Chia sẻ “kinh nghiệm cắt amidan” ít đau – Nhanh khỏe

Phân biệt amidan bình thường và bị viêm (có hình ảnh)

Trẻ bị viêm amidan thường sốt mấy ngày, cần làm gì?

Bị viêm amidan ăn thịt bò được không, ăn được bao nhiêu?

Viêm amidan nên uống nước gì giảm đau, nhanh khỏi?

Bệnh viêm amidan để lâu có sao không? Cần làm gì?

Thuốc trị viêm amidan – Các loại tốt nhất 2020 & cách dùng

Bác sĩ Lê Phương chữa viêm họng, viêm amidan hiệu quả với liệu trình thảo dược an toàn

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có thể chữa khỏi viêm amidan hoàn toàn không?

Sưng amidan nhưng không đau có nguy hiểm & cần trị?

Trung tâm Thừa Kế và Ứng Dụng Đông y Việt Nam chữa viêm họng, viêm amidan có KHỎI không?

Chữa viêm họng, viêm amidan tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có khỏi không là vấn đề được nhiều người bệnh rất quan tâm hiện nay. Bởi vì đây là một trong những trung tâm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền hàng đầu, đặc biệt đã có tới hơn 20.000 bệnh nhân viêm họng, viêm amidan tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Đông y Việt Nam chữa viêm họng, viêm amidan cho hơn 20.000 người như thế nào?

Theo những chia sẻ từ phía Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, phương pháp điều trị viêm họng, viêm amidan tại Trung tâm cũng giống nhiều đơn vị khác là sử dụng thuốc thảo dược y học cổ truyền. Bài thuốc được sử dụng để điều trị cả hai căn bệnh này là Thanh hầu bổ phế thang. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang so với các bài thuốc YHCT khác là được nghiên cứu bài bản qua nhiều tài liệu y dược và các thực nghiệm, kiểm chứng bằng các thiết bị khoa học hiện đại, tiên tiến. 

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Phương, người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang: “Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang có ưu điểm nổi bật so với các bài thuốc y học cổ truyền khác là được nghiên cứu nhằm điều trị tích hợp được nhiều bệnh lý có cùng cơ chế chữa trị. 

Cụ thể với bệnh viêm amidan, viêm họng, nguyên nhân gây bệnh đều là sự kết hợp của yếu tố ngoại tà như phong, hàn, nhiệt, khói bụi, vi khuẩn… với yếu tố bên trong cơ thể là sự suy giảm chính khí do chức năng các tạng như gan, phế, thận và tỳ suy giảm. 

Hai căn bệnh này hoàn toàn có thể được điều trị khỏi nếu áp dụng đúng nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp thảo dược phù hợp để loại bỏ được cả hai căn bệnh thông qua một bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang”.

Công thức chung của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang gồm khoảng 30 vị thuốc. Tuy nhiên tùy từng vấn đề người bệnh mắc phải và căn nguyên gây bệnh thành phần bài thuốc sẽ được gia giảm cho phù hợp.

Bài thuốc kết hợp nhiều thảo dược theo nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Bài thuốc kết hợp nhiều thảo dược theo nguyên tắc điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Mỗi bệnh nhân sẽ có bài thuốc cụ thể phù hợp với thể trạng, tuy nhiên nhìn chung việc điều trị hướng đến hai mục tiêu:

Xử lý căn nguyên bên trong: Thầy thuốc sẽ sử dụng các vị thuốc cải thiện chức năng tạng, từ đó nâng cao chính khí và vệ khí. Mục tiêu giúp cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe tổng thể, vừa sản sinh nội lực chống lại tác nhân gây bệnh bên ngoài vừa ngăn ngừa bệnh tái phát.

Điều trị triệu chứng: Thầy thuốc tăng liều các dược liệu có tính kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu mủ, trừ đờm, làm lành niêm mạc họng. Nhờ vậy hầu họng giảm đau rát, khó chịu, giảm tiết đờm nhầy và sưng nề. Quá trình này thường được thực hiện ở giai đoạn đầu điều trị, kết hợp cùng lúc với xử lý căn nguyên bên trong.

Cơ chế điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Cơ chế điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan của bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Những bệnh nhân viêm nặng có thể cần kết hợp sử dụng Thanh hầu bổ phế thang với cao giải độc chống viêm dạng cao uống. Thuốc cao uống sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu vùng hầu họng nhanh chóng hơn.

Vậy với phương pháp điều trị trên, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm họng, viêm amidan có khỏi không? Để tìm được câu trả lời chính xác và chân thực nhất, tham khảo kinh nghiệm điều trị của những người đã sử dụng bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang là cách tốt nhất. Vậy sau khi sử dụng thuốc người bệnh phản hồi như thế nào?

REVIEW THỰC TẾ:

Trung tâm Đông y Việt Nam chữa viêm họng, viêm amidan có khỏi không?

“Dạo” trên các trang web kiến thức sức khỏe, các diễn đàn, forum để tìm kiếm những cuộc thảo luận, những ý kiến của người dùng về Thanh hầu bổ phế thang là điều không khó khăn. Chịu khó đọc từng dòng chia sẻ của người dùng, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm được câu trả lời cho vấn đề chữa viêm họng, viêm amidan tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có khỏi hay không.

Người bệnh nói về hiệu quả chữa viêm họng tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Trên nhiều kênh thông tin sức khỏe, người dùng Thanh hầu bổ phế thang để lại những phản hồi tích cực về khả năng trị viêm họng của bài thuốc. Người bệnh có tên Công Tuấn Phan cho biết, anh bị viêm họng hạt mãn tính, đã chữa bằng thuốc tây, thuốc dân gian nhưng đều không khỏi hẳn. Sau hai liệu trình dùng thuốc thảo dược của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, các hạt ở họng đã teo dần và biến mất. Sau hơn 1 năm điều trị, hiệu quả vẫn được duy trì, bệnh không có dấu hiệu bị tái lại.

Một người dùng với nickname Nhà nghỉ Hoàng Mai cũng gặp phải tình trạng viêm họng hạt mãn tính nhưng đã kéo dài tới gần 10 năm. Bệnh nhân đã phải điều trị bằng cách đốt laze, tuy vậy bệnh vẫn quay trở lại. Người bệnh chia sẻ “Bác sĩ chỉ định laze em cũng răm rắp làm theo. Nhớ không nhầm tốn cả đống tiền mà chỉ được đúng 2 tháng các hạt lại bắt đầu mọc… Sau em biết đến Trung tâm Thừa kế qua 1 người bạn, uống đúng 2 tháng hết hạt, khỏi cho đến giờ”.

Người dùng nói về hiệu quả của Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị viêm họng mãn tính
Người dùng nói về hiệu quả của Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị viêm họng mãn tính

Đặc biệt, Thanh hầu bổ phế thang được người dùng phản hồi là đáp ứng tốt trên nhiều cơ địa, bao gồm cả những bệnh nhân có sức đề kháng kém như trẻ em, phụ nữ sau sinh:

Thanh hầu bổ phế thang đáp ứng trên nhiều cơ địa
Thanh hầu bổ phế thang đáp ứng trên nhiều cơ địa

Bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang không chỉ được nhiều bệnh nhân khẳng định là chữa khỏi viêm họng mà còn được đánh giá cao bởi giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, giúp tạng phủ hoạt động tốt hơn. 

Người dùng cải thiện sức khỏe tổng thể sau khi dùng Thanh hầu bổ phế thang
Người dùng cải thiện sức khỏe tổng thể sau khi dùng Thanh hầu bổ phế thang

Trên webtretho, thành viên có nickname DTTrangMedinet vui mừng chia sẻ bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang không những giúp mẹ chữa khỏi viêm họng mãn tính mà còn ăn ngủ tốt hơn và nâng cao sức khỏe tổng thể. Trên một site tin y tế, thành viên có nickname Hướng An chia sẻ rằng, bài thuốc giúp chồng mình vừa chữa khỏi viêm họng, vừa mát gan, giải độc và cải thiện sức khỏe, giúp da dẻ hồng hào hơn.

Chữa viêm amidan tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam có khỏi không?

Trên chuyên trang sức khỏe chuaviemxoangmui.net, một số bệnh nhân đã để lại những phản hồi rất tích cực về hiệu quả điều trị viêm amidan tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Người dùng tên Trần Thu Trang cho biết chị đã khỏi bệnh viêm amidan được khoảng 1 năm nhờ bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Khi sử dụng thuốc các triệu chứng biến mất nhanh chóng sau một tháng sử dụng.

Thành viên có nickname Trần Huy cũng cho biết, em gái đã chữa khỏi viêm amidan tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam sau 3 – 4 tháng. Điểm đặc biệt là bệnh không tái lại sau khoảng gần 1 năm kể từ khi hết liệu trình thuốc:

Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan có tốt không? người dùng nói gì?
Thanh hầu bổ phế thang chữa viêm amidan có tốt không? người dùng nói gì?

Trên trang tapchiyhoccotruyen.com, nhiều bệnh nhân mắc viêm amidan nặng như viêm mủ, sỏi amidan đều đã khỏi bệnh sau khi sử dụng thuốc tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam:

Phản hồi của bệnh nhân viêm amidan trên tapchidongy về Thanh hầu bổ phế thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm amidan trên tapchidongy về Thanh hầu bổ phế thang

Trên chuyên trang sức khỏe Vhea.org.vn, nhiều bệnh nhân viêm amidan mãn tính, viêm hốc mủ nặng cũng xác nhận đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Phản hồi của bệnh nhân viêm amidan về Thanh hầu bổ phế thang trên Vhea
Phản hồi của bệnh nhân viêm amidan về Thanh hầu bổ phế thang trên Vhea

Bệnh nhân Ngọc Thu cho biết chị điều trị viêm amidan bằng thuốc kháng sinh nhiều nên men gan bị tăng đáng kể. Tuy vậy, viêm amidan vẫn không khỏi hẳn, việc ăn uống và nuốt rất khó khăn. Sau khi kiên trì dùng thuốc khoảng 3 tháng, bệnh nhân này đã hết bệnh và cải thiện sức đề kháng vùng họng đáng kể.

Bệnh nhân Nguyễn Tuấn Anh cũng thoát khỏi viêm amidan hốc mủ dai dẳng sau khi điều trị tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Đặc biệt bệnh không tái phát lại sau khi ngừng thuốc được 3 năm. 

Review của người bệnh bị viêm amidan hốc mủ kéo dài về Thanh hầu bổ phế thang
Review của người bệnh bị viêm amidan hốc mủ kéo dài về Thanh hầu bổ phế thang

THAM KHẢO: Cô giáo trẻ 8X chia sẻ kinh nghiệm chữa KHỎI viêm họng hạt bằng thảo dược an toàn

Đặc biệt, Thanh hầu bổ phế thang có thể giúp chữa khỏi viêm amidan cho trẻ em, đối tượng dễ mắc bệnh nhân hiện nay. Theo chia sẻ của một số phụ huynh, thuốc giúp loại bỏ triệu chứng bệnh nhanh chóng. Đồng thời, bài thuốc còn nâng cao sức đề kháng, giúp trẻ ăn uống tốt hơn, nâng cao sức đề kháng:

Phụ huynh đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị viêm amidan cho trẻ
Phụ huynh đánh giá cao bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị viêm amidan cho trẻ

Bên cạnh những phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Thanh hầu bổ phế thang trong điều trị viêm họng, viêm amidan, nhiều bệnh nhân đánh giá cao chất lượng khám chữa bệnh ở trung tâm trên các phương diện như dược liệu sạch, bác sĩ điều trị có chuyên môn cao:

Người bệnh đánh giá cao chất lượng thuốc và đội ngũ Bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam
Người bệnh đánh giá cao chất lượng thuốc và đội ngũ Bác sĩ tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam

Như vậy thông qua những phản hồi của người bệnh mắc viêm họng và viêm amidan đã điều trị tại trung tâm có thể thấy:

  • Bệnh nhân ở các cấp độ viêm nhiễm khác nhau từ cấp tính đến mãn tính đều đạt được hiệu quả điều trị như mong đợi: Khỏi bệnh hoàn toàn.
  • Bài thuốc phát huy tác dụng tốt trên nhiều cơ địa, bao gồm cả trẻ em.
  • Bên cạnh điều trị viêm họng, viêm amidan, Thanh hầu bổ phế thang còn cải thiện tốt chức năng tiêu hóa, gan, thận và nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy sau khi sử dụng thuốc, người bệnh da dẻ hồng hào, ăn uống, ngủ nghỉ tốt hơn, cải thiện sức khỏe.
  • Thời gian thuốc phát huy công dụng tùy thuộc vào cơ địa và sự đáp ứng của từng bệnh nhân.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về khả năng điều trị viêm họng, viêm amidan tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Nếu bạn đang loay hoay với những bệnh lý này, hãy cân nhắc thêm về lựa chọn điều trị bệnh bằng thảo dược tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam.

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn đọc có thể liên hệ tới Trung tâm để các chuyên gia, thầy thuốc giải đáp các thắc mắc cụ thể:

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0912 507 855

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

FanpageTrung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê PhươngBác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Nguyên nhân sưng amidan nhưng không đau

Sưng amidan nhưng không đau có nguy hiểm & cần trị?

Sưng amidan nhưng không đau là triệu chứng khiến nhiều người bệnh lo lắng vì biểu hiện khá... bất thường. Nguyên nhân là vì amidan khi sưng thường kèm theo…

Có nên dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm họng cấp?

Thuốc kháng sinh được chỉ định trong quá trình điều trị viêm họng cấp do vi khuẩn gây ra. Nhóm…

Bé bị sốt viêm họng – Đây là lý do nên đưa đi viện liền

Thời tiết thay đổi liên tục khiến trẻ bị sốt viêm họng và gặp phải hàng loạt các triệu chứng…

viêm họng mãn tính quá phát là tình trạng niêm mạc họng đỏ và dày lên

Viêm họng mãn tính quá phát là gì? Nguy hiểm như thế nào

Viêm họng mãn tính quá phát là căn bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng sâu…

Viêm amidan lưỡi – Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Viêm amidan lưỡi hay còn gọi là viêm amidan cuống lưỡi xảy ra chủ yếu ở trẻ em do đường…

3 bài thuốc dân gian chữa viêm họng mãn tính hiệu quả

Sử dụng trà gừng, trà rễ thục quỳ hoặc bài thuốc sắc từ hoa kinh giới được xem là bài…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *