Phóng Sự TỔ QUỐC GỌI TÊN ANH – Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/07/2018

"Tôi đang nghe Tổ quốc gọi tên mình
Bằng tiếng sóng Trường Sa, Hoàng Sa dội vào ghềnh đá
Sóng cuồng cuộng lên dáng hình đất nước
Một tấc biển cắt rời, vạn tấc đất đớn đau
 
Tổ quốc của tôi, Tổ quốc của tôi
Mấy ngàn năm chưa bao giờ ngơi nghỉ
Ngọn đuốc Hòa bình, bao người đã ngã
Máu của người nhuộm mặn sóng biển Đông"
 
27/07 – Ngày tri ân các anh hùng thương binh, liệt sĩ, những người không tiếc xương máu, tính mạng, sẵn sàng hy sinh thân mình cho quê hương, cho Tổ quốc được bình yên. Ngày đó các anh đi theo tiếng gọi của Tổ quốc để hôm nay các thế hệ người Việt Nam mãi mãi khắc ghi những chiến công hào hùng, sự hy sinh oanh liệt, cống hiến to lớn của đồng bào, chiến sĩ cả nước.
 
Có thể ở khắp vùng miền của tổ quốc kia, khi các anh nằm xuống với cái ý nghĩa cao cả vì hòa bình của đất nước, thì sau đó vẫn còn đau đáu nỗi lo về những người mẹ, người vợ và những đứa con nơi quê nhà. Thấu hiểu và để thể hiện cách tri ân sâu sắc nhất, hàng năm nước ta vẫn có những chính sách quan tâm đến các bà Mẹ Việt nam anh hùng, các thương bệnh binh và cả các gia đình chính sách.
 
Tiếp tục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn của dân tộc”, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã thăm hỏi, tặng 50 suất quà cho đối tượng chính sách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Và để thể hiện sự quan tâm, tri ân đặc biệt với những người thương bệnh binh, Công ty Thuốc dân tộc đã tổ chức chương trình Nặng nghĩa tri ân - Ơn sâu đền đáp - Khám chữa bệnh miễn phí cho những người có công với Cách mạng (Chi tiết về chương trình vui lòng truy cập: https://www.thuocdantoc.org/chuong-trinh-kham-chua-benh-mien-phi-27-7 )

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *