[Ký Sự] Hành Trình Hoàn Thiện Bài Thuốc Sinh Lý Nam Mãnh Lực Phục Dương Khang

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã mang đến cho nam giới giải pháp tăng cường sinh lý hoàn chỉnh, điều trị hiệu quả các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Đằng sau sự thành công của bài thuốc là những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ bác sĩ trong hành trình sưu tầm, nghiên cứu, thử nghiệm và hoàn thiện công thức thuốc. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình “đãi cát tìm vàng” đầy gian nan của đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc để hiểu thêm giá trị bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Kỳ 1: Hành trình khám phá bài thuốc “thần dược sung sướng” giữa đại ngàn Tây Bắc

Kỳ bí bài thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái Đen – Tây Bắc

Miền đất rẻo cao Tây Bắc yên ả và xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ mà còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng thảm thực vật phong phú với nhiều cây thuốc quý. Tây Bắc trở thành cái nôi của nhiều bài thuốc Nam có giá trị trong điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính do chính các thầy lang người bản địa – Những người được ví như “kho thuốc sống” đúc kết và lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Những bài thuốc từ cây thuốc Nam của đồng bào thiểu số là một phần quan trọng làm nên giá trị của nền Y học bản địa, Y học cổ truyền Việt Nam. Thế nhưng, sự phát triển của Y học hiện đại, những bài thuốc quý đứng trước nguy cơ thất truyền. 

Với sứ mệnh góp phần phục hưng nền Y học cổ truyền ngàn đời của dân tộc, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu Trung tâm Thuốc dân tộc đặc biệt quan tâm đến công tác sưu tầm, gìn giữ và phát triển các bài thuốc của đồng bào. Trong hành trình sưu tầm các bài thuốc quý tại Sơn La, đội ngũ nghiên cứu do Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là trưởng đoàn đã biết đến bài thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái Đen. 

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Nhiều người bản địa truyền tai nhau, đây là bài thuốc giúp cho trai tráng người Thái Đen có thân hình cường tráng, khỏe mạnh, lao động sản xuất không biết mệt mỏi và đặc biệt là mạnh mẽ chốn khuê phòng. Đàn ông uống vào thì sung mãn, phụ nữ uống vào thì nhuận sắc nên bài thuốc còn được gọi là “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” và được cất giữ như phương thuốc “dấu” cho riêng dân tộc mình.

Khám phá bí mật "thần dược sung sướng" của người Thái đen
Khám phá bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Loại rượu thuốc đặc biệt này chinh phục Vua Mèo Vương Chí Sình ở tận cao nguyên đá Hà Giang. Trong một lần thăm vùng tự trị của người Thái Đen, Vua Mèo được dân làng thiết đãi cơm và rượu quý. Sau khi thưởng rượu, vị men lá thuốc nồng nàn khiến ông rạo rực khi trở về nhà với vợ và không thể quên được hương vị, cảm xúc đó. Sau đó, Vua Mèo cất công xin cho bằng được công thức thuốc và mang theo bên mình làm “bảo bối phòng the”.

Theo người bản địa, bài thuốc ngâm rượu này có nhiều công thức nhưng công thức thuốc gốc duy nhất do thầy lang Lò Văn Lý nắm giữ. Theo chân người dẫn đường, đoàn nghiên cứu tìm đến nhà thầy lang sở hữu công thức gốc. Tại đây, lần đầu tiên trong hành trình sưu tầm thuốc quý các chuyên gia được tiếp cận với văn tự cổ của người Thái Đen ghi lại công thức thuốc. Giải mã thành công văn tự cổ, công thức thuốc nguyên bản dần lộ diện với những giá trị đặc biệt về thành phần, cách phối chế.

Nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc sinh lý nam từ cốt thuốc “thần dược sung sướng” người Thái Đen

Với cốt thuốc nguyên bản được chuyển giao từ thầy lang Lò Văn Lý, đội ngũ bác sĩ bác sĩ nghiên cứu đã bắt đầu phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về thành phần dược tính cũng như tác dụng của từng vị thuốc. Kết quả nghiên cứu đã khiến đội ngũ bác sĩ khá bất ngờ vì thành phần dược tính của các vị thuốc tìm thấy trong bài thuốc nguyên bản được mệnh danh là “ngũ hổ tướng” trong tăng cường sinh lý nam như sâm cau, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung. Một số vị thuốc được xem là bí dược chưa có ghi chép cụ thể trong tài liệu dược lý. Trong đó:

Sâm cau (Tiên mao) – “Thần dược” tăng sức “nóng” đàn ông: Là vị thuốc sinh lý nổi tiếng có có tác dụng ôn thận, tráng dương, cường gân cốt, trừ hàn thấp, bổ sung Testosterone, tăng cường miễn dịch hiệu quả với nam giới yếu sinh lý, liệt dương.

Bạch tật lê – Vị thuốc của sức khỏe tình dục: Là vị thuốc quý được sử dụng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sinh lý của Đông y, Bạch tật lê có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường thể lực nam, cải thiện sức khỏe tình dục.

Dâm dương hoắc – Viagra tự nhiên: Tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, ích tinh tráng dương, tăng sự dẻo dai và sức mạnh cơ bắp cho nam giới.

Nấm ngọc cẩu (Hay nấm tỏa dương) – Nấm tan cửa nát nhà: Dân gian vẫn đồn thổi về một loại nấm có thể khiến “tan cửa nát nhà” nếu người chồng dùng nhiều nhu cầu sinh lý cao mà sinh ngoại tình. Tỏa dương có tác dụng bổ thận, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục.

Ba kích – Vua sâm phòng the: Đây là vị thuốc được sử dụng trong nhiều bài thuốc sinh lý nam. Tác dụng ôn thận, ích tinh, tráng dương, tăng miễn dịch, tăng cường hormone sinh dịch nam.

Cốt thuốc của người Thái đen kết hợp nhiều vị thuốc quý
Cốt thuốc của người Thái đen kết hợp nhiều vị thuốc quý

Nói về quá trình nghiên cứu, phục dựng bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái Đen, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cho biết: “Qua quá trình nghiên cứu, phân tích chuyên sâu Bài thuốc “độc dược phòng the” của người Thái Đen, chúng tôi nhận thấy giá trị dược tính của các cây thuốc quý đã được đồng bào đức kết và sử dụng. Một số vị thuốc có giá trị cao tăng cường sinh lý nam giới với tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, tăng cường hormone sinh dục nam, đại bổ cơ thể. Không khó hiểu vì sao tại bản làng Thái đen mà chúng tôi công tác, nam giới thì cường tráng, khỏe mạnh, nữ giới thì nhuận sắc và đồng bào có tuổi thọ cao đáng mơ ước như vậy”.

Tuy nhiên, cơ bản người Thái đen dùng thuốc được gia giảm và kết hợp theo cảm tính, chưa có định lượng nhất định. Hơn nữa, một số vị thuốc đã bị thất truyền hoặc thay đổi dược tính theo thời gian. Vì vậy, trong quá trình áp dụng bài thuốc chưa thực sự đem lại được hiệu quả như mong muốn. Một thách thức đặt ra cho đội ngũ nghiên cứu là phải làm thế nào để bài thuốc thực sự phù hợp với nam giới hiện nay và mang lại hiệu quả cao.

Sau nhiều bước nghiên cứu, thử nghiệm bài bản trong phòng thí nghiệm và thực tiễn, bài thuốc thang, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 và thế hệ 2 (Plus) với sự kế thừa và phát triển “thần dược sung sướng” của người Thái đen được hoàn thiện. Trong suốt nhiều năm qua, bài thuốc thang và sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đã đồng hành cũng nhiều nam giới trong hành trình tìm lại bản lĩnh phòng the. 

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được hoàn thiện
Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được hoàn thiện từ cốt thuốc của người Thái đen

Sau thời gian dài ứng dụng, Mãnh lực Trường xuân kết hợp với rượu thuốc đã tạo ra tiếng vang lớn trong điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương với ưu điểm về tính an toàn, sự tiện dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù đã có thế hệ cải tiến nhưng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân vẫn còn tồn tại hạn chế về hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cũng như các vấn đề sinh lý khác. Điều này khiến đội ngũ nghiên cứu không khỏi trăn trở và quyết tâm thực hiện một đợt nghiên cứu mới nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn từng chia sẻ: “Sau khi ứng dụng bài thuốc thang và sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, rất nhiều nam giới đã phản hồi về hiệu quả tốt đối với các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương sau thời gian sử dụng 3-5 tháng. Tuy nhiên, một số nam giới mắc xuất tinh sớm lại chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Điều này đã khiến đội ngũ nghiên cứu hết sức trăn trở và tiếp tục nghiên cứu, phát triển bài thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái Đen với sự mở rộng nghiên cứu các bài thuốc cổ truyền đã được sưu tầm”.

KỲ 2: KHÁM PHÁ VỊ THUỐC “DỰNG LÊN” VÀ NHIỀU BIỆT DƯỢC PHÒNG THE

Tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện nâng cao hiệu quả tăng cường sinh lý nam từ Y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu bắt tay vào một hành trình mới. Công tác sưu tầm, gìn giữ và phát triển tinh hoa các bài thuốc, vị thuốc Việt Nam từ đồng bào các dân tộc đã giúp đội ngũ nghiên cứu biết đến nhiều vị thuốc quý bổ sung vào bảng thành phần bài thuốc sinh lý.

Bắt đầu hành trình nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc mới
Bắt đầu hành trình nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc mới

Giải mã vị thuốc “dựng lên” gắn với thói quen vào mùa sinh sản của thú rừng

Tiếng lành đồn xa, vị thuốc Tứn khửn hay còn gọi là Chí chuôn chua của người H’Mông được rất nhiều người, nhất là nam giới săn lùng vì khả năng cải thiện “chuyện ấy”. Càng đặc biệt hơn khi đoàn nghiên cứu được biết nguồn gốc của vị thuốc này. Tương truyền, vị thuốc được người H’Mông đúc kết kinh nghiệm quan sát được thói quen của các loài thú rừng, chim chóc trong mùa sinh sản. 

Theo đó, xưa kia trong các khu rừng Tây Bắc – nơi người Thái Đen sinh sống, săn bắt và lao động có rất nhiều thú rừng, chim muông. Vào mùa sinh sản, các loài sóc, chồn và chim chóc thường tìm đến một loại quả có mùi thơm đặc biệt. Chúng sử dụng loại quả, rễ cây đó để thu hút bạn tình cũng như tăng khả năng sinh sản. Đúc kết kinh nghiệm này, người đồng bào đã thử sử dụng Tứn khửn và cảm thấy sung mãn hơn trong chuyện chăn gối. Từ đó vị thuốc được nam giới người bản địa truyền tai nhau sử dụng và lan rộng do tính hiệu quả mà Tứn khửn mang lại.

Loại quả này được gọi theo tiếng đồng bào là TỨN KHỬN có nghĩa là “dựng lên” theo ý nghĩa phồn thực ám chỉ sự cương cứng của dương vật. Một cách giải thích khác được người bản địa cho biết tên “dựng lên” được gọi theo cách thức mọc lúc nào cũng thẳng đứng lên trời, hiên ngang và dũng mãnh.

Giải mã thành công vị thuốc tứn khửn - “dựng lên” được cánh mày râu săn lùng
Giải mã thành công vị thuốc tứn khửn – “dựng lên” được cánh mày râu săn lùng

Phân tích và nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ nghiên cứu xác định, trong quả và rễ Tứn khửn chứa thành phần glucose, protein, nhiều hoạt chất axit hữu cơ, chất béo không no, nhiều loại Vitamin và khoáng chất kích thích cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên. Theo Y học cổ truyền, tứn khửn có vị ngọt, tính bình quy vào tạng thận, tâm là 2 tạng quan trọng nhất của sinh lý nam. 

Phát hiện và ứng dụng nhiều bí dược quý hiếm nguồn gốc từ côn trùng, động vật

Ngoài ra, nhiều câu chuyện dân gian thú vị liên quan đến các vị thuốc “phòng the” có trong bài thuốc như Sâu chít, Ngài tằm đực, Tổ của con bọ ngựa… cho đến những vị thuốc sinh lý nổi tiếng được xếp vào hàng thượng dược như Lộc giác giao (cao ban long), Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia… mà Y học hiện đại công nhận đã được đội ngũ nghiên cứu phân tích chuyên sâu. Kết quả nghiên cứu cho thấy tác dụng vượt trội của các vị thuốc này như sau:

Ngài tằm đực – Vị thuốc dân gian giá trị : Hay còn gọi là tàm nga có vị mặn, béo, thơm, tính ấm tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương điều trị liệt dương, di tinh. Ngài tằm được có chứa methyltestosterone tác dụng tăng mạnh trọng lượng túi tinh trên động vật thí nghiệm.

Sâu chít – Đông trùng hạ thảo Việt Nam: có vị ngọt, tính ôn có thể thay thế Đông trùng Hạ thảo tác dụng bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, điều trị liệt dương, mỏi gối do thận hư. Nhiều người bản địa dùng sâu chít để ngâm rượu

Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Thành phần có chứa nhiều Acid amin, Protein, Calciun, Lipit… Vị ngọt, mặn, tính bình, quy vào kinh can, thận. Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc. Chủ trị di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.

Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can. Thành phần chữa Keratin, acid amin có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, chủ trị liệt dương, hoạt tinh.

Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Được mệnh danh là “vàng mềm” vì sự quý hiếm và đắt đỏ, Đông trùng hạ thảo được xem là thượng phẩm sinh lý quý ông. Vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, quy vào kinh thận, phế. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

Phát hiện và ứng dụng thành công các vị thuốc độc đáo
Phát hiện và ứng dụng thành công các vị thuốc độc đáo

Dưới sự soi sáng của nghiên cứu hiện đại, thành phần dược tính của từng vị thuốc được phân tích chuyên sâu. Các vị thuốc phù hợp để phối chế cho một công thức thuốc mới được lựa chọn và dân lộ diện. Nói thêm về quá tìm kiếm, bổ sung các vị thuốc quý Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Thông qua công tác sưu tầm, gìn giữ và phát triển các vị thuốc quý trong dân gian cũng như kho tàng Y học cổ truyền dân tộc, đội ngũ nghiên cứu đã phát hiện và phân tích thành công một số vị thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý nam, chủ trị các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… Trên tiền đề Y học cổ truyền, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các đợt nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra sự kết hợp hoàn chỉnh nhất giữa các vị thuốc”.

KỲ 3: HOÀN THIỆN BÀI THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – ĐỈNH CAO SINH LÝ NAM THẾ KỶ 21

Sau hành trình tìm kiếm, bổ sung các vị thuốc mới, công trình nghiên cứu chính thức bước vào giai đoạn mới. Giai đoạn kết hợp, phối chế bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen và hơn 50 vị thuốc mới.

Sự kết hợp hoàn chỉnh Y pháp Hải Thượng Lãn Ông và 4 bài thuốc sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền

Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc “thần dược sung sướng” người Thái đen được chắt lọc, kinh nghiệm phối chế của người bản địa, Y pháp tăng cường sinh lý Hải Thượng Lãn Ông, công thức phối chế 4 bài thuốc sinh lý nổi tiếng của Y học cổ truyền được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu vận dụng một cách bài bản. 

Theo Y pháp Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, thận là cội nguồn của tạng phủ, gốc của 13 kinh mạch, chủ sinh mệnh – cốt tủy, chứa tinh huyết, sinh lý muốn mạnh thì thận cần phải khỏe. Giá trị của bài thuốc Bát vị, Lục vị được Y tổ Hải Thượng Lãn Ông đánh giá cao và cho rằng xứng đáng là “thần dược”. Y pháp, kinh nghiệm trị bệnh, kinh nghiệm phối chế thuốc của Người được các bác sĩ kế thừa bài bản.

Dựa trên nền tảng biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu phân tích và kế thừa nguyên tắc phối chế đặc biệt từ BỘ TỨ bài thuốc tăng cường sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền gồm Mạch vị địa hoàng hoàn, Nhất dạ ngũ giao, Kỷ tử bổ thận tráng dương và Đại bổ nguyên khí. Trong đó:

Bài thuốc Mạch vị địa hoàng hoàn: Tác dụng bổ thận âm, chữa can thận âm hư, hỏa bốc, dùng cho người sức khỏe yếu, sinh lý suy giảm, di tinh, liệt dương.

Bài thuốc Nhất dạ ngũ giao (Minh Mạng thang): Bài thuốc nguyên bản gắn liền với tên tuổi của Vua Minh Mạng với tên gọi “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (quan hệ 5 lần sinh 4 con trai). Bài thuốc có tác dụng đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực và tinh huyết, trị thận yếu, trị liệt dương.

Bài thuốc Kỷ tử bổ thận tráng dương: Là bài thuốc nổi tiếng của Y học cổ truyền trong điều trị can thận âm suy, di tinh, vô sinh, tăng khả năng sinh sản, cải thiện chuyện giường chiếu.

Bài thuốc Đại bổ nguyên khí: Là bài thuốc căn bản nhất trong Đông y tăng cường sinh lý, do nguyên khí chủ về nuôi dưỡng tạng phủ. Bài thuốc giúp thận âm, thận dương cân bằng, chức năng thận được tăng cường là gốc rễ của chức năng sinh lý. 

Bên cạnh đó, quan điểm về sinh lý nam “tứ chí” trong Y học cổ truyền được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu và phân tích bài bản. Theo đó, tình dục có 3 chức năng chính là khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, sức khỏe là quan trọng nhất. Tứ chí ở nam là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện mức xung động ở nam giới. Cụ thể:

Tạng can (gan) phụ trách về gân nên dương vật không “lên” được là do can khí chưa tới (gan yếu). Dương vật “lên” được nhưng không “nở to” do tỳ khí chưa đến đủ (tạng tỳ phụ trách về cơ). Tạng thận chủ cốt tủy, chủ sinh dục nên dương vật “nở to” nhưng không “cứng” là do thận khí chưa đủ (thận hư, yếu). Dương vật “cứng” nhưng không “nóng” là thần khí (tạng tâm) không thể giao hợp lâu. Tứ chí là điều kiện cần và đủ để cuộc giao hợp diễn ra viên mãn. 

Miễn cưỡng giao hợp khi chưa đủ tứ chí dễ dẫn đến hại gân, tinh dịch tiết ra từng giọt mà không phóng ra mạnh mẽ, hại gân cốt, tinh dịch không thể xuất hoặc xuất thì rất ít, hại huyết. Đó cũng là căn nguyên, gốc rễ của các rối loạn khả năng tình dục như rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn… Muốn điều trị các vấn đề này cần chú trọng giải quyết từ gốc rễ.

Nói về nguyên tắc phối chế bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Để hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, chúng tôi ứng dụng phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông và kinh nghiệm của Cụ trong tăng cường sinh lý. Đồng thời, kinh nghiệm phối chế từ bài thuốc của người Thái đen và hàng chục bài thuốc bản địa và Y học cổ truyền khác như Nhất dạ ngũ giao, Mạch vị địa hoàng hoàn, Đại bổ nguyên khí… được kế thừa và phát triển. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nghiên cứu và kiến thức y khoa hiện đại, công thức thuốc được phân tích, thử nghiệm biện chứng, thực chứng bài bản”.

Bài thuốc sinh lý MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Đỉnh cao sung mãn nam thế kỷ 21 được hoàn thiện 

Đầu năm 2021, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chính thức được Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện, khắc phục hạn chế về hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trước đó. Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang với công thức làm mới được đưa vào ứng dụng điều trị nhanh chóng chinh phục nam giới trong và ngoài nước về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Bài thuốc nổi bật với công thức thuốc “4 trong 1” với 4 nhóm thuốc đỉnh cao gồm:

Mãnh lực Phục dương hoàn: 

Thành phần gồm: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử… 

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu 

Mãnh lực Bổ thận hoàn: 

Thành phần gồm Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… 

Tác dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, tiểu đêm.

Cố tinh Trường xuân hoàn:

Thành phần: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, khiếm thực, đỗ trọng, ba kích, dâm dương hoắc, ngũ vị tử … 

Tác dụng: Bổ thận, cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, cải thiện chất lượng cuộc yêu. Đặc trị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu: 

Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 

Tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với khả năng cá nhân hóa điều trị. Đối với mỗi vấn đề suy giảm sinh lý cụ thể, bài thuốc có sự phối chế các nhóm thuốc, gia giảm các vị thuốc phù hợp. 

Đối với các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm sinh lý, liệt dương, bài thuốc kết hợp 3 nhóm thuốc Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu. Sự kết hợp này nhằm mang đến tác dụng:

 • Bổ thận, cường dương, tăng cường khả năng cương cứng.
 • Kích thích sản sinh Testosterone tăng ham muốn, khoái cảm và hưng phấn tình dục.
 • Cải thiện thời gian và chất lượng “cuộc yêu”.
 • Kéo dài thời kỳ sung mãn nam, kéo dài tuổi thọ.

Điều trị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu – thiếu, các rối loạn xuất tinh khác kết hợp Cố tinh Trường xuân hoàn, Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu. Các nhóm thuốc mang đến hiệu quả chuyên sâu đối với khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng như:

 • Bổ thận, dưỡng tinh, cường tinh, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Cố tinh, sáp niệu, kiểm soát khả năng xuất tinh, chống xuất tinh sớm.
 • Kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng cuộc giao hợp.
 • Cân bằng âm dương, bổ sung testosterone nội sinh, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn giúp nam giới sung mãn hơn.
 • Đặc trị các chứng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, không xuất tinh, xuất tinh ngược, tinh trùng yếu và thiếu.
 • Tăng cường khả năng sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Giải thích thêm về cơ chế này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết: “Thực tế, mỗi nam giới khi đến thăm khám thường gặp những tình trạng sinh lý và mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Người thì gặp vấn đề về cương dương, người lại gặp vấn đề về xuất tinh hoặc suy giảm ham muốn… không thể sử dụng chung 1 đơn thuốc cho mọi nam giới. Chính vì vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được cá nhân hóa điều trị, gia giảm các vị thuốc, nhóm thuốc phù hợp với từng người dựa trên vấn đề sinh lý gặp phải. Sự phối chế linh hoạt này giúp nâng cao hiệu quả điều trị”.

Bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang được Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kiểm định về tính hiệu quả và an toàn. Kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trong thực tế điều trị tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc cho thấy:

Trong tổng số 500 nam giới được thăm khám và điều trị các vấn đề sinh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh… tỷ lệ khỏi bệnh sau 2-5 tháng là trên 95%. Cụ thể kết quả nghiên cứu được thống kê như sau:

🔷396 người (79,2%) lấy lại phong độ sau 1 liệu trình thuốc tương đương 2-3 tháng.

🔷85 người (17%) phục hồi sinh lý sau 3-5 tháng dùng thuốc.

🔷19 người (3,8%) cần nhiều thời gian hơn hoặc tiến triển chậm do cơ thể khó hấp thu thuốc, không tuân thủ đầy đủ chỉ lệnh của bác sĩ, chế độ sinh hoạt không khoa học. 

So với các sản phẩm và bài thuốc tăng cường sinh lý hiện có, Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội và nhanh chóng trở thành giải pháp sinh lý số 1 cho nam giới. Những ưu điểm được Hội đồng khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền và đông đảo nam giới đánh giá cao bao gồm:

✅Kết hợp các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền, Y học bản địa và thành tựu nghiên cứu hiện đại tối ưu hiệu quả, phù hợp nhất với cơ địa, thể trạng và vấn đề sinh lý của nam giới Việt Nam hiện nay.

✅Được nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và hoàn thiện bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nam học đầu ngành Y học cổ truyền mà đứng đầu Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

✅Hiệu quả cao và có tính cá nhân hóa điều trị chuyên sâu với từng vấn đề sinh lý gặp phải. Bài thuốc điều trị dứt điểm các chứng rối loạn khả năng tình dục, tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, nâng cao khả năng sinh sản và quan trọng nhất là duy trì hiệu quả lâu dài, chống tái phát

✅Bên cạnh sự độc đáo, bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang ưu tiên tính an toàn CAM KẾT không tác dụng phụ khi sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Một số vị thuốc quý được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên thông qua dự án quy hoạch, phát triển dược liệu với bà con đồng bào bản địa.

✅Mãnh lực Phục dương khang là thuốc thang nhưng được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn. Loại rượu thuốc “chồng uống vợ say” được hỗ trợ ngâm sẵn với loại rượu chất lượng, tỷ lệ chuẩn. Bài thuốc trở nên tiện dụng, kín đáo và dễ bảo quản.

✅Ngoài điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý nam, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp tăng cường thể trạng nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm ở nam giới trung niên, kéo dài tuổi thọ.

Mãnh lực Phục dương khang gây tiếng vang lớn hàng triệu quý ông Việt truyền tai nhau sử dụng

Với tính ưu việt về hiệu quả và tính an toàn, bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang đã gây được tiếng vang lớn. Các chuyên gia đầu ngành dành lời khen ngợi và đánh giá là giải pháp tăng cường sinh lý nam hàng đầu hiện nay. Bài thuốc và công tác điều trị yếu sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin.

Sau một thời gian sử dụng liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc với sự đồng hành của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải đã lấy lại sự sung mãn vốn có, vượt qua giai đoạn mãn dục nam. Nói về hiệu quả bài thuốc, nghệ sĩ Nguyễn Hải từng chia sẻ: “Ở độ tuổi 60 chức năng sinh lý của tôi bắt đầu suy giảm, cũng nhiều lần “tẽn tò” với bà xã. Vấn đề này tôi nghĩ cũng nhiều anh em gặp phải vì ai rồi cũng phải già đi, “yếu” đi. Sau khi được bác sĩ Tuấn thăm khám, tư vấn điều trị bằng thuốc Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã thấy khỏe mạnh hơn, sung mãn hơn và các vấn đề sinh lý được cải thiện rõ rệt”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ Nguyễn Hải qua video sau:

Cũng giống như nghệ sĩ Nguyễn Hải, rất nhiều nam giới đã để lại phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Dưới đây là một số phản hồi điển hình:

Anh V.N.P (38 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Trước tôi có thói quen thủ dâm nên khi xây dựng gia đình thì bị xuất tinh sớm. Hồi đó thời gian quan hệ chỉ được khoảng 2 phút là đã “xong” rồi nên tôi rất tự ti vì không làm vợ thỏa mãn. Sau nhiều lần tìm các loại thuốc khác nhau không hiệu quả, tôi biết đến bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương của Thuốc dân tộc. Tôi được bác sĩ kê đơn cả thuốc uống lẫn rượu thuốc và hướng dẫn các bài tập chống xuất tinh sớm. Sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi thấy thời gian xuất tinh được cải thiện dần từ ban đầu 2 phút lên 10 phút, 20 phút và thậm chí là tôi có thể làm chủ được chuyện “phóng xuất” của mình. Nhờ vậy mà vợ chồng tôi rất hạnh phúc và viên mãn”.

Bước vào tuổi trung niên, anh N.V.T (51 tuổi – TP HCM) từng bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, khó cương cứng khi quan hệ. Mặc dù sử dụng đủ các loại thuốc, sản phẩm và thức ăn bổ dương nhưng không hiệu quả. Chia sẻ về quá trình sử dụng Mãnh lực Phục dương khang anh cho biết: “Trước đây tôi sung mãn lắm, lúc nào cũng tự hào đàn ông không thể “yếu trên giường”, vài ba cái chuyện giường chiếu không làm khó được tôi. Thế mà bước vào tuổi 50 là đã biết nhau ngay. Lúc quan hệ rất khó cương cứng, nhiều hôm làm đủ mọi trò mà “thằng nhỏ” cứ ỉu xìu mặc dù tôi và bà xã đã rất “muốn”. Đàn ông nói thiệt mấy chuyện đó mặc cảm lắm, không dám thăm khám. Tôi cứ tự tìm hiểu mua thuốc về uống cũng không cải thiện được. 

Tình cờ tôi coi chương trình trên VTV2 có bác sĩ Tuấn của Trung tâm Thuốc dân tộc tư vấn thấy đúng quá nên liên hệ thăm khám. Tôi đến Trung tâm ở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận và được bác sĩ kê đơn thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Uống hết 2 lần thuốc thì tôi thấy chuyện giường chiếu lại mạnh mẽ như trước đây. Tôi cũng đã giới thiệu cho mấy anh em cùng cảnh ngộ sử dụng và họ đã cảm ơn tôi vì đã chia sẻ thuốc tốt”.

Anh H.M.Đ (42 tuổi – Hà Nội) thì chia sẻ: “Tôi bị rối loạn cương dương ở độ tuổi sung nhất. Mất rất nhiều thời gian dương vật mới có thể “cương” mà “cứng” được 1 lúc đến khi hành sự thì lại tiu nghỉu. Thỉnh thoảng lúc không quan hệ “cậu nhỏ” lại tự “ngóc” dậy. Tôi rất ám ảnh đến rối loạn lo âu vì tình trạng này. Mày mò lên mạng mua thuốc cường dương thì tôi nhận được quả đắng. Tôi vẫn còn nhớ hôm đó tôi uống và bôi thuốc mua được để chuẩn bị quan hệ. Lúc hành sự thì đúng là “phê” thật nhưng cả đêm đến sáng hôm sau “cậu nhỏ” vẫn “cương” kèm theo đau tức. May là sau đó thì nó tự bình thường trở lại. Từ lần đó tôi cạch không dám động đến thuốc đó nữa.

Tôi có tìm hiểu và biết được là mình cần phải thăm khám và điều trị. Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền nên đến thăm khám. Tại đây, tôi được bác sĩ Tuấn tư vấn, kê đơn thuốc. Sau một thời gian dùng thuốc thì tình trạng sinh lý được cải thiện dần. Đến nay, tôi đã khỏi hẳn chứng rối loạn cương dương rồi”.

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết về bài thuốc qua video sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin về hành trình sưu tầm, nghiên cứu, hoàn thiện và hiệu quả thực tế của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Nếu đang gặp phải các rối loạn khả năng tình dục, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… nam giới có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn chi tiết.

GỌI NGAY HOTLINE 0972606773 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ NAM KHOA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Xem thêm: Lời thú tội của dân chơi Sài Thành bị vợ cắm sừng vì yếu sinh lý

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 13:09 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 09:09 - 25/01/2024
Chia sẻ:
Mãnh lực Phục dương tửu là loại rượu thảo dược ngâm giúp cánh mày râu lấy lại đỉnh cao phong độ một cách hiệu quả và khoa học nhất. Đọc ngay để biết thêm về bài rượu “chồng uống vợ say” này...

Bình luận (41)

 1. Lê Hùng 88
  Lê Hùng 88 says: Trả lời

  Trung tâm bắt đầu khám bệnh từ mấy giờ, tôi muốn đến trung tâm khám và điều trị về sinh lý thì tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì trước khi đi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hùng!
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần theo thời gian sau:
   Sáng: 8h00 – 12h00
   Chiều: 13h30 – 17h30
   Trước khi đến khám bạn vui lòng đăng ký khám chữa bệnh tại đây https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh để hẹn lịch khám trước với trung tâm.
   Hẹn sớm gặp lại bạn!

 2. Lê Văn Tiến
  Lê Văn Tiến says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có chữa được hiếm muộn do yếu sinh lý ở nam giới không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tiến!
   Thuốc dân tộc hiện là địa chỉ uy tín hàng đầu chữa các bệnh nam khoa trong đó có điều trị hiếm muộn do yếu sinh lý ở nam giới. Khi tới điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn sẽ được trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện YHCT lớn trên cả nước. Đồng thời được chẩn đoán, nội soi kết hợp máy móc thiết bị hiện đại để cho ra kết quả chính xác nhất.
   Vậy nên, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi đến Trung tâm chúng tôi thăm khám.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 3. Lê Hà Giang
  Lê Hà Giang says: Trả lời

  Bác sĩ cho tôi hỏi, năm nay tôi 42 tuổi, 1 tuần trở lại đây cậu nhỏ của tôi rất khó cương cứng, khi cương được thì không giữ được lâu, tầm chưa đầy 10p là xuống, vậy tôi đang gặp tình trạng gì, mong được bác sĩ tư vấn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Giang!
   Theo như mô tả bạn có thể bạn đang có tiến triển chứng rối loạn cương dương, cần điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 4. Thành Lợi
  Thành Lợi says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, do ngày trước chơi đồ nhiều. Thuốc sinh lý mãnh lực phục dương kháng có chữa được bệnh của em không ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thành Lợi!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ứng dụng điều trị hiệu quả với mọi vấn đề sinh lý như: Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thận hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu… giúp quý ông tự tin lấy lại bản lĩnh và phong độ đỉnh cao.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Hùng Sói Trắng
  Hùng Sói Trắng says: Trả lời

  Bài thuốc này liều lượng sử dụng thế nào, tôi thấy nhiều loại thuốc quá, uống nhiều như vậy liệu có bất tiện không, vì bệnh sinh lý của chúng tôi thì hầu như không muốn ai biết cả

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hùng!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự phối hợp hoàn hảo giữa bộ 4 chế phẩm tác động toàn diện lên cơ thể vừa loại bỏ tận gốc các vấn đề sinh lý vừa bồi bổ cơ địa, nâng cao sức khoẻ ngăn ngừa bệnh tái phát. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn, liều dùng hợp lý nên tiện dụng, kín đáo và dễ bảo quản.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Jun Hùng
  Jun Hùng says: Trả lời

  Thuốc đắt không vậy, tổng chi phí điều trị khoảng bao nhiêu?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Điều trị theo phác độ bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang: Áp dụng chặt chẽ phép biện chứng luận trị của YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc không áp dụng một đơn thuốc cho tất cả bệnh nhân. Các chế phẩm được kết hợp, gia giảm thành phần cho phù hợp với cơ địa, thể trạng và nhóm bệnh lý mà bệnh nhân gặp phải. Vì thế chi phí điều trị của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau bạn nhé!
   Hầu hết nam giới hài lòng về chất lượng, hiệu quả, chi phí điều trị của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang và dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để có review chính xác về chi phí điều trị và hiệu quả bài thuốc, bạn đọc có thể tham khảo tài liệu sau https://drvitamin.vn/manh-luc-phuc-duong-khang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-19684.html
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. Trần Phi Hùng
  Trần Phi Hùng says: Trả lời

  Tôi uống thuốc được 2 tháng đã cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, sức khỏe tốt hơn rất nhiều, vậy có cần tiếp tục uống thuốc nữa không, thấy đơn thuốc thì vẫn còn phải uống 1 tháng nữa?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang có mục tiêu điều trị vừa loại bỏ tận gốc các vấn đề sinh lý vừa bồi bổ cơ địa, nâng cao sức khoẻ ngăn ngừa bệnh tái phát. Theo như mô tả bạn đến giai đoạn hết triệu chứng, loại bỏ căn nguyên, bạn cần duy trì tiếp liệu trình như bác sĩ kê đơn để ngăn ngừa bệnh tái phát bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 8. Trung Vân
  Trung Vân says: Trả lời

  Mình có thể chỉ lấy thuốc về uống, còn bớt lại rượu không lấy được không bác sĩ, vì gia đình đang ngâm rất nhiều loại rượu thuốc tăng cường sinh lý rồi

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Bạn Trung Vân thân mến!
   Mãnh lực Phục dương tửu là Chế phẩm hoà quyện các thảo dược quý và rượu thượng hạng, đã được lọc thành phần độc tố trong rượu giúp tăng cường sinh lực, kích thích khoái cảm tình dục, tăng độ cương cứng của dương vật giúp nam giới nâng tầm sung mãn, kéo dài cuộc yêu.
   Trường hợp bạn sử dụng rượu thuốc tự ngâm sẽ không đảm bảo về chất lượng cũng như phát huy tác dụng điều trị.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 9. Phùng Khoan
  Phùng Khoan says: Trả lời

  Bài thuốc này dùng cho người bao nhiêu tuổi ạ, em 23 tuổi có dấu hiệu rối loạn cương dương có dùng được không ạ

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạn Phùng Khoan!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi, giúp tăng cường sinh lý nam, điều trị các vấn đề rối loạn khả năng tình dục như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…
   Với tình trạng của bạn thì có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc này nhé!
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 10. Hiệp Hùng U40
  Hiệp Hùng U40 says: Trả lời

  Phụ nữ uống thuốc này có được không bác sĩ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Hiệp Hùng thân mến!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được ưu tiên sử dụng cho nam giới đang gặp các vấn đề về sinh lý bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 11. Khổng Quang Hà
  Khổng Quang Hà says: Trả lời

  Bài thuốc có nhiều vị thuốc thế, liệu cơ thể có hấp thu được hết không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Quang Hà!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã được nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, thử nghiệm khắt khe dưới sự trợ giúp của khoa học hiện đại, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ra đời và chứng minh hiệu quả, tính an toàn, phù hợp với nam giới hiện thời.
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sở hữu công thức ĐỘC QUYỀN với 4 bài thuốc nhỏ hoàn chỉnh. Mỗi bài thuốc sở hữu thành phần và công năng riêng biệt, được phối chế nhuần nhuyễn theo tỷ lệ vàng tạo ra hiệu quả vượt trội trong tăng cường sinh lý, loại bỏ triệu chứng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, di tinh,… đồng thời phục hồi sức khỏe tổng thể quý ông.
   Để có thêm thông tin về những ưu điểm nổi bật trong công thức của bài thuốc, bạn vui lòng tham khảo bài viết sau https://www.thuocdantoc.org/5-uu-diem-khang-dinh-manh-luc-phuc-duong-khang-la-bai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-so-1.html
   Thông tin đến bạn!

 12. Dương Túy Xuyên
  Dương Túy Xuyên says: Trả lời

  Tui bị tăng huyết áp có uống được bài thuốc này không, mới có 50 tuổi cảm thấy sức khỏe sinh lý rất không ổn, nhưng khổ nỗi lại mắc thêm chứng tăng huyết áp nên không dám uống lung tung

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Xuyên thân mến!!
   Để thuận tiện cho bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và tư vấn cụ thể giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số (024)7109 6699 để được giải đáp nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. Thanh Sắt Đá
  Thanh Sắt Đá says: Trả lời

  Tôi bị đau lưng, tiểu đêm, việc sinh hoạt gần như không đạt kết quả, phần vì dương vật khó lên, mau xuống, phần vì đau lưng hành hạ nên sức không bền, vậy tôi uống thuốc mãnh lực phục dương khang này có phù hợp không?

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạn Thanh!
   Theo mô tả, ngoài vấn đề sinh lý yếu, bạn còn đang có hiện kèm theo các vấn đề như thận yếu, thận hư, xương khớp…cần được điều trị sớm, vậy nên bạn có thể cân nhắc sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang này nhé. Ngoài điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý nam, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp tăng cường thể trạng nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm ở nam giới trung niên, kéo dài tuổi thọ.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. trần hùng quang
  trần hùng quang says: Trả lời

  cũng nghe nói thuốc này tốt mà không rõ cách sử dụng thuốc như thế nào, có cần đun nấu gì không, rượu là được ngâm sẵn hay bán thang thuốc rồi về nhà tự ngâm

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạn trần hùng quang!
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được bào chế dưới dạng cao tinh chất, viên hoàn đóng lọ tiện lợi, kín đáo, không phải đun sắc rườm rà, phù hợp với cuộc sống hiện đại, giúp quý ông tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng thuốc.
   Mãnh lực phục dương tửu là chế phẩm gồm Thảo dược và rượu được ngâm trong bình thuỷ tinh chất lượng cao, kín đáo, giúp quý ông dễ dàng bảo quản và sử dụng lâu dài, trung tâm hỗ trợ ngâm sẵn hoặc căt thang về bệnh nhân tự ngâm bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Kháng Đỗ
  Kháng Đỗ says: Trả lời

  Em ăn uống tẩm bổ cũng nhiều, cũng mày mò nhiều bài thuốc của người dân tộc về uống nhưng sinh lý không cải thiện được, em lấy vợ 3 năm nay vẫn chữa có con, đi khám chất lượng tinh trùng kém, lỗi do em không phải vợ em, hai vợ chồng em đều bế tắc. Mong bác sĩ tư vấn chạy chữa giúp em để em có động lực gìn giữ hôn nhân của tụi em ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Kháng Đỗ thân mến!
   Trung tâm thuốc dân tộc đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới hiếm muộn, vô sinh… rồi, nên bạn có thể yên tâm nhé!
   Để thuận tiện cho bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và tư vấn cụ thể giúp bạn, bạn có thể qua thăm khám trực tiếp tại trung tâm Thuốc dân tộc hoặc để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số (024)7109 6699 để được giải đáp nhé.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 16. Bố Gấu Trúc
  Bố Gấu Trúc says: Trả lời

  Bài thuốc này là thuốc nam à, vậy cần uống trong khoảng bao lâu mới khỏi được bệnh, nghe nói thuốc nam điều trị lâu lắm

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào Bố Gấu Trúc!
   Thời gian thuốc tác dụng còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Trung bình thời gian uống thuốc có thể kéo dài từ 2-3 tháng và có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn, tùy thuộc vào tình trạng cơ thể đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

 17. Thanh Tiến
  Thanh Tiến says: Trả lời

  Uống thuốc chữa yếu sinh lý này có cần kiêng khem gì không?

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạn!
   Khi sử dụng bài thuốc mãnh lực phục dương khang bệnh nhân sẽ có chế độ dinh dưỡng chuyên biệt, hạn chế chất kích thích, được bác sĩ tư vấn cụ thể chế độ dinh dưỡng và bài tập chuyên sâu với mỗi liệu trình điều trị bạn nhé!
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   Thông tin đến bạn!

 18. Lê Văn Thượng
  Lê Văn Thượng says: Trả lời

  Mua thuốc mãnh lực phục dương khang ở đâu thì đảm bảo, thấy cũng nhiều nơi quảng cáo mà mình chưa biết mua ở đâu cho uy tín

  1. Thuốc Dân tộc says:

   Chào bạn Thanh Tiến!
   Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc là bài thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc, bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm thuốc dân tộc để được tư vấn và hỗ trợ kê đơn.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số (024) 7109 6699 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ nhé.
   Thông tin đến bạn!

 19. Hoài Lâm
  Hoài Lâm says: Trả lời

  Tôi biết đến mãnh lực phục dương khang khi 1 năm về trước tôi mắc chứng lãnh cảm với vợ, do dương vật khó cương cứng lên, còn nếu lên được thì lại xuất tinh nhanh, chưa nổi 3 phút đã xuất rồi. Chứng rối loạn này khiến tôi mặc cảm tự ti khi gần gũi vợ mình. Vợ cũng biết vấn đề tôi gặp phải nên có đi cắt thuốc cả đông tây y đồng thời nấu nhiều món bổ tăng cường sinh lực cho tôi dùng, nhưng tình trạng không cải thiện, Không biết sao, 1 thời gian cô ấy mày mò ra trung tâm thuốc dân tộc, Hai vợ chồng cùng đến trung tâm thuốc dân tộc khám, bác sĩ rất tế nhị cho vợ chồng tôi vào phòng riêng để trình bày bệnh lý gặp phải, rồi bác sĩ động viên kê thuốc cho tôi và hướng dẫn chế độ ăn uống, tập luyện phối hợp. bác sĩ cho tôi điều trị theo bài thuốc mãnh lực phục dương khang lộ trình 3 tháng, tái khám hàng tháng để có vấn đề gì còn kê đơn chỉnh liều. May mắn thay tôi càng uống càng thấy sức khỏe tốt lên. uống hết 1 tháng ham muốn chuyện ấy tăng lên, cậu nhỏ khỏe dần và dựng lên khi tôi có ý muốn. càng uống càng cải thiện được chứng xuất tinh sớm, sau điều trị 3 tháng tôi dừng thuốc, giờ đây năm cạnh vợ là chúng tôi lại thèm muốn nhau, không chịu được, cậu nhỏ lấy lại phong độ, nghe lời hơn, tôi đêm lại sự thỏa mãn cho vợ mình. Công việc có áp lực như thế nào cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của tôi.Rất cảm ơn các y bác sĩ đã chữa trị cho tôi, để tôi trở lại cuộc sống bình thường

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Cảm ơn bạn Hoài Lâm!
   Những phản hồi của bạn là động lực để đội ngũ y bác sĩ Thuốc dân tộc ngày càng phát triển hơn.
   Chúc gia đình bạn sức khỏe!

 20. An Chu
  An Chu says: Trả lời

  Thuốc hay mà phải đến tận nơi thăm khám thì phiền hà quá! Nên chăng cho biết công dụng để cá nhân tự mua uống

 21. Ho bao
  Ho bao says: Trả lời

  E thủ dâm nhiều năm nên bị xuất tinh sớm thì có uống thuốc hết ko ạ,tại e dùng tay nên e nghĩ cậu nhỏ của em bị thành quen sợ uống lại ko chữa đc vì là do e tác động bằng tay nhiều ấy ạ,mong đc bác sĩ tư vấn giúp em vs ạ

 22. Tùng
  Tùng says: Trả lời

  3 lọ thuốc yếu sinh lý bao nhiêu tiền thế

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ giúp bạn mạnh như hổ
Thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ được nhiều nam giới ưa chuộng và tin dùng. Sử dụng thuốc đúng cách giúp nam giới cân bằng hormone testosterone trong…
Ăn hàu giúp nam giới tăng ham muốn, thực hư ra sao? Mỗi lần ăn hàu, chồng tôi ham muốn gấp bội!

Hàu vốn là thực phẩm hải sản bổ dưỡng. Nhiều chị em đã khẳng định rằng: Sau khi ăn hàu,…

Bao quy đầu có bựa trắng là bình thường - bất thường? Bao quy đầu có bựa trắng là bình thường – bất thường?

Khi nhận thấy bao quy đầu có bựa trắng, kèm theo các dấu hiệu đau, tiểu tiện khó khăn, nam…

Acrosome là gì? Tinh trùng không có acrosome là dị tật? Acrosome là gì? Tinh trùng không có acrosome là dị tật?

Chất lượng tinh trùng có vai trò và vị trí rất quan trọng đối với mục đích "duy trì nòi…

Phương pháp bấm huyệt chữa rối loạn cương dương

Bấm huyệt chữa rối loạn cương dương được nhiều người tin tưởng lựa chọn với mong muốn khôi phục lại…

Titan Gel có tác dụng cải thiện kích thước dương vật nam giới. Titan Gel chính hãng Nga giá bao nhiêu? Tác dụng & cách dùng

Titan Gel là một sản phẩm được bào chế ở dạng gel giúp nam giới tăng kích thước dương vật.…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Hàng triệu nam giới truyền tai nhau bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương... phối chế 50 vị thuốc "cực phẩm nhân gian" - "chồng uống vợ say"... [Không thể bỏ qua]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua