Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc điều trị bệnh viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa, vảy nến nổi danh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Với bảng thành phần từ thuốc Nam dân tộc, được nghiên cứu và hoàn thiện bởi các bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền (YHCT), bài thuốc đem lại hiệu quả cao và an toàn. Vậy bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp những câu hỏi trên.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều người
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu? Là thắc mắc của nhiều người

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu?

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là thuốc được kê theo thang dựa trên tình trạng viêm da ở mỗi người. Trước khi kê đơn thuốc bác sĩ sẽ thực hiện các bước thăm khám sau đây để xác định tình trạng bệnh nặng – nhẹ, mức độ tổn thương của bệnh viêm da (viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da dầu, viêm da tiết bã, tổ đỉa, á sừng, vảy nến,…).

 • Quan sát biểu hiện trên da.
 • Hỏi các triệu chứng và tình trạng sức khỏe cơ thể.
 • Bắt mạch chẩn đoán.
 • Xem lưỡi để chẩn đoán bệnh.

Từ đó bác sĩ sẽ phối chế, gia giảm các nhóm thuốc, số thang thuốc, thời gian dùng thuốc dựa trên các yếu tố bệnh, thể trạng người bệnh, nên chi phí điều trị của mỗi người sẽ khác nhau.

Đối với những người bị viêm da thể nhẹ, phạm vi tổn thương nhỏ, chưa có các triệu chứng bội nhiễm hoặc biến chứng nghiêm trọng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc ít hơn, thời gian dùng thuốc ngắn hơn nên chi phí sẽ rẻ hơn.

Người bệnh có thể trạng yếu, mức độ tổn thương nặng, triệu chứng rầm rộ, xuất hiện biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và sức khỏe,… cần được kê đơn thuốc đặc biệt hơn, nên chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và mức độ bệnh của mỗi người mà hiệu quả bài thuốc có thể nhanh hoặc chậm hơn. Có trường hợp người bệnh cần dùng tới 3 đợt thuốc, cũng có trường hợp nhẹ hơn, chỉ cần dùng 1 – 2 đợt thuốc.

Chi phí bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang sẽ được tính theo liệu trình mỗi tháng. Mỗi tháng thuốc sẽ có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 3.500.000 đồng. Người bệnh cần sử dụng từ 1 – 2 tháng thuốc để đạt được hiệu quả như mong muốn. Bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tư vấn chi tiết cho người bệnh cách sử dụng thuốc thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Người bệnh đến khám trực tiếp lần đầu sẽ đóng 200.000 đồng, miễn phí chi phí cho các lần đến tái khám. Ngoài chi phí khám và chi phí thuốc theo kê đơn, người bệnh không cần trả khoản phí nào khác. Trường hợp bệnh nhân được tư vấn điều trị từ xa qua điện thoại, tin nhắn và gửi thuốc về tận nhà, sẽ không mất chi phí khám.

Người bệnh thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Người bệnh thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vì sao bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang lại có mức giá trên?

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết, khi tư vấn và kê đơn bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang nhiều người bệnh băn khoăn về mức giá của bài thuốc này.

Tuy nhiên, khi hiểu rõ về giá trị của bài thuốc trong điều trị bệnh viêm da, vảy nến thì người bệnh sẽ nhận thấy mức chi phí đó là hợp lý. Thậm chí, nhiều người sau khi điều trị thành công với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn cho rằng mức chi phí đó còn rẻ hơn rất nhiều so với tiền thuốc mà họ đã chạy vạy chữa trị rồi tái phát triền miên trước đó.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có mức giá trên là do những yếu tố sau:

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc đặc trị bệnh viêm da cơ địa được kê đơn bởi bác sĩ đầu ngành

Đa số các loại thuốc điều trị viêm da cơ địa, vảy nến dạng bôi, uống, tiêm giúp giảm ngứa, giảm tiết dịch, hỗ trợ da đóng vảy nhanh hơn, dưỡng ẩm và ngăn nguy cơ bội nhiễm khá tốt. Tuy nhiên các loại thuốc này thường chỉ có tác dụng tức thời và không thể điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh.

Đặc biệt, nếu người bệnh lạm dụng các loại thuốc chứa steroid, corticoid trong thời gian dài có thể gây biến chứng giãn mạch, rạn da, teo da, phát ban dạng mụn trứng cá, viêm da quanh miệng, nhiễm độc da… 

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là thuốc điều trị, là thuốc bốc thang truyền thống được kê đơn duy nhất bởi đội ngũ bác sĩ hiện công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm bài bản.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang kết hợp 3 chế phẩm THUỐC UỐNG – THUỐC BÔI NGOÀI – THUỐC NGÂM RỬA, tạo cơ chế tác động kép, xử lý căn nguyên gây bệnh bên trong, làm lành các tổn thương da bên ngoài, ổn định cơ địa và tăng cường đề kháng. Đồng thời, thành phần hoàn toàn từ thuốc Nam nên bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ.

Bài thuốc sở hữu công thức “3 trong 1” điều trị căn nguyên, phục hồi da
Bài thuốc sở hữu công thức “3 trong 1” điều trị căn nguyên, phục hồi da

Khi đến điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện YHCT Trung ương trực tiếp thăm khám, tư vấn phác đồ điều trị, kê đơn, bốc thuốc, gia giảm các nhóm thuốc phù hợp nhất với mức độ bệnh. 

 • Thạc sĩ, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT, BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.
 • TTƯT, BS Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT Trung ương.
 • BS Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Cơ xương khớp, Viện Y dược học dân tộc.
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên – Thầy thuốc y học cổ truyền.

Hiệu quả cao, phòng tái phát, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị

Đa số người bệnh viêm da đều đã trải qua nhiều phương pháp, thuốc điều trị khác nhau nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian rồi lại tái phát, tốn thời gian và chi phí điều trị. 

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Nam, khi sử dụng sẽ không mang lại tác dụng nhanh như thuốc tây mà bệnh nhân phải kiên trì sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ về liệu trình, chế độ ăn uống.

Người bệnh không dừng thuốc giữa chừng khi vừa thấy hiệu quả, hoặc tự ý ngừng thuốc quá sớm khi chưa thấy các triệu chứng được cải thiện. Các vị thuốc cần có đủ thời gian để tác động vào bên trong cơ thể và phát huy công dụng. 

Nếu sử dụng thuốc đủ liệu trình, bệnh viêm da được điều trị hiệu quả, duy trì trong thời gian dài, không tái phát nhiều năm nên tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đẩy lùi viêm da sau 1 liệu trình
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đẩy lùi viêm da sau 1 liệu trình

Theo thống kê của Trung tâm Thuốc Dân Tộc chúng tôi, bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh lý viêm da cho kết quả như sau:

 • 83% bệnh nhân thoát viêm da cơ địa, vảy nến chỉ sau 1 liệu trình điều trị đầu tiên từ 2 – 3 tháng.
 • Chỉ có 5% người bệnh thuyên giảm chậm do không tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị bác sĩ chỉ định.

Nếu người bệnh hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây bùng phát bệnh sẽ duy trì được hiệu quả điều trị lâu dài trong nhiều năm. 

Thanh bì Dưỡng can thang được phối chế từ hơn 30 vị thuốc Nam sạch chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được phối chế và gia giảm từ hơn 30 vị thuốc quý, trong đó có các chủ dược: Thanh bì, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Ké đầu ngựa, Trầu không, Ích nhĩ tử, Mò trắng, Ô liên rô, Mật ong,… 

Các vị thuốc được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, phân tích từng thành phần và cách kết hợp để phát huy dược tính cao nhất. 

Trung tâm Thuốc dân tộc sử dụng 100% thảo dược thuốc Nam (cây thuốc của Việt Nam) thuần tự nhiên làm nên mỗi thang thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Toàn bộ nguồn dược liệu đều thu hái trực tiếp tại vườn chuyên canh hữu cơ, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO do Trung tâm quy hoạch và phát triển. 

Để có được những vị thuốc quý, đội ngũ bác sĩ đã hợp tác cùng người dân bản địa trong những chuyến đi tìm kiếm các cây thuốc trong rừng tự nhiên. Cây thuốc Nam tự nhiên có giá trị dược tính dồi dào, chất lượng cao, lành tính nhưng khó khai thác và giá thành cao hơn so với các loại dược liệu khác.

TÌM HIỂU THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Với những ưu điểm trên, các bài thuốc chữa viêm da của Trung tâm Thuốc dân tộc phù hợp cho nhiều đối tượng, bao gồm cả người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và đang cho con bú.

Sơ chế, bảo quản, sắc thuốc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn

Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được các chuyên gia sơ chế, bảo quản kỹ lưỡng. Tùy vào đặc tính từng vị thuốc mà bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tiến hành phơi khô, sao cháy, ngâm, tẩm, tứ chế… truyền thống phù hợp để loại bỏ tạp chất và giữ nguyên dược tính.

Các loại dược liệu được bảo quản trong hầm hút ẩm, một số vị thuốc được hút chân không, đựng trong hộp chuyên dụng nhằm đảm bảo tính nguyên chất có trong các cây thuốc.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có dạng:

Thuốc uống: Dạng thuốc thang sắc sẵn đóng túi uống liền, cao tinh chất pha với nước sôi và cao viên hoàn uống trực tiếp.

Thuốc tinh chất bôi: Dạng kem dễ thẩm thấu được đóng lọ kín đáo, tiện dụng.

Thuốc ngâm rửa: Dạng lá thảo dược khô đã sơ chế, chỉ cần đun với nước sôi theo liều lượng được chỉ định là có thể dùng được ngay.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được đóng gói, đóng lọ tiện lợi
Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được đóng gói, đóng lọ tiện lợi

Bác sĩ có trách nhiệm đồng hành với người bệnh trong và sau điều trị cho đến khi khỏi bệnh

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi người bệnh sẽ đồng hành cùng 1 bác sĩ chuyên khoa cho đến khi khỏi bệnh. Bác sĩ luôn theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc của người bệnh, theo dõi tình trạng, nếu chưa có thuyên giảm cần đổi thuốc hoặc điều chỉnh liệu trình phù hợp hơn. 

Bên cạnh việc dùng thuốc, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn chế độ dinh dưỡng cho người bệnh. Việc kết hợp dùng thuốc và thực hiện chế độ dinh dưỡng điều độ sẽ giúp tăng hiệu quả hấp thu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang và rút ngắn thời gian điều trị.

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành của chúng tôi luôn đồng hành và có trách nhiệm về chất lượng thuốc, hiệu quả điều trị nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi khám chữa. Coi bệnh nhân là người thân, chữa bệnh bằng khối óc và chăm sóc bằng trái tim, luôn tận tâm với người bệnh là tâm niệm của đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc.

Thanh bì Dưỡng can thang mua ở đâu [Hướng dẫn khám và mua thuốc] 

Bài thuốc chữa viêm da Thanh bì Dưỡng can thang được gia giảm và kê đơn duy nhất bởi bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm chịu trách nhiệm kê đơn thuốc kèm theo tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt cho người bệnh.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền được đông đảo người bệnh tin tưởng, truyền tai nhau. Trung tâm Thuốc dân tộc còn được giới chuyên môn đánh giá cao và vinh danh trong nhiều giải thưởng danh giá.

Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh trong nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc được vinh danh trong nhiều giải thưởng danh giá

Để được thăm khám và kê đơn bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, người bệnh có thể áp dụng 2 hình thức sau:

Khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm

Trung tâm Thuốc dân tộc được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh y học cổ truyền, có 2 cơ sở tại Biệt thự B31 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội và số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Người bệnh có thể đến trực tiếp Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, bắt mạch, kê đơn thuốc, hướng dẫn cách sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Để được thăm khám không phải mất thời gian chờ đợi, người bệnh có thể đặt lịch khám và lựa chọn bác sĩ trước khi đến trực tiếp Trung tâm. 

Người bệnh đặt lịch khám TẠI ĐÂY, gọi đến số HOTLINE của cơ sở gần nhất, hoặc nhắn tin trực tiếp với Fanpage của Trung tâm Thuốc dân tộc để được xếp lịch khám nhanh nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ khám chữa viêm da uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa viêm da uy tín

Ảnh: Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa viêm da uy tín

Khám từ xa và dùng dịch vụ gửi thuốc về tận nhà

Với mong muốn những người bệnh ở xa cũng có thể tiếp nhận điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc xây dựng dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỪ XA. 

Người bệnh có thể thăm khám 1:1 với bác sĩ chuyên khoa mà không tốn nhiều công sức và thời gian di chuyển. Bác sĩ sẽ liên hệ trực tiếp với người bệnh thông qua điện thoại, zalo, messenger, video call,… để tìm hiểu tình trạng bệnh và lên phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Sau khi được thăm khám và chẩn đoán cụ thể, người bệnh sẽ được bác sĩ kê đơn, bốc thuốc phù hợp với mức độ bệnh và thể trạng. Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc theo đơn và gửi về tận nhà bằng đường bưu điện.

Bệnh nhân muốn được tư vấn về tình trạng bệnh và lên phác đồ điều trị phù hợp có thể chụp ảnh vùng da bị tổn thương và gửi về cho các bác sĩ của Trung tâm kèm theo mô tả chi tiết các triệu chứng đang gặp phải. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi với hơn 40 năm trong nghề sẽ chẩn đoán chính xác và tư vấn điều trị phù hợp nhất với cơ địa từng bệnh nhân.

Người bệnh vui lòng gọi đến Hotline cơ sở gần nhất để được hỗ trợ:

Hà Nội: 024 7109 66990983 059 582

TP HCM: 028 7109 66990932 064 179

Nhắn tin hoặc video call với bác sĩ qua:

Zalo: Bác sĩ Y dược cổ truyền Thuốc dân tộc

Messenger: https://m.me/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Mong rằng thông tin trong bài viết đã giúp người bệnh giải đáp được băn khoăn “Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?”

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN CHI TIẾT

Xem thêm

Ngày đăng 15:42 - 31/01/2024 - Cập nhật lúc: 16:14 - 31/01/2024
Chia sẻ:
Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang đặc trị các bệnh viêm da hiệu quả tới 90%
Tại Việt Nam đang có khoảng 4 triệu người mắc các căn bệnh viêm da như vảy nến, á sừng,…
Bệnh viêm da tiết bã: Triệu chứng, nguyên nhân và cách chữa từ thảo dược Đông y
Viêm da tiết bã hay viêm da dầu là bệnh da liễu xảy ra ở cả người lớn, trẻ nhỏ…
Mề đay mãn tính, cấp tính: Triệu chứng và cách điều trị từ Đông y cổ truyền
[caption id="attachment_14189" align="aligncenter" width="900"] Mề đay mãn tính, cấp tính: Triệu chứng và cách điều trị dứt điểm từ Đông…
Bệnh viêm da dầu [tiết bã] – Dấu hiệu & cách chữa trị
Bệnh viêm da dầu hay viêm da tiết bã nhờn là một dạng viêm da mạn tính không rõ căn…
Các loại thuốc trị viêm da tiếp xúc (dạng bôi và uống)

Các loại thuốc trị viêm da tiếp xúc hiện nay chủ yếu được bào chế dưới dạng thuốc uống hoặc…

Sữa tắm viêm da cơ địa 7 Sữa Tắm Viêm Da Cơ Địa Tốt Nhất – Không Kích Ứng

Nên chọn sữa tắm viêm da cơ địa phù hợp để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Những sản…

Bài thuốc chữa viêm da cơ địa bằng lá tía tô dễ áp dụng

Chữa viêm da cơ địa bằng lá tía tô được áp dụng phổ biến nhờ khả năng kháng viêm, tái…

Viêm da cơ địa nên ăn gì, kiêng gì? 8 thực phẩm tốt nhất

Người bệnh viêm da cơ địa nên ăn gì và kiêng gì là vấn đề được nhiều người quan tâm.…

Cây sài đất – vị thuốc chữa viêm da cơ địa dễ kiếm

Dùng cây sài đất chữa viêm da cơ địa là một cách chữa của dân gian được áp dụng phổ…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua