Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón Nghệ sĩ Bình Xuyên đến khám và điều trị bệnh trĩ – Hiệu quả dứt điểm ngay từ những liệu trình đầu tiên

VTV2 giới thiệu Thăng trĩ dưỡng huyết thang qua đánh giá của chính người bệnh

DrVitamin – Địa Chỉ Cung Cấp Vitamin Chất Lượng Cao Cho Người Việt

Trung tâm Nghiên cứu Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho người cao tuổi phường Nhân Chính

Viện Nha Khoa Vidental – Đơn Vị Chỉnh Nha Được Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Nha Chu Tán – Giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện chính thức ra mắt thị trường

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xuất sắc lọt Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng

Quốc khánh 2/9 tưng bừng – Đón mừng ưu đãi

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP THUỐC DÂN TỘC

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc tưng bừng khai trương phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền – Cơ sở Nguyễn Thị Định

Viện Nha Khoa Vidental – Đơn Vị Chỉnh Nha Được Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Có đến 90% người Việt đang gặp phải các vấn đề về răng miệng, nhưng thực tế rất ít trong số đó được chăm sóc và điều trị đúng cách. Tình trạng bệnh lý răng miệng tại Việt Nam đã chạm đến con mức “báo động đỏ”. Thế nhưng nhận thức và phương tiện tiếp cận vẫn đang là những rào cản khiến phần lớn dân số Việt Nam phải chấp nhận sống chung với bệnh mỗi ngày. Hiểu được điều này, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã nỗ lực trong việc hoàn thiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp, mang tới giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện – phục vụ nhu cầu khám chữa cho tất cả mọi người.

Viện Nha khoa Vidental - Đơn vị uy tín giúp khắc phục 95% các vấn đề về răng miệng

90% người Việt mắc bệnh răng miệng nhưng chỉ 10% được chăm sóc và điều trị đúng cách

Theo thống kê của Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, tính trên toàn bộ dân số, Việt Nam đang là quốc gia có tỷ lệ % người dân mắc bệnh răng miệng xếp hạng top đầu thế giới, với hơn 90% dân số đang gặp các vấn đề liên quan. 

Điều này đồng nghĩa với việc, mọi độ tuổi đều có thể là đối tượng của các bệnh lý răng miệng. Cụ thể, hơn 80% nhóm người trưởng thành, người cao tuổi bị sâu răng; 80% người lớn và hơn 60% trẻ em mắc các nhóm bệnh viêm nhiễm quanh lợi, quanh chân răng; hơn 30% nhóm người trường thành phát hiện ổ nhiễm khuẩn dạng mủ quanh răng.

Đứng trước tình trạng báo động đó nhưng một thực tế dễ nhận thấy, đó là không phải ai cũng có nhận thức đúng đắn trong việc điều trị bệnh. Hầu hết người Việt đều chưa có thói quen khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Việc vệ sinh răng miệng vẫn diễn ra đều đặn hàng ngày, tuy nhiên khi hỏi đến “cách đánh răng đúng chuẩn”, không phải ai cũng có thể đưa ra câu trả lời chính xác. 

Điều này cho thấy, còn rất nhiều lỗ hổng trong kiến thức nha khoa tổng quát đối với phần lớn người dân Việt Nam, gây nên những hệ lụy nghiêm trọng không thể lường trước được.

Các bệnh lý răng miệng thường với những biểu hiện rất phổ biến, khiến người bệnh chủ quan không chú tâm. Một khi có dấu hiệu biến chứng, diễn biến bệnh thay đổi rất nhanh, nguy cơ bị phá hủy hoàn toàn răng vĩnh viễn, lung lay răng, rụng răng, mất răng rất cao. Trong khi đó, răng là một tổ chức không có khả năng phục hồi nguyên trạng sau tổn thương, vậy nên nếu bị mất răng vĩnh viễn, người bệnh bắt buộc phải thực hiện trồng răng giả thay thế. Chi phí cho việc phục hình răng, trồng răng hiện nay cũng không phải là con số nhỏ.

Xem thêm: Báo động thực trạng nha trẻ em và Giải pháp từ Vidental Kid

Bệnh lý răng miệng là vấn đề chung của hầu hết tất cả mọi người
Bệnh lý răng miệng là vấn đề chung của hầu hết tất cả mọi người

“Chạy theo mục đích kinh tế – lấp liếm – sơ sài” – Thực trạng chung của các phòng khám nha khoa

Với các trường hợp có nhu cầu khám răng miệng, thay vì lựa chọn đến bệnh viện tốn nhiều thời gian chờ đợi và quy trình thủ tục phức tạp, đa số người bệnh thường tìm đến các nha khoa tư nhân gần nhà để được khám chữa một cách tức thời. 

Hiện nay, thị trường ngành nha khoa Việt Nam đã có những bước chuyển mình rõ rệt, thể hiện bằng việc số lượng phòng khám nha khoa tăng nhanh và phủ sóng hầu hết các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc. Chưa có con số thống kế cụ thể hiện tại có bao nhiêu nha khoa đang hoạt động, nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám gần nhà bạn là điều vô cùng dễ dàng, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Thế nhưng, liệu có phải phòng khám nha nào cũng đáng tin cậy?

Quá chú trọng vào các dịch vụ nha khoa Thẩm mỹ 

Một thực trạng dễ nhận thấy của hầu hết các nha khoa hiện nay đó là đều tập trung vào dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ – bao gồm các dịch vụ phục hình, chỉnh nha, làm đẹp cho răng. 

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý thường không được đẩy mạnh. Mặc dù trong 90% dân số gặp vấn đề về răng miệng đã được thống kê, hầu hết đều liên quan đến bệnh lý. Điều này cũng không quá khó hiểu khi đây là nhóm dịch vụ có nhu cầu lớn và quan trọng hơn hết là mang lại nguồn doanh thu chính cho các nha khoa tư nhân.

Chạy theo giá trị kinh tế khiến nhiều phòng khám quên đi nghĩa vụ chính của ngành nha khoa đó là chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người bệnh. Nhiều bệnh nhân đến gặp nha sĩ, thay vì được chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về răng, lại được tư vấn về răng thẩm mỹ, về các phương pháp làm đẹp răng với giá trị lên đến chục triệu, trăm triệu đồng. 

Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện tại đều đẩy mạnh nhóm dịch vụ thẩm mý răng
Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện tại đều đẩy mạnh nhóm dịch vụ thẩm mý răng

Không rõ ràng về trình độ chuyên môn bác sĩ 

Ngoài ra, sự xuất hiện ngày càng dày đặc của các phòng khám nha khoa hiện nay đặt là những lo ngại về chất lượng chuyên môn y bác sĩ. Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò then chốt trong điều trị và phục hình răng. Các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, nếu không sẽ gây nên những hệ lụy không thể lường trước về sau.

Không phải phòng khám nha khoa nào cũng công khai công bố về hồ sơ bác sĩ để người bệnh có thể tìm hiểu và tham khảo. Sự lấp liếm này đặt ra những mối nghi hoặc về chuyên môn của những người đang trực tiếp tiến hành điều trị, phẫu thuật, chỉnh nha,… cho người bệnh.

Trang thiết bị, máy móc sơ sài, không đảm bảo vô trùng

Thiết bị nha khoa là một yếu tố quan trọng phục vụ trực tiếp cho quá trình chẩn đoán, lên phác đồ điều trị và tiến hành điều trị đối với nhiều dịch vụ nha khoa chuyên sâu. Sự đầu tư và công nghệ, máy móc cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp và nghiêm túc trong hành nghề tại các phòng khám.

Khảo sát cho thấy, không phải phòng khám nha khoa nào cũng đảm bảo có đầy đủ các hệ thống thiết bị cần thiết, đặc biệt là các phòng khám tư nhân quy mô nhỏ, vốn đầu tư ít. 

Bên cạnh đó, quy định về vô trùng thiết bị cũng cần được thực hiện nghiêm túc nhằm ngăn chặn lây nhiễm. Khá nhiều phòng khám đã từng bị xử phạt vì không đảm bảo được các tiêu chuẩn vô trùng, khử khuẩn trong phòng điều trị, điều này lại càng gây nên sự hoang mang cho không ít người bệnh.

Tất cả các thực trạng kể trên đều dẫn đến việc không bắt đúng bệnh, không trị tận gốc và không thể giúp người bệnh tìm được giải pháp phù hợp nhất cho chính mình.

Xem thêm: Tại sao Vidental cần một Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác độc lập – Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Vidental – Giải pháp khắc phục hiệu quả đến 90% các vấn đề răng miệng

Vidental Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời với mục đích xây dựng hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. 

Được thành lập bởi tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, Vidental hiện thực hóa sứ mệnh tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa vào quy trình khám, chẩn đoán, điều trị và dự phòng tất cả các vấn đề về răng miệng từ điều trị đến thẩm mỹ.

Viện nha khoa vidental và dịch vụ chuẩn 5 sao

Khác với hầu hết các phòng khám nha khoa hiện nay trên thị trường, Vidental không tập trung về một nhóm dịch vụ mà hình thành nên hệ thống bao gồm các trung tâm chuyên biệt, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng:

  • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Sở hữu đội ngũ nha sĩ, bác sĩ chuyên môn giỏi trong ngành, giúp chẩn đoán chính xác, xây dựng phác đồ chi tiết và theo dõi sát sao quá trình điều trị của từng bệnh nhân. Vidental Care đã từng thành công trong điều trị các ca bệnh từ đơn giản như sâu răng, viêm lợi đến các ca phức tạp như chết tủy, áp xe răng, hoại tử chân răng,…
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Tập trung chính vào chuyên môn dự phòng và điều trị các bệnh về răng sữa, răng trẻ em; định hình răng sớm cho các bé. Song song với đó, các chuyên gia của Vidental Kid cũng đang nỗ lực hết mình trong việc giáo dục nhận thức cho phụ huynh Việt Nam trong việc chăm sóc răng miệng cho con em, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều gia đình, nhiều bậc làm cha làm mẹ.
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental (viennhakhoathammy.com): Ứng dụng và tiếp thu những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trong việc định hình nụ cười, khắc phục các khiếm khuyết về răng và mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người. Răng thẩm mỹ chuyên sâu cũng là một thế mạnh của Vidental nhờ sự đầu tư mạnh mẽ cho các thiết bị, chất liệu nha khoa tốt nhất, mang lại trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất.
  • Trung tâm Chế tác: Sự hỗ trợ từ Trung tâm chế tác trong việc nghiên cứu và nâng cấp các công nghệ mới trong nha khoa cũng giúp hệ sinh thái Vidental trở nên hoàn thiện hơn. Đặc biệt, các vật liệu nha khoa cao cấp Vidental sử dụng trong điều trị và phục hình răng đều được cung cấp bởi Trung tâm chế tác của Viện theo quy trình vô trùng khép kín. Đây cũng là một lợi thế giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nha khoa như cầu răng, mão răng, trụ răng,…
  • Trung tâm Đào tạo: Nơi đào tạo ra những nha sĩ, kỹ thuật viên nha khoa có chuyên môn, có nghiệp vụ, vừa giúp hệ sinh thái Vidental có được những nhân sự toàn diện nhất, vừa giúp ngành nha khoa Việt Nam nâng cao chất lượng đội ngũ điều trị, điều dưỡng.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental

Đến với Viện Nha khoa Vidental, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình Khám tổng quát – tư vấn – điều trị khép kín với đội ngũ chuyên gia nòng cốt, trang thiết bị tiêu chuẩn. Không còn lo lắng về bệnh lý, không còn mặc cảm về thẩm mỹ, bạn chỉ cần đền với Vidental – còn lại, mọi vấn đề hãy để các chuyên gia của Viện giải quyết.

Vidental tự tin là Hệ sinh thái nha khoa toàn diện tiên phong với mô hình dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thẩm mỹ và điều trị chuyên sâu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bằng việc ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất, Vidental cũng cam kết mang lại kết quả điều trị hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đi cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn, trọn đời cho từng nhóm dịch vụ cụ thể.

Với những nỗ lực của mình, đội ngũ của Vidental hiện tại đã tự tin có thể khắc phục gần như triệt để, lên đến 90% các vấn đề răng miệng mà người Việt đang gặp phải. Hệ sinh thái nha khoa phức hợp vẫn ngày càng được hoàn thiện hơn, trọn vẹn hơn, hứa hẹn là một địa chỉ khám chữa đáng tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

THAM KHẢO NGAY

Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng - Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc

Đón mừng Quốc Khánh rộn ràng – Ưu đãi vàng cho sức khỏe cùng Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo dòng lịch sử, nhờ vào ý Đảng - lòng dân đã tạo nên sức mạnh tổng hợp, con tàu…

Trung tâm Thuốc dân tộc tri ân quý khách hàng với thông điệp: Ngàn lời chúc - vạn tri ân

Thay “ngàn lời chúc – vạn tri ân”: Thuốc dân tộc gửi tặng gói ưu đãi lên tới 20% nhân ngày 20/10

“Ngàn lời chúc - vạn tri ân” là thông điệp mà Trung tâm Thuốc dân tộc gửi tặng đến quý…

Trung tâm Thuốc dân tộc và những trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở Chùa Vàng

Để tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên của công ty được “xả hơi” sau những ngày dài làm…

Đêm Gala “Tết Sum Vầy” Và Lễ Vinh Danh Nhân Sự Xuất Sắc 2021 Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Nhìn Lại Chặng Đường Đã Qua, Đón Tân Xuân Thịnh Vượng

Ngày 27/01/2022 vừa qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã có một đêm gala…

Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2022 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *