Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

Ngày 20 tháng 11/2020 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội vô cùng vinh dự khi được đón tiếp cùng lúc 2 nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam, đó là NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng lâu năm. Dưới sự tiếp đón tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế nên hai vị nghệ sĩ đã có ấn tượng vô cùng sâu sắc với Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hình ảnh NS Chiến Thắng và Thu Hà chụp lại khi đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh
Hình ảnh NS Chiến Thắng và Thu Hà chụp lại khi đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh

Hơn 2 năm mất ăn mất ngủ vì bệnh đại tràng – dạ dày, NS Chiến Thắng đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Chiến Thắng là nghệ sĩ hài gạo cội trong làng giải trí Việt Nam, anh xuất hiện rất nhiều trong các tiểu phẩm hài, bộ phim dài tập trên các đài truyền hình lớn nhỏ của cả nước. Mặc dù anh đã thể hiện tài năng qua nhiều vai diễn khác nhau, nhưng khán giả vẫn luôn ấn tượng với anh nhất trong chương trình Gặp nhau cuối tuần của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Bên cạnh đó, anh còn từng đảm nhận nhiều vai trò khác trong ekip sản xuất chương trình như đạo diễn, ca sĩ ca nhạc hài,… Mỗi vài trò anh luôn tạo được sự chú ý của mọi người nhờ vào hình ảnh gần gũi, mộc mạc và luôn tươi cười.

Tuy nhiên, không ai biết rằng anh đã từng có khoảng thời gian dài bị căn bệnh đại tràng và viêm trợt dạ dày hành hạ đến mất ăn mất ngủ, thậm chí là sụt cân. 

Trong khoảng thời gian cuối năm 2018, NS Chiến Thắng bắt đầu xuất hiện những triệu chứng của bệnh đại tràng, điển hình như: Đau bụng (đi ngoài thì đỡ đau), căng tức bụng, đi đại tiện nhiều lần trong ngày (3-4 lần/ngày). Nhận thấy tình trạng sức khỏe của bản thân có vấn đề, nên anh đã quyết định đến bệnh viện để thăm khám.

Sau khi nội soi đại tràng, anh được bác sĩ chẩn đoán bị viêm đại tràng mãn tính, thể lỏng và chỉ định anh sử dụng thuốc Tây. Tuy nhiên, sau khi sử dụng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện nên anh quyết định dừng thuốc và tìm đến Đông y. 

Cho đến cuối 2019, anh tiếp tục bị chẩn đoán là bị viêm trợt niêm mạc dạ dày với nguyên nhân uống rượu bia. Lúc này tình trạng bệnh ngày càng nặng, những cơn đau thượng vị và cảm giác buồn nôn xuất hiện ngày càng nhiều.

Khi rơi vào bế tắc, anh không biết nên tiếp tục điều trị bệnh bằng phương pháp nào thì đã được NSND Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. NS Chiến Thắng từng chia sẻ: 

“Thực sự lúc đó mệt mỏi vô cùng, chạy chữa tứ phương nhưng bệnh tình không hề thuyên giảm. Được biết thuốc Tây dùng nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, nên tôi vẫn sẽ tìm thuốc Đông y, may sao được anh Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, anh ấy đã từng chữa trào ngược dạ dày khỏi bệnh rồi nên tôi quyết định đến đây để chữa bệnh.

Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và kê đơn tôi đã tiếp nhận phác đồ điều trị sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Với bệnh viêm trợt dạ dày thì tôi được kê thêm Sơ can Bình vị tán cho bổ tỳ vị, kết hợp với châm cứu nữa.”

NS Chiến Thắng trị liệu tại Thuốc dân tộc để hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng
NS Chiến Thắng trị liệu tại Thuốc dân tộc để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày

Trong suốt quá trình điều trị bệnh tại Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan và chuyên viên y tế tại Trung tâm thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình trạng sức khỏe cũng như sự thuyên chuyển tình trạng bệnh của nghệ sĩ Chiến Thắng. 

Đồng thời bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên, tư vấn điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt để giúp hiệu quả điều trị cao nhất. Trong những buổi trị liệu châm cứu, bác sĩ Tuyết Lan luôn tạo động lực để nghệ sĩ có thể kiên trì tuân thủ đúng liệu trình.

Nhờ vậy, sau khi điều trị tích cực 2 tháng NS Chiến Thắng đã được bác sĩ ghi nhận là đã chữa bệnh thành công 80%, nhưng cần sử dụng hết liệu trình để đảm bảo tiêu diệt bệnh tận gốc. Để chắc chắn bệnh đã được điều trị tận gốc, không tái phát nên bác sĩ tiếp tục chỉ định NS Chiến Thắng sử dụng thêm thuốc tháng thứ 3 và hẹn 1 tháng sau đến tái khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Sau 2 tháng theo liệu trình, NS Chiến Thắng đến TT Thuốc dân tộc tái khám và dẫn theo NS Thu Hà đến khám chữa bệnh

Theo đúng như lịch hẹn tái khám bác sĩ Tuyết Lan chỉ định, nghệ sĩ Chiến Thắng đã chủ động liên hệ lại Trung tâm và đặt lịch khám ngày 20/11 cho mình cùng NS Thu Hà để nhân viên y tế chuẩn bị tiếp đón chu đáo hơn.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Tuyết Lan đã nhận định tình trạng bệnh đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày của NS Chiến Thắng đã khỏi, mạch đập ổn định, khí huyết lưu thông tốt và đặc biệt lục phủ ngũ tạng khỏe mạnh, sắc mặt tươi tắn hơn rất nhiều.

Có thể khẳng định NS Chiến Thắng “chiến thắng” được bệnh tật và trở lại với cuộc sống vui khỏe giống như trên truyền hình.

NS Chiến Thắng chia sẻ thêm: “Đến nay, đã được khoảng 2 tháng tôi dùng thuốc và trị liệu tại Trung tâm, tình trạng đau bụng và đi ngoài đã giảm hẳn, thỉnh thoảng hơi bị khó chịu do ăn đồ lạnh thôi. Nói chung bệnh cũng phải cải thiện đến hơn 80%. Bác sĩ Tuyết Lan dặn dò tôi kiên trì điều trị cho bệnh dứt điểm hẳn và có hẹn lịch để tái khám bệnh.

Nhân dịp đến tái khám, tôi đã hứa sẽ dẫn theo chị Thu Hà đến khám bệnh viêm hang vị, trào ngược dạ dày và hội chứng ruột kích thích nên hôm nay chị có đến cùng tôi.”

Sau khi tiếp nhận thông tin, bác sĩ Tuyết Lan vô cùng vui mừng và sẵn sàng trực tiếp thăm khám, chữa bệnh cho NS Thu Hà.

Để chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhất, bác sĩ cần nắm rõ được tình trạng và quá trình điều trị trước kia của bệnh nhân. 

Vậy nên NS Thu Hà đã cung cấp thông tin về tình trạng bệnh một cách chi tiết nhất:

“Tình cờ thấy nghệ sĩ Chiến Thắng uống thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, cậu ấy có chia sẻ dùng rất hiệu quả, nên tôi có bảo cậu ấy khi nào đi tái khám thì hẹn lịch cho tôi đến khám cùng. Nên hôm nay tôi theo chân cậu ấy đến đây, may mắn được gặp bác sĩ Tuyết Lan.

Còn về tình trạng bệnh thì tôi đã bị từ lâu rồi phải từ giai đoạn 2015, khi đó hay thấy đau bụng, rấm rứt rất khó chịu và bị trào ngược nữa. Sau đó tôi đi khám và nội soi thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm hang vị và trào ngược, xét nghiệm khuẩn Hp thì âm tính.

Trong khoảng mấy năm đó, tôi đã từng chữa ít nhất ở 4 nơi, cả Đông y và Tây y. Mỗi lần dùng thuốc Tây tôi lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cứ khi ngừng thuốc bệnh lại tái phát. Vậy nên tâm trạng tôi cũng rất bất an, thường xuyên bị mất ngủ, ăn không ngon sau đó lại xuất hiện thêm triệu chứng của bệnh hội chứng ruột kích thích.”

Bên cạnh đó, bác sĩ hỏi han thêm chế độ ăn uống và sinh hoạt của NS Thu Hà. Từ đó dựa theo những thông tin trên và các kết quả chẩn đoán trước đây, bác sĩ tiến hành bắt mạch đồng thời đưa ra những tư vấn, giải thích tình trạng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị bệnh .

Cụ thể Bác sĩ đã kê đơn sử dụng thuốc Sơ can Bình vị – Trào ngược dạ dày và Tiêu thực Phục tràng hoàn để loại bỏ các triệu chứng của bệnh hội chứng ruột kích thích. Đồng thời kết hợp song song với liệu pháp cấy chỉ chữa trào ngược bởi Đông phương Y pháp Thuốc dân tộc để mang lại hiệu quả điều trị ở mức cao nhất.

NS Thu Hà tiếp nhận phác đồ điều trị của bác sĩ Tuyết Lan đưa ra
NS Thu Hà tiếp nhận phác đồ điều trị của bác sĩ Tuyết Lan đưa ra

Ngoài ra, bác sĩ Tuyết Lan còn đưa ra lời khuyên về việc nên thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc để hỗ trợ điều trị. Như vậy quá trình điều trị được rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.

NS Thu Hà đồng ý tiếp nhận phác đồ điều trị được đưa ra bởi bác sĩ Tuyết Lan và sẽ tuân thủ đúng với những chỉ định cũng như lời dặn dò của bác sĩ. Đồng thời đảm bảo sẽ đến buổi tái khám theo đúng với lịch hẹn để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Xem thêm Video: Livestream Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà

Liên hệ ngay bác sĩ trước khi quá muộn!

Liên hệ chuyên gia

Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón nghệ sĩ – Địa chỉ chữa bệnh dạ dày và đại tràng đáng tin cậy số 1 Việt Nam

Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu YHCT, luôn tận tâm với người bệnh và đồng hành cùng họ trong suốt quá trình điều trị bệnh. Bác sĩ giỏi đứng đầu lĩnh vực chữa bệnh bằng YHCT về đường tiêu hóa tại Thuốc dân tộc có thể nhắc là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – hiện là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bài thuốc Đông y chấm dứt các vấn đề về đại tràng ngay từ liệu trình đầu tiên – Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng chứa 3 loại dược liệu quý bí truyền từ người Tày: Cây Án mật, Cây Si Lung và Cây Cháp Che (thành phần cây thuốc đặc biệt)…  và nhiều dược liệu khác.. 

Tiêu thực Phục tràng hoàn và thông tin 4 chế phẩm
Tiêu thực Phục tràng hoàn và thông tin 4 chế phẩm

Bài thuốc được bào chế thành 4 chế phẩm đặc trị, khi kết hợp sử dụng để điều trị các bệnh lý liên quan đến đại tràng, sẽ mang lại hiệu quả từ tận sâu bên trong, gốc rễ gây bệnh và nhanh chóng phục hồi sức khỏe, nâng cao được hệ miễn dịch – sức đề kháng. Nhờ vậy, bài thuốc đã được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 giới thiệu đến đông đảo người dân, để giúp nhiều người bệnh sớm thoát khỏi viêm đại tràng.

Ngoài ra, bài thuốc con được rất nhiều những trang báo mạng lớn chia sẻ như: Sức khỏe như 24h, tạp chí về Y tế, vtc news… Trong đó có cả nội dung về hành trình điều trị bệnh thành công nhờ các bài thuốc.

Bài thuốc dạ dày Sơ can Bình vị tán – Giải pháp toàn diện giải quyết các vấn đề về dạ dày

Công thức bài thuốc có thành phần đặc biệt trong bài thuốc là Chè dây (chứa thành phần giống như chất kháng sinh tự nhiên), Ô tặc cốt, Bố chính sâm,… không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có.

Bài thuốc được bào chế thành 3 chế phẩm, mỗi chế phẩm đều có thành phần và công dụng khác nhau. 

Thành phần thảo dược quý trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần thảo dược quý trong Sơ can Bình vị tán

Khi kết hợp sử dụng sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh “3 trong 1”: Giảm tấn công, đẩy mạnh phục hồi và tăng cường bảo vệ (tăng sức đề kháng). Khi đó bệnh vừa được tiêu diệt tận gốc, vừa hạn chế sự tái phát của bệnh.

Hiện nay, để nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đầy đủ hơn đến bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc đã phát triển và bào chế thuốc dưới nhiều dạng dùng tiện lợi hơn như: cao mềm, viên hoàn và thuốc sắc sẵn (gửi về tận nhà theo yêu cầu).

Trên đây là toàn bộ thông tin đưa tin về việc Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón Nghệ sĩ Chiến Thắng và Thu Hà đến khám chữa bệnh mà Ban biên tập ghi nhận được. 

Bên cạnh những thông tin trên, mới đây Thuốc dân tộc đã hoàn thiện nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 1-1,5 tháng (45 ngày) với cả bệnh nhân nặng. Bài thuốc đáp ứng 100% các tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Đánh giá từ chuyên gia về sự kết hợp 2 bài thuốc
Đánh giá từ chuyên gia về sự kết hợp 2 bài thuốc

XEM THÊM: bs Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán 2 chia sẻ

Hãy là người tiếp theo thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh dạ dày – đại tràng!

đặt lịch

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Ngày đăng 00:00 - 02/10/2021 - Cập nhật lúc: 16:45 - 02/10/2021
Chia sẻ:

Bình luận (33)

 1. Nguyễn Lan Anh
  Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Nghệ sĩ Chiến Thắng và ns Thu Hà nhìn giản dị quá, không ngờ lại cùng chữa cùng bệnh cùng địa điểm với các bác chứ :V

  1. Tùng Dương
   Tùng Dương says:

   chị giống em quá, tuổi thơ em đi liền với hài của 2 bác, thích 2 bác lắm ấy ạ

 2. An Nhiên
  An Nhiên says: Trả lời

  Em chỉ bị dâu dạ dày thôi, thỉnh thoảng nếu ăn đồ ;ạ thì có ợ chua, ợ nóng, trào ngược xin hỏi trung tâm em điều trị như thế nào để tốt nhất ạ

  1. Hải Bánh bèo
   Hải Bánh bèo says:

   nếu không bị đại tràng thì gái cứ dùng bài thuốc sơ can bình vị tán là ổn. Tớ dùng hồi cuối năm ngoái do bị trào ngược với đau dạ dày độ 2 mà tình hiền tiến trienr tôi, chưa thấy bệnh tái phái lại đâu ấy

  2. TRum
   TRum says:

   Bị bệnh gì thì điều trị bệnh ấy thôi Loan ạ. Bạn xem bài viết này nói trường hợp trào ngược ở chua do ứ động thức ăn không tiêu hóa được 1 phần do đau dạ dày. Chữa được nguyên nhân thì có thể giảm đáng kể những biểu hiện bệnh như vậy đấy https://ihs.org.vn/trao-nguoc-da-day-thuc-quan-10974.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào An Nhiên
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Tình trạng bệnh của bạn có thể do viêm dạ dày mạn tính gây ra. Bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm là bài thuốc được nghiên cứu cho ra sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền và y học hiện đại giúp điều trị các bệnh về dạ dày một cách tốt nhất. Rất nhiều bệnh nhân có tiền sử bệnh dạ dày biến chứng kèm ợ nóng, ợ chua, đã tiếp nhận điều trị bằng bài thuốc trên và cho kết quả rất tích cực.
   Để được đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT tư vấn kỹ càng nhất, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699.
   Thân ái!

 3. Nguyễn Ngọc Quỳnh Như
  Nguyễn Ngọc Quỳnh Như says: Trả lời

  Em bị như anh Thắng, 2 tháng rồi em không dùng thuốc. Tại đợt đấy bận quá với lại e thấy tình trạng cũng cải thiện đáng kể rồi, nên nghĩ thôi tự ngừng thuốc, giờ em tiếp tục uống lại thì có ảnh hưởng gì nhiều không ạ?

  1. Ngọc Mai
   Ngọc Mai says:

   Mình nghĩ là bạn nên đến khám lại. Chứ theo mình được biết thì uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì còn phải thường xuyên tái khám, để bác sĩ dựa vào mạch, tình trạng bệnh mà mới cho thêm thuốc chứ không phải cứ dùng xuông là khỏi được đâu ấy

  2. Hải Chiều
   Hải Chiều says:

   Đang yên đang lành thế bổ thuốc có phí công không cơ chứ. Bạn cứ nghĩ thời gian cuối dùng thuốc là vô nghĩa nhưng thực ra là vô cùng quan trọng đấy. Gian đoạn cuosi thuốc có công năng bồi bổ các tạng, tăng cường sức đề kháng, phòng tránh bệnh tái phát. Bạn bỏ thuốc như vậy thì dễ khiến bệnh tái phát lắm

  3. Bình Minh sớm mai
   Bình Minh sớm mai says:

   trồi ôi, bệnh tật thì phải tới hỏi bác sĩ chứ lên mạng thế này 1 phần nào thôi. Người ta khuyên bạn bỏ thuốc thì cũng theo luôn ạ?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Quỳnh Như
   Để biết được chính xác liệu trình dùng thuốc tiếp theo, Như nên tới tái khám tại Trung tâm để được các bác sĩ đầu ngành xem xét tình trạng hiện giờ nhé. Vì việc sự dụng thuốc tiếp theo liên quan rất nhiều tới tình hình khí huyết, các tạng, cũng như bệnh cảnh của bạn hiện tại.
   Như có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại tổng đài của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.
   Thân ái!

 4. Ngọc béo
  Ngọc béo says: Trả lời

  Sao tôi thấy, 2 cái bệnh này hay đi kèm với nhau thế nhỉ? đã bị đau dạ dày lại kèm theo hay bị co thắt ruột đi ngoài phân lỏng nữa chứ, bao nhiêu tiền đổ hết vào thuốc thang hết rồi

  1. BIm BIm
   BIm BIm says:

   bênhđường tiêu hóa mà , bị một bệnh là dây chuyền cả bộ máy tiêu hóa bị ảnh hưởng ấy. Bác nào bị trào ngược cũng cẩn thận viêm họng, viêm amidan đấy

  2. Nguyễn Thị Mơ
   Nguyễn Thị Mơ says:

   Đúng r, tôi bị viêm họng với viêm dạ dày bờ cong nhỏ đây, dùng kháng sinh suốt dạo dã người ra luôn ấy

  3. Bình 921992
   Bình 921992 says:

   ôi, mấy nay em cũng đang khó chịu vì đau bụng dạ dày đây ạ, em lại bị HP(+) cơ nên không biết phải điều trị bắt buộc bằng kháng sinh hay chuyển sang thuốc đông y bây giờ

  4. Giang Giang
   Giang Giang says:

   tùy thuộc vào bệnh tình nữa bạn. Nếu gặp bệnh cấp tính thì bạn nên dùng kháng sinh và thuốc tây y cho qua khỏi cơn cấp tính, nhưng sau đó rồi thì nên chuyển sang dùng thuốc đông y,không có tác dụng phụ và lành tính hơn thuốc tây nhiều

  5. Lan Ala
   Lan Ala says:

   Nhìn bạn tớ lại thấy mình ngày xưa, lúc xn HP(+) tớ cũng không biết nên làm thế nào, cứ nghĩ phải uống kháng sinh mới khỏi được, nhưng tớ cày xong 1 đợt kháng sinh thì người rệu rã kinh khủng, rồi bà đồng nghiệp nhìn vậy thương quá mới chỉ cho trung tâm bảo mày yếu vậy thì chỉ có theo đông y thôi, chứ tây y nó nặng, lắm tác dụng phụ, chữa được con HP chắc cũng hết ra hình người. Tớ được bs Tuyết Lan điều trị cho đợt ấy, sau nghe bs tư vấn mới biết là bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm TDT này gồm nhiều thảo dược có tác dụng như kháng sinh đông y như kim ngân hoa, bồ công anh… có tác dụng diệt hp mà trong bài thuốc cũng có nhiều thảo dược bồi bổ cơ thể tăng cường sức đề kháng, nói chung khỏe cả trong lẫn ngoài. Mà phải tận mình kiếm chứng tớ mới thấy đúng thật, dùng 2,3 tuần là các triệu chứng đau bụng âm ỷ giảm dần, ăn ngon ngủ kỹ hơn, được cái sắc mặt tớ ai cũng khen hồng hào, tươi tắn hơn. Tớ cũng tự thấy cơ thể tớ ngoài khỏi bệnh ra thì người không còn uể oài như trước. Dùng được 2/3 liệu trình là đã khỏi 80-90% rồi ấy :v tớ cực kỳ tín nghiệm tt TDT luôn ấy, đi đâu gặp ai bệnh tình như vậy là cũng gắng bảo họ dùng thôi

 5. Huyền Jim
  Huyền Jim says: Trả lời

  Giờ dược liệu thật giả, tẩm asen, thủy ngân đầy trên thị trường thì làm sao biết được đâu là thuốc tốt đâu là thuốc kém chất lượng bây giờ

  1. Trần Ngọc Quỳnh
   Trần Ngọc Quỳnh says:

   Bạn nói đúng đấy, tôi gặp ông bạn trong viện đang điều trị xuất huyết dạ dày do dùng thuốc đông y trôi nổi trên thị trường ở cơ sở không uy tín. Phải vào viện phẫu thuật không biết bao giờ mới được ra viện nữa đây

  2. Viettel Anh
   Viettel Anh says:

   Bên trung tâm thuốc dân tộc em thấy giá cả cũng cao cao mà không đảm bảo chất lượng nữa thì người bệnh biết tin tưởng đâu bây giờ các bác

  3. Hà Lan
   Hà Lan says:

   Mọi người nói thế lại oan cho trung tâm người ta quá, bên họ có vườn dược liệu to đùng ở Hải Dương với Sapa, nhà mình ở HD bên cạnh vườn dược liệu của họ, thỉnh thoảng cũng thấy truyền hình về ghi hình cơ mà

  4. Đất Chè
   Đất Chè says:

   Thuốc dân tộc làm ăn uy tín lắm, bên họ đội ngũ cán bộ uy tín, hàng năn đạt giải này giải nọ, lên vi ti suốt lại còn được nhiều người nỏi tiếng tin cậy truyền tai nhau tới khám nữa. Nên là giá cả đi đôi với chất lượng, bên họ có như thế nào là dốc hết để điều trị cho người bệnh rồi. Dược liệu lại cực kỳ uy tín, mình bạch, đạt chuẩn GACP_WHO tiêu chuẩn rất cao về trồng trọt và thu hái đấy https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 6. Nguyễn Huyền
  Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Lúc trước tôi từng xem VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt, có bs Tuyết lan của trung tâm thuốc dân tộc tới tư vấn, Tôi đã rất tin tưởng trung tâm rồi. Nay tôi bị loét dạ dày-tá tràng, rất hay bị đau âm ỉ vùng bụng quanh rốn, giờ mà dùng bài thuốc sơ can bình vị tán có được không?

  1. Hải Anh
   Hải Anh says:

   ở quê cháu người ta hay dùng bột nghệ kèm mật ong uống hơn 6 tháng là khỏi đau bụng lắm. Bác thử dùng xem đỡ phải dùng thuốc thang

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào bạn Hải Anh.
   Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin. Có rất nhiều bài thuốc dân gian chữa bệnh dạ dày rất tốt. Các bài thuốc này thường dựa vào tác dụng điều trị đặc hiệu của các cây thuốc cũng như tri thức của người xưa. Nhiều bài thuốc thể hiện hiệu quả tích cực trong điều trị trong khi ngược lại rất nhiều bài thuốc ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh. Nguyên nhân chính hiện nay có thể kể đến là do chất lượng dược liệu ngày càng đi xuống, vấn nạn dược liệu giả, dược liệu tẩm lưu huỳnh, asen, sử dụng sai dược liệu..gây ảnh hưởng sấu tới các bài thuốc YHCT.
   Chính vì vậy, bạn cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng bất kỳ bài thuốc dân gian nào nếu chưa biết chắc được nguồn nguyên liệu Hải Anh nhé.
   Thân ái

  3. Kiên
   Kiên says:

   Bột nghệ dùng nhiều gây tắc ruột đấy, rồi lại ung thư, lại biến chứng ra thì vừa

  4. Khả Ngân
   Khả Ngân says:

   Khiếp thế kỷ 21 rồi, vẫn còn những người ngây thơ như vậy, cùng lắm thì dùng nano nghệ thì hỗ trợ bệnh tình tiến triển tốt, nhưng cũng không thể nào thay thể mấy bài thuốc dân gian thể được đâu

  5. Nguyễn Kiều 94
   Nguyễn Kiều 94 says:

   Dùng nghệ vàng thì hên xui, em tham khảo nhiều người, có người lên tận bắc Kanj mua được nghệ tại cơ sở nhưng vẫn không ăn thua. Mà dùng nghệ không thể hết được các triệu chứng bệnh của bạn đâu. Nên khuyên thật bạn đi khám bs rồi để các bs TDT cho lời khuyên với bài thuốc cụ thể thì hơn

  6. Hồng Hạc
   Hồng Hạc says:

   Bị viêm loét dạ dày tá tràng dùng thuốc sơ can bình vị tán hiệu quả lắm a nhé. Năm rồi e bị viêm ở bờ cong nhỏ dạ dày, em không dùng thuốc tây mà chuyển sang dùng đông y luôn vì cơ thể em vốn yếu dùng thêm giảm đau, kháng sinh nữa vào thì lại lăm ra ốm mất, nên lựa chọn thuốc YHCT lành tính, an toàn mà hiệu quả, Mối tội dùng thuốc đông y hơi tốn thời gian, ít nhất cũng 2,3 tháng

  7. Flower Lan
   Flower Lan says:

   thì thuốc đông y mưa rầm thấm sâu mà bạn, Tốn thời gian là do thuốc phải xâm nhập vào cơ thể loại bỏ tác nhan gây bệnh. loại bỏ triệu chứng rồi tăng cường sức đề kháng phòng tránh bệnh tái phát, Nếu bạn có cơ địa yếu như vậy rồi thì dùng thuốc đông y lại hợp lý quá ấy

 7. Hoàng Nuna
  Hoàng Nuna says: Trả lời

  Giờ các đường bây thông rồi, trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc qua bên Hàn lại được chưa ạ? Em chỉ còn 1 tuần thuốc nữa là hết thuốc rồi ạ

  1. Ngọc Jimy
   Ngọc Jimy says:

   Trung tâm vẫn gửi thuốc xuyên mùa dịch ấy bạn, Mỗi tội hơi lâu thôi nhưng giờ các chuyến bay mở rồi chắc cũng sẽ nhanh nhận thuốc hơn ấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào Hoàng Nuna
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới Trung tâm. Hiện Trung tâm đã nhận gửi thuốc ra các nước khác để người bệnh trên khắp thế giới có thể sử dụng thuốc dễ dàng mà không tốn công sức.
   Để có thể đặt thuốc một cách nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới tổng đài tư vấn của Trung tâm 02471096699 hoặc số 02871096699 để được hướng dẫn tiến hành đặt hàng nhé
   Thân ái!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thông báo Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2020

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2020.…

Chuyến hành trình khảo sát thực địa của Công ty Thuốc dân tộc tại Bắc Kạn

Ngày 24 và 25/9, đoàn công tác chúng tôi do ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám…

Thông báo: Thay đổi giờ làm việc tại cơ sở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP. HCM

Để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh ngày một tăng của bệnh nhân khu vực phía Nam, ĐV Nghiên cứu…

Trung tâm Thuốc Dân Tộc Ra Mắt Quà Tết Sức Khỏe Mừng Xuân 2023 Sang Trọng, Đẳng Cấp Trung tâm Thuốc Dân Tộc Ra Mắt Quà Tết Sức Khỏe Mừng Xuân 2023 Sang Trọng, Đẳng Cấp

Mừng xuân mới Quý Mão 2023, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc ra mắt bộ sưu…

Tìm Hiểu Những Công Trình Nghiên Cứu Mang Tới Những Bài Thuốc CHUẨN CHỈNH Nhất Của Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, hiện là GĐ chuyên…

Chia sẻ
Bỏ qua