Phụ Lạc Cao

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt. Sản phẩm giúp giảm đau vùng bụng dưới, cải thiện cơn đau chướng ngực, đau lưng, đau bụng kinh do chứng lạc nội mạc tử cung gây ra.

phụ lạc cao ex có tốt không
Phụ Lạc Cao ex có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề khó chịu của kinh nguyệt và bệnh lạc nội mạc tử cung
 • Tên sản phẩm: Phụ Lạc Cao EX
 • Phân nhóm: Thực phẩm chức năng và các liệu pháp bổ trợ.
 • Tên thương hiệu: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX.

Thông tin về sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Phụ Lạc Cao EX được biết đến như một trong những sản phẩm chức năng có tác dụng điều trị lạc nội mạc tử cung và đau bụng kinh ở nữ giới.  Đây là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được sản xuất tại Công ty CP SX và TM Hồng Bàng.  Người dùng cần hiểu, Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản nữ giới, tình trạng lạc nội mạc tử cung là bệnh thường gặp ở phụ nữ. Trong đó triệu chứng điển hình là đau bụng kinh dữ dội, cơn đau có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Nếu như lạc nội mạc tử cung nghiêm trọng hơn còn có thể gây cản trở khả năng sinh con của chị em. Bệnh lạc nội mạc tử cung và những biến chứng của nó nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư. Tuy nhiên do đây không phải là bệnh, nên việc điều trị ưu tiên sản phẩm thảo dược lành tính, không gây tác dụng phụ. 

Để khắc phục cơn đau bụng kinh, cũng như chữa lạc nội mạc tử cung thì về lâu dài, cần tăng cường lưu thông khí huyết. Sau đó ổn định nội tiết tố mới có thể ngăn ngừa những bất thường trong chu kỳ kinh. Điều hòa nội tiết cũng là điều kiện quan trọng để nâng cao sức khỏe sinh sản. Từ thông tin trên cho thấy, lạc nội mạc tử cung hay đau bụng kinh không phải là bệnh nên không có thuốc điều trị đặc hiệu. Tuy nhiên bằng cách sử dụng sản phẩm hỗ trợ, duy trì lối sống lành mạnh thì hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

 phụ lạc cao ex có tác dụng gì
Lạc nội mạc tử cung gây đau bụng kinh nghiêm trọng và những bất thường trong chu kỳ kinh

Đó cũng chính là cơ sở tác động của sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Sản phẩm được điều chế dưới dạng cao, có thể dùng uống trực tiếp để đẩy lùi cơn đau bụng kinh và cải thiện tình trạng lạc nội mạc tử cung. Sản phẩm trước tiên phát huy hiệu quả làm giảm đau bụng kinh, sau đó là cải thiện những triệu chứng bất thường giúp điều chỉnh chu kỳ kinh ổn định.

Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX còn có nước và các tá dược khác vừa đủ một viên. Với dạng bào chế là viên và đóng gói dưới dạng hộp, mỗi hộp có 3 vỉ. mỗi vỉ có 10 viên thuốc. Ngoài ra nhà sản xuất còn có sản phẩm Phụ Lạc Cao EX dạng nước, mỗi lọ có 150ml.

Thành phần của Phụ Lạc Cao EX

Phụ Lạc Cao EX có thành phần chính là nga truật (nghệ đen). Đây được đánh giá là vị thuốc chủ yếu được dùng để chữa đau bụng kinh, giúp bế kinh hiệu quả. N-Acetyl L cysteine cũng là hoạt chất quan trọng tham gia vào điều trị tình trạng lạc nội mạc tử cung. Đồng thời sản phẩm cũng kết hợp với các thảo dược quý khác như: đan sâm, sài hồ, xích thược, đương quy,… Trong Đông Y, đầy đều là những vị thuốc quý có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, giúp làm giảm đau bụng kinh, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị rối loạn nội tiết tố nữ.

N-Acetyl L-Cysteine (NAC): Hoạt chất có tác dụng làm giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung, đồng thời giúp giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung, ngăn cản sự tăng sinh các tế bào bất thường và làm giảm đau trong lạc nội mạc tử cung. Ngoài ra NAC còn giúp tăng khả năng thụ thai cho nữ giới bị lạc nội mạc tử cung, thường sử dụng để ngăn chặn triệu chứng tái phát.

Sài hồ bắc: Được đánh giá là một loại dược liệu hữu hiệu thường được sử dụng để hạ sốt, giúp làm giảm đau, đồng thời giúp bồi bổ thể trạng, giúp tinh thần thoải mái. Sài hồ bắc còn có tác dụng kháng viêm, tham gia vào điều hòa hàng rào miễn dịch bên trong cơ thể, phòng ngừa tình trạng viêm loét và tham gia vào sự bảo vệ chức năng gan.

phụ lạc cao ex có tốt không
Thành phần sài hồ bắc có trong Phụ lạc cao cung cấp các chất điều hòa khí huyết lưu thông

Hương phụ: Hương phụ được đánh giá là một vị thuốc không thể thiếu trong Đông y cổ truyền, chủ yếu là tận dụng công dụng chữa các chứng bệnh có liên quan đến kinh nguyệt. Cụ thể, nhờ có khả năng điều hòa lưu thông khí huyết mà hương phụ hỗ trợ chữa chứng kinh nguyệt không đều, làm giảm hiện tượng đau bụng mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó hướng phụ cũng giúp chữa băng huyết hay rong kinh, vô kinh ở phụ nữ.

Nga truật:Vị thuốc thường được sử dụng trong điều trị các bệnh lý liên quan đến gan và thận, rất tốt cho tuần hoàn. Thành phần có trong dược liệu Nga truật có thể kiểm soát kịp thời sự hình thành của các tế bào ung thư trong gan. Ngoài ra vị thuốc cũng chống nhiễm khuẩn, bồi bổ chức năng dạ dày khá hiệu quả.

Đương quy: Công dụng trong Đông y được ứng dụng để chữa trị chứng thiếu máu, cơ thể bị suy nhược. Tác dụng khác của đương quy là hỗ trợ chữa chứng kinh nguyệt rối loạn, vô kinh, điều trị đau bụng mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra đương quy còn có hiệu quả điều trị chứng rối loạn tiêu hóa, khắc phục tình trạng tỳ vị hư nhược dẫn đến bí tắc lưu thông khí huyết.

Đan sâm: Trong đan sâm có chứa hoạt chất Tanshinone IIA có tác dụng làm giãn các mạch máu, trong đó có mao mạch và các tiểu động mạch. Nhờ đó tăng cường sự lưu thông mạch máu, giúp cho lưu lượng của tuần hoàn được cải thiện. Đan sâm ngăn ngừa được tình trạng ứ máu, giúp làm giảm đau. Bên cạnh đó đan sân cũng có tác dụng ngăn chặn bệnh lý động mạch xơ vữa, giúp chống lại quá trình oxy hóa, ngừa nhiễm khuẩn. Đông y ghi nhận đan sâm cũng là vị thuốc chữa chứng rối loạn kinh nguyệt, chữa đau bụng kinh, vô kinh hiệu quả.

Các thảo dược kể trên được kết hợp bằng công thức đặc biệt. Cùng với N-Acetyl-L-Cystein điều hòa nội tiết, hoạt huyết, giúp cầm máu, trục huyết ứ, đồng thời kích thích ra kinh, giúp tiêu sưng, giảm đau, hỗ trợ cải thiện căng thẳng,.…đồng thời giúp giảm các triệu chứng do lạc nội mạc tử cung.

Cụ thể liều lượng thành phần có trong Phụ Lạc Cao EX gồm có:

 • N-Acetyl-L-Cystein 220mg 
 • Cao Đan Sâm 100mg
 • Cao Hương Phụ 90mg
 • Cao Đương Quy 65mg
 • Cao Nga Truật 50mg
 • Cao Sài Hồ Bắc 50mg

Phụ Lạc Cao EX có tác dụng gì?

Phụ Lạc Cao EX không phải là thuốc và không có tác dụng điều trị thay thế thuốc chữa bệnh. Công dụng của Phụ Lạc Cao EX được nhà sản xuất công bố gồm có:

 • Giúp tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu tăng cường.
 • Hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau chu kỳ kinh nguyệt.
 • Cải thiện cơn đau vùng bụng dưới, đau chướng ngực, đau lưng, đau bụng kinh;
 • Giúp cung cấp các hoạt chất điều hòa chứng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, ít kinh, vón cục, không đều…
 • Tham gia vào quá trình điều trị chứng lạc nội mạc tử cung.

Đối tượng sử dụng Phụ Lạc Cao EX

Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX được chỉ định cho những trường hợp người dùng mắc phải một trong những vấn đề sau:

 •  Phụ nữ mệt mỏi, đau nhức bụng, ngực, lưng, hông trong kinh kỳ.
 •  Phụ nữ tiền mãn kinh.
 •  Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.
phụ lạc cao ex giá bao nhiêu
Phụ lạc cao được khuyến khích sử dụng với đối tượng bị rối loạn kinh nguyệt và đau bụng kinh

Chống chỉ định sử dụng Phụ Lạc Cao EX nếu bạn nằm trong các nhóm đối tượng dưới đây:

 • Không sử dụng sản phẩm cho những người có dị ứng, hoặc mẫn cảm với thành phần sản phẩm.
 • Tránh sử dụng sản phẩm cho nhóm đối tượng phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú.

Liều dùng của sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Người dùng sử dụng Phụ Lạc Cao EX theo liều dùng được nhà sản xuất chỉ định hoặc hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Liều dùng cơ bản cho sản phẩm Phụ Lạc Cao EX như sau:

 • Mỗi ngày nên uống 2 lần, mỗi lần uống từ 2 – 3 viên.
 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 10 – 15g, sau khi ăn 1 giờ.
 • Nếu dùng trước khi ăn, nên sử dụng cách bữa ăn 30 phút.
 • Dùng liên tục trong khoảng từ 3–6 tháng và dùng nhắc lại 1–2 đợt mỗi năm phòng ngừa bệnh tái phát.

*Lưu ý: Bạn nên uống bắt đầu từ 10 – 15 ngày trước khi thấy kinh. Sau thời gian dùng ban đầu từ 10 -15 ngày cho đến khi có kinh nguyệt vẫn có thể vẫn sử dụng sản phẩm này. Đối với bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung đang trong điều trị, có thể dùng sản phẩm liên tiếp từ 2 – 4 đợt hỗ trợ điều trị. Những người bị lạc nội mạc tử cung nặng có thể dùng trên 4 đợt hỗ trợ điều trị để cho kết quả tốt. 

Phụ Lạc Cao EX có tốt không?

Phụ Lạc Cao EX được sản xuất dựa trên công thức kết hợp giữa thành phần dược liệu và N-Acetyl-L-Cystein tốt cho sức khỏe sinh lý nữ. Sản phẩm góp phần tăng cường lưu thông khí huyết, ổn định nội tiết tố, đồng thời giúp ngăn ngừa những bất thường trong chu kỳ kinh. Từ hiệu quả từ việc điều hòa nội tiết, sản phẩm còn có tác dụng nâng cao sức khỏe sinh sản. 

Tuy nhiên vì Phụ Lạc Cao EX không phải là thuốc và không có hiệu quả điều trị thay thế thuốc chữa bệnh. Vì thế nên việc sử dụng Phụ Lạc Cao EX cho mục đích điều trị lâu dài có thể mang lại những phản ứng trái chiều. Hiện nay việc sử dụng thuốc tây y hay các loại thực phẩm chức năng giúp làm giảm đau bụng kinh có thể được ví như “con dao hai lưỡi”. Mặc dù hiệu quả ban đầu mang lại có thể nhanh chóng,  nhưng cùng lúc đó có thể tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Đặc biệt là đối với những người mắc bệnh gan, thận không nên lạm dụng nhóm thực phẩm chức năng điều trị lâu dài. Ngay cả khi các sản phẩm chức năng được công bố có nguồn gốc thảo dược thì một số hoạt dược tính đã qua xử lý cũng làm thay đổi các hoạt động trao đổi chất cơ bản. Vì thế khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX, nữ giới chỉ nên dùng trong thời gian ngắn và tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Thận trọng

Tác dụng phụ của sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Những tác dụng chính của Phụ Lạc Cao EX là điều hoà nội tiết tố, ổn định chu kỳ kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh từ cơ sở điều hòa nội tiết. Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX đã và đang được nhiều người tin dùng để giúp khí huyết lưu thông, cải thiện tình trạng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung và chưa ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ. Do vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng Phụ Lạc Cao EX lâu dài.

Phụ Lạc Cao EX có thể tương tác với những thuốc nào?

Hiện tại, chưa có ghi nhận trường hợp tương tác giữa sản phẩm Phụ Lạc Cao EX với các loại thuốc điều trị. Để phát huy hiệu quả sử dụng Phụ Lạc Cao EX với các loại thuốc khác tốt nhất, người dùng nên sử dụng thuốc cách nhau 2 giờ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX có nguồn gốc thành phần chiết xuất từ tự nhiên, sản phẩm không tương tác bất lợi với thực phẩm, đồ uống nào. Với những người mắc bệnh lạc nội mạc tử cung và chứng đau bụng kinh, tốt hơn cần hạn chế sử dụng rượu bia, cà phê, các loại thức uống có cồn, hạn chế ăn mặn, không ăn nhiều dầu mỡ mới có thể cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX

 phụ lạc cao ex mua ở đâu
Sản phẩm Phụ lạc cao có mặt tại các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

Khi sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX chữa đau bụng kinh , người dùng nên xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh với một số lưu ý sau:

 • Bổ sung tăng cường nhiều rau xanh, trái cây
 • Hạn chế hút thuốc lá, không sử dụng rượu bia và các chất kích thích
 • Nên xây dựng chế độ nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng, mệt mỏi
 • Tập thể dục thường xuyên để tăng cường thể lực.
 • Duy trì thói quen uống đủ nước hàng ngày.
 • Khi sử dụng thuốc nếu bạn có biểu hiện khác thường thì bạn cần liên hệ và hỏi ý kiến xử trí của bác sĩ.
 • Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, nhiệt độ thích hợp.
 • Để sản phẩm xa tầm tay trẻ nhỏ.

Phụ Lạc Cao EX là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc chữa bệnh vì vậy sản phẩm không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.

 Phụ Lạc Cao EX giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

 • Hiện nay sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có giá trung bình khoảng 200.000 – 220.000 VND/hộp.

Mức giá này có thể thay đổi tại từng nơi bán khác nhau. Người dùng tuyệt đối không nên mua các sản phẩm có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, bởi vì có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX hiện được bán tại các nhà thuốc, hiệu thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc. Người dùng nếu có nhu cầu cũng có thể đặt mua hàng chính hãng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được thông tin về địa chỉ phân phối sản phẩm.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Phụ Lạc Cao. Trong trường hợp bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung, cần đảm bảo thông qua ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Bài viết không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Ngày đăng 12:02 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:03 - 05/06/2023
Chia sẻ:
Tiêu Viêm Nữ Tiêu Viêm Nữ
Tiêu Viêm Nữ là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hoàng Sơn. Được bào chế…
Phụ Lạc Cao Phụ Lạc Cao

Sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn của phụ nữ trước,…

Ovaq1 Ovaq1

Thuốc Ovaq1 là một trong những sản phẩm hoàn hảo giúp hỗ trợ mang thai cho các chị em phụ…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua