GIẢI MÃ bài thuốc phụ khoa Phụ Khang Tán được chị em review tốt khắp diễn đàn

Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Tán có thành phần 100% thảo dược tự nhiên từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đang nhận được đánh giá cao từ cả chuyên gia lẫn bệnh nhân. Trong hơn 10 năm qua, bài thuốc đã giúp hơn 40.000 bệnh nhân điều trị thành công các bệnh phụ khoa. Vậy bài thuốc này có gì đặc biệt?

Chị em nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa 

Bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) nhận được sự quan tâm lớn từ phía người bệnh bởi có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ. Trên các diễn đàn sức khỏe, không ít chị em đặt câu hỏi về bài thuốc này.

Nhiều chị em đặc câu hỏi về Phụ Khang Tán
Nhiều chị em đặt câu hỏi về Phụ Khang Tán

Tài khoản hienthuong216 (thành viên Webtretho) chia sẻ: “Mình cũng từng nghe qua về thuốc Phụ Khang Tán này nhưng mà là đứa em đồng nghiệp nó dùng. Trước con bé này nó cũng khổ sở vì bệnh, hình như là lộ tuyến, đẻ xong 1 đứa thì bị đấy, kiểu cũng không có kinh nghiệm rồi hiểu biết nên thành ra nặng rồi mới hay. Khám chữa nhiều chỗ nhưng mà có thấy khỏi đầu, lâu lâu lại thấy xin nghỉ đi khám một bữa, nghĩ cũng khổ. Đợt vừa rồi thì thấy nói là em mới đi khám chỗ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, thuốc đông y, em kiên trì uống các kiểu, nghe nó nói thì đúng tên thuốc này rồi. hình như là uống 2-3 tháng gì đấy thì khỏi, thấy hôm nào đi làm cũng mang theo thuốc, để ở tủ lạnh công ty.”

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán
Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán

Tài khoản Nguyễn Phương Hồng (tapchithegioiphunu.com) cho biết: “Vấn đề trị tận gốc thì phải 1 thời gian sau khi hết thuốc mới biết. Tôi dùng thuốc Phụ Khang Tán này rồi.

Đi khám ở bv phụ sản mấy lượt, ra cả phòng khám tư bác sĩ họ cũng chỉ bảo bị viêm âm đạo, kê cho thuốc uống với thuốc đặt, 1 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ thuốc thì uống đặt trong 10-12 ngày, dặn hết thuốc đến khám lại nhưng thú thật tôi thấy hết các triệu chứng rồi nên cũng ngại đi khám lại, cứ vài lần ngại như thế thành ra không biết khỏi hay chưa, nhưng cứ chỉ được dăm ba tháng lại tái viêm 1 lần nản lắm mà uống kháng sinh vào rất mệt, da dẻ xấu, chưa kể còn phải kiêng sinh hoạt vợ chồng. 

Mãi về sau tôi mới biết đến thuốc Phụ Khang Tán thì lúc đấy cũng thành bệnh mãn tính rồi, mà tôi còn uống sinh thêm con, cũng sợ kháng sinh nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi chữa hơn 2 tháng dùng Phụ Khang Tán mới khỏi (nhưng thực tế dùng 3 tháng vì thuốc mua theo tháng tròn) Lần này tôi đi kiểm tra cẩn thận lại rồi, bác sĩ bảo sạch sẽ, không viêm nhiễm gì cả. Tính đến bây giờ là mới được gần năm thôi, so với các đợt dùng thuốc Tây như trước kia thì đúng là được yên ổn lâu hơn, sau nữa thì không biết thế nào.”

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán
Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Tán

Tài khoản Thuý Hằng (chuyenkhoadalieu.net) cho biết: “Mình từng chữa viêm âm đạo ở Trung tâm Phụ khoa Đông y này rồi, thuốc là thuốc thang, hình ở trên là hình thuốc ngâm, vừa uống vừa ngâm trong gần 3 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn, đến giờ hơn năm rồi trộm vía không bị tái lại. Thuốc ngâm này còn dùng đều để vệ sinh cho sạch sẽ, thêm cái là phòng bệnh luôn. Chị em có thể tham khảo nhé.”

Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc
Bệnh nhân chia sẻ về bài thuốc

Thành viên Soledad05 (webtretho) cũng chia sẻ:

Bệnh nhân chia sẻ trải nghiệm dùng thuốc
Bệnh nhân chia sẻ trải nghiệm dùng thuốc

Ngoài thành viên Soledad05, nhiều thành viên khác trên webtretho cũng review, đánh giá tích cực về bài thuốc Phụ Khang Tán:

Bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều chị em review tích cực trên webtretho
Bài thuốc Phụ Khang Tán được nhiều chị em review tích cực trên webtretho
review phản hồi của bệnh nhân về Phụ Khang Tán trên webtretho
Phản hồi của bệnh nhân về Phụ Khang Tán trên webtretho
Bệnh nhân viêm cổ tử cung nói về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm cổ tử cung nói về Phụ Khang Tán
Một số ý kiến của người bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán
Một số ý kiến của người bệnh sau khi sử dụng Phụ Khang Tán

Bên cạnh đó, website Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng đăng tải công khai nhiều đánh giá của người bệnh. Theo đó, bài thuốc Phụ Khang Tán được bệnh nhân nhận định là chữa trị hiệu quả nhiều tình trạng viêm phụ khoa khác nhau:

Bệnh nhân viêm phụ khoa phản hồi trực tiếp về Phụ Khang Tán
Bệnh nhân viêm phụ khoa phản hồi trực tiếp về Phụ Khang Tán
Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến về hiệu quả khi sử dụng Phụ Khang Tán
Chia sẻ của bệnh nhân viêm lộ tuyến về hiệu quả khi sử dụng Phụ Khang Tán
Phản hồi từ phía bệnh nhân viêm phụ khoa khi sử dụng Phụ Khang Tán
Phản hồi từ phía bệnh nhân viêm phụ khoa khi sử dụng Phụ Khang Tán

Đặc biệt, Thống kê của Trung tâm Phụ Khoa Đông y trên hơn 40.000 bệnh nhân cho thấy, bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực cho gần 95% bệnh nhân viêm phụ khoa, không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ:

Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa hiệu quả trên 40.000 phụ nữ trong gần 10 năm
Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa hiệu quả trên 40.000 phụ nữ trong gần 10 năm

Như vậy có thể thấy bài thuốc Phụ Khang Tán đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều chị em mắc các bệnh phụ khoa. Vậy đâu là lý do bài thuốc này mang tới hiệu quả đến vậy?

“Giải mã” bài thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa

Theo tìm hiểu của thuocdantoc.org, bài thuốc Phụ Khang Tán có nhiều ưu điểm nổi bật, tạo nên hiệu quả thực tiễn cao. Đây là bài thuốc Phụ khoa duy nhất hiện nay kế thừa những giá trị tinh hoa của Y học Thái Y Viện Triều Nguyễn. Đồng thời bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng với những dạng thức tiện lợi, hướng ứng dụng phù hợp với bệnh nhân hiện nay.

Bài thuốc Phụ khoa được nghiên cứu kiểm nghiệm bài bản

Theo tìm hiểu của thuocdantoc.org, bài thuốc nam Phụ Khang Tán chữa bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”. Công trình được thực hiện bởi các bác sĩ, lương y tại Trung tâm trong thời gian dài, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam.

Bài thuốc được nghiên cứu trong nhiều năm với sự hỗ trợ của nhiều đơn vị chuyên môn như Viện Dược Liệu, Học viện Quân Y, Khoa Đông y Thực nghiệm- Bệnh viện YHCT Trung ương. Trước khi đưa vào ứng dụng điều trị, Phụ Khang Tán được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân năm 2013. Tỉ lệ điều trị thành công ở mức cao chiếm 77%

Sau nhiều năm ứng dụng, Phụ Khang Tán tiếp tục được nghiên cứu cải tiến dựa trên những phương thuốc trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn- Ngự Dược Nhật Ký (cuốn Nhật kí ghi chép những bài thuốc dâng tiến lên vua, cung phi và hoàng thân quốc thích của ngự y Triều Nguyễn). Hầu hết các phương thuốc được lựa chọn là những bài thuốc quý, điều trị bệnh đới hạ cho các bậc Cung phi, mỹ nữ. 

Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết chữa viêm phụ khoa của Cung Phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán kế thừa bí quyết chữa viêm phụ khoa của Cung Phi Triều Nguyễn

Mặc dù được cải tiến trên nền tảng thuốc Cung đình nhưng Phụ Khang Tán vẫn được nghiên cứu kỹ càng. Để bào chế được bài thuốc hoàn chỉnh như hiện nay, các bác sĩ đã dành nhiều thời gian sưu tầm thẩm định những bài thuốc tiến cung để tìm ra cơ chế đặc trị, những vị thuốc có dược tính phù hợp với bệnh học hiện đại, an toàn với cơ địa phụ nữ Việt. 

Theo chia sẻ từ Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y, bài thuốc được nghiên cứu cải tiến tại Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc theo quy trình tiêu chuẩn hiện nay, trải qua nhiều công đoạn như:

  • Phân tích dược tính thảo dược: Từng vị thuốc được sử dụng trong bài thuốc Phụ Khang Tán đều được phân tích hoạt chất bằng thiết bị hiện đại nhằm lựa chọn được những thành phần phù hợp với bài thuốc.
  • Kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn: Giúp đánh giá độ lành tính, an toàn của thuốc khi đi vào cơ thể. Kết quả cho thấy Phụ Khang Tán an toàn cho cơ thể của bệnh nhân, không tích tụ trong cơ thể, dù sử dụng trong thời gian dài.
  • Kiểm nghiệm lâm sàng: Phụ Khang Tán được kiểm nghiệm trên 300 bệnh nhân viêm phụ khoa trước khi ứng dụng vào điều trị mở rộng. Kết quả cho thấy, bài thuốc điều trị khỏi bệnh cho 279 bệnh nhân (chiếm 93%) sau 2 -4 tháng. Đặc biệt, toàn bộ bệnh nhân tham gia kiểm nghiệm đều an toàn, không có trường hợp nào bị ngộ độc hoặc gặp tác dụng phụ.

Đặc biệt quá trình nghiên cứu có sự tham gia của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng những chuyên gia chuyên nghiên cứu và phục dựng YHCT Triều Nguyễn. Chính nhờ vậy, Phụ Khang Tán kế thừa thành công những giá trị tinh hoa từ các phương thuốc quý tiến cung Triều Nguyễn. Khi ứng dụng vào thực tiễn, bài thuốc Phụ Khang Tán đã phát huy tác dụng rất hiệu quả, giúp hàng chục nghìn chị em khỏi bệnh.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Phụ Khang Tán được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Phối hợp thảo dược theo nguyên tắc VÀNG

Dựa trên kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa của Ngự y Thái Y Viện, bài thuốc Phụ Khang Tán kết hợp khoảng 20 vị thảo dược được phối kết hợp theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Nguyên tắc này giúp xử lý viêm nhiễm phụ khoa từ gốc đến ngọn.

Theo Đông y viêm phụ khoa xuất hiện do sự rối loạn của hai mạch Nhâm Xung. Tình trạng này xảy ra khi các tạng phủ bị suy giảm chức năng như can uất, thận hư, tỳ hư, đồng thời huyết âm hao tổn, nội tiết rối loạn. Khi đó thấp nhiệt tăng lên, sinh ra trùng ở khoang tràng, sau đó các con trùng xâm nhập vào âm đạo gây viêm nhiễm. 

Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa theo cơ chế BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Với nguyên tắc Bổ chính – Khu Tà, bài thuốc Phụ Khang Tán tập trung xử lý tận gốc các căn nguyên gây bệnh ở cả bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. 

  • Bổ chính: Phụ Khang Tán kết hợp nhiều thành phần có tác dụng điều chỉnh công năng của các tạng phủ, điều chỉnh khí huyết, bổ huyết nhằm nâng cao chính khí. Nhờ đó nội tiết tố nữ ổn định, thấp nhiệt tiêu trừ. Nhờ đó viêm nhiêm được đẩy lùi từ bên trong.
  • Khu Tà: Phụ Khang Tán cũng kết hợp nhiều vị thảo dược, có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp. Nhờ đó các tà khí gây bệnh được loại trừ. Đặc biệt, bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược được xem là kháng sinh thực vật như hoàng bá, ích mẫu, trinh nữ hoàng cung… Những thành phần này sẽ giúp kháng khuẩn, diệt nấm HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN mà không làm rối loạn hệ thống vi sinh vật vùng kín, không tiêu diệt các lợi khuẩn của cơ thể. Nhờ đó sức đề kháng của cơ thể ổn định, không bị viêm nhiễm tái phát.

Hội tụ nhiều thượng dược quý, giàu hoạt chất kháng sinh

Một trong những ưu điểm nổi bật tạo nên hiệu quả cho Phụ Khang Tán là sở hữu dược liệu độc đáo. Hơn 20 vị thảo dược trong Phụ Khang Tán được đội ngũ nghiên cứu lựa chọn kỹ càng dựa theo kinh nghiệm lựa chọn và phối hợp thảo dược của Ngự y Triều Nguyễn. Những vị thuốc trong Phụ Khang Tán đều phù hợp với nguyên tắc bổ chính khu tà với những tác động nổi bật như bổ khí huyết, bổ thận, kiện tỳ.

Những nhóm thảo dược nổi bật trong Phụ Khang Tán
Những nhóm thảo dược nổi bật trong Phụ Khang Tán

Trong đó, nhiều thành phần quý như Đan sâm, Hoàng kỳ, Sà sàng tử, Đỗ trọng, Cam thảo, Sa tiền tử… Đây đều là những thượng phẩm, có tác dụng bồi bổ, nâng cao sức khỏe và không gây độc. Nhờ đó chính khí (sức đề kháng) của cơ thể được khôi phục nhanh chóng, giúp chống lại viêm nhiễm phụ khoa, ngăn bệnh hình thành. 

Đặc biệt, thành phần của Phụ Khang Tán đã được tách chiết, phân tích hoạt chất kỹ càng. Nghiên cứu dược liệu cũng khẳng định nhiều thành phần có chứa những hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Những hoạt chất kháng sinh tự nhiên cũng có tác dụng kháng hại khuẩn, chống nấm, kháng viêm nhiễm trên đường sinh dục hiệu quả. 

Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thành phần kháng sinh thực vật giúp kháng viêm hiệu quả
Phụ Khang Tán hội tụ nhiều thành phần kháng sinh thực vật giúp kháng viêm hiệu quả

Đáng chú ý, hoạt chất kháng sinh tự nhiên không làm hại lợi khuẩn âm đạo. Nhờ đó sự cân bằng vi sinh âm đạo ổn định hơn, duy trì khả năng miễn dịch vùng kín mạnh mẽ, ngăn viêm nhiễm hình thành. 

Nhờ đó, Phụ Khang Tán có thể xử lý tốt bệnh phụ khoa ở cả căn nguyên bên trong và viêm nhiễm, tổn thương tại đường sinh dục.

Phác đồ 3 giai đoạn, xử lý viêm phụ khoa TOÀN DIỆN

Để mang lại hiệu quả toàn diện, Phụ Khang Tán là được điều phối thành phác đồ 3 TÁC ĐỘNG, vừa điều trị triệu chứng vừa xử lý căn nguyên, đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm nhiễm phụ khoa TOÀN DIỆN
Phác đồ Phụ Khang Tán điều trị viêm nhiễm phụ khoa TOÀN DIỆN

Phác đồ này diễn ra trong khoảng 3  – 4 tháng tùy theo tình trạng viêm nhiễm của bệnh nhân.

  • Giai đoạn điều trị triệu chứng: diễn ra trong khoảng 1 tháng, giúp tiêu viêm nhiễm, giảm nhanh các triệu chứng như: ngứa ngáy vùng kín, đau rát, khí hư ra nhiều, có màu sắc và mùi hôi bất thường. 
  • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Tập trung điều Bổ chính khu tà, bổ thận kiện tỳ nhằm loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây bệnh ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể. Giai đoạn này diễn ra từ 1 – 2 tháng.
  • Giai đoạn điều trị dự phòng: Bài thuốc tăng cường các vị thuốc Bổ huyết, điều hòa khí huyết, khôi phục niêm mạc vùng viêm và tăng cường đề kháng. Giai đoạn này diễn ra trong khoảng 1 – 2 tháng.

Với phác đồ tác động toàn diện như vậy, không chỉ viêm nhiễm được loại bỏ mà sức khỏe của các cơ quan sinh dục nữ cũng sẽ được nâng lên đáng kể. 

COMBO Phụ Khang Tán điều trị bệnh từ TRONG RA NGOÀI

Không chỉ được đánh giá cao nhờ phác đồ toàn diện, bài thuốc Phụ Khang tán còn mang lại hiệu quả điều trị viêm phụ khoa cao nhờ COMBO đa dạng với nhiều chế phẩm, đặc trị theo đường uống và điều trị tại chỗ.

Combo Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài
Combo Phụ Khang Tán điều trị viêm phụ khoa từ trong ra ngoài

Mỗi dạng thuốc có vai trò chức năng riêng:

  • Phụ Khang Tán dạng uống: Bài thuốc có tác dụng điều trị bệnh từ bên trong với các tác dụng như: thông kinh, hoạt huyết, kháng viêm, kháng khuẩn, điều hòa âm dương, ổn định nội tiết nữ, bồi bổ thận âm, can, tỳ, tái tạo niêm mạc vùng kín. Dạng thuốc này được bào chế thành thuốc thang, thuốc cao lọ và thuốc cao viên. 
  • Phụ Khang Tán dạng điều trị tại chỗ: Thuốc có tác dụng loại bỏ khí hư giúp thông thoáng âm đạo, diệt hại khuẩn, diệt nấm, chống viêm, giảm phù nề, cân bằng pH âm đạo.Nhóm thuốc này được bào chế thành các chế phẩm như thuốc ngâm, thuốc xịt và thuốc đặt.

Thành phần của mỗi chế phẩm gồm nhiều loại thảo dược khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình kê đơn, chẩn mạch, các bác sĩ cũng dựa vào tình trạng và cơ địa của mỗi người để gia giảm, thêm bớt một số thành phần sao cho thuốc đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đồng thời, các dạng đặc trị được phối hợp theo phác đồ dựa trên tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân.

Nhờ kết hợp những dạng thuốc này, tình trạng viêm nhiễm sẽ được loại trừ một cách toàn diện cả bên trong và bên ngoài. Nhờ đó hiệu quả điều trị đạt được tối ưu hơn.  

Sử dụng dược liệu nuôi trồng, chế biến theo công nghệ cao

Đáng chú ý, dược liệu trong bài thuốc 100% là thảo dược tự nhiên. Phần lớn được lấy từ các vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do trung tâm mở rộng, phát triển tại Đồng Hòa – Hòa Bình, Nghĩa Trai – Hưng Yên và Gia Lâm – Hà Nội,…

Tại các vườn dược liệu này, thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học. Cây thuốc được nhân giống bằng cấy mô tế bào, dùng phân vi sinh để nuôi trồng. 

Sau khi được thu hái, thuốc được sấy theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Sau đó thuốc tiếp tục được bảo quản chiếu xạ.

Nhờ áp dụng công nghệ cao, thảo dược tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y lưu giữ được đến hơn 95% dược tính gốc, không bị enzym và nấm mốc làm hư hỏng. Đặc biệt thuốc không chứa hóa chất độc hại hoặc trộn tân dược vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng.

Nhờ chủ động trong nguồn dược liệu, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã giúp loại bỏ thực trạng thuốc bẩn trên thị trường, góp phần bảo tồn giống nam dược quý, mang lại bài thuốc an toàn, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt.

Đặc biệt, tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, bệnh nhân nếu không có điều kiện tự sắc thuốc tại nhà, trung tâm có hỗ trợ sắc thuốc sẵn. Thuốc sau khi được bác sĩ kê đơn sẽ được sắc bằng máy, kiểm soát nhiệt độ cũng như thời gian sắc nhằm đảm bảo dược tính thuốc. Bài thuốc dạng ngâm rửa của trung tâm cũng được bào chế dưới dạng túi lọc nhằm mang tới sự tiện lợi nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. 

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc 

Để hiểu thêm về hiệu quả bài thuốc, chúng tôi đã liên hệ với một số chuyên gia YHCT. May mắn các chuyên gia chúng tôi liên hệ đều biết tới bài thuốc Phụ Khang Tán. Bài thuốc cũng nhận được đánh giá cao.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đánh giá: 

“Với gần 40 năm công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nữ giới, tiếp xúc với nhiều bài thuốc Đông y. Mỗi phương thuốc có ưu điểm riêng trong đó bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có nhiều điểm vượt trội. Trước hết là thành phần bài thuốc sử dụng rất nhiều thảo dược quý, là thượng phẩm được chắt lọc nhờ nghiên cứu, thẩm định các phương thuốc trong Châu Bản Triều Nguyễn. Những thành phần này đẩy lùi căn nguyên gây bệnh đồng thời có các vị giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng từ đó ngăn ngừa bệnh quay lại hiệu quả. 

Bên cạnh đó, nhiều thảo dược có tính kháng sinh tự nhiên cao giúp kháng viêm và khôi phục môi trường âm đạo rất tốt. 

Bài thuốc vẫn giữ nguyên cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn BỔ CHÍNH- KHU TÀ. Bài thuốc vừa trị bệnh, vừa tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể.”

Bác sĩ Thanh Hà đánh giá về Phụ Khang Tán
Bác sĩ Thanh Hà đánh giá về Phụ Khang Tán

Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Từ những nghiên cứu và chữa trị lâm sàng bài thuốc Phụ Khang Tán đã cho thấy hiệu quả điều trị tốt, giúp chị em phụ nữ trị dứt điểm các bệnh phụ khoa từ cấp đến mãn tính. Các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông  y Việt Nam cũng rất nỗ lực bào chế thuốc dưới nhiều dạng thức tiện dụng, giúp mang tới sự tiện lợi nhất cho người bệnh trong quá trình điều trị.”

Từ những thông tin thu được, có thể nói, bài thuốc Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong những giải pháp điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả, không chỉ được bệnh nhân mà còn có các chuyên gia đánh giá cao. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc có thể liên hệ theo thông tin:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 

THÔNG TIN NỔI BẬT

Ngày đăng 09:09 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 18:33 - 05/06/2023
Chia sẻ:
Uống thuốc đau bụng kinh có hại hay ảnh hưởng gì không?

Thuốc giảm đau bụng kinh được rất nhiều phụ nữ sử dụng như một giải pháp tạm thời kiểm soát…

U nang buồng trứng xoắn là gì, có mang thai được không?

U nang buồng trứng xoắn là biến chứng thường gặp của bệnh u nang buồng trứng. Nếu không được khắc…

Viên uống hồi xuân Ngọc Lan giá bao nhiêu và cách sử dụng

Viên uống hồi xuân Ngọc Lan được dùng để hỗ trợ khắc phục tình trạng thiếu hụt nội tiết tố…

Lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nguy hiểm không? Có cần trị? Lộ tuyến cổ tử cung là gì? Nguy hiểm không? Có cần trị?

Lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh thường gặp ở độ tuổi sinh nở. Triệu chứng có thể gây…

Bị u nang buồng trứng có thai được không? [Hỏi – Đáp]

U nang buồng trứng gây chướng bụng, đau đầu, mỏi lưng,... Nếu không được kiểm soát, bệnh có thể chuyển…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua