Có Nên Dùng Thuốc Làm Tan Mảng Xơ Vữa Động Mạch?

Bệnh Xơ Vữa Động Mạch: Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách chữa

Đẩy lùi sạm, cải thiện sắc tố da với giải pháp YHCT được 10.000 chị em bảo chứng hiệu quả

Vn Medipharm – hệ thống chăm sóc sức khỏe kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại

Tai Biến Mạch Máu Não Ở Người Trẻ Chớ Nên Xem Thường

Liệu trình Vương Phi trong xử lý tàn nhang: Thành phần, công dụng, chi phí?

Tai biến mạch máu não lần 2 khắc phục, ngăn ngừa làm sao?

Liệu trình Vương Phi của Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam trị đồi mồi có tốt không?

Bổ Gan Milk Thistle Extract Puritan’s Pride 1000mg Của Mỹ

Bệnh Xơ Gan Ở Người Cao Tuổi và Thông Tin Cần Biết

Thuốc dân tộc chủ động về nguồn dược liệu sạch trong sản xuất, sx thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Việt Nam được coi là nước có nguồn dược liệu rất đa dạng. Tuy nhiên, thực tế việc sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước để sản xuất, chế biến lại chưa tương xứng.

“Sau khi khảo sát và nghiên cứu một số vườn dược liệu ở các địa bàn khác nhau thuộc vùng Đồng bằng Bắc bộ chúng tôi quyết định hợp tác với Hợp tác xã Văn Đức triển mô hình vườn dược liệu đạt chuẩn. Theo nhận định của giới chuyên gia thì Xã Văn Đức, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương có những điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, khí hậu và nguồn nước giàu phù sa. Các loại dược liệu trồng tại đây có hàm lượng dược chất cao, tiệm cận hoặc tương đương với các loại dược liệu mọc ngoài tự nhiên, được trồng, chăm sóc và thu hái với một quy trình hết sức chặt chẽ. Đó là nguồn dược liệu ổn định và chất lượng giúp công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tự chủ về nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn trong nghiên cứu và sản xuất thuốc. Thời gian tới Thuốc dân tộc sẽ triển khai hệ thống nhà kính mang lại các điều kiện khí hậu đặc trưng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng thảo dược đồng thời gia tăng năng suất và đảm bảo nguồn cung đối với các loại dược liệu quý hiếm”. Theo ông Nhâm Quang Đoài - Phó giám đốc CTCP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bằng việc sử dụng và đặt ra những yêu cầu khắt khe về nguồn dược liệu trong nghiên cứu và sản xuất thuốc. Đến nay công ty Cp Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và sản xuất thành công hàng trăm sản phẩm thuốc có chất lượng. Góp phần nâng tầm y học dân tộc và đưa y học cổ truyền đến gần hơn với người bệnh.

 

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo