Uống thuốc cường dương có hại không, có nên sử dụng?

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Có nhiều loại thuốc cường dương có thể hỗ trợ điều trị các chứng bất lực, rối loạn cương dương và tăng cường khả năng sinh lý. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mang lại thuốc cường dương có thể gây ra một số phản ứng không mong muốn.

NÊN ĐỌC: Bí Mật Bài Thuốc “Thần Dược Sung Sướng” Của Người Thái Đen [Hàng Triệu Nam Giới Săn Lùng]

Uống thuốc cường dương có hại không?
Tìm hiểu thông tin về việc uống thuốc cường dương có hại không

Có nên sử dụng thuốc cường dương không?

Có nhiều loại thuốc cường dương có sẵn mà không cần kê đơn. Những loại thuốc này có thể làm tăng nồng độ Oxit Nitrit trong máu. Oxit Nitrit có thể làm giãn mao mạch và làm cho các mạch máu mở rộng giúp tăng cường lượng máu lưu thông đến dương vật. Tăng lượng máu làm dương vật cương lên một cách dễ dàng và thuốc cũng giúp nam giới duy trì sự cương cứng đủ lâu để quan hệ tình dục.

Thuốc thường được chỉ định cho các trường hợp bất lực, rối loạn cương dương để duy trì khả năng tình dục. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần nhận được sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ điều trị. Việc tự sử dụng thuốc hoặc tự ý thay đổi liều lượng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hàng triệu quý ông tìm kiếm vì hiệu quả cao trong điều trị rối loạn cương dương. Vậy, hiệu quả thực tế của bài thuốc này như thế nào? Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này. [Đọc ngay]
Một số đối tượng không nên sử dụng thuốc cường dương
Một số đối tượng không nên sử dụng thuốc cường dương như bệnh tim hoặc huyết áp thấp

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng các loại thuốc cường dương nếu có một số vấn đề sức khỏe nhất định. Một số đối tượng không nên dùng thuốc cường dương bao gồm:

  • Bệnh tim hoặc có vấn đề nghiêm trọng về tim.
  • Bệnh gan hoặc suy giảm chức năng gan.
  • Đã từng bị đột quỵ
  • Huyết áp thấp hoặc không ổn định.
  • Có bệnh mắt di truyền hiếm gặp.

Do đó, trước khi sử dụng các loại thuốc cường dương, hãy đảm bảo rằng bạn đã thông báo cho bác sĩ về các vấn đề sức khỏe và các loại thuốc đang sử dụng. Thông tin này có thể giúp bác sĩ tìm ra các loại thuốc phù hợp cho mỗi đối tượng.

Uống thuốc cường dương có hại không?

Mặc dù thuốc cương dương được sử dụng rộng rãi để điều trị rối loạn cương dương và tăng cường sinh lý. Tuy nhiên các loại thuốc này thường đi kèm một số tác dụng phụ gây hại đến sức khỏe người dùng như:

1. Nhức đầu

Đau đầu, nhức đầu là tác dụng phụ phổ biến nhất liên quan đến thuốc tăng cường sinh lý. Điều này được giải thích là do sự thay đổi đột ngột về lưu lượng máu làm tăng nồng độ Oxit Nitrit và gây đau đầu.

Tác dụng phụ này phổ biến với hầu hết các dạng thuốc cường dương. Tùy vào thương hiệu, thành phần và liều dùng mà các cơn đau đầu có thể nhẹ hoặc nghiêm trọng. Nếu bạn đau đầu nghiêm trọng, hãy ngưng sử dụng thuốc và thông báo với bác sĩ kê đơn.

2. Đau nhức cơ thể

Một số đối tượng có thể bị đau nhức cơ bắp và khắp cơ thể sau khi sử dụng thuốc cường dương. Các cơn đau thường phổ biến ở lưng và đùi. Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể sử dụng thuốc giảm đau không kê đơn.

Tuy nhiên, nếu các cơn đau thường xuyên xảy ra hoặc vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy thông báo với bác sĩ. Đôi khi các cơn đau nhức có thể là dấu hiệu của các bệnh lý khác hoặc do tương tác thuốc.

có nên sử dụng thuốc cường dương
Thuốc cường dương có thể gây đau nhức cơ thể đặc biệt là ở lưng

3. Vấn đề hệ thống tiêu hóa

Một số loại thuốc cường dương có thể gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. Các tác dụng phụ phổ biến bao gồm đầy bụng khó tiêu và tiêu chảy.

Tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách thay đổi chế độ ăn uống để giảm khó chịu ở dạ dày. Hạn chế tiêu thụ caffeine, rượu và chất kích thích để làm dịu hệ thống tiêu hóa. Nếu thay đổi chế độ ăn uống không thể cải thiện tình trạng này, hãy trao đổi với bác sĩ kê đơn để thay đổi liều lượng hoặc loại thuốc cường dương.

4. Chóng mặt

Sự gia tăng Oxit Nitrit một cách nhanh chóng có thể khiến một số nam giới bị chóng mặt. Tình trạng này thường không nghiêm trọng và sẽ có xu hướng tự cải thiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với một số đối tượng có cơ địa nhạy cảm, chóng mặt có thể kéo dài và ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.

Trong một số ít trường hợp nghiêm trọng, người bệnh có thể bị ngất xỉu sau khi sử dụng thuốc cường dương. Điều này có thể là dấu hiệu cho một tình trạng nguy hiểm. Do đó, ngừng sử dụng thuốc và đến bệnh viện để được tư vấn, chẩn đoán và điều trị hợp lý.

5. Ảnh hưởng thị lực

Một số loại thuốc cường dương có thể làm thay đổi tầm nhìn của người dùng. Thuốc có thể gây mờ mắt, thay đổi tầm nhìn, rối loạn hình ảnh. Do đó, những người suy giảm thị lực, rối loạn võng mạc hoặc viêm võng mạc sắc tố không nên sử dụng thuốc cường dương.

uống thuốc cường dương có hại không
Uống thuốc cường dương có thể làm ảnh hưởng đến thị lực

Trong các trường hợp nghiêm trọng, thuốc cường dương có thể dẫn đến mất thị lực. Nếu điều này xảy ra, hãy đến bệnh viện ngay lập tức hoặc gọi cho cấp cứu.

6. Nghẹt mũi và chảy nước mũi

Nghẹt mũi và chảy nước mũi cũng có một tác dụng có hại phổ biến của thuốc cường dương. Thông thường tình trạng này có thể tự cải thiện mà không không điều trị. Tuy nhiên, hãy thông báo cho bác sĩ nếu tình trạng này kéo dài hoặc không có dấu hiệu thuyên giảm.

7. Tác dụng phụ khác

Thuốc cường dương có thể gây ra một số tác dụng phụ không phổ biến và nghiêm trọng như:

Đến bệnh viện hoặc gọi cho cấp cứu ngay khi nhận thấy các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Trước khi sử dụng thuốc cường dương, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa nam học. Bác sĩ có thể yêu cầu một số bài kiểm tra thể chất hoặc các xét nghiệm để hạn chế các tác dụng phụ. Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn, đa số nam giới lựa chọn các bài thuốc Y học cổ truyền có tác dụng cường dương từ gốc, bồi bổ cơ thể, nâng cao đời sống tình dục hiệu quả và an toàn.

Cường dương từ gốc CHẤM DỨT rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang [100% thuốc nam tự nhiên]

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện là giải pháp điều trị rối loạn cương dương, cường dương từ gốc mang lại hiệu quả VƯỢT TRỘI và TOÀN DIỆN. Bài thuốc là sự kết hợp tinh hoa của Y học bản địa, Y học cổ truyền và các thành tựu khoa học hiện đại, kế thừa và phát triển từ phương thuốc bí truyền “thần dược sung sướng” của người Thái Đen – Tây Bắc cùng nhiều bài thuốc cổ truyền. Trải qua nghiên cứu, thử nghiệm bài bản, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện với hiệu quả vượt trội, phù hợp với thể trạng của nam giới hiện đại. 

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Từ khi được đưa vào ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã giúp hàng triệu quý ông thoát khỏi nỗi ám ảnh “trên bảo, dưới không nghe” điều trị rối loạn cương dương, tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Công thức thuốc ĐỘC QUYỀN cường dương TỪ GỐC rối loạn cương dương, giúp “cậu nhỏ” CƯƠNG NHANH HƠN – CỨNG LÂU HƠN

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của 3 nhóm thuốc nhỏ: MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG HOÀN, MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN, MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU tạo nên sức mạnh đột phá, tấn công trực tiếp và loại bỏ tận gốc căn nguyên gây rối loạn cương dương, cường dương từ gốc, giúp nam giới phục hồi các chức năng sinh lý toàn diện, tăng cường sinh lực một cách tối ưu nhất. Công dụng:

  • Đại bổ nguyên khí, bồi bổ tạng phủ, tăng cường thể trạng, tăng cường sinh lực nam
  • Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tráng dương, cường dương từ gốc, tăng khả năng cương cứng
  • Điều trị hiệu quả các chứng rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn xuất tinh
  • Kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn và hưng phấn tình dục, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”
  • Tăng cường thể trạng, nâng cao sức khỏe tổng thể, kéo dài tuổi thỏ, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Xem ngay: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Bí Quyết “Phòng The Bất Bại” Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương

3 Nhóm thuốc đỉnh cao loại bỏ tận gốc căn nguyên gây rối loạn cương dương

Theo thống kê người dùng thực tế, trên 95% nam giới thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương, phục hồi sinh lý sau 2-3 tháng sử dụng Mãnh lực Phục dương khang, cảm nhận cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực qua từng ngày.

Bảng thành phần VÀNG quy tụ hơn 50 thượng dược “khắc tinh” của rối loạn cương dương

Làm nên thành công của Mãnh lực Phục dương khang, không thể không nhắc đến bảng thành phần “10 vị bổ 10” với hơn 50 loại thảo dược thượng được mệnh danh là “bí dược phòng the”. Các thảo dược được kết hợp theo tỷ lệ “vàng”, gia giảm linh hoạt để phù hợp với tình trạng rối loạn cương dương và sức khỏe sinh lý của từng nam giới, giúp thuốc phát huy tối đa hiệu quả điều trị.

Một số vị thuốc tiêu biểu góp mặt trong Mãnh lực Phục dương khang có thể kể tới: Ngài tằm đực, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo, Tang phiêu diêu, Nhung hươu, Cao ban long, Ba kích, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu…

XEM NGAY: Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương Bí Quyết “Phòng The Bất Bại”

Mãnh lực Phục dương khang sở hữu bảng thành phần gồm nhiều thượng dược
Mãnh lực Phục dương khang sở hữu bảng thành phần gồm nhiều thượng dược

80% dược liệu được nuôi trồng và khai thác trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu SẠCH đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và thu hái. 20% các bí dược của đồng bào dân tộc Tày ở Tây Bắc, được Trung tâm thu mua trực tiếp từ người bản địa. Quá trình phân tách, kiểm nghiệm dược tính được kiểm soát gắt gao. Do đó, Mãnh lực Phục dương khang CAM KẾT không gây tác dụng phụ, không nhờn thuốc và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Để thuốc được bảo quản và vận chuyển dễ dàng, Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu được ngâm trong bình thuỷ tinh kín đáo, sang trọng, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Mời bạn đọc xem thêm thông tin chi tiết bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Sau nhiều bước kiểm định về hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, VTV2 lựa chọn bài thuốc để đưa tin trong chương trình Cơ thể bạn nói gì là giải pháp tăng cường sinh lý phái mạnh TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay. 

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 đưa tin giới thiệu

Trong chương trình còn có sự góp mặt của NSND Nguyễn Hải – người thủ vai “lão Cấn” trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Quỳnh búp bê. Nghệ sĩ đã sử dụng bài thuốc khắc phục thành công các vấn đề sinh lý, chuyện vợ chồng thăng hoa, viên mãn, cuộc sống của thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Xem ngay VIDEO “Lão Cấn – Quỳnh Búp Bê” Phục Hồi Phong Độ Nhờ Bài Thuốc BÍ TRUYỀN Của Người Thái Đen dưới đây:

Podcast #4: ‘Vợ Khen Hoài Khi Dùng Mãnh Lực Phục Dương Khang Chữa Yếu Sinh Lý”

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được gia giảm và kê đơn duy nhất bởi đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc. Nam giới chia sẻ ngay vấn đề gặp phải để được bác sĩ đầu ngành tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

GỌI NGAY HOTLINE 0972 606 773 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TIẾP – ONLINE TẠI ĐÂY

Tin liên quan:

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 13:11 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:50 - 21/09/2023
Chia sẻ:
Mãnh lực Phục dương tửu là loại rượu thảo dược ngâm giúp cánh mày râu lấy lại đỉnh cao phong độ một cách hiệu quả và khoa học nhất. Đọc ngay để biết thêm về bài rượu “chồng uống vợ say” này...
Cương dương không kiểm soát Cương Dương Không Kiểm Soát Do Đâu? Chắc Khắc Phục

Cương dương không kiểm soát khiến nhiều nam giới rơi vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan" do tình trạng…

Uống thuốc cường dương có hại không, có nên sử dụng?

Có nhiều loại thuốc cường dương có thể hỗ trợ điều trị các chứng bất lực, rối loạn cương dương…

bài thuốc dân gian chữa liệt dương 10 Bài Thuốc Chữa Liệt Dương Hay, Dân Gian Thường Dùng

Một số bài thuốc dân gian chữa liệt dương hay chủ yếu sử dụng các loại dược liệu, thảo dược…

thực phẩm làm liệt dương Nhóm Thực Phẩm Làm Liệt Dương – Cần Biết Để Tránh

Có rất nhiều nhóm thực phẩm làm liệt dương nhanh chóng nếu nam giới sử dụng quá mức như thực…

Mãnh Lực Phục Dương Khang – Đặc Trị Rối Loạn Cương Dương Bí Quyết “Phòng The Bất Bại”

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn được…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua