Ưu đãi đặc biệt TẶNG NỬA YÊU THƯƠNG mừng QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

TT Thuốc dân tộc tổ chức lễ kỷ niệm ngày giỗ Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Thư chúc Tết Tân Sửu 2021

TT Thuốc dân tộc ký kết chương trình liên kết đào tạo nâng cao cho học viên Y Dược Học viện Vietmec

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mại đặc biệt nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

THIỆN NGUYỆN “TẾT ẤM VÙNG CAO – TRAO QUÀ SỨC KHỎE” 2021

Lễ công bố quyết định thành lập hội đồng nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Chương trình ưu đãi đặc biệt MÓN QUÀ SỨC KHỎE chào đón Giáng sinh & Năm mới 2021

TT Thuốc dân tộc ký kết chương trình liên kết đào tạo nâng cao cho học viên Y Dược Học viện Vietmec

Ngày 02/02/2021, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ký kết hợp tác trong chương trình liên kết đào tạo nâng cao cho học viên Y Dược Học viện Vietmec. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu trên cả nước. Quy tụ đội ngũ đông đảo đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị y học cổ truyền CHÍNH THỐNG với uy tín và chất lượng đã được công nhận bởi hàng triệu bệnh nhân.

Trung tâm Thuốc dân tộc hợp tác đào tạo chiến lược với Học viện Vietmec
Trung tâm Thuốc dân tộc hợp tác đào tạo chiến lược với Học viện Vietmec

Ngày 02/02/2021, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong chương trình liên kết đào tạo nâng cao cho học viên Y Dược Học viện Vietmec. Với chương trình hợp tác này, các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ trực tiếp tham gia vào chương trình đào tạo nâng cao cho học viên Y Dược tại Học viện Vietmec. 

Với chuyên môn cao và kinh nghiệm hàng chục năm khám chữa bệnh tại các bệnh viện và đơn vị Y học cổ truyền lớn nhất trên cả nước, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ mang đến những kiến thức chuyên môn sâu, đi thẳng vào  những vấn đề cốt lõi trong thực tế điều trị. Nhờ đó không chỉ nâng cao kiến thức nền, mà còn mang đến cho học viên những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc  dân tộc) chia sẻ: “Học viện Vietmec là đơn vị số 1 hiện nay về đào tạo thực hành và quản trị lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam. Các khóa học tại đây được xây dựng bài bản, đi sâu vào thực hành thực tế, mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích khó có được trên ghế nhà trường. 

Men gan cao là dấu hiệu gan bị tổn thương nghiêm trọng và báo hiệu nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan...
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Việc hợp tác đào tạo với Học viện Vietmec là hướng đi chiến lược của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với mong muốn góp một phần công sức của mình, để đào tạo nên những thế hệ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề, sáng ngời y đức. Mong rằng với sự hợp tác này, Học viện Vietmec có thể xây dựng những khóa học chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ký kết này, bà Nguyễn Thị Lan Anh (Giám đốc điều hành Học viện Vietmec) cũng chia sẻ: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền đi đầu cả nước, được Bộ Y tế chọn làm mô hình khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu, cần được nhân rộng. Tại Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia đầu ngành hiện nay về Y học cổ truyền. Không chỉ sở hữu chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm còn là những cây đại thụ trong ngành với kinh nghiệm dày dặn.

Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác với Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ mang đến những bài giảng chuyên môn đầy tính thực tiễn giúp học viên nâng cao trình độ và tay nghề.”

Ngay sau buổi lễ ký kết hợp tác này, các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã có buổi họp trực tiếp với đội ngũ giảng viên, cán bộ của Học viện Vietmec. Thông qua buổi họp, những chiến lược quan trọng, cũng như nội dung giảng dạy đã được đem ra thảo luận, trao đổi và cùng đi đến thống nhất. 

Chắc chắn rằng sự bắt tay giữa hai đơn vị sẽ đưa Học viện Vietmec trở thành cái nôi đào tạo, phát triển và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về y dược, đặc biệt là y học cổ truyền.

Thuốc dân tộc – Tự hào mang đến những sản phẩm nguồn gốc dược liệu sạch tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019

Từ ngày 20/3/2019 đến hết 25/03/2019, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự là…

Cộng đồng nhiệt tình hưởng ứng Chiến dịch Tặng tinh chất thảo dược tăng sức đề kháng của TT Thuốc dân tộc

Chỉ sau 3 ngày triển khai Chiến dịch “Tăng cường miễn dịch - Đẩy lùi dịch Corona”, tặng miễn phí…

Vui Giáng sinh an lành, khỏe mạnh mừng năm mới với ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang tới gần, Trung tâm Thuốc dân tộc xin gửi lời cảm ơn…

Hợp tác ươm trồng và bảo tồn các vị thuốc có nguồn gen quý

Ngày 12/03/2017 Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc vừa ký thoả thuận hợp tác với lãnh…

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Thuốc Dân Tộc Quảng Ninh – Hoành tráng và ấn tượng với người dân đất Mỏ

Sáng ngày 15/09/2019, tại 116 Văn Lang, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long đã diễn ra Lễ kỷ niệm 5…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo