Chữa khỏi viêm loét dạ dày không tái phát bằng thuốc nam

10629306_819573681406456_6354478996680639563_oTôi tên là Hoàng Thanh Tùng 37 tuổi, tôi sinh sống và làm việc lại Hà Nội. Công việc kinh doanh của tôi thường xuyên gặp gỡ đối tác nên khó tránh được việc sử dụng bia rượu. Thời sinh viên tôi đã bị đau dạ dày nên việc thường xuyên sử dụng rượu bia khiến bệnh dạ dày của tôi trở nên nặng hơn vào giữa năm ngoái.

Quãng thời gian đó tôi bị đau nhiều về đêm, đau không ngủ được, ngày thì ăn uống không được ngon miệng, chỉ trong 1 tháng mà tôi sụt 5kg. Sức khỏe giảm sút ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Trước đây, do tính chủ quan, nghĩ bệnh dạ dày chữa đơn giản không đi bệnh viện khám mà chỉ nhờ người thân mua thuốc đau dạ dày ở hiệu thuốc về uống như mọi lần. Dùng thuốc được vài hôm thì không còn cảm thấy đau nhiều nữa nhưng việc ăn uống vẫn khó chịu, chỉ cần ăn nhiều một chút cũng đau. Hễ cứ bị đau là tôi lại sử dụng thuốc giảm đau như một thói quen. Nhưng lần này, vì quá đau và việc sút cân nhanh khiến tôi hoang mang, không dám tùy tiện sử dụng thuốc tây mà quyết định đi khám để được kê thuốc điều trị.

Được người quen giới thiệu đến đơn vị nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc để để khám và mua thuốc vì ở đây nổi tiếng có bài thuốc dạ dày tốt. Khi tôi đến đay, bác sĩ lương y đã khám và tư vấn cho tôi rất kỹ về bệnh, cách phòng ngừa và chế độ ăn uống của người bị viêm loét dạ dày. Sau đó bác sĩ kê đơn và bốc thuốc thang, thuốc được mang đi sắc, tôi chỉ cần chờ lấy thuốc đã sắc sẵn, đóng gói sạch sẽ mang về nhà uống, vừa đảm bảo vệ sinh, quy trình sắc thuốc mà lại tiện lợi.

Thuốc nam tác dụng chậm nên tôi thấy rất nản vì phải uống đến 2 tuần mới thấy có tác dụng, sau đúng 2 tháng 20 ngày uống thuốc thì bệnh viêm loét dạ dày của tôi khỏi hẳn. Cho đến nay đã 5 tháng nhưng tôi không còn bị những triệu chứng của bệnh dạ dày, ăn uống tốt hơn và sức khỏe đã trở lại bình thường.

Lời khuyên của tôi và cũng là của bác sĩ tới các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày là hãy kiêng tuyệt đối rượu bia, khi phát hiện bệnh sớm thì nên điều trị, tránh để lâu dài gây khó khăn cho việc điều trị.

Ngày đăng: 11/03/2016 - Cập nhật lúc: 8:20 AM , 29/04/2016

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bé Nguyễn Minh Ánh cảm ơn bác sĩ đã chữa khỏi bệnh đau khớp cho...

Tôi chữa khỏi bệnh viêm khớp gối không chỉ nhờ bài thuốc quý

Không còn nỗi lo của đấng mày râu

Chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ bài thuốc “Tiêu thực Phục tràng hoàn”