Hội đồng chuyên môn CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc họp thường niên Quý I/2021

Đông phương Y pháp nghiên cứu, phát triển phác đồ điều trị cho trẻ tự kỷ, bại não, chậm phát triển 

Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Quốc dược Phục cốt Khang và Phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

THƯ MỜI HỢP TÁC

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ưu đãi đặc biệt TẶNG NỬA YÊU THƯƠNG mừng QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

TT Thuốc dân tộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày giỗ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021

Detox Orgreen thành quả nghiên cứu khoa học từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang đến liệu pháp giải độc gan, thanh lọc cơ thể toàn diện.

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 31/8/2018, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phối hợp cùng Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận Đống Đa (16 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội).

Sự kiện có sự tham gia của gần 300 hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong

Tham gia chương trình có: Ông Đỗ Quốc Phong – Chủ tịch Hội Thanh niên xung phong TP. Hà Nội; ông Hoàng Văn Đa – Uỷ viên BCH Hội cựu thanh niên xung phong thành phố, Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa; ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc; ông Nhâm Quang Đoài – Phó giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc; các chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành cùng gần 300 hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa.

Men gan cao là dấu hiệu gan bị tổn thương nghiêm trọng và báo hiệu nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan...

Chương trình có sự tham gia của nhiều lãnh đạo Hội cựu Thanh niên xung phong TP Hà Nội

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Văn Đa – Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa cho biết: “Hiện nay, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa có 500 diễn viên tại 25 câu lạc bộ, ban tổ chức đã xuống từng cơ sở hội để chọn ra được 11 tiết mục xuất sắc cho buổi lễ ngày hôm nay. Tiếng hát ngày xưa át tiếng bom, tiếng hát ngày hôm nay là nâng cao sức khỏe, niềm vui, tình yêu đất nước, con người. Tôi hy vọng những chương trình văn nghệ này sẽ góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, tạo động lực để mỗi cán bộ hội viên phấn đấu là một công dân mẫu mực giáo dục thế hệ trẻ, góp phần xây dựng địa phương, làm tốt công tác chính sách và nghĩa tình đồng đội”.

Ông Hoàng Văn Đa – Chủ tịch Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phát biểu tại sự kiện

Tại tọa đàm tư vấn sức khỏe với sự tham gia của: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương; Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung Ương… rất nhiều câu hỏi đã được gửi tới các bác sĩ xoay quanh chủ đề đối phó với bệnh cơ xương khớp khi thời tiết chuyển mùa.

Chuyên gia tư vấn về cách phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp

Các chuyên gia đã nhấn mạnh về lợi thế của Y học cổ truyền trong điều trị nhóm bệnh cơ xương khớp. Có ưu điểm về độ an toàn, lành tính, các sản phẩm nguồn gốc thảo dược từ thiên nhiên như Hoạt huyết Phục cốt hoàn, kết hợp với trị liệu châm cứu, bấm huyệt đã cho thấy hiệu quả điều trị đau nhức xương khớp rất cao ở người lớn tuổi. Đánh giá cao sự quan tâm của đơn vị tài trợ Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, bà Kiều Thị Nga, chánh văn phòng, Ủy viên Ban thường vụ Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa cũng chia sẻ, thành lập từ năm 2006, trong suốt những năm qua, văn hóa văn nghệ là một trong những hoạt động truyền thống của Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa, được các hội viên nhiệt tình hưởng ứng. Hội đã giành được nhiều giải thưởng và cờ thi đua xuất sắc của Trung ương hội. Các chương trình thi văn nghệ vẫn được tổ chức thường xuyên, tuy nhiên, liên hoan văn nghệ Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 năm nay với sự đồng hành của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc là công phu và hoành tráng nhất. Đặc biệt, tọa đàm tư vấn sức khỏe với các bác sĩ đầu ngành đã giúp các hội viên có thêm kiến thức trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. 

Ban tổ chức thực hiện công tác chấm thi văn nghệ

Đại diện cho đội giành giải nhất trong liên hoan văn nghệ với tiết mục “Tình em gửi trọn con đường”, bà Nguyễn Thị Cầm, hội viên Hội cựu Thanh niên xung phong Phường Thịnh Quang cho biết: “Ngày hôm nay, tôi đã có cơ hội sống lại những năm tháng thanh xuân không thể nào quên. Ở lứa tuổi mười tám, đôi mươi, chúng tôi đã lên đường chiến đấu với tâm thế hào hùng của cả dân tộc. Khi nhạc cất lên, nghe tiếng súng, tiếng bom đạn, những ký ức ngày xưa trở về khiến tôi vô cùng xúc động. Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nỗ lực của cả đội đã đạt được thành tích cao nhất. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và đơn vị đồng hành đã giúp chúng tôi có một chương trình giao lưu văn nghệ và tư vấn sức khỏe hết sức ý nghĩa”.

Với thành công của Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc bày tỏ mong muốn có thể đồng hành với nhiều tổ chức, cơ quan đoàn thể trên địa bàn thành phố Hà Nội hướng tới thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và nhân văn, cung cấp thông tin hữu ích về chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng, nhất là đối tượng người cao tuổi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh ấn tượng tại chương trình:

Mộc Tử

VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đài VTC2 phỏng vấn Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trĩ là căn bệnh “khó nói”, phổ biến ở cả nam và nữ. Việc tìm kiếm giải pháp chữa bệnh…

Chương trình ưu đãi Lì xì đầu xuân – Khuân lộc về nhà

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp cùng Trung…

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý khách hàng, các Y bác sĩ và CBCNV Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng…

Trung tâm Thuốc Dân Tộc khai trương Phòng khám chuyên khoa YHCT Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Nhằm mục đích mở rộng hệ thống phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền trên toàn quốc, đáp ứng…

Hội Nam Y Việt Nam dâng hương báo công với Đại danh y Tuệ Tĩnh

HỘI NAM Y VIỆT NAM chính thức được thành lập theo quyết định số 852/QĐ-BNV của Bộ nội vụ ngày…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo