Thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có đúng không?

Liệu trình xử lý nám da Vương Phi có tốt không? Có tác dụng phụ không?

Liệu trình Vương Phi của Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam trị đồi mồi có tốt không?

Liệu trình Vương Phi – Bí quyết làm MỜ NÁM, SÁNG DA từ gốc với thành phần 100% thảo dược

Thảo dược Đông y trị dứt điểm nám da, tàn nhang

Thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có đúng không?

“Trị nám Vương Phi lừa đảo” đang là cụm từ cụm từ tìm kiếm gây hoang mang cho chị em khi tiếp cận với giải pháp này. Liệu, thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có đúng không? Mọi khúc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có đúng không?

Xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền hiện nay có thể nói là xu hướng, bởi tính an toàn cho sức khỏe và làn da so với những giải pháp hiện hành như kem bôi, laser. Liệu trình Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là một trong những giải pháp được đánh giá cao.

Tuy nhiên, hiện nay có một số bài viết đưa tin “Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo” gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy, thực chất thông tin Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi lừa đảo có đúng không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ.

Vương Phi trị nám được phân phối bởi 2 địa chỉ khác nhau

Theo bài viết của trang tin khẳng định rằng, Vương Phi được phân phối bởi 2 địa chỉ, gây hoang mang. Trên thực tế, Liệu trình trị nám tàn nhang trước đây là Bộ sản phẩm nám tàn nhang Vương Phi thuộc Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn có đăng ký đăng kiểm, địa chỉ tại 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Năm 2022, khi nghiên cứu giải pháp xử lý nám tàn nhang bằng Y học cổ truyền có nhận thấy nhiều ưu điểm của Bộ sản phẩm Vương Phi, Nhất Nam Y Viện đã làm việc với Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn để tiếp nhận và nghiên cứu giải pháp trị nám từ Bộ sản phẩm này tại Trung tâm chuyên khoa của đơn vị là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Vào ngày 01/01/2022, căn cứ vào các quy định hiện hành của pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; căn cứ điều lệ hoạt động của Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện và căn cứ theo nhu cầu của đơn vị quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần Nhất Nam Y Viện.

Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện
Quyết định thành lập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Trải qua thời gian dài nghiên cứu về Bộ sản phẩm Vương Phi kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu, điều trị bằng giải pháp Y học cổ truyền, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã phát triển và xây dựng hoàn thiện Liệu trình trị nám Vương Phi mới. Liệu trình không phải Bộ sản phẩm Vương Phi hỗ trợ điều trị của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn mà sử dụng thuốc uống kết hợp với tinh chất bôi Vương Phi.

Sau khi thống nhất thương hiệu, đơn vị phân phối, Bộ sản phẩm Vương Phi đã được các bác sĩ tại trung tâm nghiên cứu lại và xây dựng liệu trình được gọi là Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi gồm: Bài thuốc uống, trị liệu từ bên trong và Tinh chất bôi bên ngoài.

  • Bài thuốc uống: Bao gồm các thảo dược như đào phai thưa cánh, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, đương quy, diệp hạ châu… có tác dụng bổ huyết, ổn định nội tiết tố, tăng cường lưu thông máu, giải độc cơ thể… Đây là những yếu tố giúp cải thiện nám tàn nhang từ gốc, ngăn ngừa tăng sinh melanin.
  • Tinh chất bôi Vương Phi: Bao gồm tinh chất hồng sâm, tinh chất nghệ đen, dịch chiết kim ngân hoa, tinh chất hoa hồng, tinh chất nha đam, vitamin E… có tác dụng hỗ trợ điều trị tại chỗ giúp làm mờ nám tàn nhang, cân bằng sắc tố da, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm…

Bài thuốc uống và Tinh chất bôi kết hợp có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang từ trong ra ngoài, giải quyết căn nguyên hình thành nám da đồng thời cải thiện triệu chứng nám tàn nhang từ bên ngoài.

Như vậy, hiện tại Liệu trình trị nám tàn nhang Vương Phi là giải pháp độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, trực thuộc Nhất Nam Y Viện có cơ sở tại địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Nhất Nam Y Viện là cơ sở khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép
Nhất Nam Y Viện là cơ sở khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được Sở Y tế cấp phép

“Liệu trình Vương Phi được quảng cáo là thuốc chữa bệnh nám, tàn nhang, nội tiết…”

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cho biết, nám da, tàn nhang là tình trạng rối loạn sắc tố da, không phải bệnh lý. Hơn nữa, Liệu trình Vương Phi không được quảng cáo là “thuốc chữa bệnh nám tàn nhang, thuốc chữa nội tiết” như một số trang tin đưa tin.

Bác sĩ Lê Phương cũng giải thích thêm rằng Liệu trình Vương Phi được áp dụng bởi đơn vị có tác dụng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang, cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố nhờ thành phần thảo dược có trong bài thuốc uống.

Thông tin bác sĩ tư vấn Liệu trình Vương Phi là “bác sĩ online, không có chuyên môn”

Nhất Nam Y Viện là đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động rõ ràng, chính vì vậy, việc cấp giấy phép phải đảm bảo về nhiều yếu tố, một trong số đó là nhân lực – đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên. Theo đó, đội ngũ bác sĩ tại đơn vị sẽ đảm bảo được trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho khách hàng. Tuy nhiên, dưới ngòi bút của một số phóng viên thì đội ngũ bác sĩ của trung tâm là “bác sĩ ‘online’, bác sĩ không có chuyên môn, lừa dối người dùng”.

Bác sĩ Lê Phương – bác sĩ trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ hỗ trợ điều trị nám tàn nhang đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền. Đặc biệt, bác sĩ có giấy phép hành nghề rõ ràng được Giám đốc Sở Y tế cấp.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấp
Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ Lê Phương do Sở Y tế Hà Nội cấp

Trong quá trình làm việc, bác sĩ Lê Phương với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đã được tín nhiệm giao phó cho nhiều vị trí quan trọng như:

  • 1993-1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
  • 1996-1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
  • 1999-2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh Viện Y học cổ truyền Hà Tây.
  • 2002-2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học Dân tộc Hà Tây.
  • 2008-2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
  • 2011-2020: Bác sĩ, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.
  • 9/2020 đến nay: Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam; Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện; Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Năm 2005, Bác sĩ Lê Phương đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú nhờ những cống hiến cho Y học cổ truyền, nâng tầm Y học dân tộc trong xã hội hiện đại.

Thông tin liên hệ được với khách hàng sử dụng Liệu trình Vương Phi

Thông tin khách hàng với bất cứ đơn vị khám chữa bệnh đều phải đảm bảo bảo mật, không lộ danh tính. Do đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam của Nhất Nam Y Viện luôn luôn tuân thủ nguyên tắc này, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Trong quá trình điều trị nám tàn nhang tại trung tâm, thông tin cá nhân của người dùng cũng sẽ được bảo mật, một số trường hợp khi dùng làm tư liệu sẽ được thay đổi thông tin cá nhân, đây được xem là cách tôn trọng và bảo vệ khách hàng.

Như vậy, với việc các trang tin liên hệ được với khách hàng đã từng đặt mua Liệu trình Vương Phi hay sử dụng Liệu trình Vương Phi tại đơn vị là điều không thể xảy ra.

Thông tin “Bộ sản phẩm Vương Phi quảng cáo ‘thoát khỏi nám, tàn nhang’ là lừa dối khách hàng?”

Có một điều mà chắc chắn bạn cũng hiểu rõ rằng, điều trị nám tàn nhang không hề dễ dàng. Không ít người đã phải sống chung với đốm nâu, mảng da sẫm màu trong nhiều năm. Trên thực tế, một số trường hợp bị nám tàn nhang trong thời gian mang thai thì sau sinh có thể biến mất. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nám tàn nhang vẫn đeo bám cả thời gian sau sinh, thậm chí cả đời khiến chị em mất tự tin.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, nhiều chị em khi đến thăm khám tại đơn vị tình trạng nám đã trở nặng, diện tích nám tàn nhang lan rộng, da kém sắc, dùng nhiều giải pháp nhưng không khỏi. Lúc này, mong muốn của khách hàng cải thiện được tình trạng nám, tàn nhang đến 80-85% cũng chính là “thoát khỏi nám, tàn nhang”, lấy lại sự tự tin trước người đối diện, đặc biệt là tự tin vào chính mình. 

Bên cạnh đó, những yếu tố khác ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị nám tàn nhang tưởng không quan trọng mà lại vô cùng quan trọng đó là chế độ ăn uống, chế độ chăm sóc da, chế độ sinh hoạt cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị được chuyên gia đưa ra thì khả năng đẩy lùi nám tàn nhang ở mức độ cao là điều hoàn toàn có thể.

Liệu trình Vương Phi – Giải pháp xử lý nám tàn nhang được hàng ngàn chị em phụ nữ tin dùng

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Liệu trình Vương Phi là giải pháp có khả năng đẩy lùi nám tàn nhang đến 90%-95% nám tàn nhang sau khi sử dụng. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đã nhận về kết quả khiến họ hài lòng.

Chị H.T (đã thay đổi tên khách hàng) 38 tuổi, là công nhân bị nám mảng 3 năm, khi nám trở nên nặng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chị quyết định xử lý bằng Liệu trình Vương Phi với liệu trình 3 tháng. Sau 3 tháng tình trạng nám mảng trên da mặt đã cải thiện tích cực đến 90% và chị H.T rất hài lòng với kết quả này.

Làn da trước và sau khi dùng Vương Phi của chị H.T
Làn da trước và sau khi dùng Vương Phi của chị H.T

Chị Hương Linh (đã thay đổi tên khách hàng), 39 tuổi với gương mặt bị nám tàn nhang kết hợp sử dụng Vương Phi cũng nhận được kết tích tích cực. Trước đó, chị Linh đã cân nhắc giữa việc dùng Vương Phi và laser, cuối cùng chị đã lựa chọn giải pháp an toàn và lành tính cho làn da là Liệu trình Vương Phi.

Các đốm nám, tàn nhang trên da mặt đã được cải thiện rõ rệt trước và sau khi dùng Vương Phi
Các đốm nám, tàn nhang trên da mặt đã được cải thiện rõ rệt trước và sau khi dùng Vương Phi

Chị L.P (đã thay đổi tên khách hàng), 32 tuổi gặp phải tình trạng tàn nhang li ti sau sinh. Chỉ sau 1 tháng điều trị nhưng khả năng đáp ứng phác đồ của chị L.P khá tốt. Những đốm tàn nhang bắt đầu mờ đi và làn da cũng sáng, mềm mịn hơn. Chị L.P hài lòng với kết quả mà chị nhận được sau một thời gian không quá dài dùng Vương Phi.

Tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương Phi
Tình trạng tàn nhang của chị L.P sau 2 tháng dùng Liệu trình Vương Phi

Chị A.V (34 tuổi) bị nám hỗn hợp sau sinh, tuy nhiên chủ yếu là nám mảng. Trước khi dùng Liệu trình Vương Phi chị A.V đã áp dụng phương pháp lăn kim, laser nhưng nám vẫn hoàn nám. Khi dùng Vương Phi, tháng đầu tiên chưa có hiệu quả rõ rệt, nhưng bắt đầu tháng thứ 2 trở đi da sáng hơn, nám giảm dần, da mềm mại. Ban đầu có những lo lắng cộng áp lực từ phía gia đình nhưng nhờ sự kiên trì và tuân thủ đúng phác đồ mà bác sĩ đưa ra chị A.V đã nhận về kết quả tích cực và khiến chị hài lòng.

Làn da của chị A.V trước và sau khi dùng Liệu trình Vương Phi
Làn da của chị A.V trước và sau khi dùng Liệu trình Vương Phi

[XEM VIDEO] – Kết quả tái khám sau 2 tháng sử dụng Vương Phi của thiếu tá quân đội nghỉ hưu 47 tuổi

Những thông tin sai lệch về Liệu trình Vương Phi và bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ gây ra sự hoang mang cho người dùng, ảnh hưởng tới uy tín của Liệu trình Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang. Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về Liệu trình Vương Phi cũng như địa chỉ phân phối chính thức giải pháp này hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị để được tư vấn cụ thể nhất theo địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

Các thiên dược quý trong liệu trình Vương Phi

Đẩy lùi sạm, cải thiện sắc tố da với giải pháp YHCT được 10.000 chị em bảo chứng hiệu quả

Đẩy lùi sạm da như thế nào hiệu quả và an toàn, ngăn ngừa tình trạng tái phát chính là…

Cơ chế tác động kép của Vương Phi giúp xử lý tàn nhang toàn diện hơn

Liệu trình Vương Phi trong xử lý tàn nhang: Thành phần, công dụng, chi phí?

Là liệu trình thảo dược xử lý tàn nhang với nhiều ưu điểm vượt trội, Vương Phi đang nhận được…

Liệu trình xử lý nám da Vương Phi có tốt không? Có tác dụng phụ không?

Liệu trình xử lý nám da Vương Phi có tốt không? Có tác dụng phụ không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp để khắc phục nám da như kem bôi, công nghệ cao. Tuy nhiên, giải…

Liệu trình xử lý nám da Vương Phi

Liệu trình Vương Phi của Trung tâm Da Liễu Đông y Việt Nam trị đồi mồi có tốt không?

Nổi lên như một liệu pháp tự nhiên giúp cải thiện đồi mồi hiệu quả, tái tạo làn da trẻ…

Thực hư hiệu quả trị tàn nhang của Liệu trình thảo dược Vương Phi

Thực hư hiệu quả trị tàn nhang của Liệu trình thảo dược Vương Phi

Trước khi lựa chọn bất cứ một giải pháp xử lý tàn nhang nào người dùng cũng đều quan tâm…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *