Chi phí mổ rò hậu môn và địa chỉ thực hiện uy tín 2023

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Phó Giám đốc Chuyên môn

Rò hậu môn là hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn khu trú diễn ra ở các tuyến hậu môn. Lâu dần sẽ tạo thành ổ áp – xe cạnh lỗ hậu môn và gây vỡ vào trong lòng ống hậu môn, khiến bộ phận này bị rò. Mức chi phí mổ rò hậu môn còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền
Bệnh nhân bị rò hậu môn cần chuẩn bị đầy đủ mức chi phí khám chữa bệnh.

Mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền?

Hầu hết bệnh nhân bị rò hậu môn do tình trạng nhiễm khuẩn ở đường ống tiêu hóa. Trong đó, vi khuẩn E.coli chiếm khoảng 90% so với các loại vi khuẩn khác thông qua các xét nghiệm mủ đường rò. Ngoài ra, một số vi khuẩn khác cũng là nguyên nhân gây ra bệnh như liên cầu (Streptococcus), vi khuẩn trực khuẩn mủ xanh (P. Aerruginosa),vi khuẩn tụ cầu (Staphylococcus), vi nấm, vi khuẩn lao (Mycobacterium),…

Ngoài ra, bệnh rò hậu môn còn do một số nguyên nhân khác gây ra như ung thư bạch huyết, rò bẩm sinh, cắt tầng sinh môn lúc sinh đẻ,… Với căn bệnh này, người bệnh cần tiến hành thăm khám, điều trị sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như nhiễm trùng hậu môn, nhiễm trùng máu, ung thư trực tràng,…

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn không phải bệnh nhân nào cũng giống nhau. Mức chi phí mổ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

# Mức độ bệnh: Nếu tình trạng rò hậu môn ở giai đoạn cấp tính thì việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mức chi phí cũng thấp. Khi bệnh tiến triển nặng, việc điều trị bệnh sẽ khó khăn và bệnh nhân sẽ mất nhiều chi phí điều trị.

# Phương pháp điều trị: Tùy thuộc vào phương pháp mà bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân mà mức chi phí sẽ khác nhau. Nếu người bệnh lựa chọn cách chữa trị truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với cách điều trị hiện đại. 

# Cơ sở y tế điều trị: Lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh cũng ảnh hưởng đến mức chi phí mà rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện. Nếu có bảo hiểm Y tế, bạn có thể đến bệnh viện nhà nước để giảm được phần nào chi phí điều trị. Hiện tại, các cơ sở y tế tư nhân được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh. Tuy nhiên, mức chi phí điều trị ở đây sẽ cao hơn. 

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu?

Với căn bệnh rò hậu môn, người bệnh cần phải tiến hành thăm khám, điều trị sớm, tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, trước khi thăm khám, bệnh nhân nên lựa chọn cho mình những địa điểm uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho bản thân và an tâm chữa trị bệnh. Một số gợi ý dưới đây sẽ hữu ích cho người bệnh. 

1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Là một trong những trung tâm phẫu thuật hàng đầu về hệ tiêu hóa ở Việt Nam, viện phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện Trung ương Quân đội 108 mang đến cho bệnh nhân sự an tâm, tin tưởng. Hiện tại, viện phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện gồm có 2 khoa chính là khoa phẫu thuật gan, mật, tụy và khoa phẫu thuật ống tiêu hóa. 

mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền
Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 với chất lượng vượt trội.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi và các trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau. Viện phẫu thuật tiêu hóa có tiến hành phẫu thuật rò hậu môn, cắt thực quản, tạo hình thực quản, cắt đại tràng, trực tràng, phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo,…

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (6h – 17h); Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6278 4126

2. Bệnh viện Việt Đức

Đây là một trong những cơ sở y tế hàng đầu cả nước với rất nhiều chuyên khoa khác nhau. Khoa phẫu thuật tiêu hóa ở bệnh viện Việt Đức có thực hiện phương pháp can thiệp phẫu thuật chữa trị bệnh rò hậu môn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tay nghề cao, bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn địa điểm khám chữa trị bệnh này. 

Hiện tại, khoa tiêu hóa của bệnh viện Việt Đức có phẫu thuật chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp như phẫu thuật rò hậu môn, phẫu thuật áp xe hậu môn, phẫu thuật cắt thực quản nội soi, phẫu thuật đại trực tràng, phẫu thuật dạ dày, phẫu thuật cắt thực quản nội soi, phẫu thuật tụy,…

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (6h – 17h); Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ
 • Địa chỉ: Tầng 7 nhà D – Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (84 4) 38253531 – Fax: (84 4) 38248308.

3. Bệnh viện Việt Pháp

Khoa Phẫu thuật ổ bụng của bệnh viện Việt Pháp có liên kết chặt chẽ với khoa tiêu hóa – gan mật trong việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện gồm có bác sĩ Việt Nam và các chuyên gia đến từ nước Pháp. Với sự hợp tác giữa 2 nước, bệnh nhân có thể tin tưởng khám chữa bệnh. Theo đó, các trang thiết bị ở bệnh viện khá hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh. 

mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền
Bệnh viện Việt Pháp với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao.

Hiện tại, bệnh viện có tiến hành phẫu thuật chữa trị một số bệnh lý như phẫu thuật rò hậu môn, cắt ruột thừa (qua nội soi), phẫu thuật điều trị tắc ruột non hoặc ruột kết, phẫu thuật cắt túi mật,…

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (8h30 – 17h30); Thứ 7 (8h30 – 12h), Chủ nhật: Nghỉ
 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3577 1100

4. Bệnh viện E

Bệnh viện E là một trong những cơ sở Y tế uy tín, chất lượng được rất nhiều người bệnh tiến hành thăm khám. Hiện tịa, Trung tâm tiêu hóa của bệnh viện E có tiến hành điều trị nội khoa, ngoại khoa và nội soi. Trong đó, nội soi có tiến hành can thiệp về hệ tiêu hóa, phẫu thuật nội soi. Đồng thời gắn kết lâm sàng và cận lâm sàng để dễ dàng theo dõi bệnh nhân. 

Bệnh viện có trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thăm khám, điều trị của bệnh nhân. Trung tâm tiêu hóa có tiến hành phẫu thuật, chữa trị một số bệnh lý liên quan đến hậu môn như rò hậu môn và các bệnh về đại tràng, trực tràng. Do đó, người bệnh có thể đến thăm khám, điều trị để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (7h30 – 17h30); Thứ 7, Chủ nhật (7h30 – 12h)
 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.37543650 – 024.37561351

5. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Có thể nói, đây là bệnh viện có khuôn viên rất đẹp, không khí trong lành, rất thích hợp để bệnh nhân nghỉ ngơi, dưỡng bệnh. Với căn bệnh rò hậu môn, bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh luôn có phương pháp chữa trị phù hợp, giúp bệnh nhân kiểm soát bệnh hiệu quả nhất. Bệnh viện có đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện thuận lợi để các bác sĩ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, chuyên môn. 

 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ 7 (7h – 17h); Chủ Nhật (7h – 11h30; chiều Chủ Nhật và ngày lễ nghỉ).
 • Địa chỉ: B1- B3 – B5 Hẻm 781 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 3863.2553

6. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Phân khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh có chữa trị bệnh rò hậu môn. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tay nghề cao, bệnh nhân có thể an tâm chữa trị tại đây.

mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền
Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh có trang thiết bị hiện đại.

Một số bác sĩ nổi tiếng tại bệnh viện như GS.TS Lê Quang Nghĩa, Th.s Lê Châu Hoàng Quốc Chương, Th.s Dương Phước Hưng,… Đặc biệt, các loại máy móc, trang thiết bị ở bệnh viện rất hiện đại, phục vụ cho việc thăm khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 5h đến 18h; chủ nhật nghỉ
 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 3855.4269

7. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Nếu thắc mắc: mổ rò hậu môn ở đâu? thì bạn có thể đến với bệnh viện Nhân dân Gia Định. Đây là bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hậu môn, trực tràng tin tưởng thăm khám trong khoảng thời gian qua.

Vốn là bệnh viện loại 1 trực thuộc Sở Y tế TPHCM, bệnh viện Nhân dân Gia Định đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân ở các khoa khác nhau. Với căn bệnh rò hậu môn, người bệnh có thể tiến hành thăm khám sớm. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (7h30 – 16h); Thứ 7 và chủ nhật (7h – 11h30); Khám ngoài giờ thứ 2 – thứ 6 (từ 16h – 19h);
 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 3841.2692

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người bệnh biết được chi phí mổ rò hậu môn cũng như các bệnh viện uy tín, chất lượng để tiến hành thăm khám. Dù chữa trị bệnh ở đâu thì bệnh nhân cũng cần phải thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời chú ý đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để bệnh nhanh chóng khỏi.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 03:16 - 20/06/2022 - Cập nhật lúc: 10:15 - 07/02/2023
Chia sẻ:
Áp xe hậu môn khi nào nên mổ? Quy trình và lưu ý sau mổ

Mổ áp xe hậu môn là phương pháp điều trị phổ biến để dẫn lưu mủ ra khỏi vùng tổn…

chữa ngứa hậu môn tại nhà 5 mẹo chữa ngứa hậu môn tại nhà cực hay – Hết ngứa tức thì

Khi những cơn ngứa kích hoạt ở mức độ nhẹ, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các mẹo chữa…

Rò hậu môn xuyên cơ thắt là gì, làm sao điều trị?

Rò hậu môn xuyên cơ thắt là tình trạng viêm nhiễm phổ biến ở hậu môn và vùng da xung…

Bị ngứa hậu môn sau khi cắt trĩ – Cách xử lý, khắc phục

Ngứa ngáy hậu môn sau khi cắt trĩ thường xảy ra do vệ sinh không đúng cách, búi trĩ chưa…

Bệnh mạch lươn là gì? Dấu hiệu nhận biết và điều trị

Bệnh mạch lươn (rò hậu môn) là tình trạng nhiễm trùng trực tràng - hậu môn mãn tính. Hơn 90%…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua