Bác sĩ Lê Phương chỉ cách ổn định cơ địa, chữa viêm da dị ứng hiệu quả bằng thảo dược

5 Ưu Điểm Của Công Thức Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc NỔI DANH

Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc “Đánh Bay” Viêm Da, Mề Đay, Rôm Sảy

Các cách chữa dị ứng mỹ phẩm trên mặt CẤP TỐC

Viêm da dị ứng thời tiết là gì? Điều trị như thế nào hiệu quả?

Dị ứng sưng phù mặt có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Viêm da dị ứng kiêng gì? Nên ăn gì để bệnh nhanh khỏi?

Viêm da dị ứng ở trẻ em – Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm da dị ứng ở mặt – Hình ảnh nhận biết và cách điều trị hoàn toàn tự nhiên

Viêm da dị ứng ở nách có nguy hiểm không? Chữa bằng cách nào?

Bác sĩ Lê Phương chỉ cách ổn định cơ địa, chữa viêm da dị ứng hiệu quả bằng thảo dược

Viêm da dị ứng thường xuyên lặp lại là “nỗi sợ hãi” của rất nhiều người bệnh. Dù chữa trị nhiều cách nhưng nếu bỏ qua yếu tố cơ địa và miễn dịch, bệnh vẫn thường xuyên tái phát. Theo dõi ngay những nội dung sau để lắng nghe chuyên gia chia sẻ về giải pháp ổn định cơ địa, chấm dứt viêm da cơ địa hoàn toàn TỰ NHIÊN, hiệu quả LÂU DÀI. 

Liên hệ với Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam, chúng tôi nhận được những chia sẻ hết sức chi tiết. Chắc chắn những nội dung từ cuộc phỏng vấn với vị bác sĩ này sẽ giúp các bệnh nhân viêm da dị ứng tìm được phương hướng trị liệu tích cực. 

Chân dung Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương
Chân dung Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương

PV: Chào bác sĩ Lê Phương. Rất mong được bác sĩ chia sẻ nhiều hơn về cách điều trị viêm da dị ứng để gửi tới những bệnh nhân còn đang loay hoay với bệnh lý này ạ. 

Bác sĩ Lê Phương: Xin chào, tôi rất sẵn lòng được chia sẻ với các bệnh nhân.

Cân bằng miễn dịch, ổn định cơ địa là chìa khóa then chốt chữa trị viêm da dị ứng

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay rất nhiều bệnh nhân thường xuyên phải chịu đựng các đợt viêm da cơ địa tái phát. Đâu là nguyên nhân khiến cho bệnh lý này quay lại nhiều đến vậy ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Viêm da dị ứng thường hình thành do phản ứng quá mẫn của cơ thể đối với các yếu tố gây dị ứng (dị nguyên) từ môi trường. Có thể do bụi mạt, phấn hoa, côn trùng đốt, chất hóa học… Khi đó hệ miễn dịch phản ứng mạnh với các yếu tố dị nguyên ngoài môi trường nên sẽ làm sản sinh một loạt phản ứng gây ngứa, viêm, tấy đỏ da. 

Viêm da dị ứng dễ tái phát do yếu tố cơ địa và miễn dịch kém
Viêm da dị ứng dễ tái phát do yếu tố cơ địa và miễn dịch kém

Hầu hết việc điều trị hiện nay đều tập trung chữa lành tổn thương trên da đồng thời cách ly người bệnh với các yếu tố gây dị ứng đã biết. Tuy nhiên không phải lúc nào người bệnh cũng đảm bảo tránh được hết các yếu tố dị nguyên. Thêm vào đó, ngoài các dị nguyên đã xác định được có nhiều yếu tố gây dị ứng khác mà bản thân người bệnh chưa từng biết đến. Cho đến khi gặp phải thì sẽ gây ra phản ứng viêm da dị ứng. 

Do vậy yếu tố cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch chính là nguyên nhân cốt yếu khiến người bệnh vẫn thường gặp lại các đợt viêm da dị ứng. 

PV: Vậy có thể cải thiện cơ địa và yếu tố hệ miễn dịch để ngăn ngừa viêm da dị ứng xuất hiện không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Cải thiện cơ địa và yếu tố miễn dịch có thể thực hiện được những cần kiên trì. Các giải pháp tăng cường miễn dịch, cải thiện cơ địa thường cần thời gian. 

Để cải thiện miễn dịch một cách an toàn, đa phần các chuyên gia khuyến nghị nên cải thiện một cách tự nhiên. Những cách thường được áp dụng là duy trì lối sống khoa học, bổ sung thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng. 

Đối với việc điều trị bằng thuốc Tây y, đa phần bệnh nhân được trị liệu kháng viêm, giảm ngứa bằng corticoid, dùng thuốc kháng sinh. Đối với chống dị ứng thì dùng thuốc kháng histamin, thuốc ức chế miễn dịch… Những loại thuốc này khó có khả năng cải thiện cơ địa dị ứng, hiệu quả thường chỉ mang tính tạm thời. Thêm vào đó những loại thuốc này cũng có những tác dụng phụ nhất định, muốn sử dụng phải có sự theo dõi thật sát sao từ bác sĩ.

Ngay cả việc ức chế miễn dịch bằng thuốc cũng là biện pháp cấp bách, nhất thời để ngăn chặn hệ miễn dịch hoạt động mạnh, giảm tương tác với dị nguyên gây viêm. Loại thuốc này không thể ngăn chặn hệ miễn dịch phản ứng với dị nguyên đó ở các thời điểm sau này. Chưa kể, sử dụng thuốc ức chế miễn dịch cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn, dễ gây bệnh tật do hệ miễn dịch bị giảm hoạt động, không thể bảo vệ cơ thể.

Việc cải thiện cơ địa và hệ thống miễn dịch bằng Đông y hiệu quả và lành tính hơn. Đông y sử dụng các thảo dược từ tự nhiên với nhiều hoạt chất tác động tích cực trong tạng phủ, kinh mạch nên giúp nâng cao chính khí (sức đề kháng), ổn định miễn dịch và cơ địa cho bệnh nhân. 

Khi đó hệ thống miễn dịch đủ mạnh, hoạt động tốt hơn, nhận diện được các yếu tố thực sự nguy hiểm đối với cơ thể và làn da. Nhờ vậy mà cơ thể giảm hẳn hiện tượng phản ứng quá mẫn với các yếu tố bên ngoài, tránh viêm da dị ứng khởi phát. Đồng thời hệ miễn dịch tốt cũng sẽ chữa lành tổn thương da và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

Tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam chúng tôi cũng đã cố gắng và nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này có thể giúp cải thiện cơ địa, tăng cường miễn dịch và trị viêm da dị ứng hiệu quả. Qua theo dõi trong quá trình trị liệu, chúng tôi nhận thấy rõ sự cải thiện trên cơ địa của từng bệnh nhân. 

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da dị ứng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da dị ứng

Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp ổn định cơ địa, điều trị viêm da dị ứng từ gốc

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ rõ hơn về khả năng tác động đến hệ thống miễn dịch và cơ địa của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Để xử lý viêm da cơ địa bền vững hơn, tôi cùng các thầy thuốc tại Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) luôn đau đáu về vấn đề làm sao để cải thiện cơ địa và hệ thống miễn dịch cho người bệnh. Qua thời gian tìm hiểu cổ dược điều trị viêm da của Vua Gia Long, cuối cùng chúng tôi cũng có đáp án cho điều vẫn băn khoăn bấy lâu.

Qua nghiên cứu cổ dược tiến Vua Gia Long, chúng tôi đã đúc kết được cơ chế trị liệu cho Nhất Nam An Bì Thang là TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ – ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH. Cơ chế này có thể cải thiện miễn dịch và cơ địa một cách TOÀN DIỆN cho người bệnh. 

Cơ chế TIÊU ĐỘC giúp loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể nhờ phục hồi chức năng thanh lọc độc tố của can, thận. Quá trình này một mặt giúp ngăn ngừa độc tố tích tụ dưới da, khiến viêm da bùng phát. Mặt khác khi cơ thể hết độc tố, can thận hoạt động tốt thì máu huyết sẽ điều hòa khắp cơ thể, giúp thể trạng bình ổn, miễn dịch được duy trì tốt hơn. 

Cơ chế DƯỠNG BÌ tập trung tăng cường bổ phế bởi vì Phế chủ về da, điều hòa khí huyết và dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da, ngăn chặn đứt gãy cấu trúc tế bào da. Làn da đủ khỏe mạnh sẽ tạo hàng rào ngăn chặn các yếu tố ngoại tà, vi khuẩn, virus. Nhờ vậy, cơ địa bệnh nhân không bị xâm phạm bởi các yếu tố gây hại, kích thích miễn dịch. 

Cơ chế ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH đóng vai trò quan trọng trong cơ chế trị liệu chung cho viêm da dị ứng. Theo đó, Nhất Nam An Bì Thang sẽ cân bằng hoạt động các cơ quan, kích thích hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa các rối loạn trong cơ thể, tạo ra sự ổn định cho hệ thống miễn dịch và cơ địa.

Banner bác sĩ tư vấn

PV: Vậy cơ chế ổn định miễn dịch trên được phát huy như thế nào trong Nhất Nam An Bì Thang? Liệu ổn định cơ địa như vậy thì có an toàn không, có gây tác dụng phụ nào không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Cơ chế Tiêu độc dưỡng bì – ổn định miễn dịch được chúng tôi ứng dụng triệt để trong Nhất Nam An Bì Thang theo kinh nghiệm phối chế dược liệu từ Ngự y để lại qua các công thức được ghi chép lại trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược

Để tăng cường tiêu trừ độc tố trong cơ thể, Nhất Nam An Bì Thang phối hợp các vị thảo dược như Hoàng bá nam, Sài đất, Diệp hạ châu, Liên kiều… Những thảo dược này có tác dụng bồi bổ can, thận, thanh nhiệt, giải độc và lợi tiểu.

Để cải thiện miễn dịch, ổn định cơ địa, chúng tôi kết hợp các vị thảo dược bồi bổ thể trạng, nâng cao miễn dịch tự nhiên như:

  • Liên kiều: Giàu chất chống oxy hóa, giúp nâng cao hoạt động bảo vệ của miễn dịch. 
  • Phòng phong: giúp tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng lại histamin – chất trung gian trong phản ứng dị ứng. 
  • Hoàng kỳ: Tăng cường đề kháng cơ thể, làm chậm sự lão hóa của tế bào, ngăn chặn quá trình oxy hóa. 
  • Kim Ngân Hoa: Tăng cường sản sinh đại thực bào và tế bào lympho, đây đều là những yếu tố quan trọng để duy trì hoạt động bình ổn cho hệ miễn dịch. 
  • Nhân trần: Cải thiện miễn dịch, chống lại sự tăng sinh của các tế bào ung thư. 

Với dược lực từ các vị thuốc, Nhất Nam An Bì Thang có thể ổn định cơ địa và hệ thống miễn dịch mà không gây hại. Trong quá trình nghiên cứu và phối chế dược liệu, chúng tôi đã kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền để thẩm định, phân tách, nghiên cứu kỹ càng về dược tính thảo dược. Sau quá trình phối vị, chúng tôi cũng đã thử nghiệm thuốc nhiều lần, loại trừ nguy cơ độc tính trước khi ứng dụng. 

XEM THÊM: Nhất Nam An Bì Thang – thuốc chữa viêm da dị ứng được đánh giá cao tại Hội thảo khoa học

Nhất Nam An Bì Thang được phối vị kỹ càng
Nhất Nam An Bì Thang được phối vị kỹ càng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng nguồn thảo dược hữu cơ do Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam phát triển tại các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình… Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học, không dùng hóa chất độc hại như thuốc sâu, thuốc trừ sinh vật hại… Vì thế nên dược liệu có độ tự nhiên cao, lành tính cho người dùng. 

Trong nhiều năm Nhất Nam An Bì Thang được ứng dụng, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ hoặc ngộ độc. 

PV: Đối với những bệnh nhân đã sử dụng corticoid để trị liệu trên da thì dùng Nhất Nam An Bì Thang có an toàn không?

Bác sĩ Lê Phương:

Việc sử dụng corticoid trong thời gian dài khiến làn da trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị teo da, da bị bào mòn, khô, bong tróc… Lúc này, việc sử dụng bất kỳ loại thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc da nào cũng cần cân nhắc kỹ nhằm tránh kích ứng. 

Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế Tiêu độc dưỡng bì – ổn định miễn dịch rất phù hợp với những người có làn da tổn thương do nhiễm corticoid. Một mặt bài thuốc giúp giải độc trên da, nuôi dưỡng làn da, khôi phục hàng rào bảo vệ da. Một mặt khác, bài thuốc giúp ổn định miễn dịch nên sẽ hỗ trợ tăng cường sản sinh các tế bào mới khỏe mạnh hơn. 

Các thảo dược đều lành tính, không gây kích ứng trên da nên an toàn cho làn da nhạy cảm. 

Nhất Nam An Bì Thang Kết hợp ổn định cơ địa với chữa lành tổn thương da mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN

PV: Các triệu chứng của viêm da dị ứng thường rất khó chịu, cơ chế tác động vào cơ địa và hệ miễn dịch có xử lý được sớm vấn đề này luôn hay không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Về bản chất, việc ổn định cơ địa, cải thiện miễn dịch là hướng đi bền vững, xử lý gốc rễ trọng tâm của viêm da dị ứng. Khi miễn dịch hoạt động tốt sẽ mang đến tác dụng ở hai hướng: Một là chữa lành tổn thương da, ngăn viêm nhiễm lan rộng. Hai là giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, tránh hiện tượng miễn dịch phản ứng quá mức, giảm nguy cơ viêm da dị ứng. 

Vì vậy việc cải thiện cơ địa, ổn định có ích trong việc xử lý tổn thương da, giúp loại bỏ các triệu chứng cho bệnh nhân. 

Tuy nhiên, để giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi triệu chứng viêm da dị ứng khó chịu, hồi phục da tốt hơn, Nhất Nam An Bì Thang cũng sẽ có những tác động nhất định về triệu chứng:

Chống dị ứng, kháng viêm, trừ ngứa, ngăn tổn thương lan rộng

Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều thành phần thảo dược có đặc tính “kháng sinh” như: Tang bạch bì, Diệp hạ châu, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa… Những thành phần này có thể chống dị ứng, kháng lại vi khuẩn, nấm, tiêu viêm. Nhờ vậy các cơn ngứa giảm hẳn, nguy cơ viêm nhiễm lan rộng hoặc bội nhiễm sẽ được kiểm soát. 

KHÁM PHÁ: Công thức dược liệu tạo nên hiệu quả trị viêm da vượt trội của Nhất Nam An Bì Thang

Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều thành phần kháng sinh thực vật
Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều thành phần kháng sinh thực vật

Đặc biệt, các thành phần kháng sinh tự nhiên sẽ an toàn và lành tính hơn so với kháng sinh tổng hợp. Chúng không gây nhờn thuốc và không tiêu diệt các lợi khuẩn trong cơ thể. Vì thế hệ miễn dịch được bảo vệ tốt hơn. 

Chống khô da, loại bỏ màng vảy, ngăn ngừa bội nhiễm

Khô da là nguyên nhân tạo ra sự đứt gãy cấu trúc liên kết của các tế bào biểu bì. Khi đó, da nứt nẻ, không thể ngăn được vi khuẩn, nấm và các tác nhân có hại xâm nhập, gây bội nhiễm da. 

Để phục hồi làn da tốt hơn, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tập trung cung cấp độ ẩm và dưỡng chất để làm dịu da, nuôi dưỡng làn da, phục hồi liên kết tế bào biểu bì. Trong đó những thành phần được ưu tiên gồm:

  • Mật ong: Thành phần này giàu chất chống oxy hóa và các axit amin. Nhờ đó mật ong giúp dưỡng ẩm, làm lành vùng da tổn thương và kháng khuẩn rất tốt. 
  • Nấm trắng: Đây cũng là thành phần giàu chất oxy hóa, đồng thời còn chứa nhiều vitamin như C, D, B12, B9 cùng polysaccharide… Những thành phần này giúp ngăn ngừa tình trạng sừng hóa trên da, cải thiện đàn hồi và dưỡng ẩm cho da.
  • Bí đao: Hội tụ nhiều vitamin như A, B, C, E, các chất chống lão hóa cùng khoáng chất khác. Nhờ đó bí đao giúp nuôi dưỡng, cấp ẩm và phục hồi da. 

Liệu trình 3 tác động từ combo Uống- Bôi – Ngâm rửa

Để tạo ra hiệu quả ổn định cơ địa, cải thiện hệ thống miễn dịch và làm lành da nhanh chóng, chúng tôi đã phát triển Nhất Nam An Bì Thang thành liệu trình ba bài thuốc nhỏ: UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA. 

Nhất Nam An Bì Thang được bào chế thành nhiều dạng thức, nâng cao hiệu quả trên da
Nhất Nam An Bì Thang được bào chế thành nhiều dạng thức, nâng cao hiệu quả trên da

Trong đó thuốc uống tác động từ bên trong, xử lý toàn bộ các rối loạn trong cơ thể và ổn định cơ địa. Thuốc bôi và thuốc ngâm rửa điều trị từ bên ngoài, cải thiện cảm giác ngứa ngáy, sát khuẩn, giảm đỏ rát, sưng nề, mụn nước và ngăn ngừa bội nhiễm da.

Bên cạnh đó các bài thuốc nhỏ sẽ được phối hợp ứng dụng qua phác đồ 3 tác động: TIÊU VIÊM GIẢI ĐỘC – NUÔI DƯỠNG LÀN DA – ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA. Phác đồ cũng đảm bảo vừa xử lý triệu chứng, vừa phục hồi da và ổn định cơ địa. 

XEM CHI TIẾT: Phác đồ điều trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang kéo dài bao lâu?

Phác đồ điều trị viêm da dị ứng từ Nhất Nam An Bì Thang
Phác đồ điều trị viêm da dị ứng từ Nhất Nam An Bì Thang

Phác đồ điều trị sẽ được chúng tôi điều chỉnh linh hoạt dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân. Với những người có triệu chứng nặng, phác đồ xử lý theo nguyên tắc Cấp trị tiêu – hoàn trị bản. Tức là tập trung trị triệu chứng, tiêu trừ viêm da trước, sau đó mới điều trị căn nguyên và điều hòa cơ địa. 

Trong trường hợp triệu chứng nặng và miễn dịch suy yếu rối loạn thì sẽ tập trung theo nguyên tắc Tiêu bản kiêm trị. Tức là vừa điều trị triệu chứng vừa xử lý căn nguyên, cải thiện miễn dịch và cơ địa. 

Đây chính là cách chúng tôi ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang để xử lý TOÀN DIỆN viêm da dị ứng, duy trì hiệu quả trị liệu bền hơn cho người bệnh. 

PV: Xin cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ rất chi tiết vừa rồi ạ!

Nhất Nam An Bì Thang giúp hàng nghìn người bệnh chấm dứt nỗi ám ảnh viêm da dị ứng

Từng bị viêm da dị ứng mỗi khi thay đổi thời tiết, diễn Viên Vân Anh cũng đã tìm đến Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam. Trải nghiệm một liệu trình trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang, chị chia sẻ:

“Mỗi khi mùa đông đến da mình hay bị ngứa, đỏ, khô và có cả mụn nước li ti. Suốt 21 năm mình bị như thế. Cảm giác ngứa, khó chịu trên da thực sự khiến mình khủng hoảng.

Sau rất nhiều năm điều trị không khỏi, mình may mắn được bạn giới thiệu thang thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Hiện tại mình không còn ngứa và viêm da nữa. Hơn 2 năm nay, khi trời thay đổi, nhất là mùa đông, mình để ý thấy da không bị khó chịu như trước. Để chữa hết đợt viêm không phải không làm được nhưng để có hiệu quả duy trì như sau khi ngừng thuốc rồi thì khó có giải pháp nào làm được. Vì thế mình vẫn thường giới thiệu bạn bè và người quen bị viêm da đến Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam để chữa cho hiệu quả”. 

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Vân Anh tại video dưới đây:

 

Không chỉ mang lại kết quả tốt cho diễn viên Vân Anh, Nhất Nam An Bì Thang còn giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện da và thoát khỏi viêm da dị ứng. 

Bệnh nhân viêm da dị ứng phản hồi về kết quả điều trị bằng Nhất Nam An Bì Thang
Bệnh nhân viêm da dị ứng phản hồi về kết quả điều trị bằng Nhất Nam An Bì Thang
Feedback của bệnh nhân viêm da dị ứng về Nhất Nam An Bì Thang
Feedback của bệnh nhân viêm da dị ứng về Nhất Nam An Bì Thang
Bệnh nhân viêm da dị ứng dánh giá tốt về kết quả trị liệu
Bệnh nhân viêm da dị ứng dánh giá tốt về kết quả trị liệu

Trên nhiều diễn đàn, Nhất Nam An Bì Thang cũng nhận được nhiều phản hồi rất tích cực:

Phản hồi về Nhất Nam An Bì Thang tại webtretho
Phản hồi về Nhất Nam An Bì Thang tại webtretho
Feedback về Nhất Nam An Bì Thang trên diễn đàn
Feedback về Nhất Nam An Bì Thang trên diễn đàn
Bệnh nhân viêm da dị ứng chia sẻ về Nhất Nam An Bì Thang trên Facebook
Bệnh nhân viêm da dị ứng chia sẻ về Nhất Nam An Bì Thang trên Facebook

Nếu bạn đang phải chịu đựng viêm da dị ứng, bạn có thể liên hệ tới Thầy thuốc Lê Phương để được tư vấn giải pháp cũng như giải đáp chi tiết hơn về Nhất Nam An Bì Thang. 

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616 0983058939 024.8585.1102 

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Zalo: https://zalo.me/0983058939

Đặt lịch khám: https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online

 

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Cách chữa viêm da cơ địa bằng lá khế theo kinh nghiệm dân gian

Cách chữa viêm da cơ địa bằng lá khế là phương pháp dân gian được truyền lại từ nhiều đời,…

Cây thuốc Nam chữa viêm da cơ địa

7 Cây Thuốc Nam Chữa Viêm Da Cơ Địa Được Tin Dùng

Trong tự nhiên có rất nhiều loại cây thuốc Nam chữa viêm da cơ địa hiệu quả và được nhiều…

Dùng Atopiclair Cream trị viêm da tiết bã và những điều cần lưu ý

Thuốc bôi ngoài Atopiclair Cream thường được sử dụng để điều trị viêm da tiết bã và một số tình…

Hành hoa và công dụng chữa viêm da cơ địa có thể bạn chưa biết

Chữa viêm da cơ địa bằng hành hoa là phương thuốc truyền miệng từ dân gian và được nhiều bệnh…

Cách trị viêm da tiết bã bằng dầu dừa tại nhà đơn giản hiệu quả

Cách trị viêm da tiết bã bằng dầu dừa có tác dụng duy trì độ ẩm, loại bỏ vảy da…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *