Địa chỉ nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay 2023?

Nội soi dạ dày là phương pháp giúp bác sĩ có thể phát hiện ra tổn thương ở dạ dày và chẩn đoán chính xác các bệnh có liên quan, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Vậy địa chỉ nội soi dạ dày ở đâu tốt? Dưới đây là một số địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày uy tín và chất lượng có thể kể đến như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện Chợ Rẫy,…

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay
Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nội soi dạ dày ở đâu tốt? Địa chỉ uy tín, chất lượng tại Tphcm

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những gợi ý dưới đây:

1. Khoa tiêu hoá – Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5
 • Điện thoại liên hệ: 08 3955 9856
 • Thời gian làm việc: từ 7:00 – 16:00 (thứ 2 – thứ 6),  7:00 – 11:00 (Thứ 7)

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế tiến hành nội soi dạ dày uy tín và chất lượng tại TP HCM. Tại đây có thực hiện nội soi bằng cách ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp người bệnh không cảm thấy đau đớn và mang lại kết quả chính xác cao. Ngoài ra, bệnh viện còn có áp dụng phương pháp nội soi qua đường mũi giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiện tại, phòng nội soi của bệnh viện đã được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho nhu cầu thăm khám và chữa bệnh bằng phương pháp nội soi của bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao thì bệnh viện Chợ Rẫy đã trở thành một trong những địa chỉ nội soi dạ dày đáng tin cậy, được rất nhiều người tìm đến.

2. Khoa Tiêu hoá – Bệnh viện Đại học Y dược Tphcm

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: 08 3855 4269
 • Thời gian làm việc: 6h30 – 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6) và 6h30 – 12h30 (Thứ 7)
Nội soi dạ dày ở đâu tốt - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là một địa chỉ nội soi dạ dày quen thuộc đối với bệnh nhân TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là địa chỉ tiến hành thăm khám và điều trị bệnh dạ dày quen thuộc đối với bệnh nhân ở TP. HCM và các tỉnh lân cận. Khoa nội soi của bệnh viện được đánh giá là một trong những trung tâm nội soi lớn nhất cả nước, tại đây có áp dụng quy trình triệt khuẩn máy nội soi theo chuẩn của Hội Nội soi Tiêu hóa Thế giới.

Hiện tại, bệnh viện có áp dụng kỹ thuật nội soi qua đường mũi giúp người bệnh không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thăm khám. Phương pháp này đã được áp dụng từ năm 2011, được 91% bệnh nhân đánh giá hài lòng và tỷ lệ thành công lên đến 93%.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên môn đứng đầu ngành, giàu kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh như PGS.TS.BS Phan Minh Trí, TS.BS Võ Duy Long. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây tiến hành nội soi thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày.

Tìm hiểu thêm: Địa chỉ thăm khám dạ dày bằng YHCT không cần nội soi vẫn chính xác

3. Khoa Nội soi Tiêu hoá – Bệnh viên Đa khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Điện thoại liên hệ: (+84) 028 3863 2553
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật, từ 7:00 – 11:30 và 13:30 – 17:00

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Khoa nội soi tiêu hóa của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh hiện có cung cấp đầy đủ các dịch vụ chẩn đoán và điều trị cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú. Hiện tại, khoa có thực hiện các thủ thuật gồm nội soi thực quản, nội soi dạ dày, nội soi tá tràng, nội soi đại tràng,…

Khoa Nội soi tiêu hoá của bệnh viện luôn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị y tế hiện đại, phục vụ cho nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của nhiều người. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện thủ thuật nội soi để khám và điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân. Vì vậy, Khoa Nội soi Tiêu hóa của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh đã trở thành một trong những địa chỉ thăm khám nội soi dạ dày uy tín tại TP.HCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

4. Nội soi dạ dày ở đâu tốt – Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 028 3865 2368
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 16:30 (Thứ 2 – Thứ 6)
Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề

Đơn vị nội soi của bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập vào năm 2002, đã tiến hành chẩn đoán điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân bằng phương pháp nội soi. Đơn vị Nội soi của bệnh viện có đội ngũ bác sĩ được đào tạo với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, với trưởng khoa là bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thu Oanh có nhiều năm kinh nghiệm về nội soi tiêu hóa.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa qua nội soi. Một số dịch vụ nội soi thăm khám và chẩn đoán tại bệnh viện là nội soi dạ dày, nội soi đại tràng gây mê, nội soi mở thông dạ dày, nội soi cắt Polyp ống tiêu hóa,…

Bệnh viện Nhân dân 115 cũng là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại THCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây tiến hành thăm khám và điều trị bệnh.

Nội soi dạ dày ở đâu tốt – Cơ sở uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Người bệnh ở khu vực Hà Nội có thể tìm đến những địa chỉ dưới đây

1. Khoa Tiêu hoá – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà P (tòa nhà Việt Nhật), số 78, đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 62598285
 • Thời gian làm việc: 8:00 – 11:30 và 13:30 – 16:00 (Thứ 2 – Thứ 6), 9:00 – 11:30 và 13:30 – 16:00 (Thứ 7)

Bệnh Viện Bạch Mai là một trong cơ sở y tế đi đầu ngành trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý đường tiêu hóa tại khu vực miền Bắc. Trung tâm nội soi tiêu hóa trực thuộc Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai khai trương năm 2014, được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Bệnh viện trường Đại học Nogoya (Nhật Bản) và Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, có thực hiện nội soi để thăm khám chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như dạ dày, tá tràng,… với kết quả chính xác lên đến 90%.

Bệnh viện tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đứng đầu trong ngành, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong việc nội soi thăm khám, điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất ở bệnh viện rất cùng hiện đại, luôn được đầu tư đổi mới phục vụ cho quá trình thăm khám bệnh mang lại kết quá chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Nội soi Tiêu hóa trực thuộc Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai khai trương năm 2014
Nội soi Tiêu hóa trực thuộc Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai khai trương năm 2014

2. Trung tâm tiêu hoá – Bệnh viên E

 • Địa chỉ: Số 89 – đường Trần Cung – Nghĩa Tân – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 02437543650
 • Thời gian làm việc: 7:30 – 17:30 ( Thứ 2 – Thứ 6), 8:00 – 17:00 (Thứ 7 – Chủ Nhật)

Trung tâm tiêu hóa của Bệnh viện E là một trong những địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày uy tín tại khu vực Hà Nội. Tại đây tập trung đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hệ thống trang thiết bị luôn được đầu tư đổi mới phục vụ cho nhu cầu thăm khám bệnh của người dân. Trung tâm còn có áp dụng phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi làm giảm cảm giác khó chịu cho người bệnh.

Hiện tại, trung tâm tiêu hóa của Bệnh viện E đã tiến hành thăm khám, điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc các bệnh lý về dạ dày bằng phương pháp nội soi. Bệnh viện E là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín hiện nay, bạn có thể yên tâm khi đến đây tiến hành thăm khám và điều trị bệnh. 

Đừng bỏ qua

3. Trung tâm Nội soi tiêu hoá – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Trung Tự – Đống Đa – Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 04 6675 0819
 • Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 ( Thứ 2 -Thứ 6), 7:30 – 11:30 (Thứ 7)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập từ năm 2007, Trung tâm Nội soi tiêu hóa của bệnh viện là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày uy tín ở khu vực phía Bắc. Tại đây có tập trung đội ngũ bác sĩ đứng đầu ngành, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại luôn được đầu tư đổi mới giúp quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh mang lại kết quả chính xác cao.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trở thành địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều người tin tưởng lựa chọn
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã trở thành địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Một số bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá giỏi và giàu kinh nghiệm tại bệnh viện như P.Gs, T.s Trần Ngọc Ánh; P.Gs, T.s Nguyễn Thị Vân Hồng. Các phương pháp nội soi được áp dụng tại bệnh viện là nội soi thường, nội soi gây mê, nội soi cắt bỏ polyp dạ dày,… Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều người tin cậy và tìm đến để điều trị bệnh.

4. Khoa phẫu thuật tiêu hoá – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Tầng 7, Nhà D – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3825 531.
 • Thời gian làm việc:7:00 – 12:00 và 13:00 – 16:00 (Thứ 2 – Thứ 6)

Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức là một trong những địa chỉ thăm khám nội soi dạ dày tốt ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện gắn liền với tên tuổi của nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng cùng với những giáo sư hàng đầu khác. 

Khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của mọi người. Ngoài ra, tại đây còn thực hiện nội soi thực quản, đại tràng, tá tràng, trực tràng, mật… rất an toàn và mang lại độ chính xác cao. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức là địa chỉ nội soi uy tín hàng đầu tại phía Bắc, người bệnh có thể đến đây thăm khám và điều trị các bệnh lý về dường tiêu hóa. 

Một số lưu ý khi tiến hành nội soi dạ dày

Khi thực hiện nội soi dạ dày, để đảm bảo quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, chính xác và hiệu quả thì người bệnh cần lưu ý những điều dưới đây:

Nội soi dạ dày ở đâu tốt? - Lưu ý khi đi nội soi
Trước khi nội soi bệnh nhân cần nhịn ăn ít nhất 8 giờ và nhịn uống nước ít nhất khoảng 2 giờ
 • Người bệnh nên lựa chọn tiến hành thực hiện nội soi dạ dày tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo an toàn và độ chính xác cao.
 • Để ngăn ngừa tình trạng nôn và bảo vệ an toàn cho đường hô hấp thì trước khi tiến hành nội soi, người bệnh nên nhịn ăn ít nhất 8 giờ và nhịn uống nước khoảng 2 giờ. Đồng thời, biện pháp này còn có tác dụng giúp bác sĩ có thể quan sát rõ những tổn thương bên trong dạ dày, giúp quá trình chẩn đoán bệnh mang lại kết quả chính xác cao.
 • Trước khi tiến hành nội soi, người bệnh nên thông báo với bác sĩ các loại thuốc đã sử dụng và các loại thuốc bản thân bị dị ứng. Nếu có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, hô hấp, thận,… cũng nên trao đổi rõ với bác sĩ.
 • Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc làm băng niêm mạc dạ dày trước khi nội soi như Phosphalugel, Gastropulgit,… Chúng sẽ gây khó khăn cho quá trình quan sát tổn thưởng bên trong dạ dày và ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán.
 • Trong vòng 30 phút sau khi thực hiện nội soi, người bệnh tuyệt đối không được ăn uống và khạc nhổ.

Tìm Hiểu Thêm Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày của Thuốc Dân Tộc Giúp Nghệ Sĩ Trần Nhượng Giải Thoát Khỏi Những Cơn Đau

Trên đây là thông tin một số địa chỉ giúp trả lời cho câu hỏi nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất hiện nay. Người bệnh có thể an tâm tin tưởng, lựa chọn thăm khám và điều trị. Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ nội soi dạ dày an toàn, hiệu quả và thuận tiện nhất.

Có thể bạn quan tâm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 11:17 - 03/07/2022 - Cập nhật lúc: 11:17 - 04/07/2022
Chia sẻ:
Thuốc Dân Tộc – Nơi Hàng Trăm Bệnh Nhân Dạ Dày Lâu Năm Gửi Trọn Niềm Tin

Đau dạ dày lâu năm khiến người bệnh cảm giác vô cùng đau đớn, khó chịu. Với mong muốn giúp…

Danh sách bác sĩ đông y giỏi ở Sài Gòn và Hà Nội

Nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ đông y để chữa bệnh vì họ tin tưởng vào các bài thuốc…

5 phòng khám đông y danh tiếng, uy tín nhất ở TP HCM năm 2023

Bạn nên tìm hiểu thông tin về các phòng khám đông y trước khi đến khám và chữa bệnh. Vì…

Bấm huyệt chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp qua trải nghiệm, đánh giá từ người bệnh

Trung tâm Đông phương Y pháp được biết đến là đơn vị tiên phong trong khám chữa bệnh với các…

Ths.TS.BS Võ Văn Thành 6 Bác sĩ giỏi về xương khớp ở TP HCM nổi tiếng nhất

Đa số các bệnh về xương khớp nhất là những bệnh mãn tính cần được thăm khám và điều trị…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua