Các xét nghiệm u xơ tử cung chẩn đoán bệnh

Ung thư buồng trứng sống được bao lâu? Liệu có chết?

U xơ tử cung ở tuổi mãn kinh và thông tin cần biết

Tầm soát ung thư buồng trứng khi nào? Bao lâu/lần?

Các dạng ung thư buồng trứng di căn và quá trình

Bệnh viêm niệu đạo có tự khỏi không? Cần làm gì?

Phẫu thuật ung thư buồng trứng khi nào? Điều cần biết

Bệnh ung thư buồng trứng có lây hay di truyền không?

Biểu hiện viêm buồng trứng khi bị quai bị

Ung thư buồng trứng ở trẻ em do đâu? Tỷ lệ bao nhiêu?

Bác sĩ Lê Phương: Chữa viêm phụ khoa “siêu mát tay” với hơn 40 năm kinh nghiệm

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa từ các trường hợp nhẹ tới nặng. Tiếng lành đồn xa, ngày càng nhiều chị em phụ nữ biết và tin tưởng vào vị lương y này.

Vậy thầy thuốc ưu tú Lê Phương là ai, phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa của bác sĩ là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bác sĩ, thầy thuốc Lê Phương là ai? 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Phương từng đảm nhận vị trí PGĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông. Hiện tại, bác sĩ đang là GĐ chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, đơn vị trực thuộc Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102.

Bác sĩ Lê Phương là bác sĩ đa khoa, chuyên khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau bằng phương pháp YHCT trong đó phải kể tới các đầu bệnh như tai – mũi – họng, da liễu, xương khớp, phụ khoa, tiêu hóa,….  Tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, bác sĩ Lê Phương phụ trách khám và điều trị bệnh phụ khoa, trực tiếp khám, chữa cho tất cả các trường hợp bệnh: Viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… 

Bác sĩ Lê Phương là một thầy thuốc giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Phương là một thầy thuốc giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lê Phương từng được tin tưởng giao đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Năm 2005, bác sĩ vinh dự được đón nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú của Chủ tịch nước trao tặng và càng vinh dự hơn khi lúc đó, bà là vị bác sĩ trẻ tuổi nhất của tỉnh Hà Tây. 

Bác sĩ chữa viêm phụ khoa “siêu mát tay”, giúp hàng nghìn chị em khỏi bệnh

Hiện nay, bác sĩ Lê Phương nổi danh là “mát tay” trong điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa từ mức độ nhẹ tới nặng. Để có được thành quả này, bà đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu ra bài thuốc nam dược đặc trị và áp dụng điều trị hiệu quả cho hàng nghìn chị em.

Dù rất bận rộn với việc chẩn đoán, bốc thuốc, khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, nhưng thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương vẫn tranh thủ thời gian tiếp chúng tôi ngay tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. Mặc dù là lần đầu gặp gỡ, tôi ấn tượng bác sĩ Phương rất thân thiện, giọng nói nhẹ nhàng cùng những lời hỏi thăm rất đỗi gần gũi và ấm áp. 

Cơ duyên đưa bác sĩ Lê Phương gắn bó với điều trị phụ khoa bằng YHCT

Vào năm 1974, khi đất nước còn trong hoàn cảnh giao tranh ác liệt, cô gái trẻ Lê Phương tình nguyện ra chiến trường và được phân công nhiệm vụ tại Viện Thực hành 103. Tại đây, cô có cơ hội tiếp xúc với y học, dược lý, những kỹ năng và kinh nghiệm sơ cứu, điều trị.

Đặc biệt, trong hoàn cảnh thời chiến còn thiếu thốn nhiều bề, thuốc men tây dược khan hiếm, bác sĩ Phương cùng đội ngũ y tá, bác sĩ tại Viện Thực hành 103 đã tự vươn lên, khắc phục điều kiện khó khăn bằng cách tìm kiếm trong rừng từng vị thuốc quý, thảo dược lành tính để chế thuốc chữa bệnh cho các chiến sĩ.

Chia sẻ về điều này, bác sĩ Phương tâm sự: “Khi công tác tại Viện 103, tôi thường xuyên tiếp xúc với các nữ chiến sĩ và có ấn tượng khá tốt đẹp. Mọi người dù là phụ nữ “chân yếu tay mềm” nhưng luôn cố gắng hết mình để vượt khó, vượt khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Mạnh mẽ là thế nhưng họ cũng bị khuất phục bởi những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa với hàng loạt triệu chứng dai dẳng và khó chịu. Cùng là phụ nữ với nhau, tôi thấu hiểu và đồng cảm từ đó luôn mong muốn giúp đỡ họ.

Tôi đã cùng với các bác sĩ tại Viện Thực hành 103 tham khảo tài liệu y dược cổ truyền, nghiên cứu nhiều bài thuốc nhằm chọn lọc, xác định các vị thảo dược dễ kiếm để điều chế thuốc chữa trị viêm phụ khoa.

Đây cũng chính là bài thuốc nền tảng giúp tôi xây dựng và phát triển hoàn thiện Phụ Khang Tán – Giải pháp đặc trị viêm nhiễm phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Những kiến thức và kinh nghiệm trong thời chiến, sự hồi phục của bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc nam dược đã giúp tôi có động lực để theo đuổi sâu hơn đối với lĩnh vực YHCT.

Khi đất nước hòa bình, tôi được phân công làm cán bộ của trường Quân y (nay là Học viện Quân y). Tuy nhiên để chữa trị bệnh cho chị em nói riêng và các bệnh nhân khác nói chung, tôi nghĩ mình cần có nền tảng y dược thật vững vàng, phải đi học để được đào tạo bài bản. Vì vậy, tôi quyết tâm học tập, ôn luyện và đã đỗ vào Đại học Y Hà Nội.

Trong quá trình học tập, nghiên cứu và đi thực tế tại các bệnh viện, tôi nhận ra rằng viêm phụ khoa “cứng đầu” hơn mình tưởng. Đây là nhóm bệnh khó điều trị dứt điểm một phần vì lối sống sinh hoạt một phần vì các bất ổn bên trong cơ thể phụ nữ. Mà phụ nữ thì rất dễ gặp phải các vấn đề về nội tiết và phần huyết.

Cũng là phụ nữ, cũng kết hôn và sinh con nên tôi hoàn toàn thấu hiểu được nguy cơ bệnh tật và khả năng tái phát viêm nhiễm mà chị em phải chịu đựng.

Đây chính là động lực to lớn thúc đẩy tôi dốc hết tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm để nghiên cứu một bài thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa một cách hiệu quả, an toàn và bền vững”.

Thấu hiểu khó khăn mà chị em phải chịu khi mắc bệnh phụ khoa, bác sĩ Phương đã dày công nghiên cứu bài thuốc đặc trị
Thấu hiểu khó khăn mà chị em phải chịu khi mắc bệnh phụ khoa, bác sĩ Phương đã dày công nghiên cứu bài thuốc đặc trị

Mặt khác, hiện nay có rất nhiều bệnh nhân còn chưa tin vào Đông y, cho rằng YHCT kém hiệu quả hơn so với các biện pháp hiện đại được nghiên cứu bởi khoa học, kỹ thuật.

Hơn nữa, các vấn đề của Đông y hiện nay được báo đài đăng tin như nạn rác thuốc, thuốc kém chất lượng, thuốc giả cũng là những yếu tố khiến người Việt dần quay lưng lại với YHCT. Đây cũng là trăn trở của người theo nghề thầy thuốc như bác sĩ Lê Phương, luôn muốn thay đổi, muốn bệnh nhân tin tưởng hơn vào Đông y, vào YHCT dân tộc.

Cũng bởi vậy, để tăng hiệu quả điều trị, bác sĩ Lê Phương đã từng dành toàn bộ quỹ thời gian của mình cho cây thuốc và y học cổ truyền. Bác sĩ còn lặn lội khắp thung sâu núi cao để tìm và phát triển những cây thuốc quý. Trong suốt hơn 40 làm việc khám, chữa bệnh bác sĩ Lê Phương cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu y học cổ truyền, tìm kiếm các tài liệu cổ về cây thuốc, bài thuốc để ứng dụng trong điều trị bệnh.

Xem thêm

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu thành công bài thuốc giúp bảo vệ hơn 32000 chị em khỏi bệnh phụ khoa

Nặng lòng với bệnh phụ khoa, bác sĩ Lê Phương luôn trăn trở làm sao để tìm ra giải pháp giúp chị em thoát bệnh mà nguy cơ tái phát thấp nhất, độ an toàn phải thật đảm bảo. Vào khoảng năm 2010, bà đã đề xuất với Trung tâm Phụ Khoa Đông y thành lập đội nhóm, tiến hành cuộc nghiên cứu thuốc đặc trị bệnh phụ khoa.

Sau khoảng thời gian nghiên cứu miệt mài, bác sĩ Lê Phương cùng với đồng nghiệp tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã hoàn thiện công trình “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”, cho ra đời bài thuốc PHỤ KHANG TÁN.

Phụ Khang Tán có 2 dạng là thuốc thang uống và thuốc ngâm rửa
Phụ Khang Tán có 2 dạng là thuốc thang uống và thuốc ngâm rửa

Phụ Khang tán được xây dựng dựa trên nền tảng bài thuốc phụ khoa được Viện thực hành 103 ứng dụng trong thời chiến. Đồng thời, bác sĩ Lê Phương cùng nhóm nghiên cứu đã sưu tầm, nghiên cứu hơn 100 bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và bài thuốc bí truyền. Qua đó, nhóm nghiên cứu tìm hiểu về các vị thuốc, cơ chế điều trị và cách phối thuốc, điều vị.

Bác sĩ Phương chia sẻ: “Để hoàn thiện được bài thuốc này, tôi và các đồng nghiệp đã dành nhiều thời gian tìm hiểu các phương thuốc. Chúng tôi cẩn thận phân tích thành phần dược chất của mỗi loại thảo dược để từ đó chọn lọc được những vị nào đặc trị, sở hữu nhiều thế mạnh nhất để phối hợp với nhau.

Ví dụ, lựa chọn xà sàng tử bởi thành phần coumarin có trong loại thảo dược này giúp bổ thận. Lựa chọn kim ngân hoa bởi thảo dược này có tính kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt. Chọn trinh nữ hoàng cung, hoàng bá,… vì chúng giúp kiểm soát dịch âm đạo, tái cân bằng môi trường âm đạo, làm lành nhanh tổn thương và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể rất tốt”.

Sau khi đã xác định các thành phần chủ chốt của Phụ Khang Tán, đội ngũ chuyên gia không vội vàng áp dụng điều trị trong thực tế ngay mà liên hệ, phối hợp với nhiều đơn vị có chuyên môn và “có tiếng” trong lĩnh vực YHCT để thực hiện nghiên cứu, thực nghiệm và kiểm nghiệm thuốc. Phụ Khang tán được hoàn thiện sau khi trải qua các công đoạn như:

 • Phân tích và tách chiết dược tính, dược lượng tại Viện Dược liệu
 • Kiểm định nghiêm ngặt về ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN BÁN TRỪ DIỄN tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện Quân y
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc tại Khoa Đông y thực nghiệm của Bệnh viện YHCT Trung ương.

Nhờ nghiên cứu kỹ càng, bài bản, bài thuốc Phụ Khang tán có độ an toàn cao và khẳng định được hiệu quả trong thực tế. Năm 2013, trước khi bài thuốc được đưa vào ứng dụng điều trị mở rộng, bác sĩ Lê Phương cùng các bác sĩ tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã thực hiện kiểm nghiệm thuốc trên lâm sàng với sự tham gia của 300 bệnh nhân. Kết quả cho thấy thuốc có hiệu quả tốt và không gây các tác dụng phụ nguy hiểm:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán

Đặc biệt Phụ Khang Tán được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Cơ chế điều trị “tận gốc”: Với việc áp dụng nguyên tắc Bổ chính – Khu tà, Phụ Khang Tán phát huy công dụng chữa bệnh phụ khoa “từ trong ra ngoài”.
 • Triển khai điều trị với phác đồ 3 giai đoạn và combo 2 trong 1: Nhằm điều trị một cách toàn diện Theo đó, thuốc ngấm sâu vào cơ thể, giúp điều dưỡng các tạng phủ, ổn định nội tiết tố, tăng sức đề kháng đồng thời tiêu diệt viêm nhiễm, kháng khuẩn chống viêm.
 • Thành phần bài thuốc là thảo dược tự nhiên vừa điều trị hiệu quả vừa vừa an toàn, lành tính. Đáng chú ý, chất lượng thảo dược được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn giống, ươm mầm, trồng tới chăm sóc, thu hoạch và sơ chế, bảo quản tại chính các vườn biệt dược đạt chuẩn của Trung tâm.
 • Bài thuốc phù hợp với đa phần chị em, ngay cả phụ nữ mang thai hay bà mẹ đang cho con bú vì thuốc là thảo dược, đã trải qua quá trình kiểm tra, kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý và thể trạng của từng chị em để điều chỉnh và kê thuốc cho phù hợp.

Với hàng loạt ưu điểm kể trên, bài thuốc của bác sĩ Lê Phương đã trở thành giải pháp đặc trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả cho hàng nghìn chị em.

Hàng nghìn chị em đã thoát khỏi viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán
Hàng nghìn chị em đã thoát khỏi viêm phụ khoa với Phụ Khang Tán

Để đạt được hiệu quả điều trị kể trên, bên cạnh cốt lõi là bài thuốc Phụ Khang Tán, bác sĩ Phương cũng đã phải kết hợp nhiều yếu tố. Bác sĩ Phương cho biết: “Cách chữa bệnh của tôi chủ yếu áp dụng các phương pháp của YHCT có sự hỗ trợ của YHHĐ trong khâu thăm khám và theo dõi.

Thành tựu của Tây y sẽ giúp xác định chính xác tình trạng viêm nhiễm, tổn thương tại vùng kín cũng như cung cấp những chỉ số cụ thể về sức khỏe tổng thể của người bệnh.

Mỗi người bệnh đến khám là một thể bệnh khác nhau, có thể mắc các bệnh nền khác nhau. Do vậy người thầy thuốc không thể lấy một bài mà kê cho tất cả bệnh nhân, phải dựa vào thể trạng của từng người để gia giảm, tăng liều thuốc sao cho hợp lý.

Các phương pháp từ Y học hiện đại sẽ cung cấp cơ sở rõ ràng để chúng tôi có quyết định điều chỉnh, gia giảm thuốc phù hợp với sức khỏe của bệnh nhân. Nhờ đó tác dụng của Phụ Khang Tán sẽ được phát huy tối ưu nhất.

Với tâm huyết dành cho bệnh phụ khoa và những nỗ lực trong nghiên cứu thuốc điều trị, bác sĩ Phương đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh, giúp chị em tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Chuyên gia và người bệnh nói gì về bác sĩ Lê Phương chữa viêm phụ khoa?

Để đánh giá khách quan về bác sĩ Lê Phương, chúng tôi đã liên hệ trao đổi với một số chuyên gia trong lĩnh vực YHCT và những bệnh nhân đã từng khám và điều trị với bác sĩ.

Đánh giá về người đồng nghiệp của mình, Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Là một người thầy thuốc giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý phụ khoa bằng YHCT, bác sĩ Phương đã giúp nhiều chị em khỏi bệnh. Đặc biệt, chị đã dày công nghiên cứu nên bài thuốc Phụ Khang Tán đặc trị viêm phụ khoa một cách an toàn và dứt điểm.

Quá trình nghiên cứu nên bài thuốc này đã phản ánh lòng tâm huyết và quyết tâm của bác sĩ Phương trong việc tìm kiếm một giải pháp đặc trị viêm phụ khoa có hiệu quả toàn diện”

Cố Nhà giáo nhân dân, PGS.TS Nguyễn Nhược Kim, PCT hội Đông y Việt Nam, nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền – Trường Đại học Y Hà Nội cũng đã từng chia sẻ về bác sĩ Lê Phương:

“Giờ đây, dù đã ngoài 60 nhưng bác sĩ Lê Phương vẫn đang miệt mài với sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Đặc biệt trong khám, điều trị bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe phụ nữ bằng y học cổ truyền, bác sĩ Phương đã giúp hàng nghìn chị em giải quyết được những “nỗi đau” tế nhị và tìm lại hạnh phúc trọn vẹn”.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Bác sĩ Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lý phụ khoa theo YHTC. Chị đã miệt mài cống hiến không biết mệt mỏi, bên cạnh việc khám và điều trị cho bệnh nhân, chị luôn dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi. Thành quả đạt được là những bài thuốc Đông y hay, hiệu quả cao lần lượt ra đời, trong đó có Phụ Khang Tán”.

=> Bác sĩ Lê Phương nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của đồng nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực YHCT:

Trên phương diện của người bệnh, những người từng khám và điều trị với bác sĩ Phương nói gì về vị bác sĩ này?

Trong chuyến đi tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam chúng tôi cũng gặp nhiều bệnh nhân tìm tới bác sĩ Phương khám chữa bệnh phụ khoa. Chị Hoàng Thu Thủy (30 tuổi, Hòa Bình) chia sẻ: “Tôi trước giờ chỉ tin tưởng các bệnh viện công lập nên khi biết mình bị bệnh đến ngay đó khám. Nhưng dùng thuốc được vài tháng thì lại tái phát viêm ngứa phụ khoa. Dùng nhiều thuốc hại người mà không hết bệnh tôi mới tìm hiểu thuốc Đông y. May mắn quá đọc được bài viết về lương y Phương nên tới khám. 

Ngồi ngoài này lo lắng ghê lắm nhưng sau khi trò chuyện, tâm sự với lương y tôi thấy thoải mái hơn rất nhiều. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng mà tâm lý cứ dặn dò suốt làm này làm kia, rồi nói tôi sau khi dùng 2 tháng thuốc thì tới tái khám lại. Chưa biết kết quả sao nhưng thái độ bác sĩ như vậy tôi vô cùng hài lòng.”

Bác sĩ Phương luôn tươi cười và điềm đạm khi thăm khám cho người bệnh
Bác sĩ Phương luôn tươi cười và điềm đạm khi thăm khám cho người bệnh

Chị Nguyễn Ánh Ngọc (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: “Mình được người quen giới thiệu tới khám viêm âm đạo bác sĩ Lê Phương. Bạn mình cũng từng mắc viêm âm đạo, không nhớ bị 2 -3 năm rồi đó, khó có con cũng chạy chữa ở nhiều bệnh viện, bác sĩ rồi mà vẫn mãi chẳng thấy chuyển biến gì. Rồi cũng qua giới thiệu mới biết đến lương y Phương, 4 tháng sau khi dùng thuốc thì bà chị đó đã cũng mang bầu, giờ đang tháng thứ 7 rồi. Mình cũng chữa ở đây được 1 tháng rồi, thấy chuyển biến rất tốt, bác sĩ lại nhiệt tình, chu đáo nên mình cũng yên tâm.”

Chị Lương Hoàng Mai (24 tuổi, Hải Dương): “Khám phụ khoa ngại lắm luôn nhất là khi còn con gái, em bị viêm nấm nhưng không dám đi khám. Sau này có chồng con lại sợ cái tốn tiền, rồi bác sĩ rởm. Cũng may được người quen giới thiệu bác sĩ Lê Phương tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nên em đến khám thử. Bác sĩ Phương trực tiếp khám, chữa luôn. Không chỉ tận tình, cẩn thận trong khám bệnh bác sĩ còn phần tích rất kĩ về phương pháp chữa cũng như cách phòng ngừa, lưu ý trong sinh hoạt vợ chồng. Sau 2 tháng dùng thuốc bệnh của em đã khỏi hẳn, nay e có đi khám lại và lấy thêm thuốc ngâm rửa để vệ sinh hàng ngày phòng bệnh phụ khoa.”

Không chỉ được bệnh nhân trực tiếp có mặt tại Trung tâm cảm kích và biết ơn mà bác sĩ Phương còn được nhắc tới trong nhiều lời khen ngợi của người bệnh chia sẻ trên mạng.

Bác sĩ Phương được một trang tin khen ngợi
Bác sĩ Phương được một trang tin khen ngợi
Người bệnh chia sẻ về nữ bác sĩ
Người bệnh chia sẻ về nữ bác sĩ
Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bác sĩ Phương
Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bác sĩ Phương
Bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được người bệnh đánh giá cao
Bài thuốc Phụ Khang Tán cũng được người bệnh đánh giá cao

Để được bác sĩ Phương thăm khám và tư vấn trực tiếp, các bạn có thể liên hệ theo thông tin:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM 

TRỰC THUỘC TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ Sở 1 – Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0888 698 102

Website: trungtamphukhoadongy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvien102

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Thuốc Đặt Phụ Khoa Thái Lan Gynecon Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu?

Thuốc đặt phụ khoa Gynecon có xuất xứ từ Thái Lan, được cho là có thể hỗ trợ điều trị…

Nguyên nhân đau bụng kinh thường gặp & giải pháp khắc phục

Tử cung co bóp quá mức, lạc nội mạc tử cung, viêm vùng chậu, u xơ tử cung, căng thẳng,…

thuốc chữa lạc nội mạc tử cung

Các thuốc chữa lạc nội mạc tử cung hiện nay

Lạc nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa tuy không quá nguy hiểm nhưng lại…

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng huyết trắng có màu xanh

Huyết Trắng Có Màu Xanh: Nguyên Nhân Và Cách Trị Dứt Điểm

Huyết trắng là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới thế nhưng nếu huyết trắng màu xanh kèm…

Các chị em chữa khỏi bệnh phụ khoa nhờ Diệp phụ khang

Diệp Phụ Khang Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Được Đánh Giá Cao

Đối với chị em phụ nữ, việc lựa chọn một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *