19 tác dụng của sữa chua với sức khỏe và cách dùng

Vitamin E: Tác dụng, cách dùng và thông tin cần biết

Vidental – Địa chỉ uy tín giúp khắc phục hơn 90% các vấn đề về răng miệng tại Việt Nam

Hạt chia: Công dụng và cách dùng tốt cho sức khỏe

15 cách trị viêm da cơ địa tại nhà đơn giản – Hiệu quả

Tán sỏi bàng quang là gì? Phương pháp thực hiện, chi phí

Nội soi bàng quang khi nào? Có đau không? Điều cần biết

Hội đồng chuyên môn Trung tâm YHCT Thuốc dân tộc tại Favina họp bàn phác đồ điều trị tích cực

Bà bầu bị đau khớp háng do đâu? Mang thai cần biết

Mổ gai gót chân khi nào? Ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Mãnh lực trường xuân tửu – Xứng danh rượu quý ông

Là một trong 4 chế phẩm của bài thuốc trứ danh Mãnh lực trường xuân thang, Mãnh lực trường xuân tửu là loại rượu thảo dược ngâm giúp cánh mày râu lấy lại đỉnh cao phong độ một cách hiệu quả và khoa học nhất. Để biết thêm về bài rượu “chồng uống vợ say” này, mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Kế thừa tinh hoa từ “thần dược sung sướng” của người Thái Đen

Khởi nguồn của Mãnh lực trường xuân thang là “thần dược sung sướng” của người Thái đen vùng Sơn La, Tây Bắc. Tương truyền người Thái đen có một loại rượu uống giúp đàn ông tăng cường sinh lực, bổ thận sinh tinh, nam giới uống vào đều trở nên khỏe mạnh, cường tráng và đặc biệt “dẻo dai” trong chuyện phòng the.

Biết được tác dụng thần kỳ của bài rượu thuốc này, Vua Mèo Vương Chính Đức vùng cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang đã cho người xin bí quyết và ghi chép lại thành văn tự cổ nhằm lưu truyền cho đời sau.

Khi đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thực hiện các chuyến khảo nghiệm dài ngày đã được nghe về bài thuốc cổ bí truyền này. Sau nhiều ngày không quản ngại khó khăn, các bác sĩ đã tìm tới gặp ông Vương Duy Bảo – cháu nội của Vua Mèo Vương Chính Đức, thuyết phục ông cho nghiên cứu bài thuốc cổ nhằm bào chế thành sản phẩm khắc phục các vấn đề về sinh lý nam.

Trải qua những đợt thử nghiệm dài ngày, với việc gia giảm thành phần nguyên liệu cho phù hợp, Mãnh lực trường xuân thang được ra đời. Một trong số những chế phẩm làm nên Mãnh lực trường xuân thang không thể không kể đến Mãnh lực trường xuân tửu.

Mãnh lực trường xuân thang là tinh hoa từ bài thuốc của người Thái đen

Là bài rượu thảo dược ngâm được nghiên cứu và phối chế khoa học bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu

Từ lâu đời, việc sử dụng thảo dược Đông y để ngâm rượu uống nhằm cải thiện chức năng sinh dục nam đã không còn lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên, trên thực tế, việc tuỳ ý sử dụng các loại thảo dược quý ngâm rượu không theo tỷ lệ nhất định sẽ khiến “lợi bất cập hại”, chẳng những không mang tới tác dụng hỗ trợ chắc năng sinh lý mà còn khiến cơ thể có nguy cơ bị nhiễm độc.

Ngoài ra, việc sử dụng rượu ngâm còn tuỳ thuộc và tình trạng cũng như cơ địa mỗi người. Không phải ai cũng có thể áp dụng một bài rượu ngâm giống nhau. Do đó, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT không khuyến khích người dân tự ngâm rượu thảo dược tại nhà nhằm chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay bất cứ bệnh lý nào khác về chức năng sinh dục nam.

So với bài rượu thuốc của người Thái đen hay các bài rượu thuốc ngâm khác trong dân gian, Mãnh lực trường xuân tửu là bài rượu thảo dược quý đã trải qua quá trình nghiên cứu khoa học và kiểm nghiệm thực tế trước khi được đưa vào sử dụng.  

Đội ngũ y bác sĩ góp mặt trong quá trình nghiên cứu và bào chế Mãnh lực trường xuân tửu là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y, từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Có thể kể đến như: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn – Hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh…

Chia sẻ về Mãnh lực trường xuân tửu, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết như sau: “Không giống như những loại rượu thuốc khác, Mãnh lực trường xuân tửu là bài rượu được nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng các thảo dược, cách sao chế từng vị, chọn loại rượu phù hợp. Đồng thời chúng tôi còn gia giảm sao cho hài hoà giữa các thảo dược, chú ý tới thời gian, nhiệt độ và lượng rượu để đảm bảo cho ra sản phẩm phát huy tốt nhất công dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới.”

Mãnh lực trường xuân tửu
Mãnh lực trường xuân tửu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thành phần gồm những thảo dược “chủ lực” đem đến công dụng hoàn hảo

Góp mặt trong Mãnh lực trường xuân tửu gồm có các thảo dược thiên nhiên vốn nổi tiếng về bồi bổ chức năng thận ở nam giới. Có thể kể đến như: sâm cau, ba kích, thỏ ti tử, dâm dương hoắc, đương quy, đẳng sâm cùng một số thảo dược quý khác.

Các loại thảo dược này khi được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng nhất định sẽ đem tới công dụng bổ thận, tráng dương, ích thận, cố tinh, tăng cường sản sinh hormone sinh dục nam, đồng thời tăng cường sức đề kháng và sức bền, khoẻ của cơ bắp. Công dụng cụ thể của từng thảo dược như sau:

  • Sâm cau: Chứa các hoạt chất cycloartan triterpen saponin, tanin, steroid… đem đến công dụng tăng cường khả năng sản xuất hormone sinh dục nam, bổ thận, tráng dương, ôn khí, hành khí.
  • Dâm dương hoắc: Thảo dược được tương truyền sử dụng trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý của Hoàng đế. Các hoạt chất steroid, tanin, axit béo có trong dâm dương hoắc giúp tăng cường ham muốn và cải thiện chất lượng chuyện yêu của cánh mày râu.
  • Toả dương: Có chứa protodioscin, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, rất tốt cho chuyện chăn gối. Trong dân gian lưu truyền đây là loại thảo dược “tan cửa nát nhà” do quá sung mãn mà sinh ra ngoại tình.
  • Nhục thung dung: Bổ thận, bổ huyết, tráng cương, cường sinh lực, phù hợp trong khắc phục yếu sinh lý nam.
  • Ba kích: Là thảo dược quen thuộc thường dùng trong ngâm rượu, có tác động đến thận tạng, bổ thận, bổ huyết, khắc phục yếu sinh lý và xuất tinh sớm hiệu quả.

Mãnh lực trường xuân tửu do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế có 2 loại phù hợp với các đối tượng khác nhau là loại cao cấp và loại đặc biệt. Bên cạnh tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực ở loại cao cấp, loại đặc biệt được bổ sung thêm đại táo, long nhãn, khiếm thực và một số loại thảo dược quý khác, đem đến công dụng tăng cường tuổi thọ, nhuận sắc và đại bổ khí huyết. Cách sử dụng chung cho Mãnh lực trường xuân tửu loại cao cấp và loại đặc biệt là 30ml – 50ml trước khi đi ngủ.

manh luc truong xuan
Các loại thảo dược thiên nhiên góp mặt trong Mãnh lực trường xuân tửu

Cơ chế tác dụng của Mãnh lực trường xuân tửu trong hỗ trợ điều trị các vấn đề sinh lý nam

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết, rượu thảo dược ngâm có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt. Khi các thảo dược quý có trong bài rượu kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định sẽ giúp khắc phục bệnh hiệu quả theo nguyên lý của Đông y: đẩy lùi từ gốc.

Trong Y học cổ truyền quan niệm, gốc của sinh lý nam giới là tạng thận, thận chủ thuỷ, bổ thận sinh tinh. Nếu người nam giới có thận khoẻ mạnh dương khi rất dồi dào, tinh lực đầy đủ. Ngược lại, nếu thận yếu thận hư sẽ dẫn tới hoạt động sinh dung trở nên yếu kém.

Dựa trên nguyên lý này, Mãnh lực trường xuân tửu giúp bổ sung các thảo dược bổ thận, tráng dương, cùng một số vị thảo dược phụ trợ khác, giúp nam giới phục hồi khả năng sinh lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và bền bỉ. Chuyện chăn gối phòng the của quý ông cũng từ đó mà thăng hoa, sung mãn nhờ sức khoẻ dẻo dai.

Một số đối tượng sử dụng Mãnh lực trường xuân tửu có thể kể đến như:

  • Người mắc các chứng bệnh về yếu sinh lý: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh…
  • Người bị giảm ham muốn tình dục do thiếu hụt nội tiết tố testosterone, stress kéo dài, thể trạng suy yếu…
  • Người muốn tăng cường sức khoẻ và độ dẻo dai trong chuyện “yêu”, duy trì sự dung mãn đàn ông.
  • Người thường xuyên đau nhức xương khớp, đau lưng, mỏi gối, chân tay lạnh, hay đi tiểu đêm…

Mãnh lực trường xuân tửu có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với các chế phẩm khác góp mặt trong Mãnh lực trường xuân thang là Đại bổ hoàn, Bổ thận hoàn và cố tinh trường xuân hoàn để cho tác dụng tối ưu.

manh-luc-truong-xuan
Các chế phẩm khác có trong Mãnh lực trường xuân của Thuốc dân tộc

Với liệu trình từ 15 – 30 ngày sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận rõ rệt tác dụng của bài rượu ngâm này. Do mỗi người có một cơ địa đáp ứng dược  tính khác nhau nên để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bệnh nhân vui lòng nhận sự tư vấn cụ thể từ phía các bác sĩ chuyên môn.

024 7109 6699Liên hệ ngay

Zalo