DrVitamin – Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến toàn diện cho người Việt

Trong bối cảnh thế giới đang bước vào thời công nghệ kỹ thuật số, một hướng đi mới được mở ra cho thị trường sức khỏe tại Việt Nam. Tận dụng cơ hội, DrVitamin dịch chuyển mô hình kinh doanh trở thành nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến toàn diện cho người Việt, hoạt động theo mô hình tích hợp giữa Nền tảng liên kết bán hàng, hợp tác bệnh viện – phòng khám – chuyên gia và tra cứu thông tin sức khỏe.

Nền tảng DrVitamin ra đời, ứng dụng kỹ thuật số trong chăm sóc sức khỏe

Tại Việt Nam, thị trường sức khỏe là một trong những địa hạt phát triển mạnh mẽ nhất. Các phòng khám, chuỗi nhà thuốc liên tục xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ người dân. Hình thức chăm sóc sức khỏe chủ yếu tại thời điểm này vẫn là mua hàng và khám chữa trực tiếp. Tuy nhiên, chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi kể từ 2020, sau khi đại dịch covid bùng nổ, những biến động xã hội đã khiến thị trường sức khỏe tại Việt Nam đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. 

Bên cạnh hình thức mua sắm trực sản phẩm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh trực tiếp truyền thống, các loại hình chăm sóc sức khỏe từ xa cũng nở rộ. Nhiều thương hiệu mới ra đời, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ hiện đại vào việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh và mua sắm online. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu DrVitamin – Nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt, với hướng đi mới lạ và độc đáo, đó là kết hợp giữa nền tảng liên kết bán hàng trực tuyến với mô hình hợp tác phòng khám – bệnh viện và tra cứu thông tin sức khỏe. 

Nhờ ứng dụng sâu rộng các giải pháp kỹ thuật số, Nền tảng DrVitamin ra đời đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo người dùng Việt, giúp người Việt có thêm nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động trong thời đại công nghệ 4.0. Theo đó, thông qua website drvitamin, người dùng không chỉ dễ dàng mua sắm các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế mà còn thuận tiện trong tìm kiếm, kết nối với các chuyên gia, bác sĩ và cơ sở y tế uy tín trong cả nước. 

Thị trường sức khỏe tại Việt Nam dần bước vào thời kỳ công nghệ số
Thị trường sức khỏe tại Việt Nam dần bước vào thời kỳ công nghệ số

DrVitamin – Tiên phong xây dựng nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến tại Việt Nam

DrVitamin chính thức hoạt động vào tháng 3 năm 2021 với mô hình kinh doanh là siêu thị online cung cấp vitamin, thực phẩm chức năng cho tất cả mọi người. 

Sau đó, đứng trước những thay đổi của thị trường sức khỏe, đồng thời mong muốn mang tới cho khách hàng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hơn nữa, DrVitamin đã quyết định dịch chuyển mô hình kinh doanh thành Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến. Theo đó, thương hiệu phát triển song hành cùng lúc 3 định hướng gồm: 

  • Liên kết bán hàng trực tuyến thông qua các gian hàng trên website drvitamin.net. DrVitamin hoạt động như một cầu nối, kết nối khách hàng tới những nhà bán hàng uy tín trên cả nước. 
  • Hợp tác phòng khám, chuyên gia: DrVitamin là cầu nối kết nối những khách hàng có nhu cầu với những chuyên gia, phòng khám, bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp thông qua tính năng tra cứu và đặt lịch khám trên website drvitamin.net.
  • Tra cứu thông tin: Giúp người đọc có thể tìm đọc các kiến thức chăm sóc sức khỏe chính xác, đáng tin cậy, được kiểm duyệt bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn là các bác sĩ, dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Gian hàng trực tuyến với đa dạng sản phẩm, thiết bị y tế

Cho đến nay, gian hàng trực tuyến của DrVitamin đã lên tới gần 2000 sản phẩm là các loại vitamin, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế đến từ hơn 100 nhà bán hàng uy tín. Tất cả đối tác bán hàng của DrVitamin đều đảm có đầy đủ giấy phép kinh doanh với các sản phẩm chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và được phép lưu hành tại Việt Nam.

Với danh mục sản phẩm đầy đủ chủng loại từ các thương hiệu ngoại nhập tới nội địa như Nature’s Way, Healthy Care,  Puritan’s Pride, Orihiro, DHC, Microlife,… đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. DrVitamin dần trở thành địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín, được hàng triệu người Việt tin chọn trong chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ thói quen sống chủ động, khỏe mạnh.

DrVitamin xây dựng hệ thống siêu thị online đa dạng sản phẩm, thiết bị
DrVitamin xây dựng hệ thống siêu thị online đa dạng sản phẩm, thiết bị

Thực tế, dù mua hàng, thăm khám online phát triển mạnh trong bối cảnh hậu covid-19 nhưng đây cũng là hình thức khiến nhiều khách hàng bất an, nghi ngại nhất. Vì mạng lưới phân phối trực tuyến quá rộng lớn dẫn đến thực trạng các sản phẩm nhái, kém chất lượng xuất hiện tràn lan cũng như việc “treo đầu dê bán thịt chó” ngày càng phổ biến. Vậy nên, để người mua nhận diện được hàng chính hãng của DrVitamin, trên mỗi sản phẩm thương hiệu đều dán thêm TEM XÁC THỰC.

Không chỉ đa dạng hóa sản phẩm, thiết bị, DrVitamin còn đặc biệt chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Theo đó, mọi trường hợp phát hiện sản phẩm phân phối là hàng nhái, kém chất lượng, nhà bán hàng đều sẵn sàng chịu trách nhiệm, cam kết BỒI HOÀN TỚI 200% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm bị hư hại do vận chuyển, lỗi từ phía nhà sản xuất cũng đều được DrVitamin hỗ trợ khắc phục, làm việc với nhà bán hàng để giúp khách hàng đổi trả, bảo hành.

Hợp tác phòng khám – bác sĩ, mở rộng mô hình kinh doanh

Bên cạnh tài nguyên sản phẩm phong phú nhập từ các thương hiệu lớn, DrVitamin còn trực tiếp liên kết hợp tác với hàng trăm bệnh viện, phòng khám và chuyên gia y tế. hệ thống đối tác của DrVitamin đều là những cơ sở, chuyên gia y tế uy tín trong ngành, cung cấp tới cho người dùng nhiều sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng như: Khám sức khỏe, xét nghiệm, tầm soát ung thư, khám sức khỏe doanh nghiệp, khám phụ khoa, nam khoa,…

Được biết, để trở thành đối tác của DrVitamin, tạo trang hồ sơ đăng tải bài viết giới thiệu thương hiệu, dịch vụ trên DrVitamin, tất cả các phòng khám, bệnh viện cần có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động và giấy phép quảng cáo theo quy định của Bộ Y tế. Về phía đối tác là chuyên gia, bác sĩ, DrVitamin đều yêu cầu chuyên gia cung cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động khám chữa bệnh. Điều này nhằm mục đích giúp khách hàng có thể tiếp cận được với những chuyên gia, dịch vụ y tế chất lượng và đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó, hoạt động liên kết phòng khám cũng giúp Drvitamin mang đến nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn về giá thành, quà tặng cho khách hàng hơn khi trực tiếp đặt lịch sử dụng dịch vụ, khám chữa bệnh thông qua nền tảng này.

Liên kết phòng khám, bệnh viện là một trong những định hướng phát triển lâu dài và bền vững của DrVitamin. Bằng cách này, nền tảng trực tuyến này có thể mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng, đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn của người Việt.

Bắt đầu hoạt động khi Covid – 19 bùng nổ khiến Việt Nam rơi vào tê liệt cho đến khi xã hội thiết lập lại trạng thái bình thường mới, DrVitamin vẫn luôn phát triển ổn định, đảm bảo dịch vụ phân phối thực phẩm, thiết bị cũng như các giải pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người Việt luôn chất lượng, chuyên nghiệp. Với những giá trị trên, DrVitamin tự tin sẽ là người bạn đồng hành, luôn thấu hiểu và hỗ trợ mọi người trên con đường chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tìm hiểu thêm thông tin về Nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện DrVitamin tại:

  • Website: https://drvitamin.net/
  • Zalo/Hotline: 0987.827.327
  • Facebook: https://www.facebook.com/drvitamin.net

Nên xem ngay

Ngày đăng 16:09 - 23/12/2022 - Cập nhật lúc: 16:02 - 06/03/2024
Chia sẻ:
Vn Medipharm – hệ thống chăm sóc sức khỏe kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất khi khám chữa bệnh. Vn Medipharm hệ…

CẢNH BÁO giả mạo và lợi dụng hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn để trục lợi, LỪA ĐẢO người bệnh

Thời gian gần đây, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bị các đối tượng xấu giả…

Trung tâm Thuốc dân tộc và những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Chùa Vàng

Để tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của công ty được “xả hơi” sau những ngày dài làm…

Thỏa sức rinh dược tửu “thần thánh” trong chương trình Ưu đãi vàng mùa World Cup 2018

Để giúp Quý khách hàng có những giây phút không thể nào quên với mùa World Cup 2018, Công ty…

Những thần dược làm tăng khả năng mang thai

Một số loại thực phẩm dưới đây được nhiều người ví như "thần dược" vì chúng giúp làm tăng khả…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua