Bác sĩ Lê Phương chỉ cách ổn định cơ địa, chữa viêm da dị ứng hiệu quả bằng thảo dược

Viêm da dị ứng thường xuyên lặp lại là “nỗi sợ hãi” của rất nhiều người bệnh. Dù chữa trị nhiều cách nhưng nếu bỏ qua yếu tố cơ địa và miễn dịch, bệnh vẫn thường xuyên tái phát. Theo dõi ngay những nội dung sau để lắng nghe chuyên gia chia sẻ về giải pháp ổn định cơ địa, chấm dứt viêm da cơ địa hoàn toàn TỰ NHIÊN, hiệu quả LÂU DÀI. 

Liên hệ với Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam, chúng tôi nhận được những chia sẻ hết sức chi tiết. Chắc chắn những nội dung từ cuộc phỏng vấn với vị bác sĩ này sẽ giúp các bệnh nhân viêm da dị ứng tìm được phương hướng trị liệu tích cực. 

Chân dung Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương
Chân dung Thầy thuốc Ưu tú, BSCKII Lê Phương

PV: Chào bác sĩ Lê Phương. Rất mong được bác sĩ chia sẻ nhiều hơn về cách điều trị viêm da dị ứng để gửi tới những bệnh nhân còn đang loay hoay với bệnh lý này ạ. 

Bác sĩ Lê Phương: Xin chào, tôi rất sẵn lòng được chia sẻ với các bệnh nhân.

Cân bằng miễn dịch, ổn định cơ địa là chìa khóa then chốt chữa trị viêm da dị ứng

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay rất nhiều bệnh nhân thường xuyên phải chịu đựng các đợt viêm da cơ địa tái phát. Đâu là nguyên nhân khiến cho bệnh lý này quay lại nhiều đến vậy ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Viêm da dị ứng thường hình thành do phản ứng quá mẫn của cơ thể đối với các yếu tố gây dị ứng (dị nguyên) từ môi trường. Có thể do bụi mạt, phấn hoa, côn trùng đốt, chất hóa học… Khi đó hệ miễn dịch phản ứng mạnh với các yếu tố dị nguyên ngoài môi trường nên sẽ làm sản sinh một loạt phản ứng gây ngứa, viêm, tấy đỏ da. 

Viêm da dị ứng dễ tái phát do yếu tố cơ địa và miễn dịch kém
Viêm da dị ứng dễ tái phát do yếu tố cơ địa và miễn dịch kém

Hầu hết việc điều trị hiện nay đều tập trung chữa lành tổn thương trên da đồng thời cách ly người bệnh với các yếu tố gây dị ứng đã biết. Tuy nhiên không phải lúc nào người bệnh cũng đảm bảo tránh được hết các yếu tố dị nguyên. Thêm vào đó, ngoài các dị nguyên đã xác định được có nhiều yếu tố gây dị ứng khác mà bản thân người bệnh chưa từng biết đến. Cho đến khi gặp phải thì sẽ gây ra phản ứng viêm da dị ứng. 

Do vậy yếu tố cơ địa dị ứng và hệ miễn dịch chính là nguyên nhân cốt yếu khiến người bệnh vẫn thường gặp lại các đợt viêm da dị ứng. 

PV: Vậy có thể cải thiện cơ địa và yếu tố hệ miễn dịch để ngăn ngừa viêm da dị ứng xuất hiện không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Cải thiện cơ địa và yếu tố miễn dịch có thể thực hiện được những cần kiên trì. Các giải pháp tăng cường miễn dịch, cải thiện cơ địa thường cần thời gian. 

Để cải thiện miễn dịch một cách an toàn, đa phần các chuyên gia khuyến nghị nên cải thiện một cách tự nhiên. Những cách thường được áp dụng là duy trì lối sống khoa học, bổ sung thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng. 

Đối với việc điều trị bằng thuốc Tây y, đa phần bệnh nhân được trị liệu kháng viêm, giảm ngứa bằng corticoid, dùng thuốc kháng sinh. Đối với chống dị ứng thì dùng thuốc kháng histamin, thuốc ức chế miễn dịch… Những loại thuốc này khó có khả năng cải thiện cơ địa dị ứng, hiệu quả thường chỉ mang tính tạm thời. Thêm vào đó những loại thuốc này cũng có những tác dụng phụ nhất định, muốn sử dụng phải có sự theo dõi thật sát sao từ bác sĩ.

Ngay cả việc ức chế miễn dịch bằng thuốc cũng là biện pháp cấp bách, nhất thời để ngăn chặn hệ miễn dịch hoạt động mạnh, giảm tương tác với dị nguyên gây viêm. Loại thuốc này không thể ngăn chặn hệ miễn dịch phản ứng với dị nguyên đó ở các thời điểm sau này. Chưa kể, sử dụng thuốc ức chế miễn dịch cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn, dễ gây bệnh tật do hệ miễn dịch bị giảm hoạt động, không thể bảo vệ cơ thể.

Việc cải thiện cơ địa và hệ thống miễn dịch bằng Đông y hiệu quả và lành tính hơn. Đông y sử dụng các thảo dược từ tự nhiên với nhiều hoạt chất tác động tích cực trong tạng phủ, kinh mạch nên giúp nâng cao chính khí (sức đề kháng), ổn định miễn dịch và cơ địa cho bệnh nhân. 

Khi đó hệ thống miễn dịch đủ mạnh, hoạt động tốt hơn, nhận diện được các yếu tố thực sự nguy hiểm đối với cơ thể và làn da. Nhờ vậy mà cơ thể giảm hẳn hiện tượng phản ứng quá mẫn với các yếu tố bên ngoài, tránh viêm da dị ứng khởi phát. Đồng thời hệ miễn dịch tốt cũng sẽ chữa lành tổn thương da và phòng chống bệnh tật tốt hơn.

Tại Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam chúng tôi cũng đã cố gắng và nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc này có thể giúp cải thiện cơ địa, tăng cường miễn dịch và trị viêm da dị ứng hiệu quả. Qua theo dõi trong quá trình trị liệu, chúng tôi nhận thấy rõ sự cải thiện trên cơ địa của từng bệnh nhân. 

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da dị ứng
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang điều trị viêm da dị ứng

Nhất Nam An Bì Thang – giải pháp ổn định cơ địa, điều trị viêm da dị ứng từ gốc

PV: Bác sĩ có thể chia sẻ rõ hơn về khả năng tác động đến hệ thống miễn dịch và cơ địa của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Để xử lý viêm da cơ địa bền vững hơn, tôi cùng các thầy thuốc tại Trung tâm Da Liễu Đông Y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) luôn đau đáu về vấn đề làm sao để cải thiện cơ địa và hệ thống miễn dịch cho người bệnh. Qua thời gian tìm hiểu cổ dược điều trị viêm da của Vua Gia Long, cuối cùng chúng tôi cũng có đáp án cho điều vẫn băn khoăn bấy lâu.

Qua nghiên cứu cổ dược tiến Vua Gia Long, chúng tôi đã đúc kết được cơ chế trị liệu cho Nhất Nam An Bì Thang là TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ – ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH. Cơ chế này có thể cải thiện miễn dịch và cơ địa một cách TOÀN DIỆN cho người bệnh. 

Cơ chế TIÊU ĐỘC giúp loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể nhờ phục hồi chức năng thanh lọc độc tố của can, thận. Quá trình này một mặt giúp ngăn ngừa độc tố tích tụ dưới da, khiến viêm da bùng phát. Mặt khác khi cơ thể hết độc tố, can thận hoạt động tốt thì máu huyết sẽ điều hòa khắp cơ thể, giúp thể trạng bình ổn, miễn dịch được duy trì tốt hơn. 

Cơ chế DƯỠNG BÌ tập trung tăng cường bổ phế bởi vì Phế chủ về da, điều hòa khí huyết và dinh dưỡng nuôi dưỡng làn da, ngăn chặn đứt gãy cấu trúc tế bào da. Làn da đủ khỏe mạnh sẽ tạo hàng rào ngăn chặn các yếu tố ngoại tà, vi khuẩn, virus. Nhờ vậy, cơ địa bệnh nhân không bị xâm phạm bởi các yếu tố gây hại, kích thích miễn dịch. 

Cơ chế ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH đóng vai trò quan trọng trong cơ chế trị liệu chung cho viêm da dị ứng. Theo đó, Nhất Nam An Bì Thang sẽ cân bằng hoạt động các cơ quan, kích thích hệ miễn dịch nhằm ngăn ngừa các rối loạn trong cơ thể, tạo ra sự ổn định cho hệ thống miễn dịch và cơ địa.

 

PV: Vậy cơ chế ổn định miễn dịch trên được phát huy như thế nào trong Nhất Nam An Bì Thang? Liệu ổn định cơ địa như vậy thì có an toàn không, có gây tác dụng phụ nào không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Cơ chế Tiêu độc dưỡng bì – ổn định miễn dịch được chúng tôi ứng dụng triệt để trong Nhất Nam An Bì Thang theo kinh nghiệm phối chế dược liệu từ Ngự y để lại qua các công thức được ghi chép lại trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược

Để tăng cường tiêu trừ độc tố trong cơ thể, Nhất Nam An Bì Thang phối hợp các vị thảo dược như Hoàng bá nam, Sài đất, Diệp hạ châu, Liên kiều… Những thảo dược này có tác dụng bồi bổ can, thận, thanh nhiệt, giải độc và lợi tiểu.

Để cải thiện miễn dịch, ổn định cơ địa, chúng tôi kết hợp các vị thảo dược bồi bổ thể trạng, nâng cao miễn dịch tự nhiên như:

 • Liên kiều: Giàu chất chống oxy hóa, giúp nâng cao hoạt động bảo vệ của miễn dịch. 
 • Phòng phong: giúp tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng lại histamin – chất trung gian trong phản ứng dị ứng. 
 • Hoàng kỳ: Tăng cường đề kháng cơ thể, làm chậm sự lão hóa của tế bào, ngăn chặn quá trình oxy hóa. 
 • Kim Ngân Hoa: Tăng cường sản sinh đại thực bào và tế bào lympho, đây đều là những yếu tố quan trọng để duy trì hoạt động bình ổn cho hệ miễn dịch. 
 • Nhân trần: Cải thiện miễn dịch, chống lại sự tăng sinh của các tế bào ung thư. 

Với dược lực từ các vị thuốc, Nhất Nam An Bì Thang có thể ổn định cơ địa và hệ thống miễn dịch mà không gây hại. Trong quá trình nghiên cứu và phối chế dược liệu, chúng tôi đã kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền để thẩm định, phân tách, nghiên cứu kỹ càng về dược tính thảo dược. Sau quá trình phối vị, chúng tôi cũng đã thử nghiệm thuốc nhiều lần, loại trừ nguy cơ độc tính trước khi ứng dụng. 

Nhất Nam An Bì Thang được phối vị kỹ càng
Nhất Nam An Bì Thang được phối vị kỹ càng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng nguồn thảo dược hữu cơ do Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam phát triển tại các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Hòa Bình… Thảo dược được trồng theo công nghệ sinh học, không dùng hóa chất độc hại như thuốc sâu, thuốc trừ sinh vật hại… Vì thế nên dược liệu có độ tự nhiên cao, lành tính cho người dùng. 

Trong nhiều năm Nhất Nam An Bì Thang được ứng dụng, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ hoặc ngộ độc. 

PV: Đối với những bệnh nhân đã sử dụng corticoid để trị liệu trên da thì dùng Nhất Nam An Bì Thang có an toàn không?

Bác sĩ Lê Phương:

Việc sử dụng corticoid trong thời gian dài khiến làn da trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị teo da, da bị bào mòn, khô, bong tróc… Lúc này, việc sử dụng bất kỳ loại thuốc hoặc sản phẩm chăm sóc da nào cũng cần cân nhắc kỹ nhằm tránh kích ứng. 

Nhất Nam An Bì Thang với cơ chế Tiêu độc dưỡng bì – ổn định miễn dịch rất phù hợp với những người có làn da tổn thương do nhiễm corticoid. Một mặt bài thuốc giúp giải độc trên da, nuôi dưỡng làn da, khôi phục hàng rào bảo vệ da. Một mặt khác, bài thuốc giúp ổn định miễn dịch nên sẽ hỗ trợ tăng cường sản sinh các tế bào mới khỏe mạnh hơn. 

Các thảo dược đều lành tính, không gây kích ứng trên da nên an toàn cho làn da nhạy cảm. 

Nhất Nam An Bì Thang Kết hợp ổn định cơ địa với chữa lành tổn thương da mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN

PV: Các triệu chứng của viêm da dị ứng thường rất khó chịu, cơ chế tác động vào cơ địa và hệ miễn dịch có xử lý được sớm vấn đề này luôn hay không ạ?

Bác sĩ Lê Phương:

Về bản chất, việc ổn định cơ địa, cải thiện miễn dịch là hướng đi bền vững, xử lý gốc rễ trọng tâm của viêm da dị ứng. Khi miễn dịch hoạt động tốt sẽ mang đến tác dụng ở hai hướng: Một là chữa lành tổn thương da, ngăn viêm nhiễm lan rộng. Hai là giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, tránh hiện tượng miễn dịch phản ứng quá mức, giảm nguy cơ viêm da dị ứng. 

Vì vậy việc cải thiện cơ địa, ổn định có ích trong việc xử lý tổn thương da, giúp loại bỏ các triệu chứng cho bệnh nhân. 

Tuy nhiên, để giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi triệu chứng viêm da dị ứng khó chịu, hồi phục da tốt hơn, Nhất Nam An Bì Thang cũng sẽ có những tác động nhất định về triệu chứng:

Chống dị ứng, kháng viêm, trừ ngứa, ngăn tổn thương lan rộng

Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều thành phần thảo dược có đặc tính “kháng sinh” như: Tang bạch bì, Diệp hạ châu, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa… Những thành phần này có thể chống dị ứng, kháng lại vi khuẩn, nấm, tiêu viêm. Nhờ vậy các cơn ngứa giảm hẳn, nguy cơ viêm nhiễm lan rộng hoặc bội nhiễm sẽ được kiểm soát. 

Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều thành phần kháng sinh thực vật
Nhất Nam An Bì Thang sử dụng nhiều thành phần kháng sinh thực vật

Đặc biệt, các thành phần kháng sinh tự nhiên sẽ an toàn và lành tính hơn so với kháng sinh tổng hợp. Chúng không gây nhờn thuốc và không tiêu diệt các lợi khuẩn trong cơ thể. Vì thế hệ miễn dịch được bảo vệ tốt hơn. 

Chống khô da, loại bỏ màng vảy, ngăn ngừa bội nhiễm

Khô da là nguyên nhân tạo ra sự đứt gãy cấu trúc liên kết của các tế bào biểu bì. Khi đó, da nứt nẻ, không thể ngăn được vi khuẩn, nấm và các tác nhân có hại xâm nhập, gây bội nhiễm da. 

Để phục hồi làn da tốt hơn, Nhất Nam An Bì Thang sẽ tập trung cung cấp độ ẩm và dưỡng chất để làm dịu da, nuôi dưỡng làn da, phục hồi liên kết tế bào biểu bì. Trong đó những thành phần được ưu tiên gồm:

 • Mật ong: Thành phần này giàu chất chống oxy hóa và các axit amin. Nhờ đó mật ong giúp dưỡng ẩm, làm lành vùng da tổn thương và kháng khuẩn rất tốt. 
 • Nấm trắng: Đây cũng là thành phần giàu chất oxy hóa, đồng thời còn chứa nhiều vitamin như C, D, B12, B9 cùng polysaccharide… Những thành phần này giúp ngăn ngừa tình trạng sừng hóa trên da, cải thiện đàn hồi và dưỡng ẩm cho da.
 • Bí đao: Hội tụ nhiều vitamin như A, B, C, E, các chất chống lão hóa cùng khoáng chất khác. Nhờ đó bí đao giúp nuôi dưỡng, cấp ẩm và phục hồi da. 

Liệu trình 3 tác động từ combo Uống- Bôi – Ngâm rửa

Để tạo ra hiệu quả ổn định cơ địa, cải thiện hệ thống miễn dịch và làm lành da nhanh chóng, chúng tôi đã phát triển Nhất Nam An Bì Thang thành liệu trình ba bài thuốc nhỏ: UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA. 

Nhất Nam An Bì Thang được bào chế thành nhiều dạng thức, nâng cao hiệu quả trên da
Nhất Nam An Bì Thang được bào chế thành nhiều dạng thức, nâng cao hiệu quả trên da

Trong đó thuốc uống tác động từ bên trong, xử lý toàn bộ các rối loạn trong cơ thể và ổn định cơ địa. Thuốc bôi và thuốc ngâm rửa điều trị từ bên ngoài, cải thiện cảm giác ngứa ngáy, sát khuẩn, giảm đỏ rát, sưng nề, mụn nước và ngăn ngừa bội nhiễm da.

Bên cạnh đó các bài thuốc nhỏ sẽ được phối hợp ứng dụng qua phác đồ 3 tác động: TIÊU VIÊM GIẢI ĐỘC – NUÔI DƯỠNG LÀN DA – ỔN ĐỊNH CƠ ĐỊA. Phác đồ cũng đảm bảo vừa xử lý triệu chứng, vừa phục hồi da và ổn định cơ địa. 

Phác đồ điều trị sẽ được chúng tôi điều chỉnh linh hoạt dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân. Với những người có triệu chứng nặng, phác đồ xử lý theo nguyên tắc Cấp trị tiêu – hoàn trị bản. Tức là tập trung trị triệu chứng, tiêu trừ viêm da trước, sau đó mới điều trị căn nguyên và điều hòa cơ địa. 

Trong trường hợp triệu chứng nặng và miễn dịch suy yếu rối loạn thì sẽ tập trung theo nguyên tắc Tiêu bản kiêm trị. Tức là vừa điều trị triệu chứng vừa xử lý căn nguyên, cải thiện miễn dịch và cơ địa. 

Đây chính là cách chúng tôi ứng dụng Nhất Nam An Bì Thang để xử lý TOÀN DIỆN viêm da dị ứng, duy trì hiệu quả trị liệu bền hơn cho người bệnh. 

PV: Xin cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ rất chi tiết vừa rồi ạ!

Nhất Nam An Bì Thang giúp hàng nghìn người bệnh chấm dứt nỗi ám ảnh viêm da dị ứng

Từng bị viêm da dị ứng mỗi khi thay đổi thời tiết, diễn Viên Vân Anh cũng đã tìm đến Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam. Trải nghiệm một liệu trình trị viêm da bằng Nhất Nam An Bì Thang, chị chia sẻ:

“Mỗi khi mùa đông đến da mình hay bị ngứa, đỏ, khô và có cả mụn nước li ti. Suốt 21 năm mình bị như thế. Cảm giác ngứa, khó chịu trên da thực sự khiến mình khủng hoảng.

Sau rất nhiều năm điều trị không khỏi, mình may mắn được bạn giới thiệu thang thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Hiện tại mình không còn ngứa và viêm da nữa. Hơn 2 năm nay, khi trời thay đổi, nhất là mùa đông, mình để ý thấy da không bị khó chịu như trước. Để chữa hết đợt viêm không phải không làm được nhưng để có hiệu quả duy trì như sau khi ngừng thuốc rồi thì khó có giải pháp nào làm được. Vì thế mình vẫn thường giới thiệu bạn bè và người quen bị viêm da đến Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam để chữa cho hiệu quả”. 

Không chỉ mang lại kết quả tốt cho diễn viên Vân Anh, Nhất Nam An Bì Thang còn giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện da và thoát khỏi viêm da dị ứng. 

Bệnh nhân viêm da dị ứng phản hồi về kết quả điều trị bằng Nhất Nam An Bì Thang
Bệnh nhân viêm da dị ứng phản hồi về kết quả điều trị bằng Nhất Nam An Bì Thang
Feedback của bệnh nhân viêm da dị ứng về Nhất Nam An Bì Thang
Feedback của bệnh nhân viêm da dị ứng về Nhất Nam An Bì Thang
Bệnh nhân viêm da dị ứng dánh giá tốt về kết quả trị liệu
Bệnh nhân viêm da dị ứng dánh giá tốt về kết quả trị liệu

Trên nhiều diễn đàn, Nhất Nam An Bì Thang cũng nhận được nhiều phản hồi rất tích cực:

Phản hồi về Nhất Nam An Bì Thang tại webtretho
Phản hồi về Nhất Nam An Bì Thang tại webtretho
Feedback về Nhất Nam An Bì Thang trên diễn đàn
Feedback về Nhất Nam An Bì Thang trên diễn đàn
Bệnh nhân viêm da dị ứng chia sẻ về Nhất Nam An Bì Thang trên Facebook
Bệnh nhân viêm da dị ứng chia sẻ về Nhất Nam An Bì Thang trên Facebook

Nếu bạn đang phải chịu đựng viêm da dị ứng, bạn có thể liên hệ tới Thầy thuốc Lê Phương để được tư vấn giải pháp cũng như giải đáp chi tiết hơn về Nhất Nam An Bì Thang. 

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại/Zalo: 0964 045 616 – 0983058939 –  024.8585.1102 

Website: www.trungtamdalieudongy.com

Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Zalo: https://zalo.me/0983058939

Đặt lịch khám: https://www.trungtamdalieudongy.com/dat-lich-kham-online

 

Ngày đăng 22:31 - 04/08/2022 - Cập nhật lúc: 09:40 - 22/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (61)

 1. Nhật Trang Ng
  Nhật Trang Ng says: Trả lời

  Khó lắm ấy các bạn. Tớ bị viêm da dị ứng ở mặt đây, thời gian đầu dùng thuốc ở viện da liễu còn thấy đỡ chứ gần đây nhờn thuốc hay sao ấy, buồn dã man. Mà đấy là tớ luôn tuân thủ theo căn dặn của bác sĩ đấy, đến sữa rửa mặt cũng hạn chế dùng rồi ấy hic

  1. Vyn Vang
   Vyn Vang says:

   Dùng thuốc tây nhiều thì dễ nhờn thuốc và gây tác dụng phụ đó chị. Sữa rửa mặt thì dùng loại từ thảo mộc, chiết xuất tự nhiên là được. Em thấy nhiều người hay dùng lá trầu, lá hành giã ra lấy nước đắp mặt thì cũng giảm kha khá triệu chứng.

  2. Huỳnh Mỹ Kiều
   Huỳnh Mỹ Kiều says:

   Chả biết người khác dùng thì giảm như thế nào chứ riêng mình là hãi đến già đây này. Giã lá trầu đắp mà nó xót nóng kinh khủng, sau da còn bị kích ứng đỏ ửng lên phải đi khám đây này. Mà may sao số vẫn hên, gặp đúng bác sĩ Lê Phương bên Nhất nam y viện kia luôn, nghe bác phân tích về tình trạng bệnh mới biết là da mình viêm mãn tính rồi cần loại bỏ cả triệu chứng và nguyên nhân thì bệnh mới dứt được. Bác kê cho mình 1 liệu trình thuốc Nhất nam an bì thang, dùng tầm tháng đầu thấy biểu hiện giảm kha khá rồi, sang tháng thứ 2 thứ 3 là thấy cơ thể khỏe hơn, da hết viêm đỏ và được hồi phục sáng mềm lại. Thế nên mn ai bị viêm da dị ứng thì tốt nhất là đến gặp bác sĩ, hoặc chí ít gọi cho họ để hỏi chứ đừng tự ý dùng linh tinh nhé

  3. Út Nhỏ
   Út Nhỏ says:

   Hôm bữa t cũng đến nhất nam y viện khám mà ko gặp bác sĩ lê phương này. Được cái thấy bên đấy ai cũng nhiệt tình, bác sĩ khám cho t cũng giải đáp kỹ lắm, kê thuốc dùng thì t thấy đáp ứng khá tốt rồi

  4. Nguyễn Thị Thơm
   Nguyễn Thị Thơm says:

   Bên Nhất nam y viện là trung tâm đông y lớn, toàn mời các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền về làm nên ai cũng giỏi cả em à. Chị có người nhà làm bên đấy bảo là bác sĩ Lê Phương thì đông bệnh nhân lắm, vì bác chuyên môn cao và đang là Phó giám đốc chuyên môn bên đấy nên muốn khám thì tốt nhất là đặt lịch khám trước. Đặt lịch qua web, qua số hotline 02485851102 nhé các em

 2. Anh Chiiipppp
  Anh Chiiipppp says: Trả lời

  Em còn chả biết em bị dị ứng với cái gì để mà tránh ấy mọi người à. Da cứ thi thoảng lại mẩn đỏ ngứa điên ngứa dại lên, mà đã thế gãi nhiều thì hay bị xước thâm xong lại còn kiểu chai lì chỗ da ấy đi. À hay do bị nóng gan nhỉ, em chưa chữa theo cách làm mát gan bao giờ ấy

  1. Hoa Phượng Đỏ
   Hoa Phượng Đỏ says:

   Một phần là do giải độc gan kém, còn phần lớn là do yếu tố miễn dịch và cả cơ địa của cơ thể đấy đằng ấy. Muốn chữa được viêm da dị ứng thì phải có thuốc trị được tất cả các yếu tố này, nếu đằng ấy tìm hiểu thì sẽ biết khoản này thuốc nam tác động tốt hơn tây y nhé, đằng ấy xem về trung tâm Nhất Nam Y Viện xem sao, bên đấy nghe nói có bài thuốc của vua chúa tốt lắm ấy

  2. Lưu Huyền Trinh
   Lưu Huyền Trinh says:

   Phục dựng từ bài thuốc viêm da của thái y viện triều Nguyễn và nghiên cứu ứng dụng gia giảm cho phù hợp với xã hội bây giờ đó m. Tên thuốc là Nhất nam An bì thang, t dùng hơn 2 tháng thuốc bên đấy xong là hồi đến giờ không thấy bị viêm da lại, đã thế có vẻ cơ thể tăng miễn dịch, đề kháng nên cũng hay cúm vặt như trước nữa ấy

  3. Phạm Thị Kiều Oanh
   Phạm Thị Kiều Oanh says:

   Thuốc nam này họ có sắc giúp bệnh nhân không, hoặc tán bột nhỏ cho tiện uống cũng được. Chứ thích thì thích thật mà ngại khoản đun sắc lắm

  4. Họ Thạch Tên Sang
   Họ Thạch Tên Sang says:

   Trung tâm họ bào chế sẵn dạng cao lỏng uống rồi em, lấy thuốc ra pha nước ấm uống thôi, dạng này dễ uống chứ tán bột như em nói thì anh đàn ông con trai mà cũng khó uống nữa là

 3. Lại Văn Trung
  Lại Văn Trung says: Trả lời

  Sao nay tôi lại đọc được là thuốc nhất nam An bì thang này hiệu quả với viêm da cơ địa vậy các bác sĩ. Liệu trung tâm có nhầm lẫn gì không.

  1. Tố Nga
   Tố Nga says:

   Có chúng ta nhầm chứ trung tâm bác sĩ bọn họ nhầm sao được anh. Em hỏi rồi, bác sĩ giải đáp vì nguyên nhân gây ra bệnh lý viêm da theo đông y là thấp, nhiệt, độc nên thuốc sẽ đi vào cơ thể để loại bỏ các tác nhân này, sau đó củng cố lại hàng rào miễn dịch của cơ thể nên tác động chữa bệnh viêm da cơ địa hay viêm da dị ứng đều tốt anh nhé

  2. Trần Thị Thu Phương
   Trần Thị Thu Phương says:

   Bảo sao con bạn em nó mua thuốc An bì thang này chữa viêm da cơ địa cho con nó. Thấy khen lắm, kêu thuốc từ thảo dược nên lành tính, hiệu quả lại cao nên em cũng đang bảo chị dâu nhà em đưa cháu bị viêm da qua đó khám

  3. Vũ Mai Hoa
   Vũ Mai Hoa says:

   Nghe nói bên đấy có nguồn dược liệu tự trồng theo tiêu chuẩn GACP WHO đấy. Thuốc An bì thang này điều trị viêm da cơ địa, viêm da dị ứng không chỉ cho người lớn mà cả trẻ nhỏ và phụ nữ cho con bú mà lại. Có điều chi nhánh ít quá, nếu mở thêm chi nhánh miền trung và nam nữa thì nhiều người biết đến hơn, giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa

  4. Cảnh Boo
   Cảnh Boo says:

   Trung tâm Nhất nam y viện hiện chỉ có cơ sở ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thôi. Nếu có điều kiện thì qua thăm khám trực tiếp là tốt nhất. Còn trường hợp ở xa hoặc bận quá ko qua được thì có thể gọi đến số hotline 02485851102 để gặp bác sĩ, bên ấy hiện có hỗ trợ gọi video trực tiếp với bác sĩ để trao đổi bệnh rồi sẽ được hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện đấy

 4. Nupa Kachi
  Nupa Kachi says: Trả lời

  Vợ em bị viêm da dị ứng mỹ phẩm các bác à. Khổ cái là em có chê đen hay gì đâu mà cứ thích mua kem làm trắng về bôi, trắng chả thấy đâu mà da kích ứng ngứa mà đỏ ửng lên phải ra viện mua thuốc luôn. Đã thế sau vẫn tiếp tục tìm loại làm trắng khác và cũng bị viêm kích ứng thêm lần nữa. Sau em phải nói cho thì mới chừa không mua nữa, mỗi tội giờ cứ thi thi da lại ngứa đỏ rồi có lúc bong da ra, liệu có nên dùng thuốc nam hay là ra viện tiếp vậy các bác

  1. Linh Trang Ng
   Linh Trang Ng says:

   Khổ, nhiều người tự ti nên mới muốn xài kem này kem nọ, nhưng nếu không tìm hiểu mà dùng các loại kem không rõ nguồn gốc thì dễ viêm da dị ứng như vợ bạn lắm. Theo mình thì bạn nên cho vợ dùng thuốc nam để chữa, vì mấy bệnh kiểu này thì thuốc tây chỉ có tác dụng chữa triệu chứng và rất dễ tái lại, nên dùng đông y để trị căn nguyên bệnh và phòng chống tái phát, mỗi tội uống hơi lâu, như mình thì gần 3 tháng uống thuốc An bì thang ở trung tâm Nhất nam y viện đấy

  2. Thanh Thanh
   Thanh Thanh says:

   Em thì có hơn 2 tháng là thấy các biểu hiện bệnh hết rồi nhưng vẫn dùng thêm cho đủ 3 tháng để thuốc điều hòa lại chức năng cơ thể nè chị. trộm vía da hết ngứa mà đang hồi phục chứ không khô nữa ấy, may vỡi

  3. Khánh Huyềnnnn
   Khánh Huyềnnnn says:

   Các em à. Quan trọng ở đây là có dứt được không hay chỉ được dăm bữa nửa tháng dừng thuốc thì lại viêm da lại. Chị thử qua rất rất nhiều thuốc rồi chứ chả ít, thuốc ở bệnh viện, thuốc xách tay từ nước ngoài rồi thuốc lá người Dao, chả nơi nào khỏi quá được 1 tháng cả

  4. Vũ Thị Vân Anh
   Vũ Thị Vân Anh says:

   Bạn chưa chữa được thì đâu có nghĩa ng khác cũng k. Như t đây này, dùng có 1 liệu trình Nhất nam An bì thang từ năm ngoái thì đến giờ mọi chuyện vẫn ổn, da tay chân và mặt không còn nổi các nốt đỏ ngứa nữa nhé.

 5. Trầm Vụn
  Trầm Vụn says: Trả lời

  Hic. Giờ làm sao để các ông bà phụ huynh ở nhà đọc được các bài viết chuẩn như bài này hả mọi người. Mẹ em chả biết đọc được ở đâu hay nghe ai mà mua 1 đống thuốc nam chữa ngứa viêm da dị ứng trên mạng về, khỏi chả thấy đâu mà lại phù hết cả mặt. Đã thế cứ áp dụng mấy cái mẹo dân gian vớ vẩn, nhiều khi còn kích ứng đỏ hết lên, khổ thế chứ lị

  1. Nguyễn Bá Trường
   Nguyễn Bá Trường says:

   Nếu mẹ bạn rành về smartphone thì bạn cài app Nhất nam y viện vào điện thoại mẹ nhé. App của Trung tâm này nhiều bài viết về cả bệnh học lẫn các bài thuốc hay, thông tin chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu. Cũng dặn mẹ nên tìm hiểu kỹ trước khi dùng thuốc, chứ mua linh tinh ba cái phòng khám ma chả có địa chỉ gì thì dễ là thuốc bị trộn tân dược rồi nên mới phù mặt đấy

  2. Mai Thúy Hằng
   Mai Thúy Hằng says:

   Công nhận có cái app này tiện thật. Tui cũng cài vào máy cho ba mẹ tui, ngoài nhiều bài viết hay ra thì app Nhất nam y viện này còn có cả mục chat trò chuyện với bác sĩ, htrc tui còn đặt lịch khám online khám viêm da trên app, siêu tiện luôn

 6. Trương Long
  Trương Long says: Trả lời

  Mình có nghe nói các bệnh lý viêm da có 1 phần do môi trường thôi còn lại hầu như do di truyền và cơ địa phải ko. Kiểu như cùng 1 loại mỹ phẩm thì có ng dị ứng ng ko ấy. Nếu thế thật thì khó nhằn lắm

  1. Ng Vũ Thùy Linh
   Ng Vũ Thùy Linh says:

   Bài viết này đề cập đến viêm da dị ứng, nguyên nhân thì tùy mỗi người, do di truyền, cơ địa, yếu tố miễn dịch, yếu tố dị nguyên gây dị ứng. Nói chung là nếu chỉ chữa triệu chứng bên ngoài thôi thì một thời gian sau sẽ bị lại ngay, nên muốn trị được cái bệnh này thì phải làm sao trị vào nguyên nhân bệnh cũng như nâng cao đề kháng miễn dịch tự nhiên của bản thân lên. Chính vì thế nên t đánh giá cao thuốc nam An bì thang của trung tâm Nhất nam y viện, thuốc này gồm cả dạng uống và ngâm rửa bên ngoài, tác động kép kết hợp nên chữa được cả các ca bệnh viêm da khó đấy b

  2. Điện nước Tuấn Vinh
   Điện nước Tuấn Vinh says:

   Anh cũng vừa đọc được một bài về người bệnh ròng ra tìm thuốc chữa viêm da dị ứng như anh. Dùng thuốc Nhất nam An bì thang như em nói luôn đấy. Đúng là may, nhờ có thuốc này thì anh mới hết được cảnh da suốt ngày đỏ ngứa khó chịu, chứ như trước kia anh đi tìm thuốc chữa không biết bao nhiêu viện, bao nhiêu phòng khám rồi mà bệnh cứ dùng dằng dai dẳng mãi ấy.

  3. Trần Hoàng Oanh
   Trần Hoàng Oanh says:

   Ủa sao các anh chị dùng thuốc an bì thang này đáp ứng tốt thế. Em cũng dùng mà gần tuần nay rồi chả những k giảm còn thấy khó chịu hơn, cứ như bao nhiêu cái nốt dị ứng nó mọc bằng hết thì thôi ấy, hicc

  4. Phạm Hồng Ngân
   Phạm Hồng Ngân says:

   Bác sĩ không dặn em à. Lúc chị khám viêm da ở Nhất Nam Y Viện thì bác sĩ dặn chị kỹ lắm, bác sĩ nói khi dùng thuốc đông y thì thường có 1 giai đoạn gọi là Công thuốc, nghĩa là khi thuốc vào kinh mạch, khí huyết để thiết lập lại cân bằng trong cơ thể sẽ xảy ra phản ứng như vậy, dần dần sẽ giàm và hết nhé em. Mà nếu có vấn đề gì chưa hiểu thì cứ gọi cho bên họ, bác sĩ họ nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho người bệnh mà

  5. Xuka
   Xuka says:

   Mk cũng bị như vậy nè, gọi hỏi bác sĩ cũng giải đáp như trên và động viên mk cố gắng dùng thuốc tiếp, tầm 1 tuần đổ ra là các triệu chứng giảm dần. Mỗi tội k hỉu sao giờ được gần 2 tháng thấy gần như hết biểu hiện bệnh rùi mà bác sĩ vẫn bảo dùng nốt thuốc @@

  6. Lê Thị Mai Anh
   Lê Thị Mai Anh says:

   Nên dùng đúng đủ thuốc theo liệu trình bác sĩ kê nhé cậu ơi. Thuốc nhất nam an bì thang chữa triệu chứng, nguyên nhân và tăng miễn dịch để phòng bệnh nên tháng cuối cùng quan trọng lắm đấy. Trộm vía tớ dùng đúng thuốc theo đơn thì thấy ngoài hết bệnh viêm da thì cơ thể có vẻ khỏe hơn hẳn, ăn ngủ tốt hơn, ít ốm vặt hơn ấy

 7. Hạ Hương 97
  Hạ Hương 97 says: Trả lời

  Trước giờ em chưa bao giờ bị ngứa, mà bây giờ tự nhiên bị ngứa lại còn thường xuyên bị bong da, khô da mẩn đỏ, nhất là ở mấy chỗ nếp lằn tay chân ấy? Mọi người chỉ em cách chữa trị đi ạ?

 8. Diệu Huyền
  Diệu Huyền says: Trả lời

  Bài thuốc đông y uống có bị nóng trong không mọi ng? Chứ em kiểu đã bị viêm da cơ địa nhưng mà hay bị nóng trong nên chả dám dùng thuốc gì ?

 9. Đào Hồng Vân
  Đào Hồng Vân says: Trả lời

  Em đang dùng Bài thuốc Nhất nam An bì thang mà sao thấy ngứa hơn không thấy thuyên giảm nhỉ cả nhà, có nên dừng thuốc lại 0 ạ?

 10. Xuân Quỳnh
  Xuân Quỳnh says: Trả lời

  An bì thang này là sử dụng như nào mọi người? Chỉ cần uống thuốc thôi là khỏi được viêm da cơ địa à

 11. Mai Anh Nguyễn
  Mai Anh Nguyễn says: Trả lời

  Cho em hỏi đau dạ dày thì mình có thể sử dụng được bài thuốc An bì thang này không ạ?

 12. Nguyễn Tú Hà
  Nguyễn Tú Hà says: Trả lời

  Em bị viêm da cơ địa được gần 1 năm nay rồi, sử dụng biết bao nhiêu thuốc mà bệnh chả đỡ gì cả, nhìn những vết ban đỏ bị sưng loét trên da làm em rất buồn vfa khó chịu. Mọi người ai biết bài thuốc nào chữa trị được bệnh này triệt để không giới thiệu em với ạ

  1. Khánh An
   Khánh An says:

   Em dùng thử sang Đông Y xem sao, chị thấy bạn chị đang dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của bên Nhất Nam Y Viện đó, nó dùng được hơn 2 tháng rồi, chị thấy bệnh của nó đỡ nhiều lắm. Trước tay chân nó toàn vết ban đỏ, xong kiểu nó cũng không chịu được ngứa mà nên cứ gãi làm mấy vết đấy mưng mủ, sưng loét, nhìn sợ lắm Giờ tay với chân nó mấy cái nốt đấy gần như hết hẳn luôn í, bảo sao dạo nay trông nó vui tươi hơn hẳn

  2. Khánh Ngân
   Khánh Ngân says:

   Em cũng đang dùng thuốc đó đây mà sao chả thấy đỡ gì luôn vậy, cả tuần trời vừa uống, vừa bôi vừa ngâm thuốc mà bệnh vẫn chả đâu vào với đâu.

  3. Thu Hà
   Thu Hà says:

   Một tuần thì làm gì mà đã hết bệnh được hả em, thuốc Đông người ta dùng cả vài tháng trời mới khỏi bệnh, em mới dùng có tuần thì làm sao đỡ được. Ít nhất là tầm 3 tuần bệnh mới có dấu hiệu suy giảm cơ. Cứ kiên trì mà sử dụng thôi em ơi

 13. Phương Vy
  Phương Vy says: Trả lời

  Em mang thai tính đến nay là tháng thứ 5 rồi ạ, em bắt đầu xuất hiện những triệu chứng của bệnh viêm da dị ứng vào khoảng tháng thứ 2 của thai kì nhưng lúc đó khá chủ quan nên em nghĩ đó là dị ứng thì cũng chỉ bôi thuốc thôi. Giờ nó nặng lên rồi, em đi khám mới biết mình bị bệnh. Tình trạng như em thì có sử dụng được Nhất Nam An Bình Thang không ạ?

  1. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Bạn có thể thử sử dụng mấy mẹo dân gian như dùng mật ong hoặc với yến mạch cũng được á, trước mình bị cũng khá nhẹ khi mang thai thì dùng mấy mẹo đó bệnh cũng không bị trở nặng.

  2. Vũ Nhã Hương
   Vũ Nhã Hương says:

   Huhu mình cũng đang dùng mấy mẹo tại nhà nè, tại cũng chả dám dùng thuốc gì hết. Mình phát hiện bệnh cũng khá muộn nên giờ dùng mấy mẹo đó không có tác dụng nữa òi, mình dùng từ 2 tháng trước tới giờ bệnh vẫn chả có chuyển biến gì. Có ai dùng Nhất Nam An Bình Thang chưa ạ, cho mình xin ít rv với ạ

  3. Trần Nhạc Vân Anh
   Trần Nhạc Vân Anh says:

   Bạn đang mang thai vẫn dùng Nhất Nam An Bình Thang được đó, hồi trước mình cũng dùng thuốc đó mà. Thuốc Đông Y nên an toàn cho cả mẹ và bé mà, bạn đến khám bác sĩ sẽ tư vấn kĩ hơn để kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Địa chỉ bên trung tâm đây bạn nhé: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn qua đó khám một buổi để các bác sĩ tư vấn cho nha

  4. Yến Chi homestay
   Yến Chi homestay says:

   Đang bầu bí thì nên đặt lịch hẹn trước bạn nhé, cho tiện với thời gian của mình, không đến đấy ngồi chờ lâu mệt lắm, nó khổ ra. Đây só hotline đây, bạn gọi qua số này để hẹn lịch khám với bên Nhất nam y Viện nhé: 024.8585.1102

 14. Cafe Trang Anh
  Cafe Trang Anh says: Trả lời

  Bị bệnh nền thì có sử dụng được thuốc Nhất Nam An Bình Thang không mọi người nhỉ?

  1. Ngọc Minh
   Ngọc Minh says:

   Được bạn nhá, tôi cũng bị bệnh về thận đây vẫn dùng Nhất Nam An Bình Thang được nè. Trước tôi dùng có tầm 3 tháng gì đó thôi là khỏi bệnh rồi, tôi dừng thuốc hơn 1 năm trời rồi mà bệnh vẫn không có dấu hiệu tái phát.

  2. Trịnh Ngọc Khánh
   Trịnh Ngọc Khánh says:

   Bị bệnh nền vẫn dùng đượcc thuốc nhé ạ, nhưng chị cần có sự tư vấn và hướng dẫn kĩ càng của bác sĩ nhé chị, thuốc bên Nhất Nam Y Viện là kê riêng cho từng bệnh nhân nên chị yên tâm bác sĩ sẽ gia giảm các thành phần của thuốc sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của chị nhất. Trước bà em cũng khám bên Nhất Nam Y Viện với dùng thuốc bên đó mà. Gửi chị địa chỉ trung tâm để chó gì cho qua khám nhé: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  3. Trần Thị Hằng
   Trần Thị Hằng says:

   Sử dụng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này để điều trị viêm da cơ địa thì có cần kiêng khem gì không nhỉ hay cứ ăn uống bình thường thôi.

 15. Minh Anh lanh chanh
  Minh Anh lanh chanh says: Trả lời

  Mình thấy bây giờ thuốc Đông y giả cứ bán tràn lan trên thị trường ấy, liệu thuốc này có tin được không ạ. Đọc bao nhiêu vụ mua phải thuốc giả xong tiền mất tật mang làm mình cứ lo lo ấy. Bị bệnh đã đủ mệt rồi, giờ còn uống phải thuốc gải nữa thì chắc điên mất thôi

  1. Trần Linh
   Trần Linh says:

   Mình từng dùng thuốc rồi đây, lúc đấy bệnh của mình cũng còn nhẹ thôi nên dùng tầm có hơn 2 tháng là khỏi bệnh rồi. Từ khi dùng thuốc không chỉ bệnh viêm da dị ứng đỡ hẳn đi mà sức khỏe của mình cũng tăng lên nhiều, ăn uống các thứ cũng ngon miệng hơn nữa.

  2. Minh Ngọc salon
   Minh Ngọc salon says:

   Nhất Nam Y Viện là thương hiệu uy tín mà bạn, năm 2020 trung tâm còn được giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020” nữa. Bà mình tuy không sử dụng thuốc Nhất Nam An Bình Thang nhưng đã chữa trị và sử dụng các bài thuốc Đông Y của Nhất Nam Y Viện khá nhiều rồi.

  3. Nguyễn Thư
   Nguyễn Thư says:

   Bạn cho mình hỏi là dùng Nhất Nam An Bì Thang thì có tác dụng phụ không vậy ạ?

  4. Kim Chi
   Kim Chi says:

   Không bạn nhé, thuốc này thuốc Nam nên không có tác dụng phụ đây. Mình dùng không có vấn đề gì phát sinh luôn, mình là siêu sợ tác dụng phụ luôn ấy, có tác dụng phụ có khi mình đổi thuốc ngay rồi.

 16. Chị Thư tạp hóa
  Chị Thư tạp hóa says: Trả lời

  Dạo này trên da em có xuất hiện các vết ban đỏ, ngứa ngáy khó chịu vô cùng, em có mua thuốc dạ ứng về uống vì nghĩ là bị dị ứng nhưng uống mãi vẫn không thấy đỡ, không biết có phải là bị viêm da không ạ. Các vết ban này còn nóng rát và càng ngày càng trở nên ngứa ngáy khó chịu hơn ạ

  1. Linh Đan
   Linh Đan says:

   Bên Trung tâm Da liễu Đông Y đúng không ạ, em cũng đang sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang bên đó đây. Trước em dùng thuốc Tây nhưng mà không đỡ mấy thuốc còn có tác dụng phụ nữa cơ, bị chóng mặt đi ngoài làm em uống thuốc vào còn mệt hơn lúc chưa uống thuốc. May được người bạn giới thiệu cho thuốc Nhất Nam An Bì Thang, em dùng được hơn 1 tháng rồi, triệu chứng bệnh cũng đã được cải thiện phần nào

  2. Ngọc Khánh
   Ngọc Khánh says:

   Cho mình xin giá cả của thuốc với ạ, mua gì thì mua nhưng vẫn cần hỏi giá :))

  3. Khúc vân Chi
   Khúc vân Chi says:

   Bên Nhất Nam y Viện họ kê thuốc riêng cho từng bệnh nhân ấy bạn, nên giá cả của từng người cũng sẽ khác nhau tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Cái này bạn đi khám thì bác sĩ sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn

 17. Bùi Vân Chi
  Bùi Vân Chi says: Trả lời

  Thuốc Nhất Nam An Bì Thang này là dùng kiểu gì vậy ạ, thấy mọi người bảo là thuốc thang thì phải sắc thuốc gì đó nhưng mình không biết sắc và cũng bận rộn nên chưa chắc có thời gian sắc thuốc. Có cách nào ko nhỉ?

  1. Khánh Hà
   Khánh Hà says:

   Không bạn nhé, thuốc này có 3 chế phẩm dạng uống, bôi với thuốc ngâm rửa. Thuốc uống thì là dạng cao viên bạn chỉ cần hòa tan với nước theo đúng liều lượng thôi không cần sắc siếc gì đâu. Tiện lợi lắm, bên viện cũng có một số bài thuốc cần sắc nhưng mà họ có dịch vụ sắc thuốc nên mình cũng không cần sắc

  2. Trần Minh Hà
   Trần Minh Hà says:

   Tôi bị viêm da dị ứng tính đến nay cũng được 5 năm trời rồi, sợ nhất là mỗi lần giao mùa người nó mẩn đỏ hết lên, rồi ngứa dã man nặng hơn thì còn bị mưng mủ rất khó chịu nhưng không dám gãi. Dùng thuốc một thời gian thì bị nhờn thuốc chả có tác dụng nữa, đổi không biết bao nhiêu thuốc rồi mã vẫn không hết được bệnh

  3. Vân An
   Vân An says:

   Thuốc này trước tớ cũng sử dụng nè, thuốc Nam nên tầm 3-4 tuần sử dụng thì thuốc mới có tác dụng cơ,dùng lâu nên tác dụng cũng lâu dài. Tớ dùng lộ trình 4 tháng, sau 4 tháng thì hết bệnh và hơn 1 năm nay rồi bệnh cũng ko tái phát. Chưa kể dùng thuốc xong thấy cơ thể mình cũng khỏe mạnh lên nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhiễm trùng da – Dấu hiệu bị bệnh và cách chữa trị

Nhiễm trùng da là tình trạng da bị viêm, sưng và tổn thương do vi nấm, vi khuẩn, ký sinh…

Đừng chủ quan khi đột nhiên bị sưng phù mặt Dị ứng sưng phù mặt có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Dị ứng sưng phù mặt là tình trạng sưng tấy ở vùng mặt do phản ứng dị ứng. Tình trạng…

Trẻ sơ sinh bị viêm da tắm lá gì an toàn và khỏi bệnh nhanh?

Khi trẻ sơ sinh bị viêm da mẹ có thể dùng lá ổi, lá tre và một số loại lá…

Thuốc Diprosalic là thuốc được bào chế ở dạng kem mỡ, dùng để bôi ngoài da. Thuốc Diprosalic điều trị viêm da và lưu ý khi sử dụng

Thuốc Diprosalic là thuốc mỡ điều trị viêm da. Thuốc có khả năng điều trị các bệnh lý như vảy…

viêm da dị ứng ở mặt Viêm da dị ứng ở mặt – Hình ảnh nhận biết và cách điều trị hoàn toàn tự nhiên

Viêm da dị ứng ở mặt thực sự có thể gây nhiều bất tiện cho người mắc phải, không chỉ…

Chia sẻ
Bỏ qua