thói quen tình dục quá độ, không luyện tập thể thao, thừa cân – béo phì,…

Điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến theo y học cổ truyền có những ưu điểm nổi trội, tuy nhiên phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế. Vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ khoa y học cổ truyền trước khi áp dụng.

Bình luận (60)

 1. Lê Ngọc TháiLê Ngọc Thái says: Trả lời

  Chẳng biết thuốc y học cổ truyền dùng như nào, chứ ông tây y là bó tay với cái bệnh tiền liệt tuyến của tôi rồi. bác sĩ bảo nếu uống nốt đợt thuốc này mà không khỏi thì phải đi can thiệp ngoại khoa

  1. NguyeenxVan TuânNguyeenxVan Tuân says: Trả lời

   Ấy, còn nước còn tát, đừng can thiệp vội, trước tiền liệt tuyến của tôi còn 40g mà uống thuốc còn thu nhỏ lại được mà mấy vấn đề về đường tiểu là nó hết hẳn nên bác đừng có nóng vội mà mổ xẻ vừa đau đớn tốn kém chưa kể cứ đụng dao kéo là có biến chứng không ai lường được hết

  2. Quốc TrungQuốc Trung says: Trả lời

   E cũng đang khốn khổ vì cái bệnh này đây các bác ạ, khốn khổ khốn nạn, mà bị cái bệnh này còn ảnh hưởng đến sinh lý nhu cầu giảm sút cả tháng mới trả bài cho vợ được 1 lần mà mấy nay e không chiều nổi vợ nữa rồi, khả năng cương cứng của dương vật kém hẳn vợ kích thích mãi mới lên, có khi cương nhưng lại không cứng mới khổ chứ. Mấy bài thuốc ở bài viết nhắc đến kia không biết bài nào hiệu quả nhất, các bác mách e với

  3. Cẩm_Phúc_HuếCẩm_Phúc_Huế says: Trả lời

   Mấy bài thuốc này phải đến bác sĩ khám và kê đơn cho cơ, không dùng bừa được đâu, vì thành phần còn cả liều lượng đúng nữa thì mới đúng bệnh đúng thuốc được

  4. Đăng ThanhĐăng Thanh says: Trả lời

   Tôi đang uống cái tiền liệt thần hiệu phương đấy, được 2 tháng chưa đi siêu âm lại xem có giảm kích thước xuống không nhưng mấy vấn đề đi tiểu khó tiểu rắt, không dành dòng đã cải thiện tôi mong hết liệu trình sẽ khỏi hẳn và có thể co nhỏ khối u xơ lại được chứ uống thuốc tây nhiều người nó mệt mỏi mà bệnh tình không cải thiện được nhiều

 2. LƯU NGỌC HUẤNLƯU NGỌC HUẤN says: Trả lời

  CÓ AI ĐIỀU TRỊ BẰNG CHÂM CỨU CHƯA, TIỀN LIỆT TUYẾN CỦA TÔI BỊ CŨNG GẦN 2 NĂM NAY RỒI, LẦN ĐẦU ĐI KHÁM BÁC SĨ LÀ 29G GIỜ ĐÃ LÊN TỚI 35G RỒI, ĐI TIỂU KHÓ LẮM, GẦN NHƯ KHÔNG TIỂU ĐƯỢC. CŨNG ĐI KHÁM VÀ LẤY THUỐC Ở VIỆN HUYỆN RỒI NHƯNG UỐNG KHÔNG ĐỠ

  1. Lý HuânLý Huân says: Trả lời

   Thế này phải cẩn thận đó nhé, tiểu không ra thì dễ tạo cặn mà hình thành sỏi lắm đấy, đến lúc ấy thì vừa điều trị sỏi vừa tiền liệt tuyến thì còn khổ nữa

  2. Nguyễn Hải_CRTNguyễn Hải_CRT says: Trả lời

   Châm cứu nghe cũng hay đấy nhưng tôi không tin là chữa được, nó chỉ tác động bên ngoài thôi mà, muốn khỏi được thì nhất thiết là cứ phải có thuốc vào người

  3. Lịch Lịch VõLịch Lịch Võ says: Trả lời

   Tôi chưa nghe bệnh u xơ tiền liệt tuyến này châm cứu sẽ hết mà chỉ nghe đến việc uống thuốc, thuốc tây, chữa mẹo dân gian hoặc là uống thuốc đông y thôi. Nhưng mà như tôi đã điều trị mấy đợt thuốc của viện tình trạng cải thiện rồi lại đâu vào đấy không được lâu, tôi nay đang chữa bên nhà thuốc dân tộc bác sĩ họ kê cho dùng bài tiền liệt thần hiệu phương tôi uống đã 3 tháng nay bệnh tình tiến triển tốt lắm. Bác muốn tìm hiểu về bài thuốc này thì đọc thêm thông tin ở đây, dùng đông y thì ai cũng bảo sẽ mất thời gian nhưng đổi lại hiệu quả mà không đau đớn, không có tác dụng phụ như thuốc tây
   http://www.trangtinyduoc.com/trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen-co-uy-tin-khong.html

  4. Thông Đào VănnnThông Đào Vănnn says: Trả lời

   Thuốc đông y khó uống lắm, lại mất thời gian đun nấu. thời đại này rồi ai mà ngồi canh cả vài tiếng đồng hồ được

  5. Lịch Lịch VõLịch Lịch Võ says: Trả lời

   Bác muốn dùng dạng thang sắc họ có thang sắc hoặc là nhờ họ sắc thuốc bằng máy đóng túi cho cũng được còn không thì có cả dạng cao như tôi uống loại cao 2 thuốc khác nhau đấy nhưng lúc dùng cứ thế pha với nước ấm rồi uống thôi. không phải cầu kì đun sắc gì hết rất là tiện

  6. Nhật MInhNhật MInh says: Trả lời

   Gói cao viên là thuốc bổ thận, còn lọ cao là thuốc tiền liệt thần hiệu phương. Bố mình trước cũng dùng thuốc ở trung tâm này nên mình nhớ rõ lắm, dùng thuốc kiên trì cũng có thời điểm bố mình nhãng đi việc uống thuốc vì hiệu quả của nó chậm nhưng tốt gấp vạn lần thuốc tây bạn à, bây giờ tình trạng của bố mình rất tốt sức khỏe ổn định, hơn 1 năm nay bố mình vẫn đi kiểm tra định kỳ nhưng kích thước tiền liệt tuyến vẫn duy trì mức 26g không tăng thêm

 3. Trần Văn NamTrần Văn Nam says: Trả lời

  Kích thước tiền liệt tuyến bình thường là bao nhiêu vậy bác sĩ, bao nhiêu thì gọi là phì đại ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn, trung bình khối lượng tuyến tiền liệt từ 15-25gram ở người trưởng thành bình thường, kích thước chiều rộng là 4cm, chiều dài 3cm, đường kính trước sau khoảng 2cm bạn nhé. Không biết bạn đang gặp vấn đề gì về tiền liệt tuyến, bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

 4. Lục Quang TY ThụcLục Quang TY Thục says: Trả lời

  Đọc trên mạng thấy nhiều người khen bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương quá trên wiki bác sĩ rất nhiều người chia sê
  https://wikibacsi.com/tien-liet-than-hieu-phuong-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen.html
  nhưng bị bệnh đã 2 năm nay rồi uống không biết bao nhiêu loại thuốc rồi thì lá lẩu mà không đỡ không biết giờ uống thuốc tiền liệt thần hiệu phương còn có hiệu quả không nữa, có ai bị như mình không xin chia sẻ thông tin giùm. xin cảm ơn

  1. Quang KhảiQuang Khải says: Trả lời

   2 năm đã là gì, có người còn 5,7 năm kia. Quan trọng là phải kiên trì, dùng thuốc đông y là không vội được đâu cũng còn do hợp thầy hợp thuốc nữa. Nhưng có bệnh vái tứ phương cách này không khỏi phải tìm cách khác mà chữa thì biết làm sao giờ

  2. Văn QuyếtVăn Quyết says: Trả lời

   Không biết anh có hợp thuốc ở đây hay không nhưng tôi thấy nhiều người trong đó có cả tôi điều trị bằng thuốc này đã khỏi hẳn bệnh rồi đấy, chỉ sau 3 tháng thuốc mà kích thước tiền liệt tuyến đã trỏ về bình thường, đi tiểu thông suốt, không phải mất cả nửa tiếng ở trong nhà vệ sinh mà vẫn buồn bực nữa. Nghĩ lại khoảng thời gian ấy đúng là cực hình đối với tôi, ngta bao 49 chưa qua 53 dã tới quả không sai, 49 tuổi cái bao nhiêu thứ bệnh nó vồ vào người, nào ruột thừa, nào tiền liệt tuyến, cứ uống thuốc khỏi bệnh này thì nó lại ra bệnh kia. Đợt đó đi viện điều trị cái tiền liệt này mãi không khỏi làm tôi cũng áp lực lắm. Cũng may được người bạn giới thiệu cho trung tâm thuốc dân tộc, tìm hiểu thì ở đây toàn bác sĩ tiến sĩ đầu ngành yhct nên tôi cũng mạnh dạn đến khám. Sau khi thăm khám, hỏi bệnh và bắt mạch thì bác sĩ Hữu Tuấn kê cho tôi 2 loại thuốc cao bổ thận và tiền liệt thần hiệu phương. Thời gian đầu dùng tôi chưa thấy thay đổi nhiều trong cơ thể nhưng đến khoảng sau 1 tháng thì đi tiểu đã được nhiều hơn, dòng nước tiểu không bị ngắt quãng, cứ kiên trì như vậy đến hết tháng thuốc thứ 3 thì các triệu chứng gần như biến mất hoàn toàn, tôi có đi kiemr tra lại thì bác sĩ bảo kích thước tiền liệt tuyến đã trở về bình thường, mà được cái sau đợt dùng thuốc đông y ấy da dẻ tôi cũng hồng hào hẳn ra chứ không ngai ngái yếu ớt như trước. Bởi thế nếu có thời gian thì anh cứ đến tận nơi để bác sĩ khám và kê đơn xem sao, biết đâu anh lại hợp

  3. Trang KioTrang Kio says: Trả lời

   Bố chồng e nay 65 tuổi rồi, chức năng gan giếc kém hết rồi mà giờ uống liên tục 3 tháng thuốc này thì có tải nổi không các bác, có sợ men gan cao hay gì không

  4. Văn QuyếtVăn Quyết says: Trả lời

   Lo gì chứ, thuốc này là thuốc nam, toàn thảo dược thiên nhiên lại do nhà thuốc tự trồng nên không có chuyện ảnh hưởng men gan đâu. Nghìn người uống có ai bị làm sao đâu

  5. Minh LộcMinh Lộc says: Trả lời

   Bác sĩ khám mấy giờ vậy mọi người, đến khám có cần đặt lịch không

  6. Thuốc Dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn, trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần
   Sáng: 8h – 12h
   Chiều: 13h30 – 17h30 bạn nhé. Bạn đến khám vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline (024)7109 6699 để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Cường QuốcCường Quốc says: Trả lời

  Làm sao biết mình bị tiền liệt tuyến thể gì theo y học cổ truyền mà mua được thuốc, dạo tôi thấy người mệt mỏi lắm, đi tiểu khó đã đành mà còn ngây ngấy sốt nữa thì là thể gì, điều trị bằng bài gì là hợp nhất

  1. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

   Chào bạn, để biết được bệnh của bạn ở thể nào bác sĩ cần xem xét rất nhiều yếu tố, bệnh sử, triệu chứng, tính hàn nhiệt và mạch bệnh lý. Bởi vậy để biết được chính xác tình hình bệnh của mình bạn nên đến tận nơi để được bác sĩ khám và chẩn đoán chính xác bạn nhé
   Để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 7109 7799, 0904 778 682 để được tư vấn cụ thể.
   Chúc bạn mau khỏi bệnh!

  2. Nam Anh TrầnNam Anh Trần says: Trả lời

   yhct chia nhiều thể lắm, cái này dăm câu ba điều sao nói hết được, nói chung cứ phải đến khám tận nơi, bác sĩ còn bắt mạch nữa cơ mà

  3. Bùi Tuấn BộBùi Tuấn Bộ says: Trả lời

   Sốt như này chắc thể nhiệt rồi, bác sĩ sẽ cho thêm mấy vị thanh nhiệt mát gan đấy, trước tôi khám ở chỗ thuốc dân tộc ở quảng ninh cũng thế. Đông y bác sĩ ra đơn tùy từng thể trạng bệnh chứ không phải trăm người như 1 như bên Tây y đâu

  4. Cường QuốcCường Quốc says: Trả lời

   Thế ra là anh cũng điều trị tiền liệt tuyến rồi à, hiện tình trạng anh như nào’

  5. Bùi Tuấn BộBùi Tuấn Bộ says: Trả lời

   Tôi điều trị cũng lâu rồi, khoảng hơn năm về trước, giờ dừng thuốc khá lâu rồi kích thước tiền liệt tuyến đã trở về bình thường, không tiểu khó nữa. Bác sĩ dặn nên kiên rượu bia chất kích thích ăn uống hợp lý và tập luyện bài tập cho cơ kegel để không bị tái phát lại bệnh

  6. Thắng BoykaThắng Boyka says: Trả lời

   Bác sĩ tư vấn có tâm vậy hả a, em đây đi khám mấy viện rồi mà bác sĩ toàn khám nhanh cho xong, thuốc mua về uống cũng chẳng đỡ. Chán thật

 6. Hùng NguyễnHùng Nguyễn says: Trả lời

  Đông y kể ra cũng phức tạp nhỉ, cùng 1 bệnh lại chia ra làm nhiều thể, mỗi thể một thuốc khác nhau, không như tây y, bệnh là bệnh thôi

  1. Chung LươngChung Lương says: Trả lời

   Chẳng biết các bác thế nào chứ e giờ là trung thành với thuốc đông y rồi, già rồi gan thận nó kém làm vài viên thuốc tây là hôm sau biết mặt nhau ngay. uống đông y tuy có lâu tí nhưng càng uống càng khỏe ra, càng uống bệnh càng giảm. Thế mới tài chứ

 7. Nguyễn Văn SỹNguyễn Văn Sỹ says: Trả lời

  Những bài thuốc dân gian như uống nước lá trinh nữ hoàng cung tôi cũng thử rồi mà không kết quả gì mấy, tôi lên mạng thấy người ta khen bên trung tâm thuốc dân tộc chữa phì đại tiền liệt tuyến bằng thuốc đông y, cũng nhiều bình luận tốt lắm những người đã dùng thuốc tiền liệt thần hiệu phương đều phản hồi tốt, thấy thế nên yên tâm nhiều, tôi cũng đang sắp xếp thời gian để đến đó xem thế nào. Liệu có ai biết lịch khám bên Trung tâm thì cho tôi xin lịch cụ thể.

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Văn Sỹ, Trung tâm hoạt động từ T2 – CN, giờ khám: sáng 8h-12h, chiều 1h30-5h30, sau 6h bạn cần liên hệ đặt lịch trước. Các chi nhánh đều có lịch khám như nhau.
   Bạn có thể liên hệ hotline (028) 7109 6699 của Thuốc dân tộc hoặc để lại số điện thoại bên Trung tâm sẽ gọi hỗ trợ bạn đặt lịch khám và tư vấn cụ thể.
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm, chúc bạn sức khỏe!

 8. Đào M.ĐứcĐào M.Đức says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi dạo gần đây tôi hay đi tiểu đêm, mỗi lần đi cảm giác không hết nước tiểu. Tôi khi khám bác sĩ bảo tôi bị phì đại tiền liệt tuyến, tiền liệt tuyến của tôi lúc đó là 35g. Bác sĩ có kê cho tôi đơn thuốc về uống, uống hết thuốc nhưng tôi vẫn đi tiểu đêm nhiều nên tôi đi kiểm tra lại nhưng vẫn không đỡ. Bây giờ tôi muốn chuyển sang khác dùng, các bài thuốc trên bài này nên dùng loại nào thì tốt, mọi người chỉ giúp tôi với?

  1. Lưu VănLưu Văn says: Trả lời

   Dùng cái thuốc Tiền liệt thần hiệu phương của Trung tâm thuốc dân tộc ấy anh, mấy bài thuốc kia cũng hay nhưng tôi dùng cái này có hiệu quả tốt lắm. Cách đây hơn nửa năm tôi bị u xơ tiền liệt tuyệt kích thước 25gr thôi nhưng tối nào cũng mất ngủ vì đi tiểu nhiều quá sáng dậy làm việc không tỉnh táo chút nào, bực mình vô cùng. Sau nhờ uống tiền liệt thần hiệu phương hơn 2 tháng giờ hoàn toàn hồi phục rồi. Anh có thể tham khảo để dùng thuốc này.

  2. Đào M.ĐứcĐào M.Đức says: Trả lời

   Thấy bài viết nói uống thuốc này có kết hợp châm cứu nữa, chú có châm cứu không, tôi u xơ to hơn chú không biết điều trị tầm bao lâu thì khỏi nhỉ?

  3. Lưu VănLưu Văn says: Trả lời

   Tôi không châm cứu vì khối u của tôi cũng không lớn lắm nên cũng nhanh khỏi. Còn anh muốn thì kết hợp châm cứu nữa cho nhanh chứ tôi không rành nên khuyên anh nên hỏi bác sĩ để bác sĩ tư vấn cho kỹ. Với lại khối u của anh lớn nên sẽ uống kết hợp lọ cao bổ thận nữa thì nhanh tiến triển lắm, chắc tầm 4, 5 tháng là khỏi à. Đến Trung tâm họ tư vấn cho chắc. Nhiều người sử dụng thuốc này cũng khỏi bệnh, có cả ông tiến sĩ người Ấn mà dùng thốc của Việt Nam mình luôn này, anh đọc bài này thử xem https://thuocdantoc.vn/benh/tien-si-alok-khoi-phi-dai-nho-thuoc-dan-toc

  4. MaiLyMaiLy says: Trả lời

   @Lưu Văn, chú ơi cho cháu địa chỉ Trung tâm để đưa bố đến khám với ạ?cảm ơn chú.

  5. Lưu VănLưu Văn says: Trả lời

   trung tâm có 3 chi nhánh nha cháu, đây địa chỉ cụ thể đây, cháu xem ở gần chi nhánh nào thì đưa bố đi khám ấy.
   Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định. SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 059 582.
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. SĐT, Zalo: (0203) 6570128 – 0972606773.
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT, Zalo: (028) 7109 6699

 9. Bị bệnh này uống thuốc để điều trị là tất yếu rồi nhưng để nhanh hồi phục mọi người cần lưu tâm đến chế độ ăn uống và tập luyện nhẹ nhàng ,không nên dùng đồ kích thích rượu bia, thuốc lá, buổi tối hạn chế uống nước và trước khi đi ngủ nên đi vệ sinh. Còn uống thuốc đông y thì phải kiên trì mới có kết quả tốt được chứ mới dùng vài bữa đã nản thì đừng mong khỏi bệnh.

 10. Trần Nguyễn Đăng KhoaTrần Nguyễn Đăng Khoa says: Trả lời

  Trong số các bài thuốc đông y kể trên thì dùng tiền liệt thần hiệu phương là chuẩn nhất đấy, tui cũng đã từng uống đủ các loại thuốc mà có thấy được đâu, mãi sau được ông bạn giới thiệu về Trung tâm thuốc dân tộc như được khai sáng. Ông này ông chữa yếu sinh lý khỏi rồi, ổng nói có chữa u xơ tiền liệt nên kêu qua khám thử thế nào, còn nước còn tát. Nghe vậy cũng tìm hiểu về thuốc của trung tâm thuốc dân tộc, tìm hiểu thì thấy rất nhiều người sử dụng thuốc mà khỏi hẳn nên tui đã mua về dùng, không ngờ uống 2 tháng đã thấy giảm hẳn các triệu chứng không còn đi tiểu són, không đi nhiều lần một ngày, cảm giác dễ chịu hơn nhiều, mọi người nên đến đây để được bác sĩ tư vấn cho

  1. Hoàng Ánh - Gia LaiHoàng Ánh - Gia Lai says: Trả lời

   Thế giờ anh uống khỏi chưa, em tính đặt mua cho chồng uống mà không biết hiệu quả bao nhiêu

  2. Dương Tiễn 9xDương Tiễn 9x says: Trả lời

   Chuẩn luôn chú Đăng Khoa, ba cháu cũng đang uống thuốc này mà á mới có hơn 1 tháng thôi đi siêu âm thấy khối u xơ giảm hẳn 3g, ba cháu u nhỏ có 24gr thôi. Cả nhà vui lắm chờ điều trị hết 2 tháng thì đi siêu âm lại, về 20g là ok lắm luôn.

  3. Trần Nguyễn Đăng KhoaTrần Nguyễn Đăng Khoa says: Trả lời

   Tui khỏi rồi đó cô Hoàng Ánh, tui bị u xơ lớn 36,5g điều trị tận nửa năm mới khỏi hẳn nhưng mà không hề nản, cảm giác cơ thể ngày càng có biến chuyển tốt nên phấn khởi và càng thêm niềm tin vào bài thuốc. Cô ở gần ở xa gì Trung tâm cũng gửi thuốc được hết, chỉ cần cho thông tin liên hệ không thì gọi số Trung tâm rồi bác sĩ tư vấn thôi.

  4. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Trần nguyễn đăng khoa, cảm ơn bạn đã ủng hộ và tin dùng bài thuốc của Trung tâm. Những ý kiến của bạn sẽ góp phần giúp cho Trung tâm ngày càng phát triển và tìm ra các phương thuốc phục vục cho mọi người.
   Chúc bạn luôn vui và khỏe.

  5. Hoàng Ánh - Gia LaiHoàng Ánh - Gia Lai says: Trả lời

   Trung tâm ơi, em ở Gia Lai đặt thuốc sao đây ạ?

  6. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Ánh. Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí của Trung tâm (024) 7109 6699 hoặc để lại số điện thoại Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn để gặp các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị cũng như kê đơn thuốc phù hợp với bạn. Sau khi bạn đặt thuốc, Trung tâm sẽ tiến hành gửi thuốc qua bên chuyển phát cho bạn. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, đồng thời hỗ trợ chi phí gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.
   Chúc bạn sức khỏe!

 11. Đậu Đậu bán búnĐậu Đậu bán bún says: Trả lời

  chồng em uống thuốc tây cứ bảo cảm giác bồn chồn khó chịu, hoa mắt chóng mặt,buồn nôn. Giờ chắc phải tìm thuốc khác thôi chứ để thế này bệnh cũ chưa hết lại rước thêm bệnh mới.

 12. Trọng Chiến U59Trọng Chiến U59 says: Trả lời

  Xin chào các bác sĩ, dạo gần đây tôi hay thường xuyên đi tiểu nhiều lần và cảm thấy đau tức vùng dưới bụng, khi tiểu dòng nước ngắt quãng và tiểu bí không hết. Con tôi có tìm hiểu mấy biểu hiện trên mạng thì cho kết quả là bị u xơ tiền liệt tuyến, như vậy có phải tôi đang bị u xơ không bác sĩ, nhờ bác sĩ cho lời khuyên bây giờ tôi nên làm gì, nếu bị thật thì phải điều trị thế nào, ?

  1. Kim Huy GymKim Huy Gym says: Trả lời

   Ông ngoại con trước bị u xơ lớn quá phải mổ đó chú xong bị biến chứng nhiễm trùng vết thương ấy, đi chữa cực khổ lắm. giờ cũng đỡ rồi nhưng sức khỏe ngoại yếu hơn.

  2. Dương Phi Yến 87Dương Phi Yến 87 says: Trả lời

   Bữa nay bị u xơ tuyến tiền liệt có nhiều thuốc chữa cũng hay mà, cả thuốc tây rồi thuốc đông y, y học ngày càng tiên tiến hơn đâu cần can thiệp phẩu thuật nữa trừ trường hợp nào nặng quá thôi.

  3. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào chú Trọng Chiến, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của chú. Những dấu hiệu chú mô tả thì có khả năng chú đang mắc u xơ tiền liệt tuyến, nhưng để xác định chắc chắn chú nên đến trực tiếp tại Trung tâm để bác sĩ chuyên khoa nam học chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Chú đừng quá lo lắng, nếu như phát hiện sớm thì sẽ dễ chữa trị hơn và để điều trị cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt thì bên Trung tâm thuốc dân tộc sử dụng hai bài thuốc chính là Tiên liệt thần hiệu phương và cao bổ thận (được kê dựa theo tình trạng bệnh và kích thước u xơ của mỗi bệnh nhân), có thể kết hợp thêm phương pháp châm cứu, cấy chỉ để đẩy nhanh quá trình điều trị.
   Trung tâm gửi chú thông tin bài thuốc và công dụng chữa trị, chú có thể xem và tham khảo:
   https://www.thuocdantoc.org/tien-liet-than-hieu-phuong-chua-phi-dai-tuyen-tien-liet.html
   Nếu còn điều gì thắc mắc chú có thể liên hệ hotline (028) 7109 6699 để được hỗ trợ giải đáp cụ thể. Thông tin đến chú, chúc chú sức khỏe!

 13. Tôn Nữ Cẩm VânTôn Nữ Cẩm Vân says: Trả lời

  Dân gian cũng có nhiều bài thuôc tiêu u đấy. Qúy vị có thể lấy cây trinh nữ sắc uống hàng ngày, Phụ nữ hay nam giới bị u xơ uống cây này đều tốt cả

  1. Việt HuỳnhViệt Huỳnh says: Trả lời

   Không ăn thua đâu cô ơi, các bài thuốc dân gian nghe thì lành tính dễ tìm dễ làm và tốt thật nhưng nó chỉ có tác dụng tại chỗ đối với bệnh nhẹ thôi chứ không có tác dụng chữa bệnh hết hoàn toàn được, chưa kể dùng quá liều hay vệ sinh không an toàn còn làm nặng bệnh hơn ấy chứ. Tốt nhất vẫn là nên khám bác sĩ cho yên tâm cô ạ.

 14. Anh Quân shopAnh Quân shop says: Trả lời

  Cho hỏi bác sĩ nào chữa phì đại tuyến tiền liệt ở Thuốc dân tộc thế, Ai có số liên hệ cho mình xin luôn

  1. Hồ Bảo LânHồ Bảo Lân says: Trả lời

   Bác sĩ LêHữu Tuấn khám chữa bác hen, tui có chữa bác Tuấn rồi, vẫn còn số đây 0983 684 155, nhờ bác sĩ mà tui hết bệnh này ấy

  2. Anh Quân shopAnh Quân shop says: Trả lời

   Cho mình tham khảo tiền khám tiền thuốc luôn đi

  3. Hồ Bảo LânHồ Bảo Lân says: Trả lời

   Khám 200, thần hiệu phương 750 lọ cao, cao bổ thận 280 lọ viên mà thuốc này ai u to mới kê uống thêm. Đó bác cứ tham khảo chứ giá chứ mỗi người thời gian điều trị khác nhau nên tiền này có thể nhiều hơn hoặc ít hơn. Mà đi tái khám không mất tiền đâu heng.

 15. 2203 NamQúy2203 NamQúy says: Trả lời

  Đang dùng Vương Bảo điều trị thấy cũng tốt, những mà thấy hơi lâu, người ta hướng dẫn uống 3-6 tháng có kết quả mà tôi u nhỏ thôi mà lâu khỏi quá, uống tới tháng thứ 5 rồi.

  1. Hồ Khương DuyHồ Khương Duy says: Trả lời

   Tiền liệt thần hiệu phương cũng 2 – 6 tháng này anh, u nhỏ tầm 2, 3 tháng là hết rồi, ông chú tôi u 27g uống có hơn 2 tháng chứ nhiêu.

  2. 2203 Nam Qúy2203 Nam Qúy says: Trả lời

   Ok để hết thuốc bên này tôi qua đây tham khảo điều trị xem sao, cám ơn anh.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân & cách điều trị

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh chiếm tới trên 50% nam giới ở độ tuổi trung niên. Căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa và…

Các phương pháp xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt chẩn đoán bệnh

Chẩn đoán, xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt là thực hiện các biện pháp kiểm tra, thử nghiệm để loại…

Tuyến tiền liệt là gì? Cấu tạo, chức năng & bệnh thường gặp

Tuyến tiền liệt có chức năng chính trong việc sản xuất tinh dịch, giúp nuôi dưỡng tinh trùng, kiểm soát…

Phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính năm 2021

Quá trình chữa viêm tuyến tiền liệt mãn tính bao gồm sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, tận dụng…

Khám tuyến tiền liệt giúp nam giới phát hiện sớm các bệnh lý tuyến tiền liệt.

Khám tuyến tiền liệt: Quy trình, chi phí và địa chỉ uy tín

Khám tuyến tiền liệt là một điều quan trọng đối với nam giới, giúp sớm phát hiện ra các bệnh…

Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là gì? Nguyên nhân & cách điều trị

Phì đại tiền liệt tuyến là căn bệnh chiếm tới trên 50% nam giới ở độ tuổi trung niên. Căn…

Zalo