Bài thuốc Nam chữa viêm da cơ địa nổi tiếng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh – Quy trình, kinh nghiệm khám

5 phòng khám đông y danh tiếng, uy tín nhất ở TP HCM năm 2022

Danh sách bác sĩ đông y giỏi ở Sài Gòn và Hà Nội

Bị nổi mề đay nên khám ở đâu uy tín, chất lượng?

Khám – chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả năm 2022?

TOP phòng khám + nhà thuốc đông y tốt ở Hà Nội

7 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Đà Nẵng Tốt, Uy Tín Với Bác Sĩ Giỏi

5 Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Ở Bắc Ninh Được Nhiều Chị Em Tìm Tới

Tổng hợp các phòng khám phụ khoa tốt ở Quận Thủ Đức

7 Phòng Khám Phụ Khoa Ở Đà Nẵng Tốt, Uy Tín Với Bác Sĩ Giỏi

Đâu là phòng khám phụ khoa Đà Nẵng tốt và uy tín nhất là thắc mắc chung của chị em Đà Nẵng nói chung và các khu vực lân cận nói riêng. Dựa trên những đánh giá thu thập từ các bác sĩ đầu ngành và các khảo sát thu thập được từ người bệnh, chúng tôi đã thống kê danh sách các phòng khám phụ khoa được đánh giá cao như sau.

Phòng khám Sản Phụ khoa – Bác sĩ Anh Thư

Phòng khám của bác sĩ Anh Thư là một trong những phòng khám phụ khoa đà nẵng uy tín
Phòng khám của bác sĩ Anh Thư là một trong những phòng khám phụ khoa đà nẵng uy tín

Phòng khám sản phụ khoa của Bs.Anh Thư hoạt động với phương châm: “khách hàng là người quan trọng nhất, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động liên quan”. Không gian phòng khám được đánh giá là vô cùng ấm cúng và thân thiện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ:

 • Bác sĩ phụ trách là bác sĩ Lê Trần Anh Thư, nguyên trưởng khoa tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Sinh sản TP. Đà Nẵng. Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trong nghề.
 • Ths.Bs Võ Hồ Quỳnh Như, nguyên phòng Siêu âm Sản phụ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.
 • Ths.Bs Trương Thị Thu Hiền, Bệnh viện Đa khoa ĐN.
 • Ths.Bs Nguyễn Thị Loan Phương, Bệnh viện Đa khoa ĐN cùng nhiều y bác sĩ khác…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: k33A/02 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Phòng khám phụ khoa Bs Trương Thị Chánh

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Chánh lấy tông màu hồng làm chủ đạo
Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Chánh lấy tông màu hồng làm chủ đạo

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Trương Thị Chánh cũng được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín đà nẵng. Phòng khám hoạt động cả trong và ngoài giờ hành chính và được xem là một trong những cơ sở tư nhân có quy mô, uy tín và chất lượng cao tại TP. Đà Nẵng.

Đội ngũ bác sĩ:

 • Phụ trách là bác sĩ Trương Thị Chánh, Trưởng khoa Sản – nhi Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng, nguyên Trưởng khoa Sản Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Đông Phương TP. Đà Nẵng

Phòng khám đa Khoa Đông Phương là một trong những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân đầu tiên tại Đà Nẵng với các khoa như Sản phụ khoa, Nhi khoa, Nội khoa, Ngoại khoa… Đây được xem là cơ sở tư nhân hoạt động lâu năm với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đảm bảo và dịch vụ chăm sóc tốt.

Đội ngũ bác sĩ:

 • Phụ trách là Bs. Nguyễn Hữu Đông, chuyên ngành tổng quát siêu âm
 • Bs. Hà Nữ Thùy Nhi, chuyên ngành nội tiết
 • Bs. Trịnh Thế Lân, chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh
 • Bs. Nguyễn Văn Thụy, chuyên khoa sản
Đa khoa Phương Đông là một trong những phòng khám tư lâu đời của Đà Nẵng
Đa khoa Phương Đông là một trong những phòng khám tư lâu đời của Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 142 Triệu Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Khoa Sản Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng phát triển từ Trung tâm bác sĩ Gia đình FAMILY. Đến nay, bệnh viện có quy mô 250 giường bệnh với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Khoa sản của bệnh viện có nhiệm vụ khám, tầm soát và điều trị ngoại trú cho bệnh nhân với trang thiết bị hiện đại, giường bệnh đầy đủ tiện nghi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Đà Nẵng mà chị em có thể tham khảo là phòng khám Pasteur. Phòng khóa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa pasteur
Đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa pasteur

Đội ngũ bác sĩ:

 • Ths.Bs Nguyễn Trung Thành, Giám đốc điều hành, chuyên khoa ngoại tiêu hóa – gan, mật.
 • Ths.Bs Đồng Thị Hồng Trang, Phó giám đốc, chuyên khoa Sản Phụ Khoa – Vô sinh hiếm muộn.
 • Ths.Bs Đặng Thanh Bình, chuyên ngành tiết niệu – nam khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, P. Hòa Minh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Phòng khám Marie Stopes International Đà Nẵng

Marie Stopes International Đà Nẵng là địa chỉ khám phụ khoa cho cả nam và nữ. Đây là tổ chức phi chính phủ với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam và nữ trong độ tuổi sinh sản chất lượng cao, có mạng lưới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Đội ngũ bác sĩ:

 • Đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Lý, Giám đốc phòng khám.
Một bệnh nhân thăm khám phụ khoa tại Marie Stopes International Đà Nẵng
Một bệnh nhân thăm khám phụ khoa tại Marie Stopes International Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47 Lê Đình Lý, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Phòng khám bác sĩ Tuyến

Phòng khám bác sĩ Tuyến cũng được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa đà nẵng uy tín với rất nhiều lời ưu ái của các chị em mang thai. Lý do là các bác sĩ ở đây vừa có trình độ chuyên môn cao lại vừa gần gũi thân thiện.

Đội ngũ bác sĩ:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Tuyến
 • Bác sĩ Phan Gia Anh Bảo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 Bế Văn Đàn, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00; Thứ Bảy: 9:00 – 11:30.

Trên đây là danh sách 7 phòng khám phụ khoa đà nẵng uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà chúng tôi thống kê được. Tùy theo nhu cầu thăm khám và điều trị mà người bệnh sẽ có lựa chọn phù hợp nhất. 

GỢI Ý THÊM: Nếu muốn khám chữa bệnh phụ khoa bằng phương pháp YHCT để điều trị bệnh dứt điểm từ gốc thì người bệnh có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Với bài thuốc YHCT đặc trị và trình độ chuyên môn cao của các chuyên gia, bác sĩ, Trung tâm đã giúp cho hàng chục ngàn chị em thoát khỏi phiền toái bệnh lý phụ khoa, bảo vệ toàn vẹn sức khỏe sinh sản. 

Trung tâm có thăm khám cả online và trực tiếp, do đó, dù ở đâu, chị em cũng sẽ được tư vấn, hướng dẫn điều trị một cách chính xác, hiệu quả.

Xem ngay: Chia sẻ từ bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Để được tư vấn liệu trình, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất, chị em hãy liên hệ trực tiếp đến TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC. 

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA, BÁC SĨ NGAY TẠI ĐÂY!

Hy vọng với những thông tin trên đây, chị em đã tìm được địa chỉ thăm khám, điều trị phù hợp nhất để sớm chấm dứt bệnh lý phụ khoa. Chúc chị em nhanh khỏi bệnh!

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Thị Mỹ VânNguyễn Thị Mỹ Vân says: Trả lời

  E chào Bác sĩ.Bác sĩ cho e hỏi e đang bị lạc nội mạc tử cũng thì có thể uống đc thuốc tránh thai hàng ngày đc ko? Và nếu đc thì uống loại gì tốt nhất ah.Nhờ bác sĩ tư vấn giúp e.E xin cảm ơn Bác sĩ!

 2. Yến NhiYến Nhi says: Trả lời

  Tôi sống ở ĐN, đi làm nguyên tuần, chỉ rảnh sau giờ hành chính và cuối tuần nên ưu tiên đi khám ở mấy phòng khám tư sẽ tiện hơn. Có chị em nào từng đi khám tư rồi review cho tôi vài nơi uy tín với

  1. Ngô Lan AnhNgô Lan Anh says:

   Ở Đà Nẵng có nhiều địa chỉ khám phụ khoa vừa uy tín, vừa hiệu quả mà còn làm việc ngoài giờ hành chính, cuối tuần, chẳng hạn như: phòng khám phụ khoa của bác sĩ Anh Thư, của bác sĩ Trương Thị Chánh, phòng khám của bác sĩ Tuyến… Tôi đọc review ai tới khám 3 chỗ này đều khen hết, bạn cứ xem phòng khám địa chỉ nào gần nhà thì tới đó khám cho tiện

  2. phan thị tố ngaphan thị tố nga says:

   tôi thấy đi khám pk mà gặp bs mát tay thì mới khỏi bệnh đc. ko biết bs ở mấy phòng khám bạn review này ntn? chỉ sợ theo điều trị mà vẫn ko khỏi thôi

  3. Thu HuyềnThu Huyền says:

   Theo thông tin tìm hiểu trên mạng và biết được về bsĩ Anh Thư thì bác ấy có hơn 20n kinh nghiệm trong nghề rồi và còn là nguyên trưởng khoa tại tt chăm sóc sk sinh sản TP ĐN nữa. Hơn nữa, đội ngũ bsĩ ở phòng khám này cũng khoảng 4-5 người nên khi tới khám, bệnh nhân sẽ k phải đợi lâu

 3. NgânNgân says: Trả lời

  Khám phụ khoa thì nên ghé những nơi uy tín và hiện đại tí, dù sao có đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì việc chuẩn đoán cũng chính xác và điều trị hiệu quả hơn. Đó là lí do tôi ưu tiên khám phụ khoa định kì ở phòng khám Marie Stopes International Đà Nẵng.

  1. Phạm Thị DưPhạm Thị Dư says:

   Thấy chữ international là biết tầm cỡ nào rồi, dịch vụ khám chữa bệnh ở đây đều theo tiêu chuẩn quốc tế hết thì chi phí đắt đỏ lắm đây

  2. Sô Cô LaSô Cô La says:

   Tôi đã đi điều trị và chữa viêm âm đạo ở nhiều nơi rồi nhưng cuối cùng lại lựa chọn khám ở phòng khám marie stopes vì dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại ở đây. Thực ra thấy vậy thôi chứ chi phí điều trị cũng không nhỉnh hơn là bao, tiền khám thì tầm 200-300, tiền thuốc thì tùy bệnh và liệu trình ra sao nữa, nhưng nói chung cũng không rẻ

  3. Hồng ÂnHồng Ân says:

   Nhưng có ai giống tôi không, cũng đi khám phụ khoa, cũng uống thuốc tây nhưng lại thấy mệt người, buồn nôn và đau dạ dày nữa. Giờ thấy thuốc tây là sợ. Giờ vùng kín vẫn còn ngứa ngáy, ra dịch bất thường và đau rát mỗi khi sinh hoạt vợ chồng. Tôi ở Đà Nẵng mà giờ chẳng biết điều trị sao luôn

  4. Mai LeMai Le says:

   Thi do thuoc tay toan la khang sinh manh nen moi vay. Toi cung di kham o benh vien, uong thuoc theo don cua bac si vay ma benh phu khoa van khong het, gio lai phat sinh them benh da day.

  5. Ng Thùy LinhNg Thùy Linh says:

   Tôi khuyên mọi người nên chuyển hướng sang uống thuốc diệp phụ khang đi. Tầm thời gian trước tôi cũng chật vật với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, thử rất nhiều mẹo dân gian, điều trị bằng cả tây y nhưng cứ tái đi tái lại miết mà còn gặp gặp rất nhiệu tác dụng phụ nên tôi đâm ra mệt mỏi, chán nản và bất lực. Nhưng sau đó được người quen giới thiệu, tôi đã sang khám bệnh và điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc. Qua đây khám, bác sĩ tư vấn kĩ càng, hỏi rõ những triệu chứng cũng như những thói quen sinh hoạt, bệnh lí nền xong xuôi hết mới lên liệu trình điều trị. Những bài thuốc mà bác sĩ Lan kê cho tôi gồm: thuốc uống đặc trị (ngày uống hai lần sáng tôi sau khi ăn 30p), thuốc giải độc hoàn uống sau bữa trưa nửa tiếng và viên đặt 2 lần mỗi ngày. Một điều đặc biệt khi uống thuốc theo liệu trình này chính là sự tiện lợi và sự an toàn. Tiện lợi vì thuốc toàn là dạng viên hết nên không cần phải đun sắc gì cả, an toàn vì thuốc được bào chế từ dược liệu sạch nên không gây tác dụng phụ cho người bệnh

  6. Mỹ DungMỹ Dung says:

   Đúng là khi uống diệp phụ khang tôi cực kì an tâm vì thuốc rõ nguồn gốc. Ai mà còn lăn tăn hay hoang mang về thành phần của thuốc thì cứ việc đọc bài viết này, khi tôi điều trị bằng diệp phụ khang thì tình trạng viêm âm đạo không bị tái lại https://www.thuocdantoc.org/tinh-chat-diep-luc-va-nhung-thanh-phan-diep-phu-khang-chua-benh-phu-khoa.html

 4. Phan Thu HươngPhan Thu Hương says: Trả lời

  Ai bị viêm nhiễm phụ khoa hay ngứa vùng âm đạo thì có thể ghé qua phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng để khám nhé. Đợt trước tôi cugnx qua đây khám phụ khoa mà giờ vùng kín sạch sẽ, hết ngứa, khí hư không còn ra ồ ạt nữa.

  1. Xuân MaiXuân Mai says:

   Tôi thì thường đi bệnh viện hơn. Vì ở bệnh viện rộng rãi và trang thiết bị đầy đủ hơn nhiều. Tôi có theo liệu trình điều trị viêm âm đạo ở bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng, thấy những triệu chứng được cải thiện rất nhiều

  2. Thúy AnThúy An says:

   Ngược lại, tôi lại thích chọn khám ở những phòng khám tư nhân hơn, kiểu tiện, đi giờ nào cũng được mà vẫn chữa phụ khoa hiệu quả. Đợt trước tôi có khám viêm âm đạo ở phòng khám đa khoa đông phương tp đà nẵng, rất ổn nên muốn review cho mọi người

  3. Mun MunMun Mun says:

   Bên khoa sản của bv đa khoa gia đình ở ĐN cũng nổi tiếng và uy tín trong việc chữa trị các bệnh lí phụ khoa lắm. Các chị em có thể tham khảm thêm bệnh viện này nếu muốn đi khám phụ khoa nhé

  4. Ngọc KiềuNgọc Kiều says:

   Tôi khám nhiều bệnh viện rồi, kết quả siêu âm, nôi soi ở nhà tôi rất nhiều nhưng vấn đề bệnh của tôi mãi không khỏi được, giờ tôi ngại đi khám, tôi muốn mua thuốc nào đó mà điều trị hiệu quả cao, nhờ mọi người tư vấn thêm

  5. Hải LêHải Lê says:

   Trước tôi cũng vậy, thử đi khám ở bv, uống đủ loại thuốc mà chẳng đỡ hơn. Sau đó chuyển qua uống diệp phụ khang ở trung tâm thuốc dân tộc thấy rất hiệu quả, vùng kín sạch sẽ, hết ngứa, hết khí hư và đau rát mỗi lần đi tiểu. Nên bạn có thể đặt mua thuốc diệp phụ khang vể uống thử xem sao

 5. BÍCH THƠMBÍCH THƠM says: Trả lời

  TÔI CŨNG UỐNG THUỐC ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA NHƯNG MÃI VẪN KHÔNG THẤY ĐỠ HƠN. CHẲNG BIẾT TẠI SAO LUÔN

  1. mai anh nguyễnmai anh nguyễn says:

   uống thuốc thì tất nhiên rồi nhưng cũng phải kiêng khem nữa. chứ uống thuốc mà ăn uống không khoa học và vệ sinh vùng kín không đúng cách thì cũng chẳng ăn thua đâu. bị phụ khoa thì cứ việc kiêng mấy đồ cay nóng, chất kích thích và vệ sinh vùng kín sạch sẽ là sẽ được. đợt tôi đi khám phụ khoa ở chỗ bác sĩ hà thì được bác sĩ ấy tư vấn như vậy ấy. còn cụ thể hơn thì bạn có thể gọi lên trung tâm nhờ bác sĩ Hà chuyên phụ khoa tư vấn thêm hoặc tra google là ra hết

  2. TT TuyếtTT Tuyết says:

   Lúc trước, tôi đi khám phụ khoa ở bệnh viện toàn gặp bác sĩ nam. Vì tâm lí quá ngại nên chẳng dám hỏi han gì nhiều. Bác sĩ kê thuốc xong là tôi đi về ngay. Không rõ bác sĩ Hà như nào, chứ nghĩ tới khám phụ khoa là tôi vẫn còn tâm lí ngại ngùng

  3. Diễm MyDiễm My says:

   Vấn đề này thì bạn cứ yên tâm. Bác sĩ Hà vừa có chuyên môn cao lại vừa thân thiện. Qua khám phụ khoa mà nói chuyện cởi mở như hai chị em vậy đó. Có gì thắc mắc cứ thoải mái trao đổi với bác ấy. Tôi gửi bạn bài viết, bạn đọc thêm sẽ có nhiều thông tin về bác sĩ Hà đó https://thuocdantoc.vn/bac-si-do-thanh-ha-chua-phu-khoa.html

  4. Lucy HồLucy Hồ says:

   Chưa kể đến việc khi đang uống thuốc điều trị, bác sĩ Hà vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh tình nữa. Rất an tâm luôn

 6. Bé BựBé Bự says: Trả lời

  Những phòng khám tư nhân kiểu này, phòng ốc có đảm bảo sạch sẽ không, thực sự tôi từng thử đi khám 1-2 nơi mà không gian chật chội lắm

  1. Vũ Bích ThủyVũ Bích Thủy says:

   Có nhiều nơi khám phụ khoa ở Đà Năng cũng hiện đại lắm. Như khoa sản của bệnh viện đa khoa gia đình nè, trang thiết bị hiện đại, phòng sạch sẽ, giường bệnh đầy đủ, đảm bảo có thể điều trị ngoại trú luôn

  2. hoàng thu hiềnhoàng thu hiền says:

   phòng khám đa khoa pasteur đà nẵng cũng ổn lắm, các thiết bị đều rất hiện đại, chuẩn đoán bệnh tình chính xác để có hướng điều trị hiệu quả. đợt trước tôi qua đây khám phụ khoa sau đó uống thuốc và có tiến hành cắt viêm lộ tuyến cổ tử cung. tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ khám chữa bệnh ở đây

  3. Nhật LệNhật Lệ says:

   Nếu đi khám bệnh những nơi sạch sẽ, rộng rãi, tiện nghi như vậy thì cũng an tâm. CHứ nhiều nơi nhìn dô là thấy sợ, kiểu làm chui, không an tâm để mà đi khám luôn

 7. NT Đan PhượngNT Đan Phượng says: Trả lời

  Trước đây, tôi bị viêm âm đạo, có uống thuốc tây điều trị nhưng chẳng thấy dứt điểm, lâu lâu vẫn bị tái phát lại. Giờ nếu tôi uống thuốc diệp phụ khang thì có đảm bảo hết hẳn luôn không, vì tôi thấy là thuốc đông y nên tôi có quan tâm them

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị NT Đan Phượng!
   Diệp phụ khang được áp dụng điều trị các bệnh lý phụ khoa gồm viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, rối loạn kinh nguyệt, u nang buồng trứng… Bài thuốc ‘điều trị bệnh dựa trên đặc điểm sinh lý, giai đoạn bệnh lý của từng cá nhân để đưa ra phác đồ riêng. Tuy nhiên, để hiệu quả điều trị được duy trì, chị cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và nghỉ ngơi khoa học nữa nhé. Để được thăm khám và tư vấn điều trị, mời chị ghé trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0989 913 935!
   Chúc chị sức khỏe!

  2. Bảo TrânBảo Trân says:

   Tôi nghe nói điều trị bằng đông y như này tốn nhiều thời gian lắm, không phải uống 1-2 hôm là có hiệu quả ngay như thuốc tây. Không biết đúng không

  3. Kim OanhKim Oanh says:

   Đúng rồi đấy. Nếu đã quyết định điều trị bằng đông y thì phải xác định theo đường dài. Chứ điều trị 1-2 hôm thì không có hiệu quả gì đâu. Phải kiên nhẫn uống thuốc điều trị đều đặn và đúng liệu trình thì mới hiệu quả

 8. Hằng NèHằng Nè says: Trả lời

  Tôi vừa đi khám ở phòng khám bác sĩ Tuyến ở đường Bế Văn Đàn hồi tuần trước. Đang uống thuốc thấy cũng có tiến triển

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 Bệnh Viện Chuyên Về Chữa Xương Khớp Tốt Nhất TP HCM

Các bệnh về cơ xương khớp là nhóm bệnh thường gặp trong xã hội với các triệu chứng và mức…

Khoa xương khớp Bệnh viện E là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh xương khớp uy tín nhất nhì tại Hà Nội.

Khoa xương khớp Bệnh viện E – Địa chỉ uy tín khu vực phía Bắc

Khoa Cơ - Xương - Khớp của bệnh viện E là chuyên khoa chuyên khám và điều trị các bệnh…

Khám – chữa rụng tóc ở đâu hiệu quả năm 2022?

Điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm nhất hiện nay là khám rụng tóc ở đâu là tốt nhất? Tưởng…

Tổng hợp các phòng khám phụ khoa tốt ở Quận Thủ Đức

Bạn cần đi khám phụ khoa nhưng không biết phòng khám nào uy tín tại Thủ Đức. Bài viết dưới…

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Đà Nẵng

Phòng khám da liễu bác sĩ Hạnh Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ số 91- đường Quang Trung -…