Sau Đốt Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Có Biểu Hiện Gì? Cần Cảnh Giác

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Đỗ Thanh Hà

Trưởng khoa Phụ Sản

Sau đốt lộ tuyến cổ tử cung, chị em vẫn còn những dấu hiệu ra khí hư và chảy máu nhưng không đáng kể. Cần lưu ý những biểu hiện sau khi đốt lộ tuyến để kịp thời xử lý nếu có tình trạng viêm nhiễm xảy ra.

Sau đốt lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện gì? Lưu ý cần biết
Sau đốt lộ tuyến cổ tử cung có thể xuất hiện những biểu hiện bình thường như ra khí hư, chảy máu

Sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện gì?

Đốt lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp sử dụng nhiệt để loại bỏ các mô và niêm mạc viêm nhiễm hoặc có dấu hiệu viêm tại cổ tử cung. Do đó sau đốt thời gian đầu, tại lớp niêm mạc này vẫn còn rỉ máu và người bệnh vẫn còn cảm giác đau và thốn ở bụng dưới.

Hiện tượng khí hư sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung rất thường gặp, khí hư ra nhiều hơn ở những người đã hoàn thành quá trình trị liệu viêm lộ tuyến khoảng 2 – 3 ngày. Thời gian này, môi trường âm đạo luôn ẩm ướt nên việc vệ sinh không đúng cách có thể gây ra các bệnh phụ khoa.

Sau đốt lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện gì? Lưu ý cần biết
Khí hư ra nhiều sau khi đốt viêm lộ tuyến là biểu hiện bình thường cho thấy nội tiết đang điều chỉnh tốt

Trong tuần đầu tiên sau khi điều trị viêm lộ tuyến, nếu phục hồi bình thường thì vùng kín sẽ xuất hiện khí hư có màu vàng nhạt, không có mùi. Nguyên nhân là do vết thương ở cổ tử đang dần lành lại, nước vàng này chính là huyết tương bao phủ bề mặt vùng tổn thương. Cơ chế hồi phục sau đốt niêm mạc cổ tử cung cũng tương tự như khi chúng ta bị thương ngoài da.

Bắt đầu từ tuần thứ hai có thể sẽ thấy khí hư có màu hơi hồng. Sau đó khí hư có thể kèm lẫn máu khi lớp niêm mạc cũ được đốt bắt đầu bong tróc ra. Lúc này cơn đau bụng dưới hoàn toàn không còn nữa, tuy nhiên vùng niêm mạc tại cổ tử cung cần mất ít nhất 8 tuần để hồi phụ về trạng thái lành lặn hoàn toàn.

Như vậy các dấu hiệu như ra khí hư nhiều, hay dịch khí hư có màu hồng, vàng, đau bụng râm ran,… đây đều là những dấu hiệu hồi phục bình thường. Nếu khí hư này không mùi, không gây đau, không gây ngứa rát, người bệnh không cần phải quá lo lắng mà nên tập trung nghỉ ngơi.

Biến chứng sau đốt lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung được đánh giá là hình thức điều trị mang lại hiệu quả cao, được nhiều bác sĩ áp dụng để kiểm soát bệnh lý triệu chứng triệt để. Tuy nhiên chỉ những trường hợp thật sự cần thiết thì bác sĩ điều trị mới chỉ định bệnh nhân áp dụng phương pháp này. Đốt viêm lộ tuyến cũng như các thủ thuật ngoại khoa khác, trong quy trình thực hiện có thể gặp những biến chứng nguy hiểm, biến chứng nhiễm trùng cũng có thể xảy ra sau khi đốt viêm lộ tuyến.

Khi đốt lộ tuyến cổ tử cung, bác sĩ sẽ sử dụng nhiệt điện để loại bỏ tế bào bị tổn thương và đưa chúng ra ngoài. Những phương pháp đốt viêm lộ tuyến phổ biến hiện nay là đốt điện và đốt laser. Tùy theo từng phương pháp mang lại những ưu và nhược điểm khác nhau.

Trong đó những biến chứng mà người bệnh thường gặp phải sau khi đốt gồm:

Mất máu: Trong vòng 3 – 5 ngày sau đốt viêm lộ tuyến, người bệnh sẽ tiếp tục có cảm giác bị đau bụng dưới và mất máu.

Đây được xem là hiện tượng chảy máu do bong lớp viêm nhiễm gây ra. Ngoài ra theo các bác sĩ sản phụ khoa, tình trạng mất máu còn có thể xảy ra khi người bệnh vận động hoặc quan hệ sớm gây tổn thương niêm mạc. Khi có dấu hiệu chảy máu sau 3 – 5 ngày thì bệnh nhân cần được can thiệp ngay để tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Sau đốt viêm lộ tuyến, người bệnh có thể đối mặt với nhiều biến chứng phức tạp
Sau đốt viêm lộ tuyến, người bệnh có thể đối mặt với nhiều biến chứng phức tạp

Nguy cơ viêm nhiễm: Nhiễm trùng là một biến chứng rất phổ biến sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung. Nhiễm trùng xảy ra khi người bệnh vệ sinh vùng kín không đúng cách.

Nhiễm trùng có thể xảy ra trong tuần đầu tiên sau khi đốt lộ tuyến, cần ít nhất 8 tuần để vết thương lành lại. Trong khoảng thời gian này, có thể thấy âm đạo ra dịch vàng, đây là dấu hiệu viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra.

Viêm nhiễm cơ quan sinh sản: Tình trạng viêm nhiễm cơ bản khi không được xử lý tốt gây nhiễm trùng nặng, lúc này bệnh nhân có thể kèm theo tình trạng sốt cao, đau bụng…

Tình trạng nhiễm trùng thường xảy ra khi người bệnh thực hiện đốt viêm lộ tuyến ở cơ sở y tế không đảm bảo. Dấu hiệu nhận biết là mùi hôi ở âm đạo, khí hư ra nhiều, màu sắc khí hư bất thường, kèm theo đó là nguy cơ viêm tắc vòi trứng.

Sẹo xơ cứng cổ tử cung: Biến chứng sẹo xơ cứng chỉ được phát hiện sau thời gian nhất định sau đốt.

Tình trạng này cần được xử lý sớm vì nó có thể gây cản trở hoạt động của tử cung và cổ tử cung, sẹo khiến máu kinh bị ứ đọng, từ đó dẫn đến khó thụ thai, cản trở quá trình tinh trùng gặp trứng và ảnh hưởng đến độ đàn hồi của tử cung. Nguy hiểm hơn là nguy cơ tử cung bị vỡ trong quá trình sinh con tự nhiên.

Dấu hiệu bất thường sau khi đốt điện viêm lộ tuyến

Việc chăm sóc vùng kín sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung có vai trò quyết định thời gian hồi phục của người bệnh. Thông thường, tỷ lệ biến chứng sau thủ thuật là 10%, mức độ nguy hiểm từ không đáng kể đến nghiêm trọng. Do đốt viêm lộ tuyến thường tiềm ẩn nguy cơ rủi ro khá cao, sau điều trị bệnh nhân cần theo dõi các biểu hiện để xử lý nhanh chóng.

Đối với những người hồi phục bình thường, sau khoảng 1 – 2 tuần đốt viêm lộ tuyến sẽ nhận thấy tình trạng ra khí hư ra nhiều và có sự thay đổi màu sắc nhất định, khí hư không có mùi. Lượng máu chảy không đáng kể và chỉ kéo dài vài ngày, thời gian hồi phục kéo dài nhiều nhất chỉ khoảng 6 – 8 tuần. Trong vòng 10 -14 ngày sau đó, kinh nguyệt có thể xuất hiện nhưng đây là hiện tượng kinh nguyệt bình thường. 

Sau đốt lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện gì?
Tình trạng đau bụng kéo dài kèm theo các bất thường ở vùng kín là những biểu hiện mà chị em nên cảnh giác

Những biểu hiện sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung bất thường gồm:

 • Cơn đau âm ỉ kéo dài ở vùng bụng dưới, mức độ cơn đau tuy nhẹ nhưng thường là đau liên tục
 • Tình trạng ngứa ngáy và khó chịu tại vị trí vùng âm đạo
 • Chảy máu nhiều tại âm đạo mặc dù không phải trong kỳ kinh nguyệt
 • Hiện tượng ra khí hư có kèm theo máu, dịch âm đạo có mùi hôi khó chịu
 • Người bệnh mệt mỏi, suy nhược cơ thể, cùng với tình trạng máu âm đạo máu vón lại thành cục

Sau khi thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu chị em theo dõi thấy những triệu chứng này thì cần thăm khám sớm để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm tiến triển. Từ mức độ nhiễm trùng cơ bản có thể chỉ cần 2 – 3 ngày sẽ phát triển lan rộng ảnh hưởng đến buồng trứng và các cơ quan sinh sản khác.

THAM KHẢO Ý KIẾN BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGAY KHI CÓ NHỮNG DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG

Sau đốt điện viêm lộ tuyến bao lâu thì hết chảy máu?

Đốt lộ tuyến bao lâu thì hết ra máu là quan tâm chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Theo Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương – Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc, thời gian hồi phục hoặc hết chảy máu của mỗi người sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Cụ thể  là tình trạng của chị em, phương pháp chữa bệnh, trình độ, tay nghề của các bác sĩ, khả năng hồi phục của mỗi chị em và quá trình chăm sóc sau khi đốt viêm lộ tuyến.

Biểu hiện ra máu sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thường kéo dài trong khoảng 1 – 5 tuần. Bắt đầu từ tuần thứ 2 thì máu đặc sẽ không ra nhiều nữa mà thay vào đó sẽ là ra dịch có màu vàng, hồng nhạt hoặc màu nâu. Đây là dấu hiệu  bong tróc của các vết đốt tại cổ tử cung.

Nếu xảy ra tình trạng viêm lộ tuyến đã 2 tuần mà máu vẫn ra nhiều kèm theo các dấu hiệu bất thường như trên thì người bệnh nên đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn kịp thời. Điều này giúp phòng tránh nhiễm trùng xảy ra. Nếu máu chảy nhiều quá mức, bệnh nhân cần truyền máu hoặc các biện pháp khắc phục để ngăn chặn tình trạng chảy máu.

Lưu ý khi chăm sóc sau đốt lộ tuyến cổ tử cung

Sau đốt lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện gì?
Thăm khám định kỳ và tái khai theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi tình trạng hồi phục cổ tử cung

Song song với việc theo dõi sau đốt cổ tử cung có biểu hiện bất thường hay không, bệnh nhân chú ý chăm sóc sẽ phòng tránh được biến chứng xảy ra. Theo các bác sĩ, trong thời gian 8 tuần thì người bệnh phải tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc sau đây:

 • Nên kiêng quan hệ tình dục: Trong thời gian 8 tuần nghỉ ngơi sau đốt lộ tuyến, người bệnh cần kiêng tuyệt đối việc quan hệ tình dục. Do trong thời gian này, dịch âm đạo tiết ra nhiều và nếu quan hệ thì khả năng viêm nhiễm là rất cao. Ngoài ra việc quan hệ cũng khiến cổ tử cung có thể bị trầy xước, tổn thương chảy máu và đây cũng là cơ hội để vi khuẩn tiến sâu vào bên trong.
 • Tránh hoạt động mạnh: Vận động hay tập luyện thể thao là những hoạt động cần kiêng tuyệt đối trong vòng 8 tuần đầu sau điều trị. Trong thời gian này bạn chỉ nên ngồi thiện hoặc thực hiện các bài tập nhẹ,  tránh đi xe đạp, xe máy, bơi lội, chạy…
 • Không thụt rửa âm đạo: Cổ tử cung sau khi đốt lộ tuyến rất nhạy cảm và dễ bị nhiễm trùng. Do đó khi vệ sinh vùng kín người bệnh phải thật sự cẩn thận, tuyệt đối không dùng tay thụt rửa âm đạo. Chỉ cần rửa bên ngoài bằng nước ấm, sau đó lau khô bằng khăn sạch.
 • Dinh dưỡng: Sau khi đốt viêm lộ tuyến, người bệnh cần phải uống nhiều nước và cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để tránh tình trạng mất máu nhiều gây thiếu máu. Người bệnh cũng nên kiêng ăn các loại thực phẩm cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ vì nhóm thực phẩm này sẽ kích thích tiết dịch nhiều hơn.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Để ngăn ngừa viêm nhiễm sau đốt lộ tuyến, phòng bệnh tái phát và phục hồi vùng lộ tuyến cũng như chức năng tử cung và sức khỏe tổng thể nhanh hơn thì người bệnh có thể tham khảo sử dụng thêm các bài thuốc YHCT đặc trị. 

Trong đó, Diệp Phụ Khang của Trung tâm Thuốc dân tộc chính là giải pháp TỐT NHẤT, được 9/10 chuyên gia khuyên dùng cho bệnh nhân viêm lộ tuyến. 

Phục hồi chức năng tử cung, ngừa biến chứng sau đốt viêm lộ tuyến với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Theo đánh giá của Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ tại BV YHCT Trung Ương, người đã có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực này: Bài thuốc hiệu quả với cả trường hợp bệnh nhân bị viêm lộ tuyến giai đoạn nhẹ (1, 2) và bệnh nhân đã đốt viêm lộ tuyến nhiều lần nhưng chưa khỏi. 

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín của bài thuốc Diệp Phụ Khang

Điểm mạnh đầu tiên của Diệp Phụ Khang là tính an toàn, phù hợp với mọi đối tượng bệnh

Bài thuốc được đầu tư kỹ lưỡng về thành phần dược liệu, đảm bảo không sử dụng hóa chất, không lẫn tạp chất, chất bảo quản.

100% thảo dược được ứng dụng vào bài thuốc đều thu hái từ những vườn dược liệu chuyên canh chuẩn GACP – WHO. Dược liệu được thông qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt chất lượng, dược tính cần thiết mới được tiếp tục đưa vào quy trình tách chiết, xử lý khép kín tại nhà máy chuẩn GMP – WHO

Từ đó, bài thuốc Diệp Phụ Khang được đưa vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung một cách an toàn, không có khả năng gây tác dụng phụ. 

Thành phần chuẩn sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh

Thông qua nhiều đánh giá, kiểm chứng bằng khoa học và thực tiễn, Diệp Phụ Khang đã được chứng minh là phù hợp sử dụng với đa dạng đối tượng bị viêm lộ tuyến. Bao gồm cả phụ nữ mang thai (không có tiền sử thai lưu, thai yếu), phụ nữ sau sinh, người vừa thực hiện phẫu thuật như đốt lộ tuyến, người có cơ địa yếu,…

Đặc biệt, chị em vừa trải qua phẫu thuật, đốt lộ tuyến nếu sử dụng Diệp Phụ Khang sẽ có tỷ lệ phục hồi cao và nhanh hơn rất nhiều so với thông thường. Hơn nữa còn phòng tránh tái nhiễm hiệu quả, tăng khả năng mang thai tự nhiên.  

Bài thuốc DUY NHẤT ứng dụng thành công TINH CHẤT DIỆP LỤC vào bào chế

Thành phần chủ dược này có rất nhiều công dụng trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, loại bỏ viêm nhiễm, phục hồi chức năng tử cung.

Công dụng của tinh chất diệp lục trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiệu quả toàn diện, triệt để nhờ phác đồ tích hợp 3 TRONG 1

Dựa trên tình trạng bệnh cụ thể, các chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc sẽ hướng dẫn chị em sử dụng kết hợp 3 chế phẩm (Thuốc uống – Thuốc đặt – Dung dịch vệ sinh phụ nữ) trong một lộ trình.

Mục đích: Tấn công loại bỏ triệt để từ triệu chứng đến căn nguyên gây bệnh. 

Liệu trình này không những điều trị chuyên sâu mà còn có chế phẩm dung dịch vệ sinh giúp chăm sóc, bảo vệ vùng kín hằng ngày. Sau đốt lộ tuyến, chị em có thể sử dụng thường xuyên để làm sạch vùng nhạy cảm, ngăn ngừa tác nhân gây viêm nhiễm, giúp vùng kín sạch sẽ – thơm mát hơn suốt 24h.

Thành phần, công dụng bài thuốc Diệp phụ khang đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các chế phẩm sẽ phối hợp với nhau một cách chặt chẽ, xử lý bệnh theo cơ chế 3 TẦNG để đem lại hiệu quả cao nhất.

 • Tầng 1 (30 – 45 ngày): Cải thiện các triệu chứng khó chịu của viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc các dấu hiệu bất thường sau đốt lộ tuyến. Chị em không còn đau bụng dưới, khí hư tiết nhiều, khí hư bất thường, mùi khó chịu, khí hư ra lẫn máu, ngứa rát, khó chịu.
 • Tầng 2 (45 – 60 ngày): Loại trừ căn nguyên gây bệnh, bồi bổ chức năng can, thận, cân bằng nội tiết tố, điều hòa khí huyết.
 • Tầng 3 (60 – 90 ngày): Từng bước bảo vệ, củng cố chức năng, hoạt động của tử cung tốt hơn, cũng nâng cao và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mỗi chị em.

Sau tối đa 3 tháng điều trị, viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ chấm dứt hoàn toàn. Nếu chị em có mong muốn cải thiện chức năng sinh lý hoặc sớm có tin vui, bác sĩ sẽ có hướng dẫn thêm phù hợp. 

Bên cạnh đó, Diệp Phụ Khang còn khiến chị em yên tâm sử dụng hơn rất nhiều so với các phương pháp điều trị thông thường nhờ cam kết 5 không:

Cam kết 5 không của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm phụ khoa

Hơn 10.786 phụ nữ đã thoát khỏi nỗi lo mang tên “viêm lộ tuyến cổ tử cung”, bảo vệ toàn vẹn thiên chức làm mẹ. 

Tất cả chị em sau quá trình điều trị tại Thuốc dân tộc đều để lại những phản hồi rất tốt.

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh nhân chia sẻ hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang

Chị em truyền tai nhau hiệu quả sử dụng Diệp Phụ Khang
Chị em hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm

Giải pháp điều trị bệnh tại Thuốc dân tộc còn được báo chí, truyền thông tin tưởng giới thiệu rộng rãi. Điều này đã góp phần khẳng định rõ hơn chất lượng, hiệu quả thực tế của bài thuốc.

VIDEO: Phương pháp điều trị viêm Phụ khoa của bác sĩ Đỗ Thanh Hà được giới thiệu trên Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Diệp Phụ Khang hiện ngoài điều trị cho các trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung nhẹ, chưa tổn thương sâu thì còn có tác dụng hỗ trợ phục hồi tổn thương, bảo vệ cổ tử cung và tử cung không gặp biến chứng sau thực hiện đốt diệt tuyến. Vì thế, hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. 

Hãy liên hệ ngay với Ths.Bs Đỗ Thanh Hà để được tư vấn liệu trình phù hợp nhất. SĐT/ ZALO của bác sĩ: 0989 913 935.

CLICK NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH KHÁM HOẶC NGHE TƯ VẤN CỤ THỂ TỪ BÁC SĨ ĐỖ THANH HÀ

Quy trình chăm sóc sau đốt lộ tuyến cần được thực hiện tốt và xuyên suốt trong giai đoạn hồi phục. Nếu như chăm sóc và kiêng cữ không đúng khoa học thì khả năng tái nhiễm bệnh vẫn có thể xảy ra. Vì thế, sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung nếu có biểu hiện gì bất thường thì người bệnh cần phải thông báo với bác sĩ điều trị ngay. 

THÔNG TIN THAM KHẢO: 

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 08:20 - 29/03/2023 - Cập nhật lúc: 16:49 - 11/10/2023
Chia sẻ:
Viêm âm đạo thường xuyên tái phát, tự ti, mặc cảm trong chuyện ‘chăn gối’. Thế nhưng, cô giáo trẻ Hà Thành cuối cùng cũng tìm ra giải pháp loại bỏ căn bệnh khủng khiếp này.

Bình luận (38)

 1. H ninh niê
  H ninh niê says: Trả lời

  Chào bác sĩ em mang bầu được hơn 5 tháng. Líc bầu 2- 3 tuần em có đốt điện tử cung. Bây giờ có hiện ngứa ngáy. Khó chịu. Khô rát. Đau khi quan hệ. Em muốn hỏi bác sĩ làm thế nào để khắc phục ạ

 2. Uyên Nhã
  Uyên Nhã says: Trả lời

  Sau khi tôi đi đốt tuyến bi chảy máu 4 ngày nên có đên bệnh viện để bác sĩ cầm máu nè. Nói chung phụ nữ muôn vàn cái khổ, bị viêm lộ tuyến cổ tử cung vùng kín ngứa rát, đau, khí hư có màu sẫm… đã khổ rồi đi đốt tưởng là xong ai dè sau khi đốt về nhiều vấn đề lắm

  1. Thanh Nguyễn Hà
   Thanh Nguyễn Hà says:

   Mới đốt nên vậy đó, vậy nên cứ phải theo dõi một thời gian để xem kết quả như thế nò, trong thời gian này cần phải thường xuyên liên hệ với bác sĩ để bác sĩ nắm bắt tình hình

  2. Mai Hồng
   Mai Hồng says:

   Chắc là sau khi đốt chị vệ sinh vùng kín không sạch sẽ nên bị viêm nhiễm đấy, may quá tôi đi đốt nhiều lần rồi mà chưa có lần nào bị viêm nhiễm, các chị ở đây đi đốt tuyến về nên chăm sóc vùng kín cẩn thận chứ không bị viêm nhiễm là khổ lắm đấy

  3. Thu Trà
   Thu Trà says:

   Tôi cũng bị viêm nhiễm sau khi đi đôt tuyến, bệnh viêm lộ tuyến chưa trị xong lại bị viêm âm đạo, ôi cái phần phụ của tôi sao nó khổ ghê.

  4. Đỗ Lan Trinh
   Đỗ Lan Trinh says:

   Em cũng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đang tính đi đốt tuyến mà nghe feeback các chị cũng sợ quá, chả biết có nên đi không

  5. Minh Thư
   Minh Thư says:

   Nếu bị viêm lộ tuyến nặng độ 4 rồi thì nên đi đốt chứ để lâu ảnh hưởng lắm đấy. N.chung sau đốt cũg nhju vấn đề nhưg mà tùy cơ địa mỗi ng chứ kg pải ai đốt về cũg bị biến chứng đâu. Đốt xong phải chịu khó bảo vệ

 3. Ngọc Diễm_98
  Ngọc Diễm_98 says: Trả lời

  Không biết đi đốt tuyến về có hết hẳn viêm lộ tuyến cổ tử cung không các chị nhỉ. Ở đây chị nào đã đi đốt tuyến rồi xin ý kiến đi ạ

  1. Hoàng Hà
   Hoàng Hà says:

   Em đi đốt rồi đây chị, đốt xong về được vài tháng bị ngứa vùng âm đạo, khí hư đi khám trở lại ai dè bị viêm lộ tuyến trở lại, nản ghê nè

  2. Lê An Ly
   Lê An Ly says:

   Tôi cũng bị tái viêm lộ tuyến chỉ sau hơn 1 năm đốt, lúc đi đốt cũng ngỡ đốt xong là dứt được bệnh ai ngờ bệnh trở lại và lợi hại hơn xưa.

  3. Ngọc Hiền Nguyễn
   Ngọc Hiền Nguyễn says:

   Bị tái lại là do đốt lộ tuyến không triệt để và quá trình chăm sóc sau đốt lộ tuyến không cẩn thận đấy chị em.

  4. Đỗ Bảo Trâm
   Đỗ Bảo Trâm says:

   nếu mà bị viêm lộ tuyến độ 4 thì các các bạn hãy đốt còn ở những cấp độ thấp hơn thì không nên đốt cứ uống thuốc điều trị rồi sử dụng thuốc đặt và thuốc rửa là tình trạng cũng sẽ cải thiện rất nhiều, đốt nhiều là cũng không có tốt đâu

  5. Lan Bùi_987
   Lan Bùi_987 says:

   Cũng may mắn em chưa đi đốt tuyến, chỉ mua thuốc diệp phụ khang về dùng là đã trị được viêm lộ tuyến luôn rồi. Thuốc diệp phụ khang là biện pháp trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không cần phương pháp xâm lấn đấy, chị em nên cân nhắn dùng thuốc này đi. Đấy thuốc này điều tri hết viêm lộ tuyến mà không lo diệt tuyến nè https://www.viemnamphukhoa.com/giai-phap-xu-ly-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-xam-lan-khong-phai-ai-cung-biet.html

  6. Hoàng Gia Hân
   Hoàng Gia Hân says:

   Oh thế à, chỉ cần dùng thuốc, chả cần đi đốt tuyến mà trị hết viêm lộ tuyến cơ à, thế thì em cũng đi mua thuốc này về dùng chứ bị viêm lộ tuyến nặng rồi

 4. Đỗ Viên Viên
  Đỗ Viên Viên says: Trả lời

  Các chị thông thái ở đây cho em hỏi là thuốc diệp phụ khang uống mấy liệu trình là hết viêm lộ tuyến cổ tử cung ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đỗ Viên Viên!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ sau 1 liệu trình. Bài thuốc giúp ức chế, đào thải vi khuẩn, các tế bào chết, gốc tự do ra khỏi cơ thể, hạn chế sự phát triển của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bên cạnh đó, với hàm lượng lớn vitamin A, E, C, tinh chất diệp lục còn giúp chống lại các hư tổn DNA, đặc biệt đối phó được với các loại vi trùng, khuẩn, nấm men Candida, kích thích, tăng tốc cơ chế tự chữa lành của các mô, tái sinh các tế bào mới. Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và ra phác đồ điều trị phù hợp! Liên hệ 038 877 8986 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc để được tư vấn thêm!
   Thân ái!

  2. Lã Thanh Huyền
   Lã Thanh Huyền says:

   Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cứ đi đốt tuyến nhiều lần mà không hết vậy mà đến thuốc dân tộc được bác sĩ thanh hà khám và kê thuốc diệp phụ khang gồm thuốc uống đặc trị, viên đặt, cao giải độc dùng 1 liệu trình là trị được viêm lộ tuyến luôn

  3. Hoàng Quyên
   Hoàng Quyên says:

   Bác chữa bệnh này trong thời gian bao nhiêu lâu vậy, việc điều trị có lâu hay mất nhiều thời gian quá không

  4. Lã Thanh Huyền
   Lã Thanh Huyền says:

   T bị viêm lộ tuyến nặng nên bs kê cho liệu trình 3 tháng đấy bạn, dùng hết 3 tháng thuốc đấy là hết viêm, vùng kín kg còn ngứa rất, kg còn khí hư và hôi tanh j nữa.

  5. Hoa cúc
   Hoa cúc says:

   Mình thì bị viêm lộ tuyến nhẹ chỉ mới độ 1 nên bác sĩ kê cho liệu trình diệp phụ khang 2 tháng về dùng không bị viêm nhiễm gì nữa.

  6. Đặng Phương.566
   Đặng Phương.566 says:

   Thấy hình ảnh ở bài chụp lọ thuốc thì thấy lọ nhỏ không biết bên trong là viên hay gì nhỉ? Không biết các dùng thuốc này như nào vì chưa bao giờ dùng thuốc đông y

  7. Trần Ngọc Nương
   Trần Ngọc Nương says:

   Trong bài là 3 lọ thuốc cao giải độc – đây là thuốc cao khi uống hòa với nước sôi đánh tan ra là có thể uống, thuốc uống đặc trị thì dạng viên uống với nước lọc như uống thuốc tây còn viên đặt thì đặt vào âm đạo thôi

 5. Lan Nhi
  Lan Nhi says: Trả lời

  Em muốn biết thuốc diệp phụ khang trị viêm lộ tuyến cố tử cung có đảm bảo được an toàn cho người dùng không, sợ thuốc diệt tuyến nặng nên uống ảnh hưởng sức khỏe nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Nhi!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không tác dụng phụ hay bất kì ảnh hưởng nào. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề an toàn hay các vấn đề nào khác của bài thuốc xin vui lòng liên hệ hotline – Zalo: 098 991 3935 để được tư vấn!
   Thông tin đến bạn!

  2. Khuyên Trần
   Khuyên Trần says:

   Thuốc này an toàn bạn ạ, mình dùng và hết viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi, nói chung cứ thuốc từ thảo dược là an toàn và lành tính lắm, nếu còn thắc mắc thuốc an toàn hay không vào bài này https://thuocdantoc.vn/danh-gia-chuyen-gia-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-diep-phu-khang-tri-viem-phu-khoa.html

  3. Minh Huệ Phạm
   Minh Huệ Phạm says:

   Không biết em mới sinh ku Tí được hơn 6 tháng thì có dùng thuốc diệp phụ khang này không, em bị viêm lộ tuyến trước khi mang thai giờ sinh xong bệnh viêm trở nặng nên ngứa dã man, khí hư xanh, đau rát vùng kín lắm.

  4. Lan Anh
   Lan Anh says:

   Thuốc diệp phụ khang dùng được cho nhiều đối tượng vì thành phần từ thảo dược đấy mom. Mom sinh được hơn 6 tháng thì dùng được thuốc diệp phụ khang này rồi đấy, mom đến khám rồi lấy thuốc về mà điều trị chứ viêm lộ tuyến nặng ảnh hưởng sức khỏe, khả năng sinh sản sau này lắm.

  5. Ngọc Ngọc
   Ngọc Ngọc says:

   Em cũng mới sinh tầm 7 tháng mà viêm lộ tuyến nặng quá cũng có đến thuốc dân tộc khám và lấy thuốc diệp phụ khang về dùng được hơn 3 tuần thấy giảm ngứa, đau rất, khí hư, hôi nhiều lắm rồi. Em tiếp tục điều trị để mong có kết quả tốt nhất

 6. Chu Thắm
  Chu Thắm says: Trả lời

  Em đi đốt tuyến về thấy khí hư có màu hồng, đau bụng râm ran không biết có sau không, lo quá

  1. Nhã Thủy
   Nhã Thủy says:

   Lo thì gọi điện bác sĩ điều trị hỏi chứ ngồi đây hỏi thì ai mà biết. THeo như kinh nghiệm của tôi đã đi đốt tuyến nhiều lần thì sau khi đốt về khí hư có màu hồng và đau bụng tầm vài ngày là hết, nếu bị lâu thì bạn cần hỏi bác sĩ cho chắc

  2. Hoàng Tuyết
   Hoàng Tuyết says:

   Đấy là biểu hiện bình thường thôi bạn, trừ khi khí hư có màu xanh, sẫm, mùi hôi, ngứa mới cần đi khám bác sĩ

  3. Đỗ Bảo Ngân
   Đỗ Bảo Ngân says:

   Em đi đốt tuyến về cũng ra khí hư màu hồng và có đau bụng âm ĩ nhưng tầm 2-3 ngày là hết à chi, không cần lo lắng lắm đâu

 7. Trần Thiên Vy
  Trần Thiên Vy says: Trả lời

  Em nghe nhiều chị trên bảo muốn mua thuốc diệp phụ khang phải có bác sĩ khám à, em thì ở xa thuốc dân tộc không đi khám được thì làm cách nào để mua thuốc?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thiên Vy!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang là bài thuốc kê đơn theo tình trạng và mức độ bệnh nên cần được bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc phù hợp. Nếu trường hợp ở xa không thể đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để khám và mua thuốc thì bạn khám qua điện thoại, bằng cách gọi đến số điện thoại 0989 913 935 để bác sĩ khám, sau đó bác sĩ kê thuốc gửi về tận nhà cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Lệ Hoàng
   Đỗ Lệ Hoàng says:

   Khám qua điện thoại nghe có vẻ không đảm bảo nhỉ, tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đi khám trực tiếp ở bệnh viện đây mà điều trị mãi có khỏi được đâu?

  3. Ngân Ly
   Ngân Ly says:

   Đảm bảo mới khám chứ bạn, không đảm bảo ai dám khám. Tôi cũng khám qua điện thoại với bác sĩ thanh hà đây, dù là khám qua điện thoại nhưng bác sĩ khám rất kĩ, hỏi chi tiết từng biểu hiện bệnh, yêu cầu mình chụp kết quả đã khám trước đó gửi cho bác sĩ xem nữa. Sau đó, bác sĩ kê thuốc diệp phụ khang gửi về cho tôi, cứ uống theo chỉ dẫn bác sĩ thế là uống hết thuốc và đã hết viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi nè

 8. Hướng dương ngược nắng
  Hướng dương ngược nắng says: Trả lời

  Không biết chi phí thuốc diệp phụ khang điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khoảng tầm bao nhiêu ạ?

  1. Hân
   Hân says:

   Cùng câu hỏi ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tự tin thực hiện mong ước làm mẹ với Diệp Phụ Khang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Và Nỗi Lo Về Khả Năng Mang Thai Của Cô Gái Trẻ
Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm Phụ khoa luôn khiến cho chị em “mất ăn, mất ngủ”. Không chỉ gây ra nhiều…
Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Đông Y Có Khỏi Không?

Chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp Đông y là một biện pháp an toàn và khá hiệu quả. Tuy…

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu, bệnh viện nào tốt 2020? Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu, bệnh viện nào tốt?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được áp dụng cho những trường hợp nặng nhằm tiêu diệt những…

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam – hướng dẫn a-z

Có khá nhiều bài thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc nam đang được áp dụng hiện…

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung theo giai đoạn bệnh Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung theo giai đoạn bệnh

Trong y khoa có nhiều phương pháp điều trị tùy thuộc mức độ tổn thương lộ tuyến cổ tử cung…

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2: Đốt hay đặt thuốc

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 là tình trạng viêm nhiễm cổ tử cung ở mức độ…

Chia sẻ
Bỏ qua