Xuân Nhâm Dần 2023, Trao Gửi Yêu Thương Với Bộ Quà Tặng Sức Khỏe Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Ngọc Linh Quốc Bảo Trà: Thượng Trà Hảo Hạng Phát Triển Từ Đề Tài Nghiên Cứu Bởi Hai Đơn Vị YHCT Hàng Đầu Việt Nam

Thuốc dân tộc “Trào quà sức khỏe” trị giá 250.000đ- 755.000đ kèm ưu đãi lên đến 15% [ngày 15-25/10]

Thuốc Dân Tộc khám sức khỏe miễn phí tại Trung tâm CTXH và bảo trợ trẻ em tỉnh Hòa Bình

Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Nhiệm Vụ Bảo Tồn Y Học Cổ Truyền Bản Địa

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe cho hơn 200 bà con huyện Ứng Hòa 

Thuốc Dân Tộc Tri Ân Khách Hàng Tháng 5 Ý Nghĩa với Chương Trình “Tháng Vàng Tri Ân”

Thuốc Dân Tộc Dành Tặng Ngàn Ưu Đãi Lớn Chào Mừng Đại Lễ 30/4

Biếu Quà Sức Khỏe – Trao Gửi An Khang Với Chương Trình Ưu Đãi Chào Mừng 30/4 – 1/5 Của Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Thuốc Dân Tộc phối hợp, tổ chức thành công Tọa đàm Kết hợp Đông – Tây y điều trị bệnh hiệu quả

Trung tâm Thuốc Dân Tộc Ra Mắt Quà Tết Sức Khỏe Mừng Xuân 2023 Sang Trọng, Đẳng Cấp

Mừng xuân mới Quý Mão 2023, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc ra mắt bộ sưu tập quà Tết phiên bản cao cấp, giới hạn. Set quà là sự kết hợp của bộ tứ thượng dược gồm đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh – yến sào Khánh Hòa – nấm linh chi Hàn Quốc. Những vật phẩm thượng hạng, quý giá và tốt cho sức khỏe cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp, gửi gắm lời chúc về một năm mới bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc ra mắt bộ quà Tết cao cấp – Gửi trao lời chúc yêu thương trong set quà thượng hạng

Có thể nói, Tết không phải là dịp duy nhất để tặng quà cho nhau. Tuy nhiên, Tết lại là thời điểm phù hợp nhất để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, kính trọng, lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người trong một năm qua đã luôn đồng hành. Và sẽ thật tuyệt vời hơn, khi món quà đó không chỉ để thưởng thức, để trưng bày mà còn có thể mang đến những tác dụng tốt cho sức khỏe. 

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chính thức ra mắt bộ 5 set quà sức khỏe mừng xuân Quý Mão 2023: Set quà Tâm Phúc, set quà Tài Lộc Phát, set quà An Khang, Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa, set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Mỗi một set quà được thiết kế độc đáo, vừa mang nét hiện đại nhưng cũng đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Qua đó, Trung tâm Thuốc Dân Tộc muốn thay mặt khách hàng gửi đến đối phương, người nhận lời chúc mừng năm mới ý nghĩa, chân thành nhất. 

Set quà Tâm Phúc – Gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người tri kỷ thân yêu nhất

Set quà Tết Tâm Phúc mang ý nghĩa đặc biệt, là lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành, cùng phát triển trong chặng đường vừa qua, dù khó khăn, vất vả nhưng chưa từng rời xa. Nhận định người nhận món quà chính là tâm phúc, là tri âm, tri kỷ của mình, chúc một năm mới bình an, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Set quà Tết Tâm Phúc thiết kế màu xanh ngọc lục bảo sang trọng và ấn tượng
Set quà Tết Tâm Phúc thiết kế màu xanh ngọc lục bảo sang trọng và ấn tượng

Ngoài ra, hai chữ Tâm Phúc còn có ý nghĩa khác. Tâm là cái bên trong của mỗi người, điều khiển con người vận hành mọi thứ trong cuộc sống. Còn Phúc là may mắn, sung túc, thịnh vượng. Vì vậy, tặng set quà Tâm Phúc vào dịp đầu năm mới là lời chúc gia chủ gặp may mắn, phúc đức đến đầy nhà, sự nghiệp hanh thông, công danh viên mãn, gia đình hạnh phúc. 

Trong set quà Tâm Phúc với những vật phẩm thượng hạng được bào chế từ đông trùng hạ thảo – sâm Ngọc Linh – yến sào Khánh Hòa, tốt cho sức khỏe:

 • 2 hũ Yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • 2 hũ Yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Vietfarm Tam Bảo Khang.
 • 1 hộp Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An.

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

Những vật phẩm chi tiết trong set quà
Những vật phẩm chi tiết trong set quà

Bao bì thiết kế set quà Tâm Phúc sang trọng, hiện đại với màu xanh ngọc lục bảo chủ đạo. Theo phong thủy, màu xanh ngọc lục bảo là màu của sự may mắn, hạnh phúc và đoàn viên. Là gam màu được yêu thích vào dịp Tết và cũng là màu của những vật phẩm thượng hạng, cao quý, thể hiện sự gắn kết, hòa thuận, bình an, thịnh vượng và phát triển. 

Vì thế có thể nói set quà Tâm Phúc rất phù hợp để gửi tặng cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, tặng khách hàng, tặng đối tác và tặng những người thân trong gia đình. 

Gửi gắm lời chúc phát tài phát lộc, công danh vinh hiển, phú quý đầy nhà trong set quà Tài Lộc Phát 

Từ thời xa xưa đến nay “Tài” “Lộc” luôn là những điều mà con người ta mong ước trong cuộc sống, cho cuộc sống thêm hạnh phúc, gia đình thêm viên mãn. Chính vì thế mà đầu năm người ta thường chúc nhau, nhiều tài, nhiều lộc, nhiều phúc, nhiều đức. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã đặt tên cho set quà là Tài Lộc Phát. “Tài” được hiểu là sự nghiệp phát triển, công danh vang dội, gặt hái được nhiều thành tựu, tiếng tăm vang danh trong lĩnh vực mà mình lựa chọn. Trong khi “Lộc” lại để chỉ sự sung túc, hạnh phúc, phúc đức ngập tràn. Còn “Phát” là để chỉ sự tăng lên theo cấp số nhân, luôn luôn phát triển không ngừng. 

Set quà tết Tài Lộc Phát với sắc vàng của ánh nắng ban mai
Set quà tết Tài Lộc Phát với sắc vàng của ánh nắng ban mai

Tài Lộc Phát là lời chúc Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi đến người nhận một năm mới Quý Mão 2023 nhiều may mắn, thành công, thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến, phát dương quang đại, tiếng tăm vang danh, trường thọ vô biên. 

Set quà sử dụng gam màu vàng rực rỡ như ánh nắng ban mai của ngày xuân về. Đây là gam màu biểu trưng của Tết, thường để trang trí trong nhà ngoài ngõ thêm đậm không khí Tết. Đồng thời đây cũng là gam màu của sự tôn trọng, kính trọng, cũng chính là lòng thành và tình cảm đặc biệt của người tặng đến người nhận set quà. 

Chi tiết thành phẩm trong set quà Tài Lộc Phát Vietfarm bao gồm:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang.
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang.
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An.

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

Thiết kế sang trọng, sản phẩm chất lượng hoàn hảo
Thiết kế sang trọng, sản phẩm chất lượng hoàn hảo

Với những vật phẩm thượng hạng trong set quà, phù hợp dùng cho nhiều đối tượng khác nhau nam nữ, người già, trẻ nhỏ,… mang lại những tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Đây chính là món quà quý giá để gửi đến đối tác, khách hàng, doanh nghiệp, khách hàng VIP, bạn bè, người thân trong gia đình. Trao đến họ tình cảm, sự yêu thương, niềm trân trọng và cầu chúc một năm mới tốt lành sẽ đến. 

“Xuân an khang thịnh vượng/ Niên phúc thọ miên trường” – Lời chúc trong set quà Tết An Khang

Set An Khang của Trung tâm Thuốc Dân Tộc năm nay được lấy cảm hứng từ câu chúc nổi tiếng: Xuân an khang thịnh vượng/ Niên phúc thọ miên trường.” Tết đến xuân sang, nhà nhà ai cũng cầu chúc cho một năm mới bình an, mạnh khỏe. Hai chữ an khang được hiểu là sức khỏe dồi dào, bình an, yên ổn, gặp nhiều may mắn, tài lộc và phước lành. 

Hình ảnh set quà Tết An Khang
Hình ảnh set quà Tết An Khang

“An” ý chỉ sự yên ổn về tinh thần, tâm thanh tịnh, lòng thảnh thơi. Tâm an thì mới làm chủ được cuộc sống, khống chế được những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, đồng thời giữ được cho bản thân luôn trong sáng, thiện lương. 

Còn “khang” để chỉ sự khỏe mạnh thể chất, khí huyết lưu thông, mọi cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt, hưởng thọ cùng con cháu. 

Hai chữ an khang làm nên set quà Tết mang đầy ý nghĩa về lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, bình an, làm nền tảng thành công trong cuộc sống. Mang theo giá trị, ý nghĩa đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng kết hợp những sản phẩm tốt trong chăm sóc sức khỏe vào set quà:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 500ml.
 • 1 hộp Đông trùng hạ thảo khô 10 gram.
 • 1 hộp trà sâm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà.

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

An Khang - Chúc quý khách một năm mới bình an, thịnh vượng
An Khang – Chúc quý khách một năm mới bình an, thịnh vượng

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại nhưng vẫn mang đậm không khí Tết cổ truyền cùng với nắp mở truyền thống. Set quà An Khang với sắc đỏ chủ đạo, kết hợp các họa tiết hoa đào, hoa mai, cánh én, đèn lồng, đậm đà không khí Tết cổ truyền. Màu đỏ là màu tượng trưng của may mắn, của Tết đến xuân về, của sự đoàn viên, gắn kết. 

Trong set quà có sự góp mặt của trà, rượu và đông trùng hạ thảo nguyên bản. Từ lâu thưởng trà, uống rượu vào dịp Tết đã là một nét văn hóa đặc biệt của người Việt Nam. Đầu xuân nâng chén rượu nồng chúc một năm mới thành đạt, phát triển hơn, vạn sự may mắn. Hoặc là quây quần bên những người thân trong gia đình, thưởng thức chén trà thanh mát, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, cùng sẻ chia những câu chuyện vui buồn về một năm qua đi, hứa hẹn những điều tốt lành trong một năm mới. 

Công thành danh toại – Sự nghiệp thăng tiến – Gia môn viên mãn: Lời chúc từ set quà Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm

“Phúc sinh phú quý gia đường thịnh/ Lộc tiến vinh hoa phú quý xuân” chính là câu chúc Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi gắm trong set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa. Món quà sức khỏe là lời chúc về sự vinh hiển, giàu sang, công danh thành đạt, sự nghiệp thăng tiến, tiếng tăm vang danh trong năm mới 2023. 

Trong đó, chữ “Lộc Tiến” là để chỉ sự tài lộc, của cải, địa vị trong xã hội ngày càng thăng tiến, “Vinh Hoa” để chỉ tiếng tăm vang danh khắp bốn phương, người người nhà nhà đều yêu quý, ngưỡng mộ. 

Set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa
Set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa

Không gì quý giá hơn khi năm mới gửi trao cho những người thân yêu một món quà từ những vật phẩm thượng hạng, cao cấp. Chúc gia chủ thật nhiều sức khỏe, công danh và cuộc sống viên mãn, gặt hái được nhiều thành tựu vang dội, chiếm lĩnh thị trường và khẳng định được tên tuổi. 

Ngoài ra, ý nghĩa của set quà được truyền tải thông qua cách thiết kế lựa chọn màu sắc của hộp quà. Ở đây Lộc Tiến Vinh Hoa được thiết kế gam màu pastel hiện đại, tươi mới trẻ trung, hòa quyện cùng sắc đỏ của không khí Tết, cánh én, đèn lồng, hoa mẫu đơn. Tạo nên một sắc Tết mang âm hưởng hiện đại, nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng vẫn mang đậm giá trị của không khí Tết cổ truyền của dân tộc.

Thiết kế đẹp, ấn tượng cùng những sản phẩm chất lượng
Thiết kế đẹp, ấn tượng cùng những sản phẩm chất lượng

Khi mở set quà ra, các sản phẩm thượng hạng bên trong nổi bật trong lớp lụa vàng, thể hiện sự sang trọng, cao cấp và thời thượng nhất:

 • 1 chai Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • 1 hộp Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An
 • 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô Vietfarm
 • 1 hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (trà sâm Ngọc Linh phù hợp cho người cao tuổi, người trung niên, nam, nữ)

(Quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng)

Nghênh Xuân Ngũ Phúc – Quà Tết phiên bản giới hạn – Cầu nguyện một năm mới nhận đủ 5 điều Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh

Set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc là phiên bản cao cấp, giới hạn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm năm nay. Đó là sự sự hội tụ của tinh hoa đất trời, thượng dược thiên nhiên “Đông trùng hạ thảo – Yến sào Khánh Hòa – Sâm Ngọc Linh – Nấm Linh Chi Hàn Quốc” kết hợp thành set quà đại bổ quý giá, sang trọng đẳng cấp.

 • 1 hộp Yến sào đặc biệt Khánh Hòa
 • 1 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô
 • 1 hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (Trà sâm Ngọc Linh)
 • 1 hộp Nấm Linh chi Hàn Quốc
 • 1 set Ngũ vị chưng yến (táo đỏ, kỷ tử, hạt sen, long nhãn, đường phèn)
Những vật phẩm của set Nghênh Xuân Ngũ phúc
Những vật phẩm của set Nghênh Xuân Ngũ phúc

Nghênh Xuân Ngũ Phúc – Tên của set quà được bắt nguồn từ năm điều may mắn, hạnh phúc nhất trong cuộc sống mà con người luôn ao ước. Mọi sự cố gắng, cống hiến trong cuộc đời cũng chỉ để mong muốn nhận đủ 5 điều này. 

Bao gồm Phúc đức – Phú quý – Trường thọ – An khang – An bình. Có thể nói set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc là món quà ý nghĩa, mang đến lời chúc bao hàm và gói gọn tất cả những điều tuyệt vời của cuộc sống mong đối phương sẽ nhận được.

Cầu mong cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, sếp,… những người quan trọng nhận được set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc một năm mới giàu sang, phú quý, gia môn viên mãn, tôn tử hiếu đức, bình an, trường thọ vô niên. 

Nghênh Xuân Ngũ Phúc phù hợp để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác
Nghênh Xuân Ngũ Phúc phù hợp để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác

Không chỉ hội tụ những vật phẩm thượng hạng, set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc còn thu hút người dùng nhờ cách thiết kế hộp vô cùng sang trọng, thời thượng nhưng cũng đậm đà không khí Tết cổ truyền. Set quà sử dụng màu đỏ làm nền chính, gam màu biểu tượng của những điều may mắn, hạnh phúc vĩnh cửu. Trên nền đỏ ấy, là điểm xuyết những chi tiết ngập tràn sắc xuân như cánh én, hoa đào, đèn lồng, mây, núi,….

Cách mở hộp đặc biệt nhất so với các thiết kế còn lại, khi hộp được mở từ giữa giống như cánh cửa. Mở ra với bao điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống, mở ra một năm mới với sự thành công, thịnh vượng, cuộc sống gia đình hạnh phúc, sung túc hơn. Đúng như câu chúc: “Nghênh xuân sang đức tài như ý/ Niên thịnh vượng ngũ phúc miên trường.”

>>>>Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Thiên Dược Thập Toàn Đại Bổ Biếu Tặng Công Ơn Đấng Sinh Thành

Những lý do làm nên sức cuốn hút từ bộ quà Tết của Trung tâm Thuốc Dân Tộc 

Không phải tự nhiên, các sản phẩm quà Tết của Trung tâm Thuốc Dân Tộc lại nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Đơn vị luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhịp sống hiện đại. 

Các sản phẩm trong quà Tết Vietfarm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là cơ sở hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – quy tụ đội ngũ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, nhiều năm công tác tại các cơ sở Y tế đầu ngành như: Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,….

Hội đồng chuyên gia cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia cấp cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các tiến sĩ, bác sĩ là người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu, nuôi trồng dược liệu, bào chế các sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm, người dùng còn được nhận tư vấn chuyên môn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm phù hợp với từng đối tượng. 

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Quà Tết mừng xuân từ “TỨ THƯỢNG DƯỢC”: Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào Khánh Hòa – Nấm linh chi Hàn Quốc

Yếu tố cốt lõi làm nên giá trị thượng hạng của Bộ quà Tết mừng xuân Quý Mão 2023 của Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là sự kết hợp của bộ tứ thượng dược gồm: Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào Khánh Hòa – Nấm linh chi Hàn Quốc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy đạt chuẩn công nghệ cao từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 Nhật Bản.

Quy trình nuôi cấy trùng thảo khắt khe được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định hàm lượng dưỡng chất Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT trên thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. 

Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Thành phần sâm Ngọc Linh được khai thác 100% tại Quảng Nam và Kon Tum, độ tuổi 5 – 10 năm. Yến sào Khánh Hòa được thu hoạch từ hệ thống nhà yến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan đầu ngành, hàm lượng hoạt chất axit amin, axit sialic và protein đều đạt mức cao. 

Với nấm linh chi được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Có đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng minh nguồn gốc sản phẩm. 

Từ đông trùng hạ thảo các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế các sản phẩm cao cấp như rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo,…

Với rượu Bách Vương Khang được ngâm ủ từ rượu Mẫu Sơn thượng hạng, nổi danh xứ Lạng. Rượu thơm ngon, dễ uống, mang hương vị của núi rừng Tây Bắc, thảo mộc tự nhiên, không cay nồng, không gây nóng trong, hại thận. 

Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
Rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang

XEM THÊM: 7 lý do khẳng định rượu đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay

Với trà Bách Tuệ An được bào chế từ đông trùng hạ thảo, chè shan tuyết, linh chi, cỏ ngọt,… làm nên thức trà mang hương vị thanh mát, đắng nhẹ, ngọt hậu. Còn trà Ngọc Linh Quốc Bảo lại thơm ngon, dễ uống, vị ngọt hơn nhờ sâm Ngọc Linh, xạ đen, tam thất, đương quy, đông trùng hạ thảo. 

Yến chưng có hai loại chưng với đông trùng hạ thảo và chưng cùng đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh. Hương vị dễ ăn, thanh mát, ngọt nhẹ của đường phèn, sợi yến và sợi nấm dai, giòn, thơm. 

Tất cả sản phẩm được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Kết hợp các dược liệu theo một tỷ lệ hoàn chỉnh, tận dụng tối đa các dưỡng chất quý hiếm, mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe. 

Trà sâm Ngọc Linh thượng hạng
Trà sâm Ngọc Linh thượng hạng

Các sản phẩm trong các set quà sử dụng được cho nhiều đối tượng trẻ em, người lớn, nam nữ, người cao tuổi. Giúp tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, tốt cho hệ hô hấp, phổi, nâng cao chức năng gan, thận, tốt cho tim mạch, cân bằng huyết áp, tốt cho sinh lý nam nữ, ăn ngon, ngủ sâu giấc, giảm căng thẳng, mệt mỏi,….

Thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhưng cũng đậm đà bản sắc dân tộc Tết cổ truyền Việt Nam

Yếu tố gây ấn tượng mạnh nhất trong các set quà chính là thiết kế sang trọng, hiện đại, cao cấp, thời thượng nhưng không làm mất đi không khí Tết cổ truyền Việt Nam. Các set quà đều sử dụng những gam màu sáng, tươi mới, biểu tượng của Tết đến xuân về, của may mắn, của phúc lộc như: Đỏ, vàng, hồng pastel, xanh ngọc lục bảo,…

Đồng thời đi kèm set quà là túi giấy sang trọng, thời thượng và quà tặng kèm gồm túi xách và một bộ lì xì Long – Lân – Quy – Phụng. 

Trong từng sản phẩm của set quà cũng có hộp riêng biệt. Giúp người dùng dễ dàng bảo quản và sử dụng các sản phẩm hơn. 

Thiết kế 5 set sang trọng - hiện đại - thời thượng
Thiết kế 5 set sang trọng – hiện đại – thời thượng

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp Tết Quý Mão 2023

Các set quà tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang cung cấp ra thị trường có mức giá khá đa dạng thuộc phân khúc. Thích hợp để lựa chọn gửi tặng cho nhiều đối tượng khác nhau từ nhân viên, khách hàng doanh nghiệp, đối tác kinh doanh, sếp, người thân, bạn bè,…

Ngoài ra khi đặt mua quà tặng doanh nghiệp, người dùng còn được chiết khấu đến 30% và mức hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Các dịch vụ đi kèm như hỗ trợ in logo doanh nghiệp, khả năng đáp ứng số lượng lớn đơn hàng, giao hàng nhanh, đúng thời gian đã hẹn, cùng rất nhiều những chính sách bán hàng linh hoạt khác cho khách hàng. 

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng, báo chí đánh giá cao 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Địa chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe được hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng. Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Việt cũng đánh giá cao chất lượng sản phẩm như: NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Thanh Hiền, NS Thanh Tú, diễn viên Tùng Dương,…

NS Văn Báu chia sẻ về quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm nguyên con ký chủ nhộng tằm. 

Không dừng lại ở đó, Trung tâm dược liệu Vietfarm và các sản phẩm của trung tâm được giới báo chí đưa tin, đánh giá cao. Điển hình như các báo:  Gia đình, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống, VTC News,… 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thành công ký kết hợp tác cung ứng hơn 300 set quà Tết cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Tập đoàn GolfGroup. Minh chứng cho chất lượng và độ uy tín của thương hiệu đối với người tiêu dùng, khách hàng doanh nghiệp. 

Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cùng Công ty NHC Việt nam
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cùng Công ty NHC Việt nam
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cung ứng set quà Với Tập đoàn GolfGroup
Đại diện Đông trùng hạ thảo Vietfarm kí kết cung ứng set quà Với Tập đoàn GolfGroup

Bộ quà Tết mừng xuân Quý Mão 2023 của Trung tâm Thuốc Dân Tộc nói chung và Đông trùng hạ thảo Vietfarm là món quà ý nghĩa, sang trọng, thời thượng nhất để gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng trong dịp Tết năm nay. Chúc người nhận một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, niềm vui và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua các set quà liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Tại TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân || Hotline: 096.171.6466
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận || Hotline: 0978.450.486

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Ngọc ThảoNguyễn Ngọc Thảo says: Trả lời

  Mua số lượng lớn thì đơn vị có chiết khấu gì không, tôi muốn mua cũng phải tầm 20 set để về biếu khách hàng vip với đối tác vip ấy

  1. Linh ChiLinh Chi says:

   Có đấy bác, bác mua nhiều được giảm giá tốt lắm. Năm ngoái tôi cũng đặt hàng bên đây cho nhân viên, mua nhiều thì sẽ được giá tốt. Mua sẽ được ưu đãi

  2. Nguyễn Thảo ĐanNguyễn Thảo Đan says:

   Tự dưng quên mất cụ thể con số được giảm giá rồi nhưng năm ngoái mua nhớ cũng được chiết khấu nhiều đấy, nói chung mua quà bên này thấy giá cũng hợp lý mà quà tặng cho sức khỏe thì cũng ý nghĩa chứ mấy đồ bánh kẹo toàn hàng giả, hàng nhái

 2. Võ HùngVõ Hùng says: Trả lời

  Theo mọi người nên mua mấy set quà này hay mua set bánh kẹo như truyền thống nhỉ, tôi nghĩ quà bánh kẹo nhiều người xài được hơn mấy cái đông trùng rồi yến này nhỉ

  1. Trần Thị Nhật HạTrần Thị Nhật Hạ says:

   giờ họ ko chuộng đồ ngọt nữa đâu, quan tâm sức khỏe nhiều hơn thôi, nhất là biếu quà cho mấy người trung niên trở lên càng nên mua set này, toàn mấy món tốt cho sức khỏe nên họ sẽ thích hơn đấy

  2. Tú TrầnTú Trần says:

   Bác không biết đó thôi chứ giờ nhiều người dùng trùng thảo, yến các kiểu lắm, vì nó tốt cho sức khỏe mà hầu như ai dùng cũng được hết chứ mua bánh kẹo nhìn giỏ quà có vẻ sang mà họ nhận xong chưa chắc dùng đâu do nó ngọt quá. Khuyên bác nên cân nhắc mua set quà của trung tâm này nhìn ok hơn đấy

 3. Nguyễn HiềnNguyễn Hiền says: Trả lời

  Trong này thấy toàn mấy cực phẩm cho sức khỏe nhỉ đông trùng đồ các kiểu, biết bình thường nó tốt rồi nhưng chả biết là hàng của bên này nó có chất lượng không hay chỉ có cái vẻ ngoài đẹp đẹp thôi

  1. Lê Thị Thanh VânLê Thị Thanh Vân says:

   Trung tâm dược liệu Vietfarm trực thuộc thuốc dân tộc nên các sản phẩm của trung tâm đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả, mua đông trùng và yến của bên trung tâm này rồi thì sẽ biết nó chất lượng như thế nào, không như mấy chỗ vớ vẩn khác đâu, đông trùng sợi dài, to và đẹp

  2. Nguyễn Thiên NgaNguyễn Thiên Nga says:

   Trc khi mua cũng cẩn thận tìm hiểu review của nhiều ng, thấy họ khen nên mới quyết định mua hàng đông trùng hạ thảo bên này (bữa tôi đọc ở đây này https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm). Và khi nhận cũng cẩn thận check lại với cách phân biệt trùng thật giả họ bày thì thấy đúng hàng bên này chất lượng thật. Bữa là tôi mua hộp trùng thảo khô ấy, nhận hàng ưng ý kinh khủng, màu đẹp nhé, con nào con nấy cũng còn nguyên vẹn, sợi dài, hơi mập, màu vàng, hãm trà ra thấy có mùi nấm nhẹ thoang thoảng cũng dễ chịu lắm. Mà đặc biệt là dùng có hiệu quả mới nói, mẹ tôi bị mất ngủ, uống trà trùng thảo đều trong hơn 1 tháng là ngủ ngon, sâu giấc hơn liền, đông trùng cũng có nhiều công dụng khác nữa như: tăng đề kháng, cải thiện tiêu hóa các kiểu, nói chung là nên mua ấy

  3. Lá Bạc HàLá Bạc Hà says:

   Cách hãm trà có khó khăn lắm ko vậy chị ơi chứ em cũng bận bịu lắm rồi còn hay đi công tác nữa, nếu khó khăn quá e là ko tiện dùng

  4. TrươngTrương says:

   Đã là hãm trà thì là cứ bỏ ra rồi cho nước nóng vào, chờ đủ thời gian thì uống thôi, có khó khăn hay vất vả gì mấy đâu, tiện dùng mà ai chả dùng được

 4. Sục DìSục Dì says: Trả lời

  Có tới tận mấy set quà thì giờ biết lựa chọn set nào đây mọi người ơi, mọi người muaset nào thấy ok rồi thì ới em đi ạ

  1. Đặng NgânĐặng Ngân says:

   Thì dựa vào ngân sách của bạn, nhu cầu của bạn rồi cái chữ trên hộp đó mà lựa, mỗi chữ mỗi ý nghĩa đó. Bữa tôi mua set quà An Khang, lời chúc ý nghĩa, giá hợp lý mà mấy món bên trong hộp cũng dễ dùng nữa

  2. Ngọc HùngNgọc Hùng says:

   Cũng tính mua set An Khang mà tự dưng thò đâu ra bình rượu nên không thích, tính mua biếu ông sếp mà thấy có rượu, ông này kỹ tính chả biết có rượu ông ấy có uống hay không nữa

  3. Lê Trọng LâmLê Trọng Lâm says:

   Rượu vang hay rượu ngoại thì các ông sếp thiếu gì đâu, quan trong là cái rượu đông trùng hạ thảo này nó mới tốt cho sức khỏe. Thông tin về rượu đây https://www.tapchidongy.org/ruou-bach-vuong-khang-tinh-hoa-ruou-mau-son-hoa-quyen-cung-dong-trung-ha-thao-chat-luong.html. Các ông đấy tiếp khách nhiều, giờ chỉ cần mấy loại tốt cho sức khỏe thôi

  4. Tammy ĐặngTammy Đặng says:

   Nếu không muốn lấy rượu thì xem set quà cuối cùng đó, set đó có rượu đâu. Có yến rồi có đông trùng rồi có cả trà sâm đó, đều là mấy loại tốt cho sức khỏe. mấy set quà bên đây set nào cũng ok, chỉ là túi tiền của bạn như thế nào thôi

 5. Lê Minh ThắngLê Minh Thắng says: Trả lời

  Người bị suy nhược sau phẫu thuật thì nên dùng set nào trong này vậy ạ? Em hỏi để mua biếu bố chồng em vừa mới mổ ruột thừa dậy, người sụt cân kinh dị,, ăn uống chả hấp thụ gì cả

  1. TiTi says:

   Bộ nào cũng được cả nhé, tất cả mấy loại này đều hỗ trợ tiêu hóa, tăng đề kháng, phục hồi sức khỏe tốt lắm đấy. Nhưng nếu bác mới mổ thì nên chọn những set quà không có rượu thì sẽ tốt hơn, vừa tiền thì lấy set tâm phúc đầu tiền, còn nhiều tiền hơn hẳn thì lấy set cuối cùng có yến, có đông trùng hạ thảo tốt cho người mới ốm dậy

  2. Châu Ly LyChâu Ly Ly says:

   Mua cái set cuối cùng có yến sào và đông trùng hạ thảo, chưng 2 cái này với nhau rất tốt cho sức khỏe. Rồi có thêm cả trà sâm nữa, cực kỳ tốt luôn đấy. Tôi hay mua cả yến và cả đông trùng cho bố mẹ dùng

  3. Thu HòaThu Hòa says:

   Nếu cần thì liên hệ với trung tâm vào sđt 096 171 3466 thì trung tâm họ sẽ tư vấn để bạn đặt mua được set quà nào tốt cho người mà bạn muốn tặng, rồi hướng dẫn đầy đủ các cách sử dụng nữa

 6. Phượng Lệ NguyễnPhượng Lệ Nguyễn says: Trả lời

  Hồi trước có mua phải yến dỏm về rồi, bỏ mớ tiền mà chả xài được nên giờ thấy bên này có yến cũng phân vân ghê, chả biết nên mua không

  1. Huyền ChangHuyền Chang says:

   Yến vietfarm là chuẩn yến khánh hòa đấy, tổ yến bên này họ chọn lọc, làm sạch kỹ càng lắm, bạn đọc trong này có thông tỉn rõ https://trungtamduoclieu.com/san-pham/yen-sao-vietfarm-cao-cap. nếu đã mua yến ở bên đây rồi thì sẽ rất có niềm tin nhé, không phải lo về vấn đề chất lượng

  2. Shop Bé BiShop Bé Bi says:

   Nhà có ai bị suy nhược, bị tiêu hóa thì nên mua yến về dùng nhé, hiệu quả thật sự đấy, bố em sau 1 tháng dùng đã cải thiện sức khỏe hẳn, thích quá nên giờ em cũng vẫn mua yến về chưng tuần vài lần cho bố dùng. Chuẩn bị tết sắp tới sẽ mua mootjset quà có yến biếu bố nhìn cho đẹp cho bố vui

 7. Kim ThanhKim Thanh says: Trả lời

  Muốn được tư vấn và đặt hàng thì liên hệ ở đâu vậy cả nhà? Em muốn tặng cho người bị bệnh thì cần phải lựa set nào

  1. A. DứaA. Dứa says:

   096.171.6466, số này nè bạn, có zalo luôn đấy, cần gì cứ hỏi người ta nhé, họ sẽ kết nối bạn với bác sĩ cho rồi ưng thì đọc địa chỉ qua số này họ ship tới nhà luôn

  2. Đăng Quang LêĐăng Quang Lê says:

   Gứm, mấy cái đồ đắt tiền này ai mà dám đặt ship, để ra tận nơi mua cho an tâm, thấy tận mắt mới tin chứ sợ treo đầu dê bán thịt chó lắm

  3. YunoYuno says:

   Bạn mua 1-2 set thì ra mua được chứ mua số lượng lớn biếu mà tự ra mua sao mà bê về, để họ ship tận nơi không phải thích hơn à. Nhận hàng thì cứ khui ra coi có đúng hàng không hẳn thanh toán, có ai bắt đâu mà

 8. Thu SươngThu Sương says: Trả lời

  Người bị huyết áp thì có dùng được yến chưng, đông trùng hạ thảo ở mấy bộ quà này không vậy cả nhà

  1. NhienNhien says:

   Dung duoc va dung rat tot nua nhe, ba em dung thay on dinh h uyet ap hon, do hoa mat, chong mat han day. Can tu van them thi cu goi len cho vietfarm ay, bac si se tu van cho

 9. Huy HùngHuy Hùng says: Trả lời

  Mấy set quà này trông đẹp phết đó, để liên hệ rồi xin ảnh chụp thực tế xem như thế nào, nếu đúng và ok như vậy thì tôi sẽ liên hệ đặt vì tôi cũng đang tham khảo thông tin các set quà

 10. Hiền HòaHiền Hòa says: Trả lời

  Mọi năm cứ đến dịp cuối năm là rối vì việc chọn quà tặng nội ngoại 2 bên rồi quà đối tác, năm nay chắc lựa các sét quà tết của thuốc dân tộc thôi, mấy hộp quà này rất tốt cho sức khỏe

  1. Châu TâmChâu Tâm says:

   Các sét quà này thì đúng sang và ý nghĩa luôn đấy chị. Năm trước em mua sét quà bên thuốc dân tộc tặng cho ba má chồng, ba má thích lắm, năm này mua tặng tiếp

  2. Ngọc Diệp MaiNgọc Diệp Mai says:

   Mình cũng đang âm thầm tìm quà tặng ba mẹ chồng đây vì năm đầu làm dâu nên cũng muốn lấy lòng. Bạn cho mình hỏi là năm trước chị chọn sét quà gì đấy, mình thấy có nhiều sét quà

  3. Châu TâmChâu Tâm says:

   Em thích 2 từ tâm phúc với cả thấy sét quà cũng sang trọng nên mua tặng. Đúng như ý nghĩa tâm phúc tặng quà này là thay cho tấm lòng của mình và chúc cho gia đình mãi hạnh phúc vuông tròn.

 11. Hồ HàHồ Hà says: Trả lời

  Tôi thấy trong sét quà tâm phúc có trà bách tuệ an, không biết trà này được làm từ gì nhỉ, tôi chưa rõ thành phần này lắm

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hồ Hà!
   Trà bách tuệ an được bào chế từ đông trùng hạ thảo và lá sen khô, chè san tuyết, linh chi, đương quy, cỏ ngọt. Nhờ được bào chế từ các thảo dược quý nên uống trà này rất tốt cho sức khỏe bạn ạ. Nếu cần tư vấn thêm bất kì điều gì bạn vui lòng liên hệ hotline 096.171.6466 để được giải đáp chi tiết!
   Thân ái!

  2. Đỗ DiễmĐỗ Diễm says:

   Trà này có những công dụng gì đấy bạn, tôi muốn biết chi tiết công dụng của trà, bác nào uống trà này rồi xin cái feeback

  3. Đỗ Minh TrọngĐỗ Minh Trọng says:

   Trà bách tuệ an bồi bổ cơ thể, ăn ngon, ngủ ngon, tăng đề kháng, cân bằng huyết áp… Nếu muốn biết thêm chi tiết về tác dụng của trà thì vào bài này https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/tra-dong-trung-ha-thao-bach-tue-an

  4. Đoàn KhôiĐoàn Khôi says:

   Từ tết năm ngoái tôi mua sét quà này tặng bố, bố uống quen thấy sức khỏe tốt lên, ăn ngon và ngủ ngon hơn nên tôi mua cho bố trà này uống bồi bổ thêm đấy

 12. Hoàng LãnhHoàng Lãnh says: Trả lời

  Tôi muốn tặng quà cho đối tác thì nên chọn quà gì là thích hợp nhất, thấy sét nào cũng đẹp cũng ý nghĩa cả nên chả biết chọn sét nào, các bác tư vấn em với

  1. Ngọc HàNgọc Hà says:

   Bạn tặng cho đối tác thì thiết nghĩ sét quà Tài Lộc Phát là thích hợp nhất vì mấy người kinh doanh thích lộc phát lắm.

  2. Đỗ Minh HườngĐỗ Minh Hường says:

   Mình cũng là dân kinh doanh nên chuộng món nào mang đến tài lộc thế nên năm nào mình cũng mua sét quà tài lộc phát để tặng cho đối tác hết

  3. Lam KhuêLam Khuê says:

   Nếu tặng đối tác hay bạn làm ăn cùng thì tặng set Tài Lộc Phát là đẹp nhất, vừa ý nghĩa chúc một năm làm ăn phát đạt và rất tốt cho sức khỏe

  4. Mai HằngMai Hằng says:

   Sét quà tài lộc phát y như hình ảnh ở bài viết này chụp phải không? Sợ hình ảnh khác xa thực tế, hàng tặng nên cần chọn kĩ càng

  5. Ngọc DiệuNgọc Diệu says:

   Hình ảnh sét quà Tài lộc phát đc chụp từ sp thật đấy nên ở hình ảnh trong bài sao thì nhận hàng xịn hơn thế vì sét quà bên ngoài cứng cáp, hoa văn tinh tế hơn

  6. Đặng Thái NhiĐặng Thái Nhi says:

   Bên thuốc dân tộc có dịch vụ gói quà luôn không, tôi muốn tặng quà sinh nhật đối tác vào tháng 12 sắp tới

  7. Hoàng LoanHoàng Loan says:

   Hộp quà đã sang trọng đẹp đẽ rồi cần gì gói quà bác ơi. Ngoài hợp quà đựng các sản phẩm còn có túi xách bên ngoài xách đi tặng rất giá trị, không cần gói gém gì đâu

 13. Trần ChíTrần Chí says: Trả lời

  Mình đọc ở các sét quà thì thấy sét nào cũng có sản phẩm đông trùng hạ thảo, không biết đông trùng có đảm bảo chất lượng không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Chí!
   Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất trên thị trường, tương đương với đông trùng hạ thảo khai thác ngoài tự nhiên. Do được nuôi trồng theo quy trình chuẩn hóa nên đông trùng hạ thảo Vietfarm đảm bảo sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng!
   Thân ái!

  2. Lan NươngLan Nương says:

   Đông trùng hạ thảo vietfarm thì tốt rồi, đông trùng đạt chuẩn gacp và kiểm định chất lượng kĩ càng lắm. Trước khi tôi mua đông trùng hạ thảo vietfarm có tìm hiểu kĩ càng rồi mới đi mua. Từ ngày bổ sung đông trùng hạ thảo vào thấy sức khỏe tốt lên, ăn ngon và ngủ ngon hẳn

  3. Mai MaiMai Mai says:

   Tôi muốn mua riêng hộp đông trùng hạ thảo vietfarm, hãy gọi cho tôi qua số 09455921xxx

  4. Ngọc HằngNgọc Hằng says:

   Bạn vào đây đặt trực tiếp đi ạ https://thuocdantoc.vn/san-pham/dong-trung-ha-thao-kho-vietfarm, cứ nhấn nút đặt hàng rồi làm theo hướng dẫn là sẽ có đơn hàng

 14. Lê Trần Khánh NgọcLê Trần Khánh Ngọc says: Trả lời

  Trong tất cả các sét quà thì mình thấy sét quà lộc tiến vinh hoa là to nhất, sang nhất, nhiều sản phẩm giá trị nhất, không biết sét quà đấy giá cả như nào để tôi mua tặng sếp tổng ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Khánh Ngọc!
   Sét quà Lộc Tiến Vinh Hoa được thiết kế gam màu pastel hiện đại, tươi mới trẻ trung, hòa quyện cùng sắc đỏ của không khí Tết, cánh én, đèn lồng, hoa mẫu đơn. Sét quà chính là món quà sức khỏe là lời chúc về sự vinh hiển, giàu sang, công danh thành đạt, sự nghiệp thăng tiến, tiếng tăm vang danh trong năm mới 2023. Hiện tại sét quà Lộc Tiến Vinh Hoa được bán với giá 4,550,000đ.
   Để được tư vấn cụ thể về các set quàm bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 096 171 6466.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Hoàng LêTrần Hoàng Lê says:

   Tôi thấy ở sét quà có chai rượu bách vương khang không biết rượu này được ngâm từ thành phần chính là gì? Uống rượu có tác dụng gì?

  3. Đỗ Thiên SứĐỗ Thiên Sứ says:

   Rượu bách vương khang đc làm từ đtht sợi khô vietfarm b ạ.Uống rượu bồi bổ cơ thể rất tốt, ăn ngon và ngủ ngon, tốt cho slý, tăng cường chức năng tim mạch tốt lắm

  4. Ngọc Ân_989Ngọc Ân_989 says:

   Người bị đau dạ dày có dùng rượu bách vương khang này được không ạ

  5. Tuấn HàTuấn Hà says:

   Được nhé bác, đây là rựu đông trùng hạ thảo uống bồi bổ cơ thể, mỗi ngày chỉ uống 1 ly nhỏ thôi chứ không uống nhiều nên không ảnh hưởng gì đến dạ dày cả

 15. Trần Ngọc KhuêTrần Ngọc Khuê says: Trả lời

  Không biết hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (Trà sâm Ngọc Linh) có trong sét quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc là được bào chế từ Sâm Ngọc Linh có đảm bảo chất lượng không, sâm non hay sâm già

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Ngọc Khuê!
   Ngọc Linh Quốc Bảo Trà được bào chế nguyên củ sâm Ngọc Linh thượng hạng 5 – 10 năm tuổi. Sâm Ngọc Linh khai thác trực tiếp tại Quảng Nam, Kontum, sở hữu hàm lượng dưỡng chất Saponin CAO NHẤT thị trường. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít đơn vị công khai minh bạch nguồn gốc xuất xứ và kiểm định hàm lượng sâm Ngọc Linh. Nếu bạn còn thắc mắc thêm vấn đề nào nữa xin vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ My MyĐỗ My My says:

   Thế là trong trà này chỉ có mỗi sâm ngọc linh thôi hả, nghe nói sâm ngọc linh giá cao lắm mà làm trà chế biến từ sâm ngọc linh chất lượng như này thì sét quà nghênh xuân ngũ phúc cũng giá cao lắm phải không

  3. Ngọc TiếnNgọc Tiến says:

   Ngoài sâm ngọc linh thì ngọc linh quốc bảo trà còn có đông trùng hạ thảo, xạ đen, đương quy, tam thất, linh chi. Sét quà này thì tôi chưa mua nhưng trước có mua hộp ngọc linh quốc bảo trà này giá 550k, trà này uống rất tốt cho sức khỏe, trước tôi hay mệt mỏi, chán ăn, choáng đầu, đau nhức người nhưng từ khi uống trà này vào là người khỏe, ăn ngon, ngủ ngon, không còn mệt mỏi và choáng đầu như trước. Nhiều người dùng trà này đánh giá rất tốt https://www.dongyvietnam.org/ngoc-linh-quoc-bao-tra-qua-danh-gia-cua-nguoi-tieu-dung-va-chuyen-gia.html

  4. Đỗ Hoài ÂnĐỗ Hoài Ân says:

   Đây là trà hòa tan hay sao bạn, uống như nào chỉ tôi với. Tôi cũng đang tính mua hộp về uống bồi bổ xem sao chứ dạo này tôi hay mệt mỏi quá

 16. Lê Hoàng nguyênLê Hoàng nguyên says: Trả lời

  Đến đâu để mua tài lộc phát, sắp tới sinh nhật đối tác tôi muốn mua sét quà này tặng thay cho lời chúc tuổi mới thêm tài lộc, làm ăn phát đạt.

  1. ChiếnChiến says:

   Bạn ở sài gòn như tôi không, nếu ở sài gòn thì đến 145 hoa lan, p2. phú nhuận mua đi, ở đây có trung bày sét quà này đấy.

 17. Huế NguyễnHuế Nguyễn says: Trả lời

  Tư vấn set Tâm Phúc

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Thuốc dân tộc lọt Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019

Sáng ngày 31/03/2019 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã xuất…

Trung tâm Thuốc Dân Tộc khai trương Phòng khám chuyên khoa YHCT Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Nhằm mục đích mở rộng hệ thống phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền trên toàn quốc, đáp ứng…

Cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng Chiến dịch Tặng tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

Chỉ sau 3 ngày triển khai Chiến dịch “Tăng cường miễn dịch - Đẩy lùi dịch Corona”, tặng miễn phí…

Thời gian áp dụng: Từ 15/10/2022 - 25/10/2022

Thuốc dân tộc “Trào quà sức khỏe” trị giá 250.000đ- 755.000đ kèm ưu đãi lên đến 15% [ngày 15-25/10]

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Trung tâm Thuốc dân tộc dành tặng…

Công ty Thuốc dân tộc dâng hương tưởng niệm 228 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông

Ngày 19/02/2019 (tức Rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại quê hương xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên)…