Viên giải rượu NOSAY – Bí quyết giải rượu nhanh, bảo vệ hệ thần kinh và giải độc gan hiệu quả nhất

Từ kết quả đề tài nghiên cứu “Ứng dụng dược liệu quý trong giải độc rượu bia, bảo vệ gan và hệ thần kinh”, do nhóm chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện, viên giải rượu NOSAY đã ra đời. Sản phẩm mang đến giải pháp giải rượu nhanh chóng ngay sau 15 phút, đồng thời tạo rào chắn bảo vệ mạnh mẽ cho hệ thần kinh và gan, bảo vệ cơ thể khỏi những tác động tiêu cực của bia rượu.

Nosay - Giải pháp toàn diện cho người uống bia rượu
Nosay – Giải pháp toàn diện cho người uống bia rượu

NOSAY – Viên giải rượu được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Các kết quả nghiên cứu xã hội học cho thấy, Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ rượu bia nhiều nhất thế giới. Thói quen “nhậu” thậm chí được nhắc đến như một nét văn hóa đặc biệt của người Việt. Dẫu vậy cũng thể phủ nhận những tác hại ghê gớm của rượu bia đến sức khỏe con người.

Thống kê cho thấy, tỉ lệ người mắc các bệnh về gan do bia rượu tăng lên nhanh chóng. Trong khi đó, số người chết vì tai nạn giao thông do không tỉnh táo lái xe sau khi uống bia rượu đã trở thành vấn nạn đáng báo động.

Trăn trở trước thực trạng này, Trung tâm Thuốc dân tộc quyết tâm nghiên cứu nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả nhất, không chỉ giải rượu nhanh mà còn giúp bảo vệ hệ thần kinh và gan, giúp người dùng sau khi giải rượu tỉnh táo, không đau đầu, không mệt mỏi và làm chủ được mọi hành vi của bản thân.

Đề tài nghiên cứu có sự tham gia của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Đứng đầu đề tài nghiên cứu là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương; hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông).

Bằng sự am hiểu sâu rộng về các loại dược liệu, cây thuốc, vị thuốc, nhóm chuyên gia thử nghiệm và chọn lọc ra các thảo dược có công dụng giải rượu tốt nhất, tiến hành phân tích, tách chiết từng hoạt chất trong phòng thí nghiệm. Từ đó tìm cách phối kết hợp chúng với nhau theo tỉ lệ phù hợp, bổ sung thêm các hoạt chất có khả năng giải độc rượu, hỗ trợ chức năng gan và bảo vệ hệ thần kinh.

Trải qua hơn một năm nghiên cứu miệt mài, sản phẩm NOSAY đã chính thức ra đời, mang đến giải pháp giải rượu nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Viên giải rượu Nosay ra đời nhờ nỗ lực nghiên cứu khoa học chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ hàng đầu
Viên giải rượu Nosay ra đời nhờ nỗ lực nghiên cứu khoa học chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ hàng đầu

NOSAY – Giải rượu ngay sau 15 phút

Ưu điểm vượt trội của viên giải rượu NOSAY nằm ở tốc độ giải rượu nhanh. Chỉ sau 15 phút uống viên giải rượu, người dùng cảm thấy tỉnh táo, không còn cảm giác đau đầu, giảm nhanh tình trạng mệt mỏi, buồn nôn, cơ thể rã rời. 

Sở dĩ có thể tác dụng nhanh đến như vậy là nhờ cơ chế giải rượu đặc biệt CHUYỂN HÓA CỒN THÀNH NĂNG LƯỢNG, NƯỚC VÀ CO2. 

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, sở dĩ rượu bia gây ra tình trạng say với các biểu hiện đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, mất nhận thức, không làm chủ được hành vi là do ethanol hay còn gọi là cồn trong bia rượu không kịp đào thải ra bên ngoài. Khi đó Ethanol thấm qua thành dạ dày, ngấm vào máu, truyền đi khắp cơ thể gây ra tình trạng mệt mỏi, buồn nôn, tác động đến hệ thần kinh gây mất nhận thức.

Cũng theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện tượng cồn ngấm ngược vào máu qua tế bào thành dạ dày diễn ra rất nhanh vì thế cần sử dụng một sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả giải rượu mà còn đảm bảo tốc độ giải rượu nhanh, nhằm ngăn chặn nguy cơ etanol thấm ngược vào máu.

Bằng việc nghiên cứu kỹ cơ chế gây say của bia, rượu, nhóm chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm ra cơ chế giải rượu hiệu quả nhất. Đó là chuyển hóa ethanol trong rượu, bia thành các chất vô hại cho cơ thể như nước, CO2 và năng lượng. Khi đó, ethanol sẽ được đào thải nhanh chóng qua đường khí (đào thải CO2), qua mồ hôi và nước tiểu (đào thải nước).

Sau khi uống viên giải rượu NOSAY các hoạt chất có trong sản phẩm sẽ tiến hành chuyển hóa ngay lập tức ethenol thành năng lượng, CO2 và nước. Ngăn cản quá trình thẩm thấu cồn qua thành dạ dày vào máu, giúp người bệnh tỉnh táo trở lại, không còn cảm giác đau đầu, mệt mỏi.

Một công dụng nữa của sản phẩm NoSay là kích thích sản sinh các enzim nội sinh trong gan để thúc đẩy quá trình chuyển hoá cồn thành năng lượng. Thực tế, việc nhờ vào 2 quá trình chuyển hóa, từ cồn (etanol) sẽ biến đổi thành chất hoàn toàn không gây hại cho cơ thể, cụ thể đó chính là Actate.

Nhờ đó ngay sau 15 phút, cồn trong rượu bia được giải phóng hoàn toàn khỏi cơ thể, giúp bệnh nhân tỉnh táo tức thời.

Viên giải rượu ưu việt nhất hiện nay
Viên giải rượu ưu việt nhất hiện nay

Cơ chế giải rượu của NOSAY đi theo 2 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn đầu: Sau khi dung nạp cồn vào cơ thể, chịu sự ảnh hưởng của enzyme ADH để chuyển hóa thành Acetaldehyde.
 • Giai đoạn 2: Tiếp tục quá trình chuyển hóa này, nhờ enzyme ACDH2, Acetaldehyde sẽ chuyển hóa thành Actate – thành phần này hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể.

Đây cũng là điểm khác biệt căn bản của viên giải rượu NOSAY so với những sản phẩm giải rượu thông thường khác trên thị trường. Hiện nay đa số các sản phẩm giải rượu đều đi theo cơ chế tạo một “lớp phủ” lên niêm mạc dạ dày, nhưng không giúp ngăn cản ethanol ngấm vào máu. Do đó tác dụng giải rượu chỉ tạm thời, giúp người bệnh tỉnh táo hơn. Khi thuốc hết tác dụng, người bệnh vẫn còn nguyên cảm giác đau đầu, mệt mỏi, uể oải kéo dài.

Sản phẩm DUY NHẤT bảo vệ hệ thần kinh, hạn chế đau đầu, mệt mỏi sau giải rượu

Nghiên cứu cho thấy rằng, sau khi “nhậu” rượu bia sẽ được hấp thu nhanh chóng tại dạ dày và ruột non, sau đó sẽ được gan chuyển hóa đến 90%. Tại gan, athenol trong rượu được chuyển hóa thành acetaldehyde, một chất gây độc thần kinh khiến chức năng của hệ thần kinh suy giảm.

Đồng thời rượu bia gây ức chế bài tiết hormone serotonon – có công dụng điều chỉnh tâm trạng và nhận thức. Chính vì thế, khi say rượu, người uống thường rơi vào trạng thái đau đầu, mất nhận thức, không làm chủ được hành vi, dễ cáu giận và mất kiểm soát.

Viên giải rượu NOSAY với cơ chế chuyển hóa ethanol trong rượu bia ngay tại dạ dày, giúp đào thải nhanh chóng cồn ra khỏi cơ thể, ngăn chặn quá trình chuyển hóa rượu thành acetaldehyde. Nhờ đó bảo vệ hệ thần kinh hiệu quả, không gây đau đầu, mệt mỏi sau khi uống rượu.

NOSAY là sản phẩm giải rượu DUY NHẤT hiện nay có công dụng này. Người dùng nên sử dụng sản phẩm trước khi uống rượu, bia 15 phút để ngăn chặn hiệu quả nhất những độc tố gây hại cho hệ thần kinh. 

Nosay - bảo vệ hệ thần kinh khỏi tác hại của bia rượu
Nosay – bảo vệ hệ thần kinh khỏi tác hại của bia rượu

NOSAY – Giải độc gan, bảo vệ cơ thể, chống ngộ độc rượu bia

Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn: “Gan đóng vai trò là cỗ máy giải độc của cơ thể. Khi con người dung nạp những chất độc hại mà ruột không thể hấp thu và chuyển hóa sẽ chuyển ngược lại cho gan để thực hiện chức năng giải độc. Ethanol trong rượu bia là chất độc mà ruột không thể tự chuyển hóa được, do đó 90% ethanol sẽ được chuyển về gan và thực hiện chuyển hóa tại đây. Khi dung nạp nhiều rượu bia, gan sẽ phải làm việc quá sức và dẫn tới nhiễm độc, suy kiệt và hình thành nhiều bệnh tật nguy hiểm.”

Viên giải rượu NOSAY với thành phần thảo dược quý hiếm, cùng cơ chế chuyển hóa ethanol thành các chất vô hại như CO2 và nước, sẽ giúp ngăn cản tối đa lượng ethanol chuyển hóa tại gan. Nhờ đó bảo vệ gan khỏi nguy cơ nhiễm độc.

Bên cạnh đó, các hoạt chất có trong sản phẩm này giúp hỗ trợ giải độc gan,, giảm gánh nặng cho gan.

Trong thành phần của viên uống NOSAY chứa các dược chất giúp lợi tiểu, nhờ đó tăng tốc độ đào thải độc tố, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác động của bia rượu và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ ngộ độc rượu bia.

Nosay giải độc và bảo vệ gan
Nosay giải độc và bảo vệ gan

Thành phần 100% THẢO DƯỢC QUÝ, không chứa bất cứ hóa dược nào

Khác với những sản phẩm giải rượu giá thành rẻ được bán tràn lan trên thị trường, viên giải rượu NOSAY không chứa bất cứ thành phần hóa dược nào. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược quý, với các thành phần như: Cỏ chỉ thiên, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Cối xay, Rau má, Ngải tiên, Atiso, Linh chi. 

Từng thành phần trong viên giải rượu NOSAY đều được các chuyên gia nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng, tính toán chi tiết tỉ lệ nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Đặc biệt, phát hiện đột phá về Cỏ chỉ thiên đã tạo bước ngoặt quan trọng cho sự ra đời của viên giải rượu NOSAY. Theo nghiên cứu của Trung tâm Thuốc dân tộc, cỏ chỉ thiên có tác dụng giải độc, tiêu thũng cực kỳ hiệu quả, giúp tăng tốc độ đào thải rượu bia khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, loại thảo dược này còn có tác dụng hỗ trợ gan và mật bài tiết ra hai loại enzyme ADH và ACDH2 một cách tự nhiên giúp chuyển hóa Athenol trong bia, rượu thành các chất vô hại, giảm áp lực cho gan, chống nhiễm độc gan và bảo vệ cơ thể. 

Việc ứng dụng cỏ chỉ thiên để tạo ra viên giải rượu NOSAY là điểm đột phá mà chưa có bất cứ sản phẩm nào tại Việt Nam và thế giới có được.

Cỏ chỉ thiên - Phát hiện đột phá giúp giải rượu hiệu quả và an toàn
Cỏ chỉ thiên – Phát hiện đột phá giúp giải rượu hiệu quả và an toàn

Ngoài ra, các thành phần thảo dược quý khác trong viên giải rượu NOSAY cũng mang lại công dụng tuyệt vời.

 • Cà gai leo: Giải rượu nhanh chóng, giải độc và bảo vệ gan hiệu quả.
 • Diệp hạ châu: Giải độc, lợi tiểu, tăng cường chức năng gan.
 • Cối xay: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu phù thũng.
 • Rau má: Giải độc, lợi tiểu, nhuận gan.
 • Atiso: Thông mật, giải độc, lợi tiểu, tăng cường chức năng gan.
 • Linh chi: Thanh nhiệt, giải độc, chống đau đầu, giảm mệt mỏi.

Viên giải rượu NOSAY được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, KHÔNG SỬ DỤNG BẤT CỨ HOA DƯỢC NÀO. Đặc biệt, tất cả các thảo dược đều được thu hái từ các vùng chuyên canh dược liệu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Nhờ đó, viên giải rượu NOSAY an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ nguy hiểm. 

Sản phẩm đã trải qua những kiểm định khắt khe về mức độ an toàn và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc theo quyết định số 10159/2018/ĐKSP. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này.

Nosay được cấp phép an toàn bởi Bộ Y tế
Nosay được cấp phép an toàn bởi Bộ Y tế

Với kích thước tương đương với 1 bao thuốc lá, sản phẩm NoSay thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vô cùng. Với kích thước này, cánh mày râu có thể mang đi bất kỳ nơi đâu mà không thấy khó chịu. Chỉ với một vỉ NOSAY trong túi quần, cánh mày râu có thể tự tin nhập cuộc trong bất cứ cuộc nhậu nào mà vẫn đủ tỉnh táo để làm chủ bản thân.

Viên giải rượu NOSAY là sản phẩm bảo vệ sức khỏe khỏi tác hại của bia rượu không thể thiếu với bất cứ ai.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

Ngày đăng 12:13 - 10/06/2022 - Cập nhật lúc: 14:05 - 11/06/2022
Chia sẻ:

Bình luận (74)

 1. Trần Đức Điền
  Trần Đức Điền says: Trả lời

  Phải công nhận NoSay này giải rượu tốt thật, tuần trước tôi mới được kiểm nghiệm sau một đêm nhậu ly bì với đối tác. Trước nghe nói lại cứ tưởng người ta chém gió thôi chứ, bình thường tôi mà uống nhiều về là y rằng sây sẩm mặt mày, choáng váng nôn mữa tùm lum vợ tôi dọn mệt người luôn, nghĩ cũng thương vợ lắm nhưng mà vì công việc cả thôi không thể không uống được. Ấy thế mà bả đi nghe đâu mấy bà hàng xóm cũng mua cái này về cho chồng uống rồi mách lại cho bả, bả cũng tậu vài hộp về cho tôi dùng dần. Mà đến bây giờ là tôi mới dùng được 2 lần, thấy giải rượu rất tốt, nhậu xong uống vào thấy tỉnh táo hơn với đỡ buồn nôn lắm. Nói chung nhờ thuốc 9 chứ nhờ vợ 10, có vợ thương vợ hiểu chăm sóc cho vậy là mừng lắm. Mấy ông hay đi nhậu đó mua cái này về dùng đi về nhà đỡ nôn ói hay đi xe cũng tỉnh táo hơn chút về người nhà đỡ lo

  1. Hồ - Viễn
   Hồ - Viễn says:

   Đúng là có vợ chăm có khác nhỉ, em chưa lấy vợ mà cũng nhậu dữ quá nên không ma nào dám lấy

  2. Trần Đức Điền
   Trần Đức Điền says:

   Biết vậy thị bớt uống lại đi chú em, để dành tiền ăn nhậu đó mà đi tán gái

  3. Ngô Sỹ Hòa 1986
   Ngô Sỹ Hòa 1986 says:

   Gần tết rồi, mua cái này đi biếu sếp chắc cũng được nhỉ? Các ông thấy sao, cho tôi ý kiến đi

  4. Trần Đức Điền
   Trần Đức Điền says:

   Qúa hợp lý đi chứ, tết là dịp giao lưu thăm hỏi ăn uống no say nên không tránh được nhậu nhẹt bia rượu rồi, biếu sếp sếp hài lòng rồi tăng lương tăng thưởng thăng chức lại phải cám ơn hộp thuốc. Nói vậy chứ không chỉ để mang quà biếu người khác thôi đâu, các ông mua về dùng cũng rất tốt, bản thân tôi dùng rồi nên tôi khuyên thật, tết là dịp không thể tránh khỏi nhậu nhẹt rồi dùng cái này để đầu óc tỉnh táo hơn không gây ra những chuyện mình không muốn, ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến người khác nữa. Vậy nhé, còn mua hay không là các ông tự quyết thôi à. Đây có cả bài viết người ta bảo thuốc này dùng trong các dịp lễ tết là đúng bài lắm nè, các ông vào đọc cho vui
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/meo-giai-ruou-va-tranh-bi-say-khi-uong-ruou-bia-dip-tet.html

  5. Châu Châu . Châu Châu
   Châu Châu . Châu Châu says:

   Em lại mới nghĩ ra được một cách hay, mua thuốc này về tết rảnh rủ ông xã nhậu xong chơi trò ai say trước phải chịu thua tiền. Em sẽ nốc thuốc trước khi nhậu thế là khỏi say, gì chứ chồng em uống đã tệ rồi còn cứ hay thách thức em nhậu cùng ổng lắm, giờ thì sẽ cho ổng biết tay, kèo này em thắng chắc ahahaha

  6. Hồ - Viễn
   Hồ - Viễn says:

   Đàn bà là những niềm đau, tự nhiên thấy không biết mình chưa lấy vợ là một loại của may mắn hay xui xẻo nữa 🙂

 2. Trương Ánh
  Trương Ánh says: Trả lời

  Có tiền sử đau dạ dày dùng viên nosay này được không các chú nhỉ?

 3. Hột vịt lộn 5k/cái
  Hột vịt lộn 5k/cái says: Trả lời

  Đã thử rất nhiều loại giải rượu và thấy loại này ok nhất trong các loại tui dùng, vừa giải rượu vừa làm cơ thể khỏe hơn. Đó là ý kiến riêng của tui. Còn ai mún ăn hột vịt lộn cứ liên hệ tui, bao ship tỉnh

 4. Lan Anh
  Lan Anh says: Trả lời

  Trung tâm cho em đặt 5 hộp Nosay về cho chồng dùng, gửi về địa chỉ 235/12 Đinh Tiên Hoàng – Đà Nẵng, sđt: 0868795***, lát nữa em chuyển khoản tiền thuốc luôn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lan Anh, Trung tâm đã lưu lại thông tin của bạn và sẽ tiến hành gửi thuốc đồng thời hỗ trợ phí vận chuyển đơn hàng của bạn nhé. Trong vòng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được thuốc và Trung tâm sẽ theo dõi đơn hàng của bạn sau đó gọi để xác nhận bạn đã nhận thuốc hay chưa.
   Thuốc dân tộc luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ trong mọi liệu trình, gửi thuốc về tận nơi để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh. Cám ơn bạn đã tin dùng và ủng hộ Trung tâm.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thị Lài
   Thị Lài says:

   Viên nosay này bao nhiu tiền 1 hộp mà mua nhiều vậy em gái

  3. Lan Anh
   Lan Anh says:

   có 125k một hộp thôi nè chị ơi, mua nhiều còn được khuyến mai nữa đó, em mua về cho chồng em dùng dần, ra chỉ tiêu mỗi năm 5 hộp này thôi, chừng nào hết thì cấm nhậu ^^

  4. Cao Xuân Tiền
   Cao Xuân Tiền says:

   giá rẻ nhỉ. đợt trước thằng bjan nó gửi cho cái lọ cao gì mà tận 2 triệu uống chả có tác dụng gì một tháng là hết như uống nước ngọt vậy. tên tiếng tây tiếng tàu gì còn chả nhớ nỗi

 5. Thầy giáo Nhật
  Thầy giáo Nhật says: Trả lời

  Sản phẩm tuyệt vời. Đã dùng và thấy rất hiệu quả, chấm 10 điểm

 6. Khắc Nhật
  Khắc Nhật says: Trả lời

  Có tiền sử đau dạ dày dùng viên nosay này được không các chú nhỉ?

  1. kiều Oanh cơm Tấm
   kiều Oanh cơm Tấm says:

   Có bệnh thì em nghĩ anh nên đến trực tiếp để bác sĩ tư vấn cho có nên dùng hay không

  2. Con bố Liêm
   Con bố Liêm says:

   Tôi cũng thế bị đau dạ dày với mỗi lần uống rượu bia vào là hệ tiêu hóa có vấn đề liền, bị tiêu chảy miết nhưng mà viên nosay này có thành phần cà gai leo hỗ trợ dạ dày đường tiêu hóa cũng tốt, mấy tháng gần đây mỗi lần nhậu tôi đều dùng NoSay này mà thấy ổn đi nhiều lắm bớt đi tiêu chảy hẳn luôn, dạ dày đỡ xót. Tôi cũng vừa mới ghé khám để dùng thuốc sơ can bình vị tán chữa đau dạ dày của bên Trung tâm này luôn, bạn tôi nó viêm loét nặng mấy năm mà dùng 4 tháng thuốc khỏe re à, thấy thế nên tôi cũng muốn dùng. Ông cũng ghé khám vừa điều trị dạ dày vừa mua thuốc giải rượu luôn

  3. trần đại lãnh
   trần đại lãnh says:

   ok ông bạn, ông cho tôi xin lịch làm việc bên này với

  4. Con bố Liêm
   Con bố Liêm says:

   Thuốc dân tộc này làm việc cả tuần nên cũng dễ linh động thời gian nè, ông anh cứ đến giờ hành chính là được

 7. Công Công
  Công Công says: Trả lời

  Gấp lắm mọi người ơi, tuần sau là em lấy vợ rồi mà em phải mời rượu bà con khách khứa bạn bè dông lắm, mời một người một ly chắc em xỉu tại nhà hàng luôn quá vì em ít khi uống bia rượu mà uống dở lắm, uống vào say liền. Các anh có kinh nghiệm chỉ cho em loại nào uống giải rượu trước tiệc mà có tác dụng nhanh ấy, cám ơn các anh

  1. Ánh Tuyết Hairsalon
   Ánh Tuyết Hairsalon says:

   Pha chanh muối uống giải rượu tốt đó em trai

  2. Công Công
   Công Công says:

   Thôi chị à, em muốn uống trước tiệc để tỉnh táo chứ uống chanh chỉ uống sau khi nhậu thôi chứ uống trước có tác dụng gì đâu. Với cả uống bia rượu say nằm tại rạp rồi còn cần gì giải rượu lúc đó nữa, muộn rồi :((

  3. Nguyễn.Phi.Hùng
   Nguyễn.Phi.Hùng says:

   Em thử dùng loại Nosay của Thuốc dân tộc trong bài này nè, họ có nói hiệu quả sau 15 phút sử dụng đó, anh cũng dùng rồi thấy tác dụng nhanh lắm, dùng sau nhậu hay trước nhậu gì cũng đc, mà muốn nhậu tỉnh táo trong ngày vui thì uống trước 30 phút là hợp lý rồi đó.

  4. Công Công
   Công Công says:

   Vậy thì được đó mỗi lần uống mấy viên vậy anh

  5. Nguyễn.Phi.Hùng
   Nguyễn.Phi.Hùng says:

   Mỗi lần uống 6 viên đó em, hộp này có 2 vỉ mỗi vỉ 10 viên. Mà loại này anh dùng cả năm nay rồi rất là thích, nó không chỉ giải rượu thôi đâu em trai mà còn hỗ trợ bảo vệ thần kinh để khỏi đau đầu choáng váng khi say và sau khi tỉnh rượu ấy, anh hay bị cái khoản này mà dùng vào sau khi ngủ dậy đầu óc thấy thoải mái lắm chứ không nặng nề choáng váng như trước đây. Em có thể tham khảo thêm các công dụng và hiệu quả của viên này qua bài viết này cho đầy đủ hơn, chúc mừng em trai hạnh phúc trăm năm luôn nha
   https://www.chuyenkhoadaday.com/vien-giai-ruou-no-say-chong-say-ruou-bia-va-giai-ruou-cuc-ky-hieu-qua.html

 8. Tiêu Chiến
  Tiêu Chiến says: Trả lời

  Có ai ở đấy không, cho tui xin địa chỉ của Trung tâm để đến mua thuốc nhé

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tiêu Chiến, Trung tâm đã nhận được câu hỏi của bạn và xin gửi bạn thông tin địa chỉ cụ thể. Hiện tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có mặt tại 3 cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Bạn ở gần chi nhánh nào thì có thể ghé tại chi nhánh đó để mua thuốc và được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Trung tâm. Thân ái!

 9. Hải hóng hớt
  Hải hóng hớt says: Trả lời

  Ở Bắc Giang mua viên giải rượu này ở đâu vậy ạ?

  1. ĐỨC
   ĐỨC says:

   Bắc Giang hình như không có bán đâu, thuốc chỉ bán tại 3 chi nhánh chính của Trung tâm thôi thì phải, thấy Thuốc dân tộc có rep địa chỉ ông trên kia, đợt bạn tôi mua cũng phải đặt online đấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải hóng hớt. Hiện tại rất tiếc Trung tâm chưa có chi nhánh tại Bắc Giang bạn nhé. Viên giải rượu NoSay là sản phẩm độc quyền của Thuốc dân tộc và hiện tại chỉ có mặt tại 3 chi nhánh chính của Trung tâm. Trongg trường hợp người dùng ở xa và có nhu cầu mua thuốc thì có thể để lại thông tin Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn đặt thuốc hoặc bạn có thể liên hệ qua số hotline (024)7109 6699 hay fanpage của Trung tâm để được hỗ trợ chi tiết.
   Thông tin đến bạn!

 10. Hồ Nhất Thiên
  Hồ Nhất Thiên says: Trả lời

  Cần được tư vấn thêm về viên giải rượu, sđt 0964808***

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồ Nhất Thiên. Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn ngay bây giờ, xin hãy chú ý giữ máy để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Viên uống giải rượu NoSay của Trung tâm. Thân ái!

 11. Tùng Lâm
  Tùng Lâm says: Trả lời

  Ở đây có bác nào dùng viên giải rượu Bonian chưa nhể, cái này thuốc tây hay đông y nhể

  1. ÚT THIÊN
   ÚT THIÊN says:

   Cái này thuốc tây ấy mà dạo này thị trường nhiều chỗ bán lắm, sợ mua trúng thuốc dởm, dfung cũng ok muốn dùng thì đến hỏi các tiệm thuốc tây thử đó bác

 12. HồTrungDũng@gmail
  HồTrungDũng@gmail says: Trả lời

  Mọi người muốn dùng thuốc giải rượu thì có thể tham khảo dùng NoSay này được nhá, vì thành phần thuốc đông y nên rất an toàn cho sức khỏe, còn bảo vệ chức năng gan thận nữa, như tôi bị men gan cao biết là do uống bia rượu nhưng dùng thuốc này men gan có hạ đấy. Chứ adjo này nhiều loại gairi rượu không rõ nguồn gốc mọi người cứ sử dụng mấy loại rồi hại gan hại thận lắm.

 13. Linh Cẩu
  Linh Cẩu says: Trả lời

  Hôm trước đi nhậu về say sml, bị vợ chửi cho te tua, bảo lần sau mà thế đuổi ra khỏi nhà, mà khổ tháng nào cũng pahir đi nhậu với công ty rồi b bè vài buổi, lần nào cũng say sml như thế, ăn uống no nê trước khi uống rồi dùng mẹo rồi àm chả ăn thua, ae có giải pháp gì ko tv cái nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn. Với tình trạng như của bạn, hiện trung tâm có Viên uống Nosay có tác dụng giải độc bia rượu, tăng cường chức năng gan, đồng thời hỗ trợ cơ thể thải độc, giúp giảm áp lực lên gan một cách hiệu quả, đồng thời bảo vệ hệ thần kinh hiệu quả, không gây đau đầu, mệt mỏi sau khi uống rượu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng viên uống Nosay để bảo vệ gan và cơ thể khi dùng bia rượu bạn nhé.
   Để được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại: (024) 7109 6699 để các chuyên gia giải đáp cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Tưởng Béo
   Tưởng Béo says:

   Thế thì ông không biết rồi, bây giờ có viên uống giải rượu no say của trung tâm thuốc dân tộc ý, viên uống này dùng hiệu quả lắm, trước tôi cũng say bí tỉ suốt ngày thế mà từ ngày dùng cái thằng này vào chả biết say là gì nữa rồi mà lại còn giúp bảo vệ gan với co thể nữa chứ, nên ông mua về uống đi, thông tin về viên uống này đây nha: https://www.chuyenkhoadaday.com/vien-giai-ruou-nosay-giai-ruou-nhanh-an-toan-hieu-qua.html

  3. Tạ Bửu
   Tạ Bửu says:

   Uongs cái anyf trước hay sau khi nhậu vậy em và uống mấy viên thế?

  4. Thịt Chó Ngon
   Thịt Chó Ngon says:

   Trước hay sau đều được cậu nha, cứ uống trước or sau khi dùng bia rượu 15p là được, mỗi lần uống 6 viên nha. Từ lúc có cái này trong túi tui lúc nào cũng có vỉ nosay phòng thân hêhe.

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Tạ Bửu!
   Để có được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên uống trước khi uống rượu, bia, mỗi lần 6 viên nhé..Để được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại: (024) 7109 6699 để các chuyên gia giải đáp cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. Dương To Toe
  Dương To Toe says: Trả lời

  Khổ thân cánh đàn ông chúng tôi lắm, cứ phải bia rượu suốt ngày, biết là không bổ béo gì nhưng cứ phải uống vì con cv xa giao rồi mqh xh nữa, nên nhiều lúc khoogn uống không đc. Có cái nosay này mà giải được rượu thì yên tâm hơn rồi.

 15. Lanvegas
  Lanvegas says: Trả lời

  Cho hỏi viên nosay này có nhưng thành phần gì và công dụng như thế nào mà bảo vệ được cả gan trước tác hại của bia rượu vậy? Tôi bị viêm gan B nên chức năng có suy giảm, mà vẫn phải uống bia rượu kb dùng cái anyf vào có ngăn được ảnh hưởng của rượu bia đến gan không?

  1. TRử Bát Giới
   TRử Bát Giới says:

   Ui anh đang bị bẹnh về gan mà vẫn còn dùng bia rượu thì hại lắm, chỉ có nhịn uống thì mới mong ko bị ảnh hưởng thôi chứ chả có cách nào đâu. Thuốc này tuy là từ các thảo dược tự nhiên nhưng em nghĩ chỉ giải rượu thôi chứ khôgn bảo vệ gan cho anh được đâu, muốn biết thành phần thì anh xem trên bài viết ý.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lanvegas, viên giải rượu Nosay của Trung tâm với thành phần chính bao gồm: Cà gai leo, Cỏ chỉ thiên, Hoa Atiso, cây cối xay, diệp hạ châu và các loại thảo dược quý khác có công dụng thanh lọc, lợi tiểu, tiêu thũng, tăng cường chức năng gan và bảo vệ cơ thể. Với những người đã bị tổn thương gan do sử dụng nhiều bia rượu, chức năng gan suy giảm như bạn thì nhờ những thành phần thảo dược quý này sẽ giúp nâng cao, cải thiện và tăng cường chức năng gan, đồng thời hỗ trợ cơ thể thải độc, giúp giảm áp lực lên gan một cách hiệu quả. Nó có thể ngăn được tác hại của rượu bia đối với gan và thần kinh.
   Nếu còn thắc mắc gì về thuốc bạn vui lòng gọi đến số:(024) 7109 6699 để được hõ trợ sớm nhất.
   Thông tin đến bạn

  3. @@Đô
   @@Đô says:

   Viên này là thuốc đông y thì là thuốc dạng viên hay dạng sắc thế ông?

  4. Cự Giải
   Cự Giải says:

   Dạng viên đó, viên tầm như viên thuốc tây ý, dùng dễ lắm, không mất công đun sắc gì đâu. Chứ thuốc này mà phải sắc thì đợi sắc xong chăc say bố nó rồi ý chứ, nên yên tâm đi từ thảo dược đông y nhưng dùng rất tiện.

 16. Minh BĐS
  Minh BĐS says: Trả lời

  Bà con ơi, ăn gì trước khi đi nhậu để không bị say vậy, chứ hnao đi nhậu về cũng cho chó ăn chè, say bí tỉ luôn, mệt tã người, vợ cũng càm ràm suốt, haiz.

  1. Đan Trường
   Đan Trường says:

   Ông uống bột sắn or là uống chanh mật ong cho lót dạ, bảo vệ niêm mạc dạ dày luôn, không thì ăn bát cơm vào là tốt nhất.

  2. Danh Hổ
   Danh Hổ says:

   Tôi thì sau khi say vk tôi toàn cho ăn mấy cái này, bạn có thể tham khảo nha:
   – Lòng trắng trứng: Lấy lòng trắng trứng, sữa tươi cùng nấu lên thành canh, có thể tiêu trừ mệt mỏi, thanh nhiệt và giải rượu.
   – Cà chua: Uống một ly nước ép cà chua ngay sau khi uống rượu hoặc đi nhậu về, bạn sẽ thấy tỉnh táo hơn. Hoặc buổi sáng hôm sau thức dậy, bạn đừng vội ăn sáng vì dạ dày chưa thể phục hồi ngay, hãy uống một ly nước cà chua và nghỉ ngơi một lúc, đến khi thấy người đỡ mệt và đói bụng thật sự, lúc này ăn mới ngon miệng và dễ tiêu hoá.

  3. Sông Lớn
   Sông Lớn says:

   Ăn uống lót dạ trước cũng chỉ đỡ được phần nào thôi, muốn không bị say cả mệt molir, tránh tác hại của bia rượu đến gan thì mua viên uống nosay về mà uống, chỉ cần trước khi nhậu uống vào là ok ngay, đảm bảo khôgn say hay mệt mỏi gì luôn, chồng tôi đi nhậu đâu tôi cũng đưa cho uống về vẫn tỉnh táo bình thường không còn nôn hay đau đầu như trước đâu. Mà dùng lâu cũng khôgn sợ ảnh hưởng gì cả, vì thuốc này toàn là thảo dược tự nhiên 100% đó.

 17. Gió Bay
  Gió Bay says: Trả lời

  Mua thằng Nosay này ở đâu vậy mn, ở cửa hàng thuốc có bán ko để tôi ra mua về uống thử xem thế nào?

  1. Từ Tâm
   Từ Tâm says:

   Ở hiệu thuốc không có đâu bạn, hôm trước tôi đi hỏi mấy hiệu thuốc ở Hn mà khôgn có, sau gọi lên trung tâm mới biết họ khôgn bán ra bên ngoài, muốn mua thì bạn qua trực tiếp trung tâm mà mua nha, địa chỉ tôi mua đây này: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Gió Bay , Viên giải rượu NoSay là sản phẩm độc quyền của Thuốc dân tộc và hiện tại chỉ có mặt tại 2 chi nhánh chính của Trung tâm. Mời bạn qua trực tiếp 1 trong 2 cơ sở tại:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Bạn ở gần chi nhánh nào thì có thể ghé tại chi nhánh đó để mua thuốc và được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
   Rất hân hạnh được phục vụ bạn tại Trung tâm. Thân ái!

  3. Hoài Sa 88
   Hoài Sa 88 says:

   Ui nhà em lại không gần địa chỉ của 2 cs này thì phải làm sao hả các bác, mua thuốc thế nào zậy?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoài Sa 88 .Trong trường hợp bạn ở xa và có nhu cầu mua thuốc thì có thể để lại thông tin Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn hướng dẫn đặt thuốc hoặc bạn có thể liên hệ qua số hotline (024)7109 6699 hay fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ của Trung tâm để được hỗ trợ chi tiết.
   Thông tin đến bạn!

 18. Hoàng bách 89
  Hoàng bách 89 says: Trả lời

  Anh trước cũng ít dùng bia rượu, nhưng từ khi đi làm ở môi trường kinh doanh thì nhậu nhoẹt thường xuyên hơn, hôm trước đi xét nghiệm máu thì bị tăng men gan, mặc dù có hạn chê bia rượu nhưng cũng không thể không uống được. Mà anh cũng lo sợ dùng nhiều men gan ngày càng tăng cả anh hưởng đến sk. Sau đó được ông bạn giới thiệu cho viên uống giải rượu Nosay này uống vào trước khi đi nhậu thì đúng là hiệu quả thật, không thấy say gì nữa luôn, tinh thần tỉnh táo, người cũng không bị mệt. Anh đi xét nghiệm lại men gan còn giảm nữa cơ, nên là uống cái viên này vào vừa giúp giải độc rượu lại giúp tăng cường chức năng gan nữa tốt lắm anh em ạ, ai mà hay dùng bia rượu thì mua về mà uống đi nha.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào anh Hoàng bách 89 , cảm ơn anh đã gửi phản hồi tích cực về Viên uống Nosay. Trong thời gian tới anh nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và dùng tiếp sản phẩm của trung tâm anh nha.
   Nếu có vấn đề gì cần tư vấn thì anh cứ liên hệ để được tư vấn anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe.

  2. Phạm Cù
   Phạm Cù says:

   Viên này không có tác dụng phụ gì chứ, chú đang dùng điều trị dạ dày có dùng được không?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chú Phạm Cù. Sản phầm Nosay củaTrung tâm Thuốc dân tộc có nguồn gốc 100% từ các thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, đặc biệt phù hợp cho cả những đối tượng đang điều trị hay dùng thuốc khác mà không hề gây ra bất kì tác dụng phụ naò với cơ thể . Vì vậy với tình trạng của chú đang điều trị dạ dày vẫn có thể dùng được chú nhé.
   Nếu còn thắc mắc gì về thuốc chú vui lòng gọi đến số:(024) 7109 6699 để được hõ trợ sớm nhất.
   Cảm ơn chú.

  4. Lân Dũng
   Lân Dũng says:

   Bao nhiêu tiền 1 hộp vậy anh, 1 hộp thì dùng được bao lâu?

  5. Khánh Đơn
   Khánh Đơn says:

   Tôi vừa mua 125k/ 1 hộp, 1 hộp có 20 viên thì uống tầm 3-4 lần là hết bạn nha. Nói chũng là cũng hơi đắt nhưng giải được rượu bảo vệ cơ thể cũng đáng.

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lân Dũng! Tùy vào tình trạng và mức độ sử dụng bia rượu của mỗi người mà mức chi phí sẽ khác nhau, giá của 1 hộp Nosay có giá là: 125.000đ.
   Để biết cụ thể về chi phí và thời gian dùng bạn nên liên hệ theo số điện thoại này: (024) 7109 6699 hoặc có thể để lại số điện thoại để bên trung tâm liên hệ bạn tư vấn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Sơn Nhà
  Sơn Nhà says: Trả lời

  Tôi thấy bảo uống rượu say xong mà uống chanh đường hây nư đồ ngọt vào là dễ say hơn phải ko các bác, vậy thì có cách gì trị được say nhỉ?

 20. Ngọn Cỏ
  Ngọn Cỏ says: Trả lời

  Trung tâm ơi, minhg muốn đặt mua 5 hộp ship về Hải phòng cho chông mình dùng thì mấy ngày nhận được vậy? Sdt:0347821***

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọn Cỏ. Trung tâm đã nhận được thông tin đặt hàng của bạn. Bạn ở Hải Phòng thì chỉ sau 2 – 3 ngày là bạn sẽ nhận được thuốc bạn nha.
   Bác sĩ của Trung tâm chút nữa sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn đặt của bạn và lấy thông tin cụ thể của bạn về địa chỉ nhận. Bạn chú ý điện thoại giúp Trung tâm nhé.
   Cảm ơn bạn!

 21. Giày thượng Đỉnh
  Giày thượng Đỉnh says: Trả lời

  Nghe nói uống cái này vào còn giúp bảo vệ thần kinh nữa à, uống sau bao lâu thì có td vậy?>

  1. Hạc Giấy
   Hạc Giấy says:

   Đúng rồi đó cậu, viên uống này ko những giúp bve gan mà còn cả chông đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi nên bv thần kinh rất tốt đó, có gì vào đây đọc thông tin chi tiết nha: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/vien-giai-ruou-no-say-giam-nguy-co-nhiem-doc-than-kinh.html

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Giày thượng Đỉnh. Viên uống Nosay không những có tốc độ giải độc rượu nhanh mà còn cực kỳ an toàn cho người sử dụng không gây bất cứ tác dụng phụ nào, chỉ sau khoảng 10 – 15 phút khi uống bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về khả năng giải rượu của sản phẩm, và ngăn chặn tối đa nguy cơ ngộ độc rượu, không gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn sau khi giải rượu. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tác dụng nhanh chóng phục hồi sức khỏe và thần kinh sau khi sử dụng rượu bia, tránh tình trạng cồn nhiễm vào máu gây mệt mỏi, đau đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
   Thông tin đến bạn

  3. Suruki
   Suruki says:

   Mình đang ở Nhật mà muốn mua tviên này thì có mua được ko vậy mn?

  4. Ông Bầu
   Ông Bầu says:

   Ôi dời, bên đấy thì thiếu gì sp giải rượu đâu mà phải mua từ bên VN cho nhọc ra.

  5. Suruki
   Suruki says:

   Bên này nhiều nhưng toàn mấy loại uống nhanh, không bảo vệ gan hay thần kinh, cơ thể gì cả, chỉ đỡ say hơn thôi, không như thuốc này thảo dược nên an toàn hơn thì mới hỏi mua chứ.

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Suruki. Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc sang nước ngoài cho khách hàng. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ đến số điện thoại: (024) 7109 6699 để các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn bạn cách đặt thuốc bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bệnh Trĩ Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng & Cách Điều Trị Khỏi

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến về hậu môn, trực tràng mà hơn 60% dân số đang mắc phải.…

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý có tốt không? Giá bán bao nhiêu? Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viện là bài thuốc Đông y được hàng…

Viêm họng cấp tính và cách điều trị dứt điểm tránh tái phát từ thảo dược

Viêm họng cấp nếu không được điều trị hiệu quả dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính và tái phát…

Hoạt huyết Phục cốt hoàn thế hệ 2 – Giải pháp vàng cho các bệnh lý xương khớp

Bệnh lý xương khớp như thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp... không chỉ khiến…

Thói quen gây bệnh táo bón Điều trị táo bón dễ dàng bằng bài thuốc thảo dược – “Khắc tinh” của mọi bệnh lý tiêu hóa

Táo bón là một triệu chứng phổ biến và hầu như ai cũng mắc chứng bệnh này 1 lần trong…

Chia sẻ
Bỏ qua