Hoạt động khám chữa bệnh

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Địa chỉ tin cậy cho việc khám và chữa bệnh bằng phương pháp Đông y

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống hiện đại bận rộn, môi trường ô nhiễm, thực phẩm siêu bẩn… là một trong số những lý do khiến bệnh tật gia tăng và phát triển nhanh chóng. Vì vậy, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên nhằm cung cấp cho mọi người dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có phương pháp và cách chữa bệnh hiệu quả, khiến cho bệnh nhân chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, tốn rất nhiều công sức và tiền của.

bs-tuyet-lan

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan đang khám bệnh cho bệnh nhân

Đứng trước tình hình đó, với với đội ngũ Bác sĩ, y sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi như: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc chuyên môn Công ty; Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện Y Học cổ truyền Trung ương; Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên gần 20 năm công tác khám chữa bệnh bằng YHCT bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Trưởng chuyên chuyên khoa xương khớp, cùng rất nhiều các Y bác sĩ trẻ yêu nghề, nhiệt huyết trong công việc… thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các bài thuốc Đông y nhằm mang lại cho người dân phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả bền vững nhất.

Ngay từ ngày đầu thành lập, các lương y, bác sĩ thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm và phát triển các bài thuốc đặc trị các bệnh đang rất phổ biến hiện nay như bệnh xương khớp, bệnh dạ dày, bệnh gan, đại tràng, trĩ, mất ngủ, yếu sinh lý, bệnh ngoài da (trứng cá, di ứng, mề đay, viêm da…)… Đây là các bệnh rất phổ biến, rất nhiều bệnh nhân mắc phải với những mức độ khác nhau, có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân.

Có rất nhiều bệnh nhân đến với Trung tâm sau khi chữa trị ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có bệnh nhân thì bệnh tình không thuyên giảm, nhưng cũng có những bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc ở những địa chỉ khám chữa đó, bệnh càng nặng thêm thậm chí các bộ phận khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng như gan, thận, dạ dày… Đó chính là hậu quả của việc lựa chọn sai phương pháp chữa bệnh và đặt niềm tin không đúng chỗ.

img_0274

Bệnh nhân ngồi đợi đến lượt khám rất đông

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiệu quả đã không phải là một điều dễ dàng, tìm được nơi có thể đặt niềm tin để yên tâm chữa bệnh cũng không phải đơn giản. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chữa bệnh theo phương pháp Đông y, sử dụng các thảo dược thiên nhiên trong điều trị bệnh. Hơn thế nữa, chữa bệnh bằng phương pháp Đông y là hướng tới chữa trị căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc. Chính vì vậy, điều trị theo phương pháp Đông y, tuy thời gian điều trị dài hơn so với phương pháp Tây y nhưng hiệu quả bền vững và an toàn.

Không chỉ vậy, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm luôn hăng say nghiên cứu, tìm tòi các bài thuốc tốt, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho bệnh nhân. Chính vì vậy, các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm luôn được sử dụng những bài thuốc tốt nhất, đã có những công trình, đề án nghiên cứu bởi những lương y, bác sĩ đầu ngành. Đó chính là lý do vì sao những bệnh nhân tìm đến Trung tâm đều thu được hiệu quả điều trị cao.

Ngoài bài thuốc tốt, các bác sĩ, lương y thuộc Trung tâm luôn tận tụy với bệnh nhân. Nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”, các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm luôn được các bác sĩ, lương y tại đây tư vấn nhiệt tình, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc hiệu quả và chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để bệnh nhân có thể đáp ứng thuốc tốt nhất.

Đối với các bệnh nhân, tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả có thể là cả một quá trình trải nghiệm gian nan của bản thân, cũng có thể là cơ duyên may mắn. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn luôn làm việc hết mình vì sức khỏe cộng đồng, với mong muồn góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng chính nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú và quý hiếm trên mảnh đất quê hương.

BTV Duy Khanh