Nha Khoa ViDental – Đơn Vị Chỉnh Nha Được Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Bác sĩ phụ trách

BÁC SĨ PHAN ĐÌNH LONG

Cố vấn Chuyên môn

Có đến 90% người Việt đang gặp phải các vấn đề về răng miệng, nhưng thực tế rất ít trong số đó được chăm sóc và điều trị đúng cách. Tình trạng bệnh lý răng miệng tại Việt Nam đã chạm đến con mức “báo động đỏ”. Thế nhưng nhận thức và phương tiện tiếp cận vẫn đang là những rào cản khiến phần lớn dân số Việt Nam phải chấp nhận sống chung với bệnh mỗi ngày. Hiểu được điều này, Nha khoa Vidental đã nỗ lực trong việc hoàn thiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp, mang tới giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện – phục vụ nhu cầu khám chữa cho tất cả mọi người.

Viện Nha khoa Vidental - Đơn vị uy tín giúp khắc phục 95% các vấn đề về răng miệng

90% người Việt mắc bệnh răng miệng nhưng chỉ 10% được chăm sóc và điều trị đúng cách

Theo thống kê của Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, tính trên toàn bộ dân số, Việt Nam đang là quốc gia có tỷ lệ % người dân mắc bệnh răng miệng xếp hạng top đầu thế giới, với hơn 90% dân số đang gặp các vấn đề liên quan. 

Điều này đồng nghĩa với việc, mọi độ tuổi đều có thể là đối tượng của các bệnh lý răng miệng. Cụ thể, hơn 80% nhóm người trưởng thành, người cao tuổi bị sâu răng; 80% người lớn và hơn 60% trẻ em mắc các nhóm bệnh viêm nhiễm quanh lợi, quanh chân răng; hơn 30% nhóm người trường thành phát hiện ổ nhiễm khuẩn dạng mủ quanh răng.

Đứng trước tình trạng báo động đó nhưng một thực tế dễ nhận thấy, đó là không phải ai cũng có nhận thức đúng đắn trong việc điều trị bệnh. Hầu hết người Việt đều chưa có thói quen khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Việc vệ sinh răng miệng vẫn diễn ra đều đặn hàng ngày, tuy nhiên khi hỏi đến “cách đánh răng đúng chuẩn”, không phải ai cũng có thể đưa ra câu trả lời chính xác. 

Điều này cho thấy, còn rất nhiều lỗ hổng trong kiến thức nha khoa tổng quát đối với phần lớn người dân Việt Nam, gây nên những hệ lụy nghiêm trọng không thể lường trước được.

Các bệnh lý răng miệng thường với những biểu hiện rất phổ biến, khiến người bệnh chủ quan không chú tâm. Một khi có dấu hiệu biến chứng, diễn biến bệnh thay đổi rất nhanh, nguy cơ bị phá hủy hoàn toàn răng vĩnh viễn, lung lay răng, rụng răng, mất răng rất cao. Trong khi đó, răng là một tổ chức không có khả năng phục hồi nguyên trạng sau tổn thương, vậy nên nếu bị mất răng vĩnh viễn, người bệnh bắt buộc phải thực hiện trồng răng giả thay thế. Chi phí cho việc phục hình răng, trồng răng hiện nay cũng không phải là con số nhỏ.

Bệnh lý răng miệng là vấn đề chung của hầu hết tất cả mọi người
Bệnh lý răng miệng là vấn đề chung của hầu hết tất cả mọi người

“Chạy theo mục đích kinh tế – lấp liếm – sơ sài” – Thực trạng chung của các phòng khám nha khoa

Với các trường hợp có nhu cầu khám răng miệng, thay vì lựa chọn đến bệnh viện tốn nhiều thời gian chờ đợi và quy trình thủ tục phức tạp, đa số người bệnh thường tìm đến các nha khoa tư nhân gần nhà để được khám chữa một cách tức thời. 

Hiện nay, thị trường ngành nha khoa Việt Nam đã có những bước chuyển mình rõ rệt, thể hiện bằng việc số lượng phòng khám nha khoa tăng nhanh và phủ sóng hầu hết các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc. Chưa có con số thống kế cụ thể hiện tại có bao nhiêu nha khoa đang hoạt động, nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám gần nhà bạn là điều vô cùng dễ dàng, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Thế nhưng, liệu có phải phòng khám nha nào cũng đáng tin cậy?

Xem thêm về: VIDENTAL chính thức có mặt tại Việt Nam – Hệ thống nha khoa TOÀN DIỆN hàng đầu hiện nay

Quá chú trọng vào các dịch vụ nha khoa Thẩm mỹ 

Một thực trạng dễ nhận thấy của hầu hết các nha khoa hiện nay đó là đều tập trung vào dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ – bao gồm các dịch vụ phục hình, chỉnh nha, làm đẹp cho răng. 

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý thường không được đẩy mạnh. Mặc dù trong 90% dân số gặp vấn đề về răng miệng đã được thống kê, hầu hết đều liên quan đến bệnh lý. Điều này cũng không quá khó hiểu khi đây là nhóm dịch vụ có nhu cầu lớn và quan trọng hơn hết là mang lại nguồn doanh thu chính cho các nha khoa tư nhân.

Chạy theo giá trị kinh tế khiến nhiều phòng khám quên đi nghĩa vụ chính của ngành nha khoa đó là chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người bệnh. Nhiều bệnh nhân đến gặp nha sĩ, thay vì được chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về răng, lại được tư vấn về răng thẩm mỹ, về các phương pháp làm đẹp răng với giá trị lên đến chục triệu, trăm triệu đồng. 

Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện tại đều đẩy mạnh nhóm dịch vụ thẩm mý răng
Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện tại đều đẩy mạnh nhóm dịch vụ thẩm mý răng

Không rõ ràng về trình độ chuyên môn bác sĩ 

Ngoài ra, sự xuất hiện ngày càng dày đặc của các phòng khám nha khoa hiện nay đặt là những lo ngại về chất lượng chuyên môn y bác sĩ. Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò then chốt trong điều trị và phục hình răng. Các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, nếu không sẽ gây nên những hệ lụy không thể lường trước về sau.

Không phải phòng khám nha khoa nào cũng công khai công bố về hồ sơ bác sĩ để người bệnh có thể tìm hiểu và tham khảo. Sự lấp liếm này đặt ra những mối nghi hoặc về chuyên môn của những người đang trực tiếp tiến hành điều trị, phẫu thuật, chỉnh nha,… cho người bệnh.

Trang thiết bị, máy móc sơ sài, không đảm bảo vô trùng

Thiết bị nha khoa là một yếu tố quan trọng phục vụ trực tiếp cho quá trình chẩn đoán, lên phác đồ điều trị và tiến hành điều trị đối với nhiều dịch vụ nha khoa chuyên sâu. Sự đầu tư và công nghệ, máy móc cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp và nghiêm túc trong hành nghề tại các phòng khám.

Khảo sát cho thấy, không phải phòng khám nha khoa nào cũng đảm bảo có đầy đủ các hệ thống thiết bị cần thiết, đặc biệt là các phòng khám tư nhân quy mô nhỏ, vốn đầu tư ít. 

Bên cạnh đó, quy định về vô trùng thiết bị cũng cần được thực hiện nghiêm túc nhằm ngăn chặn lây nhiễm. Khá nhiều phòng khám đã từng bị xử phạt vì không đảm bảo được các tiêu chuẩn vô trùng, khử khuẩn trong phòng điều trị, điều này lại càng gây nên sự hoang mang cho không ít người bệnh.

Tất cả các thực trạng kể trên đều dẫn đến việc không bắt đúng bệnh, không trị tận gốc và không thể giúp người bệnh tìm được giải pháp phù hợp nhất cho chính mình.

Vidental – Giải pháp khắc phục hiệu quả đến 90% các vấn đề răng miệng

Vidental Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời với mục đích xây dựng hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. 

Được thành lập bởi tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, Vidental hiện thực hóa sứ mệnh tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa vào quy trình khám, chẩn đoán, điều trị và dự phòng tất cả các vấn đề về răng miệng từ điều trị đến thẩm mỹ.

Viện nha khoa vidental và dịch vụ chuẩn 5 sao

Khác với hầu hết các phòng khám nha khoa hiện nay trên thị trường, Vidental không tập trung về một nhóm dịch vụ mà hình thành nên hệ thống bao gồm các trung tâm chuyên biệt, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Sở hữu đội ngũ nha sĩ, bác sĩ chuyên môn giỏi trong ngành, giúp chẩn đoán chính xác, xây dựng phác đồ chi tiết và theo dõi sát sao quá trình điều trị của từng bệnh nhân. Vidental Care đã từng thành công trong điều trị các ca bệnh từ đơn giản như sâu răng, viêm lợi đến các ca phức tạp như chết tủy, áp xe răng, hoại tử chân răng,…
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Tập trung chính vào chuyên môn dự phòng và điều trị các bệnh về răng sữa, răng trẻ em; định hình răng sớm cho các bé. Song song với đó, các chuyên gia của Vidental Kid cũng đang nỗ lực hết mình trong việc giáo dục nhận thức cho phụ huynh Việt Nam trong việc chăm sóc răng miệng cho con em, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều gia đình, nhiều bậc làm cha làm mẹ.
 • Trung tâm răng sứ thẩm mỹ ViDental clinic: Ứng dụng và tiếp thu những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trong việc định hình nụ cười, khắc phục các khiếm khuyết về răng và mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người. Răng thẩm mỹ chuyên sâu cũng là một thế mạnh của Vidental nhờ sự đầu tư mạnh mẽ cho các thiết bị, chất liệu nha khoa tốt nhất, mang lại trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất.
 • Trung tâm Chế tác: Sự hỗ trợ từ Trung tâm chế tác trong việc nghiên cứu và nâng cấp các công nghệ mới trong nha khoa cũng giúp hệ sinh thái Vidental trở nên hoàn thiện hơn. Đặc biệt, các vật liệu nha khoa cao cấp Vidental sử dụng trong điều trị và phục hình răng đều được cung cấp bởi Trung tâm chế tác của Viện theo quy trình vô trùng khép kín. Đây cũng là một lợi thế giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nha khoa như cầu răng, mão răng, trụ răng,…
 • Trung tâm Đào tạo: Nơi đào tạo ra những nha sĩ, kỹ thuật viên nha khoa có chuyên môn, có nghiệp vụ, vừa giúp hệ sinh thái Vidental có được những nhân sự toàn diện nhất, vừa giúp ngành nha khoa Việt Nam nâng cao chất lượng đội ngũ điều trị, điều dưỡng.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental

Đến với Viện Nha khoa Vidental, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình Khám tổng quát – tư vấn – điều trị khép kín với đội ngũ chuyên gia nòng cốt, trang thiết bị tiêu chuẩn. Không còn lo lắng về bệnh lý, không còn mặc cảm về thẩm mỹ, bạn chỉ cần đền với Vidental – còn lại, mọi vấn đề hãy để các chuyên gia của Viện giải quyết.

Vidental tự tin là Hệ sinh thái nha khoa toàn diện tiên phong với mô hình dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thẩm mỹ và điều trị chuyên sâu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bằng việc ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất, Vidental cũng cam kết mang lại kết quả điều trị hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đi cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn, trọn đời cho từng nhóm dịch vụ cụ thể.

Với những nỗ lực của mình, đội ngũ của Vidental hiện tại đã tự tin có thể khắc phục gần như triệt để, lên đến 90% các vấn đề răng miệng mà người Việt đang gặp phải. Hệ sinh thái nha khoa phức hợp vẫn ngày càng được hoàn thiện hơn, trọn vẹn hơn, hứa hẹn là một địa chỉ khám chữa đáng tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Nha Khoa ViDental vui lòng xem thêm tại:

Ngày đăng 10:56 - 23/02/2023 - Cập nhật lúc: 14:16 - 20/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (111)

 1. Mạnh Hải
  Mạnh Hải says: Trả lời

  Thề với mọi người luôn là mình cũng đi khám Chỗ nha khoa gì đấy dưới Hà Nội một lần khám xong bác sĩ kêu bọc răng sứ nhưng kiểu chỗ đấy họ làm không uy tín, bọc răng chỉ Khám qua qua rồi đo lắp sứ nhanh lắm. Hồi đó mình còn tưởng là chỗ đấy bác sĩ giỏi Nên họ làm nhanh ai ngờ về được một thời gian thì có mùi hôi, Răng ăn nhai cũng không bình thường đi tìm hiểu thì mới biết cơ sở đó khám chưa lừa rồi chán thật

  1. Nương Thị
   Nương Thị says:

   Bây giờ nhiều cơ sở tràn lan nên mình đi khám chữa gì cũng cần tìm hiểu cho kỹ không thôi là mất tiền oan không ai cứu được đâu. Xem những cơ sở uy tín nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tốt của Khách hàng đó.

 2. Hồng Viện
  Hồng Viện says: Trả lời

  Cơ sở Nha khoa Viental có tin tưởng được không vậy? Ai đã từng trải Nghiệm làm răng ở đấy rồi cho chị biết ý kiến.

  1. Thu Hà
   Thu Hà says:

   Tớ vừa mới làm ở bên đó xong. Thấy chất lượng cũng khá được, ở bên đó thì thấy từ bác sĩ đến nhân viên tất cả đều thấy nhiệt tình. Hôm tớ vào khám bác sĩ cần tư vấn thêm tầm 30 phút gần một tiếng cơ, xong đưa ra các giải pháp rồi hướng xử lý. Bác sĩ làm cho mình 16 răng sứ mà lắp xong không thấy vấn đề gì luôn từ hôm đến giờ vẫn thấy bình thường. Răng màu trắng trong tự nhiên, nhẹ nhàng. Xem thông tin thấy cũng có nhiều người làm ở đây xong khen lắm https://www.youtube.com/watch?v=poH5uJprZBs

  2. Đặng Bảo
   Đặng Bảo says:

   Chi phí thăm khám ở vidental có đắt lắm không bạn ơi? Ở đó có cấy ghép implant không? Tôi bị mất 1 răng do tai nạn cũng được 1 thời gian giờ muốn trồng răng thay thế

  3. Văn Tuấn
   Văn Tuấn says:

   Khám ở Vidental thì được miễn phí khám, nếu mình làm thêm các dịch vụ như chụp CT răng các thứ thì mới tính thêm chi phí. Nhưng mà khám chuyên sâu thì không phải ai cũng làm, mấy trường hợp này bác sĩ thấy cần phải khám chuyên sâu thì mới chỉ định thôi.

  4. Tư Trần
   Tư Trần says:

   Trước mình có khám ở bên nha khoa dưới cầu giấy chi phí chụp chiếu hết gần 1.000.000 mà rồi lúc đầu nói chi phí 1 kiểu sau làm thì cứ phát sinh hết khoản này khoản khác, lúc đố đâm lao thì phải theo lao.

 3. Đức Tuấn
  Đức Tuấn says: Trả lời

  Review cho lắm, cuối cùng lại không để lại cả cái địa chỉ. chế nào có địa chỉ bên vidental này quăng cho xin cái, đang tính cho con bé con qua aay niềng răng,

  1. Hồng Nhung
   Hồng Nhung says:

   Bên nha khoa Vidental này thì nhiều địa chỉ lắm. Có cả ở Hà Nội rồi Hồ Chí Minh, em trước đến niềng răng tại cơ sở Hà Đông của bên này đến giờ được nửa chặng đường rồi, được cái đến giờ mọi thứ vẫn đang rất là oke

  2. Linh Lương
   Linh Lương says:

   @Nhung ơi em có biết chỗ đăng ký lịch khám của bên vidental không; cho chị xin thêm 1 vài thông tin, chị cũng muốn sang bên đó khám xem thế nào, thấy nhiều người làm răng bên này khen được quá

 4. Hồng Nhật
  Hồng Nhật says: Trả lời

  Bên vidental người ta có khám ngoài giờ hành chính không nhỉ? Tôi muốn tranh thủ ngày chủ nhật cuối tuần qua để bác sĩ họ kiểm tra răng xem có thể xử lý như thế nào.

  1. Lan Hương
   Lan Hương says:

   Răng có vấn đề gì nếu cấp bách thì xem đi khám sớm chứ để lâu mấy vấn đề về răng miêng này cũng không xem nhẹ được đâu.

  2. Lý Nọc
   Lý Nọc says:

   Đến vào ngày chủ nhật cuối tuần thì nên đặt lịch trước nhé không những ngày nghỉ thế mọi người cũng hay tranh thủ. Đặt lịch cho chủ động được thời gian của mình với cũng có thể chọn Bác sĩ trước theo mong muốn của mình

  3. Trang Em
   Trang Em says:

   Không biết khám cuối tuần bên đó người ta có lấy chi phí khám đắt hơn không; trước tôi xuống nha khoa quốc tế chỗ cầu giấy mấy mẹ kêu khám cuối tuần nên tiền khám gấp đôi ngày bình thường luôn ấy.

  4. Tuyết Nhung
   Tuyết Nhung says:

   Tôi có hỏi qua hotline của họ rồi khám ngày nào thì cũng thế cả chứ không có chuyện đội chi phí lên đâu nên yên tâm, họ nha khoa lớn nên uy tín không phải lo đâu.

 5. Mai Hòa
  Mai Hòa says: Trả lời

  Răng hàm trên của em bị thưa, muốn đi bọc sứ lại mà chưa tìm được nơi uy tín. Không biết bên vidental này họ làm như thế nào, có ok ko? Giờ thấy nhiều người cứ báo là lắp răng xong thấy cứ có mùi hôi các thứ nên em cũng lo lắm, nên cũng đang phân vân ko biết như thế nào

  1. Lê Đức Cường
   Lê Đức Cường says:

   Tôi cũng làm ở bên vidental được năm nay rồi. Thấy bên đó bác sĩ làm răng cũng tỉ mỉ và cụ thể mà. Bác sĩ Long kia trước khám cho tôi còn hỏi han đủ đường, xong tư vấn lắp loại nào hợp lý các thứ. Từ hôm tôi làm xong răng đến giờ cũng không gặp phải vấn đề gì cả, bác sĩ còn tư vấn cho chế độ ăn uống với vệ sinh răng miệng để răng được chăm sóc tốt nhất

  2. Trần Phong
   Trần Phong says:

   Chuẩn rồi anh bạn, tôi cũng làm răng ở bên này. Năm nay cũng được hơn 1 năm rồi mà chất lượng ok lắm, không có vấn đề gì hết cả; Mọi người thì cứ hay lo về chất lượng này kia sợ viêm các thứ, nhưng nói thật đó là ngta làm mấy cơ sở ko uy tín thôi; chứ làm ở vidental này cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ giỏi thì có vấn đề gì đâu, bác sĩ cũng tư vấn các thứ nhiệt tình

 6. Võ Ngân Thảo
  Võ Ngân Thảo says: Trả lời

  Răng bị ố thì người ta có tẩy trắng răng được lâu hay không? Chi phí làm như thế nào, ai có từng làm tẩy trắng răng này rồi thì cho em

  1. Ngỗ My
   Ngỗ My says:

   Tẩy trắng răng thì nha khoa nào chả có,, nhưng mình nói thật tẩy ra rồi cũng được một thời gian thôi, nên nếu mà được thì để đó sau gom tiền có tiền thì bọc luôn cho nó đẹp và chắc. Mà tẩy trắng nhiều cũng không tốt cho răng đâu.

 7. Tùng Dương
  Tùng Dương says: Trả lời

  Ở cơ sở hà đông của nha khoa vidental bác sĩ nào là khám chuyên sâu và tốt nhất vậy? Tôi muốn đặt lịch riêng bác sĩ để làm răng cho tôi

  1. Thanh Hằng
   Thanh Hằng says:

   Quan trọng là làm dịch vụ gì vì mỗi chuyên gia họ chuyên sâu về môĩ mảng khác nhau như niềng, bọc hay trồng răng nên là cứ liên hệ trực tiếp đến đó để mà hỏi cụ thể hơn rồi mà đtặ lịch. Trước mình cũng gọi vào số này của họ nhờ tư vấn trước khi đến 0987933309

  2. Lê Tuấn Phương
   Lê Tuấn Phương says:

   @Thanh Hằng, mình đặt riêng để khám với bác sĩ theo yêu cầu của mình như thế chắc đắt lắm nhỉ? Không biết cụ thể mất bao nhiêu tiền vậy bạn.

 8. Loan Lý
  Loan Lý says: Trả lời

  Bé nhà mình năm nay 10 tuổi, mà ngày xưa ả cứ hay ăn kẹo xong lại lười đánh răng. giờ răng bị sún hết r không biết nên cho ả khám ở trung tâm nha khoa điều trị hay trung tâm nha khoa trẻ em vậy.

  1. Hoàng Hương
   Hoàng Hương says:

   Trẻ em thì cứ cho vào trung tâm nha khoa trẻ em đó, mình cũng đưa con đi một lần thấy bác sĩ ở đó khám rất chuyên nghiệp.Cái thứ hai nữa là trung tâm đó chuyên về các mảng răng miệng của trẻ nhỏ hơn nên nó sẽ thuận tiện hơn

  2. Minh Trần
   Minh Trần says:

   xin cho hỏi địa chỉ của trung tâm nha khoa trẻ em bên vidental này là ở đâu vậy? con trai mình đang gặp vấn đề răng hô, khấp khểnh, muốn cho con đi khám nếu có thể niềng sớm để cho răng sớm ổn định, để lâu sợ niềng lại khó.

  3. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Nó vẫn là thuộc các cơ sở của vidental đó, hình như trung tâm này ở hà đông hay sao ấy bạn ạ; trước mình cũng có đưa con sang chỉnh răng thưa một lần

 9. Minh Phương
  Minh Phương says: Trả lời

  Bây h nhiều trung tâm khám chữa nha khoa tràn lan lắm, ra đường ngó trước ngó sau cái là thấy; không biết nên đi bên nào khám là uy tín,

  1. Lê Hồng
   Lê Hồng says:

   Chuẩn rồi bạn, mình cũng thấy vậy. Giờ nhiều nơi ngta hoạt động kinh doanh ác lắm nên nhiều khi không biết phân biệt chỗ nào tốt chỗ nào không; mình còn thấy nhiều nơi còn hay quảng cáo các kiểu xong rồi cuối cùng cũng toàn mấy chỗ dở hơi

  2. Nguyễn Thế Hiển
   Nguyễn Thế Hiển says:

   Nói thật nếu mà muốn khám ở đâu thì mình phải tìm hiểu cho kỹ hoặc mình có ng quen có ai đã từng làm ở đâu rồi có tốt họ giới thiệu cho thì đến đó.

 10. Hiền Vân
  Hiền Vân says: Trả lời

  Viện nha khoa vidental này là của nhà nước hay là của tư nhân vậy mấy chế? Thấy có vẻ cũng to mà nghe nói bên này toàn các chuyên gia đầu ngành,

  1. Lưu Công Bút
   Lưu Công Bút says:

   Đó là viện nha khoa tư nhân, giờ tư nhân họ mới đầu tư to chứ nhà nước của công muốn đầu tư cái gì cũng khó. Tôi có đến khám răng rồi trồng 1 cái răng hàm ở nha khoa này rồi, ở đây đúng là bác sĩ giỏi mà tận tình, mọi thao tác làm đều dứt khoát mà nhanh lắm. Máy móc cũng thấy họ rất đầu tư. Trồng răng giờ ngon nghẻ ăn uống như bình thường được rồi

  2. Phạm Phi Long
   Phạm Phi Long says:

   Bên này làm răng có bảo hành hay có chính sách gì cho Khách hàng không, đang muốn bọc răng sứ tính bọc 20 răng tính ra cả chục triệu mà không có bảo hành thì cũng lo.

  3. Đỗ Thu Thảo
   Đỗ Thu Thảo says:

   Đến được bác sĩ khám rồi tư vấn cho, họ sẽ tư vấn tất tật từ phương pháp rồi đến các gói chính sách, bảo hành. Khi mình quyết định làm thì có hợp đồng cam kết hẳn hoi nên làm ở nha khoa Vidental này thì yên tâm

 11. Uyên Thu
  Uyên Thu says: Trả lời

  Răng mình trước đây bị thưa, đi khám thì bác sĩ khuyên bọc các thứ, đến lúc bọc đc nửa năm giờ hay bị viêm lợi mà chân răng thấy màu không còn được như trước giờ phải làm sao

  1. Ngọc Trà
   Ngọc Trà says:

   Thế là dễ bị làm phải răng sứ kém chất ,lượng với do tay nghề của bác sĩ rồi hay chị sau bọc sứ ăn uống có chú ý kiêng khem rồi chú ý vệ sinh răng miệng không?

  2. Hàn Phạm
   Hàn Phạm says:

   Cái việc bọc răng sứ thì thật ra sau khi bọc nó chắc chắn sẽ không được như cũ rồi, nên răng mới chắc chắn nó sẽ yếu hơn nhưng mà nó đc cái là đẹp hơn. Tuy nhiên thì mình sau khi bọc cũng lưu ý chỉ cần không cắn hay nhai những vật quá cứng,…là được mà, chứ cũng không đến nỗi đâu, mình đây cũng bọc đc vài năm r ăn uống bình thường này,

 12. Nguyễn Ly
  Nguyễn Ly says: Trả lời

  Hồi lần răng em có sâu và điều trị tủy rồi nhưng do chưa có kinh tế nên em chưa bọc sứ kịp và ko may em ăn trúng đồ cứng và gãy ngang còn chân răng ạ. Mọi người cho em hỏi là bây giờ em đi bọc sứ có được không ạ, mong mn tư vấn giúp chứ em cũng đang hoang mang lắm . Em cảm ơn !!!

  1. Nhung Ngô
   Nhung Ngô says:

   Giờ đi bọc vũng được đó b, không sao đâu. Qua chỗ Vidental làm đi, bs phục hồi trước rồi mới bọc cho. mình làm ceramill bên đó, làm 16 răng luôn ấy. bsi họ bảo dòng sứ này thuộc phân khúc giá tầm trung nma cũng ok lắm, được nhiều người chọn. m nhanh nma bsi làm cũng cẩn thận lắm, hẹn 3 ngày nữa qua để tái khám nè. được cái bảo hành lâu phết đó, tổng cổng 25 năm

  2. Đoàn Thị Thu Dung
   Đoàn Thị Thu Dung says:

   Dạo gần đây thấy mn khoe đi làm răng nhiều quá làm mình cũng muốn lên chia sẻ 1 chút về quá trình bọc sứ của mình. Mình làm bên Vidental Tân Triều, Hà Đông. Cũng nằm vùng với tham khảo nhiều nk lắm rồi mới quyết định làm đấy Hôm đầu đến nk, bsi tư vấn chọn răng cho mình, sau khi chọn được sứ ưng ý rồi thì bắt đầu mài và lấy dấu răng. Mài thì ko nhiều như mình tưởng tượng, mài công nghệ mới bảo toàn tối đa răng thật. Cả quá trình làm ko hề đau buốt gì luôn nên chị em cứ yên tâm nha . Mài và lấy dấu xong rồi thì bsi có lắp răng tạm thời và hẹn hôm sau đến để gắn răng sứ hoàn thiện. Tính ra là cũng nhanh gọn lắm, làm mất có 2 ngày thôi. Xong xuôi cả rồi thì hẹn mình là 3 hôm sau đến để tái khám. À ngoài ra bsi còn dặn là mới bọc thì ko được uống nước đá. Mn ai làm sứ rồi cho mình hỏi có phải kiêng lâu ko, chứ mình nghiện nước đá lắm, nhịn mấy hôm là ko chịu được rồi.

  3. San Hai
   San Hai says:

   Làm đc cùi giả và bọc sứ nha chị. Răng 47 của em sâu còn có cái chân thôi. Em điều trị tuỷ và bọc sứ kim loại (cách đây 2 năm). Mới cắt ra thay lại bằng răng toàn sứ. Bs khám và bảo vẫn còn xài tốt. Em ăn nhai bình thường luôn ạ! Em cũng làm bên Vidental này, cái em ưng nhất bên này là có chế độ bảo hành và ưu đái cho lần làm sau cực kì lớn luôn, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt nữa

  4. Đing Thư
   Đing Thư says:

   Minhf thì ko bọc mà niềng đc 2 năm rồi nhưng giờ họ mới bảo nhổ răng cho đẹp tháng tr mình nhổ 1 cái đau quá k chịu đc giờ lại bảo họ cắm trả 1 cái răng vào, rồi k niềng gì hết nữa hazzzz . Mà nhổ răng cũng hại ng lắm chị ơi hazzz và đau e k chịu đc ấy ạ. Chắc nên đi bọc sứ

 13. Mai Lê Tuấn Tú
  Mai Lê Tuấn Tú says: Trả lời

  Các bác đừng thấy sứ kim loại rẻ hơn vài trăm mà mắc sai lầm như chị đồng nghiệp em nhé. Mấy hôm nay e thấy nhiều bạn hỏi về sứ kim loại nên e muốn nói qua để mọi người biết đường mà né. Sứ kim loại sẽ tăng khả năng đen viền nướu, gây khả năng kích ứng, để lâu ảnh hưởng đến vùng nướu Sứ kim loại thì chỉ có tuổi thọ nhiều nhất là 5 năm, trong khi sứ nguyên kéo dài tận 20 năm. Đấy đắt hơn vài trăm nghìn nhưng an toàn mấy bác ạ, chứ lại tiếc rẻ vài đồng rồi mang họa vào thân đấy. Các bác cũng nên check nha khoa kĩ ko lại vớ nha tặc lấy sứ kim loại lắp cho mấy bác thì cũng mệt

  1. Phong Duong
   Phong Duong says:

   như bà chị đồng nghiệp e đen lắm, đi làm phải nha tặc nó làm sứ kim loại, được mấy tháng đã hỏng hết răng phải đi bọc lại vội thì trộm vía vào đúng nha khoa xịn, trung tâm Vidental bên Hà Đông ấy. Trước kia làm xong bị đen lợi rồi gây tình trạng viêm lợi ấy nhưng sau khi làm bên Vidental về ngta cx mài ít lắm ko ảnh hưởng nhiều, vs cả ngta bắt chữa viêm các thứ xong mới cho bọc. Bọc xong thì vừa trắng vừa đều, mới nhìn đã thấy ưng rồi

  2. Phạm Hoàng Nam
   Phạm Hoàng Nam says:

   Trước mình cũng đọc thấy sứ kim loại rẻ ham lắm, sau đọc được những chia sẻ cuae mọi người chừa luôn của rẻ của ôi, biết rồi k sao, nhưng sợ nhất là bỏ tiền bắng sứ nguyên nhưng bị nha khoa tráo đổi sang sứ kim loại ấy

  3. Huỳnh Khả Nhi
   Huỳnh Khả Nhi says:

   Sứ kim loại nó ko xấu có giá của nó, chủ yếu dành cho ai có thu nhập thấp thôi…cái quan trọng tay nghề bs làm ra sao, gặp bs dỏm răng toàn sứ đắc tới đâu làm ko đúng kỹ thuật cũng hỏng nhanh…

  4. Triệu Thuỳ Duyên
   Triệu Thuỳ Duyên says:

   Nhưng nó ảnh hưởng vấn đề nướu nữa ạ, e biết là dành cho thu nhập tốt nhưng tốt nhất là vẫn ko nên làm, thà ko làm còn hơn là làm xong hỏng rồi đc có vài năm đã ko dùng đc nữa. Còn toàn sứ gặp bác sĩ dỏm thì có thể ngta tráo sang loại trộn kim loại rồi ạ

 14. Phạm Kiên Ly
  Phạm Kiên Ly says: Trả lời

  Em chào mọi người, Em có một răng hàm bị sâu, mới chớm vào tuỷ, bác sĩ đã hàn 3 lớp cho em: 2 lớp hàn bảo vệ tuỷ, một lớp hàn bên ngoài cho răng. Sau một tháng thì hiện em không bị đau nhức gì hết. Nhưng bác sĩ vẫn khuyên nên bọc sứ răng sâu này để bảo vệ tốt cho răng. Em muốn hỏi là liệu em có cần phải bọc sứ răng không hay cứ để ở trạng thái hàn như này thôi ạ ?

  1. Minh Tho Pham
   Minh Tho Pham says:

   nếu hàn mà ổn rồi thì thôi ko cần bọc sứ nữa, nhưng cái này nó ko bền đâu b nên ra khám định kỳ ko là nó sâu lại đó vâng giữ gìn tốt thì đc như thế, còn đâu e thấy nhiều ng hàn đc nửa năm là nó bong ra rồi, có khi còn nuốt phải trong lúc ăn ý. Chị vừa đi bọc bên Vidental về, được 1 tuần ăn uống bình thường rồi. Sứ HT Smile, xịn xò lắm, trắng bóng luôn. Em giờ đang hàn cũng bọc được đấy, bên đấy bs giỏi bs ng ta làm đc hết, vấn đề là có tiền để làm hay ko thôi .

  2. Hoàiân Đào
   Hoàiân Đào says:

   Bs khuyên bọc sứ răng đấy vì trám như vậy nó ko bền. Ăn nhai một thời gian nó lại bể ra và dễ vào tủy. Bọc lại sớm sẽ bảo vệ đc răng thật tốt hơn. Giờ có tiền thì nên bọc sớm, để 1 thời gian nữa nó hỏng răng đấy

  3. Xuân Thạo
   Xuân Thạo says:

   Khuyên a nên đi bọc sứ cho đẹp mà bền, e vừa đi về đây. Chia sẻ vs a Vs 1 đứa mê cái đẹp như e thì lnao cũng chỉ nghĩ tới chiện làm đẹp thui . Trc e đi tham khảo ở viện rhm, spa mà cuối cùng vẫn thấy ưng ở nha khoa Vidental nhất. Hôm cbi đi làm là e tới tận nơi tv xem mẫu, feedback rồi dáng răng các thứ mà thấy bác sĩ làm cho e cũng từ trong viện ra ngoài nk làm, vs họ có bảo hành dài hạn nên là e thấy yên tâm hơn E thấy tuỳ mỗi ng vs nhu cầu, nhưng vs e thì muốn làm đẹp trc tiên phải đảm bảo cái đã. Lúc tới nơi khám thấy họ làm dịch vụ chuyên nghiệp chứ ko phải xếp hàng chờ nửa. E làm tới h đc hơn tháng răng ăn uống ổn r mà ngắm nghía vẫn thấy răng ngày càng đẹp tự nhiên quá trời

  4. Hồng Ngát
   Hồng Ngát says:

   C thấy làm răng ở nha khoa Vidental là chuẩn rồi .Bệnh viện thì lâu mà dịch vụ cx chả tốt bằng , spa thì ko đủ chuẩn an toàn. Nói chung làm răng cứ tìm nha khoa tốt, uy tín thì yên tâm Bh các bác sĩ giỏi toàn ra làm riêng ấy. Chỗ Vidental này cũng có trung tâm chế tác răng nữa nên bộ răng từng người làm ra nó được tối ưu về kích thước, làm xong khít vô cùng, nhai thức ăn thoải mái

 15. Hồ Thanh Vân
  Hồ Thanh Vân says: Trả lời

  Chồng hỏi 20/10 mình thích quà gì, nhe răng cười chỉ chỉ chỏ chỏ ổng cười bò ra sàn luôn. Được cái là chiều vợ lắm, đầu tháng vừa rồi đưa mình đi làm lại bộ nhá thật mọi người ạ. Tạm biệt hàm răng xỉn màu, sứt mẻ sau hơn 20 năm gắn bó, không mong ngày gặp lại . Giờ chăm sóc sao cho nó trắng được lâu đây mn ?

  1. Nhu Vay Nke
   Nhu Vay Nke says:

   Nhất bạn rồi. Răng đẹp như này thì đúng làc phải chú ý vệ sinh răng cẩn thận tránh đồ ăn thức uống dễ gây xỉn màu răng như cafe, trà xanh, đồ uống có ga. Bổ sung thêm viên ngậm răng miệng nữa mà dùng đỡ mảng bám và giúp răng trắng đều màu hơn nhé

  2. Hồ Hiền
   Hồ Hiền says:

   Em đang muốn niềng răng và vì lí do đặc thù công việc mà em chỉ muốn niềng mặt lưỡi thôi ạ. Em ở SG và có tìm hiểu trong các hội niềng thì chỉ thấy nói có trung tâm Vidental. Mà em thấy với giá cũng khá rẻ và chênh lệch nhiều so với những nha khoa khác nên em ko thật sự yên tâm lắm nhưng vẫn có ý định đi nghe tư vấn ạ. Ngoài ra em đang cân nhắc thêm mấy cái nha khoa nữa. Mong mọi người cho em xin review chỗ Vidental bên Thủ Đức và thêm địa chỉ niềng mặt lưỡi uy tín chất lượng với ạ. Em cảm ơn mọi người

  3. Hac Co Nuong
   Hac Co Nuong says:

   Em mình đang niềng ở Vidental được nửa năm (mc kl thường). Đến hiện tại thì mọi thứ đều ổn, dịch vụ tốt, bs vui vẻ nhẹ nhàng, nhưng cũng k biết kết quả thế nào, cứ hồi hộp mà chờ. Mình k biết ở đó có niềng mặt lưỡi k, bạn đến tư vấn thử xem.

  4. Cậu Giáp
   Cậu Giáp says:

   Rẻ so với những nha khoa nào? Bên này không có rẻ đâu, mình làm cả bộ lava đây, hết hơn 90tr. Làm bên này thì oke rồi, so với những trung tâm khác thì mắc hơn đó chứ, mà được cái làm xong thích lắm, bền đẹp trắng lóa luôn, cảm giác niềng xong cũng thấy thoải mái, không có bị vướng. Còn chế độ bảo hành thì miễn bàn, mình mới qua đó tháo niềng đây, chắc đợi ít lâu nữa đi bọc sứ luôn

 16. Khánh Mai
  Khánh Mai says: Trả lời

  Đắn đo mãi em mới quyết định đi làm sứ để cải thiện răng ăn uống, do điều kiện kinh tế nên em chỉ dám làm loại tầm trung thôi. May sao đợt này sắp đến ngày phụ nữ VN hay sao mà có nhiều bên họ tặng ưu đãi quá trời, cuối cùng em cũng quyết định chọn chỗ này để làm răng vì lúc đi đến tham khảo tư vấn thấy dịch vụ cũng tốt mà đang đc giảm giá. Làm răng xong em thấy ưng mà răng nhìn đẹp, tự nhiên quá nên cũng quyết định đem lên đây khoe giống mọi ng nè! Em làm bên trung tâm Vidental NewGate địa chỉ 218 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM mn ạ

  1. Tuệ Giang
   Tuệ Giang says:

   Mình cũng vừa làm bộ sứ lava bên vidental cũng được 6 tháng rồi, vừa rồi mình có đi khám răng định kỳ ở nha khoa (mình chủ động đi khám thôi chứ thực ra là không bắt buộc). Bác sĩ có khen bảo là vệ sinh răng miệng tốt đấy chứ còn gì nữa ngày mình cứ đánh răng 3 lần với bàn chải lông mềm này, mất cả tuần để chọn được kem đánh răng phù hợp xong sau các bữa ăn mình đều vệ sinh răng miệng lại kết hợp cả chỉ nha khoa với nước súc miệng rồi là thay đổi cả chế độ ăn luôn , mà công nhận làm răng sứ xong ấy mình cảm thấy mình ăn uống healthy hẳn toàn ăn rau củ là nhiều, cũng bỏ dần cà phê, trà… mấy cái món mà dễ bám màu sang cho răng ấy. Mọi người có tips vệ sinh răng nào hay hay không chỉ mình với

  2. Lâm Nhi
   Lâm Nhi says:

   Còn mình, một cô gái 22 tuổi, là một nhân viên sales cho cửa hàng mỹ phẩm. Ngoại hình, lời nói, nụ cười là yếu tố quan trọng giúp mình gặt được thành công trong công việc nên mình đã quyết định làm lại hàm răng. Nụ cười chẳng tốn gì cả, nhưng nó tạo ra rất nhiều giá trị . Và đúng là như vậy, sau khi làm răng bên trung tâm Vidental về mình cảm thấy tự tin tư vấn khách hàng hơn rất nhiều. Khách hàng cởi mở hơn, trò chuyện vui vẻ hơn chứ không chỉ là một buổi mua bán như trước đây. Thậm chí, nhiều khách còn xin mình địa chỉ để đi làm răng nữa.

  3. Dương Như Nguyệt
   Dương Như Nguyệt says:

   Mình đang định đi nhổ răng khôn mn ạ. Nhổ xong thì mình định đi niềng luôn. Nhiều người bảo nhổ ở bệnh viện an tâm hơn nha khoa. Mình đang phân vân quá không biết đi chỗ nào đây, chô nào nhổ rồi niềng luôn uy tín mn chỉ với

  4. Gia Cát Nô
   Gia Cát Nô says:

   Em nghĩ mình nhổ răng khôn chỗ khác ngoài bv cũng được ,xong rồi niềng bên luôn. Em thấy chỗ Vidental họ tặng tăm nước ,tẩy trắng sau niềng khá là ưu đãi á chị ,chị tham khảo bên nàyl xem sao ,gửi Xquang để họ báo giá ,xem cơ sở vật chất ntn rồi quyết định ,em có 1 đứa bạn nhổ răng khôn kiểu nằm sâu trong xương khó giá khoảng 1tr5 gì đó ,nhổ cách đây 8-9 tháng bên Vidental mà quên không hỏi nó

 17. Hien Nguyen
  Hien Nguyen says: Trả lời

  Cho em hỏi là làm như thế nào để mình có thể giữ được răng sứ được lâu bền vậy ạ . Em vừa đi làm răng về mà chưa biết ăn uống như nào giữ gìn cho răng nó trắng với bền được lâu. Mong cả nhà chỉ giùm em với ạ

  1. Linda Nguyễn
   Linda Nguyễn says:

   Thì b chăm sóc răng đều đặn như thường, có điều kiện thì dùng bàn chải điện với tăm nước. Tuyệt đối k dùng tăm thường để tránh thưa răng nhé b. răng sứ thì khó bị ngả màu lắm í. Với lại như chị thì đang dùng cả gói chăm sóc răng định kỳ bên nk nên thấy như mới ấy.

  2. Bá Cương
   Bá Cương says:

   Đánh răng 2 lần/ngày, súc nước muối sinh lý, ngậm nước súc miệng (pha loãng với nước), dùng bàn chải điện hoặc bàn chải lông mềm, đặc biệt ko dùng tăm tre, đc thì nên dùng máy tăm nước ko thì xài chỉ nha khoa. Chọn loại tơ mỏng mà xài, lâu lắm mới thưa chứ ko như tăm tre. Bởi mình mới nói nếu đc thì nên dùng máy tăm nước ấy. Chúc b xài răng bền:)))

  3. Khanh Minh
   Khanh Minh says:

   Vệ sinh răng đều đặn nhưng phải nhẹ nhàng b nhá, Ví dụ như dùng bàn chải lông mềm v.v… kem đánh răng có fluor phù hợp, hạn chế đồ có gas, chăm sóc hơi mất thời gian vì phải chăm soc kỹ hơn nhưng mình duy trì cũng được 3 tháng hơn rồi.

  4. Nguyễn Thị Vân Thư
   Nguyễn Thị Vân Thư says:

   Tránh ăn nhai các loại thực phẩm quá cứng và dai vì dù răng sứ có chắc chắn tới đâu thì việc bạn sử dụng nó như một vật dụng để nhai cắn thì nó cũng sẽ bị tổn thương. Bạn cần vệ sinh kỹ răng miệng sau mỗi bữa ăn, tránh việc bám giắt thức ăn vào trong kẽ răng và kẽ giữa răng sứ với cùi răng. Chải răng đều đặn ngày 2-3 lần sau bữa ăn, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng. Khi chải răng bạn có thể dùng ngón tay mát xa nhẹ nhàng vào chân nướu để máu có thể lưu thông tốt hơn.Hạn chế sử dụng đồ ăn cứng hoặc dai và các thực phẩm chứa nhiều đường.

 18. Anh Tri Van
  Anh Tri Van says: Trả lời

  Mn ơi khuyên chân thành thì nếu chưa cbi kỹ tâm lý mn đừng nên niềng răng nhé vì lúc siết niềng kéo răng đau nhức muốn xĩu mà cái kết bây h răng lại phải đều đẹp thế này đây
  Răng e trước cx đều mà chỉ bị cái là hơi hô nhẹ vs răng thưa thui nên cũng chủ quan ko muốn niềng. Hồi đó má e còn dụ rồi cho tiền kêu niềng sớm đi mà e vẫn ko nghe. Càng lớn càng hay soi gương nhiều thì thấy răng hình như thưa hơn mà ăn uống hay rắt răng bất tiện zữ lắm, nên lại càng ngại ko dám cười… Khổ mãi ko có chịu nổi nữa, tới lớn e mới chịu đi niềng đó mn, em đi niềng kim loại bên Trung tâm thẩm mỹ răng Vidental mn ạ. Giờ là sau 1y8m nén đau thưn mỗi lần kéo niềng răng e h cũng đều răm rắp cười suốt ngày chưa kể h e ăn thoải mái, nhất là ăn rau chả sợ rắt răng nữa À thêm nữa ai răng thưa 1 chút đi niềng đi, hình như bsi chỉ mài kẽ răng giống e thôi chứ không phải nhổ răng 4 giống mấy bạn đâu

  1. Lưu X Hoàng
   Lưu X Hoàng says:

   Bạn đi niềng kim loại hả. Nhiều ng niềng dòng này cứ ngại xấu mà ta, bạn niềng có được đẹp không vậy. Dòng này thì giá mềm hơn nhg dòng khác, mình cbi đi niềng đây đang muốn tham khảo kinh nghiệm mn

  2. Tuyết Nhi
   Tuyết Nhi says:

   Koo anh ơi , con bạn em niềng KL đây , bác sĩ tư vấn nó làm dòng KL thì vào nhanh hơn các dòng khác mà. Các dòng khác đắt hơn vì tính thẩm mĩ thui ạ, ai sợ bị lộ niềng thì làm các dòng mc sứ or pha lê á. E ưu tiên nhanh hơn thui mà kl e thấy chi phí mềm hơn sứ vs pha lê , tuỳ nhu cầu mỗi ngừi thui ah

  3. Liên Trần
   Liên Trần says:

   Mình cũng đang định đi niềng với bọc sứ luôn, mình muốn làm bộ sứ nó xịn xịn xíu, mắc chút cũng được, mn biết ở Hà Nội có chỗ nào làm răng uy tín không chỉ mình với

  4. Phan Tâm
   Phan Tâm says:

   B tham khảo bên Vidental ở bên Hoàn Kiếm nhé, mình bọc sứ bên này có bs làm việc có tâm lắm, tỉ mỉ, giá cả cũng hợp lý, máy móc hiện đại. Muốn xịn xò thì b có thể làm sứ KIM CƯƠNG NON JenSen. Mình bọc sứ ở đây hơn năm nay răng vẫn ăn nhai bt chưa xảy ra vấn đề gì cả. nk này mạnh về bọc sứ thật nhưng niềng răng cũng ổn, để đưa ra đánh giá chung toàn mặt thì tầm 9/10. Mình thấy những dv làm răng mà m đã trải nghiệm ở đây từ cái nhỏ nhất c làm đó là chữa sâu thì thực sự mà nói nk này cho trải nghiệm rất tốt nhé .qua nhiều nên đc nhiều ưu đãi lắm, con cái qua đây các cô chú hay cho quà lắm.

 19. Minh Uyên
  Minh Uyên says: Trả lời

  Xin địa chỉ nha khoa khám răng cho trẻ em và người lớn uy tín ở sài gòn vs mọi người ơi

  1. Try Nhi
   Try Nhi says:

   trong sg tui thấy nha khoa có khi còn nhiều hơn trường học lun đó bà, vô fanpage coi ngta đánh giá xem cái nào nhiều lượt 5* thì chọn

  2. Nguyễn Tiến
   Nguyễn Tiến says:

   Bạn có ở gần quận 1 không, bạn thử ghé phòng khám vidental ở q1 xem thử nhé, họ có dịch vụ cho cả ng lớn và trẻ em á

  3. Nguyen Pro
   Nguyen Pro says:

   Vidental có phải nha khoa bình thường không vậy, mình tra google thấy bảo đây là nha khoa thẩm mỹ mà. Mấy cái nha khoa thẩm mỹ tào lao lắm, tốt nhất cứ vô bệnh viện cho chắc

  4. Bảo LinhLinh
   Bảo LinhLinh says:

   Họ là nha khoa thẩm mỹ nhưng không hề tào lao như bác nói đâu, ngoài các dịch vụ thẩm mỹ họ vẫn có chữa trị các ca bệnh về răng miệng cho cả trẻ em vs ng lớn. nhà mình còn đăng ký gói khám răng định kỳ cho cả nhà ở đó mà

 20. Dương Thu
  Dương Thu says: Trả lời

  Ông ngoại mình năm nay 65 tuổi, bị mất hơn 1 nửa hàm trên, giờ gò má bị hóp lại luôn rồi, như vậy có đeo răng giả được ko mọi ng, tiện cho mình xin địa chỉ làm răng giả uy tín ở HN với

  1. Bảo Trung
   Bảo Trung says:

   65 tuổi đeo răng giả được bình thường bạn ơi, nếu ông bạn chỉ bị mất hàm trên thì có thể chọn đeo 1 hàm thôi nè. Xưa mình cũng làm hàm giả cho bà nội mình ở vidental chi nhánh hà đông ấy, bạn ở gần có thể dắt ông qua xem thử

 21. Xuân Hiển
  Xuân Hiển says: Trả lời

  Hôm trước đang đánh răng thì mình thấy rát và chảy máu, bị cỡ hơn 1 tuần rồi. Lúc ăn uống thì không thấy bị đau nhức hay gì cả như vậy là bị sao vậy mn nhỉ

 22. Ngọc Trâm
  Ngọc Trâm says: Trả lời

  cả nhà ơi, chồng em bị nghiện thuốc lá nặng. Cách đây không lâu bị té xe nên gãy mất cái răng cửa, bác sĩ bảo muốn trồng răng cần cai thuốc trước. Chồng e bỏ đc 1 tháng thì đang chịu hết nổi rồi, cho e hỏi giờ trồng đc chưa hay phải kiêng đủ 2 tháng vậy nhỉ. Ai bị tương tự ko chỉ e vs

  1. Thảo Vy
   Thảo Vy says:

   Kêu ảnh không nhịn đc thì cứ hút đi khỏi trồng làm gì b à. trước khi trồng phải kiêng, trong khi trồng phải kiêng mà sau khi trồng cũng phải kiêng nữa, mà trồng 1 cái mất cỡ 3 tháng cơ

  2. Ngoc Ngoc
   Ngoc Ngoc says:

   tỉ lệ thành công của việc cấy trụ implant ảnh hưởng nhiều bởi thuốc lá, nếu ck bạn cấy xong trụ mà k chịu kiêng theo chỉ định của bác sĩ có nguy cơ hỏng trụ đó nha

 23. Vũ Nam
  Vũ Nam says: Trả lời

  Tui có 1 cái răng bị đen chân răng, đen cũng lâu rồi chắc phải 1 2 năm đổ lại. nhưng mà không bị sưng hay đau gì thì như vậy có phải bị sâu răng không nhỉ?

 24. Nguyễn Hoàng
  Nguyễn Hoàng says: Trả lời

  các bác ơi cứu e, hơi tế nhị chút. chuyện là người yêu e chê e bị hôi miệng cô ấy ko cho hun, e buồn lắm. Mấy lần ẻm né né, sau này ẻm nói thẳng luôn e ngại muốn chết. có cách nào khắc phục không nhỉ. trị tận gốc ấy các bác chứ xịt tạm thời ko ăn thua

  1. Xuan Toan
   Xuan Toan says:

   chia buồn với bác cơ mà buồn cười chết. Đàn ông nhưng cũng nên chăm chỉ chà răng súc miệng cho sạch sẽ thơm tho bác à. Hoặc đi khám thêm dạ dày nữa nhiều khi bệnh dạ dày cũng ảnh hưởng nhiều đó

  2. Hảo Hảo
   Hảo Hảo says:

   Đi nha khoa kiểm tra xem bác ơi. Có thể bác bị viêm mà không biết ấy, ngoài hôi miệng ra còn có thể bị sâu trong tủy chứ không đơn giản là bị ny chê đâu bác @@

  3. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   dùng thử nước súc miệng nha chu tán xem sao bác, em đang dùng để súc sau mỗi khi ăn. sau khi súc thấy sạch sẽ mát mẻ hẳn ra ấy

  4. Tuệ San
   Tuệ San says:

   nước súc miệng nha chu tán lần đâu nghe tên, này giống thuốc đông y vậy nhỉ. địa chỉ mua ở đâu thế cho mình xin vs b Tuấn ơi

  5. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   nha chu tán là thuốc đông y đúng rồi b, mình đc bác sĩ kê cho trị viêm nha chu đợt khám ở nk vidental ấy b, sau dùng tốt nên mua dùng súc miệng hằng ngày . b thử gọi hỏi họ tư vấn cho b nhé 0987 933 309

 25. Toàn Nguyễn
  Toàn Nguyễn says: Trả lời

  Trồng răng cửa mất bao lâu nhỉ. đi đá banh bị gạt dò gãy mất cửa sổ. Ai chỉ e địa chỉ trồng răng cứu rỗi cuộc đời e với

  1. Hằng Trần
   Hằng Trần says:

   tùy thể trạng tùy loại trụ implant mà thời gian trồng dao động khác nhau , nếu cơ thể b thích ứng nhanh với trụ implant thì trồng nhanh cỡ 1 tháng là gắn mão sứ đc rồi, chậm thì 3 tháng

  2. Đặng Thịnh
   Đặng Thịnh says:

   Trước em trai mh trồng ở đây nè, bác sĩ ở đây chu đáo lắm, theo dõi sát sao tình hình, có lỡ quên ngày tái khám là sẽ gọi nhắc nhở á, giờ e mình trồng xong đc bảo hành trụ implant trọn đời còn mão sứ bảo hành 10 năm á.

 26. Lally Lally
  Lally Lally says: Trả lời

  Cho em hỏi , e có bọc răng sứ thì có niềng răng được không vậy. cảm giác niềng sẽ bị ép lại vỡ răng sứ ấy. Nhân tiện cho em xin địa chỉ nha khoa niềng răng giá tốt tại Hà nội với, e cám ơn

  1. Hoài Nhi
   Hoài Nhi says:

   B hỏi trực tiếp chỗ nha khoa bọc sứ cho b xem thử, họ ko có dịch vụ niềng à hay sao b. Nếu ko thì hỏi nha khoa chỗ chuẩn bị niềng cũng đc, để họ tư vấn cụ thể

  2. Bin Bin
   Bin Bin says:

   Tui cũng có bọc răng sứ vẫn niềng răng được bằng invisalin, không biết mấy loại niềng khác có được không
   0987 933 309 tui niềng ở vidental , sdt chỗ tui niềng đây á, bạn gọi hỏi họ nha

  3. Kim Dung
   Kim Dung says:

   em xem phòng khám vidental có chi nhánh ở hà đông với hoàn kiếm đó e, phòng khám này được khen là có đội ngũ bác sĩ từ nước ngoài về , dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp e thử ghé xem sao, chị thấy nhiều người khen lắm

 27. Di Na
  Di Na says: Trả lời

  Mình bị sưng nướu ở răng số 6, soi gương thấy có vết máu tụ bên trong, khi đánh răng không cẩn thận thì chảy cả máu, như vậy là chỉ bị nhiệt miệng bình thường thôi hay là bị sao vậy mọi người ai biết ko chỉ mình với

  1. Tiến Đạt
   Tiến Đạt says:

   Giống tui lúc trước cũng bị mà tui bị ở gần răng cửa cơ, lúc ấy còn bị sốt nhẹ. Mở miệng nói còn ko đc luôn. Đi khám bác sĩ kêu viêm nướu, suýt thì bị viêm lan vào chân răng. Về bôi thuốc với súc miệng 3 ngày sau khỏe re

  2. Duy Nguyen
   Duy Nguyen says:

   Bác dùng thuốc bôi tên gì vậy, cho tôi xin tên lọ thuốc hoặc chỗ mua được không. nhà tôi cũng hay bị như thế, toàn chữa cháy bằng cách súc nước muối

  3. Tiến Đạt
   Tiến Đạt says:

   Thuốc bôi với súc miệng là mình mua combo ở vidental chỗ mình khám răng luôn. cả combo hình như là 400 hay 500k gì đó. Tên nha chu tán nhá, sdt của pk bạn cần thì gọi trực tiếp nhé 0987 933 309

 28. Quang Thắng
  Quang Thắng says: Trả lời

  niềng răng thì có phải nhổ bớt răng không vậy các bác, con gái tui có mấy cái răng mọc lệch định dẫn bé đi niềng mà bé kêu sợ bác sĩ nhổ đau không chịu đi. năm nay bé học lớp 10,để vài năm nữa bé lớn rồi lại khó niềng

  1. Julia
   Julia says:

   Tùy vào mức độ lệch mà có phải nhổ hay không, không phải cứ niềng là nhổ đâu á. Nếu răng mọc lệch nhẹ thì không phải niềng. những ca khó bác sĩ có thể dùng niềng mắc cài kim loại và thời gian niềng lâu hơn bt thôi.

 29. Alice Nguyen
  Alice Nguyen says: Trả lời

  Mất răng 5 và răng 6 nên cái khoảng trống rộng quá. Giờ muốn trồng implant cho 2 cái mà đi khám 2 chỗ, họ tư vấn 10 triệu 1 trụ tổng 2 trụ 20 triệu. Nghe mà thấy điêu điêu vì mình nhớ đâu có rẻ như vậy nên xin để về nhà suy nghĩ, Mọi người ai đã trồng inplant rồi cho mình hỏi giá như vậy có đúng không, hoặc ai có chỗ nào trồng răng uy tín chỉ mình với

  1. Minh Thành
   Minh Thành says:

   đừng b ơi, đừng làm cái trụ 10 tr rồi hối hận giống mình. Mình trồng cách đây 6 tháng, đến giờ phải đi trồng lại cái khác ấy. Khi xưa cũng ham rẻ nhưng có ai mà ngờ dùng đc thời gian nó lung lay đau muốn khóc b ạ

  2. Ngọc Ny
   Ngọc Ny says:

   Trồng implant thấp nhất cũng 15tr 1 cái bà ơi, rẻ quá thì chỉ sợ chất liệu không tốt hoặc tay nghề bác sĩ không cao dễ biến chứng lắm

  3. Văn Sang
   Văn Sang says:

   Các bác ở đây có địa chỉ trồng răng nào hiện đại uy tín ko giới thiệu cho em dắt vợ e đi làm lại hai cái răng tiền đạo với, mỗi lần cô ấy cười là e lại giật mình

  4. Phương Bella
   Phương Bella says:

   anh Thành ơi, a trồng lại răng ở đâu vậy cho e xin địa chỉ đc ko ạ, mà trồng hỏng vẫn trồng lại được à anh ơi. A trồng cái mới bao nhiêu tiền thế cho e tham khảo chút ạ

  5. Minh Thành
   Minh Thành says:

   Mình làm lại cái giá 25tr nha, được bảo hành trụ implant trọn đời với mão sứ bảo hành 15 năm . Chỗ mình làm chi nhánh vidental tân phú ở sg nhé, nha khoa này cũng lớn nên các bạn có thể tra google là thấy

 30. Yến Nhii
  Yến Nhii says: Trả lời

  Mọi người ơi em mới trồng răng xong thì không biết có cần phải kiêng gì không vậy ạ. Chắc bác sĩ của e đông khách quá hay sao mà trồng xong chỉ dặn tái khám không nói thêm gì

  1. Hương Cốm
   Hương Cốm says:

   Mình trồng xong bên vidental bác sĩ cho một danh sách liệt kê luôn, mình không up lên đây được b vào link này đọc nha, mình thấy ghi cũng khá đầy đủ á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi sinh nhật Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược 

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc long trọng tổ chức…

Khai Xuân Nhâm Dần – Rước Lộc Hổ Vàng Với Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta sẽ khép lại một năm 2021 với nhiều biến động mở ra…

Cộng đồng Vietmec.com Vietmec.com – Cơ Hội Tiếp Cận Nguồn Thông Tin Sức Khỏe Uy Tín

Covid-19 đã gây nên nhiều sự thay đổi bao trùm lên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội,... Đại dịch…

Thông báo: Thay đổi giờ làm việc tại cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP. HCM

Để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh ngày một tăng của bệnh nhân khu vực phía Nam, ĐV Nghiên cứu…

Viện Nha khoa Vidental - Đơn vị uy tín giúp khắc phục 95% các vấn đề về răng miệng Nha Khoa ViDental – Đơn Vị Chỉnh Nha Được Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Có đến 90% người Việt đang gặp phải các vấn đề về răng miệng, nhưng thực tế rất ít trong…

Chia sẻ
Bỏ qua