Trung tâm Thuốc Dân Tộc Hà Nội gửi quà động viên đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình

Mới đây, Ban lãnh đạo Thuốc dân tộc đã gửi quà động viên cùng những lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ và đội ngũ chuyên viên công tác xã hội của Thuốc dân tộc tại phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình. Giữa không khí căng thẳng mùa dịch, những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đã tiếp thêm sức mạnh to lớn giúp các bác sĩ, chuyên viên cảm thấy ấm áp, có thêm động lực tiếp tục phấn đấu hết mình cho công việc.

Các y, bác sĩ, chuyên viên Trung tâm Thuốc dân tộc Thái Bình nhận quà từ Ban lãnh đạo

Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình đã gặp rất nhiều khó khăn khi được thành lập và đi vào hoạt động ngay trước thời điểm dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Đội ngũ nhân sự còn ít trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân lại rất lớn, chưa kể  dịch bệnh bùng phát khiến việc tiếp xúc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tiềm ẩn nguy cơ lây bệnh rất lớn. 

Song với cái tâm của người làm y, các y, bác sĩ và đội ngũ chuyên viên Công tác xã hội đang làm việc tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc Hà Nội đã không ngại gian khổ, tạm xa gia đình để xuống công tác tại Phòng khám Đa khoa Phúc An – Nơi có phòng khám YHCT Thuốc Dân Tộc được đặt tại đây để thực hiện sứ mệnh đưa những phương pháp hay, những bài thuốc quý chữa bệnh bằng YHCT đến nhân dân ở khu vực Thái Bình.

Thấu hiểu và ghi nhận những đóng góp to lớn của những “chiến sĩ áo trắng”, đại diện từ Ban lãnh đạo Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã đến tận nơi trao tặng đội ngũ y, bác sĩ, chuyên viên những món quà ý nghĩa. Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Bệnh viện Thuốc Dân Tộc thay mặt cho Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến toàn thể các y, bác sĩ, các chuyên viên công tác xã hội của Thuốc Dân Tộc tại Phòng khám Đa khoa Phúc An vì đã cố gắng, nỗ lực và nhiệt huyết hết trong suốt thời gian qua.

Món quà cùng lời động viên từ Ban lãnh đạo mang tới sức mạnh tinh thần to lớn cho các y, bác sĩ

Ông Nguyễn Quang Hưng cũng khẳng định, với tình hình hiện tại chắc chắn những khó khăn vẫn đang còn đang chờ đợi phía trước, nhưng nếu chúng ta quyết tâm hết mình, đồng lòng đồng sức hướng về tương lai tốt đẹp, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của bệnh nhân, coi bệnh nhân như người nhà thì chắc chắn chúng ta sẽ thành công và đạt được thành quả ngoài mong đợi.

Được sự công nhận, khích lệ và động viên kịp thời của Ban lãnh đạo, các y, bác sĩ, chuyên viên công tác xã hội của Thuốc Dân Tộc Thái Bình không khỏi cảm kích, động viên nhau tiếp tục cố gắng hoàn thành thật tốt mục tiêu nhiệm vụ, góp phần giúp người dân Thái Bình và cả nước luôn được khỏe mạnh, an nhiên.

Trưởng đoàn đại diện cho các y, bác sĩ của Thuốc Dân Tộc đang làm việc và công tác tại phòng khám Đa khoa Phúc An – Thái Bình cũng gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự cảm kích sâu sắc đến Ban lãnh đạo, trước sự quan tâm, động viên tinh thần mà Ban lãnh đạo cũng như bạn bè đồng nghiệp tại Thuốc Dân Tộc Hà Nội đã dành cho Thuốc Dân Tộc Thái Bình. Sau cùng, đoàn công tác cũng cam kết sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhất sứ mệnh, nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc đã giao phó, hết mình vì công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nụ cười nở rộ trên môi các y, bác sĩ khi nhận sự động viên, công nhận từ Ban lãnh đạo

Cuối cùng, xin cầu chúc cho tất cả các “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm không nghỉ vì nhân dân, đất nước nói chung và các y, bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc nói riêng luôn mạnh khỏe, giàu nhiệt huyết, chung tay cùng Ban lãnh đạo thực hiện sứ mệnh “chữa bệnh, cứu người” cao cả. 

Ngày đăng 09:47 - 28/04/2022 - Cập nhật lúc: 09:47 - 29/04/2022
Chia sẻ:
Tự hào, hạnh phúc là cảm nhận của ông Nhâm Quang Đoài Nỗ Lực Vượt Qua Mọi Khó Khăn – Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Nhận “Trái Ngọt” – Top 20 Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Năm 2023

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.…

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao chào mừng ngày truyền thống Công ty CP Thuốc dân tộc

Kỷ niệm ngày truyền thống của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, như thường niên…

Chương trình hướng về cội nguồn – 2017

HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN 2017 - Chương trình thường niên của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân…

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mại đặc biệt nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

Kính gửi: Quý khách hàng! Lời đầu tiên, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin chúc…

Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em”

Vượt qua những trở ngại về thời tiết mưa gió khắc nghiệt và đường xá vô cùng khó khăn, 2…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua