TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

THIỆN NGUYỆN “TẾT ẤM VÙNG CAO – TRAO QUÀ SỨC KHỎE” 2021

Lễ công bố quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Chương trình ưu đãi đặc biệt MÓN QUÀ SỨC KHỎE chào đón Giáng sinh & Năm mới 2021

TT Thuốc dân tộc được trao tặng giải thưởng cao quý: Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020

Ưu đãi GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT cho Doanh nghiệp tại cơ sở y tế hàng đầu

Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

Tri ân ngày Nhà giáo: Bác sĩ Doãn Hồng Phương và Lương y Nguyễn Quang Hưng đến thăm người thầy thuốc nhân dân, Giáo sư Nguyễn Tài Thu 

Giám đốc TT Thuốc dân tộc vinh dự nhận giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu

Thay “ngàn lời chúc – vạn tri ân”: Thuốc dân tộc gửi tặng gói ưu đãi lên tới 20% nhân ngày 20/10

Trung tâm Thuốc dân tộc tặng quà sức khỏe đền ơn đáp nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tri ân, đền ơn đáp nghĩa trong ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 đã trở thành hoạt động thường niên từ nhiều năm nay của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, trách nhiệm vì lợi ích cộng đồng. Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân tháng 7 và kỷ niệm 6 năm thành lập cơ sở Hồ Chí Minh, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục gửi tặng món quà sức khỏe thiết thực và ý nghĩa, tri ân đến quý khách hàng, thương bệnh binh, gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Kính gửi quý bệnh nhân, quý khách hàng!

Ngày 27/7 hàng năm đã đi vào lịch sử dân tộc như một ngày lễ lớn nhắc nhở truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” với những nghĩa cử cao đẹp mà toàn Đảng, toàn dân tưởng nhớ, báo đáp các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đất nước gọi tên các anh, nhân dân hướng về các anh bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ, nhân văn vào tháng 7 nghĩa tình hàng năm. Hòa chung không khí kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam đã có nhiều hoạt động thiết thực.

Ngày 18/7/2020 trong khuôn khổ buổi lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập cơ sở Hồ Chí Minh, Trung tâm đã gửi tặng 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2.700.000 đồng (gồm chi phí thuốc + chăm sóc sức khỏe) đến 20 gia đình chính sách tại Quận Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Trung tâm tổ chức thăm khám bệnh miễn phí cho đông đảo nhân dân tại Phường 2 – Quận Phú Nhuận.

Hoạt động trao quà cho gia đình chính sách của Trung tâm trong tháng 7 nghĩa tình
Hoạt động trao quà cho gia đình chính sách của Trung tâm trong tháng 7 nghĩa tình

Tiếp nối chuỗi hoạt động tháng 7 nghĩa tình đền ơn đáp nghĩa, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục gửi đến quý khách hàng, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, mẹ Việt Nam anh hùng món quà sức khỏe ưu đãi đặc biệt khi khám chữa bệnh tại Trung tâm.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

THÁNG 7 NGHĨA TÌNH TRAO QUÀ SỨC KHỎE ĐÁP NGHĨA ĐỀN ƠN

1. Dành cho thương bệnh binh, gia đình chính sách, lão thành cách mạng, mẹ Việt Nam anh hùng (Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận và đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm):

– Miễn phí thăm khám bệnh

Tặng 20 thẻ điều trị và chăm sóc sức khỏe, mỗi thẻ trị giá 3.250.000 đồng. Trong đó gồm: 1 liệu trình thuốc trị giá 2.500.000 đồng và 03 buổi châm cứu, bấm huyệt 750.000 đồng.

Lưu ý: Thẻ quà tặng đặc biệt dành cho 20 khách hàng đầu tiên trong tuần lễ tri ân có đầy đủ giấy tờ chứng nhận là thương bệnh binh, gia đình chính sách, lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng. Quý khách hàng chính sách vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh để tiện cho việc thăm khám và hưởng ưu đãi.

2. Dành cho khách hàng lần đầu tiên thăm khám:

– Giảm 15% chi phí điều trị khi khách hàng lấy thuốc từ 2 tháng trở lên

– Giảm 20% khi khách hàng lấy từ 3 tháng trở lên.

Lưu ý: Chính sách ưu đãi này dành cho khách hàng lần đầu tiên thăm khám, sử dụng dịch vụ và lấy thuốc trực tiếp hoặc thông qua các kênh online của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ưu đãi ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ưu đãi ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi nhân ngày 27/7 quý bệnh nhân vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc qua số hotline, Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Để thuận tiện hơn cho việc thăm khám vì số lượng bệnh nhân đến thăm khám quá đông, quý bệnh nhân có thể đăng ký khám, lựa chọn bác sĩ khám trước TẠI ĐÂY.

Mời quý khách hàng, bệnh nhân cùng theo dõi các hoạt động tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 của Trung tâm Thuốc dân tộc qua video sau:

Với những ưu đãi trên đây Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc mong muốn gửi món quà sức khỏe thiết thực, ý nghĩa đến những người đã đổ xương máu vì Tổ quốc, gia đình chính sách và toàn thể quý bệnh nhân đã tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua.

TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC VÌ LỢI ÍCH VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG!

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN – Tri ân người có công với cách mạng

Chương trình HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN Khám chữa bệnh miễn phí – Tri ân những người có công với cách…

Lì xì đầu năm – Tân xuân đắc lộc

Công ty CP nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc tưng bừng triển khai chương trình tri ân đầy…

Tuần lễ ưu đãi vàng “Tái tạo năng lượng” với gói trị liệu đau vai gáy chỉ từ 60.000 đồng

Theo thống kê tỷ lệ người bị đau mỏi vai gáy chiếm tới 33% ở độ tuổi ngoài 30 tuổi,…

Thuốc dân tộc – Tự hào mang đến những sản phẩm nguồn gốc dược liệu sạch tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019

Từ ngày 20/3/2019 đến hết 25/03/2019, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự là…

Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc vinh dự nhận chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sáng ngày 17/8/2018, tại Hội liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Hà Nội, số 19 Hàng Buồm, quận…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo