Thuốc Dân Tộc tham gia chương trình tập huấn sức khỏe cho 150 người quận Bắc Từ Liêm

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Ngày 8/3 Cho Bác Sĩ, Cán Bộ Nhân Viên Nữ

Phòng Khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc – CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tổ chức tọa đàm chia sẻ về di chứng hậu COVID-19 tại xã Tân Hòa

[Siêu Ưu Đãi] Thuốc dân tộc Mỹ Đình mở gói khám hậu COVID MIỄN PHÍ

Phòng Khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc – CTCP Bệnh viện Thuốc Dân Tộc tiếp tục tổ chức tọa đàm về hậu Covid tại xã Hòa Thạch

Tiếp Lửa Việt Nam – Đánh Bay Covid Từ Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm.

Lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc  – Đơn vị dẫn đầu nền y học cổ truyền biện chứng

Hội Thao Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công Thuốc Dân Tộc Năm 2022

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Tọa Đàm Về Hậu COVID-19 Tại Phường Cửa Đông

Thuốc Dân Tộc – Chào Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 

Lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa Khoa Thuốc Dân Tộc  – Đơn vị dẫn đầu nền y học cổ truyền biện chứng

Ngày 26/03/2022, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc long trọng tổ chức Lễ ra mắt Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc tại số 7, ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Với đội ngũ chuyên gia y tế Đông Tây y giàu kinh nghiệm, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tối tân cùng nền tảng hơn 1 thập kỷ hoạt động, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế cổ truyền có biện chứng, nâng tầm hiệu quả điều trị cho người bệnh. 

Buổi lễ trang trọng diễn ra trước sự có mặt của cơ quan địa phương và quý đối tác, quý khách hàng

Tham dự lễ ra mắt Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó GĐ TT Y tế Quận Nam Từ Liêm; Bà Lê Thị Bích Hà – CT Hội PN Quận Nam Từ Liêm; Bà Phạm Anh Thư – Phó chủ tịch Phường Phú Đô; bà Ngô Thị Nhung – CT Hội Chữ thập đỏ phường Phú Đô; Ông Nguyễn Văn Hiếu – Trạm trưởng Trạm Y tế phường Phú Đô; các bạn bè đối tác, quý khách hàng của Thuốc Dân Tộc. 

Phòng khám ra mắt với sự hiện diện của nhiều lãnh đạo ban ngành quận Nam Từ Liêm
Phòng khám ra mắt với sự hiện diện của nhiều lãnh đạo ban ngành quận Nam Từ Liêm

Tại buổi lễ bà Phạm Anh Thư cũng đã có những lời chia sẻ, dặn dò, gửi lời cảm ơn sâu sắc và thể hiện sự kỳ vọng tới ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc đã luôn chung tay, hết lòng cùng cán bộ, người dân địa phương chăm lo cho sức khỏe của bà con trong thời gian qua. 

Trước sự chứng kiến của đại diện của ban lãnh đạo, người dân, quý khách hàng, quý đối tác, cán bộ nhân viên, lễ ra mắt Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc diễn ra trang trọng. Sự kiện này đánh dấu chặng đường phát triển mới của Thuốc Dân Tộc, đó là y học cổ truyền biện chứng với sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại chú trọng hiệu quả điều trị bệnh cho người dân.

Các chương trình ý nghĩa có mặt trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc

Trong không khí hân hoan của buổi lễ ra mắt, ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Thuốc Dân Tộc cùng đón xem các chương trình vô cùng ý nghĩa, giàu nhân văn mà ban tổ chức đã chuẩn bị rất cẩn thận trước đó. 

Giới thiệu tổng quan, sứ mệnh của Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc tới quý khách hàng, quý đại biểu 

Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cho biết phòng khám là con đường mới mà đơn vị “đi bằng 2 chân”. Trước đó, trung tâm đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền với kết quả khả quan và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Hiện nay, trung tâm có hơn 100 bài thuốc Đông y chữa nhiều chứng bệnh mãn tính, bệnh liên quan đến cơ địa, trong đó có hơn 50% bài thuốc có hiệu quả từ 70% trở lên. 

Tuy nhiên, trong suốt quá trình vận hành, ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ trung tâm nhận thấy rằng cả người bệnh và thầy thuốc đều đang gặp khó khăn trong khâu chẩn đoán và một số trường hợp bệnh cấp tính. Đơn cử như bệnh nhân từ vùng xa, các tỉnh lên Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh để chữa bệnh, tuy nhiên hầu hết người dân đều chưa được kiểm tra cận lâm sàng, lúc này bắt buộc các bác sĩ phải giới thiệu, đưa bệnh nhân đến các cơ sở y tế khác để thực hiện. Điều này làm cản trở quá trình thăm khám của bác sĩ, gây phiền toái, mất thời gian hơn nhiều cho bệnh nhân. 

Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng Giám đốc Trung tâm Thuốc Dân Tộc phát biểu về mục tiêu, sứ mệnh của phòng khám đa khoa
Ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng Giám đốc Trung tâm Thuốc Dân Tộc phát biểu về mục tiêu, sứ mệnh của phòng khám đa khoa

Quan trọng hơn cả, Thuốc Dân Tộc luôn lấy sức khỏe và hiệu quả điều trị của người bệnh là ưu tiên hàng đầu, dù vất vả nhưng đội ngũ bác sĩ vẫn mong muốn có được thêm các cận lâm sàng, hỗ trợ chẩn đoán đúng bệnh, dùng đúng thuốc sẽ tăng hiệu quả điều trị lên bội lần, đó là cách vừa bảo vệ sức khỏe người dân, vừa tránh lãng phí các bài thuốc quý giá. Bởi vậy, câu ví von đi bằng 2 chân của ông Hưng có nghĩa là đơn vị không chỉ tập trung chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền mà còn kết hợp thêm với phương pháp y học hiện đại, 1 chân là y học cổ truyền, 1 chân là y học hiện đại cùng phát triển. 

Với thước phim vỏn vẹn 9 phút, cô đọng, súc tích nhưng chứa đựng biết bao sự nỗ lực, tấm lòng vàng của đội ngũ cán bộ nhân viên, thầy thuốc nơi đây. Trong phần giới thiệu này, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc nhấn mạnh việc đầu tư trang thiết bị y tế hạ tầng hiện đại, tối tân, các loại máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đồng thời chú trọng mời các bác sĩ cả Đông y, Tây y với hơn 30 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Phòng khám cũng đặt ra mục tiêu hàng tháng sẽ có các chương trình định kỳ để trao đổi, đào tạo kiến thức chuyên môn, tay nghề cho các cán bộ y tế trẻ. 

Kế thừa các giá trị tốt đẹp của nền y học cổ truyền hơn 10 năm hoạt động, cùng những bước tiến về y học hiện đại, Phòng khám Thuốc Dân Tộc chữa bệnh Đa khoa, cả nội khoa, ngoại khoa, thực hiện khám sức khỏe tổng quát, sức khỏe định kỳ, tầm soát ung thư và xét nghiệm PCR,…

Ngoài ra, Phòng khám còn có dịch vụ khác như: Bữa sáng miễn phí, hỗ trợ nhà ở cho bệnh nhân ở xa cần điều trị lâu dài tại phòng khám và dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón cho bệnh nhân ở tỉnh thăm khám, chữa trị bệnh tại đơn vị. 

Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ chữa bệnh theo phương pháp Đông y cùng với những cải tiến, đổi mới gắn liền với y học hiện đại và dịch vụ chất lượng, luôn lấy sức khỏe và trải nghiệm hài lòng của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc là địa chỉ uy tín của người dân. 

Tọa đàm Y học cổ truyền Biện chứng cùng bác sĩ 

Trong buổi lễ ra mắt thương hiệu, ban tổ chức đã mời lên khán đài bác sĩ Phan Đình Long, bác sĩ Lê Hữu Tuấn và bệnh nhân Nguyễn Thị Hằng để chia sẻ sâu hơn về phương pháp y học cổ truyền có biện chứng. Chương trình tọa đàm giúp quý khách mời, người dân hiểu rõ hơn về những khó khăn, thuận lợi của đội ngũ bác sĩ, lợi ích vượt trội của người bệnh khi áp dụng phương pháp này. 

  • Bác sĩ Chuyên khoa 1, Phan Đình Long, Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc: Nguyên phó giám đốc trung tâm y tế bệnh viện Phòng không Không quân, sân bay Quốc tế Nội Bài với hơn 40 năm kinh nghiệm. 
  • Bác sĩ Lê Hữu Tuấn Thầy, thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII, Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: 
  • Bệnh nhân Nguyễn Thị Hằng (31 tuổi, Hà Nam): Bệnh nhân đã điều trị ổn định được tình trạng viêm da cơ địa tại Thuốc Dân Tộc. 
Chương trình tọa đàm về y học cổ truyền biện chứng
Chương trình tọa đàm về y học cổ truyền biện chứng

Qua quá trình chia sẻ, bác sĩ Tuấn cho biết, phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền có biện chứng là nền y học thứ 3 tại Việt Nam dựa trên 2 nền y học trước đó là y học cổ truyền và y học hiện đại. Với phương pháp mới này, người bệnh sẽ có hiệu quả điều trị bệnh tốt hơn, được chẩn đoán chính xác, từ đó bác sĩ đưa ra được phác đồ phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều mặt bệnh có thể giải quyết tốt bằng y học cổ truyền đặc biệt là bệnh liên quan tới cơ địa, bệnh mãn tính. 

Chương trình ký kết hợp tác với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC và Trạm Y tế phường Phú Đô

Với tôn chỉ chữa bệnh phải trị tận gốc, lấy sức khỏe của người dân là ưu tiên hàng đầu, Thuốc Dân Tộc không chỉ tập trung điều trị thân bệnh mà còn kết hợp các đơn vị điều trị về tâm lý, trị cả thân lẫn tâm bệnh. Trong buổi lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. 

Lễ ký kết cùng hợp tác cùng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
Lễ ký kết cùng hợp tác cùng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc cũng đã ký kết hợp tác kết nghĩa với Trạm Y tế phường Phú Đô cùng nhau vì mục tiêu chăm lo cho sức khỏe của người dân phường Phú Đô, nơi mà đơn vị đang tọa lạc. 

Trong chương trình, ông Nguyễn Văn Hiếu – Trạm trưởng Trạm y tế phường Phú Đô cũng đánh giá rất cao mô hình hoạt động, các dịch vụ và đóng góp của phòng khám. Ông chia sẻ, phòng khám Đa khoa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết, đặc biệt hơn đội ngũ nhân viên tại đây rất ân cần, niềm nở, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc bài bản và chu đáo, cẩn thận. Ông cũng mong rằng phòng khám có thể phát triển tốt, góp phần cùng ngành y tế chăm lo cho sức khỏe của người dân Phường Phú Đô và rộng hơn nữa. 

Trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn 

Với tôn chỉ sức khỏe của người bệnh là ưu tiên hàng đầu, Thuốc Dân Tộc không chỉ tập trung vào chữa bệnh, cứu người mà còn tham gia nhiều vào các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội với các đóng góp như: Tổ chức hội thảo chia sẻ kiến thức y khoa, tổ chức khám sức khỏe cho bà con vùng cao, vùng thiểu số, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn,…; Ủng hộ quỹ “Vì đồng bào”, ủng hộ và tổ chức chương trình cho trẻ em,… 

Nhân ngày ra mắt thương hiệu phòng khám Đa khoa Thuốc dân tộc, ban lãnh đạo đơn vị đã trao tặng 4 phần quà ý nghĩa trân trọng gửi tặng đến các gia đình chính sách, có điều kiện khó khăn tại phường Phú Đô. Mỗi phần quà trị 15 triệu đồng gồm  2 gói khám tổng quát 5 triệu đồng, 1 lốc yến chưng Đông trùng hạ thảo 650K, 1 hộp Bách Tuệ An 250 và 3 tháng sử dụng thuốc miễn phí trị giá 9 triệu đồng. 

Trao tặng 4 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người dân phường Phú Đô
Trao tặng 4 phần quà trị giá 60 triệu đồng cho người dân phường Phú Đô

Nhân dịp lễ ra mắt thương hiệu Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc, đơn vị còn dành tặng ưu đãi tới 20% cho tất cả dịch vụ thăm khám, chữa bệnh tại trung tâm đến hết ngày 31/3/2022. Ngoài ra, phòng khám còn có chương trình khám sức khỏe tổng quát, khám hậu COVID miễn phí các ngày thứ 5 và chủ nhật trong tháng 3 này.

Để được đăng ký khám bệnh người dân liên hệ hotline 1900638325 hoặc tới địa chỉ số số 7, ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thuốc dân tộc phát động chiến dịch thiện nguyện "Tết ấm vùng cao - trao quà sức khỏe"

THIỆN NGUYỆN “TẾT ẤM VÙNG CAO – TRAO QUÀ SỨC KHỎE” 2021

Tết đến xuân về là dịp đặc biệt để mỗi chúng ta lại có dịp quây quần, trao gửi tình…

Vui Giáng sinh an lành, khỏe mạnh mừng năm mới với ưu đãi đặc biệt từ Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới đang tới gần, Trung tâm Thuốc dân tộc xin gửi lời cảm ơn…

Thuốc Dân Tộc Dâng Hương Tưởng Niệm 232 Năm Ngày Mất Của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Ngày 4/2/2023  dương lịch (tức ngày 14/1 năm Qúy Mão), Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc…

Trở lại Tân Hòa sau 1 tháng kết thúc chương trình thiện nguyện “Mang niềm vui cho em”

Chương trình thiện nguyện “Mang niềm vui cho em” do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc…

Chương trình ưu đãi “Muôn vàn quà tặng – Đón Tết yêu thương”

Từ ngày 25/12/2018 – 05/01/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc triển khai chương trình ƯU ĐÃI với…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *