Cấy chỉ giảm béo: Phương pháp làm đẹp an toàn, không sử dụng thuốc

Bấm Huyệt Chữa Viêm Xoang Là Gì? Có Hiệu Quả Không?

Cấy Chỉ Là Gì? Tác Dụng, Ưu Nhược Điểm & Địa Chỉ Làm Giá Tốt NHẤT

Bấm huyệt giảm cân: Giải pháp trị liệu loại bỏ mỡ thừa an toàn, hiệu quả

Bấm huyệt chữa đau vai gáy thư giãn cơ đánh lui cơn đau không cần thuốc

Bấm huyệt trị đau đầu đánh tan cơn đau cấp và mãn tính tức thì

Bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình: Giải pháp an toàn không lo phụ thuộc thuốc

Bấm huyệt bàn tay – Giải pháp chữa run tay hiệu quả nhanh, an toàn tuyệt đối

Cấy chỉ chữa liệt dây thần kinh số 7 “cứu cánh” của nhiều bệnh nhân

Bấm huyệt chữa rối loạn thần kinh thực vật hiệu quả, an toàn

Tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Thuốc dân tộc: “Hiệu quả châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm thực sự khiến chúng tôi phải “ngả mũ” thán phục”

Mới gần đây, tiến sĩ Alok Bharadwaj (diễn giả nổi tiếng được giới doanh nhân trong và ngoài nước kính trọng) đã có chia sẻ thú vị về hành trình đến thăm khám, điều trị bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cũng sau những trải nghiệm trị liệu tuyệt vời này, ông đã trở thành người đồng hành tư vấn chiến lược giúp Trung tâm thực hiện mục tiêu phát triển giá trị, đưa YHCT Việt Nam vươn tầm quốc tế. Dưới đây là câu chuyện tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Thuốc dân tộc, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm.

Tiến sĩ Alok Bharadwaj từng là Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon tại 23 quốc gia châu Á. Là một diễn giả cao cấp với lịch trình công việc dày đặc, thường xuyên phải di chuyển đi đây đi đó. Cộng với những buổi tiệc tùng, rượu bia, ông đã gặp phải các vấn đề không nhỏ về sức khỏe bao gồm bệnh xương khớp và tăng cân khó kiểm soát. 

Sau khi điều trị qua rất nhiều phương pháp khác nhau không khỏi, tháng 10 năm 2018, trong một đợt đến công tác tại Việt Nam, qua tìm hiểu và được tư vấn, giới thiệu của một người bạn doanh nhân, Tiến sĩ Alok Bharadwaj đã tìm đến Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp Thuốc dân tộc để thực hiện liệu trình trị liệu điều trị các bệnh lý mãn tính kể trên.

Tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc - Khỏi bệnh nhờ Vật lý trị liệu
Tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Khỏi bệnh nhờ Vật lý trị liệu

Dưới đây là những chia sẻ từ vị tiến sĩ này về cơ duyên cũng như hiệu quả phục hồi “thần kỳ” của phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Không nghĩ sẽ có một ngày tìm đến điều trị bệnh bằng YHCT Việt Nam

Là một doanh nhân, CEO nổi tiếng trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền YHHĐ khác nhau ở khắp các quốc gia trên toàn cầu, tiến sĩ Alok Bharadwaj chưa khi nào nghĩ rằng sẽ có một ngày ông tìm đến cách điều trị bằng các phương pháp cổ truyền. Đặc biệt lại là YHCT Việt Nam.

Chỉ với 150K, nhận gay dịch vụ chữa đau vai gáy 3in1 XOA BÓP, BẤM HUYỆT - CHÂM CỨU - CỨU NGẢI

Chia sẻ về điều này, Tiến sĩ cho biết:

“Quá trình đi lại, làm việc suốt ngày đêm cùng chế độ ăn uống thất thường khiến tôi mắc các chứng bệnh về xương khớp, mỡ máu, suy nhược đã nhiều năm nay và tình trạng rất dễ tái phát. Vì thế hầu như mỗi lần công tác tại một quốc gia, tôi lại có thêm một lần trải nghiệm cách chữa bệnh mới. Tất cả đều là những phương pháp rất tiên tiến, hiện đại của các nước có nền Y học phát triển hàng đầu.

Thế nhưng, bệnh tình cũng không mấy tiến triển. Đã có lúc tôi cũng cảm thấy bất lực và cũng muốn mặc kệ bệnh tật, chỉ uống thuốc cầm chừng giảm bớt các cơn đau khó chịu để giữ vững năng lượng tiếp tục công việc.

Trong một lần công tác đến Việt Nam, bệnh của tôi lại tái phát. Trước đây tôi cũng đã có nghe nhiều về các phương pháp chữa bệnh bằng y thuật cổ của phương Đông. Trong đó có 2 nền y học cổ truyền của Trung Quốc và Việt Nam được đánh giá là độc đáo, mang lại tác dụng tốt với sức khỏe. Suốt nhiều năm điều trị ngược xuôi với những phương pháp tốt nhất cũng không khỏi, tôi đã không còn nuôi hi vọng vào cách chữa nào nữa. Tuy nhiên, lần này đến đất nước Việt Nam của các bạn, khi có cơ hội tốt như vậy, tôi cũng muốn được thử phương pháp chữa bệnh này”.

Vật lý trị liệu là xu hướng chữa bệnh của thế kỷ mới, được quan tâm cả ở trong nước và trên thế giới
Vật lý trị liệu là xu hướng chữa bệnh của thế kỷ mới, được quan tâm cả ở trong nước và trên thế giới

Theo chia sẻ của ông Alok, sau khi nghe tư vấn của các đồng nghiệp, ông đã tìm hiểu thêm nhiều tài liệu về giải pháp trị liệu vật lý cổ truyền tại Việt Nam, đồng thời tham khảo thông tin về đơn vị Đông Phương y pháp Thuốc dân tộc được giới thiệu. Cuối cùng, ông đã quyết định đến đây điều trị. 

“Kết quả bất ngờ, tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời với một phương pháp hoàn toàn mới. Đồng thời các chứng bệnh mãn tính mà đến y học hiện đại cũng phải “bó tay” của tôi cũng được xử lý chấm dứt tận gốc một cách rất an toàn và hiệu nghiệm”

Hiệu quả phục hồi bất ngờ khi kết thúc chuỗi ngày đau nhức, mệt mỏi triền miên

Nói đến lý do tin tưởng lựa chọn Trung tâm Đông Phương y pháp Thuốc dân tộc làm đơn vị khám chữa bệnh lần này, tiến sĩ Alok cho biết:

“Những tìm hiểu về đơn vị khiến tôi cảm thấy khá ấn tượng. Đặc biệt là phong cách làm việc rất chuyên nghiệp cũng như tầm nhìn và khát vọng vươn lên. Nhưng điều khiến tôi thực sự bị thuyết phục chính là những câu chuyện chia sẻ, phản hồi tích cực từ nhiều người bệnh về đơn vị. Điều đó đã cho thấy sự tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân cũng như hiệu quả trị liệu đáng nể tại đây. Vì thế tôi đã không ngần ngại mà lựa chọn”.

Tại Trung tâm, ông Alok Bharadwaj đã được trực tiếp Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cùng Thầy thuốc ưu tú – BS Doãn Hồng Phương (Phó Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp) trực tiếp bắt mạch và tư vấn liệu trình vật lý điều trị.

Ths.Bs Tuyết Lan trực tiếp thăm khá, bắt mạch và tiếp nhận điều trị trong quá trình tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Thuốc dân tộc
Ths.Bs Tuyết Lan trực tiếp thăm khám, bắt mạch và tiếp nhận điều trị khi tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Thuốc dân tộc

Hỏi thêm về tình trạng của tiến sĩ Alok, BS Tuyết Lan chia sẻ:

“Sau khi thăm khám và bắt mạch thì chúng tôi đều nhận định tình trạng của ông Alok không chỉ là bị mỡ máu và đau nhức xương khớp thông thường mà còn có những ảnh hưởng không nhỏ do thoái hóa cột sống gây nên. Bởi vậy, ngoài việc cấy chỉ giảm béo theo liệu trình chuyên biệt, chúng tôi cũng đưa ra cho ông phác đồ châm cứu, bấm huyệt và cấy chỉ cả vùng thắt lưng để xử lý căn bệnh xương khớp này. Liệu trình dự kiến chỉ trong vòng từ 1 – 3 tháng”.

Kết quả đúng như dự định, tình trạng của ông Alok chuyển biến rất tốt, thậm chí có những biểu hiện khả quan ngay sau buổi trị liệu đầu tiên. 

Tiến sĩ Alok được hướng dẫn thực hiện điều trị cùng những chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm
Tiến sĩ Alok được hướng dẫn thực hiện điều trị cùng những chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm

Ông Alok kể lại: “Lần đầu tiên được trải nghiệm liệu pháp y học cổ truyền như vậy đối với tôi là điều rất tuyệt vời. Lúc đầu cảm giác không quen nên tôi thấy hơi đau và không thoải mái lắm nhưng được các BS hướng dẫn thư giãn, động viên, tôi cũng bớt lo lắng hơn. Trình độ châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ của các BS tại đây thực sự rất mát tay và dày dặn kinh nghiệm. Sau buổi đầu trị liệu, tôi đã cảm thấy nhẹ hơn rất nhiều, cơ thể không còn đau nhức nặng nề nữa. 

Kết thúc quá trình trị liệu tại Trung tâm, tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tươi mới, tự tin. Tâm lý cũng vui vẻ, sảng khoái hơn rất nhiều. Đây không chỉ là một phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà còn là cách để thư giãn, làm đẹp rất tốt. Tôi sẽ tích cực tìm đến Trung tâm ít nhất 1 lần mỗi tháng để được chăm sóc sức khỏe với liệu pháp đặc biệt này”.

Chi tiết: Chia sẻ về trải nghiệm khi tiến sĩ Alok chữa bệnh tại Thuốc dân tộc bằng vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Những điều YHHĐ thế giới vẫn còn kém xa

Bày tỏ quan điểm về các liệu pháp vật lý trị liệu YHCT, BS Doãn Hồng Phương cho biết: 

“Châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ đều là những cách điều trị bệnh độc đáo của nền Y học phương Đông. Hiện nay, lựa chọn chữa bệnh không dùng thuốc này được đánh giá rất cao cả ở trong nước và quốc tế. Dựa theo xu hướng chữa bệnh của thế kỷ mới, vật lý trị liệu đã được khôi phục và áp dụng ở nhiều quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc. 

Liệu pháp này xử lý bệnh bằng cơ chế tác động vào các huyệt mạch có chức năng liên quan đến bệnh lý đang mắc phải để cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết, phục hồi chức năng tạng phủ,…Từ đó kích thích tuần hoàn máu và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Cuối cùng đem đến hiệu quả điều trị triệt để tận gốc, vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên để bệnh khỏi không tái phát”.

Đây cũng chính là cơ chế điều trị không thể bắt gặp ở bất kỳ cách chữa nào khác, đặc biệt là những phương pháp hiện đại của Y học phương Tây.

Giới chuyên môn cũng đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh của giải pháp châm cứu bấm huyệt YHCT
Giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả chữa bệnh của giải pháp vật lý trị liệu YHCT

Chia sẻ thêm về những ưu điểm đặc biệt của thủ pháp châm cứu, bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Alok nhận định:

“Vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc đúng là “có một không hai”. Chất lượng điều trị không chỉ đánh giá ở hiệu quả phục hồi mà còn ở dịch vụ, đội ngũ BS. Tại đây, tôi nhận thấy những điều đặc biệt mà trước đó tôi chưa được thấy ở nhiều nơi, nhiều đơn vị khác.

  • Đội ngũ BS tận tâm, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình đến khi khỏi. Họ không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn biết cách làm người bệnh an tâm.
  • Quy trình trị liệu chuyên nghiệp, liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng. Không cần phẫu thuật, không đau đớn, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn, hiệu quả cao
  • Có thể xử lý hiệu quả các bệnh mãn tính mà YHHĐ đôi khi không thể điều trị được.

Với những lợi thế đã có, Trung tâm hoàn toàn có thể phát triển mạnh hơn”.

Tại Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc, phương châm điều trị được lựa chọn làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động khám chữa chính là “Nhất châm vạn lợi – Bách bệnh tiêu tan”. Cũng chính nhờ điều này mà mỗi năm, đơn vị đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám và trị liệu thành công. Trung tâm trở thành đơn vị được đông đảo người dân tin tưởng, nghệ sĩ tin dùng.

Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là sự lựa chọn của đông đảo người dân
Chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là sự lựa chọn của đông đảo người dân

Bên cạnh đó, theo đánh giá từ đông đảo người bệnh, Trung tâm Đông Phương Y Pháp Thuốc dân tộc cũng đạt được nhiều điểm cộng khác khiến người bệnh hoàn toàn an tâm tin tưởng như:

  • Nền tảng cơ sở vững chắc, dựa trên ứng dụng thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
  • Phương pháp trị liệu đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện
  • Dụng cụ thực hiện đảm bảo vô trùng, cơ sở vật chất khang trang tại cả 3 thành phố lớn.
  • Giá thành hợp lý, được niêm yết công khai, phù hợp với nhu cầu của tất cả người dân.

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tìm đến điều trị.

Xem thêm: Hành trình phục hồi sau tai biến 10 năm của người phụ nữ 60 tuổi nhờ châm cứu, bấm huyệt tại Thuốc dân tộc

Sứ mệnh giữ gìn và phát triển phương pháp trị liệu truyền thống theo xu hướng của thế kỷ mới

Khi những phương pháp chữa bệnh hiện đại bộc lộ những điểm bất cập không còn đáp ứng được tối đa nhu cầu điều trị của người bệnh, nhất là về độ an toàn và hiệu quả triệt để thì YHCT sẽ trở thành giải pháp được ưu tiên.

Bằng trình độ chuyên môn của một CEO Châu Á, ông Alok cho biết: 

“Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc có đủ tiềm năng và nguồn lực để đẩy mạnh phương pháp chữa bệnh truyền thống này phát triển mở rộng hơn trong tương lai cả ở trong nước lẫn quốc tế. Điều cần thiết đầu tiên là tiếp tục giữ gìn, bảo hộ và truyền thông cho thương hiệu Thuốc dân tộc để đông đảo bạn bè quốc tế biết đến.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia và lợi thế cạnh tranh đã có về dược liệu, các bí quyết cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc còn có sự bắt tay hỗ trợ hợp tác với các chuyên gia hàng đầu nước ngoài tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây chính là bước đệm cần phải nắm bắt để theo kịp định hướng phát triển trong tương lai. Tôi tin với chất lượng dịch vụ và phương pháp tuyệt vời này, nền YHCT Việt Nam nói chung và Trung tâm Thuốc dân tộc nói riêng sẽ ngày càng lớn mạnh, xây dựng được hệ thống chuỗi các đơn vị trong tương lai gần để bạn bè quốc tế đều biết đến và được trải nghiệm”.

Tiến sĩ Alok đánh giá cao về phương pháp Vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc
Tiến sĩ Alok đánh giá cao về phương pháp Vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc

Trước khi rời khỏi Trung tâm, Tiến sĩ Alok Bharadwaj còn vui vẻ chia sẻ về việc đã mua thêm một liệu trình giảm béo, chữa xương khớp tại đây. Mỗi lần đến Việt Nam công tác, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ là nơi đầu tiên ông ghé đến.

Như vậy có thể thấy, bằng những dịch vụ tốt nhất, Đông Phương Y pháp Thuốc dân tộc đã chiếm trọn cảm tình của không chỉ người bệnh trong nước mà còn hoàn toàn thuyết phục được những người bệnh khó tính ở nước ngoài. Tất cả đã góp phần nâng cao giá trị về hiệu quả của một phương pháp truyền thống vốn đã được tin tưởng từ rất lâu.

Những ưu thế chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Những ưu thế về chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu đang gặp phải các vấn đề sức khỏe mà các phương pháp dùng thuốc trước đó không đem lại hiệu quả, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để trải nghiệm các liệu pháp CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC. Tin rằng đây sẽ là cách chữa độc đáo và hiệu nghiệm giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi đau bệnh tật.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình: Giải pháp an toàn không lo phụ thuộc thuốc

Bấm huyệt chữa rối loạn tiền đình là ứng dụng nổi bật của y học cổ truyền giúp người bệnh…

Châm cứu tai biến: Giải pháp tối ưu nhất phục hồi di chứng sau đột quỵ

Hiện nay, châm cứu tai biến mạch máu não được coi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất…

NS Hương Dung hài lòng về hiệu quả điều trị tại Trung tâm

NS Hương Dung khỏi mất ngủ kinh niên sau 3 tháng tại Đông phương y pháp Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ Hương Dung gắn bó hơn 40 năm nghề diễn xuất nhưng bị chứng mất ngủ triền miên, ảnh…

Nhờ vật lý trị liệu tại Thuốc dân tộc, cô Miên đã lấy lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống

Phục hồi “thần kỳ” sau 2 lần tai biến liệt nửa người nhờ Vật lý trị liệu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

2 lần tai biến đã khiến cô Đoàn Thị Miên (60 tuổi) phải đối mặt với nguy cơ bại liệt…

Bấm huyệt trị đau đầu đánh tan cơn đau cấp và mãn tính tức thì

Bấm huyệt trị đau đầu là liệu pháp trị bệnh không dùng thuốc được nhiều người tin tưởng giúp giảm…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *