TOP 7 bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất 2023 (có giá)

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Ngoài việc tránh thai và phòng ngừa các bệnh tình dục, các loại bao cao su chống xuất tinh sớm có thể giúp nam giới kiểm soát thời gian xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục như mong muốn.

một số loại bao cao su chống xuất tinh sớm
Tìm hiểu một số loại bao cao su chống xuất tinh sớm

7 loại bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

1. Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

Durex là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về việc sản xuất các loại bao cao su, gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ tình dục. Durex Performa là bao cao su có chứa hợp chất gây tê Benzocain 5%, giúp cho dương vật cương cứng trong một thời gian đủ dài để quan hệ và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Bên cạnh hoạt chất gây tê, bao cao su Durex Performa còn được sản xuất từ loại cao su mỏng, không mùi, không gân, không gai, nhiều gel bôi trơn. Điều này có thể hỗ trợ tích cực cho quá trình quan hệ tình dục.

Giá bán: 250.000 đồng một hộp 12 bao.

Chuyên gia đầu ngành chỉ ra các nguyên nhân gây xuất tinh sớm và tiết lộ bài thuốc đặc trị được xem là bảo bối gối giường của cánh mày râu. Bài thuốc kết hợp hơn 50 vị thuốc kinh điển của Y học cổ truyền Việt Nam được nghiên cứu và thử nghiệm bài bản. [Xem ngay]
bao cao su chống xuất tinh sớm durex
Bao cao su chống xuất tinh sớm Durex Performa

2. Bao cao su Oleo Lampo

Oleo Lampo là bao cao su chống xuất tinh sớm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Bao cao su được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, độ mỏng khoảng 0.004 mm, có thể co giãn và chịu lực tốt. Mặc dù sản phẩm được thiết kế dựa trên kích cỡ dương vật trung bình của người châu Á. Tuy nhiên, bao cao su Oleo Lampo được cho là có thể linh hoạt với nhiều kích cỡ dương vật.

Thành phần chính của Oleo Lampo là Benzocain 7%. Đây là hợp chất gây tê nhẹ có thể hỗ trợ giảm kích thích lên quy đầu. Điều này hỗ trợ, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Giá tham khảo: 35.000 đồng một hộp 3 cái.

các loại bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su Oleo Lampo chống xuất tinh sớm

3. Bao cao su Shell Premium 5 in 1

Shell Premium 5 in 1 là bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất với thiết kế gân, gai, mỏng, chống tuột và kéo dài thời gian quan hệ. Bên ngoài của bao cao su có nhiều đường gân sọc và gai có thể giúp nữ giới tăng cảm giác khi quan hệ tình dục. Trong bao cao su có chứa Benzocain 9% giúp làm tê và giảm cảm giác tiếp xúc ở dương vật. Ngoài ra, Shell Premium có thiết kế mỏng và chống tuột giúp cho quá trình quan hệ đơn giản và tăng cảm giác chân thật hơn.

Giá bán tham khảo: 120.000 đồng cho một hộp 10 bao cao su.

bao cao su chống suất tinh sớm của nhật
Bao cao su Shell Premium 5 in 1 kéo dài thời gian quan hệ

4. Bao cao su 1H

Bao cao su chống xuất tinh sớm 1H có thiết kế mỏng hơn đến 28% so với các loại bao cao su phổ biến trên thị trường. Điều này mang đến cảm giác chân thật, tăng cảm xúc, chống xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Giá bán tham khảo: 160.000 đồng một hộp 3 cái.

Xem ngay: Bác Sĩ Nam Khoa Đầu Ngành Tư Vấn Phác Đồ Điều Trị Các Vấn Đề Sinh Lý Từ Y Học Cổ Truyền

bao cao su kéo dài thời gian
Bao cao su chống xuất tinh sớm 1H

5. Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova

Innova là bao cao su có xuất xứ từ Malaysia với thiết kết nhiều gai nhỏ li ti giúp tăng cảm giác hưng phấn bên trong âm đạo. Trong bao cao su Innova có chứa hợp chất Lidocain 9% giúp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút. Bên cạnh đó bao cao su được sản xuất bằng cao su tự nhiên, an toàn, không dẫn đến tình trạng dị ứng bao cao su.

Giá bán tham khảo: 90.000 đồng một hộp 12 bao cao su.

bao cao su chống xuất tinh sớm có hại không
Bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất Innova

6. Bao cao su Power Men

Power Men là bao cao su đa dạng về công dụng, chất lượng và giá các khá hợp lý. Hai loại bao cao su chống xuất tinh sớm phổ biến là Powermen Superthin Longer và Power Men Ngọc Trai.

 • Powermen Superthin Longer có chứa hợp chất Benzocain 5% có thể làm tê dương vật tạm thời để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra bao cao su cũng được thiết kế ôm khít và chống tụt khi quan hệ, giúp tăng hưng phấn và cảm giác kích thích.
 • Power Men Ngọc Trai được thiết kế với 498 hạt nổi và 16 đường gân bao quanh thân giúp tăng cảm giác kích thích và cảm giác khi quan hệ. Bao cao su cũng chứa hợp chất gây tê Benzocain 9% giúp kéo dài tối đa thời gian quan hệ tình dục và chống lại tình trạng xuất tinh sớm.
bao cao su chống xuất tinh sớm tốt nhất
Bao cao su Powermen Superthin chống xuất tinh sớm

Giá bán tham khảo:

 • Bao cao su Power Men Superthin Longer: 110.000 đồng một hộp 12 bao.
 • Bao cao su Power Men Ngọc Trai: 50.000 đồng một hộp 3 bao.

7. Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen

Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen hay còn gọi là bao cao su cá ngựa xanh. Đây là sản phẩm có xuất xứ từ Brazil với nhiều hạt bi to, nổi lên trên bề mặt bao cao su và có tính đàn hồi rất tốt. Ngoài ra, bao cao su có chứa hoạt chất gây tê Benzocain 7%, điều này giúp hạn chế cảm giác ở dương vật, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và giúp người dùng đạt nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ.

Giá bán tham khảo: 120.000 đồng cho một hộp 10 bao cao su.

Xem ngay: Khám phá vị thuốc TỨN KHỬN “dựng lên” và bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen

bao cao su chống xuất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm Rocmen cá ngựa xanh

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm có sẵn trên thị trường và người dùng có thể sử dụng mà không cần bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thì bao cao su chống xuất tinh sớm cũng mang lại một số rủi ro nhất định. Một số tác hại phổ biến bao gồm:

 • Thành phần chính của bao cao su chống xuất tinh sớm thường có chứa chất diệt tinh trùng. Hợp chất này có thể gây kích ứng da, khiến người dùng và bạn tình bị dị ứng, nổi mề đay mẩn ngứa, đỏ, rát,…
 • Sử dụng trong thời gian dài hoặc lạm dụng có thể khiến dương vật mất cảm giác. Điều này có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh hoặc thậm chí là liệt dương.
 • Sử dụng bao cao su cải thiện tình trạng xuất tinh sớm có thể dẫn đến nhàm chán, mất hứng thú quan hệ tình dục. Ngoài ra, lạm dụng bao cao su cũng làm giảm cảm giác yêu thương và khiến một số người không cảm thấy cảm giác chân thật khi quan hệ.
 • Chi phí cao gây tốn kém. Bên cạnh đó, có nhiều bao cao su chống xuất tinh sớm bị làm giả. Do đó nếu sử dụng bao cao su kém chất lượng có thể dẫn đến các phản ứng không mong muốn khác.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là giải pháp tạm thời để tăng thời gian quan hệ. Do đó, sử dụng bao cao su không thể thay thế các liệu pháp hoặc thuốc điều trị bệnh. Vì vậy, nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài, hãy đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, kiểm tra  tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả, giải quyết tận gốc chứng xuất tinh sớm.

MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Đặc trị xuất tinh sớm, kéo dài “Cuộc yêu” từ tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Tại nhiều vùng bản địa trên Việt Nam, các thế hệ trai tráng trong vùng, kể cả bậc vua chúa, đều sử dụng những phương thuốc bí truyền để có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, hăng say lao động không biết mệt mỏi và sung mãn chốn phòng the.

Sau nhiều năm “đãi cát, tìm vàng” giữa hàng trăm bài thuốc bí truyền của dân tộc, tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc đã chọn lọc được ra bài thuốc “chồng uống vợ say” của người Thái Đen mà xưa kia từng được Vua Mèo Vương Chí Sình xem như “bảo bối phòng the bất bại”. Tương truyền, trai tráng trong buôn làng uống thuốc này thì cơ thể khỏe mạnh, thân hình cường tráng, sung mãn chốn “khuê phòng” con đàn cháu đống, hăng say lao động không mệt mỏi.

Để bài thuốc đạt được hiệu quả mạnh mẽ nhất, các chuyên gia đã kết hợp y pháp tăng cường sinh lý huyền thoại của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông cùng bộ tứ bài thuốc phòng the bất bại của Đông y là Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí. Với sự hỗ trợ đắc lực từ khoa học hiện đại, hàng loạt cuộc nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện, hoàn thiện nên bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đặc trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam. 

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Mãnh lực Phục dương khang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả toàn diện, chuyến sâu nhất trong đặc trị bệnh xuất tính sớm, giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng cuộc yêu nhờ những ưu điểm sau:

Công thức “độc nhất vô nhị” cơ chế tác động kép mang lại hiệu quả lâu dài

Mãnh lực Phục dương khang sở hữu công thức đặc biệt, đầu tiên và duy nhất kết hợp cùng lúc 3 chế phẩm từ thảo dược. Sự kết hợp này mang lại tác dụng toàn diện, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề. Một mặt đi sâu vào bổ thận, tráng dương, thông kinh hoạt lạc, tác động vào tận căn nguyên gây bệnh xuất tinh sớm, phục hồi chức năng sinh lý. Mặt khác, bài thuốc tác động bồi dưỡng thể trạng, tăng cường sự dẻo dai, mạnh gân cốt và tăng sức đề kháng để mang lại sự khỏe khoắn, cường tráng cho quý ông. Cụ thể:

Cố tinh trường xuân hoàn:

 • Thành phần: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử … Đều là các thảo dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe.
 • Công dụng: Nhóm thuốc đặc trị xuất tinh sớm với công dụng bồi bổ tạng phủ, cố tinh, cường tinh, tráng dương. Chế phẩm phù hợp với nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn. Đồng thời, hỗ trợ khả năng sinh sản với các trường hợp hiếm muộn.

Mãnh lực Phục dương hoàn

 • Thành phần: Sâm cau, Toả dương (nấm ngọc cẩu), Ba kích, Nhục thung dung,  dương hoắc, Tang phiêu diêu, Thục địa…
 • Công dụng: Nâng cao nguyên khí, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, đại bổ khí huyết, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, thư giãn tinh thần, tăng cường sản sinh testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”

Mãnh lực Phục dương tửu

 • Thành phần: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 
 • Công dụng: Bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng cường sự cương cứng của dương vật, kéo dài tuổi thọ, gia tăng sức bền vận động, nâng cao sức khỏe cơ bắp.

Xem chi tiết: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ĐẶC TRỊ xuất tinh sớm – bí kíp phòng the bất bại

3 Nhóm thuốc đỉnh cao loại bỏ tận gốc căn nguyên gây xuất tinh sớm

Đặc biệt, các nhóm thuốc được bác sĩ đầu ngành trực tiếp gia giảm, điều chỉnh thành phần, liều lượng cho phù hợp với sức khỏe sinh lý và thể trạng của từng quý ông, để phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

Luôn đặt sức khỏe của người bệnh là ưu tiên hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ sử dụng hoàn toàn các thảo dược tự nhiên trong phác đồ đẩy lùi xuất tinh sớm. Mãnh lực Phục dương khang được bào chế 100% từ thảo dược sạch, cam kết không pha trộn tân dược, chất kích thích… an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Khảo sát trên các bệnh nhân đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng phụ.

Xem ngay: Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Trung tâm Thuốc Dân Tộc sở hữu những vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO
Hệ thống vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc trải dài trên cả nước

Hiệu quả được khẳng định qua kết quả điều trị thành công của hàng nghìn bệnh nhân

Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị thực tiễn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã giúp hàng nghìn quý ông tăng cường sinh lý, lấy lại phong độ, đặt dấu chấm hết cho việc xuất tinh sớm. 

Theo kết quả khảo sát trên 1000 nam giới sử dụng Mãnh lực Phục dương khang cho thấy kết quả vô cùng tích cực:

 • 95% quý ông khắc phục được hoàn toàn chứng xuất tinh sớm, phục hồi sức khoẻ sinh lý chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc
 • 5% quý ông phục hồi chậm hơn trong 4 – 6 tháng do bị xuất tinh sớm nặng, cơ thể đáp ứng dược chất kém.
 • 100% quý ông không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc trong thời gian sử dụng.
Kết quả khảo sát thực tế hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

NSND Nguyễn Hải – Nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn Lão Cấn trong bộ phim Quỳnh búp bê cũng là một trong những nam giới tin dùng bài thuốc và đã khắc phục thành công các vấn đề sinh lý, lấy lại phong độ, chuyện vợ chồng viên mãn chỉ sau 2 tháng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang.

Xem ngay bí quyết nâng tầm sung mãn ở độ tuổi ngoài 60 của diễn viên Nguyễn Hải TẠI ĐÂY

Diễn viên Nguyễn Hải đến điều trị nam khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Mỗi ngày Trung tâm nhận được rất nhiều phản hồi qua tin nhắn của người bệnh. Dưới đây là một số tin nhắn mà bác sĩ tại Trung tâm chia sẻ với ban biên tập:

Nam giới nhắn tin báo hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc

Mời bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc qua video sau:

1 PHÚT CHIA SẺ – 1 ĐỜI SUNG MÃN!

GỌI NGAY HOTLINE

Tin nên đọc:

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 13:11 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:11 - 05/06/2023
Chia sẻ:
6 loại gel bôi chống xuất tinh sớm tốt nhất 2023 và lưu ý

Gel bôi chống xuất tinh sớm là biện pháp được nam giới sử dụng nhằm kéo dài thời gian "yêu".…

bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM TOP 5 Bệnh Viện Chữa Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất TP HCM

Có không ít các bệnh viện chữa xuất tinh sớm tại TP HCM được nhiều người biết đến như bệnh…

Mãnh lực Trường Xuân – Nổi danh là “bảo bối phòng the” giúp quý ông LÂU hơn, SÂU hơn

Thời gian quá ngắn, không làm chủ cuộc yêu, tự ti quá mức… là những vấn đề mà quý ông…

Các bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Cuộc sống công việc áp lực khiến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới diễn ra ngày càng nhiều.…

TOP 13 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất 2023

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ đã không còn quá xa lạ với nhiều người.…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm được nghiên cứu và hoàn thiện từ "thần dược sung sướng" của người Thái đen, hàng chục bài thuốc cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua