NS Bình Xuyên cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã giúp ông chữa khỏi bệnh trĩ

Dưới đây là nội dung lời cảm ơn mà Nghệ sĩ Bình Xuyên gửi tới đội ngũ bác sĩ làm việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc (Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội) vì đã giúp điều trị khỏi căn bệnh trĩ ám ảnh nhiều năm chỉ sau 3 tháng dùng bài thuốc Đông y đơn giản. Những chia sẻ đó đã phần nào cho thấy chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ suốt thời gian qua.

Bệnh trĩ – Nỗi đau dai dẳng và cơ duyên NS tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Tôi chưa khi nào nghĩ rằng bản thân mình sẽ có một ngày mắc phải căn bệnh trĩ quái đản cho đến khi cầm tờ kết quả chẩn đoán trên tay.

Suốt khoảng thời gian đó, tôi chủ yếu dùng Tây y. Thay hết đơn thuốc này đến đơn thuốc khác nhưng dường như không có 1 chút tiến triển nào. Tôi cứ nghĩ sẽ phải sống chung với bệnh suốt đời cho đến khi được giới thiệu và biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ.

Nghệ sĩ Bình Xuyên và nỗi đau bệnh trĩ ám ảnh dai dẳng
Nghệ sĩ Bình Xuyên và nỗi đau bệnh trĩ ám ảnh dai dẳng

Người giới thiệu cho tôi là NSND Trần Nhượng – NS cũng đã chữa khỏi trào ngược dạ dày tại đây và hết lời khen ngợi chất lượng điều trị tại Trung tâm. 

Qua lời kể và tìm hiểu thông tin thêm, tôi đã khá ấn tượng với đơn vị này:

 • Địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền lớn, uy tín, chất lượng nhất trên cả nước hiện nay.
 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
 • Bài thuốc an toàn, phương pháp chữa đa dạng và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Đặc biệt trên mạng, báo đài, truyền hình cũng có không ít phản hồi tích cực về hiệu quả khám chữa ở Thuốc dân tộc. Trung tâm xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín. Hơn nữa còn được VTC2 Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng ghi hình giới thiệu.

Căn bệnh ngày một nặng hơn khiến tôi đau và khó chịu vô cùng. Nên tôi đã quyết định tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc tại địa chỉ B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội xem thực hư thế nào. Thật may, sự lựa chọn này là đúng đắn. Nó đã mở ra cánh cửa cứu thoát cuộc đời tôi khỏi ám ảnh những nỗi đau.

Xem thêm: Chương trình VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng – Giới thiệu giải pháp điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ – Địa chỉ uy tín hàng đầu, ngàn bệnh nhân lựa chọn

Người trực tiếp thăm khám cho tôi là bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Tôi được biết ông là hậu duệ đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác, hiện là Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Đông y. Ông đã từng điều trị khỏi bệnh trĩ cho hàng ngàn người và được bệnh nhân vô cùng yêu quý. Tôi dần cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn.

Chân dung Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn
Chân dung Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc – Hết lòng vì bệnh nhân trong từng liệu trình điều trị

Việc thăm khám bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc chủ yếu được thực hiện bằng phương pháp Y học cổ truyền là Vọng – Văn – Vấn – Thiết. Bác sĩ Tuấn hỏi han, tìm hiểu rất rõ về biểu hiện bệnh, triệu chứng, tình trạng sức khỏe và cả quá trình tôi đã điều trị trước đó. Bắt mạch xong, mới bắt đầu chẩn bệnh và giải thích cho tôi về liệu trình điều trị.

Bác sĩ đã giải thích tận tình về căn nguyên gây bệnh, hướng dẫn tỉ mỉ nguyên tắc điều trị bệnh trĩ bằng Đông y. Đồng thời còn giúp tôi biết cái sai nghiêm trọng của mình trước đó rồi giới thiệu giải pháp thường hay được áp dụng tại Trung tâm. Tôi ngồi nghe và bị thuyết phục hoàn toàn bởi kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm của ông.

Nghệ sĩ Bình Xuyên và bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Nghệ sĩ Bình Xuyên được bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám và hướng dẫn điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tôi bắt đầu nhận liệu trình điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tháng đầu tiên dưới sự hướng dẫn và theo dõi trực tiếp của bác sĩ. Suốt quá trình dùng thuốc, tôi luôn nhận được những cuộc điện thoại hỏi thăm động viên từ bác sĩ cũng như các bạn nhân viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chính điều đó đã giúp tôi dùng thuốc đủ đều hơn, kiên trì từng ngày và bỏ được nhiều thói quen không tốt hại sức khỏe. Kể cả về sau, khi bệnh tình đã ổn định, tôi vẫn nhận được sự quan tâm tận tình và hướng dẫn phòng bệnh từ Trung tâm.

Đây là điều mà tôi thấy chưa có cơ sở nào làm được, kể cả Tây y hay Đông y.

Báo chí nói gì về Thuốc dân tộc

Phương pháp chữa bệnh trĩ độc đáo – Niềm tin đến từ sự tận tâm

Phương pháp tôi sử dụng là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Một trong số những bài thuốc chữa bệnh trĩ được nhiều người bệnh săn lùng tìm kiếm và lựa chọn nhất hiện nay. 

Qua giới thiệu của bác sĩ Tuấn thì tôi được biết Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn để có thể yên tâm sử dụng.

 • Được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Thuốc dân tộc. Đứng đầu là bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,…
 • Tâm huyết của công trình khoa học “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”
 • Kết tinh những ưu điểm nổi bật nhất về dược liệu từ các đơn thuốc cổ phương và công thức bí truyền của người H’mông.
 • Bài thuốc điều trị bệnh theo nguyên tắc bổ huyết, thăng khí, cầm máu, giảm đau, nhuận tràng thông tiện, thanh nhiệt giải độc, làm co búi trĩ… Đồng thời tăng cường sức bền thành mạch, làm lành lại các tổn thương gây ra.
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc - Kiên trì không bỏ xót ngày nào
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Kiên trì không bỏ xót ngày nào

Bài thuốc rất phù hợp với những người bị trĩ lâu năm và sức khỏe suy nhược do sử dụng Tây y nhiều. 

Nhờ được bào chế hiện đại dưới dạng sắc sẵn nên thuốc rất tiện ích, dễ dùng và phù hợp với những người bận rộn như tôi. Liệu trình chi tiết, liều dùng, chế độ ăn uống, kiêng khem được các bạn nhân viên tại Trung tâm hướng dẫn chu đáo. Bác sĩ Tuấn thì luôn động viên nhiệt tình khiến tôi vô cùng hài lòng và an tâm.

Mỗi bệnh nhân một liệu trình riêng biệt – Kết nối trực tiếp để nhận hướng dẫn phù hợp

Hiệu quả bất ngờ từ liệu trình đầu tiên

Kết quả điều trị bệnh trĩ của tôi nhờ sự tận tâm hướng dẫn từ đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại Thuốc dân tộc mà có biến chuyển tích cực ngay từ liệu trình đầu tiên. 

Hết tháng thứ nhất của liệu trình, tôi thấy các cơn đau gần như đã ổn định, không còn buốt rát hay ngứa ngáy và chảy máu mỗi khi đi vệ sinh nữa. Đặc biệt, tình trạng táo bón của tôi đã chấm dứt hoàn toàn.

Tác dụng "3 trong 1" từ bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ
Tác dụng “3 trong 1” từ bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ

Tôi đến tái khám và được bác sĩ điều chỉnh dùng tiếp liệu trình thứ 2 cứ đều đặn như vậy. Có đợt dùng hết thuốc, tôi lại bận đi công tác xa, bác Tuấn lại kê cắt rồi điều chế gửi lên tận nơi cho tôi. Nhờ vậy mà tôi dùng rất đều. Đến hết 3 tháng, bệnh của tôi giờ đây đã chấm dứt hoàn toàn. Không còn biểu hiện đau nhức khó chịu gì.

Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Tuấn và Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi tìm ra phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả như vậy để tôi có thể chấm dứt nỗi đau này sau 3 năm chung sống. Cảm ơn đã đồng hành cùng tôi trong suốt liệu trình dài như vậy. Chất lượng dịch vụ thăm khám và điều trị tại Thuốc dân tộc thực sự đáng để trải nghiệm 1 lần.

Hi vọng trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng phát triển để chữa giúp cho nhiều bệnh nhân bị trĩ lâu năm giống như tôi.!

Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên đạt hiệu quả cao
Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị thành công bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Điểm khác biệt chỉ có riêng ở bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang hiện đang là giải pháp được rất nhiều người bệnh quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh chất lượng đã được rất nhiều người bệnh chứng minh, bài thuốc còn được đánh giá cao nhờ những ưu điểm:

 • Cơ chế tích hợp 3 trong 1 bao gồm thuốc uống – thuốc bôi – thuốc ngâm, xử lý bệnh từ trong ra ngoài, vừa giúp ngăn chặn triệu chứng,vừa điều trị tận gốc căn nguyên để búi trĩ co teo, bệnh khỏi triệt để.
 • Có bài thuốc ngâm + bôi rất hiệu nghiệm, có thể dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú vừa đảm bảo an toàn, bệnh lại khỏi hiệu quả.
 • Dược liệu sạch, được lựa chọn từ vùng dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO trên cả nước. Bài thuốc an toàn, lành tính, dùng được cho mọi trường hợp và đối tượng.
 • Được hướng dẫn và đồng hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa hàng đầu, hết lòng vì bệnh nhân.

Lời ngỏ: Hơn 10 năm nay, Thuốc dân tộc nhờ chất lượng các bài thuốc và hiệu quả điều trị cao đã trở thành địa chỉ hàng đầu trong lựa chọn của người dân khắp mọi miền. Tất cả đều được minh chứng bằng những giải thưởng cao quý và sự tin yêu của bệnh nhân dành cho đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại đây.

Nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh trĩ mà chưa tìm được giải pháp phù hợp, bạn đọc có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Hoặc liên hệ trực tiếp để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trở thành người tiếp theo chiến thắng bệnh trĩ cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Hi vọng những chia sẻ trên đây của NS Bình Xuyên về chất lượng thăm khám tại Thuốc dân tộc đã giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn. Từ đó thêm tin tưởng và có thêm lựa chọn để nhanh chóng thoát khỏi các chứng đau bệnh trĩ dai dẳng đang gặp phải. Chúc bạn sớm tìm được liệu trình phù hợp để mau khỏi bệnh.

Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ lâu năm của Nghệ sĩ Bình Xuyên sau 3 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 08:45 - 02/07/2023 - Cập nhật lúc: 12:08 - 03/07/2023
Chia sẻ:
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT, từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên. Nhờ cơ chế "tác động kép" có 1 không 2, bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bệnh trĩ khác nhau trên khắp cả nước.

Bình luận (62)

 1. Huy Hoàng 9999
  Huy Hoàng 9999 says: Trả lời

  Tôi năm nay 46 tuổi rồi, tôi bị bệnh trĩ 4 năm nay, tôi cũng đã điều trị và dùng thuốc tây y nhiều nơi nhưng không khỏi được, nên tôi tính chuyển sang dùng đông y xem thế nào, lên mạng tìm thấy nhiều người chia sẻ chữa trĩ tại trung tâm thuốc dân tộc khỏi, nên tôi cũng tìm đên khám và lấy thuốc điều trị, tôi vừa uống thuốc, ngâm rửa sạch sẽ cho bũi trĩ co lên và bôi thuốc trực tiếp vào bũi trĩ thì thấy cũng đỡ đau và giảm sưng, hiênj tại tôi thấy có hiệu quả rối nhưng cứ phải chờ điều trị sau mấy tháng xong đã mới biết là có khỏi hẳn không, mong khỏi dc hẳn thì tốt quá

  1. Nam-Vô Hạo
   Nam-Vô Hạo says:

   Mà anh Huy Hoàng dùng thuốc này dc lâu chưa, mà bs bảo phải dùng trong bao lâu thì mới khỏi vậy anh? Em cũng bị trĩ rồi, dom lòi ra ngoài ít rồi, giờ đau rát đứng ngồi không yên dc anh ạ, em ngại đi khám nên ra quầy thuốc mua thuốc dùng thì đỡ đau nhưng không dùng lại bị đau

  2. Huy Hoàng 9999
   Huy Hoàng 9999 says:

   Tôi mới dùng đc hơn 1 tháng thôi nhưng thấy giảm đau và sưng bao nhiêu rồi đó, dễ đi ngoài hơn, chắc bs kêu tôi dùng 1 liệu trình là 3 tháng đó, uống hết 3 tháng nếu mà đáp ứng thuốc tốt khỏi rồi thì không cần dùng thuốc nữa. Mà em mới bị thì đi khám đi, khám đông y đơn giản mà có phải như tây y đâu, điều trị sớm đi cho nhanh khỏi chữ bị bệnh này khó chịu lắm, có làm gì nên hồn đâu

  3. NGUYỄN NGỌC LAN
   NGUYỄN NGỌC LAN says:

   ANH CHO TÔI HỎI NHỜ TÝ, CON TRAI TÔI BỊ TRĨ NỘI ĐỘ 3 ĐI KHÁM BS CỨ KHUYÊN CẮT KHÔNG SAU NÀY SỢ CÓ BIẾN CHỮNG. VẬY TRĨ ĐỘ 3 DÙNG THUỐC NÀY CÓ KHỎI KHÔNG?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn NGUYỄN NGỌC LAN
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của trung tâm. Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này chữa rất hiệu quả cho những trường hợp bệnh trĩ độ 3. Nên bạn có thể đưa con đến trung tâm để bác sĩ chuyên khoa khám và tư vẫn cho tình trạng bệnh của con bạn, đây là 3 địa chỉ cụ thể của trung tâm bạn có thể đưa con đến khám.
   – Hà Nội: B31 ngõ 70 nguyễn thị định, hà nội
   Số điện thoại: 024 7109 6699 – 0983845445
   – Quảng Ninh: Số 116 văn lang, hồng gai, hạ long, quảng ninh
   Số điện thoại: 0904 749 145
   – Hồ Chí Minh: Số 145 hoa lan, phú nhuận, TP HCM
   Số điện thoại: 028 7109 6699 – 0932 064 179
   Chúc bạn sức khoẻ, chúc cháu bé mau khỏi bệnh!

  5. NGUYỄN NGỌC LAN
   NGUYỄN NGỌC LAN says:

   MÀ THUỐC NÀY DÙNG THẾ NÀO VẬY KHÓ KHÔNG, UỐNG CÓ DỄ KHÔNG ANH?

  6. Huy Hoàng 9999
   Huy Hoàng 9999 says:

   Mọi người không biết thế nào chữ tôi thì thấy thuốc bột nhưng không khó uống, còn thuốc ngâm thì đun lên rồi đi tắm ngâm rửa cho khô ráo rồi bôi thuốc dễ dùng mà, trong thời gian dùng thuốc ăn uống cẩn thận chịu khó ăn rau uống nhiều nước, là ổn giờ tôi dùng hết thuốc rồi khỏi trĩ rồi cũng may vì tôi cũng có tuổi rồi nên tôi rất lo, rất cảm ơn trung tâm và bs đã nhiệt tình với tôi. Đây có bài viết nói về bệnh nhân trĩ độ 3 chữa bằng thuốc của trung tâm khỏi đây mn đọc đi http://www.bacsibenhtri.com/toi-chua-khoi-tri-3-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-nghiem.html

  7. Lá Th May
   Lá Th May says:

   Uống thuốc 3 tháng thì mất bao nhiêu tiền zậy? Tôi rất muốn mua thuốc để điều trị nhưng sợ tiền thuốc cao

 2. Lê Thanh Hà
  Lê Thanh Hà says: Trả lời

  Mẹ tôi mấy tháng nay thấy bà cứ kêu mệt mỏi thì tôi hỏi thì mẹ tôi bảo mấy tháng nay bà ăn uống kém không dám ăn, vì ăn nhiều vào sợ lại đi ngoài đau rát hậu môn, chảy máu. Thấy mẹ tôi lo lắng mất ăn mất ngủ hôm nay tôi xin nghỉ chở mẹ đi khám thì bs cho làm siêu âm, xét nghiệm máu, nội soi trực tràng và đại tràng. Thấy mẹ tôi người mệt mỏi lại phải uống thuốc xổ phân ra cho sạch thì mới soi đc khổ gê nước khó uống mà uống hẳn 2l nước, sạch phân thì bs đưa mẹ tôi vào soi, mẹ tôi nằm lên bàn soi bs đút cả cái dây dài như 2 cánh tay vào hậu môn chán chê xong bs kết luận 1 phát bị trĩ nội độ 3 rồi bs kê đơn thuốc điều trị mấy tháng trời xong không khỏi hẳn mà mẹ tôi lại bị trĩ lại ngay khi không uống thuốc. Mẹ tôi thì khám soi 1 lần rồi giờ sợ nên không dám quay lại bv khám nữa, có ai biết cách gì chữa trĩ hiệu quả mà khỏi không chỉ tôi với?

  1. Hoa 79@gmail.com
   Hoa 79@gmail.com says:

   Tôi đây cũng đang bị trĩ hỗn hợp đây, đi khám 1 lần giờ bảo đi khám chịu không dám đi tôi sợ phải soi đại trực tràng, cứ vào viện là bs bắt phải soi hết à, mà soi kinh lắm. Tôi tự mua thuốc uống với bôi thấy nó đỡ nhưng mà cứ dừng thuốc một thời gian là búi trĩ nó lại ra, tôi uống cả xông diếp cá nhưng không ăn thua. Giờ không biết làm sao cho khỏi trĩ đây

  2. similin thoa
   similin thoa says:

   tôi rất may vì có người nhà làm ở bệnh viện hôm tôi có hỏi để đến khám thì họ khuyên nếu mà đã bị đến độ 3 rồi thì nên chuyển sang điều trị thuốc đông y chứ ở viện kê thuốc với cắt cũng không khỏi hẳn được, cắt cũng chỉ được một thời gian nhưng mà biến chứng chít hẹp hậu môn cũng sợ với cả đau, kiêng cữ lâu mới lành. thế đâm ra là tôi không muốn theo tây y tôi tìm hiểu đông y thì biết đến trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa khỏi được trĩ độ 3 tôi lúc đầu cũng không vội tin đâu tôi tìm hiểu ở các diễn đàn, hội nhóm xem mọi người đánh giá thế nào tốt tôi mới dùng thì thấy nhiều người khen lắm, cũng bảo thuốc dùng lành tính không có tác dụng phụ gì, chỉ có là tác dụng hơi chậm nên cải thiện bệnh lâu, 1 liệu trình có người 3 người 4-5 tháng. tôi mới đến khám được bác sĩ tư vấn kỹ càng lắm làm tôi cũng yên tâm, tôi mua thuốc dùng hơn 1 tháng thấy đi vệ sinh dễ hơn nên đỡ hẳn cảm giác đau rát ngứa hậu môn, búi trĩ co nhỏ lại chỉ bằng hạt đậu mà tự co lên chứ tôi không cần phải lấy tay ẩy lên nữa, dần dần các triệu chững giảm xuống rất nhiều, tôi dùng hết thuốc tháng thứ 2 tôi hỏi bs vì búi trĩ gần như không thấy bị sa ra ngoài nữa nhưng mà lúc này bác sĩ đánh giá mới chỉ cải thiện ở triệu chứng bây giờ cần diều trị tích cực để làm bền thành tĩnh mạch, củng cố chức năng đại tràng phòng bệnh tái lại, thế là tôi dùng tiếp 2 tháng nữa thì khỏi may tìm được đúng thuốc dùng hợp quá mà nó tiêu hết búi trĩ không cần cắt có gì mọi người nghiên cứu thêm mà chữa trị cho sớm đi này https://www.benhduongtieuhoa.com/giai-phap-dieu-tri-tri-noi.html

  3. Lê Thanh Hà
   Lê Thanh Hà says:

   Mà chị dùng thuốc đó có mấy loại vậy, mẹ tôi uống nhiều thuốc tây giờ chuyển sang uống thuốc này dc không?

  4. similin thoa
   similin thoa says:

   tôi dùng bác sĩ kê cho cả thuốc uống thuốc bôi và thuốc ngâm rửa thì chỉ ngại ở cái thuốc ngâm thôi hơi mất thời gian chứ 2 thuốc kia dùng tiện nhanh chóng lắm. Khỏi bệnh tinh thần tôi vui vẻ hẳn, ngày trước cứ lo nghĩ về bệnh suốt, không dám ăn nhiều sợ đi vệ sinh, sợ mỗi lần rửa sờ thấy búi trĩ sa ra phải lấy tay ẩy vào ám ảnh lắm bây giờ tôi bữa nào cũng rau xanh đầy đủ ngày 1 quả chuối 1 củ khoai lang chưa kể rau xanh ăn hàng ngày tốt nhất chị nên đưa bà cụ đến mà khám sớm đi

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lê Thanh Hà
   Trước mẹ bạn đã dùng thuốc tây rồi thì giờ vẫn dùng được thuốc đông y bạn nhé. Thuốc của trung tâm là điều trị tạng phủ và khí huyết nên không có tác dụng phụ. Mà mẹ bạn có tuổi rồi nên không thể tránh khỏi việc sẽ có nguy cơ cao sa ra ngoài nhiều hơn, táo bón. Nên bạn nên mua thuốc điều trị cho mẹ sớm đi nhé. Bạn vui lòng điện vào số 024 7109 6699 – 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn cho tình trạng bệnh của mẹ bạn nhé. Cảm ơn bạn
   Chúc mẹ bạn sức khoẻ!

 3. THái Thịnh xe tải
  THái Thịnh xe tải says: Trả lời

  Có bác nào bị trĩ nặng như tôi không, có được cái nghề lái xe mà bị trĩ nên khổ lắm các bác ạ, mà tôi cũng điều trị nhiều thuốc rồi mà thấy càng ngày càng nặng lên. Các bác có thuốc gì hay chữa khỏi trĩ không mách tôi với chữ lái xe đi tuần mới dc về với vk mà bị trĩ này khoản đó không thể hoạt động dc, khổ thế

  1. phạm huy 71
   phạm huy 71 says:

   chú em dùng nhiều thuốc rồi thế đã dùng thuốc đông y chưa, anh trước kia cũng vậy đó ai chỉ thuốc gì cũng tìm mua uống nhưng khỏi đâu mà bị thêm bệnh dạ dày nữa mới khổ chữ. Cũng may anh chuyển sang dùng thuốc đông y chỗ ngõ 70 nguyễn thị định hà nội đó mà lại khỏi đó

  2. Mạnh
   Mạnh says:

   Đôi khi anh bạn bị trĩ nặng lên là do anh bạn dùng không đúng thuốc và chế độ sinh hoạt không khoa học, ăn uống ngủ nghỉ thất thường, mà bị trĩ không nên ngồi lâu mà anh lại lái xe ngồi bao tiếng trên xe thế thì sao khỏi

  3. Nan Uỷ Ban
   Nan Uỷ Ban says:

   Anh Mạnh nói đúng rồi đó, giờ anh muốn khỏi trĩ thì dùng thuốc đông y thăng trĩ dưỡng huyết thang và kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi phù hợp, nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và nên nghỉ lái xe cho đến khi chữa khỏi trĩ, ở nhà anh có thể tập thể dục nhẹ nhàng thì nó nhanh khỏi bệnh

  4. THái Thịnh xe tải
   THái Thịnh xe tải says:

   Cảm ơn mấy bác nhiều, vì tội tham công tiếc việc của tôi nên bệnh nặng thêm, giờ đau quá nên mới sợ, tôi sẽ đi khám và điều trị luôn

 4. Mã Anh Văn
  Mã Anh Văn says: Trả lời

  Cho tôi hỏi giờ mua thuốc về phải đun lên uống à, đàn ông bọn tôi không biết và ngại đun nấu lắm biết cho vào bao nhiêu nước đun như nào đâu, khó nhỉ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Anh
   Bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đã được trung tâm bào chế thành dạng thành phẩm nên việc sử dụng rất đơn giản và thuận tiện anh nhé, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng từng loại thuốc khi anh lấy thuốc anh nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, anh vui lòng liên hệ số điện thoại của chuyên khoa tiêu hóa 024 7109 6699 – 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn.
   Chúc anh sức khoẻ

 5. Thuần Lùn
  Thuần Lùn says: Trả lời

  Trung tâm ơi cho tui hỏi thuốc uống thì không phải đun sắc rồi, nhưng thuốc bôi và ngâm thì làm như nào cho hiệu quả nhanh nhất ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Anh
   Về cách sử dụng thuốc bôi và ngâm rửa đã được Trung tâm hướng dẫn cụ thể bằng video, bạn có thể tham khảo video để sử dụng đúng cách. Cảm ơn bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của chuyên khoa tiêu hóa 0983845445 để được tư vấn chi tiết hơn


   Cảm ơn bạn!

 6. Võ Hà Trâm
  Võ Hà Trâm says: Trả lời

  Cho hỏi trẻ con bao nhiêu tuổi thì dùng được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này vậy?

 7. Hằng Ngố
  Hằng Ngố says: Trả lời

  Em đây cũng bị trĩ mấy năm nay rồi bs cứ bảo em cắt đi cho nhanh nhưng em sợ, giờ cứ đau dùng thuốc mà không khỏi, giờ cứ đau lên chán, có phương pháp j giúp em không mn hay em phải mổ thật

  1. Vui Phú
   Vui Phú says:

   Em dùng thuốc ở đây thử đi, cắt làm gì, trước chị cắt xong giờ cũng bị lại đây này nên cắt làm gì vừa mất nhiều tiền, vừa đau

 8. NGa Quyền
  NGa Quyền says: Trả lời

  Em sinh thường, trong lúc sinh đẻ em rặn nhiều quá vừa mệt mà lại bị lòi cả dom ra nữa chữ, đúng là đàn bà khổ đủ thứ, giờ em sinh xong chỗ khâu thì ko đau nữa nhưng hậu môn lại rát đau khó chịu, em rửa ráy vệ sinh em sờ vào thấy dom phải lòi ra cả đốt ngón tay ấy, mà sinh xong em ăn theo chế độ của các bà ngày xưa nấu toàn thịt nạc với nghệ, eo ơi em ăn phát chán rồi lại bị táo bón, sang ngày thứ 2 em mới đi ngoài đc nhưng ko bị chảy máu tươi đâu. Em có đi siêu âm kiểm tra xem có sót rau không tiện em khám trĩ luôn, bs bảo em bị trĩ nội rồi mà em không dám dùng thuốc tây, em đang tìm thuốc đông y chữa trĩ tại hà nội có chị em nào biết chỗ nào chữa trĩ khỏi mà uy tín thì mách em với

  1. 1990-Sao
   1990-Sao says:

   Phụ nữ sau khi sinh đẻ thì hầu hết ai cũng bị trĩ, bị nhẹ hay nặng mà thôi. Do lúc sinh em rặn là 1 phần, 1 phần nữa là do em bị táo bón đó, em thử thay đổi thói quen ăn uống sinh hoạt xem có cải thiện được không, nếu không cải thiện được thì đi khám lại và điều trị sang phương pháp khác sớm cho dứt điểm đi em

  2. Thằng ku Bon
   Thằng ku Bon says:

   hồi sau sinh đc 2 tháng mình cũng bị trĩ đó.cũng do mình bị táo bón lâu rồi, mình thường suyên bị táo bón từ đợt trước khi bầu cơ, xong bầu bí lại uống bổ sung thêm sắt, canxi… nó mới lại càng táo bón nặng. hồi đó mình đi vệ sinh cực lắm, mỗi lần đi đau rát hết cả hậu môn, cảm giác đi không hết nên cứ bị khó chịu, ngứa ngáy, có hôm rặn mạnh quá bị chảy máu nữa. đợt đấy mình cũng không chữa trị gì vì sợ dùng thuốc ảnh hưởng nhưng đẻ xong thì lòi cả trĩ ra mỗi lần đi vệ sinh thực sự ám ảnh, thấy sợ phải đi vệ sinh ấy chứ. Mà đang cho con bú có dùng được thuốc tây đâu, mình cũng phải đi hỏi mấy đứa bạn thì chúng nó chỉ cho thuốc của trung tâm thuốc dân tộc. Mình dùng thuốc đc khoảng hơn 2 tuần thì bắt đầu thấy đỡ đau rát đi vs dễ dàng hơn búi trĩ sờ cũng thấy nó khô ráo, se nhỏ hơn rất nhiều so với lúc đầu. Dần dần sau hơn 1 tháng nó co rút vào trong hết sạch mình càng dùng thuốc thì việc đi vệ sinh hoàn toàn không còn bị táo bón nữa, đi vệ sinh dễ dàng, phân đẹp, không còn bị đau rát hay ngứa ngáy hậu môn nữa, mình điều trị thêm 1 tháng nữa thì khỏi đến giờ mình không dám ăn uống vớ vẩn như thời con gái, mẹ nào còn phân vân thì cân nhắc thêm nhé http://www.tapchithegioiphunu.com/toi-da-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-nho-bai-thuoc-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

  3. NGa Quyền
   NGa Quyền says:

   Cảm ơn mẹ nó nhé, trước mình cũng tìm hiểu về bài thuốc của trung tâm này rồi, nhưng chưa thấy ai chia sẻ gì nên mình chưa dám dùng. Giờ đọc được chia sẻ dùng thuốc rồi thì mình yên tâm hơn, để mình bảo ck chở đến đó khám

 9. Lê Thanh
  Lê Thanh says: Trả lời

  Hiện tại mình đang có thai tháng thứ 6, thưowngf xuyên bị táo bón và có xuất búi trĩ, đã được chẩn đoán là bị trĩ mặc dù trước đó mình chưa bị bh, mình cũng không hiểu vì sao lại bị trĩ, nhưng điều mình lo lắng nhất là khi mình sử dụng thuốc trong thời kì mang thai sẽ ảnh hưởng đến con, không biết là bị trĩ có sinh thường được ko? Mình thì mong muốn sinh con tự nhiên nhưng búi trĩ của mình càng ngày càng sưng, mình quả thực không biết như nào? Ai từng bị trĩ trong thời gian mang bầu cho mình xin ít kinh nghiệm được không ạ?

  1. Phi Yến
   Phi Yến says:

   Haizzz, khi mang bầu dễ bị trĩ lắm, cơ chế hay nguyên nhân vì sao ko rõ nhưng t từng chứng kiến rất nhiều bà mẹ mang bầu bị trĩ rồi, hầu hết là không dám uống thuốc mà cố gắng sinh con trước nên tình trang khá là nặng, sau này rấy khó điều trị ấy

  2. Lục Ngân
   Lục Ngân says:

   Tôi thấy cũng tùy từng loại thuốc mới ảnh hưởng đến thai nhi ys, nếu mà bạn bị nặng quá thì vẫn phải dùng thuốc thôi,chứ không sau này rất khó điều trị

  3. Trần Hải Yến
   Trần Hải Yến says:

   Tôi thì nghĩ khác, rất rủi ro lhi dùng thuốc khi mang thai, ít nhiều gì cũng sẽ ảnh huwrg đến con, nên bạn nên dung các loại thuốc dùng ngoài để giảm tình trạng viêm, sưng gây đau, còn đẻ thường được hay ko còn phải xem tình trạng bệnh của bạn như nào? Nếu ko quá nghiêm trọng thì vẫn sinh thường được nhé, giai đoạn này mẹ chú ý ăn nhiều rau củ và hoa quả vào nhé

  4. Nguyễn Hoàng Hà
   Nguyễn Hoàng Hà says:

   Ngày trước tôi bị trĩ ngoại nên dùng cả thuốc uống và thuốc ngâm bên trung tâm, giai đoạn đầu dùng thuốc uống chưa hiệu quả mấy nên phải dùng thuốc ngâm nhiều, tôi thấy tình trạng của mình cũng đỡ đi khá nhiều đấy. Phụ nữ có thai rất nhạy cảm nên thiết nghĩ bạn nên gọi điện đến trung tâm để tư vấn thì sẽ hiểu rõ hơn và có những hướng điều trị phù hợp bạn ạ

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Thanh, Đối tượng phụ nữ có thai là đối tượng nhạy cảm và cần phải có những chỉ định đặc biệt hơn. Vì thế để bác sĩ bên Trung tâm nắm rõ được tình trạng bệnh và đưa ra những chỉ định phù hợp và tốt nhất cho bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua số tổng đài SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để Trung tâm tư vấn cho bạn nhé!
   Thân ái

 10. Lê Lộc
  Lê Lộc says: Trả lời

  Thanh trĩ dưỡng huyết thang là dang thuốc đóng thang như các thuốc đông y bình thường à mọi người? Bt thì điều trị bao lâu thì sẽ khỏi điwợc ạ? Mình bị trĩ ngoại gần 2 năm nay rồi ạ

  1. lê thị châu giang
   lê thị châu giang says:

   èo ơi, thuốc thang thì chả khó uống à, lại còn phải phải sắc nữa mà còn không biết hiệu quả dùng như nào. Nhiều thuốc đông y uống vô thưởng vô phạt lắm, chả biết như nào nữa

  2. Minh Thư
   Minh Thư says:

   Đúng là dạng thang sắc đó bạn, nhưng bây giờ có ấm sắc thuốc mà ko phải khổ như này xưa canh bếp đâu. Mình trước cũng băn khoăn lắm vì cũng ngại uống thuốc sắc nhưng chạy chữa đủ kiểu rồi ý nên có phương pháp gì điều trị thì mình thử thôi. Nhưng công nhận là không uổng công, dùng mình rất thích: Mình dùng cả thuốc uống bà thuốc bôi, độ 3 tháng là khỏi đó, trước còn tưởng phải đi cắt búi trĩ rồi ấy. Nhưng dùng thuốc đông y quan trọng là kiên trì, nếu mong có kết quả sớm thì cũng khó kiểu dục tốc bất đạt ấy

  3. Ngọc Mai
   Ngọc Mai says:

   Bên Trung tâm thuốc dân tộc nổi tiếng điều trị trĩ bằng thanh trĩ dưỡng huyết thang từ lâu rồi, nhưng nếu bạn ko uống được thuốc sắc hoặc ko co thời gian sắc thuốc có thể dùng dạng bột uống mà. Trước mình có dùng dạng bào chế này, do có táo bón với sa búi trĩ nên có dùng thêm giải độc hoàn nữa. bạn nên đi khám để hỏi bs xem như nào! vs cả lớn rồi uống thuốc dạng nào mà chả được ấy

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Lộc, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm. Thăng trĩ dưỡng huyết thang có dạng thuốc thang, ngoài ra bên Trung tâm còn có thanh trĩ dưỡng huyết dạng thuốc bột để thuận tiện hơn cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng.
   Để hiểu rõ hơn về bài thuốc cũng như được tư vấn về tình trạng bệnh, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với tổng đài (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Hạ Thu
   Hạ Thu says:

   Tôi bị trĩ mấy năm nay, hiện tại được chẩn đoán là trĩ nội độ 3. Thường xuyên đau rát khi đi ngoài , có khi đi ngoài ra máu. SĐT của tôi là 0369867***. Bên trung tâm tư vấn giúp tôi với nhé

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hạ Thu, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn và sẽ sớm liên hệ lại với bạn. Bạn vui lòng chờ máy nhé.
   Thân ái !

 11. Hà Mọt
  Hà Mọt says: Trả lời

  Trước kia tôi sử dụng đủ các loại thuốc tây ko thể khỏi được, nên cũng chuyển qua dùng thuốc đông y mà cũng chẳng khỏi. Tôi nghe nói là bh thuốc đông y nhiều loại thuốc kém chất lượng do nguồn dược liệu kém chất lượng nhập từ bên trung quốc về. Không biết Thăng trĩ dưỡng huyết thang dược liệu có chuẩn ko? Dùng có khỏi được không nhỉ?

  1. Lâm Xuyến
   Lâm Xuyến says:

   Bh đều có xu hướng chuyển sang dùng thuốc đông y để tránh tác dụng phụ của thuốc tây, nhưng ko may mua thuốc bên chỗ nào thất đức còn khổ hơn ý, chưa kể là dung thuốc đông y lại còn lâu dài, có khi lợn lành thành lợn qòe cũng nên ấy.

  2. Trần mai lan
   Trần mai lan says:

   Mình đồng ý vs ý kiến của bạn nên trước khi dùng thuốc bên này, mình đã nghiên cứu rất kĩ rồi. Trung tâm là tự nghiên cứu phát triển và có hẳn mấy vùng trồng dược liệu đó, đạt tiêu chuẩn GACP- WHO đó, nên chắc là yên tâm https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  3. La La
   La La says:

   Mình thì mình không biết được về dược liệu như nào mà dùng thuốc là được người quen giới thiệu do dùng hiệu quả rồi mới dùng, với cả bác sĩ bên trung tâm cũng khá là có tiếng đấy ví dụ như bác sĩ Tuyết Lan trước làm ở Bệnh viện YHCT Trung ương đó

  4. Đoàn Khánh Chi
   Đoàn Khánh Chi says:

   Về vấn đề dược liệu thì tôi cũng ko rõ được, nhưng bản thân từng dùng và trải nghiệm thì trả lời giúp bạn là khỏi được nhé. Tôi nhân chứng sống luôn, nhưng do bệnh tôi cũng nặng nên điều trị hơi lâu. Điều trị thuốc đông y phải nói là phải có ý chí bền bỉ đó, bởi vì nhiều công việc hay quên và lười nữa. Muốn khỏi nhanh thì phải chịu khó nghe lời dặn của bác sĩ. Trước tôi cũng ko để ý lời dặn của bác sĩ nên dùng mãi ko thấy hiệu quả. Nhưng từ ngày cai được rượu bia và đồ chiên xào cay nóng, tập luyện và làm theo đúng lời dặn của bác sĩ thì bệnh tình thuyên giảm hẳn luôn

  5. Yến Thỏ
   Yến Thỏ says:

   Thăng trĩ dưỡng huyết thang là của bên trung tâm thuốc dân tộc chỗ Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân đúng ko mọi người. Trước bố tôi có điều trị dạ dày bên đấy hiệu quả lắm, bên trung tâm có khu trông dược liệu riêng ở Văn Đức,Hải Dương gần 1 hecta luôn đó, nên ko thể là dược liệu vớ vẩn đâu

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào Hà Mọt, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc trị bệnh trĩ của Trung tâm. Để các bác sĩ nắm rõ được tình hình và đưa ra những chân đoán chính xác, lời khuyên phù hợp nhất với bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 nhé.
   Thân ái!

  7. Quang Minh
   Quang Minh says:

   Em có biết có 1 khu trông dược liệu của Trung tâm ở Nghĩa Trai quê em nè. Nên e nghĩ là chắc họ tự cung tự cấp, trồng ra để phục vụ cho trung tâm họ đó nên chắc ko nguyên liệu làm thuốc không vớ vẩn đâu

 12. Trần Thị Hồng
  Trần Thị Hồng says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang điều trị thuốc viêm loét dạ dày nữa, thì không biết là có dùng được song song không hay phải dừng thuốc để dùng sang thuốc điều trị trĩ ạ?

  1. Đồng minh tùng
   Đồng minh tùng says:

   Ca này khó này, điều trị bệnh nào cũng cần thời gian lâu, nhưng thiết nghĩ cơ chế tác dụng khác nhau thì chắc vẫn dùng được thôi, còn để chuẩn nhất là bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ thôi

  2. Nguyễn đinh quỳnh
   Nguyễn đinh quỳnh says:

   Tôi thì tôi ko rõ có dùng được 2 thuốc bạn bảo xong xong được với nhau hay không, nhưng cá nhân tôi đợt đang điều trị trĩ thì bị dị ứng vẫn dùng song song thuốc được, miễn là mình uống cách ra không ảnh hưởng đến hấp thu của nhau cũng được

  3. Trần Ngọc Yến Nhi
   Trần Ngọc Yến Nhi says:

   Thôi gọi điện trực tiếp hỏi bác sĩ cho chắc, thường thì ng ta sẽ hạn chế dùng chung ý bời thiết nghĩ thì nhiều thuốc dễ dẫn đến tương tác các kiểu, khó nói lắm, nhưng nếu bắt buộc phải dùng thì mình mới sử dụng song song vs nhau thôi. Cái này phải hỏi bác sĩ thì ms biết được vì tình hình mỗi bệnh nhân là khác nhau ý

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Thị Hồng, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị bệnh trĩ của Trung tâm. Để các bác sĩ nắm rõ được tình hình bệnh của bạn và đưa ra những chẩn đoán và lời khuyên phù hợp nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699.
   Thân ái!

 13. Nguyễn Bá Chất
  Nguyễn Bá Chất says: Trả lời

  Ngày trước mình hay bị đi ngoài ra máu, nhưng cũng không để ý do bản thân từ bé cũng hay bị nhiệt khó đi ngoài ý, nên nghĩ do phân khô nên thế, nhưng gần đây mình phát hiện tình trạn chảy máu khi đi đại tiện giảm đi rõ rệt, nhưng lại có cảm giác như xuất hiện 1 cục thịt bị sa ra ngoài hậu mộ khi đi đại ý, nhưng xong lại thấy nó co lại . Liệu mình có phải bị trĩ rồi không?Mấy bệnh như này mình rất ngại gặp bác sĩ

  1. Lê mai hồng hạnh
   Lê mai hồng hạnh says:

   Chết chuẩn bị trĩ rồi ông ạ, đi khám uống thuốc đi chứ để nặng hơn là khốn khổ khốn nạn đấy. tôi là tôi nghi ông bị trĩ từ cái khi đi ngoài ra máu mà ko biết rồi đấy

  2. Huyền nguyễn
   Huyền nguyễn says:

   Triệu chứng điển hình như này phải đến 98% là bị trĩ chứ còn gì nữa. Nếu rõ ràng như này có khi đến viện cũng ko cần thăm khám kinh khủng đâu. Biết là mấy bệnh này ngại nhưng ko nên chủ quan đâu. để lâu sau phải can thiệp dao kéo thì còn khổ hơn theo tôi bạn đi khám bệnh chữa bệnh sớm ngày nào hay ngày đấy

  3. Lâm Thanh Hương
   Lâm Thanh Hương says:

   Trước tôi cũng bị giống ông, cũng ngại đi khám ở nhà tự uống thuốc vớ vẩn, đến lúc đến gặp bác sĩ tưởng phải đi cắt trĩ đến nơi rồi ý, may mà uống thuốc đông y do vợ tôi tìm hiểu mà khỏi nên ms ko phải phẫu thuật đấy, tình trạng của ông như này có khi cũng độ 2 rồi, chữa sớm đi

  4. Loan Bùi
   Loan Bùi says:

   Với triệu chứng của bác thì khả năng cao là bị trĩ rồi đấy. Trước tôi cũng tham khảo dấu hiệu bệnh bên trang web này nè, đi khám đúng bị trĩ luôn, may mà biết đường đi khám sớm điều trị sớm, chứ như ông bạn tôi đi làm ko chú ý sức khỏe gì, đến lúc nó bị nặng phải đi phẫu thuật cắt trĩ đấy, sợ lắm https://www.thuocdantoc.org/chua-benh-tri.html

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Bá Chất, theo lời kể của bạn rất có thể bạn đang có biểu hiện của bệnh trĩ. Tuy nhiên để các bác sĩ nắm rõ được tình trạng bệnh và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài SĐT (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699.
   Thân ái!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP 10 Địa Chỉ Khám Chữa Bệnh Trĩ Tốt Nhất Tại TP HCM

Với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ, người bệnh cần phải tiến hành điều trị kịp thời, tránh các biến…

Thuốc chữa bệnh trĩ Tottri của Traphaco: Giá bán & cách dùng

Thuốc chữa bệnh trĩ Tottri của công ty Cổ phần Traphaco có tác dụng cầm máu, giảm đau rát, chống…

chữa bệnh trĩ bằng bột sắn dây Hướng dẫn chữa bệnh trĩ bằng bột sắn dây tại nhà

Có thể áp dụng cách chữa bệnh trĩ bằng bột sắn dây để hỗ trợ kiểm soát diễn tiến của…

Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc Hành trình Nghệ sĩ Bình Xuyên điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc – Chấm dứt nỗi đau ám ảnh lâu năm bằng giải pháp Đông y đơn giản

Bị bệnh trĩ lâu năm nhưng điều trị mãi không khỏi, tưởng như phải sống chung với với bệnh cả…

Khám, cắt trĩ ở Bệnh viện Đại Học Y Dược – Thông tin & Chi phí

Khám bệnh trĩ ở Bệnh viện Đại học Y dược đảm bảo an toàn, chất lượng với chi phí niêm…

Chia sẻ
Bỏ qua