Giải pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc từ thảo dược của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hiện nay, xu hướng áp dụng các sản phẩm thảo dược vào trong việc hỗ trợ điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi lẽ, những phương pháp này không những đem lại hiệu quả cao mà còn vô cùng an toàn cho sức khỏe. Giải pháp của  Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng phát triển theo xu hướng này và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia cũng như những phản hồi tốt từ khách hàng đã từng trải nghiệm.

XEM THÊM: Tìm hiểu về giải pháp loại bỏ gàu ngứa, ngăn ngừa rụng tóc HIỆU QUẢ CAO từ thảo dược tự nhiên

Tại sao giải pháp ngăn ngừa rụng tóc của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc thăm khám và hỗ trợ khắc phục những vấn đề về da liễu, trong đó nổi bật với giải pháp loại bỏ tình trạng rụng tóc bằng thảo dược. Giải pháp này nhận được nhiều đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

Sản phẩm thảo dược tác động toàn diện “3 trong 1”

Liệu trình Bổ Huyết Tiêu Giao là sản phẩm ngăn rụng tóc độc quyền của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Thông qua công trình khoa học “Nghiên cứu và Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị rụng tóc và kích thích tóc mọc trở lại”, Bổ Huyết Tiêu Giao chính thức ra đời với 3 chế phẩm chính là sản phẩm dạng viên uống, dạng bôi và dạng gội.

Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang
Bài thuốc Bổ huyết tiêu giao thang

Bài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây ra tình trạng gãy rụng tóc, cải thiện chức năng tuần hoàn huyết, ổn định lượng máu đến da đầu để nang tóc khỏe mạnh, cung cấp dưỡng chất để tóc chắc khỏe từ bên trong. Còn thảo dược bôi và gội sẽ giúp làm sạch sâu các chân tóc, loại bỏ vi khuẩn có hại và dầu nhờn ở da đầu, kích thích phục hồi nang tóc tại chỗ và giúp chân tóc mọc nhanh hơn.

Sự kết hợp giữa 3 chế phẩm trong cùng một bộ sản phẩm mang đến một quy trình ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc toàn diện cả trong lẫn ngoài. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một sản phẩm tối ưu cho tóc gãy rụng. Nhờ cơ chế toàn diện này, khách hàng có thể nhanh chóng cảm nhận sự chuyển biến của mái tóc đồng thời hạn chế được nguy cơ tái phát hiệu quả.

“Hoàn thiện hóa” quy trình phục hồi tóc gãy rụng với Bộ sản phẩm hỗ trợ

Để có thể nâng cao hiệu quả của Liệu trình Bổ Huyết Tiêu Giao, ngoài bài thuốc uống các chuyên gia da liễu tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định bổ sung thêm các bài thuốc gội, bôi vào liệu trình trị liệu. Nhờ vậy mang đến công dụng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh chóng, giúp bạn rút ngắn thời gian khắc phục.

Các sản phẩm hỗ trợ gồm bài thuốc gội, dung dịch gội đầu và thuốc bôi có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và phục hồi của các nang tóc, cải thiện tuần hoàn máu và ổn định lượng máu đến da đầu, giúp tóc mới mọc ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, còn giúp giúp làm lành nhanh chóng những tổn thương ở nang tóc, giúp các nang tóc khỏe phát triển mạnh hơn.

Sự kết hợp của các thảo dược tự nhiên an toàn cho sức khỏe

Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện đang là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc phát triển các vườn dược liệu sạch tại nhiều vùng miền trên cả nước. Tất cả các vườn dược liệu này đều được đánh giá đạt chuẩn GACP-WHO, có chất lượng tốt và giúp Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể chủ động về nguồn dược liệu sạch trong sản xuất.

Tất cả các thảo dược có trong Liệu trình Bổ Huyết Tiêu Giao đều được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn, sau đó được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ chọn lựa thảo dược, sơ chế, sản xuất và đóng gói của Bổ Huyết Tiêu Giao đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia để đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Đối với các sản phẩm bài thuốc gội, dung dịch gội đầu và thuốc bôi, trước khi đưa vào sử dụng thì các chuyên gia da liễu tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng để có được chính xác hiệu quả khi kết hợp các sản phẩm này với nhau. Theo đó, những thử nghiệm này đã có được kết quả khá tốt và được đưa vào để hoàn thiện hóa giải pháp ngăn rụng tóc.

Toàn bộ liệu trình Bài thuốc uống Bổ huyết tiêu giao thang và bài thuốc gội, dung dịch gội đầu và thuốc bôi cũng được bào chế hoàn toàn từ các chiết xuất thảo dược tự nhiên, khoáng chất, axit amin, vitamin… tốt cho sức khỏe. Do đó, viên uống này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng với các tình trạng rụng tóc khác nhau mà không gây tác dụng phụ.

Liệu trình an toàn, linh hoạt, HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

Với những khách hàng khắc phục tình trạng tóc gãy rụng tại nhà, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình cụ thể thông qua việc thăm khám và nắm bắt tình trạng tóc của bạn. Phác đồ tại nhà sẽ bao gồm bài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao và bộ sản phẩm hỗ trợ theo liệu trình cá nhân linh hoạt kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc tóc đúng cách để có thể nhận được hiệu quả tốt nhất.

Còn với những khách hàng có thể tiến hành trị liệu trực tiếp tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bác sĩ sẽ chỉ định bạn dùng kết hợp với công nghệ đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc. Công nghệ này giúp phục hồi nang tóc hư tổn một cách nhanh chóng đồng thời kích thích chân tóc mới mọc lên mạnh hơn.

Khi kết hợp bài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao và bộ sản phẩm hỗ trợ giúp đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc, bạn sẽ được trải nghiệm giải pháp “kiềng 3 chân” toàn diện giúp giảm nhanh tình trạng gãy rụng tóc và giúp duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Được VTV2 kiểm định về hiệu quả và khuyên dùng

Trong một video đăng tải trên fanpage VTV2 Chất lượng Cuộc sống, giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã vinh dự được giới thiệu là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Cũng trong video này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Cố vấn chuyên môn của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết đây là một giải pháp toàn diện và tối ưu cho mái tóc gãy rụng.

TÌM HIỂU NGAY: Giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc HIỆU QUẢ TỚI 90% được chuyên gia khuyên dùng

Bác sĩ Nhuần đánh giá cao sự kết hợp giữa bài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao và bộ sản phẩm hỗ trợ sẽ đem đến tác động cả trong lẫn ngoài, từ đó giảm tình trạng gãy rụng tóc đồng thời nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong. Bác sĩ cũng nhấn mạnh thêm việc kết hợp với công nghệ hiện đại đưa dưỡng chất trực tiếp vào nang tóc sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian trị liệu và mái tóc cũng sẽ có những chuyển biến tốt hơn so với việc chỉ sử dụng 2 sản phẩm kể trên.

VTV2 đánh giá cao hiệu quả của giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc tại Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

Chuyên gia, khách hàng nói gì về giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam?

Giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chuyên gia và khách hàng. Giải pháp này không chỉ đem lại hiệu quả toàn diện mà còn là sự kết hợp mới độc đáo khác biệt hơn so với các phương pháp hiện hành.

Đánh giá về giải pháp này, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cho biết: “Hiện nay các giải pháp ngăn rụng tóc bằng thảo dược thường được mọi người chú ý nhiều vì những giải pháp này thường có tính an toàn cao, đồng thời hiệu quả cũng duy trì lâu dài. Giải pháp của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm mang lại. Sự kết hợp giữa bài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao và bộ sản phẩm hỗ trợ là một điều khá độc đáo, giữa YHCT và thành tựu khoa học hiện đại để mang đến cho khách hàng quy trình trị liệu hiệu quả tốt. Cá nhân tôi đánh giá cao sự kết hợp này”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Còn với Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường thì sự kết hợp trong cơ chế “kiềng 3 chân” của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một bước tiến lớn trong khắc phục tình trạng rụng tóc. “Việc kết hợp giữa YHCT và thành tựu khoa học hiện đại lâu nay đã không còn quá xa lạ so với nhiều người. Tuy nhiên, sự kết hợp này trong việc ngăn ngừa tóc gãy rụng thì lại là một sự sáng tạo mà ít cơ sở y tế sử dụng. Bài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao và bộ sản phẩm hỗ trợ sẽ giúp tác động từ từ vào các căn nguyên gây gãy rụng tóc trong cơ thể, còn công nghệ đưa dưỡng chất trực tiếp sẽ tác động mạnh vào các nang tóc, vào da đầu để có thể đạt được hiệu quả nhanh hơn. Đây là giải pháp toàn diện mà Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam nên đẩy mạnh và phát triển hơn nữa.”

Không chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia, giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn nhận được những phản hồi tốt từ phía những khách hàng đã từng trải nghiệm. Trong video đăng tải trên fanpage VTV2 Chất lượng Cuộc sống, khách hàng Lê Yến đã chia sẻ bản thân thực sự hài lòng về hiệu quả của giải pháp này.

XEM THÊM:Khám phá giải pháp ngăn rụng tóc thảo dược được chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng

Mái tóc của khách hàng Lê Yến phục hồi khá tốt sau khi trị liệu tại Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn 
Mái tóc của khách hàng Lê Yến phục hồi

“Trước đây, tôi có một mái tóc mỏng, tóc sợi nhỏ, yếu và rất dễ bị gãy rụng. Tôi cũng đã thử qua nhiều phương pháp với mong muốn khắc phục tình trạng này tuy nhiên đều không có được hiệu quả như ý. Sau đó, tôi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và tiến hành trị liệu trực tiếp tại đây. Và bất ngờ thay là sau 6 tháng dùngbài thuốc uống Bổ Huyết Tiêu Giao và bộ sản phẩm hỗ trợ, mái tóc của tôi đã có những cải thiện rõ rệt. Tóc mới mọc lên nhiều hơn, tóc dài nhanh, chắc khỏe và tình trạng gãy rụng tóc cũng không còn nữa. Thực sự cảm ơn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều”.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y việt Nam đã ghi điểm cao trong mắt chuyên gia, khách hàng. Nếu còn điều gì thắc mắc về giải pháp này, bạn có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

ĐỪNG BỎ LỠ

Ngày đăng 13:46 - 29/05/2022 - Cập nhật lúc: 11:51 - 22/10/2022
Chia sẻ:

Bình luận (60)

 1. Linh Linh
  Linh Linh says: Trả lời

  Trước đây mình có nghe nói phương pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc bằng bsp Bổ Huyết Tiêu Giao thì mình cũng ko tin lắm, nhưng xem thấy cả fanpage của VTV2 cũng đưa tin nên tò mò và đi tìm hiểu kỹ hơn. Thì cũng thấy có nhiều người nhận xét khá tốt, xong còn có nhiều người đăng ảnh lên khoe tình trạng cải thiện của mái tóc nữa nên lại càng ham nên cuối cùng cũng mua 1 liệu trình về dùng thử. Mình bị rụng tóc cũng lâu rồi, chất tóc cũng yếu nên bác sĩ chỉ định sử dụng liệu trình 5 tháng lận. Lúc đầu nghe cũng nản mà nghĩ đến mái tóc xơ xác của mình thì lại phải đặt quyết tâm lên cao hơn. May là cuối cùng cũng có hiệu quả sau hơn 2 tháng sử dụng đều đặn nên quyết định dùng đầy đủ cho đến khi hết liệu trình. Giờ tóc mới của mình mọc lên nhiều lắm mà tình trạng rụng tóc cũng ko còn nữa, sợ tóc cũng khỏe hơn trước rất nhiều!

  1. Nguyễn Minh Thư
   Nguyễn Minh Thư says:

   Liệu trình tại nhà của bạn với giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc này là như thế nào vậy ạ? Chia sẻ cho mình đc ko?

  2. Linh Linh
   Linh Linh says:

   Mình thì sử dụng BSP Bổ Huyết Tiêu Giao kết hợp cùng Viên uống Hush & Hush bạn nhé. Ngoài ra thì phải có cả chế độ chăm sóc da đầu, tóc và có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học thì mới giúp tình trạng rụng tóc được cải thiện nhanh chóng bạn nhé!
   Bạn tham khảo kỹ hơn ở bài này nhé!
   https://www.trungtamdalieudongy.com/lieu-trinh-su-dung-bo-huyet-tieu-giao-thang.html

  3. Nguyễn Minh Thư
   Nguyễn Minh Thư says:

   Dạ vâng mình cảm ơn bạn nhiều nha

 2. Tô Khánh Huyền
  Tô Khánh Huyền says: Trả lời

  Nếu muốn dùng một liệu trình của giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc thảo dược này thì liệu mình có phải bỏ thuốc đang dùng ko nhỉ? Tại mình đang bị huyết áp cao và có dùng thuốc. Nhưng tóc rụng nhiều quá nên cũng muốn dùng Bổ Huyết Tiêu Giao để chữa. Nhưng mình lo là dùng mấy thuốc uống cùng nhau nó bị phản ứng thuốc quá.

  1. Thanh Nhàn
   Thanh Nhàn says:

   Mình nghĩ cái này bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa chứ đừng hỏi linh tinh ở ngoài bạn ạ! Như trước mình dùng Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush kết hợp với thuốc chữa bệnh của mình thì mình cứ uống cách nhau 1 tiếng chứ ko uống cùng 1 lúc.

  2. Tô Khánh Huyền
   Tô Khánh Huyền says:

   Bạn cũng uống thuốc huyết áp hả bạn? Cách dùng của bạn là bác sĩ chỉ định hay sao vậy ạ?

  3. Thanh Nhàn
   Thanh Nhàn says:

   Vâng bạn, do bác sĩ chỉ định chứ sao mình dám uống linh tinh. Không mình ko uống thuốc huyết áp nha bạn.

  4. Tô Khánh Huyền
   Tô Khánh Huyền says:

   Dạ vâng, vậy để mình thử gọi cho bác sĩ hỏi xem có dùng thế đc ko. Chứ giờ tóc tai cứ rụng tả tơi mà ko chữa kịp thì khéo thành bà hói mất thôi.

  5. Thanh Nhàn
   Thanh Nhàn says:

   Đúng rồi bạn ạ, chữa rụng tóc mà ko tiến hành sớm đến lúc nặng cũng khó chữa. Mà chẳng nói riêng rụng tóc đâu, bệnh gì thì khắc phục sớm cũng tốt và dễ có kết quả tốt hơn.

 3. Phạm Mai Anh
  Phạm Mai Anh says: Trả lời

  Rối loạn nội tiết tố có gây rụng tóc không ạ? Trước đây lúc mình trong độ tuổi dậy thì cũng bị rụng nhưng ko nhiều như bây giờ. Giờ đi làm hay mệt mỏi thì tóc rụng ngày càng nhiều hơn. Mình cũng có uống mấy loại thuốc bổ máu rồi mà ko ăn thua. Giờ mình dùng giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc thảo dược này đc ko?

  1. Đinh Thị Ngọc Châm
   Đinh Thị Ngọc Châm says:

   Có bạn ơi, mình cũng bị rụng tóc dậy thì đây. Lúc đó đúng hoảng thật, tóc rụng nhiều xong chu kỳ kinh cũng loạn cả lên nữa. Mà bị rong kinh mấy tháng liền nên cơ thể thiếu máu, tóc lại càng rụng khiếp hơn. Mình phải vừa uống thuốc bổ máu vừa uống thuốc cân bằng nội tiết thì mới thuyên giảm đó.

  2. Phạm Mai Anh
   Phạm Mai Anh says:

   Mình cũng có uống thuốc bổ máu mà, thấy chu kỳ kinh đều hơn nhưng tóc thì vẫn rụng nhiều kinh khủng khiếp nên giờ cũng chẳng biết làm sao. Tìm hiểu về các phương pháp ngăn rụng tóc thì thấy cách này cũng ok nên đang tìm hiểu.

  3. Đinh Thị Ngọc Châm
   Đinh Thị Ngọc Châm says:

   Cách này thì mình nghĩ nó phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng ng đó bạn. Như nhà mình cả 2 mẹ con đều dùng luôn, nhưng mình dùng liệu trình 4 tháng, mẹ mình liệu trình 5 tháng nhưng sang đến tháng thứ 3 mình đã thấy tóc mẹ cải thiện rõ luôn mà tóc mình phải đến lúc kết thúc liệu trình mới rõ đc kết quả.

  4. Phạm Mai Anh
   Phạm Mai Anh says:

   Thế giờ tóc bạn sao rồi ạ? Có bị rụng nhiều nữa ko bạn ơi?

  5. Đinh Thị Ngọc Châm
   Đinh Thị Ngọc Châm says:

   Giờ thì tóc mình đang phục hồi khá ổn rồi nhé! Tóc con mọc lên nhiều cực nhưng nó chưa dài nên cứ dựng đứng trông hài cực

  6. Phạm Mai Anh
   Phạm Mai Anh says:

   Hic vậy là kết quả cũng ok rồi, mọc lại tóc con rồi thì sướng cực đó, huhu. Mình cũng sẽ mua về dùng thử, mong đc như bạn hiu hiu

  7. Đinh Thị Ngọc Châm
   Đinh Thị Ngọc Châm says:

   Động lực cho bạn nè! Tóc chị ấy sau khi điều trị xong nhìn đẹp mê luôn! Tóc mới cũng mọc dài nhanh nữa chứ!

 4. Thủy Đinh
  Thủy Đinh says: Trả lời

  Mình hiện tại cũng đang dùng Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush đến tháng thứ 3 rồi, phải nói là so với các phương pháp trước đây mình dùng thì phương pháp này đem lại hiệu quả ok nhất. Nên là mình mới dùng theo lâu đc như vậy. Ai mà muốn dùng thì nên kiên nhẫn nhé! Chứ mấy hôm trước mình đọc bình luận toàn thấy những ng dùng đc 1 tháng hơn hoặc vài tuần đã than thở là ko hiệu quả rồi.

  1. Liên@33
   Liên@33 says:

   Chuẩn luôn chị ạ! Lúc bác sĩ tư vấn thì ko để ý xong cứ than thở nhiều nghe sốt ruột.. Đã thế mà những người người ta muốn dùng mà đọc thấy như thế ng ta cũng sợ. Đông y chứ có phải thuốc tiên đâu mà dùng cái khỏi ngay ko biết nữa. Đọc nhiều bình luận muốn lung lay cả ý chí. hazzz

  2. Nguyễn Lan Anh
   Nguyễn Lan Anh says:

   Đôi khi cũng là tâm lý chung bạn ạ. Kiểu họ không thấy hiệu quả nhanh nên cũng sốt ruột mà. Nhưng mà nói chứ dùng đông y thì phải xác định tâm lý từ trước đó là phải duy trì trong thời gian dài chứ nhỉ?

 5. Lê Thị Hằng Nga
  Lê Thị Hằng Nga says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi chỉ dùng viên uống của 2 sản phẩm thôi đc ko ạ? Tức là chỉ dùng viên uống trong bộ Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush thôi ấy. Chứ thuốc bôi và thuốc gội kia mình khá bận và không thể duy trì dùng lâu dài đc

  1. Khánh Ngọc
   Khánh Ngọc says:

   Mình nghĩ chắc khách hàng có nhu cầu thì bên viện người ta cũng sắp xếp liệu trình cho bạn thôi. Nhưng nói thật nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh thì nên dùng để liệu trình bạn ạ. Như trước mình dùng mỗi gói bôi với gói gội nè, hiệu quả chậm lắm. Xong đoạn dùng đủ cả bộ Bổ Huyết Tiêu Giao và thêm cả Viên uống Hush & Hush thì hiệu quả nhanh hơn rõ rệt luôn.. Dù gì các chuyên gia ng ta cũng nghiên cứu kỹ rồi, hiệu quả tốt thì họ mới khuyên dùng cả bộ như thế chứ bạn.

  2. Lê Thị Hằng Nga
   Lê Thị Hằng Nga says:

   Vâng, nhưng ý tôi là do thời gian của tôi khá bận ấy, nên dùng mấy cái gói gội với gói bôi thì tốn khá nhiều thời gian nên tôi ko muốn dùng. Ko dùng thì nó ko hiệu quả nhiều hả bạn?

  3. Khánh Ngọc
   Khánh Ngọc says:

   Đúng rồi bạn ơi, ko dùng đủ thì hiệu quả cũng sẽ chậm hơn bạn nhé! Thực ra thì 2 cái kia cũng ko tốn nhiều thời gian đâu bạn. nó như kiểu mình ủ tóc thôi mà

  4. Lê Thị Hằng Nga
   Lê Thị Hằng Nga says:

   Tôi cũng lười cả ủ tóc luôn ấy chứ. Nên là thực sự ko muốn dùng mấy cái rắc rối này chút nào. 2 cái viên uống kia thì mỗi việc uống thôi nên cũng ưng luôn nên chỉ muốn dùng 2 cái đó thôi

  5. Khánh Ngọc
   Khánh Ngọc says:

   Nếu vậy thì bạn cứ hỏi trực tiếp bác sĩ là tốt nhất bạn ạ. Chứ giờ mọi ng cũng ko ai dùng vậy nên cũng khó trả lời ý.

 6. Phan Văn Thịnh
  Phan Văn Thịnh says: Trả lời

  Nếu dùng giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc với sản phẩm thảo dược này thì có gây tác dụng phụ gì ko mn nhỉ? Mình đọc trong bài thì ko thấy nói đến các tác dụng phụ nên khá tò mò.

  1. Hưng Phạm
   Hưng Phạm says:

   Như cá nhân mình đã từng sử dụng trong suốt 5 tháng thì bsp Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush ko có tác dụng phụ gì bạn nhé! Vì mình cũng khá kỹ tính nên cũng có tìm hiểu trước rồi, thấy thành phần toàn là thảo dược tự nhiên lành tính thôi nên cũng yên tâm dùng và không có tác dụng phụ bạn nhé!

  2. Phan Văn Thịnh
   Phan Văn Thịnh says:

   Ồ vậy thì cũng ok rồi. Nếu hiệu quả thật thì mình cũng sẽ dùng thử xem sao chứ mới 27 tuổi mà rụng tóc nhiều xong hói ở trên nhìn như các chú vậy.

  3. Hưng Phạm
   Hưng Phạm says:

   Vậy thì bạn nên dùng đi thôi. Như mình cũng bị vậy, chả hiểu sao lấy vợ xong mới bị rụng tóc. Lúc đầu bảo thôi kệ, hói cho giống các sếp mà rụng nhiều quá phát hoảng nên cũng đi chữa. May là dùng cái này khỏi chứ ko cũng toang lắm ông bạn ạ

  4. Phan Văn Thịnh
   Phan Văn Thịnh says:

   Vậy cho mình xin thêm thông tin về sản phẩm này được ko? càng chi tiết càng tốt nhé!

  5. Hưng Phạm
   Hưng Phạm says:

   Thực ra mình thấy bài này cũng khá đủ thông tin về giải pháp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc thảo dược này rồi. Nhưng nếu bạn muốn tham khảo thêm thì xem thêm ở bài này cũng được nhé!
   https://drbacsi.com/giai-phap-phuc-hoi-nang-toc-den-90-bang-yhct-va-y-hoc-hien-dai/

  6. Phan Văn Thịnh
   Phan Văn Thịnh says:

   Ok cảm ơn người anh em.

 7. Đinh Thùy Dương
  Đinh Thùy Dương says: Trả lời

  Nói chứ mỗi lần thấy phương pháp chữa rụng tóc nào hay, hiệu quả cũng lao vào xem mà bao nhiêu lần phải thất vọng tràn trề rồi. Mãi cho đến khi dùng Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush. Mình lúc đó thấy mn chia sẻ nhiều về 2 sản phẩm này nên cũng quyết định tìm hiểu rồi mua về dùng thử. May là bác sĩ dặn là thảo dược đông y nên hiệu quả chậm, do đó cũng duy trì đều đặn và cuối cùng cũng có đc kết quả như ý. Nhưng mn nhớ đã dùng là phải theo đều và duy trì đến hết liệu trình thì mới hiệu quả nhé! Chứ ko phải chốc lát là xong ngay đâu

  1. Lê Ngọc Ánh
   Lê Ngọc Ánh says:

   Đúng rồi, như mình thời gian đầu dùng cũng nản thật đấy chứ, đã thế lại thêm việc dùng cái gội và bôi khá mất thời gian nữa nên định bỏ quách đi cho rồi. Nhưng nghĩ tiếc tiền bỏ ra mua nên thôi lại dùng cố. May là cuối cùng nó cũng có hiệu quả chứ ko là khóc tiếng mán

  2. Đinh Thùy Dương
   Đinh Thùy Dương says:

   Đúng rồi, gì chứ dùng thảo dược đông y mà ko kiên trì đc thì chỉ có vứt. Nhưng kiểu tâm lý chung của nhiều người cứ muốn nhanh chóng các thứ xong dùng đc 1 – 2 tuần đã rối loạn hết cả lên. Trước mình mua bác sĩ cũng nói đi nói lại là phải dùng đều, duy trì trong đủ liệu trình nên nhớ

  3. Lê Ngọc Ánh
   Lê Ngọc Ánh says:

   Chắc nhiều người phản hồi kiểu vậy quá nên các bác sĩ họ cũng rút kinh nghiệm nên họ phải lặp đi lặp lại cho khách hàng người ta nhớ. Chứ vừa dùng đc 2 – 3 hôm rồi kêu than thì đau đầu lắm. Dùng cái gì cũng cần kiên trì và dành thời gian cho nó chứ lị

  4. Đinh Thùy Dương
   Đinh Thùy Dương says:

   Đúng rồi, ngày đã thăm khám cho nhiều khách đã mệt rồi xong lại thêm mấy phàn nàn kiểu đó ko đau đầu mới lạ. Nói chung là khách hàng phải tự chủ động tiếp nhận thông tin từ bác sĩ rồi thực hiện theo đúng liệu trình mà bác sĩ yêu cầu thì các bác sĩ họ sẽ đỡ vất vả hơn.

 8. Nắng Mưa
  Nắng Mưa says: Trả lời

  Có ai dùng Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush rồi thì cho mình xin review với ạ. Mình bị rụng tóc nghiêm trọng đến mức hói luôn phần đỉnh đầu, dạo trước tóc con cũng có mọc ra nhưng giờ thì tóc con ko mọc thêm nhiều nữa khiến mình sắp hói luôn r. Ai dùng rồi thì share cho mình biết về hiệu quả với ạ! Mình chân thành cảm ơn.

  1. Hà Thị Thảo
   Hà Thị Thảo says:

   Mình cũng dùng rồi nè, đang tháng cuối cùng của liệu trình 4 tháng và tóc phục hồi khá nhanh, sợi tóc cứng cáp và mượt hơn, tóc cũng ko bị rụng nữa nên nếu bạn muốn dùng thì cũng có thể thử nhé!

  2. Nắng Mưa
   Nắng Mưa says:

   Hic cảm ơn mọi người nhiều ạ! Chỉ mong dùng và có đc kết quả như mọi người thôi. Chứ con gái cái răng cái tóc là vóc con người mà dáng đã xấu rồi, giờ rụng tóc hết nữa chắc mình ngất mất!

  3. Bảo Hân
   Bảo Hân says:

   Đang dùng ở tháng thứ 2 nè bạn, tóc đỡ gàu, ngứa, trước mình bị gàu mảng khá nhiều. Tóc đỡ rụng nhẹ rồi nhưng chưa dùng đc 1 nửa liệu trình mà đã đc như vậy rồi nên cũng khá hài lòng

  4. Phạm Ngọc Tú
   Phạm Ngọc Tú says:

   Mẹ mình và mình cũng đang dùng nè, mình thì hiệu quả chưa nhiều nhưng mẹ mình có dùng trước mình 1 tháng và hiệu quả rõ lắm bạn ạ. Ko biết là có duy trì đc lâu dài ko nhưng hiệu quả thì có thấy rõ nhé!

 9. Minh Tuấn
  Minh Tuấn says: Trả lời

  Con trai thì có dùng đc Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush này ko vậy mọi người? Mình bị rụng tóc nhiều và muốn dùng nhưng ko biết có dùng đc cho nam ko, anh em nào dùng rồi chia sẻ nhé

  1. Nguyễn Đường
   Nguyễn Đường says:

   Gái trai dùng đc hết ông ơi! Tôi cũng đang dùng đây! Ngon ơ! Tóc mới đang mọc được kha khá rồi nhưng hơi lười dùng

  2. Minh Tuấn
   Minh Tuấn says:

   An toàn ko nhỉ, cái sản phẩm này ấy. Uống vào người nên là phải an toàn mới ok đc.

  3. Nguyễn Đường
   Nguyễn Đường says:

   An toàn mà, tôi thấy giới thiệu thành phần toàn thảo dược tự nhiên lành tính nên mới dùng đó chứ. Dùng hơn 2 tháng gần 3 tháng rồi vẫn khỏe re. Đây ông vào đọc bài này thì biết nó gồm thành phần gì nhé
   https://benhvienfavina.vn/bo-huyet-tieu-giao-thang-tri-rung-toc-25898.html

  4. Minh Tuấn
   Minh Tuấn says:

   Ok vậy triển luôn, thanks người anh em

 10. Hoài Thu
  Hoài Thu says: Trả lời

  Mình muốn mua Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush thì mua ở hiệu thuốc có đc ko ạ? Mình lên mạng search thì thấy có khá nhiều chỗ bán viên uống nhập khẩu kia, còn bsp thảo dược thì mình tìm ko ra nhiều thông tin, ra ngoài hiệu thuốc hỏi cũng ko có là sao vậy nhỉ?

  1. Nguyễn Thị Thy
   Nguyễn Thị Thy says:

   Vì BSP Bổ Huyết Tiêu Giao là sản phẩm độc quyền nên các hiệu thuốc ở ngoài cũng ko có đâu bạn ạ. Còn viên uống HH kia thì mình cũng thấy nhiều chỗ bán thật nhưng giờ bên ngoài nhiều hàng chả biết thật giả ra sao nên mua ở đây luôn cho an toàn và đảm bảo.

  2. Hoài Thu
   Hoài Thu says:

   À vậy bảo sao mình hỏi mấy cái hiệu thuốc gần nhà họ toàn bảo nghe lạ, hỏi ai cũng ko có nên hơi hoang mang. Xong xem trên fanpage của VTV2 cũng thấy có mà chả hiểu sao hỏi ở ngoài ko có.

  3. Nguyễn Thị Thy
   Nguyễn Thị Thy says:

   Thấy nhiều ng cũng hỏi vậy rồi =))) Nói chứ mình ban đầu chưa biết cũng thế. Lười chả muốn đến viện đấy nên đi hỏi nhà thuốc thì ko chỗ nào có xong gọi điện cho bên viện thì mới biết đó chứ. Nên là bạn muốn dùng thì cứ liên hệ trực tiếp với bên viện để họ tư vấn xong bán thuốc cho, đừng mua linh tinh ở ngoài

 11. Jimmy Ly
  Jimmy Ly says: Trả lời

  E mua 1 bsp Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush dùng với liệu trình 4 tháng mà khỏi cả rụng tóc, tóc cũng khỏe hơn, da đầu cũng kiểu ko bị nhạy cảm nhiều như trước. Nên là ai bị rụng tóc thì nên thử dùng 2 sản phẩm này nhé, hiệu quả phết đó

 12. Diên Vỹ
  Diên Vỹ says: Trả lời

  Rụng tóc mà dùng Bổ Huyết Tiêu Giao và Viên uống Hush & Hush thì có phải kiêng khem gì ko mọi người nhỉ? Mình đang có ý định sử dụng vì dạo này tóc đang rụng nhiều quá. Ai biết cái này thì chia sẻ cho mình với nhé!

  1. Hà Nhi
   Hà Nhi says:

   Trong thời gian đang chữa rụng tóc thì bạn nên lựa chọn thực phẩm giàu kẽm, như: thịt bò, thịt gia cầm, sò, tôm, các loại hạt… ăn nhiều rau củ, uống đủ nước và có chế độ sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đầu và tóc đúng cách bạn nhé!

  2. Diên Vỹ
   Diên Vỹ says:

   Dạ vâng, mình cảm ơn nhiều!

 13. Nguyễn Ngọc Quyên
  Nguyễn Ngọc Quyên says: Trả lời

  Cá nhân mình từng dùng Bổ Huyết Tiêu Giao kết hợp cùng với Viên uống Hush & Hush và thực sự có đc hiệu quả. Trước đây mình cũng từng thử qua quá nhiều cách khác nhau như là gội bồ kết, dùng dầu gội trị rụng tóc, xịt mọc tóc nhưng đều ko có hiệu quả như ý. Sau đc giới thiệu dùng 2 sản phẩm này nên đã quyết định dùng, tháng đầu tiên thì chỉ đỡ gàu ngứa thôi, đến tháng thứ 2 thì mới bắt đầu cảm nhận đc da đầu trở nên khỏe hơn, tóc rụng ít hơn, tháng thứ 3 thì chân tóc mới bắt đầu mọc lên nhiều và tháng thứ 4, lúc kết thúc liệu trình tóc mình đã cải thiện đc khoảng 80% và mình thực sự hài lòng vì điều này.

  1. Thủy Tiên
   Thủy Tiên says:

   Bạn ơi chia sẻ liệu trình tại nhà của bạn được không ạ?

  2. Nguyễn Ngọc Quyên
   Nguyễn Ngọc Quyên says:

   Bạn tham khảo trong bài viết này nhé! Mình cũng thực hiện đúng như tư vấn của bác sĩ thôi ạ
   https://thuocdantoc.vn/loai-bo-rung-toc-tai-nha-khong-lo-dich-covid-bang-thao-duoc-tu-nhie.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện CÓ TỐT KHÔNG?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận của Nhất Nam Y Viện đang nhận được sự…

Viêm ruột là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh viêm ruột là thuật ngữ chung để chỉ các rối loạn hoặc tổn thương ở hệ thống tiêu hóa.…

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG Thuốc dân tộc – NƠI LƯU GIỮ NHỮNG BÀI THUỐC ĐÔNG Y KÌ DIỆU CỦA DÂN TỘC

  Chữa bệnh bằng Đông y là một phương pháp hiệu quả điều trị cao đặc biệt với các bệnh…

Giải pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc từ thảo dược của Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Hiện nay, xu hướng áp dụng các sản phẩm thảo dược vào trong việc hỗ trợ điều trị rụng tóc…

Bổ huyết Tiêu giao giúp loại bỏ rụng tóc toàn diện Phục hồi nang tóc đến 90%, tóc hết gãy rụng, khỏe đẹp tự nhiên với giải pháp kết hợp toàn diện của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cải thiện nang tóc, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc là những vấn đề được nhiều người…

Chia sẻ
Bỏ qua