Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2023 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc! 

Trong không khí hân hoan, đất trời giao hòa một mối đón chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác cũng như toàn bộ cán bộ, y bác sĩ lời tri ân sâu sắc. Vì đã cùng đồng hành với đơn vị trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ.

Vậy là chỉ còn ít phút nữa thôi xuân mới Nhâm Dần 2022 sẽ đến ghé thăm những nếp nhà, đào mai khoe sắc rộn ràng đón xuân. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Quý khách hàng kính mến, năm 2021 vừa qua là một năm chứng kiến nhiều dấu ấn trọng đại của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trước ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 với việc phong tỏa, giãn cách xã hội và cả cuộc sống “bình thường mới”, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã không ngừng nỗ lực để trao đến quý khách những dịch vụ chất lượng, tận tâm nhất. Tự hào khi góp một phần sức lực, sát cánh với người dân Việt Nam phòng chống và đẩy lùi đại dịch. 

Với tôn chỉ “Sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, luôn hướng đến cộng đồng, trong năm vừa qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Trung tâm thường xuyên trau dồi y đức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn, biến động, song Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong những địa chỉ, thương hiệu uy tín được hàng triệu người dân tin tưởng. 

Năm 2021 đã khép lại với những thành tựu đáng tự hào, song những khó khăn, thách thức vẫn còn đó. Sức khỏe của người dân chính là động lực to lớn để thúc đẩy mỗi cán bộ của Trung tâm phải cố gắng hơn nữa, với khát vọng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân. 

Bằng tất cả sự chân thành, Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành vì sự phát triển chung của công ty. Sự nhiệt huyết, tận tâm và y đức sáng ngời của các bác sĩ chính là nền tảng vững chắc đưa công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn mình trở thành đơn vị số 1 về YHCT tại Việt Nam. 

Hy vọng rằng, trong năm mới 2022, công ty sẽ tiếp tục được đồng hành bền vững với quý đối tác, bác sĩ để đưa nền YHCT nước nhà vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, Trung tâm Thuốc Dân Tộc cam kết trong năm 2022 nói riêng và nhiều năm về sau, đơn vị sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách.

Một lần nữa, nhân dịp đón mừng xuân mới, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ một năm mới đắc lộc – hạnh phúc – sức khỏe dồi dào – nghênh xuân ngũ phúc! 

Trân trọng! 

Thay mặt Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Tổng Giám Đốc 

Nguyễn Quang Hưng

Ngày đăng 09:32 - 31/01/2022 - Cập nhật lúc: 09:32 - 31/01/2022
Chia sẻ:
Thuốc dân tộc tổ chức thành công buổi lễ nghiệm thu đề tài và ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang Thuốc Dân Tộc Ra Mắt Sản Phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang 

Ngày 31/03/2023 vừa qua, tại Hội trường lớn, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc…

Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc chung tay hướng về đồng bào Lai Châu

Ngày 05/7/2018 Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc tổ chức chương trình “Chung tay hướng…

Hãy cùng chung tay góp thêm niềm vui cho những tâm hồn trẻ thơ vùng đất khó khăn Tân Hòa

“Trẻ con như búp trên cành/Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”Từ những năm 40 của thế kỷ…

Thỏa sức rinh dược tửu “thần thánh” trong chương trình Ưu đãi vàng mùa World Cup 2018

Để giúp Quý khách hàng có những giây phút không thể nào quên với mùa World Cup 2018, Công ty…

NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc NSND Trần Nhượng đến khám chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

Ngày 24/12/2019 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc - đơn vị hàng đầu về YHCT tại Việt Nam, đã…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua