BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM

Bài thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Yếu sinh lý là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the, thường “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe”, dương vật không đủ cương cứng khi quan hệ (liệt dương), hoặc bạn tình hỗ trợ rất lâu mới có thể cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh (rối loạn cương dương), suy giảm ham muốn tình dục do nồng độ hormone testosterol nội sinh suy giảm, do tuổi tác… không làm “thỏa mãn” được bạn tình. Những người yếu sinh lý, thì tỷ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp, thường làm người đàn ông tự ti, né tránh, sợ gần vợ… gây ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình, thậm chí còn gây đổ vỡ trong hôn nhân.

Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hợp khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ. “Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”.

Tứ chí là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện các mức độ xung động ở nam giới. Dương vật không “lên” được, đó là can khí chưa tới, vì tạng này phụ trách về gân. Lên được nhưng không “nở” to, đó là tỳ khí chưa đến đủ, vì tạng tỳ phụ trách về cơ. Nở to nhưng không “cứng”, đó là thận khí chưa đủ, vì tạng thận liên quan đến xương cốt. Cứng mà không “nóng” là thần khí (khí của tạng tâm) chưa đủ, vì tâm không kiên định thì không thể giao hợp lâu. Bốn giai đoạn trên là các mức độ xung huyết trong huyết quản ở dương vật, theo y học hiện đại. Tứ chí là 4 điều kiện nam giới cần có đủ, để có thể giao hợp với nữ giới một cách mỹ mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp. Người xưa cho rằng, khi chưa đủ tứ chí thì chớ nên miễn cưỡng, chẳng những không thể khiến nữ giới vui vẻ mà còn làm tổn hại sức khỏe nam giới. Can khí chưa đến đủ, miễn cưỡng giao hợp sẽ hại gân, tinh dịch chỉ tiết ra từng giọt mà không thể phóng xuất mạnh mẽ.


Thận khí chưa đến, nếu giao hợp sẽ có hại xương cốt, tinh dịch không thể xuất, hoặc có xuất thì cũng rất ít. Tâm khí chưa đến đủ, cố gắng giao hợp sẽ hại huyết, dễ dẫn đến chứng bệnh lãnh tinh (tinh lạnh). Trong Đông y, tứ chí còn thường được sử dụng để phân loại chứng bệnh “dương nuy” (rối loạn cương cứng).

MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH YẾU SINH LÝ, XUẤT TINH SỚM CỦA NGƯỜI THÁI – TÂY BẮC

Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng Tây Bắc, được các bậc tiền nhân truyền dạy “bí kíp “ của nhiều phương thuốc quý, và được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của nhiều thế hệ người Thái – Tây Bắc, được Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc kế thừa, nghiên cứu phát triển lên, giúp tăng hiệu quả điều trị, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay.

Là bài thuốc “thập toàn đại bổ” được mệnh danh là thần dược “sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Tương truyền, đây là bài thuốc được vua Mèo (Vương Chí Sình), các già làng, trưởng bản và trai tráng trong bản xưa và nay sử dụng, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe, giúp tăng sức dẻo dai, giúp cường gân, mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ, khiến các thanh niên trai tráng trong muôn làng như những mãnh hổ trốn khuê phòng.

Bài thuốc được chuyển giao cho Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, gia giảm, phát triển thêm một số vị thuốc quý, nhằm tăng hiệu quả điều trị. Bên cạnh bài thuốc ngâm rượu, Đơn vị đã nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại, đã chiết xuất thành công tinh chất trị bệnh trong các vị thuốc thảo dược, cô đặc chúng thành dạng viên cao tinh chất, không phải đun sắc nên rất tiện sử dụng. Bài thuốc không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phụ nữ có nồng độ hormone estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngứa. Bài thuốc Mãnh lực Trường xuân xứng đáng là bài thuốc từ thảo dược tự nhiên tốt nhất hiện nay trong điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục.

Thông tin chi tiết về bài thuốc

01. Đại Bổ Hoàn

Thành phần: Sâm cau, Ba kích thiên, Nhục thung dung, Thục địa, Đương quy, Tang phiêu diêu, Hoàng tinh, Thỏ ty tử, Sa uyển tử, Kỳ tử, Phúc bồn tử, Ngũ vị tử, …

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, ích tủy sinh tinh, tăng cường tuổi thọ, dưỡng sắc, đại bổ khí huyết.

Chủ trị:

 • Người hư yếu, liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ, đau tinh hoàn lan xuống đùi, đau lưng, mỏi gối.
 • Phòng và điều trị bệnh tiểu đường, máu nhiễm mỡ.
 • Điều trị chậm con.
 • Phụ nữ khí hư, viêm ngứa.
02. Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Tang ký sinh, Ngưu tất, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Thỏ ty tử, Sa uyên tử, Đỗ trọng, Thục địa, Ngũ vị tử, Hoài sơn, Sơn thù nhục…

Công dụng: Bổ thận, hành khí, hoạt huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng, giảm đau lưng, mỏi gối tay chân tê nhức, tăng cường sức khỏe cơ xương khớp, mạnh gân cốt.

03. Mãnh lực Trường xuân thang

Thành phần: Sâm cau, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Câu kỷ tử, Cửu thái tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Phá cố tử, Ngũ vị tử, Thục địa, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đẳng sâm …

Công dụng: Bổ thận, trợ dương tăng cường sinh lực, tăng sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường khả năng cương dương, tăng cường sức bền vận động, sức khỏe cơ bắp.

Chủ trị:

 • Xuất tinh sớm
 • Rối loạn cương dương
 • Liệt dương
 • Trị suy giảm ham muốn tình dục do suy giảm hormon sinh dục nam testosterol hoặc do tuổi tác , giúp tăng ham muốm tình dục, khoái cảm khi quan hệ.

Thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 loại thuốc trong bài thuốc kể trên sẽ giúp làm tăng hiệu quả của bài thuốc, giúp cho đấng màu râu xua tan mọi âu lo về bệnh sinh lý và nhanh chóng lấy lại được “phong độ” và “bản lĩnh” của thời trai trẻ.

Câu hỏi thường gặp

 • Hỏi :

Xin cho hỏi tuổi mãn dục là khoảng bao nhiêu. Những nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng trên, có phải là do quan hệ không đều đặn. Gặp phải tình trạng trên thì nên làm như thế nào? Xin cảm ơn BS

 • Trả lời :

Nói chung tuổi mãn dục khoảng 55 tuổi với nam giới, còn nữ giới khoảng 45 tuổi, vì nam giới lượng hóc môn sinh dục nam suy giảm. Biểu hiện của mãn dục nam là rối loạn thần kinh thực vật, thay đổi tính tình, giảm trí nhớ, hay cáu gắt, đồng thời người thì béo lên, tóc thưa dần, rụng đi, ham muốn tình dục giảm, hội chứng “trên bảo dưới không nghe”. Tuy nhiên có một số người triệu chứng mãn dục đến sớm hơn. Những bệnh lý về cơ quan sinh dục nam như teo tinh hoàn, giảm chức năng của sinh hoàn, hoặc một số bệnh của nội tiết, giảm chức năng của tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới. Cũng có một số nam giới dưới 40 tuổi đã bị mãn dục vì stress công việc, hay do bệnh lý. Có một bảng về các chỉ số đánh giá về mãn dục nam theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể đến các đơn vị nam học, bạn nên đến đơn vị để được tư vấn và hiểu hơn.

 • Hỏi :

Thưa bác sĩ, xuất tinh sớm, liệt dương và suy giảm ham muốn tình dục được hiểu như thế nào cho đúng?

 • Trả lời :
 • Xuất tinh sớm và liệt dương đều được xếp vào bệnh lý yếu sinh lý.
 • Xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục dưới 5 phút thì xuất tinh.
 • Suy giảm ham muốn tình dục là không có ham muốn, nhu cầu tình dục, có hoặc không có cũng không sao, không có khoái cảm khi quan hệ.
 • Còn liệt dương là hiện tượng dương vật cương yếu hoặc không cương cứng được (liệt dương), không đủ cương cứng để quan hệ tình dục.
 • Nếu xuất tinh sớm lâu ngày không được điều trị cũng sẽ dấn đến rối loạn cương dương, liệt dương.
 • Hỏi :

Tôi có nghe nhiều về bệnh lý mãn dục nam. Vậy xin bác sĩ giải thích rõ nguyên nhân và biện pháp nào để phòng chữa bệnh? Xin cảm ơn bác sĩ

 • Trả lời :

Mãn dục nam là bệnh lý thường gặp ở nam giới tuổi trung niên. Ngoài những nguyên nhân do yếu tố tuổi tác và sự lão hoá của cơ thể, thì những năm gần đây, độ tuổi khởi phát mãn dục nam ngày càng trẻ hóa. Nguyên nhân chính là do cuộc sống hiện đại, con người thường xuyên phải chịu các áp lực và căng thẳng (stress) trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều và thường xuyên bia rượu, thuốc lá cũng là nguyên nhân thúc đẩy sự suy giảm nội tiết. Sau tuổi 30, hoạt động của tinh hoàn suy giảm 2% mỗi năm, dẫn đến sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu. Khi nồng độ testosteron trong máu giảm xuống dưới 300ng/dl được gọi là suy sinh dục nam. Cơ thể nam giới sẽ xuất hiện hàng loạt triệu chứng mãn dục ở nhiều hệ cơ quan trong cơ thể. Về tình dục, nam giới giảm ham muốn, rối loạn cương dương, giảm tinh trùng gây khó có con. Về sức khỏe, nam giới dễ mắc thêm các bệnh lý về tim mạch, huyết áp dao động, tim đập nhanh, rối loạn hô hấp như ngưng thở và ngáy to khi ngủ, rối loạn thần kinh làm giảm trí nhớ, rối loạn tinh thần, béo bụng, loãng xương, da nhăn nheo, rụng tóc…Bệnh nhân mãn dục nam nên được điều trị từ sớm khi những triệu chứng trên chỉ mới chớm xuất hiện. Cách điều trị quan trọng nhất là làm sao bổ sung được lượng testosterone bị thiếu hụt. Bên cạnh đó, nam giới cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh stress. Đồng thời thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi để tăng cường sức khỏe.

 • Hỏi : Em 23 tuổi, thi thoảng xem phim “sex”, vài lần xem phim dài, “cậu nhỏ” đã cương và xuất tinh . Xin hỏi hiện tượng như vậy có phải là bệnh yếu sinh lý nam không ạ?
 • Trả lời :

Qua thông tin bạn chia sẻ, đây không phải là triệu chứng bệnh yếu sinh lý nam bạn hãy yên tâm vì đây là biểu hiện bình thường ở nam giới. Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, bổ sung nhiều năng lượng cho cơ thể, chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên vận động thể dục để nâng cao sức đề kháng. Đặc biệt, bạn nên hạn chế xem các phim ảnh kích dục vì nếu tình trạng bị kích thích và xuất tinh như trên kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, rất dễ dẫn đến bệnh yếu sinh lý nam giới gây bệnh xuất tinh sớm sau này bạn nhé .

Ý kiến độc giả

 1. Thuý Nga says:

  Tôi mua thuốc về cho ông xã dùng thấy rất tốt. Cải thiện cả về chất lượng, tần suất và thời gian.

  Đúng là một người uống hai người vui!

  Cảm ơn Đơn vị!

  1. Quang Khải says:

   Xin chào các bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi, vợ tôi 30 tuổi đã bị suy giảm ham muốn khoảng nửa năm nay. Hai vợ chồng đã khắc phục bằng chế độ ăn uống sinh hoạt, nghỉ ngơi, trò truyện… (Trước khi lâm trận hai vợ chồng đều khởi động rất kỹ) nhưng tình trạng không có chuyển biến. Trước đây hai vợ chồng rất yên mãn về chuyện đó. Không biết vợ tôi có phải bị yếu sinh lý nữ khong? Và có thể dùng bài thuốc này được không? Xin cảm ơn!

   1. Hoàng Hà says:

    Thuốc này tốt cho cả nam và nữ, hai vợ chồng tôi uống thuốc nay hơn một năm nay rồi, trước kia tháng may ra chỉ được một lần, nhiều khi một lần còn làm chưa đâu vào đâu nữa, chắc do tuổi cao suy giảm, vợ chồng tôi cũng 56 62 rồi còn gì. Nhưng khi uống thuốc này thì khác thật, tôi với bà ấy uống được gần 1 tháng thì mọi chuyện cứ cải thiện dân, giờ một tuần không được 2 lần thì khó chịu… đúng là thuốc tốt.

   2. Thuốc dân tộc says:

    Chào bạn
    Hiện Đơn vị có thuốc để điều trị được bệnh của chị nhà anh nhé
    Bài thuốc của Đơn vị có thể điều trị tốt cũng như cải thiện được tình trạng mà anh chị đang gặp phải.
    Mọi chi tiết về thuốc bạn vui lòng liên lạc với tôi theo số điện thoại : 0904 749 145
    để tôi có thể tư vấn cụ thể nhất về hướng điều trị anh nhé.

    1. Duy khánh says:

     Chào bác sĩ . E năm nay 23t, gần đây khi qh vs bạn gái nên mới biết mình bị xts vậy e cần điều trị ntn…liệu sau khi hết thuốc có bị lại không hay phong độ vẫn giữ nguyên ạ..mong bác sĩ tư vấn thêm
     Thân!

     1. Hang says:

      Chao. Cho em hỏi em muốn mua thuốc đông y. Chữa bệnh sinh lý yếu ở đâu có bán ah? Và dùng bao nhiêu thang thuốc thì khỏi

    2. Minh Đạt says:

     Xin chào! Cho tôi hỏi sao tôi đăng ký mua thuốc mấy lần mà không thấy hồi âm vậy, mặc dù tôi đã làm đúng theo hướng dẫn thậm chí gửi cả email cũng không nhận được phản hồi từ phía công ty là sao…?

    3. Lương thành says:

     Chao nhà thuốc cho e hỏi thuốc này đung kết hợp cả 3 loại ah ma la viên hay la thuốc nam ah va cho e hỏi giá cả như thế bài ah

     1. Phan Văn Anh says:

      Thuốc này hay đấy em. 1 thang ngâm rượu, mỗi tối trước khi đi ngủ 30 phút uống 1 chén, 1 loại viên nén bằng đầu đũa hoặc bé hơn (mỗi lần uống khoảng 10 viên- lâu ròi anh quên), 1 loại cô thành cao, chỉ việc pha với nước nóng để uống. Hiệu quả ở những mặt sau: Thời gian kéo dài lâu hơn, cương cứng tốt hơn, nhu cầu nhiều hơn. Tổng cả 3 loại hơn 4 triệu gì đó, lâu a quên rồi.

   3. Nhâm sỹ tiện says:

    Nội dung tư vân sinh lý yếu thuốc uống

  2. Tấn Vũ says:

   Chị mua bao nhiêu tiền 1 hộp vậy?

   1. tran van tu says:

    toi bi tinh trung yeu nen chua co con ,toi hoi mua thuoc chua thi ???tien vay .cam on

    1. nguyễn hùng Tấn says:

     tôi chưa có vợ 21 tuổi sau cậu nhỏ ít khi cương cứng hỏi đó là bệnh gì? trị ở đâu.

  3. le phuc dao says:

   Ong xa cua b dung lau chua

  4. hoang ha says:

   chi cho e hỏi thuốc uống bao lâu v giá bn ạ

  5. manhdao says:

   Chong chi dung thuoc uong hay thuoc ngam ruou vay dung tgian bao lau rui

  6. Ngọc says:

   Chao thuy nga ban co the cho minh hoi chut dk ko ko tien nc tren nay thi nt vao so minh nha 0981151816

   1. Buồn says:

    Bạn uống thuốc thấy thế nào?

  7. Phạm Quang Vinh says:

   có thật sự tốt như chị nói ko chị có thể cai thiện trong thời gian bao lâu hả chị và chi phí cho liệu trình đó ntn chị có thể tư vấn giúp em chút được không. Cảm ơn chị nhiều.

  8. Long nguyen says:

   Chao ban thuy . Nghe ban noi ma minh thay ham qua. Minh cung muon dk chua tri. Ban co the tu van giup minh voi ko.?

  9. khanh nam says:

   ck bn uong thay tot hon nhieu chứ.thuoc mua o dau vay.co anh huong den sau nay k ban.la laoi thuoc bac hay nam

  10. Tuấn says:

   T đã mua thuốc của TT ngâm rượu. Trung tâm cho t hỏi cách uống rượu này ntnao vậy ah?

   1. tran phuc dien says:

    Thuoc nay gia bao nhieu .mua o dau way

    1. Ngô Thúy Hoan says:

     Chồng tôi bị suy giảm ham muốn td, k qh cũng k sao. Nếu qh thì k cảm thấy cảm khoái. A ấy ăn rất ít, đặc biệt thức ăn chứa đạm và còn bị co thắt đại tràng, ngủ ít.Tư vấn cho mình nhé. Cảm ơn

   2. Nguyen says:

    Tinh trung von cuc va yếu sinh ly do thu dam nhieu co chua đươc không bac si.

  11. Quốc Nam says:

   Xin chào bác sĩ. Tôi tên là Nam quê ở Hà Tĩnh. Tôi bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, trí nhớ suy giảm, tiểu són, nước tiểu vàng, ngủ mơ, đau lưng, thỉnh thoảng bị thủ dâm hoặc là di mộng tinh vào ban đêm từ năm 2007 tới nay. Đi khám nhiều nơi họ bảo do thận âm yếu. Tôi đã thuốc thang rất nhiều nhưng bệnh vẫn ko khỏi. Tôi muốn hỏi BS có thể dùng bài thuốc này dk ko.Và nếu dk thì bệnh sẽ chuyển biến trong bao lâu và chi phí điều trị như thế nào.Rất mong nhận dk hồi âm.

  12. Duong says:

   Chị mua bao nhiêu tiền 1 hộp ạ

   1. Nguyên khac quang says:

    Nhà thuốc ơi cho hỏi e bị xts mong nhà thuoc tu vấn cho e ạ

    1. Nguyễn Anh Tường says:

     Tôi bị liệt dương, không đút dương vật vào âm hộ vợ để quan hệ được. Uống Viagra thì dương vật có cương nhưng không cứng và mau xìu. Đút vô vợ chỉ nắc được 6-7 cái là xuất tinh, vợ tôi không sướng và rất buồn.

     1. Hoàng says:

      Bạn bị tình trạng này lâu chưa?

   2. gem says:

    Chao bs .dung thuoc ngam rieu do thi co tac dung gi.va gia bao nhieu way.?

  13. dmanhdao says:

   Cho hoi chong chj uong may loai thuoc cua tt vay

  14. lê văn thiện says:

   chị cho em thông tin mua thuốc được không ạ! em củng bị bệnh này nhưng mà không biết mua thuốc ở đâu?

  15. le phuc dao says:

   Cho minh hoi chong ban dung thuoc bao lau la co hieu qua

  16. nguyenhoang says:

   B oi mjh muon bjet b da dung thuoc nay rui b thay hieu wa nhu nao rui b co the chia se cho mjh dc ko b cho mjh xjn sdt nhe mjh goi cho b

  17. Xuân toàn says:

   Chị cho e xin địa chi với ạ ? Chồng chị uống trong bao lau thi cai thiện tình hình ạ

  18. tran thành says:

   Ban mua gia bao nhiêu va uong nhu the nao.co the noi ro cho minh bt dc k.lieu trinh la bao lau thi thay bien chuyen vay ban.dung het lieu trinh co pai dung tiep kban

  19. Bang says:

   Chào chị nga. E muốn hỏi chị về loại thuốc này .chị mua cho chồng chị dùng có thấy khá nên k ạ. E tìm trên mạng nhiều loại quá k biết loại nào tốt. E hỏi chị xem loại này thế nào ạ

  20. Thạch says:

   Chị Thúy Nga ơi, chị hướng dẫn cụ thể cho em với. chị có thể cho em xin số đt chồng chị để em tham khảo trước khi quyết định mua thuốc điều trị được không chị. số đt em 0972373539. em cũng đang rơi vào tình huống như thế nè chị

  21. Đào xuân nam says:

   Chị cho em hỏi thuốc đó mình mua ở đâu. Giá bao nhiêu .em cảm ơn

 2. Nạc danh says:

  Tôi uống thuốc này được 3 tháng rồi, tình hình sinh lý được cải thiện rõ rệt, vậy xin hỏi tôi có phải uống thuốc tiếp không và nếu không thì bao giờ mới phải uống lại. Còn nếu cứ uống như vậy có sao không? Cảm ơn Đơn vị!

  1. BS Quang Minh says:

   Chào bạn!
   Như tình hình bạn kể cho thấy cơ thể bạn đáp ứng rất tốt vời thuốc, nếu có điều kiện khuyên bạn nên sử dụng thêm một tháng nữa để sinh lý của bạn ổn định hoàn toàn. Đây là bài thuốc bổ thận, tráng dương bồi bổ nguyên khí nên bạn uống càng lâu thì càng tốt, tốt hơn hết nếu trong nhà lúc nào cũng có bình thuốc trong nhà để thỉnh thoảng bạn uống thì rất tốt.
   Chúc bạn sức khỏe – thành công!

   1. chiến says:

    Chào Bs Q sin bác sĩ tư vấn cho . em năm nay 34 tuổi .
    em bị bệnh xuất tinh sớm cung đã lâu, bây giờ em tìm hiểu và chữa , sin BS tư vấn cho loại thuốc nào có tác dụng tốt , thời gian điều trị , và hết nhiều ko . rất mong được tư vấn của BS.
    Xin chân thành cảm ơn.

    1. Đặng Hùng says:

     Chào Chiến! Là người đã sử dụng thuốc này nên chia sẻ với em như sau, bệnh này phải uống cả 3 loại thuốc gồm 02 loại uống và một loại ngâm rượu. Anh cũng bị xuất tinh sớm do lúc con thanh niên đua đòi bạn bè thủ dâm em à, anh điều trị bằng thuốc ở đây hết tháng thứ nhất tình hình cải thiện được khoảng 50% em, hết tháng thứ 2 anh tăng được gần 3 kg, người khỏe lên nhiều đặc biệt là anh thây cải thiện thời gian quan hệ rõ rệt, cái gì chứ 15 phút là làm được, uống thuốc ở đây anh yên tâm, vì là Đơn vị rất uy tín, giờ trong nhà anh lúc nào cũng có bình ngâm rượu ngâm. Anh thây thuốc ở đây cũng không đắt, thuốc uống anh nhớ là 2.250K/tháng, cón ngâm rượu 1000K/thang, một thang anh thường uống được khoảng 4-5 tháng. Em đến đó mà chữa, vì là thuốc nam nhưng cũng vô tư tốt đó, chúc em mau khỏi bệnh nhé.

     1. Doanh Trần says:

      Chào anh Đặng Hùng ,nghe a nói mà e mừng quá em cũng bị xuất tinh sớm ,anh cho e xin số điện thoại của anh để em hỏi anh kỹ hơn về cách sử dụng thuốc để có hiệu quả tốt được k anh !

     2. Khoa says:

      A ơi thuốc dân tộc a đag dùng có hiệu quả như a nói ko ạ.A ở tỉnh nào vậy cho em hỏi thăm có đc ko a

     3. Khoa says:

      A cho e sđt hay facebook để nói chuyện đc ko a

     4. dat dat says:

      e chào a.acho e xin sdt của a đi ạ.e cung đang bị bệnh e muôna hỏi một chút kinh nghiệm ak.e cảm ơn.

     5. Long nguyen says:

      Chao anh dang hung. Nghe a noi ma e cung thay ham qua. La nguoi da su dung thuoc a co the cho e xin loi tu van dk ko anh co j a lien lac giup e qua dia chi Mail longnguyen3737@gmail.com a nhe. Cam on a rat nhieu. Neu co the dk cho e xin Sđt cua a nhe e se goi cho a.

     6. triệu văn chiến says:

      Sin cảm ơn sự chia sẻ của đặng mạnh hùng.

     7. hải says:

      Anh Hùng có thể cho mọi ng face của a hoặc sdt zalo để hỏi kỹ hơn đc ko ạ

   2. Sumi kim says:

    Bs cho em hỏi ,ck em bị yếu sinh lý do ảnh hưởng của tiểu đường ,suất tinh sớm , vay có dung thuoc dc kg ạ .mong nhận dc tin của bs

  2. Nặc danh says:

   Bac si cho e hoi chi phí thuốc như thê nào ạ? Và e o tphcm thi mua bằng cách nào?

   1. Hoàn says:

    Ở xa thuốc được gửi qua bưu điện, tôi ở Đà Nẵng mua thuốc dạ dày của trug tâm 3 ngày sau nhân được thuốc, nói chung cũng dễ mua mà, bạn cứ điện trực tiếp đến Đơn vị để được hướng dẫn.

    1. Vô danh says:

     Cho mình hỏi tí dk ko ạ? Bạn đã uông thuốc chưa và tác dụng thuốc có tốt ko ạ? Tks bạn

   2. hoàng hà says:

    bạn dùng chưa kết quả tích cực không vậy, mk cũng bị nhưng không biết có hiệu quả không ? cám ơn bạn !

  3. đức hùng says:

   chao bac si
   giờ cháu đã 24t nhưng tình trạng suất tinh sớm diễn ra liên tục chua biết cach nào cải thiện,giờ biết được thuốc này,nhưng không biet cháu it tuoi vay dùng có sao không

   1. Thuốc dân tộc says:

    Chào em! Xuất tinh sớm, yếu sinh lý nguyên nhân chủ yếu là do thận yếu và lượng hocmon sinh dục nam testosterol suy giảm hoặc thấp hơn bình thường. Tình trạng bệnh của bạn càng chữa sớm càng tốt, để càng lâu càng khó chữa. Vì đây hoàn toàn là thuốc nam bệnh nhân từ 2 tuổi trở lên khi bị thận yếu đã sử dụng được bài thuốc này rồi em nhé. Chúc em mau khỏi bệnh!

    1. Linh says:

     Mình bị yếu sinh lý. mong thuocdantoc tu van cho minh

   2. trần lan says:

    Cho mình hỏi bạn đã mua thuốc chưa ? Tình hình có tốt k b.

  4. Tanduy says:

   bạn cho mjh hỏi 1 thag het bao nhieu bạn.mjh cug muon mua nhug ngai chi fi cao wa ko theo dc.cam on bạn

  5. Triển says:

   Chào basi! cho em hỏi vợ chồng em lấy nhau 1 tháng rồi mà kvẫn không quan hệ được! chúng em có màn dạo đầu khá tốt nhưng khi em muốn dương vật đi vào âm đạo thì rất là khó khăn và mỗi lần dương vật em chạm vào thì nó kích thích dương vật của em và em lúc đó rất kho kiểm soát và em bị xuất ! Bs cho em ý jkieen nhé

  6. ha dung says:

   Tôi dùng gần đc một tháng thấy tình hình có đc cải thiện. Tuy chưa đc như mong muốn nhưng thấy có hy vọng. Tiếp tục chờ đợi và hy vọng !

  7. Nguyen tiến says:

   em mua thang ngâm rượu không có được ko ạ?

  8. Thượng Quang says:

   Bác ơi em hỏi, bài thuốc này uống theo dạng ntn vậy ? uống sau khoảng thời gian bao lâu là thấy có khác biệt ? với chi phí có cao k ? em đang rất quan tâm mong bác phản hồi

 3. tôi ở xa muốn mua thuốc bằng cách nào ? giá của một thang thuốc là bao nhiêu ?

 4. Người Đau khổ says:

  Bác sĩ cho em hỏi, em phải dùng bao nhiêu than thuốc và trong thời gian bao lâu để cải thiện chuyện nam giới, cũng như giá mỗi than thuốc là bao nhiêu, em ở trong miền Nam thì mua bằng cách nào ah? Chân thành cảm ơn BS

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Thông thường bệnh nhân uống thuốc được khoảng 10-15 ngày thì sinh lý dần cải thiện, bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy mình khỏe từ bên trong co thể, một liệu trình khôi phục hoàn toàn sự sung mãn khoảng 2-3 tháng. Thuốc ngâm rượu bệnh nhân bắt đầu uống từ tháng thứ 2, và duy trì được nửa năm. Bạn sẽ được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc theo tình trạng bênh, vì vậy giá sẽ không cố định bạn nhé. Bạn hãy điện vào số 0466.870283 – 0936.317187 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn, chúc bạn sức khỏe!

   1. Tvd says:

    Tôi bị suy giam ham muốn trầm trọng do nội tiết tố nam thấp dv vẫn cương cứng được và quan hệ nhưng không có khoái cảm phải gần vợ kích thích nó mới lên người mệt mỏi khó ngủ ngủ ít có thể dùng thuốc của dv để điều trị dứt điểm được không a . Toi nam nay 30 tuổi

  2. Hải hưng says:

   Chào bs cho e hoi e có bị xuất tinh sớm thì phải dung thuốc như thế nào ạ mà dùng trong bao lâu ạ…cảm ơn bác sĩ

 5. Đào Bá Sơn says:

  tôi đang dùng thuốc tác dụng khá châm .tháng hai mới dùng thuốc rượu,mà con rất tốt cho xương khóp,cái cảm nhận đâu tiên là thấy xương khớp tốt hơn đã ,và cái bệnh đi tiểu dêm het hẳn .,mong trằng Đơn vị có nhiều bài thuốc hơn nữa

 6. Nguyen Duy says:

  Cho biet gia 1 thang bao nhieu uong thoi gian bao nhieu co hieu qua

 7. tominhnon says:

  Bai thuoc nay co ten la j v bs , gia no nhiu lận

 8. Lam says:

  Bao thuoc nay co phai sac khong ạ

 9. THÁI THÀNH says:

  Bài thuốc rất hay, lúc trước mình chỉ nhiều lắm là một lần, có khi còn không được vì dv của mình không đủ cương cứng. Bây h thì cảm thấy rất tự tin về mình rối. Nhưng mà phải kết hợp với ăn uống tập luyện khoa học nữa.

  1. Khoa says:

   A ơi có thể cho e hỏi thăm dc ko sđt của e 01656331411

 10. Phương says:

  Tôi 35 tuổi bị yếu sinh lý, quan hệ được 1 lúc thì dương vật bị sìu. không biết yếu sinh lý có liên quan gì đến hiếm muộn không? Vì tôi đã lấy vợ gần 1 năm rồi nhưng vần chưa có em bé. Liệu tôi dùng thuốc này có thể chữa được bệnh của tôi không? Cảm ơn bác sĩ!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Với những biểu hiện như bạn kể cho thấy bạn đang bị bệnh rối loạn cương dương yếu sinh lý, thường thì bệnh này hay bị ở độ tuổi 50 – 55, nhưng bạn mới 35 tuổi cho thấy bạn bị bệnh này quá sớm. Tất nhiên bệnh yếu sinh lý sẽ liên quan đến hiếm muộn, vì yếu sinh lý thường do lượng hormon sinh dục nam testosterol thấp hoặc suy giảm, và do thận yếu. Mà nguyên nhân thận yếu là nguyên nhân chính. Mà theo Đông y, thận chủ về sinh dục tiết liệu, thận chủ tinh hoàn, tinh hoàn thì sinh ra tinh dịch, chính vì vậy khi bệnh nhân bị yếu sinh lý thường kéo theo chất lượng tinh trùng kém, hoặc yếu nên việc khó thụ thai là chuyện đương nhiên. Bài thuốc này của Đơn vị là sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, tăng chất lượng của tinh trùng và tăng cường sản sinh hormon sinh dục nam testosterol nội sinh nên có thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này của bạn, bạn hãy đến Đơn vị chữa sớm đi nhé, chúc bạn sức khỏe!

 11. IT says:

  Bác sĩ ơi em năm nay 22t. BS cho em hỏi em bị chứng xuất tinh sớm hơn 1 năm rồi. E phát hiện ra khi lần đầu quan hệ với bạn gái là em đã bị rồi, chỉ được khoảng 1 phút là ra. Mong bác sĩ tư vẫn cho em cách điều trị và mua thuốc để điều trị dứt điểm được không ạ. E ở tphcm thì mua thuốc như thế nào ạ? E xin cảm ơn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em! Em còn rất trẻ nên có thể chỉ cần phối chế 2 loại thuốc uống, em cần có một lối sống lành mạnh, không thủ dâm, không được xem phim sex và chịu khó tập thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt. Em hãy điện vào số 0466.870283 – 0936.317187 để bác sĩ chuyên khoa Đỗ Minh Tuấn sẽ tư vấn cụ thể cho em, chúc em sức khỏe!

  2. trần lanh says:

   Bạn ơi.b đã mua thuốc uống chưa vây.có cải thiện đc nhiều k bạn.giá thành thì thế nào ah.

 12. Nguyễn Tuấn says:

  tôi ở xa, muốn mua thuốc làm thế nào?bao nhiêu tiền?và dùng như thế nào vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn!
   Thuốc gồm 3 loại thuốc, 2 loại đã được bào chế dưới dạng viên cao tinh chất uống liền không phải đun sắc, 1 loại thuốc thang ngâm rượu. Tùy vào tình trạng bệnh, tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ cho bạn uống 2 hay 3 loại thuốc nên chi phí thuốc sẽ không giống nhau. Thời gian điều trị kéo dài từ 2-3 tháng. Bạn ở xa Đơn vị sẽ gửi thuốc cho bạn theo đường bưu điện, bạn hãy điện trực tiếp đến Đơn vị để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn!

 13. thanh tan says:

  Em o an giang muon mua thuoc nay thì phải lam sao ?? Giá bao nhiêu vậy.. ngam ruou uog hay sao… có thể tu van và cho em xin toa duoc hok…vay ?

 14. Phi Hùng says:

  Mình uống rượu này cũng gần 2 năm rồi, phải trên 2 tháng mới thấy tác dụng nhưng bù lại khi uống hết thuốc không uống nữa thì vẫn không bị mất phong độ không như thuốc tây ngưng là hết tác dụng. cái mình thích nhất là tác dụng của nó đến rất tự nhiên, bắt đầu là sự khỏe mạnh của cơ thể trước. Một khi thể lực sung mãn, mọi vấn đề liên quan đến sinh lý đều được giải tỏa, nhưng phải ăn uống tập thể thao nữa . bây giờ trong nhà lúc nào cũng có hủ rượu để uống.

  1. Hoàng says:

   THuốc uống thế nào có đắt không ông bạn, nghe bạn nói tôi muốn dinh về uống luôn đó, tình hình súng ống bây giwof chán quá, bà xã chê quá….

   1. Phi Hùng says:

    Chào Hoàng! Nói thật với bạn, tôi là dân kinh doanh, rượu bia suốt không kiêng được, súng ống lâu không được bảo dưỡng lên xuống cấp lắm, cũng đã thử nhiều loại thuốc để cải thiện tình hình nhưng không ăn thua, chỉ dược lúc uống thuốc…nhưng khi dùng bài thuốc này thì khác hẳn. Thuốc cũng không đắt lắm, khoảng 2-3 tháng đầu uống thuốc uống kết hợp với thuốc ngân rượu, sau khi súng ống được bảo dưỡng như mới thì chỉ cần bảo dưỡng bằng thuốc ngâm rượu thôi. Thuốc uông 2 loại là 2.250.000đ/tháng, thuốc thang 1 triệu/thang, Hoàng thử dùng xem, sợ Hoàng lại mê như tôi đó…

    1. Hoàng says:

     Cảm ơn ông bạn đã chia sẻ…chắc phải đặt mua luôn thôi, mà không biết Đơn vị có gửi qua đường bưu điện không nhỉ?

     1. Hoàng says:

      Đúng là danh bất hư truyền…giá biết thuốc này sớm hơn đỡ tốn tiền mua mấy thứ thuốc trước kia, vừa đắt mà chẳng ra sao cả,

     2. Doanh Trần says:

      Chào anh Hoàng ,thấy anh dùng thuốc có hiệu quả mà em nôn quá ,Anh có thể cho e xin số điện thoại để em hỏi anh cách sử dụng thuốc như thế nào có hiệu quả được không anh ,e mới lấy vợ và bị xuất tinh sớm ,khổ lắm anh ơi ,em là Doanh ,sdt của em là 0975885480,rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh !

    2. long says:

     bạn thấy thuốc này dùng sao bạn ,mình thấy súng ống mình dạo này chán quá ,em cho mình lời khuyên nhé

    3. phương says:

     A ơi e cũng vừa đặt mua.nhưng sao thuốc uống 1 tháng của em là 3 triệu nhỉ.thuốc ngâm rượu thì 1 triệu.hay là mới tăng giá

    4. Vô danh says:

     A ơi, cho e hỏi chút dk ko a? A dùng trong bao lâu và có hiệu quả ko a?

 15. TIẾN TÙNG says:

  thuốc giá khá cao gần 6 triệu nhưng dùng được gần 6 tháng. mới dùng 2 tháng thấy khá hiệu quả

 16. HCM says:

  Em dang o hcm , bai thuoc nay gia bao nhieu , ngam bao nhieu lit ruou , lieu luong uong moi ngay ra sao , ben thuocdantoc co ban luon ca ngua k ? Cam on !

  1. HCM says:

   Em dang o hcm , bai thuoc nay gia bao nhieu , ngam bao nhieu lit ruou , lieu luong uong moi ngay ra sao , ben thuocdantoc co ban luon ca ngua k ? Cam on ! Lh 0909184584 ( vui long nhan tin )

   1. Danh Uy says:

    Thưa bác sĩ ! Em năm nay 25 tuổi, em chưa có gia đình, gần đây khi thực hiện thủ dâm em thấy mình thường xuất tinh sớm trong vòng khoảng 1 – 2 phút và hay mỏi thận bên phải, đôi khi vận động mạnh như chạy thể dục thì thấy đau thận bên phải, kèm theo khả năng cương cứng bây giờ của em không tốt lắm, hay mệt mỏi, chóng mặt, khó tập trung, mỏi lưng, ngủ không ngon. Em xin hỏi là emcó thể mua thuốc này được không ? Giá thuốc em có thể tìm hiểu ở đâu ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ.

    1. Bs,Ngọc Hiển says:

     Chào em! Trước tiên em phải dừng ngay việc thủ dâm lại và phải giữ cho mình một chế độ ăn uống sinh hoạt đầy đủ, kết hợp với chịu khó tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cơ bắp. Như em kể thì thận em rất yếu, nguyên khí cạn kiệt, tình trạng này em không điều trị sớm sẽ chuyển sang liệt dương rất nguy hiểm. Em nên sử dụng ngay bài thuốc này của Đơn vị để cải thiện tình hình, thời gian điều trị khoảng 3-4 tháng, giá 02 loại thuốc uống giá là 2.250K/tháng, thuốc ngâm rượu 1000K/thang, em có gắng tuân theo pháp đồ điều trị của Đơn vị bênh sẽ nhanh khỏi thôi, chúc em mau khỏi bệnh.

 17. Quân says:

  Mua thuốc này có như thế nào có đắt k vậy?

 18. dinh van tuyen says:

  toi bi liet duong lieu mua thuoc nay chua co khoi k?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Bệnh liệt dương vẫn có thể khắc phục bằng bài thuốc này của Đơn vị, tuy nhiên bạn phải kiên trì điều trị và phải kết hợp với một chế độ ăn uống nghỉ ngơi khoa học nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 19. Thuan Nguyen says:

  chào Đơn vị. Tôi năm nay 40 tuổi tôi bị xuất tinh sớm từ lâu rồi vì mỗi lần quan hệ chưa được 2 phút, giờ lại thêm tình trạng dương vật cương không được cứng lắm và cũng mau xìu,tình cờ tôi lên mạng xem thấy bài thuốc này rất hiệu quả.xin bác sĩ tư vấn thêm, hiện tôi thấy Đơn vị cũng có chi nhánh ở TPHCM vậy tôi muốn tới đây khám trực tiếp và mua thuốc có được không hay bài thuốc này phải mua từ HN gởi vào,xin BS cho biết giá của thuốc qua email của Tôi.
  Xin chân thành cảm ơn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Với những triệu chứng như bạn kể thì bạn đang bị xuất tinh sơm và rối loạn cương dương. Nếu tiếp tục không điều trị đúng thì sẽ chuyển sang liệt dương là điều không thể tránh khỏi. Việc bây giờ là bạn cần phải điều trị càng sớm càng tốt để bệnh không tiến triển nặng thêm. Bạn có thể sử dụng bài thuốc này của Đơn vị để điều trị dứt điểm bệnh, thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng cúng có thể lâu hơn do bệnh của bạn cũng đã ở giai đoạn nặng. Nếu bạn ở Tp.HCM bạn có thể đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám và mua thuốc nhé, chúc bạn mau khỏi bệnh!

 20. Quang Hải says:

  dương vật em không đủ cương cứng để quan hệ, có cương cứng nhưng lại ỉu đi rất nhanh, có khi không cương cứng , giảm ham muốn . Xuất tinh sớm( có uống thuốc trị đau giạ dày ) thường xuyên đau nhứt mình và mệt mỏi .

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em!
   Với những biểu hiện như vậy em đang bị rối loạn cương dương, đây là bệnh rất dễ chuyển sang liệt dương. Em còn kèm thêm hiện tượng ham muốn giảm và thường xuyên đau nhức mình mẩy, mệt mỏi cho thấy thận em đang rất yếu, nguyên khí hay tính khí rất kém, cùng với lượng hocmon sinh dục nam testosterol của em thấp nên cương cứng và ham muốn tình dục rất kém. Em phải điều trị ngay để bệnh mau khỏi, em phải uống kết hợp cả 03 loại thuốc của Đơn vị để bệnh mau khỏi và luôn phải kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, chịu khó tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cơ bắp, thúc đẩy quá trình điều trị nhanh hơn. Chúc em mau khỏi bệnh!

   1. Mỹ Châu says:

    Cho em hỏi em bị yếu sinh lý nữ có uống thuốc này đc ko ak? Uống trong bao lâu thì cải thiện ak?

  2. Anh says:

   E năm nay 23 tuổi, có tâp Gym nhung không cai thiện duoc xuất tinh som, chi dc 2 phút, e phai dung don thuoc nhu the nao ah, e chưa có con nen uong thuoc sau nay sinh con có bị sao ko ah, e sợ như the nen ko dám uong thuôc này kia, mong bac si tư vấn giúp e, e cam on ah!

 21. Văn Lâm says:

  hiên e đang sống và làm việc tại thủ đức_tp hcm
  Đơn vị có thể tư vấn giúp e:
  e nam nay 28 tuổi, chua lập gia đình, hiện e vẩn thường xuyên quan hệ voi ban gai nhưng chỉ dc 1 phút là đã xuat tinh zui,
  xin bác si tu vấn về thuốc điều trị cung như chi phí va phai dieu tri trong bao lâu mong bac sĩ giup do.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Lâm!
   Em đang bị bệnh xuất tinh sớm nhé, trung bình từ 4-7 phút là xuất tinh sớm em nhé. Em yên tâm nếu em tuân thủ theo đúng pháp đồ điều trị của tung tâm thì bệnh của em hoàn toàn có thể khắc phục trong 2-3 tháng điều trị, chi phí thuốc uống là 2.250K/tháng, còn thuốc ngâm rượu là 1.000K/thang (em uống được 4-5 tháng), em nên điều trị sớm để bệnh mau khỏi, chúc em mau khỏi bệnh!

   1. hoàng hội trung says:

    xin chào bs. em nam nay 32t. e bị xuat tinh som, quan he voi vo chi dc 1 phut, do luc con tre lam dung thu dam. mong bs tu van và huong dan dung thuoc

  2. Hoàng nam says:

   Bạn oi! Mih cũng ở thủ đức, bạn có dùng thuốc r ồi thì chia sẽ cho mình vs nha. Thank ban nhiều. Mình tên Nam, có gì nhắn tin qua sdt này dùm mình nha :0169 242 2456

 22. vô danh says:

  em năm nay 26 tuổi em bị chứng bệnh xuất tinh sớm chỉ 1 phút là đã xuất tinh rồi có khi vừa làm tình với bạn gái chưa kịp quan hệ em đã xuất rồi ,đợt đầu năm em có đi khám nam khoa ở bẹnh viện việt đức thì bs chỉ xét nghiệm máu thì thấy hoocmon rất thấp bs có cho em uống 1 loại thuốc trầm cảm với 2 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ của mỹ nhưng ko có hiệu quả ,vừa rồi em đi khám đông y ở phòng khám thầy thuốc nguyễn Hữu Toàn ở hải phòng thì thầy thuốc đang kê cho em uống thuốc thang sắc với một loai thuốc viên nang đông trùng hạ thảo của trung uống sản xuất ,em đang uông đc khoảng 30 thang rồi bây giờ em vẫn đang uống cho em hỏi bây giờ em muốn uông thuốc cua Đơn vị nũa được ko ạ ,em ngủ ko được sâu giấc ,ra mồ hôi rất nhiều ,người mệt mỏi ,ngày trước khi chạy quá sức có cảm giác đau ở gần eo thì phải .em đang rất buồn và mặc cảm tự ti không dám gần bạn gái nữa em rất mong bác sĩ tư vấn và điều trị giúp em .em xin chân thành cảm ơn bác sĩ

 23. Hoang anh says:

  Toi nam nay 35 tuoi.moi xay dung gd dc 3thang.van de thu nhat:thoi gian quan he rat ngan(chi dua vao trong cua vo la xuat tinh).van de thu hai:khi ngu tu dui tro xuong cua toi rat lanh.khi dap chan mong len thi lai thay nong.xin bac sy cho biet 2van de tren cua toi la benh gi?cach chua tri?chua o dau?thoi gian va chi phi nhu the nao?

  1. Hichic says:

   E năm nay 21 tuổi và truoc kia co hay thủ dâm nên giờ quan hệ voi bạn gái dc 1p là xuất tinh rùi . e lo ko biết như vậy có ảnh hưởng đến việc co con ko. Xin bs tư vấn thuốc gì vua cãi thiện tình hình quan hệ và con cái sau này

   1. Hichic says:

    Em ở thanh hóa

  2. Phong says:

   chào các bác sĩ,cháu năm nay 26 tuổi ,chưa lập gia đình,ngày trước cháu hay thủ dâm ,giờ cháu có hiện tượng xuất tinh sớm ,thời gian cuồng cung ko đc
   lâu , vậy bác sĩ hướng dẫn cho cháu cách chữa trị đa ko ạ,cháu cảm ơn

 24. sơn says:

  Thuốc hồi xuân phục dương khang bao nhiêu vậy ad

 25. Tâm says:

  Tôi năm nay 31 tuổi, lập gia đình được 3 năm. Tôi bị chứng xuất tinh sớm ( chỉ cần đưa vào trong vợ khoảng hơn 1 phút là đã xuất rồi ) làm tôi mất tự tin khi gần vợ và vợ cũng buồn. Đơn vị có thể tư vấn cách chữa trị cho tôi được ko ?

 26. duc nguyen says:

  chào bác sĩ. em tìm hiểu thấy Đơn vị mình có bài thuốc chữa yếu sinh lý rất hay. em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp về tình hình bệnh của em. em năm nay 30 truổi đã lấy vợ được 5 năm có 1 bé gái. em bị xuất tinh sớm vài năm rồi nhưng khoảng 1 năm nay mỗi khi quan hệ em xuất rất ít tinh dịch bằng 1/3 ngày trước. sự ham muốn giảm nhiều 1 tuân mới được một lần tuy nhiên mỗi khi chuẩn bị quan hệ dương vật cương cứng nhưng nếu không tiến hành luôn mà vuốt ve vợ để dạo đầu một lúc thì nó lại xìu xuống thế rồi nó không thể lên để tiếp tục được nữa. Bác sĩ cho em hỏi:
  – em dùng bài thuốc của Đơn vị mình được không hay phải tới khám và điều trị tại bệnh viện
  – nếu dùng thuốc của Đơn vị mình được thì có ổn khi em bị dạ dày và cơ thể rất nóng như thi thoảng bị ngứa người và nhiệt miệng

  xin bác sĩ cho em lời tư vấn cụ thể nhất ạ. em xin cảm ơn bác sĩ

 27. Hung says:

  Bs cho em hỏi trong qua trình điều trị xuat tinh som ma em không có uong thuoc ngâm rượu được không? Có thuốc thay the không? Cam on bs.

 28. lan huong says:

  thưa bs:trươc khi sinh em be vc em quan he binh thuong moi lan lam tran cung duoc 10 đen 15 phút nhung sau khi em sinh em be song chong em co bieu hienj xa lanh it quan he, c em co bieu hiên ngu nhieu nguoi met moi an it, va moi lan quan he chi duoc 2 – 3 phút la xuat tinh keu met. c em co the dung thuoc nay duoc khong. xin bs tu van ak. em cam on.

 29. dao van viet says:

  em bi mong tinh dung thuoc co tri duoc ko ak

 30. sát phá lang says:

  Tập thể hình có gây yếu sinh lý ko BS, mà sao từ ngày e tập lại thấy ko đc cương cứng như xưa

  1. Tùng says:

   Nghe đồn cơ bắp tỉ lệ nghịch với cậu nhỏ đấy bác ạ :))

  2. Hà Việt says:

   Bạn cho mình hỏi : mình tra địa chỉ trên bản đồ thấy có 2 trung tâm này ở gần nhau. Nếu mình đến thì vào bên nào hả bạn ?

 31. định trần says:

  Bác sĩ cho hỏi là phải uống cả hai loại thuốc cùng lúc ak

 32. đồng says:

  xin chào bác sĩ.e năm nay 21 tuổi,e bị rối loạn dương cương (vẫn cương cứng được nhưng không cương cứng được lâu )và e bị xuất tinh sớm (độ mẫn cảm ở dương vật nhiều ),mỗi lần quan hệ xong thì đau nhức ở chỗ buồng trứng (hồi trước e thủ dâm nhiều và bây giờ e đã hạn chế ) xin bác sĩ cho e hỏi là tình trạng của e có thễ điều trị được không ạ

 33. vu tu says:

  Trung tam cho e hoi. Gia don thuoc la bao nhiu neu mua tron 3 don thuoc

  1. y hoc dan toc says:

   chao vu tu , thuoc dang vien 2loai 2250ngin dung trong 1thang va 1loai dung ngam ruou 1trieu dung tu 5-6 thang

   1. Ma KHu says:

    BS tu van giup toi, tu luc lay vo toi chua lam cho vo dc suong lan nao, cu cho vao lai xuat luon.

 34. Hải says:

  chao BS em nam nay 20t vi luc tre thu dam nhieu nen khi em quan he voi ban gai chi duoc 1_2′.de chua duoc triet de phai uong thuoc bao lau

 35. hoàng thành says:

  chào bs em năm nay 26 tuổi lấy vợ được hai năm rồi ham muốn rất cao gần như lúc nào cũng có thể nhưng khi làm chuyện ấy chỉ 1,2 phút là xuất rồi giờ e nên dùng thuốc gì ăn uống và tâp luyện thế nào để cải thiện ạ.

 36. ngân says:

  Thưa bs năm nay e 24 tuổi. E bị xuất tinh sớm và mộng tinh do nge lời mấy đứa bạn hay thủ dâm. Tình trạng mộg tinh diễn ra rất thường xuyên và khi qh chi dc gần 1 phút đã xuất tinh. E bị nz cũg đã 3 năm rồi. Bs cho e hỏi tình trạng bệnh của e như thế phải uống thuốc ntn.

 37. Lanh Phong says:

  em chào BS , e bị yếu sinh lý khi em quan hệ thì thần nhỏ không thể lên được nhưng e rất ham muôn nhưng ko có cách nào lên được để quan hệ.e xin bs tư vấn cho e cách trị,

 38. Hai says:

  Chao ban ban mjh bi yeu sinh ly da lau roi Nhug Hien gio mjh di lam
  O nước ngoai roi mua thuoc nhu the nao đơn vị co gũi qua cho mjh dc ko

 39. trinh minh phuoc says:

  em da co vk roi nhung cang ngay e dam dan ham muon va xuat tinh som benh nay chua nhu the nao ak

 40. nguyensan says:

  thuoc dang vien thi bao nhieu tien vay bac si?

 41. vu hoang anh says:

  Chào Thầy thuốc.
  E năm nay 36t. E bi quan hệ chỉ được 1phut la hết tiền, liệu bệnh e có chữa được không ạ,nếu chữa được thì phải mất thời gian bao lâu, e đang ở Quảng Ninh, Xin hỏi thầy thuốc có gửi thuốc cho e được không nếu được thì alo cho e biết nhé.
  sđt: 0969037730.
  E xin cảm ơn!

 42. Trần Đăng says:

  Anh em cho hỏi thuốc này uống có tăng cân ko ??? Mình nghe nói thuốc uong đông y tăng cân nhiu lắm.

 43. kim tan says:

  chào bs. thật ngại khy mới ở độ tuổi 20 mà em cam thấy minh mắc phai bệnh yếu sinh lý ,,dấu hiệu cua em là ,duong vật không đủ cương cứng ,va cứng không được lâu,em tìm đến với nhà thuốc với hy vong minh sẻ điều trị dứt điểm được bệnh này ,bs lam ơn tư vấn cho em về thuốc va cach dieu trị bên mình được không ạ > em cảm ơn

 44. nguyen hong can says:

  em pi yeu vi moi lan ra tran la pi thua , nen e kan tu van

 45. Trong tiep says:

  Toi nam nay 27t. Toi co bieu hien bi suat tinh som va roi loan cuong duong, dv cua toi khi cuong cung thi tu dung bi siu, moi lan nhu the co cam giac mat khoai cam.
  Vay thua bac si toi nen dung loai thuoc nao cua đơn vị. Toi ko o hn vay chi can goi dien cho đơn vị va dat mua thuoc la dc pai ko ah.rat monh bac si tu van

 46. Lê Thái says:

  XIn hỏi tôi thuốc này giá bao nhiêu vậy. Tôi hiện tại ở Lào nếu mua thuốc có gửi đc qua đây không vậy?

 47. Thachbien says:

  Bác sĩ cho em hỏi yếu sinh lý nó gay ra những hiện tượng như là đau lưng và sức khoẻ khoẻ yếu kg e cao 1m70 cân nặng có 57kg thui

 48. nguyen vu says:

  bi liet duong co chua duoc khong moj nguoj

 49. nguyen vu says:

  nhan thuoc roj moj tra tien duoc ko bs.

 50. Trong tiep says:

  Chao bac si. E bi xuat tinh som va roi loan cuong dương. Đặc biệt gần đây cảm thấy mình suy giảm chầm trọng về ham muốn. Nguyen nhân là do thời trẻ hay thủ dâm. Hiện tại e đã mua thuốc của Đơn vị để điều trị. Tuy nhiên khi mua thuoc e ko trinh bay minh bi giam ham muon tinh duc.
  Trung tam gui e 2 loai thuoc uong. Vay 2 loai nay khi uong vao ngoai viec chua trị xuat tinh som va roi loai cuong duong no co cai thien về ham muốn ko ạh.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   Những loại thuốc mà bạn nhận được hoàn toàn điều trị được triệu chứng mà bạn đang muốn điều trị bạn nhé
   Bạn cố gắng duy trì uống thuốc đều đặn và đúng giờ để điều trị ổn định và triệt để bạn nhé
   Thân

  2. Trần cường says:

   Chào bạn. Tôi mới bị triệu chứng giống bạn một tháng nay. Bạn dùng thuốc có đỡ không bạn.

 51. huynh ngoc trieu says:

  Chào các bác Sỹ, xin bác Sỹ tư vấn cứu chữa cho Em.Em bị di mộng tinh nguyên nhân do Em thủ dâm Khi còn trẻ ,Em chữa đến nay đã dc 10 ,trong mười năm qua uống rất rất nhiều thuốc dong y, mà vẫn ko hết, giờ vẫn còn, giờ cảm giác ko cương cứng, rồi xuất tinh sớm Em cảm nhận mình hết ham muốn ,nguyên nhân chắc do bị di, mộng tinh lâu wa hay sao, Em cũng dag lo ko bít tinh trùng mình giờ còn khả năng thụ thai dc ko giờ pai chữa trị, theo cách nào đây ạ, Em mất niềm tin rồi vì uống thuốc quá nhiều, và trong khoản thời gian 10 năm qua Em sống trong cảnh ko có niềm vui. Xin các bác Sỹ giúp Em với, Em 29 t

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   tình trạng của bạn do lạm dụng thủ dâm quá nhiều nên dẫn tới chức năng thận suy giảm nhiều nên dẫn tới những tình trạng bệnh mà bạn đã kể, nhưng bạn yên tâm. Đơn vị vẫn có thể điều trị được tình trạng của bạn nhé. Những loại thuốc của Đơn vị hoàn toàn có thể điều trị được các vấn đề mà bạn đang thắc mắc bạn nhé.
   Mọi chi tiết bạn có thể liên lạc với bác sỹ của Đơn vị để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn về liệu trình điều trị cũng như liều dùng thuốc bạn nhé
   Bác sỹ Minh : 0904 749 145

 52. Trần anh says:

  Thuốc đại bổ hoàn giá bán bao nhiêu vậy ad. Có thể cho mình biết về giá cả cụ thể chi tiết từng loại dc k

 53. Hoang says:

  Mấy tháng trước tôi bị bệnh quai bi viêm tinh hoàn. Giờ tinh hoàn bụ teo lại.khiến thời gian gần đây quan hệ rất kém, tần suất quan hệ thấp. Quan hệ xong là bị ko thấy hứng thú và hôm sau thì đau lưng lắm. Tinh trùng ít và loãng. Vậy Đơn vị Cho tôi hỏi Ở Đơn vị có khám và xét nghiệm tinh dịch đồ hay có liệu pháp điều trị nào thích hợp nhất ko? Xin cảm ơn

 54. Hoàng Nam says:

  Bác sỹ ơi em năm nay 22 tuổi ,chưa lấy vợ,nhưng tình trạng quan hệ xuất rất nhanh bác sỹ ạ, bác sỹ giúp em với ?

 55. Hoàng Nam says:

  thuốc của Đơn vị này chữa được lắm
  hiệu quả nhanh trông thấy luôn

  1. Vo danh says:

   Cho e xin sdt dk ko a.?Nội dung

 56. DUY TÀI says:

  Xin chào !
  Tôi năm nay 55 tuổi ,đang điều trị bệnh cao huyết áp bằng Tây y . Cho hỏi : Bản thân có thể sử dụng được bài thuốc nầy không ? Xin được cảm ơn và mong được tư vấn sớm !

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   Tình trạng bệnh của bạn thì vẫn có thể sử dụng được thuốc của Đơn vị bạn nhé

 57. hoang dong says:

  Xin chào bác sĩ
  Dạ thưa bs là hiện nay e 21tuổi,tình trạng của e hiện nay là bị xuất tinh sớm mỗi lần quan hệ với bạn gái được 1phut là ra, và cương cứng không được được cứng cho lắm ak tình trạng của e diễn ra hơn 4tháng nay rồi, xin hỏi tình trạng như e có điều trị được không ạ ,bs cho e hỏi là thuốc ngâm rượu thì mình ngâm bao nhiêu lâu có thể dùng được ạ, e xin cảm

 58. dong says:

  Xin chào bác sĩ, e năm nay 21tuổi ,e bị xuất tinh sớm mới đưa vào được 1phút là ra rồi, độ cương cứng không được như trước nữa, tình trạng của e bị hơn 4 tháng nay rồi, mong bác sĩ trả lời sớm.
  Xin chân thành cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn
   tình trạng của bạn thuốc của Đơn vị có thể điều trị được dứt điểm được bạn nhé

 59. no name says:

  Mình cung dag gap phai van de nhu tren. Mih da tim hieu ve moi y kien va moi thu ve ĐV. Nhug mih van con chua tin tuog that su de bo so tien tuog doi de mia thuoc. Neu nhu vs so tien do chua dc beh thi k fai dat. Con k chua dk thi. . . Mat tien oan s?

 60. Ktd says:

  Mới xài thuốc chưa dc 10 ngày mà đã thấy tích cực rôi.mừng quá

 61. hoang mang says:

  e moi mua thuoc o ĐV. k bit uong se tnao day. co j e se thong bao cho mn biet nhe.

 62. Hoàng Nguyên says:

  Tôi đang uống tháng thứ 2 thấy bệnh tiến triển rất tốt, ăn uống ngon miệng hơn đặc biệt là không đi tiểu đêm như trước nữa. Thuốc này tác dụng chậm thật, tháng đầu uống thấy biến triển rất chậm định bỏ thuốc, rồi tặc lưỡi cứ uống cố tháng nữa xem sao vậy mà tốt thật.

 63. Ktd says:

  Mua lau chua

 64. thanh dao says:

  Uong minh thuoc ngam ruou co hieu qua ko

 65. Ktd says:

  Hoang nguyen. Thuoc dong y chu dau phai tsy y dau ma doi cho nhanh. Dong y thuốc ngấm từ từ nên phải có thời gian.tui uong gan dc 15ngay ma thay tot hon rui ne

 66. hoang mang says:

  Ktd oi. Tih trag benh ban tn? Na khoi nhah the? Ban bn tuoi? T cug dag dug thuoc 5 hom r. T mun ban cse 1ty

  1. trần linh says:

   Tình hình uống thuốc có tốt k bạn.mình cũng bị xts .chán cđ quá.mong bạn chia sẻ tí.

 67. Ktd says:

  Tớ 30. Mọt nam nay tớ bị xts và khó cuơng cung. To mới dùng thuốc 2 ruan nay. Thấy nguoì khoẻ lên va nó tiên triển tốt. Tinh trang zi tinh het rui. Ban uong thuoc nen kieng ruou bia. Nen tap trung chua bemh cai da.vi benh nay nguy hiem toi tuongblai.

  1. dong says:

   Bạn cho mình hỏi là bạn dùng thuốc ngâm rượu hay thuốc uống vậy, nếu dùng thuốc ngâm rượu thì ngâm bao nhiêu lâu thì dùng được xin cảm ơn!

 68. hoang mang says:

  Chang hieu mih dug thuoc may hom ma mih da mog tinh r. K hieu co s k nhi?

 69. Hồng Thương Lê says:

  Bsi cho em hỏi e năm nay 28t đã có 1con nhưng khi quan hệ vẫn bị xuất tinh sớm mong bsi cho e cách điều trị và cách mua thuốc ở tphcm

 70. Tan Dat says:

  Nội dungChữa xuất tinh sơm
  Tôi năm nay 40 tuổi từ thơi lấy vợ đến nay tôi luôn luôn trong tình trạng bị xuất tinh sớm.
  Tôi quan hệ với vợ tôi chỉ được khoảng dưới một phút là đã ra rồi, về sức khỏe và dương vật của tôi bình thường
  nay tôi hỏi Đơn vị có bài thuốc nào chữa khỏi cho tôi không, thời gian chữa bao nhiêu nâu và hết chi phí bao nhiêu tiền vì tôi sông ở Hải phòng.
  Xin cám ơn Đơn vị đã tư vấn.

  1. Hp says:

   E cũng ở hp. A mua thuốc chưa a

 71. Dong says:

  Mình đã đến nơi khám và mua thuốc uống mọi người chờ kết quả của mình xem sao giá ,tiền thuốc mình hết 3triệu 250 cơ,đã bắt đầu uống ngày đầu tiên

  1. ha dung says:

   Mình đang tìm hiểu thuốc này để mua nhưng không biết nó có hiệu quả không. Bạn dùng rồi chia sẻ chop minh với nhé. Mail của mình là: hadungfree@gmail.com. Thanks.

  2. Hanj says:

   Thấy tác dụng thế nào bạm ơi?

 72. hoang mang says:

  uog dk 10 hom chua thay j. tiep tuc cho doi

  1. ha dung says:

   Hoang Mang ơi! Bác dùng thuốc này rồi, thấy hiệu quả thế nào chia sẻ cho em với.

 73. Ktd says:

  Tờ uong dc 20 mgay ma do hon nhiu rui.phai tu tu hoamgmang oi.con 1 thang tguoc va ruou nua. Lieu trinh 2_3 thang chu dau phai 10mgay dau

 74. hoang mang says:

  Ktd oi. Mih lo chu. Chua nhui thuoc r uog cug chua thay j. Mih bi rlcd. Mih lo lam chu ban bi tnao? Co giog mih k?

 75. Ktd says:

  Cũng giong ban oi.nhung con tuy theo mức độ nặng hay nhẹ nua bạn àh. Nên kiên nhẫn chờ đoẹi thui. Thuoc sắc uong ngam lau nói gì tới thuốc dạng nén này hả bạn. Bác sĩ bảo thang quyet dinh thanh cong hqy ko la thang ngam ruou day ban ah

 76. hoang ha says:

  bác sĩ cho e hỏi thuốc uống trong bao lâu và giá thế nào ạ

 77. nguyen vu says:

  Nội dung
  ktd.cho e hoi bj liet duong chua duoc hk a.

 78. Hoang Anh says:

  Uống thuốc này có phải kiêng ăn uống một số thứ như thuốc bắc không mọi người? Mình không thấy trong giấy hướng dẫn ghi kiêng khem gì cả. Uống ngày thứ 3 mà đau hết cả xương xẩu thế này, có ai bị như thế không nhỉ?

 79. Bóng ma says:

  Kieng ruou bia nhé

 80. phương says:

  E cũng mới mua thuốc để chữa yếu sinh lý.e thấy ở trên mn nói là giá uống thuốc là 2.250.000 và ngâm rượu là 1 triệu.mà sao của em là 3 triệu tiền thuốc và 1 triệu tiền ngâm rượu nhỉ.em mới mua trước thuốc 1 tháng xem có hiệu quả không

 81. chinhpham says:

  Cho e hỏi.e bị xuất tinh sớm.thì uốg thuốc này đc k.đc thì mua ntn.giá cả ra sao.e ở tận gia lai.

 82. Lethanhtuan says:

  Tôi bị liệt duong liệu uống thuốc này koa hieu quả ko

  1. trung dung says:

   toi 44t lúc trẻ thủ dâm nhiều nên nghiện luôn đến 25t có gđ tôi bị xts mộng tinh nữa tôi nghĩ mình sung sức nên cứ thủ dâm rồi qhtd bắt đầu kém đàn mấy năm gần đây dương vật k cương cũng đc hoặc có thì lại mềm liền tôi có đi khám ở bv bình dân và các pk đông y ở tphcm mà k hết tôi có uống các tpcn như:rocket,alipas, khang dược,hoàng dược đơn ..vv…cũng k cải thiện đc mấy tháng gần đây dương vật k cương đc nữa .vậy thuốc của đơn vị có chữa đc k xin bs cho tôi lời khuyên hoặc anh em nào có chứng bệnh trên đã chữa khỏi rồi hãy chia sẻ giúp ,tôi xin cảm ơn nhiều

 83. Hen uoc says:

  Chua thu sao biet duoc ban oi. Nei thuoc nay ko chua duoc nua thi bo tay luon roi.

 84. Lương Văn Điệp says:

  Nội dung: giá bao nhiêu tiền một thang thuốc

 85. binbin says:

  Chao cac bac si,
  Em muon tri benh voi thuoc cua ĐV.
  Em la nam 40t, bi yeu sinh ly.
  Cho em hoi mua ca 3 bai thuoc roi sac(nau) uong nhu the nao va bao lau?

  Cam on nhieu!

 86. binbin says:

  May anh da uong 3 bai thuoc het benh xin cho minh cach huong dan mua , sac va uong nhu the nao gium nha.
  Cam on nhieu!

 87. vo danh says:

  Nội dung
  ktd pua h uog thuoc co do hon hk a.

 88. nông nhung says:

  e cũng bi xts mỗi lần làm chỉ đc tầm 2 phút em hỏi thuốc phải đun ko vi e lái xe ko hay ở nhà và giá thuôc bao nhiêu goi lai cho em 0977901549

 89. viet says:

  Da co ai dung thuoc nay chua vay.hieu qua cua thuoc co tot ko vay?

 90. Tran trung says:

  Kinh chao dọn vi toi tèn trung 33t, minh hay bi xts do lúc nho hay thu dam nen xts va duong vat nho, hien minh cung bi dau soi niệu quan va dau da day co vi khuẩn HP vay co dung dọn vi thuộc cua minh dc ko kinh mong dọn vi tu van

 91. Thua Bac Sy.Toi co nguoi than Nam nay Chau 26t.Vo chau 22t.chau lap gd 3 nam.nay van chua co em be.vua roi 2 vc di kham benh.bac sy bao vo chau bt.con Chong chau bi Yeu tinh trung.con bi viem gan b man tinh.Vay xin Bac sy giup toi tu van xem gio chau nen says:

  Nội dungToi muon duoc tu van va va cho Chau uong thuoc cua Don vi

 92. hien pham says:

  CHAO BAC SY!.toi co CHAU BI VIEM GAN B MAN TINH.CHAU CUOI VO 3 NAM NAY.NAY VAN CHUA SINH CON.Vua roi clhau di kham Bac sy bao Chau Tinh Trung Yeu.vay Xin duoc Cac Bac Sy tu van va Chua Benh Cho Chau .Toixin Chan Thanh Cam On.!

 93. trung dung says:

  chào đon vi tôi 44t lúc trẻ tôi thủ dâm thường xuyên roi nghiên luôn nam 25t tôi có gd và tôi biết mình bị xts và mộng tinh nữa tôi nghĩ mình sung sức nên cứ thu dam roi qhtd với vợ yêu dan mấy năm gần đây dương vật k cương cũng đc,hoặc có cương thì cũng mềm lại liền tôi có đi khám ở bv bình dân và các pk đông y ở tphcm mà k hết tôi có uống các loại tpcn như:rocket,alipas,hoàng dược đơn,khang dược ..v.v…mà cũng k cải thiện đc, mấy tháng gần đây dương vật k cương lên đc nữa tôi lo lắm .vậy thuốc của đơn vị có chữa khỏi bệnh tôi kể trên k xin bs tư vấn cho tôi lời khuyên .hoặc anh em nào dùng thuốc này đã chữa khỏi rồi hãy chia sẻ giúp , tôi xin cảm ơn nhiều

 94. vodanh says:

  mình cũng mới mua thuốc, mai sẽ bắt đầu uống. Anh em ai mới uống có kết quả thì báo lên đây cho mọi người biết nhé!!!

  1. trần linh says:

   Tình hình uống thuốc có khả quan k a.mong a chia sẻ với.

 95. Mai Đắc Nhẫn says:

  E năm nay 31 tuổi lấy vợ lúc 25 tuổi hiện tại đã có 2 đứa con, nhưng thời gian quan hệ chỉ được khoảng hơn 2 phút, hồi còn thanh niên em thủ dâm nhiều chắc tại như vậy mới bị xts, tình trạng sức khỏe của em hiện tại cũng tốt cao 1 m 65, nặng 72 kg là nhân viên văn phòng. Như vậy cho em hỏi tình trạng của em phải điều trị như thế nào, giá bao nhiêu, bao lâu sẽ khỏi. Rất mong được tư vấn cụ thể sđt của em 0913159492.Chân thành cảm ơn.

 96. Nguyễn chí thanh says:

  Nội dung thuốc này có thể chuyển thể sang ngâm riệu được không ? Và nếu ngâm riêu thì dùng ngâm bao nhiêu thang và bao nhiêu riệu và cách dùng hàng ngày thế nào ( làm được vậy tiện cho nhiều người dùng)

 97. Xuân says:

  Chào bác sĩ, chồng em năm nay 34 tuổi, trong lúc giao hợp thường khó cương cứng và nhanh bị xỉu, có khi kích thích nhưng dương vật vẫn không phản ứng gì. Mong bác sĩ tư vấn hướng điều trị. Xin cảm ơn

  1. y hoc dan toc says:

   chao xuan ! e hay mua thuốc của đv để uống sẽ trị khỏi bệnh của e đó chào e

 98. Trung dung says:

  Co ae nao tri khoi benh liet duong bang thuoc cua don vi roi xin chia se giup toi voi , xin cam on

 99. cường says:

  Cho hỏi thuốc này là dạng viên nén dùng liền hay là về phải nấu?

 100. Trieu Tien Huy says:

  chào BS năm nay em 18t mỗi khi em đưa dương vật âm đạo thì xuất tinh vậy có thuốc chữa không

 101. Tan says:

  Bạn uống thuốc thấy sao rùi cho mình biết kết quả được không

 102. Cẩm Phong says:

  Em chào bác sỹ. Cho em hỏi là hiện nay em 19t nhưng em bị chứng xuất tinh sớm thì dùng thuốc nào tốt nhât ạ

 103. thanh mA says:

  Em kho lam

 104. Long đep trai says:

  Tôi chưa vợ nhưng đã bị xuất tinh sớm, mới bị cách đây khoảng 2 năm, không biết thuốc đông y này dùng bao lâu thì có hiệu quả ạ

 105. An says:

  Lam the nao de mua thuoc duoc va thuoc gia bao nhieu

 106. HuynhSon says:

  Minh co 1 loi khuyen neu nang hay tri bang thuoc, con thanh nien thi thuong xuyen tap the thao, chay bo.. rat tot va cai thien dc sinh ly, minh la vo sinh hoang dai vovinam, cung tung bi xuat tinh som vi coi phim xxx nhieu, thu dam.. minh da ngung coi xxx song thoai mai thuong xuyen luyen tap hon ( vao buoi sang tot nhat) bay gio minh da lay lai phong do!! chuc cac bn thanh cong.

 107. Hoai says:

  Cho e hoi yeu sinh ly thi dung thuoc gi.e chag hung thu gi voi chuyen nay

 108. VAN ANH says:

  tôi năm nay 41 tuổi , khoảng 6thang trở lại đây tình trạng sinh lí của tôi kém rõ rệt ,mỗi lần giao hợp cậu nhỏ rất khó cương cứng mà khi cương cứng cung không cứng và to như trước và rất nhanh mềm suất tinh sớm .vây cho tôi hỏi dùng thuốc gì để điều tị và cách dùng như thế nào và phải dùng trong bao lâu mới có kết quả và có cần kiêng cữ gì không

 109. Luan says:

  Bs cho e hoi thuoc nay ban ntn ạ. Bqo nhieu tien vay bs

  1. Đồng says:

   3triệu250 bạn ak ,gồm thuốc uống và ngâm rượu ,thuốc ngâm rượu 3tháng mới được dùng

  2. tr dung says:

   chào luân, thuoc dạng cao(bổ thận hoàn)+ viên nén(đại bổ hoàn) gia 2250ng dùng 1thang , thuốc ngâm rượu 1tr 1 thang dùng 5-6 tháng

 110. Đồng says:

  Hiện mình đã dùng thuốc được 28 ngày thấy hiệu quả rõ rệt giờ mình đã quan hệ đc 12phút cả màn dạo đầu nữa là gần 30phút ,trước mình chỉ quan hệ được hơn 1phút là không quan hệ được nữa,mình đang cbi đặt thuốc tháng thứ 2 ,xin cảm ơn nhà thuốc

  1. Nặc Danh says:

   a cho e hoi dung thuoc bao lau moi co hieu qua..e dung dc 2ngay rui…a da uog thuoc ngam chua..e nghe bsy noi chua trog 3 thag ko nen qh..

   1. dong says:

    minh dung duoc tam 25 ngay moi thay phat huy tac dung ban ak,nhung uong duoc 1 tuan thi an ngon ngu ngon

  2. trần linh says:

   A đồng ơi.nghe a nói chắc e cũng phải mua dùng thôi.mà e mới 24t có nên dùng thuốc ngâm k a.a chia sẻ với m.ng biết với ah

   1. dong says:

    dạ vâng xin thưa với bạn là mình năm nay 22tuoi ,thuốc thì nó sẽ cho 2 loại thuốc uống và 1 thang thuốc ngâm rượu để vừa uống thuốc vừa uống rượu mình ngâm để tháng thứ 3 mới dùng nhá

  3. Ngọc says:

   Minh muin mua thuoc thi mua o day cho minh dia chi voi duoc khong ah

  4. sự nguyen says:

   A uống loại thường hay cao cấp vậy a.

 111. Quyền NV says:

  Chào bác sĩ.
  em là nam hiện nay 26t.
  em trước em thấy em bây giờ khả năng cương cứng dương vật không được kéo dài. và hiện tại đau thắt vùng lưng.
  em nghĩ do em thủ dâm quá nhiều nên gây nên bệnh ?
  vậy bác sĩ có thể kê đơn giùm em chứ ạ.
  em hiện đang ở HN thì em có thể qua trung tâm bắt mạch được chứ ?

  em cảm ơn !

 112. PHAN LE PHU CUONG says:

  THUOC DO MUA O DAU VA GIA NHIEU NE VI MINH O SAIGON CO GI GOI TIN NHAN QUA SO DT:0938987825Nội dung

 113. Hoang says:

  Em năm nay 25t mới kết hôn. Em bị xuất tinh sớm cũng lâu rồi bây giờ càng ngày càng yếu. Cho e hỏi có thuốc nào chữa khỏi hẳn không? Cảm ơn bs

 114. Duy Thành says:

  em năm nay 26t bị XTS, cho e hỏi giá thuốc là bao nhiêu, thuốc thang ngâm rượu thế nào vì e ít khi uống rượu nên ko bít ??

 115. Anh says:

  mua thuốc uống gọi hỏi hỗ trợ k thấy ai nghe máy là sao

 116. Giang says:

  Cho em hỏi chồng em bị tinh trùng yếu và ít, có thuốc nào chữa không ạ, e đến mua về được không ạ

 117. Trần cường says:

  Chào các bác sỹ.
  Tôi 37 tuổi, đã lập gia đình đc 6 năm, đã có 2 con. Khoảng 1 tháng nay tôi có cảm giác lo âu, căng thẳng, stress, ăn uống bình thường, ngủ không dc ngon giấc. Và đặc biệt tự nhiên tôi giảm hứng thú về tình dục và dương vật khó cương . Tôi thử thủ dâm xem thì vẫn được nhưng thời gian xuất tinh lâu hơn và k dc cương cứng như mọi khi. Trước đây tôi vẫn ham muốn và quan hệ vợ chồng bt 2 đến 3 lần/tuần. Tôi rất lo lắng. Mong bác sỹ tư vấn. Xin cảm ơn

 118. lê vinh says:

  Xin cho mình hỏi. Tôi năm nay 35t, do khi dậy thì hay thủ dâm nhiều nên tôi qhtd chỉ cho vào rút ra vào được khoảng 30s là xuất tinh. Giờ chữa để khỏi thì mất thời gian mấy tháng? Kho khỏi thì qhtd được khoảng mấy phút? Và kinh phí mỗi tháng hết bao nhiêu?

 119. Thảo Chi says:

  bác sĩ cho em hỏi thuốc điều trị dứt điểm hay phải dùng xuốt đời ạ
  vì bạn trai em 24 tuổi, chưa quan hệ bao giờ nhưng đã gặp phải tình trạng xuất tinh sớm

 120. Ngọc says:

  Cho minh dia chi voi duoc khong ah 0981151816

 121. hoàng anh says:

  chào các y bác sĩ. e năm nay 28t. e bị xuất tinh sớm,rất hay gặp tình trạng chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền. nhiều khi còn mất kiểm soát nữa. rồi hay có cảm giác mệt mỏi, lại còn đau ở thắt lưng… cơ thể e thì béo tốt, vẫn ăn uống bình thường. vẫn thể thao thường xuyên, tuy nhiên ăn nhậu cũng nhiều. vậy cho e hỏi liệu trình điều trị thế nào, cần uống những loại thuốc nào, trong bao lâu, chi phí ra sao ạ. mong nhận được mail của đơn vị. mail e là nn92228@gmail.com

 122. ktd says:

  Máy mgày nựa là uống rượu đc rồi. 2thang lên 3kg. Tác dụng tích cực.

  1. Nặc Danh says:

   a uog thuoc may ngay moi thay co hieu qua ak

 123. Binh says:

  Em bi xuat tinh som em muon hoi bac si uong may thang moi khoi bac si

 124. bui_vu says:

  Chào đơn vị, tôi thời trẻ lạm dụng thủ dâm và bia rượu nhiều, cộng với công việc áp lực căng thẳng nên khoảng 2 năm gần đây tôi bị tình trạng như sau :
  – Sinh lý yếu, xuất tinh sớm
  – tiêu hóa kém, thường xuyên bị tiêu chảy, Bs chuẩn đoán bị viêm đại tràng
  – Đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng, nặng đầu, ngủ hay mơ
  – Khó kiểm soát cảm xúc của mình
  – Đờm ẩm vướng họng, cứ tằng hắng muốn khạc ra ngoài.
  Dương vật vẫn cương được, nhưng mau xuất tinh khi quan hệ với bạn gái.
  Hiện tại đang uống Bát vị hoàn và tiêu dao tán .
  Không biết tôi có thể đến trung tâm để chuẩn đoán cụ thể chính xác hơn tình trạng bệnh của tôi không

 125. Trường says:

  e thủ dâm đã lâu, h mới bỏ, e qh bạn gái đã xuất tinh rồi , e muốn xin thuốc chữa, và thuốc 1 tháng giá bao nhiêu để e còn biết ạ?

 126. phanvantien says:

  Tôi năm nay 38 tuổi, bị yếu sinh lý đã 10 năm rồi. Xin hỏi có thuốc nào điều trị hết không và giá cả là bao nhiêu?

 127. nguyễn thiên phucđ says:

  Thuoc dieu tri sinh lý nam gioi ban sao vay gia ca bao nhieu

 128. nguyễn thiên phuc says:

  Thuoc ban sao vay bac si

 129. sự nguyen says:

  Chào đơn vị ah.
  E năm nay mới 24t nhưng đã bị xuất tinh sớm từ lâu.dù sức khỏe vẫn tốt không bệnh tật j,ham muốn vẫn cao.hồi trước e thủ dâm quá nhiều nên h chắc bị sxt.k biết bài thuốc này có chữa khỏi đc tình trạng bệnh của e không.mong đơn vị ll lại theo gmail.nguyenducsu37.ql@gmail.com
  E xin cảm ơn

 130. huy says:

  Bác sĩ ạ..giờ e muốn mua thuốc nhưng k biết uông loại j..bac sĩ tư vấn giúp e mua thuốc với dk k ạ…e bị bệnh này cũng lâu rồi ạ

 131. phạm bảo khanh says:

  Trước em có thói nghiện thủ dâm sau khi lấy vợ em bị suất tinh sớm và sau thời gian em gẻ ngứa- viêm phổi phải uống thuốc tây từ đó về sau trên bảo dưới không nghe có lên được thì đúc vào là suất ngay

 132. phạm bảo khanh says:

  Trước em có thói nghiện thủ dâm sau khi lấy vợ em bị suất tinh sớm và sau thời gian em gẻ ngứa- viêm phổi phải uống thuốc tây từ đó về sau trên bảo dưới không nghe có lên được thì đúc vào là suất ngay vậy em có phải xuống phòng mạch không ạ

 133. khanh nam says:

  Nội dunge bi yeu dinh ly chua dc 3p da xong.e nen uong thuoc j dieu tri rut diem dc

 134. hainam says:

  Chào bs.xin cho e hỏi bài thuốc chữa xuất tinh sớm giá bao nhiêu ạ?

 135. Binh says:

  Em bi xuat tinh som gio uong thuoc bac thi hat may thang moi khoi bac si

 136. ha dung says:

  Chào anh Đặng Hùng và anh Long Nguyễn! Em cũng là người có chung hoàn cảnh trên nếu có thể em rất mong các anh tư vấn giúp. Mail của em là hadungfree@gmail.com. Cám ơn các anh rất nhiều.

 137. Cho mình hỏi minh muốn mua thi mua thuộc ở đâu vậy và bao nhiều tiền một lọ vây says:

  Cho minh hỏi la mua thuộc ơ đâu va bao nhiều tiên một liệu trinh va bao nhiều tiền một lọ

  1. hoang says:

   ban den so 35 ngo 75 pho vinh phuc ba dinh ha noi ma mua

 138. Hichic says:

  Mấy bạn mua thuốc và sử sụng rồi thì nói lại với ae để mọi người biết với đi

  1. tuan says:

   Mình đã từng dùng thuốc của trung tâm này rồi thuốc tốt lắm bạn ơi. Bây giờ mình cũng đã tự tin vào bản lĩnh đàn ông. Vợ thì vui ra mặt luôn nở nụ cười mãn nguyện

   1. khong co ten says:

    năm nay e 21t e lay vo khi quan he chua dc mot phut nua la xog.e nen uong thuoc j mong cac bac si jup e.e chan thanh cam on

   2. Nguyên Cuong says:

    Nội dung : uống thuốc này có tác dụng phụ không vây ? Nếu hết uống thì thế nào ? xin vui lòng cho biết

  2. ha dung says:

   Bắt đầu uống ngày đầu tiên, mọi người đợi tôi 1 tháng sau nhé!

   1. Hichic says:

    Bạn đến mua trực tiếp hay qua bưu điện chuyển vậy

    1. ha dung says:

     Tôi mua trực tiếp tại trung tâm.

     1. khanh says:

      Các bác cho mình hỏi mua thuốc mà không khám liệu có được không. Ai đã khám trực tiếp cho mình hỏi là có xét nghiệm ko hay chỉ bắt mạch kê toa?

     2. ha dung says:

      BS băt mạch thôi không phải xét nghiệm gì bạn ah. Tôi bị xts bs kê cả 3 loại thuốc, hiện nay đang uống và theo dõi kết quả.

 139. nam says:

  Ktd oi uong ruou ntn la tot nhat

 140. quang dung says:

  Thuốc này chữa được tinh trùng yếu, loãng không thưa bác sĩ

 141. My duyen says:

  Luc quan he toi hay bi dau bung duoiNội dung

 142. nguyen vu says:

  Nội dung
  cach uong thuoc sao moi nguoj chj e voj.

 143. ktd says:

  Nam.: ban uong truoc khi di ngu. Uong 1 chén nhỏ. Toi uong thuoc dc 2th15. Ngay roi.tinh hình cai thien tot. A e mua ve uong. Nho han che ruou bia trong thoi gian uong thc

  1. Nặc Danh says:

   trong thời gian uống thuốc có đc qhtd ko ktd

   1. ktd says:

    To kieng luon ban af. Di nhau con ko giam nua. Nen giam it ruou bia trong t.g uong thuoc se tot hon

 144. ty4r says:

  cháu năm nay mới 23t,, cháu bị suất tinh sớm. cơ thể cháu hơi gầy 23t mới được 45kg và cao 1m58. cháu k hút thuốc, cháu k biết nguyên nhân do đâu mà bị như thế. có phương thuốc hay phương pháp nào trj chứng suất tinh sớm không. cháu cảm ơn

 145. Hichic says:

  Tình hình cải thiện tốt là như thế nào ktd ơi . tôi mới mua hôm 26/3 . mà sao thuốc viên cứng kia uống khó vào quá . voi lại ngâm rượu bạn mua luôn bình của trung tâm hay về tự ngâm . mà ngâm có cần bỉ thêm gì ko . có phải rữa lại thuốc rồi mới ngâm ko

  1. ktd says:

   Toot ban ah. To thay totvhon truoc rat nhieu. Nguoi lai khoe nua. Ban ko can rua thuoc. Mua ve do vao ngam luon. Nen mua minh thuoc thoi roi ve mua binh va ruou ngam cho no tet kiem chi phi

 146. nguyen minh thi says:

  sao mình đăng kí mua thuốc k thấy gọi dt lại cho mình….

  1. dung says:

   ban dang ki mua thuoc co de lai sdt k

 147. Le giang says:

  Ck e bị xts bs có thể tư vấn giúp e được k ạ

  1. Thuốc dân tôc says:

   Chào bạn
   Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chồng bạn bị xuất tinh sớm , thứ nhất do thủ dâm , thứ 2 do thận kém , thứ 3 do hooc mon sinh duc nam (testosrone) tùy từng nguyên nhân mà có phương pháp điều trị bệnh cụ thể nhé.

   1. tran loi says:

    chào bạn ! mình mới 21 tuổi , mình xuất tinh sớm mới 1p là đã ra rồi , thận cũng yếu , thuốc có chưa đc bệnh này k ạk , mình muốn tư vấn : SDT 0986312634

 148. Vo danh says:

  Chào bs ạ. Năm nay cháu 23t, cháu bị xts. Bs có thể cho cháu biết là cháu pải dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi dứt điểm ko ạ? Và có cần dùng thuốc ngâm rươuj ko ạ? Cháu cảm ơn ạ!

 149. Hung says:

  Đã uống ngày đầu tiên, chờ đợi và hi vọng

  1. Manh says:

   Sau mấy ngày uống thuốc tôi thấy người khỏe dần lên, bớt đi tiểu đêm và đặc biệt là ăn ngủ rất ngon.

  2. Hung says:

   Sau 10 ngày dùng thuốc, cảm nhận ngủ ngon

  3. linh nguyen says:

   cảm nhận thuốc tn bạn..có tến triển không ạ ? mình đang muốn mua thuốc nhưng phân vân k biết thuốc có tốt không?

 150. Tran van minh says:

  Chào bác sỹ có thể nào giúp e hết yếu sinh lý ko

 151. ngô minh tân says:

  Xin chào. Cháu năm nay 23tuổi. Cháu được bạn gái cho quan hệ. Nhưng dương vật của cháu không lên hết cỡ được. Lúc lên được thì lại ra nhanh. Vậy cho cháu hỏi cháu dùng thuốc này được không ạ. Cháu mong được sự tư vấn ? Cháu xin cám ơn.

 152. Nặc Danh says:

  e uốg đc gần 2 thág rùi tình hình thì tiểu đêm ko còn..nhưg xuất tinh sớm vẫn ko cải thiện đc mấy..dv dễ lên cũng dễ xìu như trc..theo liệu trình thì e còn 1 thág thuốc nữa..và e chưa uốg rượu ngâm…vậy bệnh của e có chữa khỏi ko ạ..bsy tu vấn giúp e

 153. Hong tuan says:

  Chào bs tôi 37 tuổi bị rối loạn cuong duong do noi tiết tố testerone bị giảm vậy có dùng thuốc này được ko, mong bs liên lac sớm qua gmail giúp tôi. Xin cảm ơn bs

  1. tuan says:

   truoc e cung bi nhu a dung thuoc cua don vi tot lam a den do kham va lay thuoc uong xem sao

 154. Hong tuan says:

  Chào bs tôi 37 tuổi bị rối loạn cuong duong do noi tiết tố testerone bị giảm vậy có dùng thuốc này được ko, mong bs liên lac sớm qua gmail .giúp tôi. Xin cảm ơn bs

 155. vo danh says:

  Nội dung
  bi liet duong co chua duoc khong bac si

 156. Hoang vuong says:

  Tôi năm nay 36 tuổi đi khám chuẩn đoán bị rối loạn cương dương đó chỉ số xét nghiệm là là 2,27 thấp số với bt vậy tôi có dùng thuốc này đã ko, dùng trong bao lâu và giá tiềm báo nhiều ạ, cam ơn đã rất nhiều

 157. Tien duan says:

  Chao bac sy hien nay toi o xa va dang bi rlcd thuoc nay gia bao nhieu cho dot dieu tri vay bs

 158. kiet says:

  Cho toi hoi la thuoc dai bo hoan .thanh phan day du la gj vay

 159. Bach says:

  Chào bác sĩ. Tôi muốn đặt mua thuốc này thì như thế nào? Cho toi thông tin vào email giúp.
  bach.phanle.2013@gmail.com
  Cảm ơn!

 160. duy cường says:

  cho em hỏi. em nay 27 tuổi. bị chứng dau lưng mõi gối. nếu đặt hàng, mua 3 loai thuốc thì nhập loại thuốc như thế nào ạ

 161. anh tuan says:

  Minh dung thuoc duoc 4 thang rui ai muon chia se voi minh thi nt cho mk nhe

  1. Pham ngoc xuan says:

   Thuoc dung co thay hieu qua kg anh nhi? 1 thang het bao nhieu tien ?

  2. luan says:

   A dung thoi gian dai vay roi thay kq the nao vay a . E thay moi nguoi o tren kq thay kha quan qa .. E noi bat dau lieu trinh dieu tri dc nua thang ah. E thi bi xst ,co khi moi cham vao thoi a xt roi a..

  3. Dâu Tây says:

   Mình đang phân vân mua thuốc về dùng nhưng không biết hiệu quả NTN . Mong Anh chia sẻ với nhé .

  4. Hùng says:

   Kết quả sau khi sd người n a

  5. tung says:

   anh tuan dung san pham roi ket qua tot ko chia se cho ae biet di

  6. Lê thanh tâm says:

   A dùng sao rồi a cho kết quả vs

  7. tuan says:

   Ban oi uog thuoc co tot khong

 162. bách says:

  chào bác sỹ ạ!
  em năm nay 26t trước đây e rất hay thủ dâm cho đến bây giờ cu cậu của e không thể cương cứng được, và nếu có cương cứng được thì cũng trong khoảng thời gian rất ngắn ạ. Vậy bác sỹ cho e hỏi có phải em bị tình trạng dối loạn cương dương không ạ? và nếu đúng thì nên điều trị và sử dụng thuốc gì và như thế nào ạ?
  Em cảm ơn ạ!

 163. tu says:

  Xin ai da dung chia se trai nghiem nhe!

 164. Hoà says:

  Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi e bị tình trạng xuất tinh sớm, khi qh với bạn gái vừa đút vào đã ra luôn mong bác sĩ tư vấn cho em.

  1. Trần hà says:

   Hoà Mình hiện đang dùng thuốc . Tác dụng rất tốt bạn ah. Mình mới dùng sang tháng thứ 2 thôi nhưng thấy dc cải thiện rất tốt b ah ..!

 165. Pvt says:

  Mình đăng ký mua thuốc mà không thấy gọi lại, gọi cho thuốc dân tộc tp HCM mà không nghe máy là sao ta!?

  1. Pvt says:

   Đã nhận được thang thuốc ngâm rượu”hồi xuân phục dương” và đang ngâm, kết quả sử dụng thế nào sẽ được cập nhật khách quan cho các bạn tham khảo

 166. huudoan says:

  thuoc nay tôt that the a

 167. văn thủy says:

  bai thuoc nay co tot that khong vay xin ai da dung chia se dùng nhé

 168. duongpham says:

  moi ng dung roi chia se cong dung voi

 169. Châu says:

  Tôi muốn mua thì mua ở đâu đc vậy

 170. Trần hà says:

  cam on nhà thuốc rất nhiều . Em mới dùng hết 1 tháng., và dùng sang tháng thứ 2 thấy tình trạng dc cải thiện rất tốt ngày trc chỉ dc hơn 1p giờ khả năng của em đã đc nâng lên nhiều gì chứ cỡ 15-20 p là làm dx rồi … Em cảm ơn nhà thuốc rất nhiều …!!!

  1. tung says:

   tran ha bi moi xuat tinh som thoi ah.toi cuong yeu ko biet uong thuoc co cai thien dc ko nhi

  2. Hưng says:

   Thật à.giá thuốc như nào vậy bạn

 171. cao thai says:

  thuốc này mua như thế nào ạ…chỉ e vs hiện tại em cũng mắc căn bệnh suốt tinh sớm nhưng không biết mua như thế nào

 172. cao van vien says:

  toi bi liet duong lau nam dung thuoc nay co khoi ko

 173. tung says:

  ai đã tung dung san pham ropi tac dung ntn ae chia se

  1. cao van vien says:

   ban nen den trung tam kham va mua thuoc nhe

 174. Hưng says:

  Mệt mỏi vì bị xuất tinh sớm .đâu đâu cũng thấy thuốc .mà không biết tin thuốc nào nữa

 175. tung says:

  cao van vien :dang dung thuoc cua trug tam ah.hieu qua tien trien tot ko.toi bi yeu khó cuong cung ko biet co dieu tri duoc ko ah

 176. hung says:

  mua thuoc o dau z bs?

 177. Trần Thắng says:

  Bác sỹ cho em hỏi. em năm nay 29 tuổi. Trước đây em quan hệ rất khỏe, có thể nói là một lần giao hợp khoảng 3-4 lần và chủ động được việc xuất tính, dương vật to và dài. Nhưng không hiểu sao thời gian gần đây em quan hệ rất kém tầm 2-5 phút,dương vật mềm và hay xìu, xuất tinh ra 1 lần là thôi chịu không lên được nữa. Em đi khám ở Sài Gòn làm đủ thứ xét nghiệm thì bác sỹ nói em không bị gì hết, testoterol, thận mọi chức năng đều ổn định và không cần thuốc thang gì. Vậy không biết tại sao tình trạng của em vẫn kéo dài và chẳng thấy dấu hiệu hồi phục. Mong bác sỹ cho lời giải đáp

 178. Luận says:

  Chào bs. Năm nay tôi 24t. Tôi bị xuất tinh sớm.trong quan hệ tôi nhấp dc vài cái là xuất tinh rồi. Xin bs tư vấn cho tôi

 179. Lê thanh tâm says:

  E nay 24t e bị xts và dương vật khó cương cứng e đã uống tây y và đông y nhiêu nơi rồi mà không hết .trước e có thủ dâm nhiều và xử dụng thuốc xịt và bcs kéo dài e mong bs tư vân giúp e với e sắp lập gia đình rồi e tự ti lắm
  Những a nao đã đieu trị rồi cho e lời khuyên với

 180. Duy says:

  Có ai chữa rlcd ở đây kô cho xin ý kiến tha khao đi. Xin cam ơn

 181. HàViệt says:

  Xin chào trung tâm !
  Tôi muốn đến trung tâm khám. Trung tâm làm ơn cho tôi cái địa chị ạ

  1. HàViệt says:

   Tôi thấy trên bản đồ có 2 điểm đều là “TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC” . Vậy tôi phải đến điểm nào thưa trung tâm ?

 182. Tran thuy says:

  Xin chào bác sỹ. Tôi có triệu chứng suy giảm ham muốn và xuất tinh sớm ( 1-2 phút). Xin hỏi bác sỹ, thuốc này có điều trị được không và thời gian điều trị bao lâu? Cách thức mua thuốc như thế nào ạ? Xin cảm ơn

 183. Nguyễn. says:

  Khi mua thuốc trung tâm gui ve co ghi ten thuốc dieu tri o ngoaj ko cho e pjt voi.

 184. Minh phong says:

  Bác nào dùng có hiệu quả tư vấn dùm e? Cảm ơn nhiều

 185. Minh phong says:

  Mua thuốc như thế nào bác sỹ ?

 186. NVHOANG23T says:

  Chào bác sĩ cháu bắt đầu thấy thuốc có chút tác dụng rồi nhưng cho cháu hỏi khoảng bao lâu nữa thì cháu trở lại bình thường được ạ? Cháu sốt ruột quá

  1. Lượng says:

   thuoc nay bao nhieu tien dung bao lau thi bat dau thay co hieu qua

 187. Thanh ha says:

  Hiện nay mình cũng gặp phải vấn đề này. Vậy mong các bạn cho mình xin địa chỉ a.

 188. Ngô Thanh says:

  Đại bổ Hoàn 1 tháng uống giá bao mhieu. Uong bao nhiêu thi het han xuat tinh som

 189. Nguyen Lan says:

  Trung tam cho e hoi. E nam nay 32 tuoi, khoang 3 thang tro lai day e co tang can chac khoang 3-4 can gi do nhug k hieu sao luc quan he vo chong e lai thay minh yeu hon trc, nguoi hay met. Chua ke la e di lam xa chi co cuoi tuan moi ve tham vo thi 2 vo chong quan he duong vat cua e k cuong cung dc nhu moi khi, nhanh xiu va nhanhh xuat. E thay tinh trang nay co tu khi e bat dau cam thay an ngon mieng hon va tang can. Lieu co phai vi e beo qua k. E cao 1m72 nang 74kg nhin o ngoai e k he beo 1 chut nao. Mong Trung tam tu van cho e cach dieu tri. Cam on trung tam.

 190. Phạm Quốc Hoành says:

  Tôi muốn được tư vấn về tình trạng xuất tinh sớm mong nhận được phản hồi sớm từ trung tâm

 191. Vũ Vân says:

  Cho e hỏi thường uống thuốc bao lâu thì bệnh có tiến chiển

 192. Lê Văn Nghĩa (37T,Đà Nẵng) says:

  Chào BS. Tôi dùng sắp hết liệu trình thuốc mãnh lực trường xuân (bộ cao cấp) và tôi thấy tình trạng của tôi có chuyển biến rất khả quan. Xin hỏi BS giờ tôi muốn lấy thêm 1 bình rượu thang ngâm sẵn uống tiếp nối vào có được không, liệu có ảnh hưởng gì không? Mong BS tư vấn thêm.

 193. Van giang says:

  Xin hoi chỗ ban co chua đuợc bệnh liệt duong không vay

 194. Trần Thanh Phương says:

  Thuôc này dùng thế nào,có cần đến khám trước rồi dùng không?,giá thuốc là bao nhiêu và dùng bao lâu.

 195. Trúc Lam says:

  Qua tìm hiểu, nghiên cứu, sưu tầm cây thuốc-vị thuốc Việt Nam, tôi có tổng hợp và dự định đưa vào sử dụng bài thuốc bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt gồm các vị thuốc sau:
  – Ba kích tím
  – Dâm dương hoắc
  – Sâm cau
  – Mật nhân
  – Thỏ ty tử
  – Hà thủ ô trắng
  – Thuốc khỏe (Pogang boran) Của đồng bào Ba Na
  Dùng dưới dạng thuốc sắc hoặc ngâm rượu. Xin được bác sĩ tư vấn về bài thuốc này. Xin chân thành cảm ơn!

 196. Nguyen says:

  Cách uog thuốc sao moj nguoj chj e voi

 197. Raymond vo says:

  Gia e o usa, e bi benh xts, e muon mua tos thuoc cua thai, sin anh vui long giup

 198. Nguyen says:

  Bi liệt dương co chua đươc không mọi nguoi

  1. Trường says:

   Bạn ơi, bạn bị thể nào, rối loạn chức năng cương lúc lên lúc xuống hay liệt hoàn toàn k lên được ? Mỗi dạng lại phải có phác đồ riêng đó. Mình cũng vừa khám ở Trung tâm này chỗ Ô Chợ Dừa ý, BS cũng tư vấn tạn tình lắm. Mình nghĩ bạn nên đến tận nơi để khám là tốt nhất

 199. nguyen thi tram says:

  thuốc này giá bao nhiêu vậy ạ

 200. Nguyen says:

  Khi nhan thuốc co ghi ten thuốc o ngoai không moi nguôi e muốn mua thuốc ma ngai qua

 201. Minh says:

  Chào bác sĩ. Cách đây khoảng 2 năm em có hay thủ dâm với tần xuất 2 đến 3 lần 1 ngày va liên tục trong vòng 4 tháng. Sau đó em ko thủ dâm nữa nhưng em thấy cơ thể rất mệt mỏi nhủ kém trí nhớ suy giảm đau lueng moi gói sinh lí yếu quan hệ chưa đầy 2p đã ra rồi . Em hỏi bsi xem bệnh của em là do đau và liệu chữa có khỏi không. Em xin cảm ơn.

  1. Văn Kháng says:

   2 -3 lần 1 ngày liên tục trong 4 tháng. Thánh nhận của em 1 lạy. Gì mà thần tiên vậy ??? Nói chung k biết như thế nào, nhưng mà làm nhiều như vậy thì đúng là k ảnh hưởng cái này thì ảnh hưởng cái kia, không tốt chút nào. Thánh nên kiêng khem cho chuẩn để lấy lại phong độ đê

 202. võ ngọc minh khang says:

  Tôi bị Tiểu đường đã lâu năm, nay đã 52 tuổi sức khỏe cũng bình thường nhờ thường xuyên sử dụng thuốc. Thời gian gần đây chuyện chăn gối có vấn đề, cậu nhỏ không cương lên được và mau ra. Vậy bác sĩ cho biết mua thuốc nào, sử dụng trong bao lâu có tác dụng, giá cả ra sau

 203. le phuc dao says:

  Toi bi xts roi loan cuong duong mog bs tu van

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Tình trạng của bạn để lâu sẽ dẫn đến liệt dương sẽ khóa chữa. Bạn nên điều trị sớm khả năng phục hồi sẽ cao. Bạn có thể đến trung tâm khám hoặc gọi vao số đt 0983684155 để được tư vấn bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.

 204. Khánh sơn says:

  Mình cũng mác yeu sinh lý. Xuất tinh sơm. Cho hỏi thuốc này bao nhiêu tiền và uống trong bao lau hak bác sĩ??? Tư vấn dùm 0977230171. Cam on

 205. đỗ thành says:

  Có ai ko cho em hỏi tí

 206. nn phuong says:

  thuốc có dạng viên nén không ạ???

 207. Xuân Thành says:

  Bài thuốc này sử dụng không biết như thế nào nhỉ? dạng sắc thang à? có vẻ lích kích cho người bận rộn qua nhỉ. TT có thể cho hỏi bên mình có kiểu như bài thuốc nào ngâm rượu hay rượu luôn không nhỉ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Trung tâm có dạng thuốc ngâm rượu và có luôn cả bình rượu đã ngâm bạn về chỉ việc uống. Nhưng nếu bạn kết hợp dùng cả thuốc sắc và thuốc ngâm rượu thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Chúc bạn sức khỏe.

 208. tran loi says:

  chào bạn! mình mới 21 tuổi và mắc bẹnh xuất tinh sớm mới 1 p là đã xuất tinh rồi , e nghĩ e mác bẹnh thận yếu và yếu sinh lí , bsi có cách nào để chưa chị khỏi bệnh đc k , tứ vấn và giá cả thuốc cho e nhé :Quang Ninh : SDT 0986312634

 209. Nguoitimgiaiphap says:

  Chồng em năm nay 29 tuôi, 2 năm trở lại đây, chồng rất ngại quan hệ, giảm ham muốn và không hứng thú.mỗi lần quan hệ 5-10 phút. Nhưng mệt mỏi và thơt dốc. 1 tháng chỉ quan hệ khoảng 2 lần.
  Ck em hay mệt mỏi, chán ăn, đầy hoit khó tiêu. Xin hỏi. Chông em nên sử dụng thuốc ntn. Trân trọng cám ơn bác si tư vấn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.Với độ tuổi của chồng em như vậy là sức khỏe và nhu cầu sinh lý giảm sút đáng kể.Em nên khuyên chồng khám và điều trị sớm.Chồng em dùng thuốc của trung tâm sẽ rất hiệu quả em nhé.Chúc chồng em sức khỏe.

 210. Văn việt says:

  Chao bác sĩ em bị sts và di tinh mộng tinh.uống thuốc viên 1 tháng đầu thôi hay tháng thứ 2 vẫn phải uống. Tháng thứ 2 uống thuốc ngâm rượu không có được không? em cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Em nên tiếp tục sử dụng thuốc cao viên tiếp nhé. uống 1 tháng sẽ chưa có tác dụng nhiều đâu.Phải kết hợp uống cả thuốc và rượu ngâm mới nâng cao hiệu quả điều trị em ạ.Chúc em mau khỏe.

 211. Hùng says:

  Chào bác sĩ e bị thiếu testosterone hôm trước e có đặt mua thuốc mãnh lực trường xuân thang của trung tâm hôm đến lấy thì achị ở đấy đưa e 2 loại là đại bổ hoàn và bổ thận hoàn nhưng e đọc ở đây lại thấy có 3 loại thuốc và loai mãnh lực trường xuân thang kia mới có công dụng tăng sản sinh hoocmon sinh dục nam còn 2 loại kia không có công dụng đấy luc e hỏi lại thì đc cho biết là 2 loại kia cũng nằm trong bài đấy vậy cho em hỏi e uống có tác dụng không ạ và khi uống có phải kiêng j không thưa bác sĩ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Đúng là bài thuốc của trung tâm kế cả thang ngâm rượu và thuốc uống đều có tác dụng tăng cường hocmon testosteron cho nam giới em nhé.Em cứ yên tâm sử dụng thuốc nhé. Chúc em mau khỏe.

   1. Minh Nguyễn says:

    chào bác sĩ !
    em năm nay 24t , em bị rối loạn cương dương ( ko cương được ) ko có ham muốn luôn . mà trc’ khi bị em có dùng thuốc xịt stud 100 . hiện tại em ko có cảm giác gì hết . xin bác sĩ tư vấn cho em có thể dùng thuốc được ko ạ . nhờ bác sĩ trả lời qua mail của em , em cảm ơn ạ.

 212. Pham says:

  Đang dùng thang ngâm rượu và cũng thấy coa chút tác dụng, tính mua thêm thang nữa ngâm uống…

 213. Lê văn trí says:

  E 24t nhưng mỏi lần quan hệ với bạn gái, lúc đầu thì chỉ dược khoảng 3 đến 5 phút thôi. Lần 2 thì có thể dược 10 phút. Choi e hỏi như zậy có bị yếu sinh lý không ạ. Xin chuyên gia hảy chỉ giúp e

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Với thời gian như em kể thì là bình thường. Để xác định có YSL hay chưa thì còn phụ thuộc vào nhiều triệu chứng khác nữa em nhé.

 214. danh den says:

  Chao bac si em nay 30t quang he chua duoc mot phuc khac phuc lam sao a

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. vậy là tình trạng của em là xuất tinh sớm rồi. Em nên khám bs sẽ tư vấn và đưa ra phương thuốc điều trị thích hợp nhất cho em.

 215. Đặng Đình Tuấn says:

  Tôi năm nay 35 tuổi, hiện tại khi tôi “một mình” thì vẫn bình thường nhưng khi quan hệ cùng vợ thì lại rất nhanh. Tôi vẫn k hiểu tại sao lại như vậy.Và cách đây vài tháng thì mỗi tối tôi vẫn làm được 2 lần, nhưng giờ tôi k thể tiếp tục lần 2 được nữa. Tôi hỏi liệu sử dụng bai thuốc này có giúp tôi trở lại như xưa không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Với tuổi của bạn mà liên tục trong thời gian dài 2 lần/tối là nhiều. về lâu dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sk của bạn. Bài thuốc sẽ khắc phục được tình trạng XTS của bạn và nâng cao sk của bạn lên nhưng để bạn duy trì như trước kia thì theo tôi là không nên. Vì bạn cần phải giữ sk để duy trì được lâu dài. chúc bạn mau khỏe.

 216. Sumi kim says:

  Ck em do bị tiểu đường nên bị yếu sinh lý .trước đây đã uống thuốc hổ trợ của bệnh viện nhưng sao này thì không còn tác dụng …vậy cho em hỏi ck e có dùng dc thuốc này kg ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Chồng em bị tiểu đường thì không nên dùng thuốc này em nhé.

 217. Dương Đức says:

  Em năm nay 26t. Dạo này e suất tinh thấy tinh dịch hơi vàng nhạt. và em lại bị xuất tinh sớm ?, Cương cứng không đủ lâu nữa. ? BS tư vấn cho e với, e đang hoang mang quá,

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.Bình thường tinh dịch sẽ có màu trắng đục hoặc vàng nhạt nếu lâu em không quan hệ.Còn triệu chứng XTS và RLCD của em thì đã rõ. Em nên khám và điều trị sớm. Chúc em mau khỏe.

 218. đinh tiến ngọc says:

  CHÀO BS EM NĂM nay 21 tuoi , em bị rối loạn cuơng duơng duơng vật không đủ cứng và cứ bị xìu đi khy quan hệ mong bs tư vấn cho bệnh của em đuợc không ạ ! em cam ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Tuổi em còn rất trẻ em nên đi khám sớm để có phương pháp chữa trị đúng và kịp thời.Em có thể đến khám tại trung tâm hoặc liên hệ vào số đt 0983684155 để được chuyên gia tư vấn cho em. Chúc em mau khỏe.

 219. Thiện Thanh says:

  Kính chào,
  Thời gian gần đây tôi có triệu chứng là khi nằm thì dương vật cương cứng, cơn dục kéo đến, nhưng khi ngồi dậy để vào tư thế giao hợp thì dương vậy lại thoái hóa và mềm dần đi, không thể giao hợp được, hoặc đang giao hợp khoảng năm, ba phúc thì nó lại mềm dần rồi xuất tinh. Xin bác sỉ cho tôi biết là phải dùng đơn thuốc nào hoặc dùng cả ba đơn thuốc ? Giá cả là bao nhiêu? Phải dùng bao nhiêu lâu ? Cám ơn bác.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.Với các triệu chứng như bạn kể thì bạn đã bị rối loạn cương dương.Bệnh của bạn càng điều trị sớm thì khả năng hồi phục càng cao.Bạn có thể đến khám trực tiếp tại trung tâm để đươc bác sỹ khám và tư vấn cho bạn nên dùng thuốc như nào là hợp lý nhất.Chúc bạn mau khỏe.

 220. Phuc says:

  Xin chac bac si cho e hoi e bi chi chung roi loan cong duong co ham muon nhung chuc den cho da het tien vay e nen dung loan thuoc gi va mua o dau va gia cua no la bao nhieu dieu tri nhu the nao xin bac si tu van giup em voi ah.em xin cam on.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Như những gì bạn mô tả thì đúng là bạn bị chứng rối loạn cương dương. Bệnh này trung tâm có thể chữa cho bạn được nhé. bạn có thể đến trực tiếp phòng khám của trung tâm tại 132 Ô chợ dừa hoặc liên hệ qua số đt : 0983059582 để được tư vấn trực tiếp.

 221. bùi minh đức says:

  Cho e xin địa chỉ e đến e khám cái

  1. Thuốc dân tộc says:

   Bạn có thể đến số 132 ô chợ dừa- quận Đống Đa hoặc số 35 ngõ 75 phố Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội nhé.

 222. đồng sỹ cường says:

  tôi muốn mua thuốc thì làm ntn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn. Bạn muốn mua thuốc thì có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với số điện thoại 0983684155 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp nhé.

 223. Trần Lợi says:

  Tôi 33t, bị XTS sơm,mong BS tư vấn thuốc cho tôi vi tôi ở xã quá ko đến khám được, trung tâm có ship thuốc đc ko ah?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn có thể gọi đến số 0983684155 để được bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn. Trung tâm có thể gửi thuốc qua đường bưu điện cho bạn được nhé.

 224. Tran van Thanh says:

  Chào bác sĩ!
  Em năm nay 35 tuổi, đã có vợ và 02 con. Em nhận thấy bị suy giảm chức năng tình dục khoản gần 1 năm nay. Biểu hiện lúc đầu là giảm ham muốn tình dục. trung bình 01 tuần em sinh hoạt khoản 02 lần. Nhưng từ khoản 03 tháng nay vấn đề cương dương gặp khó khăn. Trừ khi bị kích thích (như sắp quan hệ dùng tay kích thích hoặc xem phim người lớn trước khi quan hệ) thì em không thể cương cứng. Trong lúc quan hệ em nhận thấy dương vận của mình không đủ cúng nhưng vẫn quan hệ được và xuất tinh bình thường. Thời gian quan hệ khoản 5 đến 10 phút. Nhưng sau khi quan hệ cảm thấy rất mệt mõi.
  – Bình thường hầu như dương vật không thể cương được. Nước tiểu có màu vàng hơi sẫm. hiện nay em đang điều trị Viêm gan B (đã điều trị khoảng 02 năm) vậy có phải do thuốc không thưa bác sĩ?
  – Với tình trạng vậy em có thể dùng thuốc này được không và liệu trình như thế nào? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp em!
  Xin cám ơn!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em. Trường hợp của em dùng thuốc điều trị viêm gan B có ảnh hưởng đến vấn đề suy giảm chức năng sinh dục em nhé. Em có thể dùng thuốc của trung tâm vừa giúp cải thiện sức khỏe cho em vừa cải thiện được chức năng sinh lý em nhé.

 225. Thuốc dân tộc says:

  Chào bạn. Trường hợp của bạn sẽ dùng 2 loại thuốc là thuốc sắc và thuốc ngâm rượu.Trung tâm có thể gửi thuốc cho bạn. Bạn gọi vào số 0983684155 để được bác sỹ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thuốc bạn nhé.Chúc bạn mau khỏe.

 226. nguyễn hậu says:

  chào bs. em năm nay 27t bị xts do hay thủ dâm. thời gian khoảng 1 phút. vậy nếu dùng thuốc của trung tâm thì thời gian khoảng bao lâu và thuốc mua về phải sắc hay chỉ pha nước uống ạ…

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Với tình trạng của bạn có thể dùng thuốc từ 3-4 tháng. Trung tâm có loại thuốc thang sắc uống và thuốc thang ngâm rượu bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe.

   1. nguyễn hậu says:

    nghe nói bên trung tâm có thuốc dạng cao viên nữa phải không. mình không uống được dạng thuốc sắc

 227. Steve says:

  Dạ chào Bác sĩ,
  Em hiện đang sống ở Mỹ, hôm trước em có gọi tư vấn để lấy thuốc, thì được biết bây giờ trung tâm chỉ có bán thuốc sắc. Bác sĩ cho em hỏi, có cách nào để mua thuốc viên, để tiện cho việc vẫn chuyển và dùng thuốc hơn. Mong nhận được hồi hồi âm.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Nếu bạn ở nước ngoài trung tâm có thể cô đặc thành cao viên cho dễ vận chuyển bạn nhé.Bạn có thể liên lạc với trung tâm theo số điện thoại:0983684155 bạn nhé.

 228. do thuy says:

  , toi bi dau lung, u tai, nong rat hai ben than,, xin hoi co su dung thuoc manh luc truong xuan duoc khong, bao nhieu tien 1 lieu, dung bao nhieu lieu thi co tac dung, xin cam on

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Với các triệu chứng của bạn thì bạn có thể sử dụng được bài thuốc mãnh lực trường xuân của trung tâm. Thuốc có 2 loại là dạng thang sắc uống và dạng thang ngâm rượu. Đối với thang ngâm rượu giá tiền là 2triệu bạn sẽ ngâm uống trong vòng 1 năm. Còn đối với thuốc thang sắc uống giá tiền là 2.100.000/ tháng. bạn sẽ uống thuốc thang từ 3-4 tháng tùy theo tình trạng bệnh bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏe.

 229. Levannam says:

  Thuốc này bao nhiêu tiền và dùng đuợc bảo lâu vậy

 230. Vũ văn quân says:

  Tôi muốn mua thuốc thì mua ở đâu vậy

  1. Thuốc dân tộc says:

   Bạn có thể đến trực tiếp pk của trung tâm tại 132 Ô chợ dừa hoặc liên hệ vào số điện thoại 0983684155 bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏe.

 231. Xuân says:

  Chào bs! Chồng e bị tinh trùng yếu, rối loạn cương dương với cả giảm ham muốn. Cưới nhau gần 2 năm, chồng e nay 40t. Cho e hỏi thuốc này có giúp tăng khả năng có con được k ạ. Vợ chồng e đang rất mong con mà ox thì lại bị như vậy. Với lại cho e hỏi chi phí là bao nhiêu ạ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Với trường hợp của chồng em có thể dùng thuốc của trung tâm để tăng cảm giác ham muốn và nâng cao chất lượng tinh trùng để tăng khả năng thụ thai em nhé.Em có thể liên hệ số điện thoại 0983684155 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể em nhé.
   Chúc vợ chồng em sớm có bé.

 232. phong tuan says:

  E hiên gio dang o My , xin hoi bac si thuoc co the chuyen qua My duoc khong ah.xin cam on.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0983684155 để được tư vấn bạn nhé.

 233. Bạn nam giấu tên says:

  Là một người có cơ thể cường tráng,body 6 múi, tập thể dục liên tục nhưng bản thân không hiểu tại sao lại bị xts. Lần đầu đi Tây Y để cải thiện thì tốn tiền rất nhiều mà lạikhông thể cải thiện được. Sau bao nhiêu thời gian tìm hiểu bên đơn vị thuốc dân tộc thì ý kiến của em sau khi đi khám ở đây và lấy thuốc về uống chưa tới 2 tuần em đã thấy cải thiện tình hình chiến trận rõ rệt. Từ 30 cái nhấp và ngày nào xung nhất cũng chưa tới 45s và hiện tại bạn tình của em cũng mãn nguyện khi trong vòng 2 tuần đầu tuần suất của em tuần 3 ngày và 1 lần 20 phút khoái cảm. Em chưa uống rượu,Rượu hiện đang ngâm đến 12/12/2016 này mới đủ 2 tháng. Mọi người có thể cảm nhận được là quan hệ lâu với bạn tình cả 2 đều sung sướng và hạnh phúc. Nhưng nếu ko biết ngưng thuốc thì có về lại trạng thái ban đầu không. Chỉ là trước mắt em thấy thuốc bên đây tốt hơn Tây Y nhiều

 234. Nguyen says:

  Bi tinh trung von cực do thu dam nhieu uog thuốc day co tri đươc không bsi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Tinh trùng vón cục do các nguyên nhân sau:
   _ Do viêm nhiễm đường sinh dục,đường dẫn tinh làm cho tinh dịch đặc và vón cục.
   _Môi trường tinh dịch thay đổi.
   _Nam giới lâu ngày không quan hệ,không xuất tinh dẫn đến tinh trùng vón cục.
   Tinh trùng vón cục là 1 bệnh lý nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai bạn nhé. Vì vậy em nên chữa sớm.
   Em nên đến trung tâm khám hoặc liên hệ vào số đt của trung tâm để được tư vấn và điều trị.
   Chúc em mau khỏe.

 235. Phamtuyen says:

  Toi bi yeu sinh ly suat tinh som chan tay te moi nay mong nha thuoc tu van gium cam on

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi giao hợp hay xuất tinh trước chủ định.Bệnh này do nhiều nguyên nhân. Thuốc của trung tâm có thể chữa được bệnh của bạn. Bạn có thể đến khám trực tiếp hoặc gọi điện đến trung tâm để được tư vấn một cách cụ thể hơn.
   Chúc bạn mau khỏe.

 236. Tâm says:

  Chào Bác Sĩ!
  Em năm nay 27 tuổi, ở sài gòn, tình trạng dương vật của em khó cương cứng và cương không được lâu, tinh trùng thì loãng như nước, bác sĩ cho em hỏi bệnh của em có chữa được không? Em cần liên hệ mua thuốc ở đâu? Giá cả và liệu trình như thế nào ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Trường hợp của em là rối loạn cương dương và tinh trùng loãng. Tuổi em còn rất trẻ em nên điều trị sớm. Em ở Sài gòn thì em có thể đến địa chỉ số 145 Hoa Lan,phường 2 quận phú nhuận,tp Hồ Chí Minh.
   Chúc bạn mau khỏe.

 237. Sơ mi says:

  E bị rối loạn cương dương..yếu sinh li..e muôn mua thuốc điều trị..điều tri bao lâu thì hiệu quả tốt..giá thành ntn ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em.
   Trường hợp của em không nói rõ em bị thời gian bao lâu rồi, bình thường đối với những trường hợp mới bị thì thời gian sử dụng thuốc ngắn là đã có hiệu quả rồi.Liệu trình sử dụng thuốc lâu hay nhanh tùy thuộc vào thời gian bị bệnh và tình trạng bệnh em nhé. Em có thể đến pk của trung tâm ở 132 Ô Chợ Dừa khám hoặc gọi điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn.
   Chúc em mau khỏe.

 238. Trai trẻ says:

  Chào bác sĩ.. Em nam nay 22t.. Mỗi lần em quan hệ bạn gái Thi Chua đến 5f thì xuất tinh và lần 2 thì hơn 5f là xuất tinh… Bác sĩ cho em hỏi như vậy thì Mình có bị ysl không ạ… Và nếu điều trị thì chi phí khoảng bao nhiêu và mất bao nhiêu thời gian ạ .cám ơn bác sĩ

 239. Le Viet Duc says:

  Những vị thuốc này mua ở đâu vậy thưa bác sỹ?
  Cháu mới 20 tuổi có dùng được không?

 240. Thuốc dân tộc says:

  Chào em.
  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi giao hợp hay xuất tinh trước chủ định khi em chưa đạt được khoái cảm chứ cũng không nhất thiết căn cứ vào thời gian xuất tinh. Nếu điều trị sẽ mất khoảng thời gian 3-4 tháng tùy theo tình trạng bệnh. Em có thể gọi điện đến trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh và chi phí điều trị em nhé.
  Chúc em khỏe.

 241. Vien says:

  Gia thuoc o dãy bao nhieu vay ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn có thể gọi vào số điện thoại 0983.684.155 để được tư vấn về bệnh và chi phí điều trị bạn nhé.

 242. Thuận says:

  Chào bác sĩ,

  Cho mình hỏi trung tâm ở TPHCM có bán dạng thuốc dạng viên hoàn, vì mình ở nước ngoài, định nhờ gia đình gởi qua và không có thời gian để sắc .

  Cảm ơn bác sĩ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Cơ sở tại TP HCM có thuốc dạng viên cao hoàn bạn nhé. Bạn có thể nhờ người nhà đến địa chỉ 145 Hoa Lan, phường 2 quận Phú Nhuận để được tư vấn và hướng dẫn mua thuốc bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏe.

 243. nam says:

  tôi bị phần thăt lưng.đứng lên ngồi xuống đầu gối thường kêu có tiếng.nhiều khi bị hoa mắt.tối sẩm mặt mày…dương vật thì không cương cứng được lâu và bị xuất tinh sớm. mong bác sỹ chỉ giúp với ạ….rất mong bác sỹ cho tôi lời khuyên…

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Trường hợp của bạn là có rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.Các triệu chứng của bạn là thận yếu nên vấn đề sinh lý cũng bị yếu.Bạn có thể đến trung tâm để được khám và kê đơn thuốc điều trị. Bạn nên điều trị sớm thì khả năng phục hồi sẽ cao bạn nhé.
   Chúc bạn mau khỏe.

 244. nguyen van thong says:

  Xin Bs cho e hoi thuoc Hoi Xuan Phuc Duong.Gia bao nhieu vay?xin cam on

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Hồi xuân phục dương thang là thang thuốc ngâm rượu bạn nhé. Đối với thang phổ thông sẽ là 1 triệu /1 thang. Đối với thang cao cấp sẽ là 2 triệu/1 thang ngâm rượu uống trong vòng 1 năm bạn nhé. Ngoài ra bác sĩ còn xem tùy tình trạng bệnh của bạn mà kê thêm thuốc uống cho bạn mới đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé.

   1. đen says:

    Cho hỏi mãnh lực trường xuân và hồi xuân phục dương là 1 hay 2 loại thuốc khác nhau vậy???

 245. Tôi tên Minh 36 tuổi says:

  Chào Bs.
  Về bệnh của em. Hàng tuần vẫn quan hệ bình thường, nhưng chỉ được vài phút ah, vậy cho hỏi bác sỹ uốn thuốc loại gì cho An toàn va hiệu quả, mà không cần phải đi khám, Xin ý kiến Bác Sỹ.

 246. nam says:

  e bi li duong gio rat kho cuong duong uong duoc thuoc nay khong mong bac si tu van

 247. Thuốc dân tộc says:

  Chào em.
  Với trường hợp của em có thể dùng bài thuốc Mãnh lực trường xuân của trung tâm vừa an toàn vừa hiệu quả em nhé.

 248. Phạm văn quảng says:

  Xin chào các bác sĩ. Các bác sĩ cho tôi hỏi . Mới quan hệ thì rất sung nhưng được chừng 15-20 phút thì ko có cảm giác dương vật mềm rần đi.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.
   Bạn không nói rõ sau khi quan hệ 15-20 phút thì bạn đã xuất tinh chưa? Nếu đã xuất tinh thì dương vật mềm đi và không có cảm giác nữa là hiện tượng bình thường bạn nhé.

 249. Hữu hiệp says:

  Chồng e đi khám bac sy bao bi tinh trùng yếu va con bi rối loạn cương dương e đang tham khảo thuốc cua trung tam nha minh e ban khoan không biết phai uống may thang va kinh phi the nao a. E cam ơn nhiều a

 250. tùng says:

  Chào BS . mìn năm nay 24t mìn bị tình trạng xuất tinh sớm chỉ đc 1 -2 phút là ra. Và hay cương cứng bất chợt. Và mình có hay thụ dâm chỉ vuốt vài cái là xuất.mong bs giúp đỡ tư vấn giúp. Thụ dâm có ảnh hưởng nhiều k ạ

 251. Trần Văn Thông says:

  Trung tâm cho mình hoi thuốc điều trị xuất tinh sớm giá thế nào ạh, hiệu quả ra sao, có gi trả lời mình sớm nha

 252. khánh hòa says:

  Xin chào bác sĩ năm nay e 24 tuổi e mới lấy vợ mới qhe mấy lần khi mỗi lần quan hệ với vợ e chỉ được khoảng 5p là đã xuất tinh rồi dùng bao cao su thì được lâu hơn thì e có phải đang mắc bệnh lý xuất tinh sơm không ạ mong bác sĩ tư vấn giúp e với ạ và e có thể dùng thuốc này được không ạ và nên dùng loại thuốc nào?em cảm ơn bác sĩ

 253. Nguyen duy says:

  Toi bi yeu sinh ly.giam ham muon va xuat tinh som..mong bac sy tu van giup

 254. Lê văn thành says:

  Cháu quan hệ chỉ dc khoảng 4 phút, thế là bị yếu nhỉ, h uống thuốc điều trị trong thơi gian khoảng bao lâu thì sẽ khá hơn vậy bác sĩ

 255. Duy Anh says:

  em 18 t chưa có vợ h bị tinh trùng yếu và loãng thì có chữa dc ko ạ mong bs tư vấn cho em 🙁 em lo lắm nghĩ nhiều

 256. nguyen van hop says:

  chao bac si cho em hoi.la em quan he voi ban gai chi duoc 2-3phut va luong tinh trung cua em bi loang nua len co anh huong toi sinh san khong ma em quan he voi ban gai em may thag ma van chua thay gi

 257. T says:

  Nhà thuốc hỏi 2 loại thuốc đại bổ hoàn và bổ thận hoàn có viên nan không vậy ?

 258. toan says:

  e ở xa ko đến phòng khám dc thì tư vấn ntn ạ

 259. Vũ Anh says:

  E năm nay 29t . Do thời trẻ thủ dâm nhiều nên giờ e bị xts vs bị rối loạn cương dương và độ cương cứng ko đc , có a chị nào có bài thuốc nào hay chỉ e vs ạ

 260. Toi says:

  Ngày trước 15 tuổi em thủ dâm khoảng 2 tháng 1 lần/ngày. Sau đó bỏ thủ dâm thì mắc chứng mộng tinh, cứ 2, 3 ngày mộng tinh 1 lần. Cơ thể rất mệt mỏi đau nhức xương khớp, mất ngủ, đau đầu, tiểu đêm. Chữa trị rất và rất nhiều nơi nhưng ko khỏi. Giờ em cũng 30 tuổi rồi. Vẫn còn mộng tinh. Và bị yếu sinh lý xuất tinh sớm. Chỉ cần ngồi cạnh bạn gái thôi tinh dịch cũng rỉ ra rồi, bạn gái đeo bao cao su cho em thì em cũng đã xuất. Còn nếu đưa được vào âm đạo thì nhấp 2,3 cái là xuất rồi. Nên bạn gái em chủ động chia tay em. Em mới nhận thuốc của đơn vị. Ko biết uống có hiệu quả như mọi người ko. Chứ giờ em rất hoang mang.

  1. Toi says:

   Uống được 1 tuần rồi. Em vẫn còn bị mộng tinh. Cho dù sinh hoạt lành mạnh. Tinh hoàn không giữ được tinh trùng thì phải. Có ai bệnh giống em ko? Cho em lời khuyên với.

 261. Duong Minh says:

  Nhà thuốc cho hỏi e vừa uống thuốc dạ dày vừa uống thuốc mãnh lực trường xuân được ko ah?

 262. Thanh son says:

  E bi xuất tinh som cung da lau moi lan quan he không duoc 1phut mong bs tu van cho e cach dieu tri va uong thuoc nhu the nao de duoc cai thiện

 263. abcdvt says:

  một liệu trình điều trị trong thời gian bao lâu. và bao nhiêu tiền cho một liệu trình.

 264. MS says:

  Trước đây em hay bị xts, chỉ khoản 5 đến 7 hoặc nhiều hơn là tầm 10 p đổ lại.
  Thời gian nghĩ ngơi khoảng 20 phút là tiếp tục “yêu” tiếp, cứ như thế hoài luôn. Nhưng không thể nào cuộc yêu đến 30p. Trừ khi hết cảm giác thi mới có thời gian đó. Nhưng rất ít khi vậy.
  Sau đó, em bị bệnh quai bị cách đây 1 năm, do chít nhiều kháng sinh nên giảm ham muốn …. va bây giờ không biết tự nhiên em phục hồi lại, khi “yêu” rất lâu có lú không xuống được….

 265. hoang tinh says:

  Chào bác sĩ , tôi 32 tuổi bị xts và hay bị tâm lý hồi hộp khi giao tiếp , hay bị khó thở, mệt khi gắng sức , không rai sức , nội tiết tố thấp đã điều trị tây y nhưng không có kết quả , có tiền sử thủ dam và bị mộng tinh nhiều hồi còn rất trẻ gio bị ảnh hưởng từ các anh lớn tuổi , và bị đam me sắc dục quá mức nên bị tâm lý mặc cảm . vậy mong bác sĩ tư vấn giúp .

 266. hiệp says:

  chào bác sĩ , em 22 tuổi mà bị xts do thủ dâm nhiều năm , cơ thể mệt mỏi , dương vật chịu kích thích kém , em chưa quan hệ tình dục nhưng thủ dâm chỉ khoảng chưa được 1 phút là xuất tinh hoặc bạn gái kích thích chưa được 1 phút cũng xuất tinh , bác sĩ cho em lời khuyên điều trị nên dùng loại thuốc nào và trong bao lâu .. em cảm ơn!

  1. Lethanhtrung says:

   Alo alo…toi muon mua thuoc thì mua bằng cách nao vay..

 267. Kien says:

  Chào bác sĩ, em 27 tuổi, giờ quan hệ với bạn gái chỉ được vài nhấp(1-2phut) là đã xuất tinh. Trước kia có thủ dâm tuần 1-2 lần/tuần. Giờ thì tháng 1-2 lần.bác sĩ cho em lời khuyên điều trị nên dùng loại thuốc nào và trong bao lâu .. em cảm ơn!

 268. Hung says:

  ĐANG DUNG THUOC CO KIEN CU QH VC K VAY MOI NGUOI HAY QH BINH THUONG ,???

 269. Giapnh says:

  Chào nhà thuốc.
  Tôi bị xts cũng đã lâu rồi, thời gian gần đây còn bị đau lưng nữa. Không biết như vậy tôi có chữa trị được không? Thời gian và phương pháp điều trị có lâu không?

 270. sơn nguyễn says:

  Cho minh hỏi thuốc mua ở đâu
  Chi phí hết bao nhiêu dc k ạ
  Cảm ơn

 271. võ thanh quế says:

  Tôi 58 tuổi bị đau điều trị thuốc tây dài ngày, nay độ cương k đủ cứng để sinh hoạt tình dục xin(rối loại cương dương) Bác sỹ tư vấn dùm, mua thuốc j và ở đâu..

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *Ẩn