Địa Chỉ Các Phòng Khám Phụ Khoa Ngoài Giờ Tại TP.HCM

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Hà Thị Dung

Cố vấn chuyên môn sản phụ khoa

Nếu bạn không có thời gian khám phụ khoa trong giờ hành chính, có thể tham khảo danh sách một số phòng khám phụ khoa ngoài giờ Tp HCM trong bài viết này. Việc khám phụ khoa là điều cần thiết và cần được thực hiện định kỳ để tránh các biến chứng không mong muốn.

phòng khám phụ khoa ngoài giờ Tp HCM
Khám phụ khoa là việc cần được thực hiện định kỳ để phòng tránh các bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

Khi nào cần đi khám phụ khoa?

Theo các chuyên gia thì việc thăm khám phụ nên được thực hiện định kỳ 6 tháng hoặc 4 tháng một lần. Tuy nhiên, đa số các trường hợp do ngại ngùng hoặc vì một số lý do nào đó mà người bệnh trì hoãn việc thăm khám phụ khoa. Điều này có thể dẫn đến các biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Để tránh các trường hợp xấu nhất, hãy đi khám phụ khoa ngay khi nhận thấy các triệu chứng:

 • Âm đạo tiết dịch bất thường hoặc có mùi khó chịu.
 • Cơ quan sinh dục ngứa rát, đỏ, xuất hiện nhiều nốt mụn đỏ, lở loét.
 • Đau bụng dưới, đau vùng xương chậu hoặc đau khi quan hệ tình dục.
 • Có cảm giác buốt, đau khi đi tiểu.
 • Chu kỳ kinh nguyệt bất thường, kéo dài, xuất hiện 2 lần trong tháng hoặc nhiều tháng mới có kinh nguyệt.
 • Chảy máu sau khi quan hệ tình dục hoặc xuất huyết âm đạo ngoài chu kỳ kinh nguyệt.

Danh sách một số phòng khám phụ khoa ngoài giờ Tp.HCM

Các bệnh lý phụ khoa là vấn đề nhạy cảm và không ít các trường hợp vì ngại ngùng mà tìm đến các phòng khám nhỏ, kém uy tín để khám và điều trị. Điều này vô tình có thể khiến bệnh thêm nghiêm trọng nếu lựa chọn cơ sở kém chất lượng, thiếu uy tín. Để giải quyết vấn đề này, người bệnh và bạn đọc có thể tham khảo danh sách các phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tp HCM bao gồm:

1. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM

Thời gian làm việc: 8 giờ sáng đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ.

phòng khám phụ khoa làm việc chủ nhật tại tphcm
Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai là phòng khám phụ khoa làm việc Chủ Nhật ở TpHCM

Bác sĩ Mai có hơn 30 năm công tác khám và điều trị bệnh trong lĩnh vực phụ khoa. Với nhiều đóng góp tích cực và nổ lực không ngừng, năm 2005 bác sĩ Mai được nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Do đó, khi cần tìm một phòng khám phụ khoa làm việc Chủ nhật ở Tp HCM người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai.

2. Phòng khám bác sĩ Trần Thị Miền

Địa chỉ: 3/1 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – thứ Sáu: 16h30 – 20h
 • Thứ Bảy: 14h – 16h30
 • Chủ nhật và các ngày lễ phòng khám không làm việc

Tại phòng khám của bác sĩ Trần Thị Miền chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa bao gồm tầm soát ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm vùng chậu,…

Đây là một trong những phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tp HCM uy tín với bác sĩ tận tâm, kinh nghiệm cao. Do đó, người bệnh có thể cân nhắc lựa chọn phòng khám của bác sĩ Trần Thị Miền.

4. Phòng khám phụ khoa Ngọc Lan

Địa chỉ: số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – thứ Sáu: sau 17 giờ
 • Thứ 7 và Chủ Nhật: Liên hệ số điện thoại để biết thông tin chi tiết.
phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại tphcm
Phòng khám Ngọc Lan là phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TpHCM

Phòng khám Ngọc Lan là phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Tp HCM được thành lập và trực tiếp đứng khám bởi bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan và bác sĩ Hồ Mạnh Cường. Phòng khám được đánh giá là phòng khám phụ khoa uy tín khu vực TpHCM và cả nước về chất lượng dịch vụ và chuyên môn của bác sĩ.

5. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Nguyễn Thái Hà

Địa chỉ: Số 125 C, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – thứ Bảy: 16h30 – 19h.
 • Chủ nhật và các ngày lễ phòng khám nghỉ, không làm việc

Tuy nhiên, bác sĩ Hà được đánh giá là có chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Bác sĩ cũng tư vấn rất cẩn thận về bệnh và cách chăm sóc sau khi điều trị để bệnh không tái phát về sau. Do đó, nếu cần tìm phòng khám phụ khoa ngoài giờ TpHCM, người bệnh có thể cân nhắc chọn phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thái Hà.

6. Phòng khám Thạc sĩ, bác sĩ Võ Thanh Liên Anh

Địa chỉ: Số 343/17G1 Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – thứ Sáu: 18h đến 21h.
 • Thứ Bảy, chủ nhật và các ngày lễ, phòng khám không làm việc.
phòng khám phụ khoa làm việc chủ nhật ở tphcm
Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Võ Thanh Liên Anh là phòng khám phụ khoa uy tín tại quận 10

Bác sĩ Võ Thanh Liên Anh là trưởng khoa lâm sàng, trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Bác sĩ được nhiều người bệnh đánh giá cao về tay nghề cũng như được yêu mến vì tính cách vui vẻ cơ mở với bệnh nhân. Vì vậy, nếu cần thăm khám phụ khoa ngoài giờ, người bệnh có thể lựa chọn phòng khám của bác sĩ Liên Anh.

Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh Phụ khoa ngoài giờ, kể cả ngày lễ Tết tại TP.HCM

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h – 17h30 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật. Nếu khám ngoài giờ chỉ cần liên hệ 0989 913 935 và đặt lịch trước để bác sĩ sắp xếp thời gian. HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH CLICK DƯỚI ĐÂY!

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị tư nhân DẪN ĐẦU trong khám và điều trị bệnh Phụ khoa. Lấy hiệu quả điều trị làm tôn chỉ hoạt động, không chỉ đầu tư về đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thực hiện khám và điều trị, Trung tâm Thuốc dân tộc còn đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị để phục vụ người bệnh tốt nhất trong quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị các trường hợp bệnh lý nghiêm trọng.

Ưu điểm chỉ có tại Thuốc dân tộc
Ưu điểm chỉ có tại Thuốc dân tộc

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên ngành khoa Phụ

Phụ trách chính trong điều trị bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc có Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ Hà đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý Phụ khoa, ứng dụng linh hoạt Đông – Tây y để mang tới hiệu quả tốt nhất cho từng trường hợp bệnh nhân. 

Được Nhà nước đặc cử theo học chương trình Thạc sĩ tại Trung Quốc trong 4 năm, khi trở về, bác sĩ Hà liên tục đóng góp nhiều đề tài nghiên cứu cũng như góp phần khẳng định, đẩy mạnh giá trị của YHCT, nhận được nhiều giải thưởng danh giá, được nhiều thế hệ bệnh nhân lựa chọn tin tưởng.

Các bác sĩ tiêu biểu tại Thuốc dân tộc
Các bác sĩ tiêu biểu tại Thuốc dân tộc

Giải pháp điều trị an toàn và ứng dụng ĐỘC QUYỀN

Hiện tại, bác sĩ Hà cùng đội ngũ Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện và đưa vào ứng dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa bên cạnh các phương pháp điều trị hiện đại.

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín của bài thuốc Diệp Phụ Khang
Nguồn gốc rõ ràng, khoa học của bài thuốc

Diệp Phụ Khang có nhiều ưu điểm nổi bật, trở thành giải pháp điều trị hàng đầu được báo chí, truyền thông đưa tin, giới thiệu, đông đảo chị em chia sẻ, truyền tai nhau.

Điểm đặc biệt nhất của Diệp Phụ Khang là chữa bệnh Phụ khoa bằng TINH CHẤT DIỆP LỤC. Các hoạt chất, khoáng chất tự nhiên giúp kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể, chống viêm, tiêu u, loại bỏ các tế bào chết, tế bào gốc tự do có khả năng gây ung thư. 

XEM CHI TIẾT: Diệp Phụ Khang Chữa Phụ Khoa Cam Kết Chữa Từ Gốc KHÔNG Xâm Lấn – KHÔNG Loạn Khuẩn

Vai trò của chất diệp lục trong điều trị phụ khoa nói chung viêm phụ khoa nói riêng
Vai trò của chất diệp lục trong điều trị phụ khoa nói chung viêm phụ khoa nói riêng

Liệu trình chuyên sâu, kết hợp 3 trong 1

Tính đến nay Diệp phụ khang bao gồm 3 chế phẩm đặc trị khác nhau, mỗi loại đều có thành phần và cách bào chế khác nhau. Bác sĩ dựa theo kết quả thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Công dụng cụ thể của từng chế phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh phụ khoa Diệp Phụ Khang
Công dụng cụ thể của từng chế phẩm trong liệu trình đặc trị bệnh phụ khoa Diệp Phụ Khang

Thông thường chị em sẽ được chỉ định sử dụng kết hợp 3 chế phẩm điều trị đặc hiệu, Diệp Phụ Khang loại bỏ tận gốc bệnh Phụ khoa với cơ chế điều trị 3 TẦNG đặc biệt (TRỊ VIÊM –  CÂN BẰNG – NÂNG CAO), cải thiện dần dần các triệu chứng ngứa rát âm hộ, âm đạo, xuất huyết bất thường, khí hư có mùi, ra nhiều, sưng đau, khó chịu bụng dưới,…

BÁO CHÍ ĐƯA TIN DIỆP PHỤ KHANG VÀ TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC:

Quá trình khám khoa học, lộ trình chữa bệnh nhanh gọn

Với cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu, xử lý dứt điểm các tình trạng khó chịu vùng kín, đau rát, khí hư bất thường (hôi tanh, đặc dính, màu lạ,…), rối loạn kinh nguyệt,… chỉ từ 1-3 tháng và không còn bệnh lý phụ khoa. 

Bài thuốc còn được cam kết 5 KHÔNG (không tái phát, không đau đớn, không xâm lấn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản) khi điều trị. Sử dụng 100% thành phần thảo dược tự nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, bài thuốc được sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng, kể cả những người đã qua thực hiện tiểu phẫu, cắt, đốt, giúp tổn thương vùng phụ phục hồi nhanh hơn, hạn chế biến chứng về sau.

VIDEO: Bệnh nhân từng chữa viêm nhiễm Phụ khoa nhiều lần không khỏi, sau khi sử dụng Diệp Phụ Khang hiệu quả ra sao?

Dịch vụ nhanh gọn, chi phí hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, phác đồ điều trị rõ ràng, tùy theo mức độ, tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám,… Thuốc dân tộc đích thị là địa chỉ mà bất cứ chị em nào cũng nên cân nhắc tới đầu tiên khi cần thăm khám, điều trị bệnh Phụ khoa.

CLICK NGAY để nhận tư vấn hoặc đăng ký khám cùng chuyên gia

Khám và điều trị bệnh phụ khoa là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Hy vọng danh sách một số phòng khám phụ khoa ngoài giờ Tp HCM có thể cung cấp thông tin hữu ích cho người bệnh và bạn đọc. Liên hệ trực tiếp với phòng khám khi có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi có liên quan nào.

THAM KHẢO:

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Ngày đăng 09:38 - 06/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:48 - 07/06/2023
Chia sẻ:
Bài thuốc Diệp Phụ Khang thực hiện bởi Ths.Bs Đỗ Thanh Hà đang là giải pháp điều trị bệnh Phụ khoa an toàn, ngừa tái phát, được hơn 10.000 phụ nữ tin dùng

Bình luận (30)

 1. Trần
  Trần says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm thuốc dân tộc có đảm bảo dùng an toàn cho người bệnh không, thuốc này có ai kiểm định chưa hay cũng kiểu thuốc gia truyền không đảm bảo

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần!
   Bài thuốc Diệp Phụ Khang điều trị viêm nhiễm âm đạo rất hiệu quả và an toàn. Bởi thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn Gacp-Who, được các bác sĩ và chuyên gia lâm sàng kiểm nghiệm lâm sàng kĩ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không gây tác dụng phụ!
   Thông tin đến bạn!

  2. Hải Ly
   Hải Ly says:

   Thuốc này được bộ kiểm định đàng hoàng, ok mới mang ra chữa bệnh đại trà á chị, với trung tâm thuốc dân tộc uy tín lâu đời, có giấy phép đàng hoàng chứ không phải dạng thuốc nhà làm đâu, thuốc được mấy bác sĩ đầu ngành nghiên cứ mà. Tham khảo thêm thông tin an toàn của bài thuốc ở bài này đi chị https://www.thuocdantoc.org/tinh-chat-diep-luc-va-nhung-thanh-phan-diep-phu-khang-chua-benh-phu-khoa.html>. Em từng dùng thuốc này rồi, em chữa bệnh viêm lộ tuyến ấy, phải công nhận thuốc dùng ok ghê, hiệu quả cũng nhanh, nhớ đâu chưa tới 10 ngày đã giảm ngứa, giảm hôi nhiều lắm rồi, đùng 2 tháng thuốc em hoàn toàn sạch các triệu chứng. Mới đầu cũng lo uống thuốc bị mệt người các kiểu nhưng mà không thấy gì bất thường cả, mát người nên da dẻ em lại đẹp hơn nữa kia

  3. Chu Ngọc Vân
   Chu Ngọc Vân says:

   Thuốc tốt vậy thì tiền thuốc có nhiều ko á chế ơi? Chế cho xin cụ thể chế dùng thuốc gì và tiền nong thế nào đi

  4. Mint
   Mint says:

   Thấy thuốc bên này giá cũng hợp lý đấy, quan trọng là chất lượng. Toa của em thì có 2 loại thuốc uống với 1 lọ viên đặt, một tháng là 3 triệu, mà cũng có người ít tiền, người nhiều tiền hơn tùy vào độ nặng nhẹ có toa thuốc khác nhau á

 2. Diêu Bông
  Diêu Bông says: Trả lời

  Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai có làm mấy cái siêu âm, xét nghiệm phụ khoa không, gần đây thấy cô bé ngứa, hôi, ra cái dịch nhầy vàng đục đục nhìn ớn quá

  1. Tô Thị Ngọc
   Tô Thị Ngọc says:

   Thì họ chữa bệnh phụ khoa phải có thiết bị khám mới ra bệnh chứ, dấu hiệu đó là bị viêm nhiễm gì rồi, lo mà đi chữa cho sớm đi nhé chứ ảnh hưởng sinh sản đó

  2. Hương Tràm
   Hương Tràm says:

   Chỗ này nhiều người khám lắm này, tới đây vắng hơn tới bệnh viện, đỡ chờ hơn hẳn mà khám thấy cũng rất ổn áp luôn

  3. Trà
   Trà says:

   Quan trọng ra kết quả cho chính xác không chứ mình thấy nhiều phòng khám giờ chữa bệnh cũng lom dom lắm, cho thuốc uống quá trời ngày mà cuối cùng cũng chả hết bệnh gì cả

  4. Thanh Đà
   Thanh Đà says:

   Chỗ này cũng có máy móc thiết bị hiện đại lắm, bác sĩ Mai cũng là bác sĩ ưu tú nữa mà, em cũng có khám bên này rồi, chị cứ an tâm mà tới đây

 3. Thùy
  Thùy says: Trả lời

  Thấy trong này bảo dùng thuốc diệp phụ khang là kết hợp mấy chế phẩm luôn, vậy như em bị khí hư ngả vàng, ngứa nhiều và hôi thì dùng loại nào nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thùy ,
   Tổng thể bài thuốc bao gồm 3 chế phẩm đặc trị: Thuốc uống – Thuốc đặt và Dung dịch vệ sinh phụ nữ. Tùy theo tình trạng bệnh tình mà bệnh nhân được chỉ định phác đồ CÁ NHÂN HÓA riêng biệt. Bài thuốc là giải pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa với cơ chế điều trị 3 TẦNG độc đáo. Với sự kết hợp 3 chế phẩm đặc hiệu trong một liệu trình điều trị, Diệp Phụ Khang không những CHẤM DỨT tình trạng viêm nhiễm mà còn duy trì được hiệu quả lâu dài, cải thiện sự cân bằng của nội tiết, môi trường pH âm đạo, tăng cường sản sinh lợi khuẩn, bảo vệ cơ quan sinh dục cũng như hỗ trợ sức khỏe sinh sản tối ưu cho chị em.
   Nếu bạn cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ hotline (024) 7109 6699 – 038 877 8986.
   Cảm ơn bạn!

  2. Thủy
   Thủy says:

   Ngứa nhiều thì cũng viêm nặng á, khả năng sẽ kết hợp cả 3 luôn, vừa uống điều trị bên trong, vừa đặt thuốc để giảm hôi giảm ngứa cho nhanh. Tôi dùng kết hợp vậy 10 ngày đã giảm bệnh rất nhiều

  3. Hoàng Lan Nguyễn Thị
   Hoàng Lan Nguyễn Thị says:

   Thời gian điều trị tổng cộng hết bao lâu nhỉ, chưa dùng thuốc đông y nên thời gian dùng không biết có như thuốc tây không nữa

  4. Thanh Thúy
   Thanh Thúy says:

   Thời gian sẽ lâu hơn đấy, do thảo dược mà, nó sẽ tác động chậm hơn nhưng đông y điều trị bệnh dứt điểm vì điều trị từ căn gốc bên trong. Đơn thuốc em mua bữa là 3 tháng á, xác định uống đông y là kiên trì vào

  5. Soika
   Soika says:

   Mình dùng chỉ có 2 tháng thôi đây này, chắc do bị viêm nhẹ hơn. Sau khi hết bệnh thấy cô bé hết ẩm ướt, hết hôi thích lắm, chuyện vợ chồng vì vậy cũng tốt hơn trước nữa

 4. Ninh Đạt
  Ninh Đạt says: Trả lời

  Mấy chị mua thuốc diệp phụ khang ở bệnh viện hay nhà thuốc nào với chỉ em nha, em bị viêm âm đạo có đi mấy bệnh viện chữa chả hết nên giờ muốn chuyển qua đông y dùng xem có khá hơn không

  1. Thanh Hải
   Thanh Hải says:

   Thuốc này à bài lhuốc trị phụ khoa độc quyền của thuốc dân tộc đấy ạ. Bạn muosn mua thuốc thì tới trung tâm khám rồi mua luôn. Còn mà ở xa thì gọi số này 0989913935 gửi ảnh kết quả khám qua bác sĩ coi rồi kê đơn cho

  2. Ngô Trang
   Ngô Trang says:

   Thấy trong này bảo trung tâm có khám cuối tuần luôn, vậy khám cuối tuần thì phí khám có cao hơn không, cụ thể là cao hơn bao nhiêu????

  3. Thanh Vy
   Thanh Vy says:

   Tat ca moi ngay trong tuan deu nhu nhau, 100k nha, phi kham khong dat lam duoc bac si kham va tu van rat ky, hoi van de gi bac si tra loi het d.Ben day kham chua rat uy tin lam day https://www.thuocdantoc.org/benh-vien-thuoc-dan-toc-dan-dau-trong-kham-chua-benh-phu-khoa.html

 5. Thủy Trần
  Thủy Trần says: Trả lời

  Phòng khám bác Thái Hà điều trị viêm âm đạo có giỏi không nhỉ? Chỗ này gần nhà em nhất nên tính đi làm về tạt qua khám á. Em cả 2 tháng nay nghe người ta mách đi xông lá trầu rồi lá trà xanh mãi mà chả hết

  1. Hương Lê
   Hương Lê says:

   Éc, viêm âm đạo mà chỉ xông thôi thì đời nào hết, nó giảm hôi thì may ra, qua bác Thái Hà khám đi, bác chữa phụ khoa cũng giỏi á

  2. Mai House
   Mai House says:

   Chị đi khám ở đây rồi, khám ở đây bác sĩ khám kĩ mà thuốc cũng tốt. Cơ mà chị rút ra kinh nghiệm là thuốc tây tốt cỡ nào thì cũng chỉ được lúc đó thôi, sau rất dễ bị tái phát nhé, mà cũng hên xui, nhiều khi do chị không biết giữ gìn kỹ nên mới bị lại cũng có

 6. Đào Mỹ Sương
  Đào Mỹ Sương says: Trả lời

  Em bị viêm lộ tuyến tới độ 2 rồi nên tính đi đốt, mọi người cho em hỏi trong này bác sĩ nào đốt ok vậy cho em địa chỉ tham khảo ạ

  1. Linh Nguyễn DGD
   Linh Nguyễn DGD says:

   Chỗ bác sĩ Ngọc Lan thì thấy họ bảo chữa bệnh phụ khoa giỏi á, còn có đốt hay ko thì mình cũng ko rõ nữa, có gì bạn tới hỏi thử coi sao, ko có thì tới bv cho chắc

  2. Nguyễn Thị Mây
   Nguyễn Thị Mây says:

   Đốt này dễ để lại sẹo, ảnh hưởng sinh sản mà lại còn chả dứt điểm bệnh toàn tập nữa, khuyên mọi người nên cân nhắc lại nha, có thể tới chỗ bác sĩ Miền khám, bác chữa viêm lộ tuyến cho nhiều người khỏi rồi á

 7. Thêm
  Thêm says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang uống có ảnh hưởng sinh sản không vậy ạ, em nghe bảo đông y giờ nhiều thứ độc hại lắm nên em sợ quá

  1. Hương Loan
   Hương Loan says:

   Đông y rởm thì đúng độc hại thật chứ thuốc diệp phụ khang nghiên cứu bài bản, cấp phép đàng hoàng mà, chả hại gì sức khỏe đâu mà nó lại còn bổ trợ sinh sản cho ấy chứ

  2. Lona
   Lona says:

   Em bị đa nang buồng trứng khó có con, tới bác sĩ Thanh Hà của trung tâm kê cho đơn thuốc 3 tháng xong là em hết các triệu chứng, đi khám kết luận bình thường, sau đó vài tháng em có tin vui này. Mấy chị mà bị bệnh phụ khoa em khuyên nên dùng đông y đi, an toàn lắm. Chị cứ xem thêm review trong này đi ạ https://www.thuocdantoc.org/hanh-phuc-don-tin-vui-sau-khi-su-dung-diep-phu-khang-dieu-tri-buong-trung-da-nang.html

 8. Vy Ánh
  Vy Ánh says: Trả lời

  Chi phí điều trị viêm âm đạo tại phòng khám của bác sĩ Liên Anh thế nào ạ, cả công khám và tiền thuốc hết bao nhiêu, uống thuốc bao lâu khỏi ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa có thực sự KHỎI HẲN không?

Gần đây, Thuốc dân tộc nhận được rất nhiều thư có cùng chung thắc mắc rằng bài thuốc Phụ Khang…

Tắc vòi trứng – Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

Tắc vòi trứng là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Tắc ống…

u xơ tử cung phát triển nhanh U xơ tử cung phát triển nhanh – Giải pháp điều trị

U xơ tử cung nếu không theo dõi và kiểm soát đúng cách có thể phát triển rất nhanh. Lúc…

thuốc trị viêm niệu đạo Các thuốc trị viêm niệu đạo và lưu ý khi sử dụng

Dùng thuốc điều trị viêm niệu đạo hiện đang là giải pháp chính đối với bệnh lý này. Tùy thuộc…

Ung thư cổ tử cung: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều cần biết

Bệnh ung thư cổ tử cung do virus HPV gây ra. Căn bệnh này thường tiến triển âm thầm trong…

Chia sẻ
Bỏ qua