Nguồn gốc Mãnh lực trường xuân hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Mãnh lực trường xuân là một trong những giải pháp nổi tiếng về hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y khuyên dùng. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường, Mãnh lực trường xuân đã trở thành giải pháp hàng đầu giúp quý ông lấy lại đỉnh cao phong độ chốn phòng the. Để hiểu thêm về nguồn gốc cũng như thành phần, công dụng của sản phẩm, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Đi tìm “thần dược sung sướng” của người Thái đen được lưu truyền bằng văn tự cổ

Tương truyền từ ngàn xưa, Vua Mèo Vương Chính Đức ở cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang đã biết tới một loại rượu được mệnh danh “chồng uống vợ say” của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc): Nam uống vào tăng cường sinh lực, nữ uống vào nhuận sắc trẻ lâu. Tâm đắc với tác dụng thần kỳ của loại rượu này, Vua Mèo Vương Chính Đức cho người ghi chép lại bằng văn tự cổ để lưu truyền bí quyết cho đời sau.

Trải qua nhiều năm, bí quyết gìn giữ lửa “yêu” của người Thái Đen một lần nữa được khơi lại và trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết bởi đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Trải qua các cuộc thực nghiệm dài ngày, các y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã gặp gỡ ông Vương Duy Bảo, là cháu nội của Vua Mèo Vương Chính Đức. Đồng thời cũng là người nắm giữ văn tự cổ lưu truyền bài thuốc được mệnh danh thần dược sung sướng năm xưa.

Sau khi biết tới sức mệnh gìn giữ và phát huy các bài thuốc bí phương cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ông Vương Chí Sình đã đồng ý giao văn tự bài thuốc cổ cho đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm nghiên cứu.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Khi có được những văn tự cổ này, các bác sĩ đã dành nhiều tâm huyết nhằm dịch thuật, nghiên cứu “bí kíp” cổ ngàn xưa nhằm cho ra đời giải pháp khắc phục các chứng bệnh về yếu sinh lý ở nam giới.

Mãnh lực trường xuân là kết tinh từ thần dược sung sướng của người Thái – Sơn La.

Khám phá những thảo dược thiên nhiên làm nên bí ẩn chốn khuê phòng của người xưa

Được biết bài thuốc cổ của người xưa có dạng rượu ngâm, hay còn được gọi là “thần tửu” – có tác dụng thần kỳ trong chuyện phòng the nam nữ. Bài rượu thuốc này có sự góp mặt của những thảo dược thiên nhiên vô cùng quý hiếm mang đến tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực.

Theo các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc, trải qua thời gian nhiều năm, thể trạng con người đã có nhiều thay đổi. Do đó bài thuốc cũng cần được bổ sung và định lượng lại thành phần nguyên liệu sao cho phù hợp để có thể phát huy được hết tác dụng thần kỳ trong khắc phục các vấn đề sinh lý nam giới.

Trải qua nhiều lần thử nghiệm, bổ sung các thành phần dược chất quý hiếm, năm 2014, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân thang. Sản phẩm là sự phát huy tinh hoa thần dược sung sướng của người Thái đen (Sơn La, Tây Bắc) từ những ghi chép cổ của ông Vương Duy Bảo – cháu nội Vua Mèo Vương Chính Đức.

Một số thảo dược góp mặt trong bài thuốc cổ của người Thái Đen có kể kể đến như: Sâm cau, kỷ tử, thạch liên tử, thục địa, kim anh tử, đẳng sâm, dâm dương hoắc… Tác dụng chính của các thảo dược thiên nhiên này là giúp bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, sản sinh hormone sinh dục nam một cách tự nhiên.

Các loại thảo dược thiên nhiên góp mặt trong Mãnh lực trường xuân.

Mãnh lực trường xuân thang – Tinh hoa từ đại ngàn Tây Bắc

Từ bài rượu thuốc quý, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế ra những chế phẩm tối ưu việt tăng hiệu quả gấp nhiều lần.

Sự tổng hoà 4 chế phẩm giúp quý ông giành lại “thế thượng phong”

Năm 2014, Mãnh lực trường xuân thang chính thức được ra mắt với 3 dạng chế phẩm gồm: Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn, cao tinh chất Cố tinh hoàn và rượu ngâm Mãnh lực trường xuân tửu.

Với sự kết hợp của 3 chế phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN thang mang đến tác động “tổng hoà”, không chỉ giúp nam giới tăng cường chức năng tạng thận, lưu thông máu huyết, tăng cường ham muốn tình dục, bổ tinh sinh tinh mà còn giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc ghi nhận những thảo dược góp mặt trong bài thuốc cổ có tác dụng khắc phục các vấn đề về sinh lý nam giới. Qua đây có thể thấy, từ ngàn xưa, cha ông ta đã tận dụng những gì tinh tuý nhất trong thiên nhiên vào công tác tăng cường sinh lực, khoẻ kiện tráng dương.

Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp bước cha ông, không chỉ thừa kế những tinh hoa đó mà còn phải phát triển lên một tầm cao mới. Và chúng tôi đã cho ra đời Mãnh lực trường xuân thang – giải pháp giúp nam giới lấy lại thế thượng phong trong cuộc chiến chốn khuê phòng.

manh-luc-truong-xuan
Các chế phẩm khác có trong Mãnh lực trường xuân của Thuốc dân tộc

Liên tục cải tiến, nâng cao hiệu quả, khẳng định bản lĩnh phái mạnh

Sau khi trải qua thời gian thực nghiệm, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tăng hiệu quả tối ưu. Theo đó, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN thang được bổ sung thêm một dạng chế phẩm là cao tinh chất mang tên Cố tinh trường xuân hoàn.

Góp mặt trong Cố tinh trường xuân hoàn là các thảo dược quý được mệnh danh “thần dược” khắc phục yếu sinh lý trong Đông y như: đông trùng hạ thảo, ngài tằm đực, nhục thung dung, thỏ ty tử, nhung hươu Siberia,… đẩy lùi xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương. Ngoài ra còn có tác động bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Với sự cải tiến không ngừng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN thang đã trở thành người bạn mới đáng tin cậy, giúp quý ông khắc phục các vấn đề về sinh lý nam, góp phần làm chuyện yêu thăng hoa vượt xa ngoài mong đợi.

Sản phẩm đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả xem truyền hình. Trong chương trình, các chuyên gia đánh giá Mãnh lực trường xuân là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả cao, giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh sinh lý nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

>> Mời xem chi tiết: Chương trình Cơ thể bạn nói gì giới thiệu Mãnh lực trường xuân

Quy trình sản xuất khép kín với công nghệ hiện đại, thành phần thảo dược đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh sự thành công về thành phần nguyên liệu và dược tính, Mãnh lực trường xuân thang còn giúp người dùng thêm phần yên tâm bởi có nguồn gốc nguyên liệu chuẩn sạch, thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nuôi trồng và chế biến thảo dược sạch. Cho đến thời điểm hiện tại, Trung tâm đã có hơn 100 hecta thảo dược tại các địa phương như: Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An,…

Vườn dược liệu chuẩn GACP - WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương
Vườn dược liệu chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Thuốc dân tộc tại Hải Dương

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết:

“Thuốc dân tộc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Một trong những yếu tố làm nên sự thoả mãn của khách hàng đến từ chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tối ưu. Đối với các sản phẩm do công ty bào chế, thành phần nguyên liệu luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế. Đồng thời, nhà máy sản xuất của chúng tôi cũng được trang bị dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo giữ nguyên dược chất từ các thảo dược thiên nhiên.”

REVIEW MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN CỦA THUỐC DÂN TỘC

Mãnh lực trường xuân Plus – Gấp đôi dược tính, khẳng định đẳng cấp

Sau sự ra mắt thành công của Mãnh lực trường xuân thang năm 2014, đến năm 2017, để tăng tính tiện dụng cho người dùng, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tiếp tục đặt một bước tiến vượt bậc đối với sản phẩm này.

Cụ thể, Mãnh lực trường xuân thang được nâng cấp thành Mãnh lực trường xuân Plus hay còn đợi gọi là Mãnh lực trường xuân Thế hệ 2. Đây là sản phẩm dạng viên hoàn, đã trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Bộ Y Tế và có quyết định lưu hành trên toàn quốc theo số 44367/2017/ATTP-XNCB.

So với Mãnh lực trường xuân thang, Mãnh lực trường xuân Plus được tăng 2,5 lần dược tính, giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Đồng thời, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn, đóng hộp kín, phù hợp với nhu cầu và nhịp sống bận rộn cần tiết kiệm thời gian đun sắc của các quý ông hiện đại.

Mãnh lực trường xuân thế hệ 2 được chia ra làm 2 bộ sản phẩm phù hợp với độ tuổi của đối tượng sử dụng. Trong đó, bộ sản phẩm màu xanh dành cho người trẻ tuổi, bộ sản phẩm màu đỏ dành cho người lớn tuổi và có thể trạng yếu.

manh-luc-truong-xuan-vien-hoan-chua-benh-than-yeu
Bộ sản phẩm Mãnh lực trường xuân Thế hệ mới

Mãnh lực trường xuân – Vũ khí không thể thiếu đối với cánh mày râu thế kỷ 21

So với các sản phẩm tăng cường sinh lý nam giới khác trên thị trường, Mãnh lực trường xuân được đánh giá cao bởi các chuyên gia Đông y vì hiệu quả cao, an toàn, lành tính do có thành phần nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên.

Ngoài việc áp dụng nguyên tắc đẩy lùi từ gốc trong Đông y, Mãnh lực trường xuân còn cho hiệu quả lâu dài, hạn chế tái phát. Trải qua cuộc thực nghiệm trên phạm vi 500 người, kết quả đẩy lùi các bệnh về yếu sinh lý nam của Mãnh lực trường xuân được ghi nhận khả quan như sau: 

Có 396 người dùng cho biết bản thân đã lấy lại “phong độ” hoàn toàn chỉ sau 3 tháng sử dụng, chiếm 79,2% trên tổng số người tham gia. Có 85 người dùng đạt được hiệu quả như mong muốn sau 5 tháng, chiếm 17%. Được biết các trường hợp này, đa số là những người mắc bệnh yếu sinh lý lâu năm cần nhiều thời gian để chức năng sinh lý quay lại trạng thái bình thường. 

Còn 19 người dùng chưa cảm nhận được công dụng của sản phẩm, chiếm tỷ lệ 3,8%. Nguyên nhân là do cơ địa hấp thụ kém các dược chất có trong thành phần  và chưa tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng từ phía các chuyên gia.”

Có tới tổng số 96,2% người dùng cảm thấy hài lòng với kết quả thu được sau khi dùng, Mãnh lực trường xuân được xếp vào những sản phẩm cho kết quả cao. Hiện tại, đây vẫn là một trong những giải pháp khắc phục các vấn đề về sinh lý nam giới được tin dùng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về Mãnh lực trường xuân cũng như đặt lịch tư vấn, thăm khám, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 13:11 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:11 - 05/06/2023
Chia sẻ:

Bình luận (32)

 1. Vũ Thành Nam
  Vũ Thành Nam says: Trả lời

  Bị yếu sinh lý 5 năm nay, người cao 1m78 nặng 76kg, có hơi thừa cân ở bụng do uống nhiều bia thì có thể sử dụng được Mãnh lực phục dương khang hay không vậy

 2. Kevin Nguyễn
  Kevin Nguyễn says: Trả lời

  tôi bị xts, rối loạn cương dương, trước đã có một thời gian đi viện khám và lấy thuốc nhưng khi dừng thuốc lại bị lại, tôi đã dùng thuốc tây mấy năm nay rồi, tình trạng đã cải thiện nặng hơn, không biết là sử dụng Mãnh lực phục dương khang có tác dụng gì không? Mong được chia sẻ

 3. Nguyen Thanh Van
  Nguyen Thanh Van says: Trả lời

  em uong 3 thang manh luc phuc duong khang, ca uong & ngam ruou, gio benh cai thien duoc nhieu the la nghi uong luon, truoc khi quan he cha can thuoc men gi, may moc chay am am

 4. Thái Danh090
  Thái Danh090 says: Trả lời

  Tôi đã sử dụng bài thuốc Mãnh lực phục dương khang của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chỗ bác sĩ Tuấn, đợt đấy được người quen giới thiệu cho Mãnh lực phục dương khang dùng còn để tự tìm chắc chả biết đến nó. Có người quen giới thiệu nên tăng thêm niềm tin sử dụng. Uống thuốc mãng lực trường xuân thfi tôi uống trong 3 tháng, rượu ngâm thì vẫn còn và hiện tại vẫn cứ dùng đều, dùng hết thì thôi, chắc còn hơn tháng nữa là hết. Bác sĩ Tuấn tư vấn khám tận tâm và nhiệt tình, chỉ dẫn hướng dẫn rất cụ thể, cách uống thuốc, ăn uống sinh hoạt như thế nào để giúp bệnh nhanh khỏi hơn. Cụ thể là tôi lấy Mãnh lực phục dương khang dạng thang sắc, chứ không phải loại hộp kia, nhiều người cứ ngại sắc còn tôi không ngại, lúc lấy thang thuốc về tò mò không biết thuốc này thế nào, trong đơn ghi 27 vị thuốc nên cũng mở ra đếm nhưng quả thực là không đếm hết, các vị thuốc được trộn vào nhau rồi, đếm để đỡ tò mò thôi chứ thực ra chả biết vị nào với vị nào hết, thang thuốc khá to, tôi sắc thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, 3 ngày một lần sắc uống, sắc bằng ấm điện nên tiện, cứ cho nước vào rồi căn thời gian, rượu ngâm ngày uống một ly nhỏ trước khi đi ngủ. Thuốc hơi đắng nhưng uống sau 3 tháng thấy mọi thứ ổn định, người ngợm khỏe nhiều, nhu cầu tăng, thời gian gần gũi tăng lên đánh kể, quan trọng hơn là làm chủ được thằng nhỏ, không bị đứt gánh giữa đường. Trước dùng thuốc tây cứ hơn tháng tái lại, giờ dùng thuốc này ổn định hơn nhiều, chắc thuốc đông y, nguồn gốc tảo dược nên có tác dụng tốt hơn

  1. Dương Thu Thủy
   Dương Thu Thủy says:

   Thuốc thang từ trước đến giờ vẫn được coi là tốt nhất rồi, nhưng hiện tại tôi quan tâm đó chính là Mãnh lực phục dương khang thế hệ 2, không như bác tôi cực kỳ ngại sắc thuốc, bây giờ mà sắc như vậy lại mất tiền mua ấm, mất công sắc, nói tóm lại là không muốn dùng loại thang, loại thứ 2 không biết thế nào để còn mua

  2. Viet Hoang
   Viet Hoang says:

   Tác dụng giống nhau, chẳng qua loại hai được bào thành viên nhỏ để đáp ứng đúng thị hyếu của người tiêu dùng đó chính là nhanh, gọn, lẹ, như những người nhu bạn, như tôi không muốn sắc thuốc thfi dùng loại 2 là quá hợp lý, bình thường uống loại 2 là tốt lắm rồi, nếu nặng quá thì bác sĩ kê thêm cái gói bổ thận hoàn để uống cùng, giúp bổ thận tráng dương mạnh hơn. Tôi đang dùng loại 2 đây, kết quả mọi thứ vẫn tốt

  3. Trung Trong Trắng
   Trung Trong Trắng says:

   Đây là bài thuốc cổ của người Thái đên nên dù gì thế nào dùng thuốc thang vẫn là chuẩn nhất, đúng với bản chất của các cụ ngày xưa

 5. Nguyễn Thị Trinh
  Nguyễn Thị Trinh says: Trả lời

  chồng tôi bị bệnh này, nếu dùng Mãnh lực phục dương khang thfi sử dụng trong thời gian bao lâu có thể chữa khỏi bệnh này. Ngoài ra, nếu tôi kết hợp cho chồng một số món ăn như cá trạch kho, tôm nõn sào las hẹ có được không, vì tôi thấy có nhiều người nói nên ăn những món ăn đấy để tốt cho sinh lý hơn nhưng tôi không rõ hiệu quả cụ thể của nó là gì, tôi rất mong có thể nhận được tư vấn

 6. Trần Hữu Phát
  Trần Hữu Phát says: Trả lời

  thuốc này bao nhiêu tiền thế, ở các hiệu thuốc có bán không các anh em?

 7. Nguyễn Vir
  Nguyễn Vir says: Trả lời

  Xin chào trung tâm, cháu năm nay 23 tuổi do thủ dâm quá độ từ khi còn là sinh viên năm 3, đến nay người cháu lúc nào cũng mệt mỏi, kiệt sức, hay bị hoa mắt, chóng mặt, cái khoản đấy không tốt Mong mọi người tư vấn giúp cháu với, cháu không biêt sphair làm sao cơ.

 8. CamTu
  CamTu says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương chữa mãi không khỏi dứt điểm, cứ uống thuốc thfi hết, không uống thuốc thfi lại bị tái lại. Trước giờ chỉ toàn dùng thuốc tây, thỉnh thoảng có hỗ trợ dùng thêm loại thuốc xịt mua ở cửa hàng đồ người lớn, loại xịt này không dám dùng nhiều, bí lắm mới phải dùng. Không biết sử dụng thuốc đông y có được không, liệu có hiệu quả không, mong tư vấn

  1. H Châu Nguyễn
   H Châu Nguyễn says:

   Trích đoạn tiểu sử thấy hoành tránh, đúng là con nhà nòi, thầy thuố ưu tú, danh hiệu hải thượng lãng ông các kiểu, đi khám nam khoa cứ phải gặp mấy ông bác sĩ này mới thích, kinh nghiệm chinh chiến, kinh nghiệm trong nghề rành rọt, nghe tư vấn thấy sướng tai

  2. Thành Nhânn
   Thành Nhânn says:

   Vừa rồi báo pháp luật và đời sông làm rùm beng cái vụ kế toán, marketting, sinh viên mới ra trường k kiếm được việc đi làm bác sĩ tư vấn thầy thuốc tư ván online mà hoang mang, định mấy lần mua thuốc qua mạng mà cứ sợ cái vụ đấy, sau vụ đấy muốn mua Mãnh lực phục dương khang là tôi phải đến khám trực tiếp xem có địch mục sở thị là bác sĩ không. Đúng là có đi khám mới yên tâm, gặp đúng bác sĩ, bắt đúng bệnh không trệch đi đâu tý nào

 9. Ánh Dương Ka
  Ánh Dương Ka says: Trả lời

  Ck em đi khám ở bệnh viện Từ Dũ bác sĩ bảo yếu sinh lý, uống mất mấy triệu tiền thuốc rồi nhưng không khỏi, xin cho hỏi ck em dùng sang Mãnh lực phục dương khang có thể chữa được bệnh của ck em không, dạo này chồng em ngày càng yếu, em nói thẳng là vừa mới cho vào đã ra

 10. Nguyễn Quốc Tuấn
  Nguyễn Quốc Tuấn says: Trả lời

  tình hình là em bị xuất tinh sớm khi quan hệ, người yêu đầu thì em quan hệ vẫn bình thường, không có sao nhưng khi quen biết với người yêu hiện tại khi quan hệ lại bị xuất tinh sớm. So tất cả mọi thứ thfi người yêu hiện tại của em tốt hơn nhiều, nhu cầu của cô ấy cao hơn, kỹ năng cũng tốt hơn nên trong việc này cô ấy cũng đòi hỏi hơn, khi nào em không làm được việc cô ấy tỏ vẻ không hãi lòng. Tình trạng của em không biết có nên dùng mãnh lực truoenfg xuân không, do chưa có con cái nên em không dám uống nhiều thuốc tây, sợ tồn dư các chất độc hãi gây ảnh hưởng đến con cái sau này, em rất mong nhận được tư vấn của mọi người

  1. TranVăn Phấn
   TranVăn Phấn says:

   Bạn dùng thuốc đông y đi, tôi có vài lời khuyên như này
   – Dùng thuốc đông y là phải kiên trì, nó không nhanh như thuốc tây, dùng vài ngày không đỡ ngay được, có khi phải vài tuần mới có thể giảm được bệnh, nhanh 1 tháng còn bình thường phải tầm 2-3 tháng mới có thể khỏi được bệnh, mấy cái loại bệnh này thiên nhiều về thận, về đông y nên dùng đông y là chuẩn nhất
   mấy cái loại thuốc xịt ấy dùng nhiều có ngày đi toi cậu nhỏ
   – Thuốc ở đây có hơi đắt đấy, nhưng mà dùng tốt, có điều kiện thì nên chữa, thuốc đây có nguồn gốc rõ ràng

  2. Trí Nguyễn
   Trí Nguyễn says:

   Thuoc dong y cung tuy nguoi co nguoi hop nguoi khong, co nguoi nhanh nguoi cham con tuy thuoc vao co dia, duoc cai dung dong y theo don cua bac si ke, nguoi co trinh do chuyen mon ke se an toan, khong tac dung phu, dùng không lo hại cậu nhỏ

 11. Tân Lê
  Tân Lê says: Trả lời

  tư vấn giúp tôi cách đặt mua Mãnh lực phục dương khang với ạ, tôi cám ơn

  1. HoÀng Kim Nghĩa
   HoÀng Kim Nghĩa says:

   Đến địa chỉ ghi trên bài viết để đặt mua thôi, tôi cũng đến địa chỉ ô chợ dưa để mua thuốc

  2. Nga BaBbi-i'x
   Nga BaBbi-i'x says:

   Ý người ta ở đây là không muốn đến trực tiếp để mua mà là mua qua mạng, MUA QUA MẠNG
   Mua qua mạng thì cần phải gọi điện trực tiếp để đặt mua, có số điện thoại của bác sĩ 0983684155, liên hệ vào số điện thoại của bác sĩ để được bác sĩ thăm khám tư vấn rồi đặt thuốc rồi chuyển thuốc, nói tóm lại là liên hệ vào số bác sĩ

 12. Nguyễn Văn Huần
  Nguyễn Văn Huần says: Trả lời

  Vừa yếu sinh lý, vừa xuất tinh sớm có thể chữa khỏi bằng thuốc Mãnh lực phục dương khang này có thể khỏi được không

 13. Kiếp con người
  Kiếp con người says: Trả lời

  Em quay tay nhiều nên sinh lý tụt dốc không phang dù mới ngoài 30 tuổi, mới lấy vợ được không lâu, em mong được tư vấn

 14. Co Be Vung Cao
  Co Be Vung Cao says: Trả lời

  thuốc gì thì thuốc anh em vẫn cần phải chú ý về ăn uống sinh hoạt, nốc lắm rượu bia vào có tề thiên đại thánh cũng chả chữa được

 15. Đào Channie
  Đào Channie says: Trả lời

  sáng dậy cậu bé của vẫn cứng tốt, thậm chí rất mãnh liệt, nhưng cứ gần vợ chưa được 3 phút tịt ngóc không ngóc được dậy, kích thích bằng tay, miệng các kiểu con đà điểu vẫn không chịu dậy, nhờ các cao nhân chỉ giáo vấn đề này, từ ngày bị cái bệnh này là bao nhiêu phong độ mất hẳn

  1. Hoàng Phấn
   Hoàng Phấn says:

   Trước tiên cần phải đi khám trước, xem cái nguyên nhân vì sao lại dẫn đến tình trạng không cương cứng, thủ dâm quá độ, mỡ máu cao, rượu bia, stress nhiều hay do tâm lý
   Chỉ có góp ý vậy thôi, xem thế nào thì xem

 16. Còi's Chipi's
  Còi's Chipi's says: Trả lời

  Em hỏi hơi tế nhị xíu ạ, anh chị chú bác cho em hỏi có cách nào chữa trị xuất tinh sớm mà không sử dụng đến thuốc tây hoặc tây y không ạ? em 20 tuổi

 17. Tiến Nhỏ
  Tiến Nhỏ says: Trả lời

  tình hình là em mới lấy Mãnh lực phục dương khang, thành phần của bài thuốc gồm có sâm cau, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, phúc bồn tử, đỗ trọng, thỏ ty tử, câu kỷ tử…. em viết đúng các thành phần cho các bác xem. trong một số thành phần này có một số cái em biết, một số cái em không biết nhưng mà em tìm hiểu tác dụng chính là về sinh lý

 18. Hải Hà
  Hải Hà says: Trả lời

  Em đọc và tìm hiểu thấy Mãnh lực phục dương khang có cả loại thuốc hay bình ngâm rượu gì đấy, nhưng trong bài này lại không thấy nahwcs đến, không biết là có bắt buộc phải dùng cả 2 loại này không hay chỉ cần dùng mỗi loại uống thôi là được, hay là ai nặng quá mới phải dùng loại ngâm rượu không thì chỉ cần uống là được nhỉ?

 19. Dương Minh Trí
  Dương Minh Trí says: Trả lời

  MÌNH BỊ YẾU SINH LÝ XUẤT TINH SỚM.RẤT CẦN CHỮA TRỊ.cương cứng kém

 20. Trung Nguyễn
  Trung Nguyễn says: Trả lời

  E chán quá các bác ạ, e năm nay 30t bị xuất tinh sớm, cái bài mãnh lực trường xuân của người thái đen có trị bệnh này hết ko ạ, e còn có các triệu chứng bị chân tay lạnh, đi ngoài phân lỏng ngày nhiều lần đem ngủ còn thường xuyên mơ thấy đang quan hẹ với gái đẹp nữa, nhiều khi thấy mình hơi bệnh họa

 21. Phạm Hàn
  Phạm Hàn says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, đi tiểu đêm nhiều, tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt hay ra mồ hôi trộm xin hỏi có thể sử dụng thuốc Mãnh lực phục dương khang được hay không?

 22. Tùng
  Tùng says: Trả lời

  Bệnh yếu sinh lý ,rối loạn cương dương,xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân gây nên như mất ngủ,dùng nhiều rượu bia,cơ thể gầy yếu,thủ dâm nhiều,phòng dục quá độ lâu ngày làm cho tạng phủ hư tổn đặc biệt nhất là tạng thận. Tiêu biểu là thận âm hư..từ đó gây ra ảnh hưởng đến tạng khác mà gây ra bệnh xuất tinh sớm..ví dụ 1.tâm thận bất giao ,thận thủy k chế được tâm hỏa.người bệnh hay mất ngủ,nóng mặt,nóng hâm hấp nửa người phía trên,lòng bàn tay bàn chân nóng,đau lưng, tiểu vàng,di tinh,hoạt tinh,xuất tinh sớm.
  2.thận hư..thận va bàng quang co quan hệ biểu lý..do vậy chức năng khí hóa của thận kém thấp nhiệt dồn xuống bàng quang gây ra tiểu buốt,tiểu rát ,tiểu nóng, sỏi thận,soi bàng quang,sỏi niệu quản.
  3..chức năng cố tinh của thận kém ..thận có chức năng cố tinh,cố niệu để tinh dịch,nước tiểu k đi ra ngoài dễ dàng..nhưng do chức năng cố tinh kém thì người bệnh dễ kích thích hưng phấn lên nhanh ma ra cung nhanh,thận k cố được tinh..xuât tinh sớm.
  Và còn nhiều nguyên nhân khac gây bệnh..tùy vao từng thể ma có cơ chế, cách chữa khác nhau nhưng tôi tin thuốc đông y với nguồn gốc từ thỏa dược thiện nhiên bắt nguồn từ bài thuốc cổ phương của người Thái nên rất hiệu quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đàn ông ham muốn quá cao dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến tình cảm có nguy cơ rạn nứt Cách làm giảm ham muốn ở đàn ông – Bí kíp trị chồng, bạn trai

“Yêu” là nhu cầu sinh lý bình thường là yếu tố quan trọng để gắn kết tình cảm lứa đôi,…

Chị em sinh lý nữ mạnh, nhu cầu cao làm sao kìm hãm?

Phụ nữ thường được xem là có nhu cầu tình dục thấp hơn nhiều so với nam giới. Tuy nhiên,…

Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

Trục trặc trong chuyện “giường chiếu” khiến cánh mày râu mặc cảm, tự ti với chính bản thân và người…

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN xóa sổ nỗi lo yếu sinh lý cho “cuộc yêu” sung mãn

Cứ 3 nam giới thì có 1 người gặp vấn đề về yếu sinh lý và 55% nguyên nhân vô…

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý “có tốt như lời đồn”?

Gần đây, nhiều quý ông kháo nhau dùng đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý vì có nhiều thông…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Hàng triệu nam giới truyền tai nhau bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương... phối chế 50 vị thuốc "cực phẩm nhân gian" - "chồng uống vợ say"... [Không thể bỏ qua]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua