Bệnh nhân Vũ Đàm Thủy chia sẻ bí quyết thoát khỏi thoái hóa khớp gối

Bình Luận

 1. Đặng Thị Mai Hương says: Trả lời

  Chào Bác sĩ!
  Tôi năm nay 52 tuồi, bị viêm đa khớp dạng thấp, bệnh đã rất lâu hơn 10 năm nay, đã dùng nhiều sp nhưng ko hết, hiện nay bệnh nặng hơn với triệu chứng cứng khớp ngón tay 2 bàn tay, đầu gối đi lại rất đau.
  Đau khổ hơn là đứa con trai năm nay cháu 16 tuồi, cũng có triệu chứng đau cổ tay, cổ chân và đc bác sĩ chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp thiếu niên.
  Vậy tôi gửi thư này, mong Trung tâm có gảii pháp điều trị tư vấn giúp tôi và con trai. Nếu tôi dùng HOẠT HUYẾT PHỤC CỐT HOÀN thì có phù hợp cho cả 2 mẹ con ko.
  Chân thành cảm ơn bác sĩ

 2. Thuốc dân tộc says: Trả lời

  Chào chị Mai Hương!
  Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Trung tâm, với trình trạng của chị kể cho thấy tình trạng bệnh của chị đang ở giai đoạn nặng, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn ở tất cả các khớp của chị đặc biệt là các khớp ngón tay và khớp gối. Với tình trạng bệnh của cả chị và con chị đều có thể điều trị bằng Hoạt huyết Phục cốt hoàn rất tốt, vì Hoạt huyết Phục cốt hoàn rất đặc hiệu với bệnh thoái hoá khớp nói chung và viêm đa khớp dạng thấp nói riêng. Tình trạng của con chị do mới nên thời gian có thể kéo dài từ 2-4 tháng, còn tình trạng của chị có thể lâu hơn kéo dài 3-5 tháng do bệnh đã nặng. Chị có thể sắp xếp đến trực tiếp Trung tâm để khám và điều trị hoặc có thể điện trực tiếp vào số 0983 684 155 để được tư vấn, chúc chị và cháu sức khoẻ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *