Top 5 món canh chữa mất ngủ nên ăn thường xuyên để ngủ ngon hơn

10+ thực phẩm chữa mất ngủ cực hay – Ăn là ngủ ngon

Bài thuốc chữa mất ngủ bằng gừng đơn giản nhưng công hiệu

Người già mất ngủ nên uống thuốc gì an thần, dễ ngủ?

5 cách chữa mất ngủ bằng mật ong hiệu quả nên áp dụng

Mất ngủ ban đêm buồn ngủ ban ngày do đâu? Cần làm gì?

Cách chữa ngủ ngáy bằng đông y giúp nhiều người khỏi bệnh

Chữa mất ngủ bằng tỏi đúng cách – Hướng dẫn A-Z

Mất ngủ là dấu hiệu của bệnh gì? Cảnh giác các bệnh lý nguy hiểm

Bị mất ngủ lúc gần sáng do đâu? Làm sao khỏi?

Top 5 ưu điểm giúp bài thuốc Định tâm An thần thang chữa dứt mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) khiến người bệnh rơi vào trạng thái suy kiệt cả về thể chất và tinh thần, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ. Bài thuốc Định tâm An thần thang hiện là liệu pháp thảo dược Đông y hoàn chỉnh giúp điều trị dứt điểm các chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh. Bài thuốc đã giúp hàng ngàn người lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên, tinh thần thư thái và tăng cường sức khỏe. Có được hiệu quả này là do bài thuốc sở hữu 5 ưu điểm vượt trội sau.

Định tâm An thần thang TRỊ mất ngủ TRÚNG ĐÍCH theo nguyên tắc Đông y

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi tế bào tổn thương, giúp não, hệ thần kinh trung ương cũng như các cơ quan khác nghỉ ngơi và phục hồi. Chính vì vậy, 1 giấc ngủ ngon giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái tinh thần, tăng cường miễn dịch. 

Mất ngủ kinh niên (mãn tính) là tình trạng khó ngủ, ngủ không ngon giấc, trằn trọc, hay tỉnh giấc và khó ngủ lại. Mất ngủ kéo dài khiến cơ thể người bệnh mệt mỏi, uể oải, thường xuyên đau đầu, lo âu, căng thẳng và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Đối với những người mất ngủ kinh niên có được 1 giấc ngủ ngon là điều mong mỏi lớn nhất.

Chữa mất ngủ kinh niên
Mất ngủ kinh niên là nỗi ám ảnh của nhiều người

Đông y gọi chứng mất ngủ là thất miên hay bất mị. Căn nguyên gây bệnh là do ngủ tạng (tâm, tỳ, thận, can) suy yếu, tinh huyết hư tổn, khí huyết kém lưu thông. Thần khí lại bị tà khí gây nhiễu loạn mà cản trở chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, những thói quen sinh hoạt không khoa học, lạm dụng chất kích thích cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Để điều trị mất ngủ, Đông y chủ trương giải quyết từ căn nguyên, bệnh từ đâu thì trị từ đó hay còn gọi là điều trị trúng đích. Theo đó, các phép trị chủ yếu tập trung bồi bổ và tăng cường chức năng ngũ tạng, cân bằng âm dương, dưỡng tâm, an thần. Đồng thời, các bài thuốc Đông y chú trọng tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe giúp cơ thể dễ dàng đạt được giấc ngủ ngon.

VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin đã có bài thuốc đặc trị mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bệnh hiệu quả. Hàng triệu người bệnh tìm được liệu pháp ngủ ngon an toàn [Xem ngay]

Bài thuốc Định tâm An thần thang được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y và kết tinh giá trị YHCT. Để hoàn thiện được công thức thuốc đội ngũ các bác sĩ nghiên cứu đã kế thừa hàng chục bài thuốc cổ phương. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đóng vai trò cốt yếu.

Để bài thuốc phù hợp với thể trạng và thể bệnh người hiện đại, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã nghiên cứu, phân tích hàng trăm vị thuốc quý. Quá trình nghiên cứu cân nhắc lựa chọn và gia giảm được thực hiện công phu và tỉ mỉ. Cuối cùng hơn 30 vị thuốc quý được lựa chọn và được phối hợp theo y lý Đông y “quân – thần – tá – sứ”.

Nguyên tắc trị mất ngủ theo Đông y
Đông y trị mất ngủ từ căn nguyên gốc rễ

Bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp 2 nhóm thuốc cơ bản và quan trọng trong điều trị mất ngủ là trừ tà và phục chính. 2 nhóm thuốc bổ trợ và nâng đỡ lẫn nhau đem lại công dụng tổng hợp, cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể. Mục tiêu của sự kết hợp này là điều trị mất ngủ trúng đích, loại bỏ dứt điểm căn nguyên gây mất ngủ. Trong đó:

Nhóm thuốc trừ tà: 

 • Thành phần: Với sự kết hợp các vị thuốc quý như Dạ giao đẳng, Liên nhục, Viễn trí, Củ bình vôi, Lạc tiên, Long nhãn… 
 • Công dụng: Tập trung giải quyết căn nguyên gây mất ngủ, loại trừ tà khí gây nhiễu loạn thần trí. Đồng thời, bảo hộ chính khí và hệ tim mạch, làm lành các tổn thương thần kinh, thư giãn thần kinh, khắc phục tình trạng lo âu, trằn trọc, tim đập nhanh, dễ đi vào giấc ngủ.

Nhóm phục chính:

 • Thành phần: Gồm nhiều vị thuốc được xem là thần dược cho giấc ngủ ngon, tốt cho hệ thần kinh trung ương như Phục thần, Đại táo, Bạch truật, Hoàng kỳ, Toan táo nhân… 
 • Công dụng: Tăng cường chính khí, bồi bổ thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ và lưu thông khí huyết. Bài thuốc hỗ trợ đắc lực trừ tà, dưỡng tâm, an thần để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Với sự kết hợp này, bài thuốc chủ trị các chứng mất ngủ kinh niên, mãn tính, rối loạn giấc ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.

Định tâm An thần thang DỨT ĐIỂM mất ngủ kinh niên TỪNG GIAI ĐOẠN

Với công thức hoàn chỉnh, bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, không đem lại tác dụng tức thời mà hiệu quả theo từng giai đoạn. Đây chính là nguyên tắc điều trị từ từ, chậm mà chắc theo Đông y. Theo đó, bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ kinh niên theo các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (10-20 ngày đầu): Bài thuốc khắc phục căn nguyên gây mất ngủ, thư giãn giãn tinh thần, giải phóng hệ thần kinh trung ương. Giai đoạn này bài thuốc giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu, không còn đau đầu để dễ ngủ hơn.
 • Giai đoạn ổn định để ngủ ngon (1-2 tháng): Chức năng của các cơ quan trong cơ thể được phục hồi. Người bệnh ngủ ngon giấc, không còn lo âu, trằn trọc. Hạn chế tình trạng tỉnh giấc và dễ ngủ lại sau khi tỉnh giấc.
 • Giai đoạn hồi phục hoàn toàn ngủ sâu giấc (3-5 tháng): Cơ thể phục hồi hoàn toàn, giấc ngủ ngon và ngủ sâu giấc, giấc dài, không bị tỉnh giấc. Tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh sau khi ngủ dậy.

Nhờ tác dụng từ từ và toàn diện, bài thuốc giúp cơ thể hồi phục hoàn toàn để đạt được chất lượng giấc ngủ tốt nhất và điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên.

Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng
Định tâm An thần thang có phạm vi điều trị rộng

Định tâm An thần thang dưỡng não DUY TRÌ giấc ngủ ngon LÂU DÀI

Một trong những yếu tố quyết định việc điều trị mất ngủ thành công là duy trì được hiệu quả lâu dài sau khi ngưng sử dụng thuốc. Tác dụng này chỉ có được khi phương pháp điều trị giải quyết toàn diện căn nguyên gây mất ngủ, đồng thời duy trì thể chất và tinh thần ở trạng thái tốt nhất.

Bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc loại bỏ hoàn toàn căn nguyên gây mất ngủ, vừa an thần, vừa bổ dưỡng và lưu thông khí huyết. Các ức chế và tổn thương thần kinh được chữa lành, thể trạng được tăng cường, tuần hoàn được cải thiện, cơ thể cung cấp đủ máu và oxy cho não duy trì trạng thái tốt nhất của hệ thần kinh trung ương.

Vì vậy, hiệu quả trị mất ngủ cao và toàn diện. Bài thuốc giúp trị dứt điểm các chứng mất ngủ kinh niên, mãn tính, suy nhược thần kinh. Định tâm An thần thang giúp người bệnh dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc. Đồng thời, dược tính từ thảo dược không gây nghiện hay phụ thuộc vào thuốc. Người bệnh ổn định sức khỏe và tinh thần, duy trì được giấc ngủ ngon trong thời gian dài sau khi kết thúc điều trị.

Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ
Hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ

Hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh trong thực tế thông qua công trình nghiên cứu kết quả điều trị mất ngủ bằng thảo dược Đông y. Công trình nghiên cứu đã thu được kết quả khả quan về hiệu quả trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang như sau:

 • Người bệnh nhận thấy tinh thần thư thái và cơ thể  khỏe khoắn, ăn ngon, chất lượng giấc ngủ được cải thiện sau 3-4 tuần đầu tiên sử dụng.
 • Tình trạng mất ngủ kinh niên được cải thiện 80% sau 2 tháng.
 • Dứt điểm mất ngủ kinh niên, dễ ngủ, ngủ sâu và ngon giấc sau 3 tháng.
 • Hiệu quả duy trì trong thời gian dài sau khi ngưng dùng thuốc.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành thì Định tâm An thần thang là bài thuốc hiếm có đem lại hiệu quả cao và toàn diện trong điều trị mất ngủ.

Định tâm An thần thang ngủ ngon TỰ NHIÊN, an toàn TUYỆT ĐỐI

Các loại thuốc ngủ gây ức chế thần kinh giúp người bệnh đi vào giấc ngủ có điều kiện. Sau giấc ngủ “ép buộc” người bệnh thường uể oải, mệt mỏi, căng thẳng và suy nhược thần kinh nếu lạm dụng. Thuốc ngủ gây nghiện và lệ thuộc vào thuốc, mất ngủ quay lại khi thuốc hết tác dụng. Những hệ lụy do thuốc ngủ gây ra khiến nhóm thuốc này bị hạn chế kê đơn và sử dụng.

Khắc phục hạn chế đó, Định tâm An thần thang giúp hệ thần kinh trung ương thư thái, cân bằng nhịp sinh học, dưỡng tâm, an thần, cơ thể khỏe khoắn để có được giấc ngủ ngon theo cơ chế tự nhiên. Một giấc ngủ sâu tự nhiên sẽ giúp cơ thể tỉnh táo, khỏe khoắn và thư thái sau khi tỉnh dậy. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên.

Có được ưu điểm này là do bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn thảo dược. Hơn 30 vị thuốc được xem là “thần dược” có tác dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường thể trạng được cân nhắc áp dụng. Trong đó, các vị chủ dược gồm:

 • Phục thần: Tác dụng an thần, nâng cao sức khỏe, dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: An thần gây ngủ, trị tim đập nhanh, khắc phục tình trạng hồi hộp, lo âu, mất ngủ.
 • Táo nhân: Dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Dưỡng can thận, tốt cho tâm trí và thần trí, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Bổ huyết, hành huyết, an trung, giải độc, an thần được dùng trong nhiều bài thuốc bổ.
 • Củ bình vôi: Công dụng an thần, gây ngủ đã được y học hiện đại và YHCT chứng minh.
 • Viễn trí: Tác dụng trừ tà khí, loại bỏ các yếu tố gây nhiễu loạn giấc ngủ, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Dưỡng tâm, tỳ, an thần là “thần dược” trị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ được sử dụng rộng rãi.
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ
Định tâm An thần thang kết hợp nhiều thần dược trị mất ngủ

Đặc biệt, bài thuốc có thành phần 100% thảo dược. Dược liệu có nguồn gốc từ các vườn thuốc Nam quy chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quy hoạch và phát triển. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ các bước trồng, chăm sóc, thu hái, sơ chế và bào chế.

Định tâm An thần thang được bào chế dưới dạng cao tinh chất, thuốc uống sắc sẵn và thảo dược khô. Công nghệ bào chế hiện đại giúp bài thuốc giữ nguyên được giá trị dược tính, cơ thể dễ hấp thụ, tiện sử dụng và đảm bảo tốt nhất chất lượng thuốc.

Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc. Định tâm An thần thang phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh mất ngủ ở người già, người trẻ, người bệnh trong giai đoạn phục hồi, người có thể trạng yếu.

Bài thuốc thảo dược Đông y độc quyền của đơn vị YHCT hàng đầu

Bài thuốc Định tâm An thần thang là sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực YHCT. Tại Trung tâm, người bệnh mất ngủ được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp khám, tư vấn điều trị và đồng hành cho đến khi lấy lại được giấc ngủ ngon.

Ngoài việc gia giảm vị thuốc linh hoạt theo từng đối tượng người bệnh, đội ngũ bác sĩ kết hợp với liệu pháp YHCT như châm cứu, bấm huyệt dễ ngủ, trị mất ngủ. Đồng thời, biện pháp trị liệu tâm lý để ổn định tinh thần cho người bệnh cũng được tiến hành. Việc kết hợp liệu pháp YHCT giúp hiệu quả cao, dứt điểm mất ngủ kinh niên và các bệnh liên quan. Bên cạnh đó những tư vấn chuyên sâu và tài liệu hướng dẫn ăn uống, sinh hoạt khoa học để có được ngủ ngon của đội ngũ bác sĩ đầu ngành giúp quá trình điều trị mất ngủ đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Mời bạn đọc xem thêm: Chia sẻ của nghệ sĩ ưu tú Hương Dung khi về hiệu quả điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc Định tâm An thần thang và được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp tư vấn điều trị dứt điểm mất ngủ kinh niên, người bệnh vui lòng liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tư vấn và giải đáp tận tình.

Có thể bạn quan tâm

Tin bài nên đọc

Hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang được chuyên gia đánh giá cao và người bệnh phản hồi tích cực. [Click xem chi tiết]

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hương LêHương Lê says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở tiệm thuốc tây trên toàn quốc không

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, hiện tại bạn có nhu cầu thăm khám và mua thuốc điều trị mất ngủ Định tâm an thần thang bạn có thể đến khám trực tiếp tại Trung tâm hoặc gọi điện thoại đến số hotline của trung tâm để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ cụ thể cho bạn nhé
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: (0203) 657 0128
   Trân trọng!

 2. Minh Châu Nguyễn ThịMinh Châu Nguyễn Thị says: Trả lời

  Co bầu uống được không ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm an toàn cho phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh đang cho con bú bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc bạn nhé. Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 – 024 7109 6699 hoặc trực tiếp tới các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP.HCM để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bác sức khỏe!

 3. 123 Thuthao123 Thuthao says: Trả lời

  có ai dùng hiệu quả xin cho e y kiến

  1. Tuyết NguyễnTuyết Nguyễn says:

   Mình uống mấy tuần đầu tiên thì vẫn không sao ngủ được sau thì ngủ được 1 đến 2 tiếng sâu giấc còn lại là cứ chập chờn rồi nó cứ cải thiện dần dần sau 3 tháng thì đêm ngủ được 6 đến 7 tiếng người đỡ mệt dần lấy lại tinh thần sau đấy là không cần dùng đến thuốc nữa

  2. Cẩm Tú ĐặngCẩm Tú Đặng says:

   E đang uống thuốc được 1 tuần cũng chưa thấy cải thiện giấc ngủ ,thực sự cảm thấy mệt mỏi

  3. Phạm Hữu NghịPhạm Hữu Nghị says:

   Tôi mất ngủ gần 10 năm và đã từng rất tuyệt vọng chán nản vì chữa mãi không khỏi. Bạc hết cả tóc và trí nhớ giảm sút nhiều. Phúc đức sao lại gặp được thuốc này và đã khỏi hoàn toàn, giờ mỗi đêm ngủ được gần 7 tiếng, người khỏe hơn và tinh thần cũng thoải mái hơn. Tôi đoán bạn còn trẻ bạn hãy lạc quan lên kiên trì điều trị thuốc nam uống 1 tuần thì chưa có kết quả đâu tôi uống thuốc 4 tháng kết hợp điều trị tâm lý suy nghĩ tích cực về cuộc sống mới được như vậy

  4. Hà PhượngHà Phượng says:

   Cẩm Tú Đặng ơi bạn uống thuốc của trung tâm thấy có hiệu quả chưa?

  5. Vân Dương IUVân Dương IU says:

   Gắng lên cậu ơi trị bệnh này phải kiên trì nhiều lắm, trị cả mặt tâm lý cần suy nghĩ tích cực nữa tớ uống sang tháng thứ 2 mới thấy có tác dụng tớ bị mất ngủ hơn 1 năm. Uống thuốc của bv tâm thần. Uống thuốc thì mới ngủ đc. K ngủ đc tự nhiên. Sau 3 tháng kết hợp uống thuốc của trung tâm lúc đầu k thấy gì rất thất vọng. Sang tháng thứ 2 thì thuốc bắt đầu có tác dụng. Bây giờ tớ k uống thuốc nữa rồi, dừng được 4 tháng bạn àh

 4. Dung63Dung63 says: Trả lời

  Người già bị mất ngủ dùng thuốc này có hiệu quả không ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân như: mất ngủ là bệnh tại tâm, do thiếu máu không nuôi dưỡng được các tạng phủ gây nên mất ngủ, do tỳ vị hư hàn không nuôi dưỡng được tâm cũng gây mất ngủ, do can hỏa vượng (nóng trong) gây mất ngủ,… Và người già là một trong những đối tượng thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ. Bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, kiện tỳ, ích thận, chấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế để điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn, ngoài ra còn giúp ăn ngon miệng, chống suy nhược cơ thể, có tác dụng rất tốt để cải thiện sức khỏe người cao tuổi. Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 – 024 7109 6699 hoặc trực tiếp tới các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP.HCM để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bác sức khỏe!

 5. nguyễn thị tháinguyễn thị thái says: Trả lời

  dạo gần đây tôi hay bị mất ngủ không rõ nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi. Thuốc định tâm an thần thang có giúp tôi cải thiện được tình trạng này không trung tâm tư vân cho tôi xin cảm ơn

 6. Ganrena BugGanrena Bug says: Trả lời

  Mình 22 tuổi, thường xuyên bị mất ngủ vào khoảng 2 – 3 giờ sáng. Ngày hôm sau khi đi học cảm thấy rất mệt mỏi. Xin cho mình lời khuyên để cải thiện giấc ngủ.

 7. Trần Thị Mận - Tân Kỳ Nghệ AnTrần Thị Mận - Tân Kỳ Nghệ An says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ 5 năm, bài thuốc của nhà thuốc như vị cứu tinh của tôi, vô cùng cảm ơn các bác sĩ tôi gửi lời cảm ơn đặc biệt tới bác sĩ Quyên đã thăm khám từ đầu và theo tôi suốt quá trình điều trị bệnh tại nhà thuốc

 8. Quách Thạch ThảoQuách Thạch Thảo says: Trả lời

  Mọi người ơi,có ai còn trẻ mà bị mất ngủ giống em không ạ,dạng của em là ngủ không được và có ngủ được thì cũng không sâu giấc ,có tiếng động là làm cho tỉnh ạ,trưa thì không ngủ trưa được,em bị vậy khoảng 1 năm rưỡi nay rồi,e không biết nên làm gì để hết nữa ,mọi ngươì ai giống e mà trị hết tư vấn e với ạ .e không biết là nên đi khám ở đâu ở Sài Gòn để có hiệu quả nữa ạ,help me.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào em, giấc ngủ không sâu giấu hay mơ màng có thể nghe tiếng đông hay còn gọi là giấc ngủ REM khi ta đặt lưng xuống ngủ thiếp trạng thái đến cái đích cần phải đạt tới là giấc ngủ ngon thực sự, liên tục bệnh nhân ở trạng thái này liên tục là đáng có vấn về về bệnh lý rối loạn tâm thần nó có nhiều yếu tố gây ra áp lực về công vệc cuộc sống mối quan hệ trong xã hội bạn cần đả thông tư tưởng sử dụng thuốc kết hợp liệu pháp tâm lý để cải thiện tình trạng của bạn bạn có thể để lại sô điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Bài thuốc Định tâm an thần thang của đơn vị có thể chữa được hầu hết các nguyên nhân mất ngủ, em hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc này để điều trị bệnh của mình. Em còn trẻ nên điều trị sớm tránh để bệnh kéo dài bệnh sẽ ngày càng nặng hơn sẽ rất khó điều trị. Em ở Tp.HCM em có thể tới địa chỉ 145 Hoa Lan, Phường 2 Quận Phú Nhuận, hoặc điện vào số 0466.870283 – 09363.17187 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho em. Chúc em sức khỏe!

  2. Lan AnhLan Anh says:

   mk ms 18t cx bị mât ngủ thường suyêbn. stress nhiều quá nên căng thẳng thần kinh. bệnh này khổ lắm

  3. Châu NguyễnChâu Nguyễn says:

   Bạn đi bv tâm thần tpHCM khám, minh cung bi khoảng thời gian 6 tháng, uống thuốc 11 tháng gio đã giam

  4. Quách Thạch ThảoQuách Thạch Thảo says:

   mình có đi rồi, nhưng mà không ngay cơ sỡ chính, bác sĩ tư vấn mình là từ từ nó sẽ hết à, còn nhỏ uống ngầy ngà ngầy ngặc không làm việc được , kiu mình về mua mimosa uống thôi á bạn, giờ mình cũng không biết làm sao, muốn hỏi thuososc đông y xem có hiệu quả hơn không chứ mình không dám uống thuốc kia nhiều mà bạn uống thuốc 11 tháng

  5. Helen PhamHelen Pham says:

   dung thuoc ngu nhieu se bi phu thuoc vao no , k co thuoc la khoi ngu .mk khuyen cac ban hk nen lam dung uong thuoc ngu de ngu , hau qua la gi thi cac ban coi day ak mn biet ns Anh Vu k nguyen nhan a ay mat cung la do lam dung thuoc ngu do
   https://news.zing.vn/moi-nguy-hiem-khi-lam-dung-thuoc-ngu-post932323.html

  6. Hoàng ThảnhHoàng Thảnh says:

   Lựa thuốc nam thì bạn uống thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc năm ngoái mình trị bác sĩ Lan cho kết hợp uống cái thuốc nữa là quy tì hoàn để cải thiện ván đề ăn uống trước đây mình thức 2,3h đêm mắt trao tráo, cả phòng ngu hết, chợt mắt đc tí là 4,5h dậy là chuyện bình thường. chữa ở thuốc dân tộc chỉ 3 tháng thôi uống 2 thuốc kết hợp thì hết hẳn mất ngủ ăn ngon ngủ ngon béo tốt trở lại

  7. nvson87nvson87 says:

   b uống thuốc j m uống seduxen lúc đầu ngủ được sau thì như nhờn thuốc vẫn mất ngủ triền miên

  8. Dăng thúc SơnDăng thúc Sơn says:

   Dở hơi uống thuốc này ngủ như giả vờ sợ vd uống tâm sen hoặc thuốc nam cho lành bác ơi

  9. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Thuốc tây chỉ có tác dụng giúp vào giấc tạm thời thôi không có tác động vào gốc nguyên nhân gây ra mất ngủ. Và nếu sử dụng thuốc tây lâu ngày sẽ gây nhờn thuốc và phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, không có thuốc là không ngủ được. Mất ngủ có rất nhiều nguyên nhân như: mất ngủ là bệnh tại tâm, do thiếu máu không nuôi dưỡng được các tạng phủ gây nên mất ngủ, do tỳ vị hư hàn không nuôi dưỡng được tâm cũng gây mất ngủ, do can hỏa vượng (nóng trong) gây mất ngủ,… Thuốc đông y với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, kiện tỳ, ích thận, chấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế để điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn, ngoài ra còn giúp ăn ngon miếng, chống suy nhược cơ thể. Bạn có thể liên hệ vào SĐT 0983 684 155 – 024 7109 6699 để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!

  10. Nguyễn Hồng VânNguyễn Hồng Vân says:

   Em khuyên chị nên đi châm cứu uống thuốc của họ

 9. Mẹ BốngMẹ Bống says: Trả lời

  Chào bs cho e hỏi thuốc của trung tâm e đang cho nuôi con nhỏ có dùng đc k ạ? E mất ngủ 2 tháng nay, thực sự stress e k chịu nổi e rất mệt mỏi bs à

  1. Lê thị hườngLê thị hường says:

   Mẹ nó giống e,cả tháng nay e thức tới 4h sáng mới ngủ được và hai ngày nay e thức tới sáng.Mọi người cho e hỏi có ai chữa hết mất ngủ k ạ bày cách cho e với chứ như này e mệt mỏi lắm ạk bây giơ k còn đủ sữa cho con bú

  2. Tuyết Rơi Mùa HèTuyết Rơi Mùa Hè says:

   Chia sẻ với mẹ nó là đợt vừa rồi sinh bé thứ 2 xong, bé nhà mình quấy kinh khủng, 3 tháng khóc dạ đề, bế trên tay cũng vẫn khóc, ưỡn ẹo không đồng ý, chồng mình thì đi công tác xa k ở nhà, thế là 2 mẹ con với bà nội vật lộn với nhau hết sức mệt mỏi. Đến giai đoạn 5, 6 tháng thì con mình trvia đỡ quấy hơn nhưng chuyển qua mình bị mất ngủ, mình k tài nào ngủ sâu giấc được, như ám ảnh bởi tiếng khóc của con vậy, mình chỉ chợp mắt được 1-2 tiếng ban đêm rồi là thức cho đến tận sáng. Mình cũng uống lá vông, tâm sen nhưng k ăn thua. Da dẻ sạm, khô da mặt mũi nhợt nhạt mà mình chỉ bị trong có 2 tháng mà như vậy. Và mình mất sữa đấy mẹ nó, sau phải đành cho con ăn sữa ngoài. Nghĩ thấy thương, mình đi hỏi han người quen thì đc mách chữa ở trung tâm thuốc dân tộc. Đến khám bs kê đơn cho mình dùng thuốc 2 loại thuốc là định tâm an thần thang với thuốc trị mất ngủ lo âu thì dần dần mình ngủ lại được, có cảm giác thèm ngủ, buồn ngủ, khi ngủ thì rất sâu giấc, tháng đầu thì vẫn ngủ chợp chờn chỉ được 3-4 tiếng là thức giấc nhưng hêt tháng thứ 2 mình 23h đi ngủ sáng hôm sau 6h dậy ngủ dậy thấy tinh thần thoải mái khỏe khắn, sau đấy dù k dùng thuốc nữa nhưng k bị mất ngủ lại, ăn được ngủ được nên da dẻ, sắc mặt nó cũng khác chứ k xuống sắc và xuống tinh thần như đợt mất ngủ. Mình mới mất ngủ có 2 tháng mà mình đã thấy khủng hoảng lắm rồi thì mình k thể tưởng tượng những người mất ngủ kinh niên, mấy năm rồi mấy chục năm sẽ thế nào đó mình chia sẻ đến mẹ nó như vậy hix

  3. Ho Thanh ThuyHo Thanh Thuy says:

   B oi cho m hoi lam tn de mua dc thuoc vay

  4. Hoa SínhHoa Sính says:

   Bạn ơi bạn k uống thuốc bao lâu rồi có bị mất ngủ lại k hã bạn?

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, chứng mất ngủ sau sinh xảy ra khi người mẹ không thể ngủ hoặc không ngủ ngon giấc dù đã mệt lả người vì chăm sóc con nhỏ. Nếu mất ngủ kéo dài người mẹ thường hay mệt mỏi, cáu gắt ảnh hưởng đến việc chăm sóc con, trong một số trường hợp mất ngủ sau sinh còn là nguyên nhân gây trầm cảm sau sinh. Đối với những trường hợp mất ngủ do thường xuyên lo lắng, căng thẳng thì cần phải có các biện pháp tâm lý giải phóng tư tưởng như vậy việc điều trị mới thành công. Tình trạng của bạn sử dụng thuốc Định tâm an thần thang rất hiệu quả, thuốc triệt để điều trị vào gốc bệnh, giúp bạn lấy lại giấc ngủ ngon, đây là phương pháp điều trị an toàn, phù hợp với phụ nữ đang nuôi con nhỏ. Bạn nên điều trị sớm để mang lại hiệu quả tốt nhất, ngoài ra bạn nên chia sẻ công việc, những suy nghĩ, khúc mắc trong lòng mình với người thân trong gia đình để giải toả tâm lý. Chúc bạn sớm khỏi bệnh

 10. QuỳnhQuỳnh says: Trả lời

  Bs ơi e đi khám ở BV Bạch Mai BS kê cho thuốc gồm 4 loại e uống thuốc vào 2 đêm đầu ngủ ngon.Sau đó 2;3 hôm sau là k ngủ được
  Giờ phải thế nào để ngủ được k bị mất ngủ nữa à bác sĩ???

  1. Guitar buồnGuitar buồn says:

   Mất nghị lực với bệnh này quá rồi, ai chữa khỏi chia sẻ với

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Thuốc tây chỉ có tác dụng giúp vào giấc tạm thời thôi không có tác động vào gốc nguyên nhân gây ra mất ngủ. Để điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh mất ngủ, bạn có thể sử dụng thuốc Định tâm an thần thang với thành phần hoàn toàn là các thảo dược thiên nhiên có tác dụng dưỡng huyết, bổ huyết, kiện tỳ, ích thận, chấn tâm, an thần đi vào tâm, can, tỳ, phế để điều trị nên cho hiệu quả điều trị cao, giúp bệnh nhân nhanh vào giấc, ngủ sâu giấc hơn, ngoài ra còn giúp ăn ngon miếng, chống suy nhược cơ thể. Bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 – 024 7109 6699 hoặc trực tiếp tới các cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP.HCM để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bác sức khỏe!

 11. Tuấn TrươngTuấn Trương says: Trả lời

  Cách đây 3 năm tôi có gặp biến cố trong công việc sinh ra nợ nần và bị sốc tâm lý, sau đó dù tỉnh táo bình thường nhưng đôi khi vẫn cảm thấy ảo giác nhẹ, đầu óc quay cuồng và nghe thấy tiếng người nói trong tai. Ngày cũng như đêm triền miên không lúc nào chợp mắt ngủ được. Tôi quá căng thẳng và bế tắc, thậm chí chỉ muốn tìm đến cái chết cho đỡ khổ. Nhưng may quá tôi tìm trên mạng và thấy được thuốc định tâm an thần thang của trung tâm thuốc dân tộc tôi đã dùng 4 tháng và đã ổn định được hệ thần kinh, không còn ảo giác, ngủ rất ngon và sáng dậy cảm thấy thoải mái nhẹ nhõm trong người. Vô cùng cảm ơn Nguyễn lệ Quyên đã chữa khỏi cho tôi. Giờ đây tôi đã rất khỏe mạnh và đặc biệt là đã làm việc và trả hết món nợ gần 2 tỷ ngày đó.

 12. Ninh LêNinh Lê says: Trả lời

  Cho em hỏi một tháng thuốc tầm bao nhiêu tiền vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ phối đơn thuốc phù hợp vì vậy mà chi phí không giống nhau giữa các bệnh nhân, chi phí dao động từ 3,1 – 3,3 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ vào số điện thoại 0983 684 155 – 024 7109 6699 để được bác sĩ tư vấn và điều trị cụ thể. Chúc bạn sức khỏe.

 13. Nguyen thi hong trucNguyen thi hong truc says: Trả lời

  E dung thuocc dckhoang hon 2 tuan nhung thay benh chua dc tien trien tot lam bac si, giac ngu chua dc sau hay giat minh kho ngu lai dc

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, mất ngủ có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể do bệnh hoặc do ảnh hưởng của bệnh lý nào đó. Mất ngủ là bệnh lý về thần kinh khá nghiêm trọng, việc điều trị không chỉ ngày một, ngày hai và nhất là phương pháp đông y tác dụng chậm cải thiện giấc ngủ bằng việc ổn định tâm lý, đả thông kinh mạch, chấn tâm an thần. Bạn có thể liên hệ và số 0983 684 155 để được tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe!

 14. xuan dangxuan dang says: Trả lời

  chao nha thuoc minh muon mua thuoc tri mat ngu phai lam sao a

 15. Vy NuVy Nu says: Trả lời

  Me minh bị cao huyết áp co uong thuoc nay được k ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyên nhân và điều trị rối loạn giấc ngủ không thực tổn

Rối loạn giấc ngủ không thực tổn là gì? Cách điều trị

Ngủ đủ giấc là điều kiện cần thiết giúp tối ưu hóa sức khỏe và cung cấp năng lượng hỗ…

Ngủ chập chờn hay bị tỉnh giấc – Nguyên nhân và cách xử lý

Ngủ chập chờn hay bị tỉnh giấc là tình trạng thường gặp ở những người bị stress và căng thẳng…

Khi bị mất ngủ, người bệnh nên thăm khám bác sĩ để có biện pháp điều trị phù hợp

Bệnh mất ngủ có chữa được không? Nhận định từ bác sĩ

Chứng mất ngủ hay khó ngủ ngày càng trở nên phổ biến, gây ảnh hưởng đến cuộc sống mà đặc…

20 cách ngủ ngon – chìm sâu vào giấc ngủ mỗi đêm

Ngủ ngon và đủ giấc mỗi đêm không chỉ giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp…

Căng thẳng thần kinh mất ngủ và cách khắc phục

Căng thẳng thần kinh gây mất ngủ là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Nếu tiếp tục để tình…