Thuốc Dân Tộc trao đổi hợp tác với Lương y Nguyễn Thị Minh đẩy mạnh nghiên cứu bài thuốc Nam của dân tộc Mường và Dao 

Thuốc Dân Tộc tham gia chương trình tập huấn sức khỏe cho 150 người quận Bắc Từ Liêm

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Ngày 8/3 Cho Bác Sĩ, Cán Bộ Nhân Viên Nữ

Phòng Khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc – CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tổ chức tọa đàm chia sẻ về di chứng hậu COVID-19 tại xã Tân Hòa

[Siêu Ưu Đãi] Thuốc dân tộc Mỹ Đình mở gói khám hậu COVID MIỄN PHÍ

Phòng Khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc – CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tiếp tục tổ chức tọa đàm về hậu Covid tại xã Hòa Thạch

Tiếp Lửa Việt Nam – Đánh Bay Covid Từ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm.

Lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc  – Đơn vị dẫn đầu nền y học cổ truyền biện chứng

Hội Thao Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công Thuốc Dân Tộc Năm 2022

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Tọa Đàm Về Hậu COVID-19 Tại Phường Cửa Đông

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 31/8/2018, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phối hợp cùng Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận Đống Đa (16 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội).

Sự kiện có sự tham gia của gần 300 hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong

Tham gia chương trình có: Ông Đỗ Quốc Phong – Chủ tịch Hội Thanh niên xung phong TP. Hà Nội; ông Hoàng Văn Đa – Uỷ viên BCH Hội cựu thanh niên xung phong thành phố, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa; ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc; ông Nhâm Quang Đoài – Phó giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc; các chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành cùng gần 300 hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa.

Chương trình có sự tham gia của nhiều lãnh đạo Hội cựu Thanh niên xung phong TP Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Văn Đa – Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa cho biết: “Hiện nay, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa có 500 diễn viên tại 25 câu lạc bộ, ban tổ chức đã xuống từng cơ sở hội để chọn ra được 11 tiết mục xuất sắc cho buổi lễ ngày hôm nay. Tiếng hát ngày xưa át tiếng bom, tiếng hát ngày hôm nay là nâng cao sức khỏe, niềm vui, tình yêu đất nước, con người. Tôi hy vọng những chương trình văn nghệ này sẽ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, tạo động lực để mỗi cán bộ hội viên phấn đấu là một công dân mẫu mực giáo dục thế hệ trẻ, góp phần xây dựng địa phương, làm tốt công tác chính sách và nghĩa tình đồng đội”.

Ông Hoàng Văn Đa – Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phát biểu tại sự kiện

Tại tọa đàm tư vấn sức khỏe với sự tham gia của: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương; Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung Ương… rất nhiều câu hỏi đã được gửi tới các bác sĩ xoay quanh chủ đề đối phó với bệnh cơ xương khớp khi thời tiết chuyển mùa.

Chuyên gia tư vấn về cách phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp

Các chuyên gia đã nhấn mạnh về lợi thế của Y học cổ truyền trong điều trị nhóm bệnh cơ xương khớp. Có ưu điểm về độ an toàn, lành tính, các sản phẩm nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên như Hoạt huyết Phục cốt hoàn, kết hợp với trị liệu châm cứu, bấm huyệt đã cho thấy hiệu quả điều trị đau nhức xương khớp rất cao ở người lớn tuổi. Đánh giá cao sự quan tâm của đơn vị tài trợ Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, bà Kiều Thị Nga, chánh văn phòng, Ủy viên Ban thường vụ Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa cũng chia sẻ, thành lập từ năm 2006, trong suốt những năm qua, văn hóa văn nghệ là một trong những hoạt động truyền thống của Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa, được các hội viên nhiệt tình hưởng ứng. Hội đã giành được nhiều giải thưởng và cờ thi đua xuất sắc của Trung ương hội. Các chương trình thi văn nghệ vẫn được tổ chức thường xuyên, tuy nhiên, liên hoan văn nghệ Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 năm nay với sự đồng hành của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc là công phu và hoành tráng nhất. Đặc biệt, tọa đàm tư vấn sức khỏe với các bác sĩ đầu ngành đã giúp các hội viên có thêm kiến thức trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. 

Ban tổ chức thực hiện công tác chấm thi văn nghệ

Đại diện cho đội giành giải nhất trong liên hoan văn nghệ với tiết mục “Tình em gửi trọn con đường”, bà Nguyễn Thị Cầm, hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong Phường Thịnh Quang cho biết: “Ngày hôm nay, tôi đã có cơ hội sống lại những năm tháng thanh xuân không thể nào quên. Ở lứa tuổi mười tám, đôi mươi, chúng tôi đã lên đường chiến đấu với tâm thế hào hùng của cả dân tộc. Khi nhạc cất lên, nghe tiếng súng, tiếng bom đạn, những ký ức ngày xưa trở về khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nỗ lực của cả đội đã đạt được thành tích cao nhất. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và đơn vị đồng hành đã giúp chúng tôi có một chương trình giao lưu văn nghệ và tư vấn sức khỏe hết sức ý nghĩa”.

Với thành công của Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc bày tỏ mong muốn có thể đồng hành với nhiều tổ chức, cơ quan đoàn thể trên địa bàn thành phố Hà Nội hướng tới thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn, cung cấp thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng, nhất là đối tượng người cao tuổi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình:

Mộc Tử

Triển khai công tác kiểm soát nhiễm khuẩn tại các cơ sở khám, chữa bệnh

  Nhiễm khuẩn tại các cơ sở khám, chữa bệnh là một trong những thách thức và mối quan tâm…

Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2022 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu…

Giám đốc TT Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu

Ngày 10/10/2020, Hội Nam y Việt Nam tưng bừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, đồng thời trao tặng…

Cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng Chiến dịch Tặng tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

Chỉ sau 3 ngày triển khai Chiến dịch “Tăng cường miễn dịch - Đẩy lùi dịch Corona”, tặng miễn phí…

Công ty CP Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Sáng ngày 10/10/2018, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp cùng Hội Cựu Thanh…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *