Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có dịch vụ gì? Có lừa đảo không?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện hiện là một trong những địa chỉ chăm sóc, trị liệu da liễu bằng Y học cổ truyền được nhiều người biết đến. Vậy, hiện tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có những dịch vụ gì? Có lừa đảo không?

Các dịch vụ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – trực thuộc Nhất Nam Y Viện – đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những thành tựu Y học cổ truyền.

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, tầm nhìn của trung tâm chính là “Trở thành một trong các đơn vị chăm sóc, trị liệu da liễu bằng Y học cổ truyền, và là lựa chọn y tế hàng đầu của người bệnh/khách hàng”.

Chính vì vậy, trung tâm luôn coi trọng về chất lượng dịch vụ để mang đến cho người bệnh/ khách hàng những trải nghiệm và hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang thực hiện triển khai các dịch vụ điều trị chính gồm:

Điều trị nám tàn nhang, các vấn đề tăng sắc tố da

Nám da, tàn nhang, các vấn đề tăng sắc tố da là nỗi ám ảnh của nhiều chị em vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ. Hiện nay, với sự phong phú về các sản phẩm kem bôi, viên uống làm sáng da, cải thiện sắc tố da hay phương pháp laser… mang đến cho chị em nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, các phương pháp này lại tồn tại những điểm hạn chế trong khắc phục nám tàn nhang… như: Chỉ tác động bên ngoài, không loại bỏ được căn nguyên; có thể gặp phải tình trạng da nhiễm corticoid do kem bôi kém chất lượng; ảnh hưởng tới cấu trúc da tự nhiên do các phương pháp công nghệ cao…

ĐỪNG BỎ QUA: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam xử lý nám da, tàn nhang có tốt không?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ xử lý nám tàn nhang hiệu quả
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ xử lý nám tàn nhang hiệu quả

Chính vì vậy, Trung tâm dã nghiên cứu và cho ra đời Liệu trình Vương Phi, được xây dựng trên nền tảng bài thuốc dưỡng nhan nổi tiếng triều Hậu Lê của ngự y Trần Kim Thu. Liệu trình thảo dược Vương Phi sẽ tác động đồng thời cả trong lẫn ngoài nhờ sự kết hợp của BÀI THUỐC UỐNG và TINH CHẤT BÔI, cùng các sản phẩm hỗ trợ như kem chống nắng, kem dưỡng ẩm giúp loại bỏ nám tàn nhang, sạm da… toàn diện, ngăn ngừa tái phát.

Liệu trình thảo dược Vương Phi phù hợp với những trường hợp như:

 • Nám da
 • Tàn nhang
 • Sạm da 
 • Da sạm nám, tàn nhang sau điều trị bằng corticoid
 • Da sạm nám, tàn nhang sau điều trị bằng công nghệ cao.

Điều trị mụn

Mụn trứng cá là vấn đề da liễu gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là tuổi dậy thì. Tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng mụn cũng như nám tàn nhang ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ.

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng Liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong trị mụn, giải pháp được phục dựng từ bài thuốc dưỡng nhan của Thái Y Viện triều Nguyễn dâng lên Từ Cung Hoàng thái hậu.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn theo cơ chế TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI với bài thuốc uống và tinh chất bôi. Bài thuốc uống giúp loại bỏ căn nguyên gây mụn bên trong cơ thể, đồng thời cải thiện chức năng tạng phủ, bồi bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe tổng thể. Tinh chất bôi giúp kháng viêm, trị mụn, làm sạch da, cải thiện tình trạng sưng viêm, tấy đỏ…

Điều trị mụn cũng là một dịch vụ nổi bật của trung tâm
Điều trị mụn cũng là một dịch vụ nổi bật của trung tâm

Liệu trình Nhất nam Hoàn Nguyên Bì phù hợp với những trường hợp như:

 • Mụn trứng cá: Gồm mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn cám (mụn đầu trắng).
 • Mụn bọc
 • Mụn mủ
 • Mụn viêm
 • Mụn dậy thì
 • Mụn nội tiết.

Điều trị bệnh da liễu

Bệnh da liễu có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau với những biểu hiện đặc trưng là ngứa ngáy, da khô… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của những ai gặp phải. Đặc biệt, các bệnh viêm có tính chất dai dẳng, dễ tái phát, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh.

Với bệnh lý da liễu, hiện tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bài thuốc gồm những bài thuốc nhỏ tác động vào tận căn nguyên đồng thời khắc phục triệu chứng khó chịu bên ngoài, cho hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Những trường hợp có thể sử dụng Nhất Nam An Bì Thang gồm:

 • Viêm da cơ địa
 • Viêm da tiếp xúc
 • Viêm da dầu
 • Viêm da dị ứng
 • Mề đay mẩn ngứa
 • Vảy nến
 • Tổ đỉa
 • Bệnh chàm (Eczema).

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?

Chắc chắn khi tiếp cận, tìm hiểu một địa chỉ thăm khám sức khỏe, chăm sóc da nào cũng sẽ có những câu hỏi tương tự. Bởi hiện nay, không ít những cơ sở kém chất lượng, sau khi điều trị bệnh, chăm sóc da đã gây ra những phản ứng không đáng có.

Với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, hiện có địa chỉ tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội, đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Với giá trị cốt lõi là lấy người bệnh/ khách hàng làm trung tâm, thấu hiểu và đồng cảm với người bệnh và khách hàng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tạo nên sự tin tưởng cao cho người sử dụng dịch vụ.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ được người bệnh đánh giá cao hiện nay
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ được người bệnh đánh giá cao hiện nay

Với một hành trình dài hình thành, phát triển và đứng vững như hiện tại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có nhiều điểm để được đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy cho người bệnh/ khách hàng trong chăm sóc da, điều trị bệnh da liễu bằng Y học cổ truyền. Cụ thể:

Hội tụ chuyên gia, bác sĩ giỏi và giàu y đức

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là nơi hội tụ những bác sĩ, chuyên gia giỏi và giàu y đức. Trong đó có:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và chữa trị bệnh bằng y học cổ truyền. Bác sĩ từng giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Bác sĩ cũng là người thực hiện nghiên cứu và cho ra đời nhiều bài thuốc như: Liệu trình Vương Phi trị nám tàn nhang; Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trị mụn; Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị các bệnh lý da liễu…

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Bác sĩ Vân Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Hiện, bác sĩ là cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đặc biệt, bác sĩ Vân Anh là một trong những người đi tiên phong trong giữ gìn, phục dựng, ứng dụng các bài thuốc hay phục dựng từ Thái Y Viện các triều đại, đặc biệt là triều Nguyễn.

ĐỌC NGAY: Bác sĩ Lê Phương – Vị bác sĩ hơn nửa đời người nặng lòng với Y học cổ truyền

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương với hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền

Địa chỉ nâng tầm Y học cổ truyền

Các bài thuốc, liệu trình mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng trong điều trị bệnh da liễu cũng như chăm sóc da đều được nghiên cứu, phục dựng và phát triển từ các bài thuốc Y học cổ truyền cổ phương, đặc biệt là những bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn. Đây là một trong những điểm giúp góp phần vào gìn giữ những tinh hoa của Y học cổ truyền, nâng tầm Y học cổ truyền nước nhà trong chăm sóc da, cải thiện sức khỏe. Các bài thuốc được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phục dựng thành công gồm:

 • Liệu trình Vương Phi được kế thừa từ bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu triều Hậu Lê.
 • Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, phục dựng từ bài thuốc dưỡng nhan, trị mụn dành cho Từ Cung Hoàng thái hậu do ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn dâng lên.
 • Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được kế thừa trên cơ sở bài thuốc giải độc, tiêu viêm dành cho vua Gia Long – Đây là một trong những bí quyết được chuẩn bị đặc biệt bởi Thái y Viện triều Nguyễn.

Nhiều người nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng những phương pháp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam như:

 • Diễn viên Lương Thu Trang, mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp loại bỏ nám tàn nhang nhờ Liệu trình Vương Phi. Xem TẠI ĐÂY
 • Diễn viên Vân Anh, diễn viên Thu Huyền thành công trong khắc phục các vấn đề da liễu. Xem chia sẻ của diễn viên Vân Anh TẠI ĐÂY.

Nguồn dược liệu đạt chuẩn, an toàn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng thành phần thảo dược trong các bài thuốc, liệu trình. Các thảo dược này sẽ được thu hái tại hệ thống vườn chuyên canh thuốc nam đạt chuẩn GACP-WHO được trung tâm phát triển tại các tỉnh: Thái Bình, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Lào Cai…

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với nguồn dược liệu sạch, chất lượng
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam với nguồn dược liệu sạch, chất lượng

Trước khi đưa vào sử dụng, bào chế, dược liệu được chiết tách, loại bỏ hết tạp chất, độc tính tự nhiên (với những chế phẩm dùng trực tiếp) đảm bảo tiêu chuẩn định lượng, định tính, chỉ tiêu vi sinh, hoá lý… Sau đó, dược liệu được đưa về nhà máy chuẩn GMP-WHO để sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn. Nhờ vậy bài thuốc đem đến sự an toàn, lành tính, không tác dụng phụ cho người dùng.

Nhận được sự công nhận

Với những nỗ lực hết, đồng hành cũng người bệnh/ khách hàng trong điều trị và chăm sóc da, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã và đang cung cấp tới quý người bệnh những dịch vụ đảm bảo, chất lượng. Và những cống hiến của Trung tâm đã được công nhận, khẳng định và ghi dấu qua nhiều giải thưởng danh giá:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014 Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng đã kết hợp với VTV2 giới thiệu đến người dùng những bài thuốc chất lượng đang được trung tâm áp dụng.

[XEM VIDEO] Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?”

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hiện tại vẫn đang không ngừng nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho người bệnh/ khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như đạt được hiệu quả cao trong khắc phục các vấn đề da liễu. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ của trung tâm hãy bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 15:36 - 12/10/2022 - Cập nhật lúc: 15:36 - 12/10/2022
Chia sẻ:
Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương – Địa chỉ, Lịch làm việc

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương có hai cơ sở được đặt tại quận Đống Đa và huyện Thanh Trì,…

Ths.TS.BS Võ Văn Thành 6 Bác sĩ giỏi về xương khớp ở TP HCM nổi tiếng nhất

Đa số các bệnh về xương khớp nhất là những bệnh mãn tính cần được thăm khám và điều trị…

Bấm huyệt chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp qua trải nghiệm, đánh giá từ người bệnh

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị tiên phong trong khám chữa bệnh với các…

Trung tâm Thuốc dân tộc - Địa chỉ “vàng” điều trị các bệnh da liễu Trung tâm Thuốc dân tộc – Địa chỉ “vàng” điều trị các bệnh da liễu

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong…

5 Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Ở Bắc Ninh Được Nhiều Chị Em Tìm Tới

Theo thống kê, tỷ lệ nữ giới đang mắc các bệnh lý liên quan đến phụ khoa ở độ tuổi…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua