Phản Hồi Về Bài Thuốc Trị Viêm Da Tiết Bã Của Trung Tâm Thuốc Dân Tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Viêm da tiết bã (viêm da dầu) là “nỗi ám ảnh” của hàng ngàn bệnh nhân. Giữa muôn vàn phương pháp chữa bệnh hiện nay, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hoàn thiện, hứa hẹn đem lại cho người bệnh một liệu trình điều trị hiệu quả, lành tính, không tác dụng phụ. Khi được áp dụng trong thực tiễn điều trị, Thanh bì Dưỡng can thang liên tục nhận được những feedback tích cực từ phía người bệnh.  

Triệu chứng ngứa ngáy, tiết bã nhờn do viêm da dầu giảm hẳn sau liệu trình đầu dùng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Dưới đây là một vài phản hồi ban biên tập thu thập từ chính các bệnh nhân viêm da tiết bã về công hiệu điều trị của Thanh bì Dưỡng can thang.

Bị nhờn thuốc Tây, bệnh nhân viêm da dầu chuyển sang dùng thuốc Nam và nhận về hiệu quả bất ngờ

Bạn Lê Hồng Trang (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đến trị bệnh viêm da dầu ở vùng da đầu ở Trung tâm Thuốc Dân Tộc năm 2020 sau khi dùng nhiều đợt thuốc Tây không dứt bệnh.

“Các sẩn nhờn màu vàng xuất hiện dọc theo đường chân tóc và cả phía sau tai. Lúc nào da đầu cũng thấy ngứa, nhờn rất bứt rứt khó chịu. Trước đây thì cháu cũng đã khám ở nhiều bệnh viện và phòng khám da liễu khác rồi và được cho dùng corticosteroid. Một hai đợt thuốc đầu thì bệnh cũng đỡ đi nhưng từ đợt thuốc Tây thứ 3 trở đi thì không cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nữa”.

Nhận ra mình bị nhờn thuốc, bạn Trang quyết tâm đổi sang một phương pháp khác, hy vọng tình trạng bệnh của mình có tiến triển.

Anh Nguyễn Đỗ Đức Sang (22 tuổi, ở Tân Bình) chữa viêm da dầu ở mặt được bác sĩ Bùi Thanh Tùng CS 145 Hoa Lan trị khỏi chỉ sau 1 liệu trình 1 tháng... Xem ngay!!!

Một lần vô tình tra trên mạng thì cháu có thấy VTV2 có giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc có nhiều ưu điểm như là thành phần thảo mộc tự nhiên, lành tính, trị bệnh tận gốc và đặc biệt là không gây nhờn thuốc. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì cháu đặt niềm tin và đi khám bệnh ở Trung tâm Thuốc Dân Tộc”.

2 tháng dùng thuốc đều đặn đã cho ra kết quả khiến bạn Trang không khỏi bất ngờ. Bạn chia sẻ:

“Cháu thấy cả 3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đều dễ dùng, không mất thời gian vào việc đun, sắc gì cả. Thuốc ngâm rửa giúp rửa sạch các mảng da nhờn, gàu. Phần da viêm sau tai bôi tinh chất cũng dịu đi, cũng không thấy đỏ lên nữa. Sau một tháng thuốc đầu, cháu cảm thấy vô cùng hợp thuốc, da đầu nhẹ nhõm hẳn đi, ngứa ngáy và dầu thừa trên da giảm hẳn. Đặc biệt, cháu dùng thuốc liên tục được 2 tháng rồi mà không thấy dấu hiệu nhờn thuốc”.

Chi tiết chia sẻ của bạn Lê Hồng Trang:

95% triệu chứng tiết bã nhờn, ngứa rát giảm hẳn sau tháng đầu sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang

Ngay khi phát hiện những triệu chứng đầu tiên của bệnh viêm da tiết bã, anh Nguyễn Đỗ Đức Sang (23 tuổi, Q.Tân Bình, TP.HCM) đã liên lạc ngay với Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được trợ giúp.

Đợt ấy tự nhiên da mặt mình, đặc biệt là ở vùng da quanh mắt, có cảm giác nóng, đỏ, rát. Vùng da dưới lông mày xuất hiện vảy nhờn, trông giống gàu, nhìn rất là bẩn, mất thẩm mỹ.

Mình làm giao hàng thì cũng hay giao cho bên Thuốc Dân Tộc này, nên khi thấy da mình có vấn đề thì mình đã đi khám ngay. Tại Trung tâm, bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm da dầu và kê cho mình bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang”.

Sau một tháng đầu dùng thuốc, anh chia sẻ:

Khoảng nửa tháng đầu, cái hiện tượng ngứa, nóng và tiết vảy nhờn phát ra nặng hơn, mình tưởng bị dị ứng thuốc. Mình đến gặp bác sĩ thì được bác sĩ giải thích đấy là thuốc đang giúp cơ thể giải độc. 

Tiếp tục dùng thuốc đến hết tháng thì da mình bắt đầu có hồi phục rất nhanh. Lớp vảy nhờn khô lại rồi tự bong, da giảm tiết dầu nhờn, da thông thoáng hơn, không còn ngứa nữa. Bây giờ bạn nhìn xem, da gần như nhẵn hẳn rồi đó, không để lại sẹo. Hôm nay mình đến lấy thuốc tháng thứ hai để uống ngừa tái phát”.

Vui mừng khi ngay sau tháng thuốc đầu tiên, anh đã loại bỏ được đến 95% các triệu chứng của bệnh, anh sang chia sẻ:

“Mình cũng thấy may mắn vì hôm đi khám, mình thấy rất nhiều người bị bệnh nhiều năm rồi mới đi khám, các tổn thương trên da họ còn nặng hơn mình rất nhiều. May là mình phát hiện bệnh và dùng thuốc sớm nên bệnh không lan rộng ra và nhanh khỏi”.

Chi tiết chia sẻ của anh Đức Sang:

Mạng xã hội truyền tai nhau bài thuốc Nam trị viêm da dầu NỔI DANH

Chủ đề điều trị viêm da tiết bã luôn thu hút được sự chú ý trên các diễn đàn, website y học. Đặc biệt, những câu hỏi về các chữa trị viêm da dầu cho trẻ sơ sinh luôn tạo được những cuộc thảo luận sôi nổi, và nhận được nhiều gợi ý phương pháp chữa bệnh hiệu quả. 

Một câu hỏi của nickname “mecucai” về cách chữa viêm da tiết bã cho con nhỏ đã nhận được vô số tương tác, comment chia sẻ của các mẹ.

Câu hỏi của mecucai trên diễn đàn webtretho
Câu hỏi của mecucai trên diễn đàn webtretho

Dưới phần bình luận bài viết của mecucai, nhiều mẹ cũng đã chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh cho con bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc Dân Tộc:

Các mẹ gợi ý sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang để trị viêm da dầu cho con
Các mẹ gợi ý sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang để trị viêm da dầu cho con

Ngoài ra cũng có nhiều bệnh nhân đăng bài chia sẻ những thông tin bổ ích về quá trình điều trị viêm da tiết bã của mình lên các trang mạng xã hội như facebook, zalo…

Bệnh nhân Ngô Văn Hưu, từng điều trị viêm da tiết bã bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, chia sẻ: “Mình bị viêm da tiết bã khoảng 3 năm rồi. Mình bị bong vảy nhờn ở da đầu và vùng chữ T. Mình cũng từng dùng nhiều loại thuốc Tây có corti rồi mà không dứt được bệnh. Qua tìm hiểu thì thấy corti nhiều tác dụng phụ quá nên mình dừng thuốc luôn. 

Sau đấy mình chuyển sang dùng thuốc Đông y vì thấy bảo không sợ bị tác dụng phụ. Mình dùng thuốc Thanh bì Dưỡng can của Thuốc Dân Tộc từ đầu tháng 6 đến hết tháng 8/2020 là bệnh lành hẳn, 4 tháng trở lại đây không thấy tái phát”.

Chia sẻ của nick facebook Ngo Van Huu về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
Chia sẻ của nick facebook Ngo Van Huu về bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Thanh bì Dưỡng can thang xử lý tiết dầu thừa, lên vảy nhờn TỪ GỐC, đánh bay ngứa ngáy khó chịu

Nhắc đến Thanh bì Dưỡng can thang là nhắc đến một bài thuốc có nhiều ưu điểm: Trị bệnh tận gốc – Lành tính – Tiết kiệm – Ngừa tái phát lâu dài. Ra đời dựa trên nền tảng là 20 bài thuốc cổ phương, Trong đó có bài Trợ tạng bì của Danh y Hải Thượng Lãn ông và bài thuốc bí truyền điều trị viêm da của dân tộc Tày, Bắc Kạn làm nền tảng, Thanh bì Dưỡng can thang được xem là bài thuốc GIẢI PHÁP SỐ 1 trong điều trị viêm da tiết bã.

Chi tiết hành trình “đãi cát tìm vàng” tìm ra giải pháp cho các loại bệnh viêm da tự miễn, trong đó có viêm da tiết bã:

Sau 3 năm nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã cho ra đời bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với nhiều điểm ưu việt. Cụ thể như sau:

  • Công thức tác động “3 TRONG 1” theo nguyên tắc “Nội ẩm – Ngoại đồ”: 3 chế phẩm thuốc UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA giúp tạo TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN vừa loại bỏ độc tố gây bệnh TỪ GỐC, vừa LÀM SẠCH VẢY NHỜN trên bề mặt da, vừa TIÊU TRỪ NGỨA NGÁY, kiềm dầu thừa, đồng thời kích thích các vùng da tổn thương PHỤC HỒI từ sâu lớp biểu bì.
Công thức thuốc tạo bước ĐỘT PHÁ trong xử lý viêm da cơ địa
Công thức thuốc tạo bước ĐỘT PHÁ trong xử lý viêm da cơ địa
  • 30 vị thuốc Nam quý phối chế theo TỶ LỆ VÀNG, 100% SẠCH CHUẨN GACP: Sử dụng kết hợp các vị thuốc công bệnh (Bồ công anh, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Mò trắng…) với các vị thuốc bổ (Tạng bạch bì, Mật ong…) cho hiệu quả kép – Vừa đẩy lùi triệu chứng viêm da tiết bã, vừa nâng cao sức khỏe, sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, ngăn tái phát. 
  • MINH BẠCH về nguồn gốc: Về nguồn gốc dược liệu được sử dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ 80% do đơn vị trực thuộc Vietfarm cung cấp, 20% dược liệu còn lại là thu hái tự nhiên từ các vùng núi và nhập khẩu chính ngạch do vậy bài thuốc đảm bảo AN TOÀN – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

>>> VTV2 GIỚI THIỆU: Bài thuốc Đông y NỔI DANH đánh bay viêm da tiết bã hiệu quả ngay LIỆU TRÌNH ĐẦU

Nhờ những thành công trong thực tế điều trị cho bệnh nhân viêm da tự miễn, viêm da tiết bã (Theo số liệu tính đến tháng 1/10/2019 đã có 3597 bệnh nhân điều trị thành công nhờ bài thuốc), Thanh bì Dưỡng can thang đã được lựa chọn và giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2. Việc xuất hiện trong chương trình y học của đài truyền hình quốc gia đã là một vinh dự cũng như sự khẳng định độ uy tín của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. 

Toàn bộ chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 số phát sóng “Đẩy lùi viêm da tự miễn” ngày 16/11/2019 xem TẠI ĐÂY (phần giới thiệu bài thuốc ở phút 19:14) hoặc theo dõi qua video bên dưới:

Thanh bì Dưỡng can thang là minh chứng tiêu biểu của sự giao thoa đỉnh cao giữa YHCT và Khoa học hiện đại. Thành công điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân viêm da tự miễn nói chung và viêm da dầu nói riêng, đây chính là bài thuốc điều trị da liễu “độc nhất vô nhị” được các bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc tin dùng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp miễn phí: 

Tham khảo thêm:

Ngày đăng 10:51 - 16/04/2023 - Cập nhật lúc: 14:08 - 29/09/2023
Chia sẻ:
Điều trị viêm da dầu ở mặt tại cơ sở 145 Hoa Lan từ tháng 9/2020, chỉ sau 1 liệu trình anh Nguyễn Đỗ Đức Sang đã cải thiện rất nhiều.
trị viêm da tiết bã tận gốc Điều trị viêm da tiết bã tận gốc được không, bằng cách nào?

Viêm da tiết bã có tính chất dai dẳng và rất dễ tái phát dù đã điều trị tích cực…

Triệu chứng của bệnh viêm da dầu và phương pháp chữa trị hiệu quả

Các triệu chứng của bệnh viêm da dầu thường biểu hiện rõ ràng ngoài da. Đặc trưng như đỏ ngứa…

Viêm da tiết bã ở mặt tái phát khó chữa và giải pháp vàng từ Đông y

Tôi bị viêm da tiết bã ở mặt với các triệu chứng tái phát dai dẳng khiến bản thân luôn…

Ngứa đỏ 2 bên cánh mũi là bệnh gì? Cách điều trị hiệu quả

Triệu chứng ngứa đỏ 2 bên cánh mũi có thể xảy ra do da thiếu nước, thời tiết khô lạnh…

Viêm da dầu ở cánh mũi có thể chữa khỏi bằng những cách này

Viêm da đầu ở cánh mũi đặc trưng với các triệu chứng như bong tróc da, da bóng dầu, nổi…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ phụ trách

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Giám đốc Chuyên môn

Ngày 19/11/2019, VTV2 đưa tin về bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang là giải pháp DUY NHẤT có 3 dạng Bôi, uống, ngâm rửa mang lại hiệu quả KÉP.
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua