TOP 5 ưu điểm khẳng định Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN là giải pháp tăng cường sinh lý số 1

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN hiện là giải pháp tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn được nam giới tin tưởng lựa chọn. Top 5 các ưu điểm vượt trội của sản phẩm dưới đây sẽ giúp nam giới giải thích tại sao Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN đặc biệt hiệu quả trong tăng cường sinh lý, là giải pháp vàng cải thiện chất lượng đời sống tình dục hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên.

Tình dục vốn là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Khả năng chăn gối là niềm tự hào của phái mạnh, khẳng định phong độ và bản lĩnh trước bạn tình. Khi gặp các vấn đề về khả năng tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm 90% nam giới không dám thừa nhận và rơi vào bế tắc. Trước những áp lực tâm lý,  mong mỏi lớn nhất của nam giới là tìm được giải pháp khắc phục hiệu quả và an toàn.

Tỷ lệ yếu sinh lý
Tỷ lệ yếu sinh lý theo độ tuổi

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược được chứng minh hiệu quả đối với các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và bệnh về khả năng tình dục. Sản phẩm được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý từ thảo dược hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay.

>> Mời xem chi tiết: VTV2 giới thiệu Mãnh lực trường xuân

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật chỉ có ở Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN.

1. Bí quyết ngàn đời của người Thái đen được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền (YHCT), bí quyết sung mãn từ bài thuốc “thần dược sung sướng” bí truyền của người Thái đen Tây Bắc, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển và hoàn thiện thành công cho công năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Để hoàn thiện, sản xuất được sản phẩm tiện lợi và hiệu quả như ngày nay, đội ngũ bác sĩ trong đoàn nghiên cứu đã vượt qua những cung đường hiểm trở để đến với các bản làng vùng cao Tây Bắc. Dồn thời gian và tâm sức sưu tầm các bài thuốc, công thức thuốc bí truyền của các tộc người bản địa. Trong đó, việc khám phá ra bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen là điểm nhấn quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm.

Sau khi đã có công thức từ hàng chục bài thuốc quý, đội ngũ bác sĩ tiếp tục quá trình nghiên cứu kết hợp với Y học hiện đại, chọn lọc dược tính, cân đo tỷ lệ thảo dược phù hợp đảm bảo hiệu quả và an toàn với người hiện đại. Sau đó là quá trình thử nghiệm lâm sàng cả trong phòng thí nghiệm và thực tế, điều chỉnh dược liệu. Kết quả của 4 năm miệt mài nghiên cứu, Trung tâm đã hoàn thiện thành công sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN hiệu quả trong tăng cường sinh lý, khắc phục các vấn đề về khả năng tình dục.

Trung tâm Thuốc dân tộc - địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành

>> Xem chi tiết: Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc

2. Thành phần thảo dược được mệnh danh là “vị quân, vị chủ” trong tăng cường sinh lý

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN được có thành phần 100% thảo dược. Hàng chục thảo dược quý được kết hợp theo công thức chuẩn, dược tính cao phát huy hiệu quả toàn diện. Có thể kể đến một số loại thảo dược quý như: Sâm cau, Nấm Tỏa dương, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Tang phiêu diêu, Đỗ trọng, Đương quy, Tang ký sinh…

Trong đó, nổi bật là 5 thảo dược được YHCT mệnh danh là “ngũ hổ tướng” đứng đầu bảng về công dụng trong tăng cường sinh lý, được sử dụng hầu hết trong các sản phẩm nâng cao khả năng tình dục là:

Sâm cau: Theo YHCT, sâm cau có vị cay, tính ấm, có tác dụng ôn khí, bổ thận, tráng dương. Y học hiện đại tìm thấy trong thành phần sâm cau có chứa tinh bột, tanin, steroid có tác dụng tương đương Testosterone sinh lý,…

Nấm tỏa dương: Tên gọi khác là Nấm ngọc cẩu được mệnh danh là “Viagra tự nhiên” chứa hoạt chất protodioscin có tác dụng hỗ trợ sản sinh Testosterone nam. Trong YHCT, Tỏa dương có tác dụng bổ thận, nhuận táo, bổ huyết, ích tinh, là thảo dược không thể thiếu trong khắc phục yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, cải thiện chất lượng phòng the.

Dâm dương hoắc: Chứa hoạt chất L- Arginine, Icariin, Steroid, tanin, tinh dầu, axit béo … có tác dụng kích thích sản xuất hormone nam, tăng cường ham muốn, giúp dương vật cương cứng lâu hơn, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Nhục thung dung: Là thảo dược phòng the quen thuộc được ví như “nhân sâm sa mạc” có tính ấm, vị ngọt, mặn, bổ thận, ích tinh, dưỡng huyết, tráng dương, cường sinh lực. Y học hiện đại tìm thấy các thành phần: Boschanaloside, betaine, nhiều acid amin, oronamin… có tác dụng như hormone sinh dục tự nhiên.

Ba kích: Có tính ôn, vị ngọt cay tác động đến thận kinh. Theo y học hiện đại, ba kích chứa sterol, Kali, Natri, magie, sắt, kẽm, anthraglycosid… có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường khả năng giường chiếu, khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm…

Thành phần của bài thuốc điều trị yếu sinh lý Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

Ngoài 5 thảo dược quý kể trên, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN còn có thêm thảo dược độc đáo Tang phiêu diêu là tổ con bọ ngựa trên cây dâu. Theo YHCT, tang phiêu diêu có vị ngọt, mặn, tính bình, tác động đến can thận với tác dụng bổ thận, cố tinh. Theo y học hiện đại, Tang phiêu diêu có chứa hoạt chất albumin, calci, sắt, chất xơ, chất béo… có tác dụng tốt cho tăng cường sinh lý nam.

Đặc biệt, toàn bộ thảo dược được sử dụng trong sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN là dược liệu sạch lấy từ dự án quy hoạch và phát triển dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc. Dược liệu được trồng, thu hái theo đúng tiêu chuẩn thực hành trồng trọt dược liệu sạch GACP – WHO theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

Nhờ vậy, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN cung cấp đến người bệnh không chỉ chất lượng cao về hiệu quả dược tính mà còn tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, không phụ thuộc vào sản phẩmsau khi ngưng sử dụng. Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi kê đơn cho bệnh nhân.

3. Công nghệ bào chế kết nối tinh hoa Y học dân tộc và  y học hiện đại

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN hiện được Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế ở 3 dạng là: thang sắc bốc tại phòng khám, thảo dược ngâm rượu và viên hoàn cứng.

Dạng thang sắc uống hoặc cao tinh chất bào chế theo phương pháp truyền thống hay còn gọi là Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN bốc thang thế hệ 1 gồm 3 chế phẩm Bổ thận hoàn, Đại bổ hoàn và Cố tinh Trường xuân hoàn. Ưu điểm của dạng bốc thang là dễ dàng gia giảm thành phần theo tỷ lệ phù hợp với thể trạng, thể bệnh, mức độ yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương mà nam giới gặp phải.

Dạng cao tinh chất được bào chế theo cách truyền thống trên công nghệ hiện đại. Các bước đun nấu trong nhiệt độ cao để loại bỏ độc tính, chuyển hóa dược tính, cô đặc lại dạng cao mềm dễ hấp thụ và tiện sử dụng. Sản phẩm được sắc theo từng thang trong nhiều giờ để có chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN sau này được đăng ký sản xuất dưới dạng viên hoàn cứng. Sản phẩm kết hợp với 3 chế phẩm Bổ thận hoàn, Đại bổ hoàn và Cố tinh Trường xuân hoàn trong sản phẩm thế hệ 1 làm 1 (4 trong 1). Dược tính được tăng lên gấp 1,5 lần nên đem lại hiệu qủa rất cả và tiện sử dụng hơn. Sản phẩm được bào chế theo công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN là sản phẩm tăng cường sinh lý duy nhất kết hợp dược tửu với thảo dược ngâm rượu. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN tửu được giới chuyên gia khuyên dùng, người bệnh hài lòng về tác dụng xứng danh rượu của quý ông. Dược tửu kết hợp dược liệu sạch theo công thức chuẩn, sử dụng nguồn rượu đạt chuẩn được cung cấp bởi Xí nghiệp rượu Hà Nội.

Căn cứ vào thể trạng, mức độ yếu sinh lý, bác sĩ sẽ cân nhắc tư vấn sử dụng dạng sản phẩm phù hợp. Hoặc người bệnh có thể lựa chọn dạng bào chế tùy theo sở thích, nhu cầu của mình.

4. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN hỗ trợ tăng cường sinh lý từ gốc theo nguyên tắc Đông y

Theo YHCT, các vấn đề về khả năng tình dục ở nam giới bao gồm yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… đa phần đều xuất phát từ sự thiếu hụt của tứ chí. Tức là gặp các vấn đề về thận khí, tỳ khí, can khí và thần khí. Các chứng thận dương hư, thận âm hư, tâm thận bất giao, tạng tỳ và can suy yếu, tinh thần căng thẳng là nguyên nhân gây yếu sinh lý, suy giảm Testosterone, chất lượng đời sống tình dục suy giảm.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN tăng cường khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương kết hợp với các chế phẩm Bổ thận hoàn, Đại bổ thận và Cố tinh Trường xuân hoàn theo nguyên tắc biện chứng luận trị Đông y, đi sâu bổ thận, bổ tỳ, đại bổ nguyên khí, bổ huyết, lưu thông khí huyết. Từ đó, khắc phục các chứng thận hư, bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, giúp từ chí đủ đầy. Nhờ vậy, sản phẩm đẩy lùi các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh… hiệu quả.

Bên cạnh đó, pháp đồ 4 trong 1 trên vơi tinh chất thảo dược tác động đến hệ thần kinh giúp thư giãn, thoải mái tinh thần, kích thích sản sinh và bổ sung Testosterone nội sinh tăng ham muốn và hưng phấn tình dục. Sau 1 thời gian sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN nam giới cảm nhận sự cải thiện chất lượng đời sống tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn và bản lĩnh như thời trai trẻ.

Đồng thời, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN khi kết hợp với 03 chế phẩm trên còn có tác dụng khắc phục các chứng đau nhức, tê bì chân tay, giúp mạnh gân cốt, tăng cường sức bền vận động, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt phù hợp với các trường hợp vô sinh, hiếm muộn do chất lượng và số lượng tinh trùng kém.

5. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN – hiệu quả và an toàn đã được kiểm chứng

Trong thực tế sử dụng, khi kết hợp Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN với 03 chế phẩm Bổ thận hoàn, Đại bổ thận, Cố tinh Trường xuân hoàn đã cho hiệu quả vượt trội, an toàn trong đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và giới chuyên gia khuyên dùng, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp toàn quốc lựa chọn sử dụng.

Trải qua nhiều bước kiểm định khắt khe về chất lượng và mức độ an toàn với người dùng, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN được cục ATVSTP cấp giấy phép lưu hành toàn quốc, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB.

Hiệu quả điều trị yếu sinh lý của Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

90% nam giới hài lòng về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được đội ngũ bác sĩ chuyên gia trực tiếp phụ trách khám, kê đơn, tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý và quan tâm tới cảm xúc nam giới gặp vấn đề về khả năng tình dục, sẵn lòng chia sẻ giải đáp và hướng dẫn tận tình để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, Trung tâm luôn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tạo không gian và tâm lý thoải mái nhất để người bệnh an tâm khám chữa.

Trong suốt gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Trung tâm luôn nỗ lực nâng tầm giá trị YHCT, vì sức khỏe cộng đồng, mang đến cho nhân dân các phương pháp, sản phẩm, bài thuốc chất lượng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí. Trung tâm Thuốc dân tộc khẳng định thương hiệu bằng chất lượng khám chữa bệnh, sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo nhân dân và những giải thưởng danh giá.

Trung tâm Thuốc dân tộc là nhà sản xuất mãnh lực trường xuân
Giải thưởng Trung tâm Thuốc dân tộc

Mọi băn khoăn về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN cũng như giải pháp tăng cường sinh lý, khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn bằng thảo dược, vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp tận tình mọi thắc mắc gặp phải.

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tham khảo thêm:

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 14:06 - 15/04/2023 - Cập nhật lúc: 15:25 - 29/09/2023
Chia sẻ:
Sự hỗn loạn, thật giả lẫn lộn của các sản phẩm tăng cường sinh lý thị trường hiện nay khiến nhiều nam giới gặp cái kết đắng, không những không hết "yếu" mà còn rước thêm bệnh vào người. Vậy, đâu là giải pháp cho nam giới khi gặp phải các vấn đề về sinh lý? Bài viết này sẽ đưa ra những giải đáp chi tiết nhất. [Đọc ngay]

Bình luận (88)

 1. longnv@9
  longnv@9 says: Trả lời

  thuoc nay mua the nao chi dum toi cach mua . toi cam on

 2. Phạm Văn Tạo
  Phạm Văn Tạo says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, nhiều khi có ham muốn lắm mà thằng nhỏ không chịu có khi đang hành sự thì nó lại xuống làm vợ tôi mất hứng cứ miếc nhóc còn tôi rát mặc cảm nhiều lần vợ tôi chê tôi rát chán. Mong được tư vấn cách khắc phục tôi bây giờ mà uống rượu ba kích , dâm dương hoắc thì có tác dụng không ? Mãnh lực phục dương khang có tốt không liệu công dụng có thật là được như kia không có anh e nào dùng rồi thì xin chia sẻ giùm. Tôi cảm ơn !

  1. hưng cẩu
   hưng cẩu says:

   rượu 3 kick ăn thua j đâu e mới 30 sức khỏe còn ok mà e uống có tác dụng mẹ gì đâu bác. bác 5 sọi rồi thì chỉ uống để giải khát thôi. bác k tin thì e thì bác thử uống ak

  2. Dương Lùn
   Dương Lùn says:

   Đúng đấy a ơi nếu còn trẻ khỏe bảo uống để bồi bổ thêm thì có tác dụng còn sinh lý đã suy yếu thể lực suy kiệt thì k có tác dụng nhiều dùng mất thời gian. A cứ đi khám điều trị cho chuẩn. Vấn đề này kinh nghiệm của e là chữa theo hướng YHCT sẽ ổn hơn vì thuốc tây chỉ được là tác dụng nhanh chứ không được bền

  3. Nguyễn Minh Quang
   Nguyễn Minh Quang says:

   đm e khám ở nam học 2 lần bác sĩ cho thuốc uống chỉ được 1 thời gian ngắn song nó lại về more chán vl

 3. doan hai hau
  doan hai hau says: Trả lời

  e bi suat tinh som duong vat cuong cung tot va co nhieu ham muon nhung khi quan he chi nhap vai nhip la da ra e k kiem che dc.ai co bi kip gi k xin chia se dung manh luc phuc duong khang co het suat tinh som khong vay???

  1. triển chiêu
   triển chiêu says:

   mới uống hết 1 lộ trình thì tác dụng tốt chim ngổng suốt ngày sáng ra chào cờ đều tối cần lên là lên luôn duy trì khoản 20p mới xuất để theo dõi một tg nữa xem sao vì mới dừng thuốc đk 1 tháng bây giờ đánh giá thì chưa chuẩn lắm

  2. Dung CK
   Dung CK says:

   Nhiều người khen thuốc này lắm. E đang xem thông tin trên trang sở y tế cung cấp đây bác nào quan tâm thì vô xem thêm /manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

  3. Minh thông trần
   Minh thông trần says:

   e bị xuất tinh sớm cũng máy năm nay rồi, ngại đi khám lên cũng chỉ lên mạng tự tìm hiểu rồi mua thuốc về uống, thwoif gain đàu thấy cải thiện tốt nhưng dừng thuốc 1 thời gian sau lại đâu vào đấy cũng chán e mua stud 100 về dùng tác dụng nhanh lên hồi đấy tham dùng quá càng ngày thấy sinh lý càng yếu xịt là cứ phải double liều lên thì mới có tác dụng nếu mà k xịt thì chỉ động nhẹ cái nó ra liền lúc đấy e mới đi khám nhưng tình trạng của e nặng quá có thuốc thang mấy đợt nhưng k ăn thua. sau e vào mấy diễn dàn chữa sinh lý có người mách dùng mãnh lưc trường xuân thấy nhiều người bảo thuốc tốt, lên e cũng đặt thuốc về dùng. E k nghĩ thuốc nam lại tốt thế bác sĩ ở đấy kê cho e dùng loại cố tinh và bổ thận cộng với Mãnh lực phục dương khang ngâm rượu e uống chỉ độ 2 tuần thôi là thấy có kết quả rồi ban đầu e thấy trong người khỏe hơn sảng khoái sinh lý tăng lên từ từ đang chỉ 20 30s mà cũng cầm cự được 2-3p mức độ thời gian này thì tất nhiên vãn là yếu nhưng bác sĩ nói không nên nản chí mà cần kiên trì uống thuốc theo phác đồ chỉ sau 1 tháng e đã thấy khác hẳn rồi cũng nhấp nhổm phải tầm 5p mới xuất tinh sau 2 tháng e duy trì được 10 phút vì vẫn muốn cải thiện thêm thời gian cho ngon hơn nữa nên e uống thành 3 tháng còn cái loại rượu thì nó dùng được 6-7 tháng cơ hết 2 thuốc kia e vẫn uống duy trì cái thuốc rượu hết thì dừng.Trong quá trình e uống thuốc e có kết hợp tập bài kegel mới đầu tập thì cũng nản tập bập bõm hôm tập hôm không, hôm chỉ được dăm ba phút là chán không tập nữa nhưng bắt đàu từ lúc thấy uống thuốc có tác dụng thì có động lực tập tành chuẩn chỉnh hơn mà thấy thằng nhỏ khỏe hơn đấy mấy bác e cảm giác nó cương được hết cỡ nên thằng nhỏ có vẻ chắc và to dài hơn. vợ e nó bảo thấy sướng hơn các bác ak cho lên kn của e muốn chia sẻ đến các bác là có vấn đề là đi khám chứ đừng vì ngại mà ngu dại như e mua mấy thuốc trên mạng về dùng. may quả vừa rồi của e vẫn đc bảo toàn chứ nhiều ông e thấy die cmnl thì nhục lắm

  4. Bùi Đình Lực
   Bùi Đình Lực says:

   giá tiền bao nhiêu vậy chú tôi cũng bị bệnh yếu sinh lý dùng đủ laoij thực pahamr chức năng rồi lại còn ăn uống nhiều chất nữa nhưng mãi không thấy bệnh có chuyển biến gì không biết là có ddieuf trị khỏi được hay không

  5. Minh thông trần
   Minh thông trần says:

   tháng đầu hơn 8 củ 2 tháng sau mỗi tháng hơn 3 củ bác ak lần này thế đéo nào lại ngon k bị mất tiền ngu nữa

  6. Thành Vương
   Thành Vương says:

   Sau thế nào đồng chí vẫn ngon chứ hả có bị phụ thuộc vào thuốc k chia xẻ cho a e nắm được để còn dùng hoặc là né

  7. muadongcoem87
   muadongcoem87 says:

   Thằng này dùng ngon bác ơi E 1 năm nay máy vẫn ổn áp mà thằng bạn e nó dùng từ cách đây hơn 2 năm bây giờ nó bảo vẫn OK mà e ngại nên mua online thôi bác mà đến được thì đến mà khám cho chắc củ

 4. Đại Đồng Lưu
  Đại Đồng Lưu says: Trả lời

  Em năm nay 26t. Dạo này e suất tinh thấy tinh dịch hơi vàng nhạt. và em lại bị xuất tinh sớm ?, Cương cứng không đủ lâu nữa. K biết nên dùng thuốc gì

  1. Hoàng nguyễn
   Hoàng nguyễn says:

   Mãnh lực phục dương khang này nhiều ông khen hiệu quả k biết thật hư như nào có ông nào dùng chưa

  2. Khải
   Khải says:

   tôi đang dùng đây cẩn thận còn đến khám vì muốn trao đổi trực tiếp cả bác sĩ .người ta kê cho dùng 3 laoij thuốc uống trong đấy có 1 loại là rượu thuốc tôi không biết uống rượu nhưng vẫn cố uống để cho đầy đủ bộ mong muốn sẽ có hiệu quả tốt nhất tôi đã chữa gân 1 tháng thấy cải thiện ở việc là có nhiều ham muốn hơn thằng nhỏ cương cứng tốt tuy nhiên vấn đề xuát tinh sớm thì chưa có sự cải thiện đáng kể nay tôi quan hệ chỉ 2 đến 3 phút là xuất tinh rồi trước thì vừa vào đã ra. nhưng 2-3 phút thì vẫn là yếu tôi hiện vẫn đang dùng thêm thuốc 1 thời gian nữa

  3. Victor Thắng Trần
   Victor Thắng Trần says:

   Tình hình sao rồi bác ? Chia sẻ kết quả đi bác

  4. Truong Đuc Hiền
   Truong Đuc Hiền says:

   Tien triên cua bạn như thê là nhanh rồi muốn ăn ngay và luôn thì chỉ có dùng kích dục thì uống vào chiến được luôn minh cũng dùng Mãnh lực phục dương khang mà uống sau 1 tháng mới cải thiện chữa liệu trình 3 tháng mới ổn định lại nhưng thời gian uống hết toàn bộ thuốc trường xuân tửu để dừng thuốc hoàn toàn thì đến hơn 7 tháng mới hết mình đánh giá cao thằng mãnh lực này là ở chỗ dừng thuốc vẫn đạt kết quả như vậy đã duy trì gần 1 năm nay phong độ vẫn rất ổn định không bị suy giảm đi

  5. Kẻ Nặc Danh
   Kẻ Nặc Danh says:

   Tích cực luyện tập thể thao có lẽ là tốt nhất. Chuyện này trên giường anh em mình cũng phải hãm chút. Hưng phấn quá chưa đến chợ đã hết tiền

  6. Đinh thành DTL
   Đinh thành DTL says:

   cái thuốc Mãnh lực phục dương khang em thấy trên trang chua bệnh YSL nhiều a e cũng đánh giá nó đây này các bác https://www.chuabenhyeusinhly.com/thuoc-tri-yeu-sinh-ly-hieu-qua.html

  7. Khải
   Khải says:

   bây giờ được 15 phút rồi nhưng đợt nào mà xa vợ lâu quá là hay bị hưng phấn quá vẫn bị ra sớm chỉ cầm cự được khoảng 5-7 phút thôi lần 2 thì tự tin

 5. Ngọc Giàu
  Ngọc Giàu says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho e hỏi tinh dịch của e lại màu vàng nhạt k biết bị gì ở đấy có khám k giờ giác thế nào bác sĩ chỉ e với

 6. Arikatoji Nguyễn
  Arikatoji Nguyễn says: Trả lời

  Mình thủ dâm dc 4 năm rồi và bị xts có 10s liệu có chữa dc ko trung tâm

 7. Nông văn khuyên
  Nông văn khuyên says: Trả lời

  tôi thì bị đau phần thăt lưng.đứng lên ngồi xuống đầu gối thường kêu có tiếng cục khục .nhiều khi bị hoa mắt.tối sẩm mặt mày…dương vật thì không cương cứng được lâu và bị xuất tinh sớm tôi đi khám đông y mấy chỗ thầy y đều bảo thận yếu nhưng mà chữa trị dùng thuốc kết hợp tập luyện vẫn không thể cải thiện. vào trong mấy diễn đàn về sinh lý nam khoa thấy mọi người bàn luận về Mãnh lực phục dương khang bảo là nó hiệu quả nên tôi vào đây hỏi thêm ý kiến của mọi người xem thế nào mong mọi người cho tôi thêm nhận xét để tôi biết có nên dùng hay không?

  1. Allan Nguyễn
   Allan Nguyễn says:

   E thì thấy tốt a ak lúc tìm hiêu thấy nhiều ông khen wa cũng k tin đâu e bị lừa mấy lần rồi bỏ đống tiền ra mua thuốc mà chả có tác dụng cc gì ném tiền qua cửa sổ lần này tìm hiểu e lấy địa chỉ e đến tận nơi e gặp đúng ông bác sĩ Lê Hữu Tuấn là nguyên PGĐ chuyên môn bệnh viện YHCT trung ương thấy ông này phân tích trường hợp của e cặn kẽ mà e thấy đúng wa nên e cũng mạnh dạn lấy thử 1 tháng thuốc về dùng. nửa tháng đầu thì k xi nhê gì có hơi nản chí nhưng sang tuần thứ 3 là e thấy hiện tượng xuất tinh sớm của e được cải theienj. Nếu như trước đây thì mỗi lần quan hệ thời gian chỉ kéo dài được khoảng 1-2 phút là đã xuất tiinh, nhưng sau khi dùng thuốc hết tháng đầu tiên, thì thời gian cũng phải đợc chừng 5 phút rồi. Người lại k mệt mỏi như trước nữa, tinh thần tinh thần phấn chân hẳn lên, hương phấn nhiều trong người cảm thấy rạo rực bứt rứt mỗi khi nghĩ đến việc làm tình. Thuốc rượu thì e vẫn còn còn 2 thuốc uống thì e dừng 3 tháng nay rồi nói chung e thấy ok

  2. Công danh
   Công danh says:

   tôi đây cũng thận yếu suy nhược cơ thể lấy thuốc Mãnh lực phục dương khang về uống thì mọi vấn đề đã được giải quyết sinh lý lấy lại 80% năm nay 55 tuổi nên là không thể so sánh sức khỏe với thời còn trẻ nên kết quả này tôi khá hài lòng các bạn trẻ nên cân nhắc dùng loại này thay vì tin mấy loại cho tác dụng ngay những loại đó chỉ tổ hư thận thêm và ngày càng yếu thêm thôi rồi đến lúc không thể cứu vãn nổi uống thuốc đông y thì cho dù không thấy có tác dụng thì nó cũng không có tác dụng phụ như mấy thuốc kia

 8. Nam Xuan
  Nam Xuan says: Trả lời

  manh luc truofg xuan bao nhieu tien

 9. Đao Tiến Tai pt
  Đao Tiến Tai pt says: Trả lời

  Tôi quan hệ chưa được 2 phút bị tiểu buốt, tiểu rắt người hay mệt mỏi, làm sao có thể tăng được sức bền sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ???

  1. Phúc Đức
   Phúc Đức says:

   Em thấy cơ bản là thể lực khoẻ, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, tâm lý thoải mái. Mà cái gì muốn giỏi cũng đều phải luyện, món kia cũng thế luyện thường xuyên. Tập thêm bơi, chạy bộ, tạ, chống đẩy, yoga cũng rất tốt ah!

 10. Trần Hồng Mơ
  Trần Hồng Mơ says: Trả lời

  Nếu muốn mua mãnh lực tường xuân thì phải đến tận nơi để mua hay sao mọi người nhỉ? Mình muốn mua thuốc cho chồng

  1. Ngày mai
   Ngày mai says:

   Bạn xem hiện tại bạn đang gầnvới cơ sở nào của nhà thuoovs thì qua đó mua cho tiện , vì nó có 3 địa điểm đấy. đây tôi gửi cho bạn xem
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: (028)7109 6699

  2. nguahoang_phan
   nguahoang_phan says:

   chong ma ngai thi bao goi dien lien he thoi khong nhat thiet la phai den tan do dau. Con thu xep ma k ngai thi den duoc cnag tot

  3. Phạm Văn Thắng
   Phạm Văn Thắng says:

   Trước vì mình cũng ở xa nên k qua trực tiếp trung tâm này dể lây thuocs được nên mình có gọi điện nhờ bác sĩ gửi qua dduwonhf bưu điện về cho mình mà thuốc này là thuốc nam nên nó chỉ bán tại các địa điểm của nó thôi

  4. Cong xd
   Cong xd says:

   Tiền thuốc nhiều khôg bạn cho tôi hỏi cụ thể là bao nhiêu được khôg tôi muốn nắm được để chuẩn bị. Cảm ơn bạn

 11. Đinh Ngọc thắng
  Đinh Ngọc thắng says: Trả lời

  Cháu năm nay 20 tuổi, đã quan hệ với bạn gái, nhưng mỗi lần quan hệ thì cháu xuất tinh rất nhanh, chỉ khoảng 2 phút thôi ạ, cháu bị như vậy có nghiêm trọng lắm không ạ và làm sao để chữa. Cháu tìm hiểu 1 số cách mà để cải thiện tại nhà nhưng thật sự cháu rất chán nản vì làm theo miết 1 thời gian cũng không thấy cải thiện Mong mọi người tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn

  1. mr ysl
   mr ysl says:

   ít tuổi thế mà đã yếu thì nên chữa sớm.ăn uống tập tành cũng chỉ là phương án hỗ trợ chủ yếu vẫn phải là thuốc tốt

  2. Trần Thanh Trắng
   Trần Thanh Trắng says:

   Đây chưa vào đã ra nhục vãi đạn người yêu cứ chê yếu nhiều lúc định làm liều mua mấy thuốc tăng cường sinh lý để bổ trợ nhưng sợ liệt chim nên nhát đéo dám uống vì có thằng bạn chơi kích thích nhiều yếu quá bây giờ chim để làm cảnh mà cũng làm đéo có được ai ngắm. Bây giờ đang chữa bên thuốc dân tộc thuốc này tự tìm hiểu trên mạng thấy review tốt nên dùng k ngờ kết quả lại mỹ mãn nó tăng cả ham muốn và thời gian quan hệ lên bây giờ mỗi lần cứng cũng phải được tầm 15 20 phút nửa năm nay k phải uống thuốc nưa rồi

  3. cương phùng
   cương phùng says:

   nhát thiết là phải đến tận nơinđể khám sao chú

  4. Trần Thanh Trắng
   Trần Thanh Trắng says:

   Ngại thì gọi điện thôi, k thì đến tận nơi cái này tùy

 12. Bố Gìa
  Bố Gìa says: Trả lời

  Mỗi lần quan hệ với vợ tôi lại cảm thấy thiếu tự tin vì dương vật đang cương cứng tốt tự nhiên mềm xèo làm mất hứng cả 2 vợ chồng cho tôi hỏi Mãnh lực phục dương khang có trị được vấn đề của tôi không tôi năm nay 45 tuổi ngoài ra gần đây còn bị đau lưng mệt mỏi ham muốn không được như xưa liệu tôi đã đến giai đoạn mãn dục chưa vậy mong được giải đáp

  1. trần xuân bộ
   trần xuân bộ says:

   Hoàn cảnh của tôi tương tự anh đấy. Tôi bị rối loạn cương dương gần năm nay,cũng dùng rượu ba kích thường xuyên kết hợp với ăn nhiều đồ bổ tốt cho nam giới như hàu,thịt bò,chuối nhưng không thấy có cải thiện nào rõ rệt dù tôi đã áp dụng hơn nửa năm nay cũng vì chuyện chăn gối k thuận mà nhà cửa cũng lục đục suốt vợ cứ nói ra nói làm làm tôi rất áp lực và chán trường. Hy vọng được AE chia sẻ kinh nghiệm cách khắc phục

  2. _chelse_man_12
   _chelse_man_12 says:

   Cac bac dieu chinh lai van de an uong, gio giac ngu nghi xem the nao/ Nhieu khi cung do ap luc cong viec nua. Toi khuyen cac bac nen tap luyen 1 bo mon the thao nao do de tang cuong suc khoe the luc. Cai day tot thi sinh ly moi tot len duoc

  3. manhtrinh96
   manhtrinh96 says:

   E thấy diễn đàn này rất hay , nó chia sẻ các mẹo chữa và bài tập , chế độ ăn ra sao … gửi bác tham khảo thông tin cách chữa trị .mà e thấy nhiều bác bẩu dùng thằng mãnh lực này ok e xem rv thì cũng ổn lắm .các bác nghiên cứu thêm k thì click vào đây mà xem này https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-manh-luc-truong-xuan-co-tot-khong.html

  4. A cô đơn Lắm
   A cô đơn Lắm says:

   K đk như giới thiệu đâu a ơi tác dụng chậm vl bảo khoảng 20 ngày đầu sẽ tháy cải thiện nhưng bố tổ e dùng hơn 1 tháng mới tiến triển. lúc đấy e nản quá mà ở kia họ cứ bảo e kiên trì dùng thuốc song e nghĩ thuốc mua rồi bỏ chục củ ra để mua thuốc nên e cố uống bây giờ cũng được 2 tháng rồi thằng cu lên tốt hơn và e làm tình cũng thấy vấn đề thời gian cải thiện tình trạng của e trk đây là rất khó cương cứng mặc dù đã vận dụng nhiều cách,và dv cũng rất nhanh xìu,thời gian xt lại nhanh chỉ cầm cự được 3 phút là đứt hơi bây giờ thì cũng rèn luyện được bài kegel thời gian ở khoảng 10 phút ham muốn tăng lên so với ngày xưa k biết duy trì được bao lâu giờ e vẫn còn thuốc rượu chưa dùng hết

  5. Cule Catalan
   Cule Catalan says:

   Tôi mới uống chưa đươc một tuần nay nghe a e chia xẽ tôi nóng ruột quá bịnh này tôi chữa trị nhiều thuốc k khỏi lần này bỏ ra số tiền lớn nên rất hy vọng

 13. Mạnh
  Mạnh says: Trả lời

  E mún hỏi vê mãnh lwuc trương xuân. bs tv cho e vj 0326447892

 14. giá băng
  giá băng says: Trả lời

  1 niệu trình bn .hết yêu sinh lý thât k

 15. Trần Tuân
  Trần Tuân says: Trả lời

  Chào Trung tâm, dạo gần đây do công việc căng thẳng nên em cảm thấy sinhlys của em bị yếu đi, thời gian quan hệ giờ chưa được 5 p, em cảm thấy rất ngại với vợ và sợ rằng cô ấy không được vui, có cách nào giúp em thoát khỏi tình trạng này không ạ. Em cảm ơn ạ!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Tuân, Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn rồi. Không rõ bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi và bạn bị tình trạng như hiện nay bao lâu rồi vậy bạn?
   Theo như thông tin bạn mô tả thì hiện nay, bạn đang có dấu hiệu ban đầu của tình trạng xuất tinh sớm bạn nhé. Với tình trạng của bạn thì có thể điều trị hiệu quả bằng bộ sản phẩm Mãnh lực phục dương khang của Trung tâm bạn nhé. Bộ sản phẩm có tác dụng bồi bổ tạng phủ – nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Từ đó giúp bạn cải thiện dần và lâu dài sức khỏe sinh lý nam của mình bạn nhé. Bạn có thể để lại số điện thoại, bác sĩ chuyên khao sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về lộ trình điều trị nhé. Thân ái!

  2. Phương Liên
   Phương Liên says:

   Chồng em dạo gần đây cũng thấy hơi thờ ơ trong chuyện ấy, không biết có phải đã đến tuổi sinh lsy bị suy yếu không, chồng em năm nay 45 tuổi, liệu co cách nào lấy lại sức mạnh cho chồng em như thời 30 được không ạ?

  3. Thanh Hương
   Thanh Hương says:

   Dùng Rocket 1 giờ đó bạn

  4. Thiết Bị Nâng Tạ
   Thiết Bị Nâng Tạ says:

   Rocket 1 h chỉ là 1 dạng như thuốc kích dục thôi, lạm dụng sẽ đem lại hiệu quả khó lường đó. Nên điều trị bằng thuốc đông y nhé, vì thuốc đông y bổ thận chữa vào gốc bệnh, già thì chức năng thận suy yếu, nên giờ phải bổ thận thôi

  5. Nguyễn Ngân
   Nguyễn Ngân says:

   Em thấy bac nào có vấn đề về sinh lý dùng thuốc Mãnh lựa trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc khá ok đó, chồng em đang dùng được đến tháng thứ 2 rồi này, thấy tình rạng xuất tinh sớm giảm hẳn, từ 1-2 phút giờ lên được 7 phút rồi nay, như vậy là khá ok ròi, nếu dùng đủ liệu trình thì em thấy hiệu quả còn tốt hơn nữa

 16. Kiều Đoàn
  Kiều Đoàn says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, em năm nay 17 tuổi em có thói quen thủ dâm từu năm 14 tuổi, đợt gần đây em thấy thủ dâm không được như tước nữa, nó lên nhanh mà ra nhanh quá. Mong trung tâm cho em lời khuyên em thủ dâm như nào là đúng cách ạ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kiều Đoàn, Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn. Với tình trạng bạn như vậy bnaj không nên lạm dụng thủ dâm nữa nhé, nếu tiếp tục như vậy sẽ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho tương lại của bạn. Trung tâm gửi lại bạn tham khảo về tác dụng và tác hại của thủ dâm cũng như cách thủ dâm như nào cho đúng và phù hợp, bạn đọc tham khảo nhé: https://thuocdantoc.vn/benh/thu-dam-doi-voi-suc-khoe-sinh-ly
   Thân ái!

  2. Nguyên Ngọc
   Nguyên Ngọc says:

   Em từ trước cũng ít thủ dâm nhưng sao em lại bị yếu sinh lý nhỉ

  3. Phát Nguyên
   Phát Nguyên says:

   Yếu sinh lsy do nhiều nguyên nhân mà bạn, ở người trẻ thì đa số là do thủ dâm, ngoài ra còn do công việc căng thẳng, hay thức khuya, rượu bia nhiều. Có một số người yếu sinh lý còn do di truyền nữa đó. Bố yếu thì con cũng yếu, cái này liên quan đến chất mà bố truyền cho con đó mà

  4. KeKe Thu Mặp
   KeKe Thu Mặp says:

   Tôi năm nay 25 tuổi, một năm trước tôi cũng đã điều trị bệnh xuất tinh sớm do lạm dụng thủ dâm tại Trung tâm thuốc dân tộc, lúc đó là bác sĩ Lan điều trị cho tôi, lúc tôi đến kahms là tình trạng của tôi khá nặng, thời gian quan hệ với vợ hcir tầm 30s – 1 phút là ra rồi, cậu nhỏ thfi không nghe lời, tôi rất ít khi điều khiển được nó một cách hoàn toàn, ban đầu tôi cũng không thấy phiền lắm vì đi làm mệt không thiết tha nhiều cho đến khi cảm thấy vợ tôi không được vui lắm sau mỗi lần quan hệ, bắt đầu tôi hiểu ra và tìm cách chữa, ban đầu tôi cũng thử sử dụng các sản phẩm chức năng nhưu Roket 1 h nhưng không ăn thua, chỉ có tác dụng lúc quan hệ đó thôi, sau đó tôi càng cảm thấy tình trạng nặng hơn. Rồi tôi tìm hiểu kỹ hơn thì nghe nhiều người khen thuốc của bên thuốc dân tộc nên đã tìm đến Trung tâm thuốc dân tộc để điều trị tận gốc bệnh, Bac sí xlan kê cho tôi 2 lọ Mãnh lực phục dương khang và 2 lọ Đại bổ hoàn 2 sử dụng trong 1 tháng, đúng là thuốc đông y tác dụng chậm, sử dụng đến 2 tuần tôi mới bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi, đầu tiên là cảm xúc khi quan hệ, việc ăn ngủ bắt đầu tốt hơn và cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, sau đó dần dần thời gian quan hệ được kéo dài hơn, tôi cũng kiểm soát cậu nhỏ tốt hơn, kết quả sau 1 tháng sử dụng bệnh của tôi cũng đỡ được tầm 30%. Tôi tiếp tục sử dụng thuốc kiên trì thêm 2 tháng nữa để điều trị tận gốc bệnh, theo như bác ĩ Lan nói là chữa vào cáo gốc Thận, vì Thạn sinh tinh và chủ sinh dục. Vậy là cuối cũng sau 3 tháng kiên trì sử dụng thuốc tình trạng cảu tôi đã được cải thiện gần như hoàn toàn, không những thời gian quan hệ đã kéo dài hơn trước nhiều, mà bản thân tôi thấy sức khỏe của mình cũng tốt hơn, có ham muốn hơn và đặc biệt mỗi lần quan hệ xong, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi hay đau lưng nữa, tôi đã rất vui và cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy vợ tôi cũng được vui như vậy, rất cảm ơn trung tâm và bác sĩ Lan đã chữa cho tôi được khỏi bệnh.

 17. An Lê
  An Lê says: Trả lời

  Chào bác sĩ, cho em hỏi chút, hôm qua em có thủ dâm và tinh trùng của em xuất ra có màu vàng, như vậy em có bị bệnh gì không ạ? Mong bác sĩ tưu vấn giúp em ạ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn An Lê, trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn rồi. Không rõ là ngoài hiện tượng này, bạn có bị tình trạng bất thường nào khác không bạn?
   Bình thường, tinh dịch có màu trắng đục thể hiện tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường. Trong một số trường hợp, tinh dịch có thể có màu sắc khác như vàng, nâu hoặc xanh… Chỉ riêng hiện tượng tinh dịch màu vàng thì chưa thể kết luận ra đây có phải là triệu chứng bệnh lý hay không. Để thuận tiện và chính xác nhất, với tình trạng của bạn, bạn có thể để lại số điện thoại để bác sĩ chuyên khoa trao đổi trực tiếp và tư vấn cho bạn tốt nhất nhé.
   Thân ái

  2. Trương Pháp
   Trương Pháp says:

   Em muốn thụ tinh ngoài thì em xuất tinh ra bỏ vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản có được không ạ? Để được bao nhiêu lâu ạ?

  3. KhanhNguyen
   KhanhNguyen says:

   Tinh trùng để bên ngaoif sống được 20-24 gờ đó bạn

  4. Tân Phan
   Tân Phan says:

   Em quan hệ mà được một lúc đã xìu rồi, bạn gái em không nói gì nhưng em tựu ti lắm, trung tâm có cách gì điều trị cho em mạnh mẽ lên được không ạ, em cảm ơn ạ

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tân Phan, Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn. Bạn Tân có thể chia sẻ cụ thể hơn về thời gian và tình trạng cụ thể mà bạn gặp phải để Trung tâm có thể tư vấn cho bạn hướng khắc phục phù hơp nhất bạn nhé.
   Với tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, Trung tâm có bộ sản phẩm Mãnh lực phục dương khang có thể hỗ trợ bạn khắc phục hiệu quả bạn nhé. Nếu thời gian bạn gặp tình trạng này chưa lâu, tình trạng chưa nặng thì bạn chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn sẽ thấy được hiệu quả. Để nhanh chóng hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0979059155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhé.
   Thân ái!

 18. Lê Trung
  Lê Trung says: Trả lời

  Mình năm nay 45 tuổi, đợt này cảm thấy hơi yếu, quan hệ nhanh ra, muốn sử dụng sản phẩm của trung tâm để tăng cường sinh lực , mong bác sĩ tư vấn ạ

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Trung, Trung tâm đã nhận được chia sẻ của bạn. Bạn có thể mô tả cụ thể hơn về tình trạng của bạn hiện nay để Trung tâm nắm được chính xác và có hướng tư vấn phù hợp cho bạn nhé.
   Theo như thông tin bạn cung cấp thì hiện nay bạn đang có 1 số biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm. Với tình trạng này, tại trung tâm có sản phẩm thảo dược Mãnh lực phục dương khang giúp bổ thận tăng cường chức năng sinh lý, rất phù hợp với tinh trạng của bạn hiện nay. Để việc tư vấn được nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại, bác sĩ chuyên khoa sẽ liên lạc lại để tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 19. Thành Hữu Khánh
  Thành Hữu Khánh says: Trả lời

  Tôi muốn được bác sĩ Tuấn tư vấn về bệnh yếu sinh lý, có ai biết số điện thoại của bác sĩ Tuấn không ạ?

  1. Lâm
   Lâm says:

   Mình cũng thấy nhiều người chia sẽ là được bs Tuấn khám và kê đơn lắm, có phải bs Tuấn là bs phụ trách chuyên về nam khoa ở trung tâm thuốc dân tộc này ko? Mình cũng đang có vấn đề về sinh lý mấy năm nay rồi, cũng uống nhiều loại thuốc đông y nhưng chưa thấy hiệu quả. vậy nếu muốn đến khám trực tiếp bác sĩ Tuấn thì phải đến đâu nhỉ?

  2. Tâm Tuyên
   Tâm Tuyên says:

   Mình đang điều trị bác sĩ Tuấn này, mình điều trị được 2 tháng rồi, lúc đầu chưa điều trị mình bị xuất tinh nhanh lắm, chỉ có 1-2 phút mà đã ra rồi, cướng dương lại khó nữa, mình thật sự rất tự ti khi quan hệ với bạn gái. Đến khám thì được bác sĩ Tuấn kê thuôc cho 1 tháng trước, bác nói đầu tiên cứ dùng 1 tháng trước để xem đáp ứng như nào, rồi dùng duy trì 3 tháng để hiệu quả tốt nhất. Thuốc của mih gồm 1 laoij dạng viên là Mãnh lực phục dương khang và bổ thận uống rất tiện lơi, chỉ có rượu là bình thường mình không uống được rượu nên lcus đầu hơi khó uống, cũng may mỗi ngày chỉ có uống 30ml nên sau 1 tuần uống cũng quen, giườ uống được 2 tháng rồi. Hiện tại thời gain quan hệ của mình đã được nâng lên tâm 5 – 7 phút rồi, cậu nhror mình cũng kiểm soát được tốt hơn, mà nhất là lúc xong xuôi mình khôg có bị đau sút lưng như trước, người thây khỏe hơn, thậm chí có hôm còn muốn làm tăng nữa mà cố kiềm lại vì sợ cố quá thành quá cố, bản thân mình thấy bây giờ được nhưu vậy cũng là quá tốt rồi, mình định tiếp tục dùng thuốc Mãnh lực phục dương khang thêm 1 tháng nữa cho cỉa thiện hoàn toàn.

  3. Tâm Tuyên
   Tâm Tuyên says:

   À quên, bạn hỏi số của bs Tuấn đúng không, số bác sĩ đây nhé 0979059155, bình thường minh đều liên hệ bác sĩ hỏi han các kiểu qua số này

 20. Tống Tạ Thang
  Tống Tạ Thang says: Trả lời

  Chào trung tâm, tôi hay bị đau vùng thắt lưng đã đi kiểm tra xét nghiệm chụp xquang và siêu ẩm cả rồi nhưng tất cả đều bình thường, them vào nữa dạo này tôi thấy quan hệ xong hơi mệt mà thười gian quan hệ của tôi lại ngắn hơn ngày trước, tôi không biết mình bị bệnh gf và điều trị nhưu thế nào nữa, mong trung tâm tưu vấn cho tôi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tạ Thang, Trung tâm đã nhận được chia sẻ về tình trạng của bạn.
   Với thông tin mà bạn mô tả thì bạn đang có biểu hiện của sự suy giảm về sinh lý do chức năng thận suy giảm bạn nhé. Với tình trạng này, tại trung tâm có bộ sản phẩm Mãnh lực phục dương khang có tác dụng điều trị rất hiệu quả Rất nhiều bạn có tình trạng tương tự như bạn đã sử dụng bộ sản phẩm và đều cho phản hồi tích cực nên bạn có thể yên tâm. Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ đến số 0979059155, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Tống Hải
   Tống Hải says:

   Tôi đang dùng Cao cố tinh trường xuân và rượu ngâm bên trung tâm cảm thấy tình trạng xuất tinh sớm cải thiện rất ok

  3. Tài Teddy
   Tài Teddy says:

   Không cần dùng Mãnh lực phục dương khang được hả bác?

  4. Độc Bước
   Độc Bước says:

   Tôi dùng kết hợp Mãnh lưc trường xuân với đại bổ hoàn 2 cũng rất tốt, bác sĩ nói tôi có triệu chứng đau lwung mỏi gối là triệu chứng của thận hư khá rõ nên dùng đại bổ hoàn 2 để bổ vào thận nhiều hơn

  5. Sơn Milano
   Sơn Milano says:

   Lúc ngủ dậy vẫn chào cờ. Xem phim 18 vẫn chào cờ nhưng ở với ny lại ỉu xìu là sao vậy ạ

 21. Viec Lam Ket Noi
  Viec Lam Ket Noi says: Trả lời

  Mình đang tìm hiểu về rượu thuốc để tăng cường xinh lý thì đọc thấy bài này, cho mình hỏi Mãnh lực phục dương khang tửu này có phải của trung tâm không
  http://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-truong-xuan-tuu-xung-danh-ruou-cua-quy-ong.html

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Mãnh lực phục dương khang tửu của trung tâm dạng ngâm rượu đúng là loại ngâm này bạn nhé. Bạn có nhu cầu đặt thuốc về để sử dụng thì để thuận tiện hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc bạn liên lạc trực tiêp đến số 0979059155 để được tư vấn kỹ hơn nhé.
   Thân ái!

  2. Van Son
   Van Son says:

   TRuoc minh cung ngam ruou ba kich ma thay khong tac dung lam, ruou nay thanh phan la gi the, uong duoc khong moi nguoi?

  3. Uyên Trần
   Uyên Trần says:

   Đọc thấy rượu này có nhiều loại thuốc lắm, Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Đẳng sâm, Đại táo, Thục địa, Long nhãn, Đương quy, Đỗ trọng, Kỳ tử, Thỏ ty tử, Phúc bồn tử, Thạch liên tử, Kim anh tử, Ngũ vị tử . Mình thấy ghi trên nhãn bình rượu như vậy đó. Mình dùng nay được 3 tháng rồi, mới được nửa bình, thất rất hiệu quả.

  4. Phương Massey
   Phương Massey says:

   Bình rượu này mấy lít vậy, uống được bao lâu>

  5. Nguyễn Mạnh Tuấn
   Nguyễn Mạnh Tuấn says:

   Bình này có 1 lần mình hỏi thì uống được 4- 6 tháng đó

 22. Tra No Doi
  Tra No Doi says: Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm và rối laonj cương dương, mong được bác sĩ tưu vấn ạ, số điện thaoij của mình là 0907897543

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm đã nhận được yêu cầu muốn được tư vấn của bạn và sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn cụ thể. Bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Thân ái!

 23. Nguyến Tiến Dũng
  Nguyến Tiến Dũng says: Trả lời

  Cơ sở Quảng Ninh có điều trị yếu sinh lý không vậy? Nhà tôi cách đó có 5km, muốn đến điều trị đỡ phải ra Hà Nội

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tiến Dũng, tại cơ sở Quảng Ninh có điều trị tất cả các bệnh lý của Trung tâm bao gồm cả bệnh lý về yếu sinh lý bạn nhé. Mời bạn đến địa chỉ trung tâm ở Quảng Ninh là 116 Văn Lang, Phường hồng Gai, Tp Hạ Long để được bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn cho bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Đan Thanh
   Đan Thanh says:

   Tôi từng điều trị bác sĩ Thái ở Quảng Ninh về bệnh xuất tinh sớm, bac sĩ Thái là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nên hiệu quqr điều trị rất nhanh,tôi dùng thuốc 2 tháng cũng cải thiện được 7, 8 phần rồi

  3. Nguyễn Mạnh Tuấn
   Nguyễn Mạnh Tuấn says:

   Muốn khám bac sĩ Thái có Phải đặt Lịch trước không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ – Thực trạng & nguyên nhân

Giảm ham muốn ở phụ nữ trẻ theo thời gian là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường…

Viêm amidan Viêm Amidan Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu và Điều Trị

Viêm amidan là bệnh lý tai mũi họng phổ biến ở cả trẻ em và người lớn. Bệnh có tính…

Viêm amidan cấp và cách điều trị dứt điểm, an toàn từ thảo dược tự nhiên

Viêm amidan cấp tính gây đau họng, ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu không được điều trị có thể dẫn…

Cách chữa thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả từ thảo dược

Thoái hóa cột sống thắt lưng gây đau đớn, hạn chế vận động vùng thắt lưng. Bệnh nếu không được…

Đau mỏi vai gáy: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Đau vai gáy hay đau mỏi vai gáy là triệu chứng ai cũng gặp phải vài lần trong đời. Tuy…

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Hàng triệu nam giới truyền tai nhau bài thuốc đặc trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương... phối chế 50 vị thuốc "cực phẩm nhân gian" - "chồng uống vợ say"... [Không thể bỏ qua]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua