10+ thuốc tăng cường sinh lý nam – nữ của Nhật tốt nhất 2022

Bao cao su Innova có tốt không? Có mấy loại & giá bán

8 bệnh viện nam khoa tốt ở Hà Nội cho đấng mày râu

Bao cao su Rocmen có tốt không, có những loại nào?

5 thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Cách Làm Tăng Ham Muốn Ở Nữ Giới Giúp Chuyện Ấy Thăng Hoa

TOP 10 thực phẩm tăng ham muốn ở phụ nữ mãnh liệt

Phụ Nữ Ham Muốn Nhất Ở Độ Tuổi Nào 20-30-40?

Top 10+ Thuốc Trị Yếu Sinh Lý Nữ Tốt – Nên Uống Mỗi Ngày

15+ Bài Thuốc Tăng Ham Muốn Cho Phụ Nữ Để Giữ Lửa Tình

Rượu Thuốc Mãnh Lực Phục Dương Tửu – “Tửu dược liệu pháp” THƯỢNG PHẨM sinh lý quý ông

Mãnh lực Phục dương tửu là bài rượu thuốc được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là bài rượu thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam kết tinh các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại, được ngâm ủ theo công thức bí truyền “có 1-0-2”, được kiểm định kỹ lưỡng. Mãnh lực Phục dương tửu chinh phục hàng triệu quý ông trong và ngoài nước, được mệnh danh là THƯỢNG PHẨM sinh lý nam, “tiên tửu” cho phòng the viên mãn. Cùng khám phá giá trị của bài rượu thuốc trong bài viết này.

Mãnh lực Phục dương tửu - Tửu dược liệu pháp từ Y học cổ truyền
Mãnh lực Phục dương tửu – Tửu dược liệu pháp từ Y học cổ truyền

Rượu và rượu thuốc – Văn hóa vật chất và tinh thần độc đáo của người Việt

Nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới cho rằng, rượu là phát minh vĩ đại của con người sau lửa. Ở Việt Nam, rượu là một phần không thể thiếu trong văn hóa vật chất và tinh thần. Rượu có mặt trên bàn ăn, trong các sinh hoạt tâm linh, lễ hội và trở thành tập tục, truyền thống, văn hóa đặc sắc của người Việt. 

Mỗi dân tộc, vùng miền có các loại rượu đặc trưng nhưng nổi bật và đặc biệt nhất là rượu thuốc để phòng bệnh, chữa bệnh. Rượu thuốc là dạng lỏng được điều chế bằng phương pháp chiết xuất thảo dược, động vật, khoáng vật với dung môi là rượu. Tùy theo mục đích mà có những công thức rượu khác nhau, phổ biến nhất là rượu tăng cường sức khỏe và sinh lý.

Rượu và rượu thuốc là tập tục, nét văn hóa của người Việt
Rượu và rượu thuốc là tập tục, nét văn hóa của người Việt

Chẳng thế mà các vị vua chúa thời xưa đều có những bình rượu quý “Long tửu” để khẳng định vị thế. Đến ngày nay, rượu thuốc phổ biến đến mức hầu như mỗi nam giới đều tự hào khi có cho mình 1 bình trong nhà. Nói đến rượu thuốc tăng cường sinh lý thì không thể không nhắc đến các bài thuốc của đồng bào các dân tộc thiểu số. Trong đó, bài rượu thuốc “chồng uống vợ say” của đồng bào Thái đen – Tây Bắc được đông đảo nam giới săn lùng. 

Tuy vậy, việc lạm dụng rượu thuốc hoặc tự ngâm rượu thuốc theo kinh nghiệm không đúng cách đã khiến nhiều nam giới nhận về trái đắng với nguy cơ rối loạn cương dương, liệt dương, ngộ độc rượu… Nhận thấy vấn đề này, đội ngũ bác sĩ đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc đã sưu tầm, nghiên cứu và hoàn thiện thành công bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu từ tinh hoa nhiều loại rượu thuốc dân gian, bản địa, nổi bật là bí mật rượu thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái đen.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Mãnh lực Phục dương Tửu – Từ bí mật rượu thuốc “chồng uống vợ say” người Thái đen đến thượng phẩm sinh lý quý ông

Tại bản làng người Thái đen – Tây Bắc, đồng bào vẫn truyền tai nhau về bí mật một loại rượu thuốc được già làng, trưởng bản, thanh niên trai tráng tin dùng. Nếu dùng đúng liều, đều và đủ, rượu thuốc giúp sức khỏe dẻo dai, lao động không mệt mỏi, quan hệ vợ chồng thêm sung mãn, kéo dài tuổi xuân, tăng khả năng sinh sản duy trì nòi giống.

Tương truyền, hương vị nồng nàn của rượu thuốc “mê hoặc” cả Vua Mèo Vương Chí Sình chủ của cao nguyên đá rộng lớn. Ông đã quyết tâm xin cho kỳ được công thức rượu quý và luôn mang theo bên mình làm “bảo bối phòng the”.

Mãnh lực Phục dương tửu lấy cảm hứng từ rượu thuốc "thần dược sung sướng - chồng uống vợ say"
Mãnh lực Phục dương tửu lấy cảm hứng từ rượu thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say”

Trong quá trình sưu tầm, tìm kiếm thuốc quý, Trung tâm Thuốc dân tộc có may mắn được kế thừa công thức gốc bài thuốc nguyên bản ghi chép bằng văn tự cổ của người Thái đen. Lấy tiền đề từ bí mật bài rượu thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” này, Trung tâm Thuốc dân tộc mở đầu công trình nghiên cứu “ứng dụng Y học dân tộc trong tăng cường sinh lý nam”. Chủ nhiệm đề tài là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Nhiều năm nghiên cứu biện chứng, thực chứng hàng chục bài rượu thuốc cổ truyền nổi tiếng trong dân gian, nhiều bài thuốc, vị thuốc lừng danh của Y học cổ truyền được sưu tầm, kế thừa và phát triển. Đồng thời, Y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Y tổ Hải Thượng Lãn Ông được vận dụng. Nguyên tắc biện chứng luận trị của YHCT và kiến thức về nội tiết của Y học hiện đại được ứng dụng để hoàn chỉnh công thức thuốc.

Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình sưu tầm bài thuốc quý
Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình sưu tầm bài thuốc quý

So với các bài thuốc rượu ngâm tăng cường sinh lý trên thị trường, Mãnh lực Phục dương tửu nổi bật với những ưu điểm vượt trội sau:

Cơ chế tăng cường sinh lý từ gốc tuân thủ nguyên tắc Y học cổ truyền và kiến thức nội tiết hiện đại

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, cơ chế tăng cường sinh lý của rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu tuân thủ nguyên tắc Y học cổ truyền, thuận theo sinh lý tự nhiên của cơ thể. Bài thuốc tập trung bổ khí, bổ huyết, bổ dương, bổ âm, đại bổ nguyên khí từ đó tăng cường khả năng sinh lý. Bởi, trong cơ thể tạng thận rất quan trọng. Thận chủ sinh mệnh, thận tàng tinh, là bể chứa tinh huyết, là nguồn hóa sinh, tinh khí tiên thiên, là mặt trời sưởi ấm cơ thể. Văn thư cổ cũng ghi bách bệnh gốc ở tạng thận.

Vận dụng y pháp Y tổ Việt Nam Hải Thượng Lãn Ông, dương sự khỏe yếu là do chân hỏa thịnh suy, muốn chữa có kết quả thì nên bổ đều 5 tạng khiến tinh ba cả 5 tạng chuyển về thận vì thận là nơi tàng chứa tinh không cần dùng thuốc cường dương mà dương vẫn tự cường.

Bên cạnh đó, quan điểm “tứ chí” về tình dục chỉ ra sự suy yếu của các tạng can, thận, tỳ, tâm là căn nguyên của các chứng rối loạn khả năng tình dục như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý… cũng được đội ngũ bác sĩ tiếp thu và lĩnh hội.

Để bài thuốc phù hợp nhất với thể trạng người Việt hiện đại, đội ngũ nghiên cứu đã kết hợp kiến thức nội tiết và tình dục theo Y khoa hiện đại. Theo đó, bên trong cơ thể sống của con người ngoài hoạt động sống còn có chức năng tình dục. Tình dục mang lại những hưởng thụ khoái lạc, sinh sản và duy trì nòi giống, là chất xúc tác gắn kết tình yêu, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Mãnh lực Phục dương tửu kết hợp Y học cổ truyền, Y học hiện đại
Mãnh lực Phục dương tửu kết hợp Y học cổ truyền, Y học hiện đại

Những kiến thức quan trọng về nội tiết gồm vùng dưới đồi, tuyến yên, tuyến tiền liệt, hệ sinh dục, các yếu tố liên quan hormone, Testosterone, tinh hoàn, tế bào học… được nghiên cứu chuyên sâu. 

Từ nền tảng giá trị bài thuốc bí truyền của người Thái đen và lý luận nghiên cứu chuyên sâu kể trên, bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu kết tinh giá trị tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại, được thử nghiệm bài bản bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành với khả năng tăng cường sinh lý vượt trội so với các rượu thuốc thông thường.

Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc sinh lý tốt bậc nhất

Sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm, hơn 50 vị thuốc sinh lý nam tốt nhất được đội ngũ bác sĩ chọn lọc và kết hợp bài bản theo từng nhóm thuốc vừa tăng cường bồi bổ cơ thể, vừa điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý.

Một thang thuốc phổ thông được sử dụng trong bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu
Một thang thuốc phổ thông được sử dụng trong bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu

📌Nhóm thuốc đại bổ khí huyết tăng cường sức khỏe toàn diện: Sâm cao ly, sa sâm, thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, kê huyết đằng, đẳng sâm…

📌Nhóm bổ khí hành khí tăng chức năng tạng phủ: Nhân sâm, linh chi, đại táo, cam thảo, đỗ trọng, bạch truật, ích trí nhân, viễn chí…

📌Hoạt huyết làm cho khí lưu thông, bổ can, thận: Tục đoạn, cẩu tích, cốt toái, xuyên khung, đại hồi…

📌Nhóm bổ nguyên dương, bổ thận tráng dương điều trị các vấn đề sinh lý : Nhung hươu Siberia, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo, cao ban long, nhục thung dung, ba kích, sâm cau, toả dương, phúc bồn tử, kim anh tử, câu kỷ tử, thỏ ty tử, bạch tật lê…

📌Nhóm bổ nguyên âm: Bổ khí, bổ huyết, bổ dương không thể thiếu các vị thuốc bổ âm như cá ngựa, bào ngư… để mang lại tác dụng tốt nhất.

📌Nhóm Bổ tỳ cho ăn uống ngon miệng, tiêu hóa tốt: Phá cố chỉ, đại táo, hà thủ ô, long nhãn, khiếm thực, phỉ bạch tử, bạch linh, hoàng tinh… 

Mãnh lực Phục dương tửu phối chế các nhóm thuốc theo nguyên tắc Y học cổ truyền
Mãnh lực Phục dương tửu phối chế các nhóm thuốc theo nguyên tắc Y học cổ truyền

Đặc biệt, các vị thuốc được chọn lọc kỹ lưỡng, phối chế theo nguyên tắc “quân (chủ dược có tính quyết định trong điều trị), thần (trợ giúp, tăng hiệu quả điều trị cho các vị thuốc quân), tá (điều hòa các vị quân và thần, chữa các triệu chứng, giúp ăn ngon, ngủ ngon), sứ (dẫn thuốc vào các vị thuốc vào các tạng phủ của cơ thể)” của Y học cổ truyền một cách bài bản.

Trong số hơn 50 vị thuốc, một số vị thuốc chủ dược có giá trị đặc biệt có thể kể đến như:

✴️Ngũ hổ tướng tăng cường sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền Việt Nam

Sâm cau (Tiên mao) được mệnh danh là “Thần dược” tăng sức “nóng” đàn ông, Nhục thung dung vị thuốc của sức khỏe tình dục, Dâm dương hoắc là Viagra tự nhiên, Nấm ngọc cẩu (Nấm tỏa dương) đầu bảng tăng ham muốn tình dục, Ba kích được mệnh danh là vua sâm phòng the.

✴️Tứ đại danh dược bổ dưỡng, tăng cường sinh lý tốt bậc nhất thế giới

Lộc giác giao (Cao ban long) là thượng phẩm bổ dưỡng, bổ trung, ích khí, cường tinh, chủ trị liệt dương, hoạt tinh; Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông bổ thận, ích tinh; Nhung hươu Siberia Bắc Cực – Nổi tiếng tăng sức khỏe, bổ thận, tráng dương; Nấm linh chi – Kích thích cơ thể sản sinh Testosterone, duy trì ham muốn ở nam giới.

✴️ Bộ đôi VUA SÂM đại bổ nguyên khí 

Đặc biệt, rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu có sự góp mặt của bộ đôi được mệnh danh là “VUA SÂM” tốt bậc nhất là Sâm cao ly hay Sâm Triều Tiên – Vị thuốc “cải tử hoàn sinh” đại bổ nguyên khí, thông huyết mạch, bổ ngũ tạng; Sâm ngọc linh rừng tự nhiên – Thần dược cho sức khỏe và sinh lý nam.

✴️Kết hợp bộ đôi vị thuốc “tình yêu” từ món quà của biển cả

Cá ngựa tăng miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, cường dương, tăng cường khả năng sinh lý; Bào ngư bổ âm, tăng cường sinh lực, chống suy nhược cơ thể, cải thiện sinh hoạt tình dục yếu.

✴️Các vị thuốc “thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái đen

Đặc biệt, Mãnh lực Phục dương tửu góp mặt nhiều bí dược của người Thái đen lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng bài bản. Các vị thuốc này được gia giảm theo công thức bí truyền.

Xem ngay: Đẳng cấp quốc tửu sinh lý đến từ quy tắc phối chế hơn 50 vị thuốc quý

Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc sinh lý tốt bậc nhất
Mãnh lực Phục dương tửu phối chế hơn 50 vị thuốc sinh lý tốt bậc nhất

Từng vị thuốc được chọn lọc kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ 80% nguồn dược liệu được nuôi trồng và thu hái tại hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP-WHO trên cả nước. Một phần dược liệu được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên trong dự án hợp tác phát triển dược liệu tại nhiều địa phương Tây Bắc. Các vị thuốc có nguồn gốc nước ngoài được nhập khẩu chính ngạch đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy, bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu an toàn, không tác dụng phụ.

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu – Công thức bí truyền, tuyệt đỉnh thăng hoa, đỉnh cao sung mãn và sức khỏe

Bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu chắt lọc tinh hoa Y học dân tộc, vận dụng Y khoa hiện đại, là kinh nghiệm, trí tuệ và tâm huyết của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn và các cộng sự. Công thức rượu thuốc bí truyền, bảng thành phần vàng, Mãnh lực Phục dương tửu dẫn thuốc đến tất cả các tạng phủ, đi hết vào 12 kinh mạch của cơ thể, tạo nhịp sinh học duy trì và kích thích sản sinh nồng độ testosterone cho tác dụng vượt trội đối với sức khỏe và sinh lý nam như:

 • Bồi bổ cơ thể toàn diện, sức khỏe là nền, sinh lý và chức năng tình dục tốt cần trên thể trạng khỏe mạnh.
 • Đại bổ nguyên khí, bổ khí, bổ huyết, bổ âm, bổ dương, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam, cải thiện chất lượng đời sống tình dục.
 • Hiệu quả với nam giới gặp các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn trong thời kỳ mãn dục nam..
 • Nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản.
 • Duy trì và kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố Testosterone tự nhiên.
 • Mạnh gân cốt giúp cơ bắp săn chắc, duy trì sự phát triển của các bộ phận sinh dục.
 • Tăng hưng phấn, khoái cảm và ham muốn tình dục nâng cấp chất lượng “cuộc yêu”.
 • Tăng miễn dịch và thể trạng, giúp ăn ngon, ngủ ngon, kéo dài tuổi thọ.
 • Phòng và chữa bệnh đau lưng, xương khớp, thần kinh, mệt mỏi, tiểu đêm nhiều lần…
Mãnh lực Phục dương tửu và những ưu điểm vượt trội
Mãnh lực Phục dương tửu và những ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, Mãnh lực Phục dương tửu giúp cho quý ông có nhiều hơn 1 sự lựa chọn với 3 loại được bác sĩ gia giảm các vị thuốc phù hợp với từng thể trạng và vấn đề sinh lý gặp phải. Trong đó:

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU CAO CẤP – Phục hồi phong độ – khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Là bài rượu thuốc dành cho nam giới gặp các vấn đề sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, hiếm muộn, hormone Testosterone trong máu thấp, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, ù tai, tóc bạc sớm. 

Bài thuốc kết hợp gần 50 vị thuốc sinh lý dân gian, bản địa, nổi tiếng của Y học cổ truyền như: Nhục thung dung, Ba kích, Nhung hươu Siberia, Đỗ trọng, Sâm cau, Toả dương, Dâm dương hoắc, Phúc bồn tử, Kim anh tử, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử, Kê huyết đằng, Đẳng sâm, Hoàng kỳ sao, Thục địa, Ngưu tất, Bạch truật, Hà thủ ô, Sa sâm, Đại táo, Long nhãn, Khiếm thực….

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU ĐẶC BIỆT – Đẳng cấp rượu thuốc tăng cường sinh lý nam 

Ngoài các vị thuốc tăng cường sinh lý nam kinh điển của Y học cổ truyền Việt Nam có mặt trong loại rượu cao cấp, Mãnh lực Phục dương tửu loại đặc biệt được nâng cấp bởi sự góp mặt của các vị thuốc có giá trị cao được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài Sâm cao ly, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia. 

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu loại đặc biệt tăng thêm dược tính và tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng tình dục so với bài thuốc loại cao cấp.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU HẢO HẠNG – Thượng phẩm sinh lý và sức khỏe quý ông

Với bảng thành phần “cực phẩm” từ loại rượu đặc biệt, bổ sung cá ngựa, cao ban long, nấm linh chi, bào ngư… Mãnh lực Phục dương tửu HẢO HẠNG giúp nam giới “chạm đỉnh thăng hoa” với tác dụng: bổ thận tráng dương, tăng sản sinh hormone Testosterone nội sinh, tăng cường hưng phấn và khoái cảm tình dục, sung mãn và tráng kiện, ích sinh tinh, tăng số lượng và chất lượng tinh binh, đại bổ nguyên khí huyết, tăng cường sức bền, sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường tuổi thọ, nâng cao chính khí, ăn ngon, ngủ sâu giấc, tăng cường sức đề kháng.

3 dòng Mãnh lực Phục dương tửu cho nam giới lựa chọn
3 dòng Mãnh lực Phục dương tửu cho nam giới lựa chọn

3 chế phẩm rượu thuốc Mãnh lực Phục dương khang là món quà vô giá cho sức khỏe sinh lý đối với nam giới gặp các chứng: 

 • Sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.
 • Nam giới mắc di tinh, mộng tinh, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương.
 • Tinh trùng ít và yếu, vô sinh hiếm muộn, nồng độ hormone Testosterone trong máu thấp.
 • Tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, ù tai, tóc bạc sớm, suy nhược cơ thể trong giai đoạn mãn dục nam.
 • Ăn kém, ngủ kém, chán ăn, chậm tiêu, ngủ ngáy, thường xuyên rối loạn tiêu hóa, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, hụt hơi.
 • Nam giới mong muốn tăng cường sức khỏe toàn diện, kéo dài tuổi xuân, cải thiện khả năng sinh lý.

Tùy vào vấn đề sinh lý, thể trạng và nhu cầu của mỗi nam giới mà bác sĩ Thuốc dân tộc tư vấn loại rượu thuốc phù hợp nhất. Đây cũng là điểm cộng của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp nam giới có thể dễ dàng lựa chọn loại rượu theo nhu cầu của mình.

Mãnh lực Phục dương tửu – Rượu thuốc thượng hạng đến từ bí quyết ngâm ủ truyền thống “độc nhất vô nhị”

Ngoài bảng thành phần vàng, công thức thuốc bí truyền độc quyền thì bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu còn đặc biệt ở quy cách ngâm ủ và bảo quản từ kinh nghiệm dân gian cũng như bí quyết bậc thầy của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn thông qua quá trình nghiên cứu.

Thầy thuốc ưu tu, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn được đông đảo nam giới tin tưởng và điều trị các vấn đề sinh lý
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn được đông đảo nam giới tin tưởng và điều trị các vấn đề sinh lý

Nguồn rượu được Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng để ngâm là rượu nếp cái hoa vàng. Loại rượu này đặc biệt bởi được ủ bằng loại men lá bí truyền và sử dụng nguồn nước  tinh khiết. Rượu nếp cái hoa vàng được mệnh danh là quốc tửu của Việt Nam bởi hương vị nồng nàn, say đắm, êm dịu chứ không gắt như những loại rượu khác.

Các vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc được bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp chọn lọc, kiểm định và gia giảm, định lượng theo công thức bí truyền đã được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng. Các thảo dược sau khi đã được chọn lọc và xử lý sẽ được xếp vào chum gốm Bát Tràng không tráng men đổ ngập “quốc tửu” nếp cái hoa vàng.

Chum rượu sẽ được hạ thổ đúng 100 ngày gọi là rượu BÁCH NHẬT tại núi Dược Sơn – Chí Linh – Hải Dương trước khi đến tay người sử dụng. Nói về rượu hạ thổ, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: Rượu được ngâm ủ dưới lòng đất hấp thu nguồn địa nhiệt và năng lượng từ lòng đất. Ủ rượu dưới lòng đất cũng là cách giúp chum rượu ổn định nhiệt độ, rượu nhanh ngấu, dược tính của thảo dược ngấm hết và hòa tan vào với rượu để phát huy công dụng tốt nhất. Đồng thời, loại rượu hạ thổ giúp loại bỏ 1 số độc tính của rượu cũng như dược liệu, giảm nồng độ aldehit của rượu để không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Trung tâm lựa chọn vùng núi Dược Sơn để hạ thổ vì đây là vùng đất có phong thủy đẹp, cao ráo, không bị ngập úng, có điều kiện thuận lợi về ánh nắng, cây cối xanh tốt quanh năm. Đây cũng là vườn thuốc Quốc gia đầu tiên của Việt Nam gắn với tên tuổi của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Sau nhiều lần hạ thổ tại các địa điểm khác nhau thì rượu được hạ thổ tại Dược Sơn có chất lượng tốt nhất, rượu thơm ngon nhất”.

Hình ảnh 1 góc khu hạ thổ rượu Mãnh lực Phục dương tửu
Hình ảnh 1 góc khu hạ thổ rượu Mãnh lực Phục dương tửu tại khu vực núi Dược Sơn

Nói thêm về cơ chế tăng cường sinh lý của bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết: “Bài thuốc Mãnh lực Phục dương tửu được phối chế theo nguyên tắc Y học cổ truyền đi vào 12 kinh lạc có tác dụng điều hòa khí huyết, thông kinh lạc. Rượu dẫn thuốc đi vào tạng thận, can, tỳ, tâm giúp bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, tăng cường sức khỏe tổng thể, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, tăng ham muốn và khoái cảm.

Bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu sẽ phát huy tác dụng từ từ nhưng duy trì được hiệu quả lâu dài. Sử dụng bài thuốc ngâm rượu với các nhóm thuốc Bổ thận, Cố tinh, Phục dương trong bộ thuốc Mãnh lực Phục dương khang sẽ giúp nam giới đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, suy giảm ham muốn hiệu quả.”

Sử dụng nguồn rượu chất lượng, quy trình ngâm ủ khoa học nên Mãnh lực Phục dương tửu đảm bảo tính an toàn, không độc, không tác dụng phụ. Đa số nam giới sau thời gian sử dụng đều cho biết rất hài lòng về hiệu quả, yêu thích hương vị cay nồng, êm dịu, không gắt của bài thuốc ngâm rượu này. Uống rượu không những không bị đau đầu, không gặp tác dụng phụ mà còn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn.

Quy trình ngâm ủ một chum rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu
Quy trình ngâm ủ một chum rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu

Cùng xem lại quá trình đầy công phu hoàn thiện 1 chum rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu do bác sĩ Lê Hữu Tuấn trực tiếp hướng dẫn qua video sau:

Mãnh lực Phục dương tửu – Chinh phục hàng triệu quý ông cả về góc độ thưởng rượu lẫn hiệu quả tăng cường sinh lý

Mặc dù mới được đưa vào ứng dụng nhưng bài rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu nhanh chóng được nam giới đón nhận và bị chinh phục cả về góc độ của người thưởng rượu với vị men nồng nàn, say đắm, lợi ích về sức khỏe cũng như nhu cầu cải thiện chất lượng đời sống tình dục. 

Mỗi ngày uống 1-2 ly rượu Mãnh lực Phục dương tửu và uống đều đặn trong 1-3 tháng, nam giới sẽ thấy cả sức khỏe cơ thể và sức khỏe tình dục, sinh lý đều được cải thiện. Theo kết quả nghiên cứu hiệu quả rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên 100 nam nhân gặp các về sinh lý cho thấy:

 • 85% nam giới cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, sung mãn chốn phòng the, cải thiện các chứng yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn… sau 1-3 tháng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang.
 • 10% cảm nhận được sự thay đổi về sức khỏe cơ thể, khả năng tình dục, ham muốn và khoái cảm hơn sau 2-4 tháng.
 • 5% còn lại cần nhiều thời gian hơn để nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, thời gian quan hệ được cải thiện đáng kể.
Mãnh lực Phục dương tửu - Hiệu quả vượt trội, sung mãn đỉnh cao
Mãnh lực Phục dương tửu – Hiệu quả vượt trội, sung mãn đỉnh cao

Không ít nam giới đã lựa chọn Mãnh lực Phục dương tửu cho sức khỏe sinh lý của mình, niềm vui của người bạn đời, vì một đời sống vợ chồng viên mãn và làm quà ý nghĩa cho cấp trên, người thân, bạn bè.

Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tư vấn chi tiết và sở hữu cho mình bình rượu Mãnh lực Phục dương tửu phù hợp nhất.

Bài viết nên đọc:

Rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu – Bí quyết ngâm ủ hạ thổ BÁCH NHẬT độc quyền

TIN NÊN ĐỌC

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Văn NamNguyễn Văn Nam says: Trả lời

  Uống thuốc này có điều trị chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương không, em bị bệnh này thêm chứng giảm ham muốn nên đời sống vợ chồng chán lắm

  1. Đặng HoàngĐặng Hoàng says:

   Đồng cảnh ngộ với chú, tôi cũng bị chứng xuất tinh sớm, dạo đầu thôi chưa kịp nhấp đã ra, ngày trước là tôi cũng quay tay nhiều, rồi tôi có sử dụng mấy loại cường dương maxmen, tuần người ta khuyến cáo không uống qua 2 viên mà tôi toàn nã 3 viên có lần 4 viên nên thằng nhỏ hỏng sớm, vừa yếu vừa không cứng. Sau đó phải bỏ cái thằng kia không dám uống nữa và chuyển sang uống rượu mãnh lực phục dương tuur do có người quen giới thiệu rồi tôi cũng lên mạng tìm hiểu xem thế nào. Được cái liên hệ với bên trung tâm thì được họ tư vấn và hướng dẫn kỹ càng. Sau đó tôi có đặt mua. Hàng ngày trước khi đi ngủ tôi lam 2 ly nhỏ sau 1 thời gian thì hưng phấn hẳn, không tác dụng nhanh như mấy loại kia nhưng được cái ổn định, chậm, chắc, sau một thời gian thì cứ gọi là cương cứng tốt mà thời gian cũng lâu

  2. Phổ Bờ RàoPhổ Bờ Rào says:

   Bác dùng rồi thì review cho em chút về vị đi bác, có bị nồng với chát lắm không vì thú thật em chưa uống rượu bao giờ

  3. Linh ĐoànLinh Đoàn says:

   Tôi uống thấy khá êm bác ạ, lại còn rất thơm, đậm đặc lắm, sánh mà uống nó không bị đau đầu. Vì đây dạng rượu thuốc chứ không phải rượu nhậu nên không bị cay mà chát. Gửi cho bác thêm bài này nữa để đọc https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html

 2. Nguyễn Hoàng QuânNguyễn Hoàng Quân says: Trả lời

  Mình bị 29 tuổi nhưng lại bị suy giảm ham muốn, dù thương vợ nhưng lại không có cảm giác muốn gần, tình trạng như mình dùng loại nào thì tốt

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn
   Với tình trạng của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mãnh lực Phục dương tửu rất phù hợp. Hiện trung tâm đang có 3 loại rượu với thành phần thảo dược khác nhau gồm:
   – Bình rượu cao cấp
   – Bình rượu đặc biệt
   – Bình rượu VIP
   Để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng loại rượu phù hợp với tình trạng hiện tại, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0853 868 777.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nhân Hòa VangNhân Hòa Vang says:

   Em mua loại đặc biệt là hơn 30 vị thuốc rồi, em dùng tầm gần 2 tháng là thấy hừng hực khí thế đàn ông liền. Bác nâng cấp lên thì có thêm mấy thảo dược quý như nhung hưu, trùng thảo thì sẽ nhanh hiệu quả hơn đấy

 3. David QuangDavid Quang says: Trả lời

  Rượu này có ship đi xa không, tôi ở tận Quảng Ngãi lận thì bao nhiêu ngày mới nhận được và liệu có bị bể không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Trung tâm hỗ trợ gửi rượu đến tận nhà cho những bệnh nhân ở xa theo hình thức ship bưu điện. Trung tâm trước khi gửi đều đóng gói rất kỹ nhiều lớp nên đảm bảo không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
   Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua rượu, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0853 868 777.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Bảo HuyTrần Bảo Huy says:

   Có cho kiểm hàng ko tt, hàng này đắt tiền mở ra nếu bình bị hư hại một chút thôi là tôi xin phép gửi hàng lại nhé

  3. Hồ PinHồ Pin says:

   Bên thuốc dân tộc để khách kiểm hàng đấy, bữa anh shipper tội, chịu khó đứng mở ra cho mình kiểm tra cũng hơi mất thời gian vì bên này bọc hàng kỹ, nhiều lớp á. Thấy ok nên mấy lần sau này mua mình cũng chẳng check nữa và không lần nào phải phàn nàn

 4. Đức NguyễnĐức Nguyễn says: Trả lời

  Mãnh lục phục dương tửu có dạng bình nào đẹp hợp đi biếu tặng không, tôi nghe bảo rượu ở đây tốt nên muốn mua biếu ông sếp

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Sản phẩm Mãnh lực Phục dương tửu được đóng trong bình gốm sang trọng, chắc chắn, hoàn toàn phù hợp để làm quà biếu tặng. Bạn có thể ghé trung tâm để xem sản phẩm trực tiếp hoặc add zalo số 0853 868 777 trung tâm sẽ tư vấn và gửi hình ảnh các loại rượu để bạn chọn ạ!
   Thông tin đến bạn!

  2. Phạm Thế PhươngPhạm Thế Phương says:

   Rượu này đóng bình gốm có cả logo và thông tin, họ rất chú trọng cả bên ngoài nữa nên nhìn sang đấy bác, mang biếu sếp, đối tác các kiểu thì đúng chuẩn. Tôi mới đặt 2 bình ở đây

 5. Lê HảiLê Hải says: Trả lời

  Rượu của trung tâm thuốc dân tộc thấy có nhiều loại như vậy, 3,4 loại liền, có cả đông trùng hạ thảo chắc đắt lắm đây, toàn dược liệu quý mà. Tầm tiền bao nhiêu vậy để tôi còn biết chuẩn bị, tôi là tôi khá ưng bình rượu như ảnh trên bài

  1. Trần Nhật HuyTrần Nhật Huy says:

   Em mua bình cao cấp 5 triệu 8 lít là có 21 vị thuốc trong đó, mà bình này dùng cũng lâu, hơn 5 tháng lận, chia trung bình ra thì cũng không đắt. Bác có tiền thì cứ lấy bình đắt hơn, chất lượng hơn. Em đảng bảo hết đợt này em sẽ mua bình hịn hơn

  2. Chú EmChú Em says:

   Tôi dùng thực phẩm chức năng tháng còn đắt hơn dùng rượu này đấy mà uống 6 tháng trời thấy chứng rối loạn cương dương vẫn còn, dùng rượu này 3 tháng giờ thấy sung mãn hơn, cậu nhỏ rất biết nghe lời, giờ tôi vẫn tiếp tục uống đây

 6. Anh Ba TàoAnh Ba Tào says: Trả lời

  Tháy bải mãnh lực phục dương này có thể chưa được xuất tinh sớm, kiểu vừa vào đã ra thì liệu dùng có ok hay không? nếu chữa được thì bao lâu thấy hiệu quả?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Mãnh lực Phục dương tửu là rượu thuốc hỗ trợ điều trị các triệu chứng yếu sinh lý đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Thành phần rượu gồm nhiều loại thảo dược quý như: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng,… giúp giải quyết các vấn đề xuất tinh sớm trong khoảng thời gian điều trị 2-4 tháng. Ngoài ra, rượu còn giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng ham muốn,…
   Mời bạn liên hệ số hotline 0853 868 777 hoặc ghé trực tiếp trung tâm tại cơ sở Hà Nội và TP HCM để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Tấn ToànTấn Toàn says:

   Em cũng không rõ là có chữa được hay không vì em cũng đang tìm hiểu nhưng em thấy có nhiều người phản hồi tốt mà nghe nói nếu nặng quá thì còn phải uống thêm thuốc nữa nên em cũng đang bảo đến tận nơi xem rồi cosgif có thể lấy thêm thuốc

 7. Nguyễn LinhNguyễn Linh says: Trả lời

  E năm nay 25t, nói thật là em cũng thủ dâm nhiều, mỗi lần tự xử là cũng được tầm 10p mà gần người yêu chỉ 3p phọt ra rồi, anh nào dùng rượu mãnh lực phục dương tửu mà bị giống e cho em hỏi rượu này trị được bệnh của em ko

  1. Ngọc An NcNgọc An Nc says:

   Xuất tinh sớm uống phục dương tửu mỗi buổi tối 2 ly nhỏ nhé chú em. Trước anh cũng bị xuất tinh sớm, chỉ qua được màn dạo đầu chuẩn bị lâm trận là thằng nhỏ nó bắn hết đạn ra rồi, kích thích lại mãi cũng chả chịu lên. Sau anh phải tự ìm cách khắc phục, thấy nhiều anh em trước đó uống review bình rượu này lắm nên đã đặt mua. Cứ 2 ly nhỏ mỗi tối sau 3 tháng là thấy người khỏe lên, xuất tinh sớm cải thiện dần đều, hết tháng đầu anh nhấp được tầm 6 phút, giờ lên được gần 15p rồi

  2. Cường CườngCường Cường says:

   Xuất tinh sớm này nhiều người bị nhỉ, em cũng bị đây, mới mua rượu mãnh lực phục dương tửu về dùng một tuần thấy người có vẻ sảng khoái hơn còn chưa thấy time quan hệ dài ra chắc do mới dùng. Mà chú Linh quay tay ít thôi chú ơi, mới 25 tuổi mà đã bị như vậy rồi sau rối loạn cương dương ảnh hưởng đến chức năng sinh sản đấy nhé

 8. Kiea TrầnKiea Trần says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương tửu tự mua về uống là được rồi khỏi cần khám gì đúng ko? Nói thật vào kể lể mấy cái yếu sinh lý đàn ông này ngại ghê

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Mãnh lực Phục dương tửu hiện đang được nhiều quý ông tin dùng để cải thiện các vấn đề về sinh lý. Tuy nhiên, trung tâm khuyến khích bạn nên ghé trực tiếp trung tâm để bác sĩ thăm khám và cể có phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh. Nếu bạn không tiện ghé, mời bạn để lại thông tin hoặc liên hệ qua hotline 0853 868 777 để các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Thắng Dương QuốcThắng Dương Quốc says:

   Khám là bác sĩ nam mà ngại gì chú, bác khám bác Tuấn ấy, bác thân thiện lắm, vào cứ thẳng thắn mà chia sẻ. Bác kinh nghiệm trị nam khoa dày dặn nên nhiều người khám bác lắm https://vimed.org/review-bac-si-le-huu-tuan-chua-yeu-sinh-ly-18764.html

  3. Hải TặcHải Tặc says:

   Nếu ở xa muốn được bác sĩ này tư vấn thì cần phải làm như thế nào, có cách nào liên hệ để khám online không?

  4. Thái Nam - HYThái Nam - HY says:

   Chú chỉ cần gọi 1 cuộc lên đây 0972 606 773 là bên đó sẽ kết nối zalo video call cho chú với bác nhé, rồi chú ngồi để bác tư vấn như khám trực tiếp

 9. Hùng 909Hùng 909 says: Trả lời

  Uống bao nhiêu bình mới thấy chứng suy giảm ham muốn và rối loạn cương dương chấm dứt và khi hết bệnh rồi thì ngưng luôn được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Sản phẩm Mãnh lực Phục dương tửu được bào chế trên công thức kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền kết hợp phương thuốc bí truyền ngàn đời của người dân bản địa. Vì vậy, khi sử dụng rượu đều đặn, đúng chỉ định bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau 1 liệu trình sử dụng và không bị phụ thuộc.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo hotline 0853 868 777 để được tư vấn và đặt thuốc nhanh nhất nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Phúc Huỳnh HữuPhúc Huỳnh Hữu says:

   Bữa bác sĩ Tuấn bảo tôi là hết bệnh có thể dùng tiếp hoặc ngưng không sao, nhưng tôi quyết định dùng tiếp vì rượu này lợi nhiều mặt khoản sinh lý, uống tôi thấy người khỏe khoắn lắm

 10. Dang NamDang Nam says: Trả lời

  Ruou manh luc phuc duong uong thoi gian nao la hop ly, toi dinh uong buoi sang nhung so lang lang khong lam viec duoc

 11. Quốc HưngQuốc Hưng says: Trả lời

  Mình bị yếu chuyện chăn gối cứ lên nồng chưa đầy 1 phút là xuất rồi, xuất sớm nên chả có tí cảm giác gì mà vợ cũng không thỏa mãn. Đọc công dụng rượu mãnh lực phục dương tửu này thì có ghi là hiệu quả với nam giới gặp các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Không biết uống rượu này vào có chữa được xuất tinh sớm, nâng được thời gian quan hệ lên không hay là cứ phải uống cùng thuốc

  1. Thuốc Dân tộcThuốc Dân tộc says:

   Bạn Quốc Hưng thân mến! Mãnh lực phục dương tửu giúp bổ thận, tráng dương, tăng sinh lực nam, hỗ trợ điều trị các chứng yếu sinh lý trong đó có xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp, mời bạn đến trực tiếp Trung tâm đê các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể nhé. Liên hệ với Trung tâm Thuốc Dân tộc qua 2 địa chỉ sau:
   – CS1: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   – CS2: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   – CS3: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Tùng YênĐỗ Tùng Yên says:

   Uống đi bạn, đảm bảo hơn đứt mấy cái rượu ba kich ngâm ở nhà luôn đấy nhé. Tôi đây uống được hơn 1 tháng rồi mà thấy mọi thứ nó khác hẳn luôn, mà mỗi tối làm có 2 ly nhỏ thôi chứ không có uống nhiều nhặn gì

  3. Lê HoàngLê Hoàng says:

   Mình cũng nhờ rượu thuốc của người thái đen là mãnh lực phục dương tửu này mà mây mưa thỏa thích rồi, bác nào đang bị chứng khó nói xuất tinh sớm này cứ tậu bình rượu về mà uống, cứ uống vào là quan hệ lên cơ thôi

  4. Trần Minh VănTrần Minh Văn says:

   Tôi xuất tinh sớm 2 năm nay thì chỉ uống rượu mãnh lực phục dương tửu này là chữa được hả các chú

  5. Đổng 10998Đổng 10998 says:

   Xuất tinh sớm 2 nhưng cùng còn tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ như thế nào, có người bị 2 năm nhưng tình trạng còn nhẹ hơn người mới bị, có người vừa xuất tinh sớm lại còn suy giảm ham muốn nữa cơ. Vậy nên có thời gian cứ đến khám rồi mua rượu mãnh lực này về là đảm bảo khỏe ngay được nhé. Rượu này trước giờ vẫn nhận được phản hồi tốt như bài này có ghi đây https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html

  6. Đỗ TrườngĐỗ Trường says:

   Do có người kquen giới thiệu nên tôi mới biết đến bình rượu này chứ bản thân nói thật là chưa có thực sự tin tưởng vào mấy loại rượu thuốc này lắm. Nhưng phải nói một điều đó là sau khi uống rượu này một thời gian tôi thấy nó khác hẳn luôn, ham muốn tăng và chất lượng cuộc yêu cũng tăng hơn trước nhiều. Ban đầu thì không tin nhưng sau càng bị thuyết phục

 12. Hoàng V.ĐộHoàng V.Độ says: Trả lời

  Thuốc nào tăng sinh lý cũng bảo tiên tửu, chả biết mãnh lực phục dương tửu này có thật là tiên tửu không hay là mua về uống không có tác dụng gì lại phí tiền phí công uống. Dạo này tôi bị giảm ham muốn, cả tháng cố lắm cũng trả bài cho vợ 2-3 lần mà trả bài cho có chứ chả sung sướng gi cả

  1. Trần LinhTrần Linh says:

   Tiên tửu là có thật đấy bác Độ. Tôi đã uống rượu này rồi, cứ tối nhâm nhi ly nhỏ, duy trì thói quen này cả năm nay là sinh lực mạnh mẽ, ham muốn rần rần mà sức khỏe nó cũng cải thiênh. cái này là rượu thuốc uống lai rai mỗi tháng chứ không phải là rượu nhậu nên nó tốt

  2. Quân DiễnQuân Diễn says:

   Tôi uống được hơn tuần nay thấy nó cũng kha khá, cảm thấy bắt đầu có chút thay đổi nhỏ chắc phải thêm thời gian nữa thì mới có được cảm nhận như mọi người nói

  3. Ali.NhânAli.Nhân says:

   Tg uống rượu này là cần phải lâu dài chứ k phải là uống cái được ngay như mấy loại thuốc cường dương đâu nhỉ

  4. DươngDương says:

   Uống 2-3 nhé, cứ duy trì uống đều thôi chứ không phải là mỳ ăn liền. Mấy loại thuốc mỳ ăn liền đó ham hố dùng làm gì rồi bệnh lại càng nặng thêm

 13. Ngọc QuáchNgọc Quách says: Trả lời

  Tưởng là bình rượu mãnh lực phục dương tửu này có một loại chứ ai ngờ là lắm loại thế à. Thế giá cả của từng loại như nào, dung tích ra sao, ai rành rành cho tôi biết cụ thể để chọn mua bình thích hợp với

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Quách! Mãnh lực phục dương tửu hiện có 3 loại như sau:
   – Bình cao cấp với 21 vị thuốc có dung tích 8 lít
   – Bình đặc biệt với 35 vị thuốc với các vị thuốc chủ đạo là nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sâm cao ly với dung tích 12 lít
   – Bình VIPP với 37 vị thuốc với các vị thuốc chủ đạo là nhung hươu, đông trùng hạ thảo, sâm cao ly, cao bạn long, cá ngựa, bào ngư với dung tích 12 lít
   Để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng loại rượu phù hợp với tình trạng hiện tại, mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0853 868 777.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Phục TiếnĐỗ Phục Tiến says:

   Các bình rượu này có tác dụng tăng sinh lý như nhau hay sao nhỉ?

  3. Quân TrangQuân Trang says:

   Bình nhiều tiền với nhiều vị thuốc thì chi phí sẽ khác và dic nhiên chất lượng cũng khác nhau rồi mà. Cứ đến khám xem tình trạng như thế nào rồi đặt mua bình phù hợp, mấy loại này thấy giá tiền nó không chênh nhiều

  4. Lương BìnhLương Bình says:

   Nếu giờ mình mua bình cao cấp 5 lít thì uống bao lâu là hết?

  5. Ku ĐenKu Đen says:

   Bình 5 lít tôi uống hơn nửa năm mới hết bác ơi, mỗi ngày chỉ uống ly nhỏ thôi nhưng mà lâu lâu có khách quý tới nhà tôi cũng mang ra đãi

  6. Tiến Hưng ĐệTiến Hưng Đệ says:

   Rượu bình cao cấp thì mùi vị ntnào, chú nào uống rồi xin cái feeback có tâm đc k?

 14. Châu V.ThànhChâu V.Thành says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua bình rượu đặc biệt, liên hệ tôi qua số 09455223xxx

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thành! Trung tâm Thuốc Dân tộc đã tiếp nhận yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn để xác nhận đơn hàng. Thân ái!

  2. HoằngHoằng says:

   Bên thuốc dân tộc có giao hàng nhanh không, tôi ở Đồng Nai thì đặt bao giờ mới nhận được hàng

  3. Ngô Toàn ĐỗNgô Toàn Đỗ says:

   ĐN thì bên trung tâm thuốc dân tộc Sài Gòn gửi hàng tầm 1-2 ngày là nhận đc rồi chú ơi. T Bình Dương đặt nay là mai nhận đc rùi

  4. Lành VănLành Văn says:

   Thấy bình rượu ngâm sẵn dung tích to như thế thì phí ship có cao không nhỉ?

  5. Hùng HồHùng Hồ says:

   Bình rượu ngâm sẵn thế thì vấn đề vận chuyển có đảm bảo không? Gửi chành xe thì sợ vỡ còn gửi bưu điện thì các anh ở bưu cục chẳng hề nhẹ tay đâu, thấy ném ầm ầm thế thì rượu nào mà còn

  6. Dalosa.HưngDalosa.Hưng says:

   Bên thuốc dân tộc gửi bưu điện không gửi chành xe đâu, nói chứ hàng dễ vỡ các anh bưu cục cũng nhẹ tay lắm sợ vỡ đền chết. Với cả bên thuốc dân tộc đóng hàng cẩn thận lắm, bình rượu được quấn mút chống sốc đặt trong thùng xốp cẩn thận lắm, nhận hàng còn nguyên bình rượu chứ lo gì

 15. Andy NhânAndy Nhân says: Trả lời

  Ông bạn đối tác của tôi hay sưu tầm rượu tăng sinh lý lắm, thấy nhà ông có mấy bình ba kích, bìm bịp… Tôi cũng muốn tặng cho ông ấy bình rượu mãnh lực phục dương tửu này nhưng cũng phân vân sợ không được sang cho lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Nhân thân mến! Mãnh lực phục dương tửu được được ngâm trong bình gốm cao cấp nhìn sang trọng nên phù hợp để làm quà biếu tặng đối tác nhé! Để được tư vấn cụ thể và xem hình ảnh trực tiếp bạn vui lòng liên hệ qua hotline/zalo 0853 868 777 nhé!
   Thân ái!

  2. Quang NgôQuang Ngô says:

   Rượu được ngâm trong bình gốm mà chất liệu gốm xịn nên nhìn sang xịn lắm chú, tháng trước tôi cũng đặt 2 bình tặng cho sếp đấy

  3. Thành MèoThành Mèo says:

   Bình rượu thuốc có lô gô hay in địa chỉ trung tâm thuốc dân tộc k, tôi muốn mua tặng khách hàng mà sợ bình rượu ngâm k có lô gô gì họ sợ rượu nhập lâu hay rượu đảm bảo nên k dám uống

  4. Tí ChuộtTí Chuột says:

   Bình rượu gốm có cả logo nữa nhé, cả website, có tiền tặng các sếp mỗi sếp một bình là quá ok luôn, đàn ông thì ông méo nào chả ham rượu chứ. Chú em nhắn tin vào page này báo họ gửi ảnh cho mà xem https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

 16. Điền QuânĐiền Quân says: Trả lời

  Cách bảo quản rượu như thế nào sẽ cho két quả tôt nhất vậy đó, có cần phải làm gì cho ngon hơn không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Điền Quân thân mến! Về việc bảo quản bình rượu thì bạn chỉ cần đặt bình rượu nơi khô ráo và thoáng mát, tránh đặt bình rượu ở nơi ẩm thấp hay có ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Trần NhânTrần Nhân says:

   T thấy loại bình rượu vip hay đặc biệt đến 12l thì rượu để lâu có bị mất chất k?

  3. Tôn ĐồngTôn Đồng says:

   Rượu thì để càng lâu càng ngon, nồng, thơm chứ mất chất đâu ra chú ơi. Rượu này nó đậm đặc lắm càng để càng ngon

 17. Trần DoãnTrần Doãn says: Trả lời

  Tôi bị suất tinh sớm quan hệ 1 phút xuất rồi thì dùng tầm mấy bình rượu này là có thể quan hệ trên 5 phút?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nứt bao quy đầu

Nứt bao quy đầu – Đau rát: Cách xử lý, khắc phục nhanh

Nứt bao quy đầu là tình trạng rất nhiều nam giới gặp phải và than phiền. Nó không chỉ gây…

VTV2 giới thiệu Mãnh lực trường xuân – Giải pháp tăng cường sinh lý số 1 hiện nay

Được nghiên cứu và bào chế trong suốt hơn 3 năm bởi đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc…

Hút thuốc có ảnh hưởng đến thận, làm thận yếu không?

Hẳn ai cũng biết hút thuốc lá có nhiều tác hại cho sức khỏe và gây suy giảm chức năng…

Bất lực là gì, có chữa được không? Các thông tin cần biết

Bất lực là một dạng rối loạn cương dương phổ biến và có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi,…

Không cắt bao quy đầu có quan hệ, sinh con được không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được chỉ định cho đối tượng nam giới bị hẹp bao quy đầu…