Biết cách bấm huyệt tăng ham muốn – Chàng, nàng sẽ yêu ngay

Ngoài vuốt ve, âu yếm, những đụng chạm nhẹ trong bước đầu của việc “yêu” thì bấm huyệt tăng ham muốn cũng là một tuyệt chiêu gia tăng cảm giác “khoái cảm” mà các cặp đôi có thể sử dụng. Phương pháp này vừa đơn giản lại vừa mang lại hiệu quả tích cực, đặc biệt phát huy tác dụng tốt với những người gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn.

Bấm huyệt tăng ham muốn là một phương pháp kích thích mang lại nhiều hiệu quả
Bấm huyệt tăng ham muốn là một phương pháp kích thích mang lại nhiều hiệu quả

Huyệt kích dục là gì?

Tình dục là sợi dây gắn kết tình cảm lứa đôi và cũng là thời điểm để phái mạnh chứng tỏ bản lĩnh. Thế nhưng, thực tế thì có nhiều đấng mày râu có cố gắng thế nào thì cũng không thể kích thích cậu nhỏ để đưa bạn tình đạt đến cảm giác khoái cảm khi yêu. 

Theo các chuyên gia, để giải quyết vấn đề này, có thể áp dụng biện pháp bấm huyệt tăng ham muốn. Ở cả nam và nữ đều có những huyệt vị đảm nhiệm nhiệm vụ kích thích ham muốn. Đây là điểm thú vị trên cơ thể con người mà không phải ai cũng biết. Khi các huyệt đạo này được kích thích sẽ mang đến cảm giác hưng phấn, tăng ham muốn về tình dục ở cả nam lẫn nữ. Đặc việc với những người cơ địa yếu, không thể duy trì cuộc yêu lâu dài thì đây là một phương pháp được cho là vô cùng thích hợp. 

Cách bấm huyệt tăng ham muốn của chàng

Bấm huyệt tăng ham muốn là một cách làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt cho những quý ông không còn mặn mà nhiều với chuyện ấy. Các huyệt mà chị em có thể áp dụng để tăng ham muốn ở chàng là:

Bấm huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, giữa cơ tay nhỏ và gân tay lớn, trên cổ tay 2 thốn. 

Cách bấm huyệt:

 • Dùng ngón cái bấm lần lượt từng bên với lực lượng tương đối mạnh làm sao ch bàn tay có cảm giác căng tức, tê nặng trong 2 phút.
 • Thực hiện 2 lần/ngày, tốt nhất là buổi sáng ngay sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Có thể áp dụng khi hai người đang quan hệ hoặc lúc nam giới sắp xuất tinh để kéo dài cuộc yêu.

Bấm huyệt mệnh môn

Vị trí huyệt mệnh môn
Vị trí huyệt mệnh môn

Huyệt mệnh môn nằm trên cột sống lưng, đối diện rốn, nằm ở trong rãnh cột sống thứ 2 tính từ dưới cùng xương sống lên. 

Cách bấm huyệt:

 • Dùng 3 ngón chính là ngón trỏ, ngón giữa, ngón đeo bấm lên huyệt vị và giữ nguyên từ 2 – 5 giây, thả lỏng 1 giây, lặp lại thao tác này trong 2 – 4 phút. 
 • Đây là huyệt vị được coi là cửa ngõ sinh tử của con người, bấm huyệt này có thể giúp bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục. 
 • Tuy nhiên, không khuyến cáo áp dụng vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ bài tiết.

Bấm huyệt hội âm

Vị trí huyệt hội âm
Vị trí huyệt hội âm

Huyệt hội âm là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, bộ phận sinh dục ngoài, hai bên tới phần háng. Huyệt vị này nằm ở dưới đáy chậu, là trung điểm đường nối gốc của bìu với hậu môn nam giới.

Cách bấm huyệt:

 • Chị em hoặc tự nam giới có thể bấm vào huyệt hội âm trong lúc quan hệ. Dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa dùng lực bấm lên huyệt vị và giữ nguyên trong từ 2 – 5 giây, thả lỏng 1 giây rồi lặp lại từ 8 – 10 phút.
 • Đây là huyệt vị tương đối nhạy cảm nên bạn cần dùng lực đủ mạnh để tăng ham muốn và kéo dài thời gian giao hợp.
 • Vệ sinh khu vực này sạch sẽ trước khi quan hệ vì huyệt hội âm ở gần hậu môn.

Bấm huyệt yêu nhãn

Vị trí huyệt yêu nhãn
Vị trí huyệt yêu nhãn

Huyệt yêu nhãn nằm ở điểm lõm nhất của vùng eo cách sống lưng khoảng 3 – 4 thốn. Có tác dụng ấm thận, bổ thận dương, cố tinh, tăng cường khí huyết, tăng cường ham muốn và chất lượng tình dục.

Cách thực hiện:

 • Nam giới nên ngồi thẳng lưng, dùng mu bàn tay hoặc lấy hai ngón tay chụm lại, ấn một lực vừa phải vào huyệt đạo và xoay tròn. 
 • Vừa xoa bóp vừa bấm theo nhịp ấn rồi thả lỏng, thực hiện liên tục.
 • Sử dụng một lực khá mạnh vuốt bàn tay từ huyệt yêu nhãn vuốt xuôi xuống vùng mông, thực hiện 2 lần/ngày để thấy hiệu quả.

Cách bấm huyệt tăng ham muốn ở nàng

Tương tự với nam giới, chị em cũng có các huyệt vị đóng vai trò kích thích ham muốn. Để giúp nàng tăng cảm giác khoái cảm, đấng mày râu có thể: 

Bấm huyệt hai bên rốn

Huyệt hai bên rốn có liên quan mật thiết với âm vật và dây thần kinh của chị em. Do đó, nam giới có thể dùng tay ấn nhẹ và xoa bóp vùng xung quanh rốn, điều chỉnh lực đạo theo biểu cảm của bạn tình. Có thể dùng lưỡi để kích thích ham muốn ở khu vực này theo hướng từ trên xuống dưới. 

Bấm huyệt thiên trụ

Vị trí huyệt thiên trụ
Vị trí huyệt thiên trụ

Huyệt thiên trị nằm ở điểm lõm dưới gáy, dưới vị trí u lồi chẩm phía ngoài có tác dụng giảm đau đầu gây tê dại và kích thích ham muốn mãnh liệt. 

Cách bấm huyệt:

 • Dùng ngón trỏ và ngón giữa hoặc ngón cái bấm vào huyệt thiên trụ, thao tác tương tự như ở các huyệt vị khác.
 • Bấm giữ huyệt thiên trụ khi quan hệ sẽ giúp nữ giới có cảm giác tê dại, kích thích, áp dụng tốt với màn dạo đầu. 

Bấm huyệt phía sau tai

Tai là một dây tình cảm quan trọng của phụ nữ. Ngoài các động tác âu yếm, hôn nhẹ vùng tai, người chồng có thể mát xa, xoa bóp hai bên tai hoặc dùng ngón tay cho vào tai một cách nhẹ nhàng để kích thích. Điều này cũng hỗ trợ tốt cho việc kích thích ham muốn ở chị em.

Bấm huyệt ở giữa ngực 

Ngực cũng là một trong những điểm cực kỳ nhạy cảm của chị em, có thể kích thích bằng cách ấn vào rãnh giữa hai hai bầu ngực với một lực đạo vừa phải. Dùng ngón cái để xoa bóp, mát xa, bấm vào huyệt vị này sẽ giúp chị em có cảm giác kích thích, thích thú tột độ. Tuy nhiên, cần quan sát nét mặt của bạn tình, nếu sử dụng lực đạo quá mạnh sẽ gây phản tác dụng. 

Bấm huyệt thừa phù

Vị trí huyệt thừa phù
Vị trí huyệt thừa phù

Huyệt thừa phù còn có tên khác là bì bộ, nhục khích, âm quang, thừa phò, nằm ở điểm giữa nếp lằn chỉ mông. Do thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục chạy qua huyệt này, nên việc ấn vào đây lúc quan hệ sẽ giúp tăng cường sức thu co âm đạo, tăng cảm giác khoái cảm khi làm chuyện ấy. 

Cách bấm huyệt:

 • Nếu không biết vị trí chính xác của huyệt vị có thể xoa nhẹ vào các vị trí xung quanh huyệt này có thể khiến nàng rùng mình vì sung sướng.
 • Nếu biết vị trí của huyệt, dùng tay ấn một lực vừa phải vào huyệt. Ngoài tăng khoái cảm, thường xuyên kích thích huyệt này sẽ giúp chữa chứng lãnh cảm ở phụ nữ. 

 Những lưu ý khi bấm huyệt tăng ham muốn

Bấm huyệt vừa là phương pháp chữa bệnh cũng vừa là cách tăng ham muốn và chất lượng cuộc yêu của các cặp đôi an toàn hiệu quả. Tuy nhiên biện pháp này:

 • Không áp dụng cho người bị chấn thương, lở loét, viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh như đau ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ, thủng dạ dày.
 • Không nên tự ý thực hướng khi chưa xác định được vị trí huyệt chính xác. Nếu bấm nhầm có thể gây ngưng thở, hôn mê, tê liệt, thậm chí mất mạng. 
 • Chỉ nên xoa nhẹ, mơn trớn qua da để tạo khoái cảm, không tùy tiện dùng lực day bấm. 
 • Không nên lạm dụng và thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ làm giảm chức năng sinh dục tự nhiên của cơ thể. 

Trên đây là một số phương pháp bấm huyệt tăng ham muốn cho chàng và nàng để kích thích nhu cầu của đối phương và kéo dài cuộc yêu. Ngoài áp dụng các phương pháp hỗ trợ, tốt nhất nên tìm ra nguyên nhân và điều trị tận gốc lý do khiến hai bạn không đạt được khoái cảm khi yêu mới là vấn đề cần thiết hơn hết.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 22/07/2019 - Cập nhật lúc: 4:28 PM , 07/01/2020

Ẩn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngọc Hằng

Là một người hoạt động trong lĩnh vực y tế - sức khỏe, với vai trò là Biên tập viên tại Thuocdantoc.org, tôi muốn chia sẻ đến cộng đồng một số kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho bạn bè người thân và chính bản thân mình mà tôi đã tìm hiểu, tổng hợp, nghiên cứu và tích lũy được. Hy vọng những kiến thức tôi mang lại sẽ góp một phần nào đó giúp ích cho xã hội.

 

 

Về tác giả

Chị em sinh lý nữ mạnh, nhu cầu cao làm sao kìm hãm?

15 bài thuốc tăng ham muốn cho phụ nữ để giữ lửa tình

Suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới phải làm sao?

Dấu hiệu nhận biết bệnh yếu sinh lý và những hệ luỵ của bệnh yếu...

Thuốc tăng sinh lý giúp quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ nhưng đừng lạm dụng

12 thuốc tăng ham muốn cho nam – Bí kíp để chồng SUNG

Các thảo dược tăng cường sinh lý nữ, tăng cường nội tiết

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ – Thực trạng & nguyên nhân

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có sao không?