Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Ký Chủ Nhộng Tằm Vietfarm – Thành Tựu Khoa Học Nuôi Cấy Công Nghệ Cao

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao, nhiều chuyên gia đánh giá đây là dòng sản phẩm sở hữu chất lượng dưỡng chất và công dụng không thua kém trùng thảo tự nhiên. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm – Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu

Trong tự nhiên, đông trùng hạ thảo là loại biệt dược chỉ được tìm thấy ở một số quốc gia như Nepal, Bhutan, Bắc Ấn Độ, Trung Quốc,… Sản lượng khai thác hằng năm ngày càng khan hiếm (khoảng 70kg một năm), trong khi nhu cầu sử dụng của con người không ngừng tăng lên. 

Đứng trước vấn đề, cùng mong muốn đưa loại “thiên dược” này đến gần hơn với người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã tiến hành nuôi cấy trùng thảo. Đơn vị đã thành công cho ra loại đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội, tiệm cận đông trùng hạ thảo tự nhiên. 

Xem thêm: Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí xác định chất lượng đông trùng hạ thảo 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc trực tiếp Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cống hiến cho nền YHCT nước nhà và sức khỏe người bệnh, nhận được nhiều danh hiệu, bằng khen cao quý.

Đồng thời, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm là sản phẩm phát triển từ đề tài nghiên cứu chuyên môn của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm hoạt động trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Với sự hỗ trợ của cả hai đơn vị thành lập nên Hội đồng chuyên môn cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Các chuyên gia đều là bác sĩ YHCT hàng đầu. Không chỉ sở hữu học hàm thạc sĩ, tiến sĩ, chuyên gia còn có hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu dược liệu, bào chế các bài thuốc thảo dược, chữa bệnh cứu người.

Nhiều bác sĩ đã từng được giao phó nhiều vị trí quan trọng tại các cơ sở y tế hàng đầu cả nước như Bệnh viện YHCT Trung ương, Bệnh viện Giao thông vận tải hay Viện Y dược cổ truyền Hồ Chí Minh.

Các chuyên gia là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, giám sát, thực hiện nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ. Đảm bảo dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm ra đời sở hữu chất lượng thượng hạng.   

Nuôi cấy từ chủng nấm tốt nhất thế giới và cá thể nhộng tằm ré giàu dinh dưỡng 

Để cho ra đời đông trùng ký chủ nhộng tằm chất lượng cao, điều quan trọng nhất chính là chủng nấm và nguồn cơ chất cấy nấm. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đặt rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu và quyết định lựa chọn chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741

Theo đánh giá của Ngân hàng vi sinh NBRC Nhật Bản, đây là chủng nấm tốt nhất thế giới. Thực tế ứng dụng đã chứng minh, chủng nấm này phù hợp nuôi trồng tại Việt Nam, cho hiệu quả tốt, ít sâu bệnh. Sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy từ chủng nấm này cũng sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau

Chủng nấm được cấy trên thân nhộng tằm ré, nhập từ làng nghề 800 năm tuổi xã Hồng Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Những cá thể tằm được nuôi hoàn toàn hữu cơ bằng lá dâu, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng. 

Sau khi được sàng lọc, những cá thể này được đưa vào chiếu UV, hấp khử trùng để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi trùng, hạn chế nguy cơ sâu bệnh trong quá trình nấm phát triển.

Xem thêm: Kỹ thuật nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm mang lại hiệu quả vượt trội

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Quy trình nuôi cấy chuẩn hoá, cho ra đời loại trùng thảo chất lượng cao

Nhận thấy quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo của một số đơn vị trên thị trường cho ra loại trùng thảo có chất lượng chưa cao, hàm lượng dinh dưỡng chỉ mới đạt mức 60 – 70%. 

Do đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã quyết định đi sâu vào nghiên cứu, xây dựng quy trình nuôi trồng chuẩn hóa, kỹ thuật, cải tiến các khâu trong công tác nuôi cấy. Vẫn đảm bảo thời gian sinh trưởng, phát triển, các yếu tố môi trường, độ ẩm ,ánh sáng,… và cho ra loại đông trùng hạ thảo ký chủ có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. 

Kết hợp với đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đầu tư hàng tỷ đồng vào việc xây dựng hệ thống nhà máy, trang bị công nghệ, khoa học, kỹ thuật tối tân, hiện đại. Nhằm mục đích mô phỏng một cách chính xác nhất môi trường sống tự nhiên ở đất Tây Tạng, kích thích trùng thảo sinh trưởng và phát triển, sản sinh dưỡng chất quan trọng. 

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sinh trưởng trong phòng nuôi cấy trang bị công nghệ hiện đại
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sinh trưởng trong phòng nuôi cấy trang bị công nghệ hiện đại

Đông trùng hạ thảo nhộng tằm Vietfarm được nuôi trồng trong môi trường phòng thí nghiệm. Xuyên suốt thời gian sinh trưởng, đông trùng được theo dõi sát sao bởi đội ngũ chuyên gia YHCT. 

Đầu tiên, chủng nấm Cordyceps Militaris 100741 được cấy vào cá thể nhộng tằm. So với cơ chất ngũ cốc, cách cấy trực tiếp nấm vào thân nhộng còn sống tái hiện lại chính xác nhất sự hình thành đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Đó là chủng nấm ký chủ trên cá thể ấu trùng sống, hút chất dinh dưỡng từ thân ấu trùng phát triển lên.

Trong quá trình nuôi cấy, mỗi cá thể nhộng nhiễm nấm trùng thảo được nuôi trong một ống nghiệm riêng biệt. Mục đích là để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo trong trường hợp một giá thể phát sinh nấm bệnh. 

Sợi nấm trùng thảo mọc lên từ thân nhộng tằm ré
Sợi nấm trùng thảo mọc lên từ thân nhộng tằm ré

Sau khi cấy chủng nấm vào cơ chất, nhộng tằm được chuyển vào phòng ủ tối. Điều kiện trong buồng nuôi cấy giai đoạn này được tinh chỉnh sao cho tương đồng nhất với môi trường khắc nghiệt của tự nhiên Tây Tạng. Cụ thể là nhiệt thấp, ẩm cao, có độ chênh lệch nhiệt lớn giữa ngày và đêm.

Nhờ ứng dụng hệ thống IOT tự động hóa điều khiển các thông số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ phòng tối duy trì ở mức dưới 18 độ C, độ ẩm 75 – 80%.

Công nghệ kiểm soát không khí Hepa đảm bảo chất lượng không khí trong buồng nuôi để trùng thảo thuận lợi phát triển, hạn chế sự xuất hiện của vi khuẩn, sâu bệnh. 

Sau 7 ngày, giá thể được chuyển qua phòng chiếu sáng. Vẫn duy trì mức nhiệt và ẩm của phòng ủ tối, sang đến phòng chiếu sáng, hệ thống IOT điều chỉnh cường độ ánh sáng 1000 Lux, thời gian chiếu sáng 12 tiếng/ngày. Thời gian giai đoạn này từ 20 – 35 ngày.

Sang giai đoạn 2 (20 – 25 ngày sau), chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phòng chiếu sáng vẫn được thiết lập giống phòng ủ tối. Mỗi ngày, phòng chiếu sáng mở cửa hai lần sáng sớm và chiều tối để giúp không khí lưu thông.

Vào giai đoạn 3 (15 – 20 ngày cuối cùng), độ ẩm phòng nuôi cấy lúc này được điều chỉnh tăng lên 80 – 85%, cường độ chiếu sáng giảm xuống 700lux, hoạt động trong khoảng thời gian 10 – 12 tiếng/ ngày. 

Sau khoảng 45 – 60 ngày, phần nhộng tằm chuyển màu nâu đậm, những đường vân trên nhộng to và rõ ràng. Sợi nấm mọc lên từ đầu nhộng tằm có màu vàng sậm, chiều dài từ 7 – 10cm, sợi chắc khỏe, mập mạp, có mùi thơm thảo dược đặc trưng.

Tham khảo thêm: Quy trình nuôi cấy từ nhộng tằm được chuẩn hóa cho ra đời đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm chất lượng vượt trội

Được kích thích bởi điều kiện khắc nghiệt, đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm tự thân sản sinh ra hàm lượng cao các hoạt chất quý Cordycepin và Adenosine ở mức CAO NHẤT

Giấy kiểm định của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Chất lượng dưỡng chất thượng hạng được chứng minh bởi giấy kiểm định bởi cơ quan đầu ngành. Hàm lượng hai hoạt chất quý lần lượt đạt 875 mg/100g492mg/100g.

Xem thêm: ĐTHT ký chủ Vietfarm sở hữu hàm lượng dưỡng chất tương đương nấm vàng Tây Tạng

Công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ tiến bộ vượt bậc, giữ trọn 99% hàm lượng dưỡng chất

Bên cạnh đảm bảo chất lượng đông trùng hạ thảo ký chủ, đơn vị còn rất chú trọng trong công tác sơ chế, nhằm bảo quản dược liệu một cách tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. 

Sau bước thu hoạch, Đông trùng hạ thảo nhộng tằm Vietfarm được đưa vào SẤY ĐÔNG KHÔ –  công nghệ sấy hiện đại, tân tiến nhất hiện được của Nhật Bản. 

Với công nghệ này, Đông trùng hạ thảo Vietfarm bảo toàn được tới 99% hàm lượng dưỡng chất trong cả phần trùng và phần thảo. Màu sắc, hương thơm và hương vị cũng được lưu giữ trọn vẹn so với khi còn tươi.

Đây có thể nói là một bước tiến ĐỘT PHÁ khi so sánh với phương pháp phơi nắng khô hay sấy nhiệt khô phổ thông hiện nay. Những phương pháp này chỉ lưu giữ được nhiều nhất khoảng 60 – 70% dưỡng chất.

Công nghệ sấy đông khô tiên tiến giữ trọn vẹn màu sắc, hương thơm, độ đàn hồi của sợi nấm
Công nghệ sấy đông khô tiên tiến giữ trọn vẹn màu sắc, hương thơm, độ đàn hồi của sợi nấm

Công nghệ sấy đông khô sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng tại Việt Nam không nhiều đơn vị áp dụng được vào công tác sấy khô dược liệu. Bởi phương pháp này đòi hỏi rất cao và chi phí đầu tư, xây dựng nhà máy, yêu cầu nguồn nhân lực vận hành. Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu. 

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bao bì, sang trọng – Món quà trân quý gửi tặng người thân 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được đóng gói trong bao bì rất cẩn thận. Vỏ hộp thiết kế dưới dạng hộp cứng, màu sắc sang trọng, trang nhã, vừa truyền thống, vừa hiện đại. 

Mỗi hộp sản phẩm gồm 6 lọ thủy tinh dày dặn, mỗi lọ 5 con. Bên trong lọ được hút chân không. Phía ngoài mỗi ống được dán tem niêm phong khẳng định chất lượng.

Bao bì cũng được tích hợp mã QR Code dễ dàng truy xuất nguồn gốc, giúp khách hàng hiểu hơn và an tâm hơn về chất lượng sản phẩm mình đang sử dụng. 

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm - Sử dụng đúng cách, hiệu quả tốt
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm được đóng gói trong bào bì sang trọng, phù hợp làm quà tặng

Sự chỉn chu làm tiền đề cho giúp dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm được cả giới chuyên môn và người tiêu dùng công nhận chất lượng thượng hạng.

Đặc biệt, bên cạnh đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cho ra mắt đông trùng hạ thảo sợi nấm và các sản phẩm chiết xuất trùng thảo. 

Các dòng sản phẩm rượu ngâm đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo… được sản xuất khép kín trong nhà máy chuẩn GMP. Đây không chỉ là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân mà còn là một gợi ý quà tặng bạn bè người thân được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. 

Được biết, đông trùng hạ thảo nhộng tằm Vietfarm và các sản phẩm khác của đơn vị cũng được nhiều tập đoàn lớn tin dùng làm quà tặng cho đối tác và đội ngũ nhân viên. Những cái tên như Vietmec, Golf Group, Auto Group, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank,… đều là khách hàng quen thuộc, thường xuyên đặt hàng số lượng lớn từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Lựa Chọn Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân Ưa Chuộng 

Khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, khách hàng còn trực tiếp được các chuyên gia YHCT hàng đầu tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và thể trạng.

Hội đồng chuyên gia cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Chuyên gia và giới truyền thông, báo chí đưa tin, đánh giá cao

Đánh giá về Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm, Bs. Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương cho biết:

Tôi đánh giá rất cao chất lượng của đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm về nhiều mặt. Từ lựa chọn chủng nấm, cơ chất, đến quy trình nuôi cấy đều được thực hiện bài bản, dựa vào nền tảng nghiên cứu vững chắc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng đầu tư rất nhiều về thời gian, tài chính, nguồn nhân lực để cải tiến và xây dựng quy trình nuôi trồng chuẩn hoá. Mang đến một sản phẩm trùng thảo chất lượng cho người dùng.

Không có gì làm lạ khi qua kiểm định chất lượng, sản phẩm này có thể đạt được chỉ số dưỡng chất quý cao như vậy.

Với hàm lượng cao Cordycepin và Adenosine, đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm chắc chắn sẽ là giải pháp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hữu hiệu”.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Với sự thành công của đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm cũng các sản phẩm khác của đơn vị, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận nhiều sự chú ý từ truyền thông.

Trong lần xuất hiện trên VTV2 Chất lượng cuộc sống hay ANTV, Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhắc đến là đơn vị nuôi cấy đông trùng hạ thảo chất lượng cao.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trên sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống: 

Các trang báo uy tín, chính thống tại Việt Nam như: Báo Pháp luật, báo Gia đình, báo VTC News, báo Đời sống, báo Sức khỏe đời sống,… cũng dành những bài viết chất lượng, đánh giá, phản hồi tốt về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Báo chí dành nhiều lời tốt đẹp cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí dành nhiều lời tốt đẹp cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông đảo người tiêu dùng lựa chọn Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm chăm sóc sức khỏe

Với hàm lượng dưỡng chất quý cao, Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm được đánh giá là sản phẩm đáng sử dụng nhất hiện nay trong chăm sóc và tăng cường sức khỏe.

Từ khi sản phẩm này ra mắt thị trường, Đông trùng hạ thảo Vietfarm liên tục được những ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là nguồn động viên đặc biệt có ý nghĩa đối với đơn vị để tiếp tục cải tiến và phát triển hơn nữa trong tương lai. 

Trong đó, không ít người là nghệ nổi tiếng tại Việt Nam cũng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe. Điển hình như: NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Tùng Dương,…

Chi tiết chia sẻ NS Văn Báu sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm:

Cũng gặp tình trạng đau nhức xương khớp do thoát vị đĩa đệm, anh Long tìm tới đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm để hỗ trợ cho quá trình điều trị.

Sau một thời gian sử dụng anh Long chia sẻ:

Tôi đánh giá cao Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một đơn vị kinh doanh uy tín, các sản phẩm có giấy tờ, có kiểm định đầy đủ. Sản phẩm đông trùng ký chủ của Vietfarm đóng gói bao bì chắc chắn. Hộp cầm chắc tay, nhưng hũ nhỏ bên trong có tem niêm phong đàng hoàng.

Bên trong mỗi lọ đựng được 2 con, tổng là 30 con, dùng được từ 15 – 20 ngày, mỗi ngày là 2 – 3 con. Nhìn con nào cũng béo mập, chắc chắn, sợi nấm cũng rất to, đều, màu vàng cam. Hằng ngày tôi đều dùng để hãm trà uống, hoặc thỉnh thoảng nấu cháo, đổi vị. 

Sau một thời gian sử dụng thì thực sự tôi cảm nhận được hiệu quả rất rõ ràng. Kết hợp cùng việc điều trị, các cơn đau giảm dần, lưng eo bớt đau mỏi hẳn đi. Đồng thời thì tôi cũng ăn khỏe, ngủ khỏe hơn trước rất nhiều”. 

Chi tiết quá trình sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm của anh Long:

Trên nhiều diễn đàn trực tuyến, những câu hỏi về chất lượng, giá thành, hay xin review về sản phẩm này liên tục được cập nhật và nhận được vô số phản hồi tích cực.

Một tài khoản có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo biết bố mẹ, đặt câu hỏi về sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm trên diễn đàn Webtretho.

Trên các diễn đàn, các bài đăng hỏi thông tin về đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm thu hút nhiều sự chú ý
Trên các diễn đàn, các bài đăng hỏi thông tin về đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm thu hút nhiều sự chú ý

Ngay dưới phần bình luận có thể thấy nhiều chia sẻ tích cực của những khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm này.

Đông trùng hạ thảo nhộng tằm Vietfarm nhận nhiều lời khen của khách hàng
Đông trùng hạ thảo nhộng tằm Vietfarm nhận nhiều lời khen của khách hàng

Tham khảo thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – “Vương Dược” Sức Khoẻ Được Hàng Triệu Người Tin Dùng

Sự hưởng ứng nồng nhiệt của người tiêu dùng dành cho đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm xuất phát từ sự tin tưởng vào chất lượng và trải nghiệm tốt đối với sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm sở hữu chất lượng số 1 thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng. Đây là sản phẩm bổ trợ sức khỏe rất hữu hiệu, đặc biệt là đối với những người mới ốm dậy. Mọi nhu cầu đặt mua sản phẩm có thể liên hệ về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Ngày đăng 16:35 - 25/05/2022 - Cập nhật lúc: 00:04 - 04/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (34)

 1. Trần Xuân Tính
  Trần Xuân Tính says: Trả lời

  Ai giải thích hộ tôi đông trùng hạ thảo ký chủ đông trùng là như nào, xưa giờ chỉ nghe đông trùng hạ thảo tây tạng, đông trùng nuôi cấy chứ chưa nghe loại này bao giờ

  1. Minh Dự
   Minh Dự says:

   Nói nôm na là đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trực tiếp trên vật chủ là nhộng tằm đấy bạn còn muốn tìm hiểu sâu thì cứ hỏi anh gu gồ anh trả lời chi tiết lắm, hoặc nhìn trong hình ảnh bài viết là sẽ thấy

  2. Tố Lê_099
   Tố Lê_099 says:

   Bạn nói nôm na thế mình hiểu nè chứ mình cũng đọc nhiều trang rồi viết dông dài mình khó hiểu được.

  3. Ngọc Hầu Khánh
   Ngọc Hầu Khánh says:

   Ôi thì loại đtht này cũng kg đảm bảo nhỉ vì thị trường nhộng tằm giờ cũng bát nháo lắm, nhju loại nhộng tằm bẩn tràn lan. Nếu đtht mà đc cấy trên loại nhộng tằm này thì cũng lắm hóa chất, dug loại này cũng sợ

  4. Minh Tâm
   Minh Tâm says:

   Quy trình nuôi cấy bên vietfarm chuẩn hóa lắm bạn, không có chuyện cấy trên nhộng tằm bẩn đâu. Trước khi mua đông trùng hạ thảo ký chủ này tôi cũng có tìm hiểu kĩ rồi, những con tằm hoặc con nhộng trước khi đem đi cấy sẽ được xử lý thông qua quá trình vô trùng các yếu tố vi sinh bất lợi bên trong nên đảm bảo sản phẩm đông trùng ký chủ nhộng tằm sạch, dùng an toàn lắm, loại nhiễm bẩn cấy vào đông trùng hạ thảo không có lên được đâu. Đông trùng này chất lượng nên được nhiều chuyên gia đánh giá tốt, cứ đọc kỹ đi https://tradimec.com/chuyen-gia-danh-gia-dong-trung-ha-thao-ky-chu-vietfarm.html

  5. Đoàn Lan
   Đoàn Lan says:

   Ký chủ nhộng tằm này đắt hơn dạng sợi kho do hàm lượng dưỡng chất nó cao nên rất chất lượng. Những người bị huyết áp cao uống loại nhộng tằm này cực nhậy luôn. Bố tôi bị cao huyết áp mà uống loại này thì không cần phải sử dụng thuốc luôn, huyết áp ổn định mà người khỏe. Giá chỉ hơi đắt nhưng chất lượng, các bạn lên thử

 2. Hoàng Hiền_012
  Hoàng Hiền_012 says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này chế biến như nào, tôi muốn hãm rà thì có phải cách thực hiện như loại sợi không?

  1. Đoàn Vĩnh
   Đoàn Vĩnh says:

   Cách pha cũng như loại đông trùng hạ thảo sợi đấy bạn, mỗi lần pha cho 1-2 con vào ly rồi đổ 150ml nước ấm (70-80 độ C) vào ngâm trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút là có thể thưởng thức rồi

  2. Mai Lệ
   Mai Lệ says:

   Mình thì không hãm trà mà nhai trực tiếp luôn cho nhanh gọn lẹ. Với cả nhai trực tiếp thì hấp thu trọn vẹn dưỡng chất của đông trùng hạ thảo đấy

  3. Ngọc Điều
   Ngọc Điều says:

   Con đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này là dạng khô sao mà nhai được nhỉ? Mỗi ngày nên nhau mấy con?

  4. Đoàn MinH Vy
   Đoàn MinH Vy says:

   Trước khi nhai bạn nên ngâm 1 con đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vào nước ấm cho mềm ra rồi mới nhai chứ không phải nhai khô đâu. Sử dụng mỗi ngày từ 1-2 con thôi bạn, nhai nhiều không tốt đâu

  5. Trần Ngọc Tiên
   Trần Ngọc Tiên says:

   Mình không muốn nhai trực tiếp, mình muốn mua đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này về ngâm rượu cho chồng uống thì có được không?

  6. Minh Lee
   Minh Lee says:

   Ngâm rượu đc đấy đồng chí, ĐTHT ký chủ nhộng tằm này nhiều dưỡng chất nên ngâm rượu cho ck uống thì tăng cường slý hiệu quả lắm đấy. T cũng đã ngâm bình rượu ĐTHT kí chủ nhộng tằm này và đang lai rai mỗi tối. Rất tốt cho sức khỏe luôn

 3. Trần An Nhiên
  Trần An Nhiên says: Trả lời

  Tôi muốn đặt hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm vietfarm, sđt 09223xxx

  1. Hoàng Linh_08
   Hoàng Linh_08 says:

   Bác đặt đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này thì click vào link này đặt trực tiếp luôn https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-nguyen-con-ky-chu-nhong-tam-vietfarm chứ đặt ở đây không ai nhận đơn đâu

  2. Ngọc Giàu
   Ngọc Giàu says:

   Đúng rồi vào web đó mà đặt, có nút đặt hàng đấy, cứ thao tác làm theo hướng dẫn là đặt được hoặc gọi vào số này 096 171 6466 để đặt chứ để thông tin công khai thế nhiều khi mấy cơ sở bán đông trùng khác gửi hàng cho bạn chứ không phải vietfarm đâu

  3. Đỗ Huỳnh
   Đỗ Huỳnh says:

   Đặt hàng từ xa thế thì làm sao mà biết được hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm mình nhận là của bên vietfarm?

  4. Minh Trí
   Minh Trí says:

   Trên mỗi sản phẩm đông trùng hạ thảo vietfarm có mã QR trích xuất nguồn gốc sản phẩm, bạn nhận hàng yêu cầu bưu tá cho kiểm hàng, tháo bao bì ra dùng điện thoại quét mã QR nếu ra xuất xứ vietfarm thì thanh toán còn không thì thôi

  5. Đoàn Thanh
   Đoàn Thanh says:

   Thì đặt ở đúng cửa hàng của Vietfarm thì chắc chắn là của Vietfarm, trừ khi bạn mua ở nơi khác. Còn nếu ở các đại lý thì cứ quét mã QR là ra thôi, thời buổi này thiếu gì

  6. Ngọc Diệu
   Ngọc Diệu says:

   Ở tpchm muốn mua đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm thì đến số 145 hoa lan, p2, q.phú nhuận để mua. Đầu tiên tôi đến mua ở đây sau mua quen rồi toàn đặt trên web hoặc gọi điện thoại để đặt, giờ cũng nói là thành khách quen

 4. Ngọc Châu
  Ngọc Châu says: Trả lời

  Tác dụng của đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này có giống như đông trùng tây tạng không, trước có em gái bên tây tạng gửi đông trùng hạ thảo về dùng mà cả năm nay vì dịch nên chả gửi nữa

  1. Lương Lan
   Lương Lan says:

   Dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm tương đương với đông trùng hạ thảo tây tạng, một 9 một 10 đấy bạn. Những tác dụng nào mà đông trùng hạ thảo tây tạng mang đến cho sức khỏe thì đông trùng kí chủ cũng y như thế. Vấn đề này có đề cập ở bài viết này, tôi để link đây ai muốn tìm hiểu thì click vào mà đọc https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao-ky-chu-vietfarm-so-huu-ham-luong-hoat-chat-cao-nhat-1241.html

  2. Lê Hương
   Lê Hương says:

   Mình bị suy nhược cơ thể, ăn không ngon, khó ngủ, đầu hay choáng, mệt mỏi, đau nhức cơ thể thì dùng đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này có cải thiện được không?

  3. Minh Đỗ Huyền
   Minh Đỗ Huyền says:

   Đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm phục hồi sức khỏe rất tốt đấy, giúp nâng cao thể lực, sức đề kháng và năng lượng cho cơ thể nên bạn không bị mệt mỏi, choáng váng, đau nhức nữa đâu, tôi cũng bị suy nhược cơ thể, đã bổ sung đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm vietfarm và đã cải thiện sức khỏe rồi nên biết.

 5. Cao Nhi
  Cao Nhi says: Trả lời

  Một hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm thì dùng được khoảng bao lâu, nghe nhiều người nói hộp đến 3 triệu cũng xót nếu dùng lâu lâu thì ok

  1. Xuân PHát
   Xuân PHát says:

   Dùng lâu hay nhanh tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ dùng của bạn chứ đâu phải ai cũng ấn định thời gian dùng giống nhau. Tôi thì mua đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm để hãm trà uống, mỗi ngày hãm 1 con thì hộp này dùng được 1 tháng đấy

  2. Đỗ Thùy
   Đỗ Thùy says:

   Trước sức khỏe tôi yếu thì mỗi ngày hãm trà từ 1-2 con, hộp đấy dùng tầm nửa tháng hơn là hết. Sau sức khỏe ổn định rồi thì cách ngày hãm trà một lần, có lần 2-3 ngày mới uống thì hộp đông trùng kí chủ nhộng tằm này uống phải hơn tháng mới hết.

 6. Minh Tiên
  Minh Tiên says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm vietfarm có dùng được cho mẹ bỉm không, em sinh con xong sức khỏe suy kiệt luôn, người mệt mỏi, gầy nhom mà ăn uống không ngon miệng, tính mua đông trùng hạ thảo về bồi bổ xem như nào chứ cứ tình hình này riết đuối luôn í

 7. Hạnh Lê.123
  Hạnh Lê.123 says: Trả lời

  Mình tìm hiểu thấy bên vietfarm có 2 loại đông trùng là đông trùng sợi khô và đông trùng ký chủ nhộng tằm. Hai loại này thì loại nào giàu dưỡng chất và tốt hơn?

  1. Lê Khương
   Lê Khương says:

   Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm giàu dưỡng chất hơn đông trùng hạ thảo loại sợi khô bạn ơi. Vì thế nên đông trùng kí chủ nhộng tằm giá cao hơn đông trùng sợi khô đấy, loại ký trùng tiệm cận với tây tạng nên hàm lượng dưỡng chất cao

  2. Thanh huyền
   Thanh huyền says:

   Cao hơn là bao nhiêu, cho xin giá của đtht kí chủ nhộng tằm vs b ơi. Tđang tìm hiểu các loại đtht để mua cho bố dùng vì bố bị tiểu đường, nghe nhiều người bảo đtht giảm đường huyết tốt lắm

  3. Trần Minh Tú
   Trần Minh Tú says:

   Bị tiểu đường mua đông trùng hạ thảo uống sẽ điều hòa đường huyết tốt lắm đấy, mẹ em cũng bị tiểu đường trước chưa uống đông trùng hạ thảo hay bị tăng đường huyết, có hôm tăng nhiều quá chân đi loạng choạng đó. Sau rồi mẹ em cũng uống đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm này, mẹ em mua hộp này giá 3050k, đường huyết ổn định hơn đó ạ

  4. Ngọc GiÀU
   Ngọc GiÀU says:

   Hộp đấy là bao nhiêu con vậy bạn, dùng được trong bao lâu, em cũng bị tiểu đường chắc mua hộp uống xem sao

  5. Trần Xuân Sơn
   Trần Xuân Sơn says:

   Hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm 30 con bạn ạ, được đóng gói trong lọ nhỏ, mỗi lọ có 5 con để tiện bảo quản và sử dụng, mấy loại đông trùng này cũng khó bảo quản nên bảo quản cẩn thận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chương trình ưu đãi “Muôn vàn quà tặng – Đón Tết yêu thương”

Từ ngày 25/12/2018 – 05/01/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc triển khai chương trình ƯU ĐÃI với…

Lễ ký kết nghiên cứu bài thuốc YHCT giữa Thuốc dân tộc và Bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina

Với mong muốn gìn giữ và phát huy tinh hoa nền y học cổ truyền, giữa Bệnh viện Gia Đình…

CTCP Thuốc dân tộc và CTCP Bệnh viện Favina ký kết thành lập Trung tâm YHCT TDT Ứng Hòa – Hà Nội

Ngày 21/5/2021, đại diện CTCP Thuốc dân tộc và CTCP Bệnh viện Favina đã chính thức đặt bút ký kết…

Trung tâm Thuốc dân tộc Hà Nội thông báo tổ chức khám chữa bệnh trở lại sau giãn cách

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn Hà Nội, sau thời gian…

Thuốc Dân Tộc tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với siêu ưu đãi sức khỏe phái đẹp

Chào mừng Ngày thành lập liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Trung tâm Thuốc dân tộc dành…

Chia sẻ
Bỏ qua