Ghẻ chàm hóa là gì? Dấu hiệu và cách điều trị

Bị ghẻ ở mông (vùng kín) và cách điều trị nhanh nhất

Ghẻ ruồi: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Mẹo chữa ghẻ bằng lá khế – Dân gian thường áp dụng

Thuốc Permethrin – Công dụng trị ghẻ và lưu ý khi dùng

Thuốc DEP – Công dụng, giá bán và cách dùng trị ghẻ

Ghẻ xốn: Dấu hiệu nhận biết và cách trị nhanh

14 mẹo trị lang ben tại nhà hiệu quả, không cần thuốc

Bị viêm nang lông nên và không nên ăn gì tốt?

Dùng chuối xanh chữa lang ben như thế nào? Bao lâu khỏi?

Bộ sản phẩm trị nám tàng nhang Vương Phi và những điều cần lưu ý khi sử dụng

Những triệu chứng có thể xuất hiện trong quá trình điều trị (đỏ da, khô da, sần bì, bong tróc…)

Hỏi: Mình đang dùng bộ điều trị nám, tàn nhang cao cấp Vương Phi ở TT, mình dùng được 20 ngày rồi nhưng da khô căng quá như vậy có làm sao không?

Trả lời: Chào bạn, khi bôi thuốc khoảng 10-20 ngày thì da của bạn bắt đầu có hiện tượng khô căng đấy là hiện tượng giúp cho sắc tố ở dưới bề mặt da được đẩy lên trên bề mặt, sau giai đoạn này thì sẽ có hiện tượng bung săc tố rải rác đó là các sắc tố được đào thải ở trên bề mặt sau đó bạn sẽ thấy sắc tố của bạn sẽ mờ dần và hết bạn nhé. Cảm ơn bạn

Hỏi: Đã có bạn nào dùng bộ điều trị nám Vương Phi ở TTDLĐY chưa, mình mới dùng nhưng thấy da khô căng quá như bị nẻ mặt vậy, có ai bị giống mình không?

Trả lời: Mình cũng đang dùng bộ điều trị Vương Phi, mình dùng được 2 tháng rồi, lúc đầu bôi  thì mình thấy da vẫn chẳng có hiện tượng gì mình hơi sốt ruột nhưng sau khi bôi được 20 ngày thì thấy da bắt đầu khô  rồi căng dần,nhiều lúc da căng quá mình thấy rất khó chịu  sau đó những chỗ nám còn bong tróc như da bị khô mốc vào mùa đông, sau những hiện tượng đó mình thấy nám đang mờ hơn lúc trước  rất nhiều nên mình rất mừng và vẫn đang bôi tiếp mặc dù hơi khó chịu trên bề mặt nhưng mình thấy hiệu quả sau từng tháng. Bạn mới bôi nên chưa quen nên mới thế, bạn nên tiếp tục bôi đi không phải lo lắng gì đâu vì đây thuốc nam nên rất lành.

Hỏi: Chào Đơn vị, tôi đang điều trị nám ở Đơn vị cũng được gần 3 tháng rồi, hiện tại tôi thấy nám của tôi cũng thuyên giảm hơn trước rất nhiều nhưng tôi thấy da vẫn cứ bị bong tróc vậy hiện tượng này đến bao giờ thì hết?

Trả lời: Chào chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và điều trị ở Đơn vị. Hiện tại sắc tố của chị đã thuyên giảm nhiều nhưng vẫn còn đang có hiện tượng bung sắc tố, với hiện tượng bung sắc tố này khi đến tháng thứ 3 sẽ giảm dần và bung ít dần, hiện tượng đào thải sắc tố có biểu hiện là da bị bung rải rác như là bị khô mốc,khi chị uống thuốc và bôi thuốc thì các chân nám dưới da sẽ được đẩy lên trên bề  mặt nhiều  nên hiện tượng bung sắc tố sẽ nhiều ở giai đoạn đầu, ở tháng tiếp theo sắc tố dưới da đẩy lên ít đi vì nám đã ổn định và hết dần thì hiện tượng  bung sắc tố sẽ giảm dần và hết khi chị điều trị hết tháng thứ 3 hoặc sang đầu tháng thứ 4, vì lúc này sắc tố dưới da sẽ không đẩy lên nữa nên hiện tượng bung sắc tố sẽ hết chị nhé. Sau quá trình điều trị Đơn vị sẽ tư vấn và hướng dẫn chị chế độ ăn uống sinh hoạt và cách chăm sóc da sau quá trình điều trị để sắc tố của chị ổn định và tránh bị tái lại. Cám ơn chị

Hỏi: Mình bôi thuốc được gần 1 tháng lúc đầu thì da mình chỉ có bị căng khô và hơi rát nhưng sau đó 2 bên má mình đỏ như 2 quả cà chua như vậy có làm sao không, mong Đơn vị tư vấn giúp?

Trả lời: Chào bạn, như bạn miêu tả thì bạn đang có hiện tượng hơi thừa thuốc một chút, thông thường khi bôi thuốc thì ngoài các hiện tượng như là da khô, căng, ngứa, có thể cả rát nữa thì da sẽ có hiện tượng bị đỏ nhưng chỉ là hồng đỏ vì khi có hiện tượng da hông đỏ là hiện tượng sắc tố được hút lên trên bề mặt, những chân nám, tàn nhang dưới da đẩy được lên trên bề mặt da, đấy là hiện tượng để đào thải sắc tố. Còn da của bạn có hiện tượng đỏ như quả cà chua thì đó là biểu hiện bạn đang bị thừa thuốc bôi có thể do bôi nhiều hoặc khi bôi 1 thời gian rồi da giữ thuốc ở trên bề mặt thuốc chưa ngấm xuống dưới bề mặt hết được vào phần chân nám nên khi bôi tiếp thì bị thừa thuốc. Nếu bạn có hiện tượng này thì bạn chỉ cần dừng thuốc bôi 3-5 hôm, thuốc uống bạn vẫn uống tiếp thì da của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, lúc đó bạn sẽ bôi thuốc trở lại nhưng điều chỉnh lượng bôi ít đi thì sẽ không còn hiện tượng này nữa. Cám ơn bạn.

Hỏi: Em là Hương ở Lào Cai, e đang điều trị nám, tàn nhang ở Đơn vị, mấy bữa trước thì da khô căng nhiều e vẫn chịu được nhưng từ hôm trời rét đến giờ da e căng rát quá, lúc da khô căng nhiều e có gọi điện lên Đơn vị thì dừng bôi lọ ban ngày và e đã dừng được 1 tuần nhưng sao da lại còn căng khô hơn là sao? Em mong được Đơn vị tư vấn giúp e. Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Hương. Khi bạn bôi thuốc điều trị nám ,tàn nhang thì da của bạn sẽ có hiện tượng khô, căng, ngứa là những hiện tượng các chân nám, tàn nhang  được đẩy lên trên bề mặt da sau đó được bung chân nám, tàn nhang giúp giảm dần sắc tố. Hiện tại bạn đang ở Lào Cai mà ở Lào Cai thì thời tiết vào mùa đông sẽ rất lạnh nên sẽ làm cho da của bạn khô căng hơn rất nhiều nên khi bạn dừng thuốc bôi rồi thì da vẫn bị tác động của thời tiết giá lạnh nên da bạn mới bị căng rát hơn. Và để đỡ khó chịu hơn thì Bạn bội lọ ban tối  và đắp thêm mặt nạ của Đơn vị thì da của bạn sẽ giảm căng rát nhanh hơn bạn nhé. Cảm ơn bạn

Hỏi: Không biết bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang Vương Phi có hiệu quả thật không, có bác nào điều trị bộ này rồi tư vấn giúp e mới, e hoang mang quá vì điều trị nhiều nơi rồi mà không thấy đỡ gì cả. Bây giờ nám còn lan rộng hơn.

Trả lời: Mình thì không bị nám nhưng mình điều trị hết mụn ở TTDLĐY rồi, lúc mình điều trị mụn ở Đơn vị thì thấy nhiều người đến điều trị nám ở đó, lúc ngồi đợi đến lượt trị liệu mụn thì mình thấy nhiều khách điều trị hết nám,tàn nhang còn dẫn cả người nhà, bạn bè đến để điều trị . Nhìn những chị những bạn chữa hết nám mà mình không nghĩ lúc trược họ bị nám vì thấy da họ sáng hồng. Bạn nên qua khám để được tư vấn vì mình nghe thấy nám có mấy bộ tùy vào loại nám thì phải. Hoặc bạn gọi điện đến Đơn vị để được tư vấn . Chúc bạn anh sớm có được làn da như mong muốn.

Trả lời: Mình vừa hết liệu trình điều trị nám, tàn nhang ở Đơn vị. Mình cũng giống như bạn lúc đầu thì chỉ thích điều trị bằng công nghệ cho nhanh, bay hết nám như quảng cáo, do suy nghĩ công nghệ hiện đại phải hơn các bài thuốc uống, bôi nên là mình bỏ qua tìm hiểu về điều trị bằng đông y. Ôi nhưng sau khi cứ đến hẹn lại lên hết chiếu rồi bắn mà nám chẳng thấy mờ đi mà còn bị lan rộng thành mảng, hoảng quá bỏ của chạy lấy người mình lại phải đi tìm cách chữa khác cho an toàn. May có đứa bạn điều trị nám ở Đơn vị được 3 tháng gặp nó thấy da sáng, nám hết, nên mới yên tâm đến đó để điều trị vì mình cũng sợ công nghệ còn chẳng được huống chi là đông y. Bây giờ mình điều trị xong liệu trình rồi thấy rất tự tin, trước khi mình điều trị Đơn vị còn cho mình phục hồi da cho khỏe vì lúc trước da mình bị yếu do điều trị bằng công nghệ. Bạn nên điều trị đi vì Đơn vị tư vấn mình thấy rất hợp lý là nám, tàn nhang phải điều trị từ căn nguyên bên trong kết hợp điều trị bên ngoài thì mới tiêu tan được nám. Chúc bạn sớm có làn da như ý.

Hỏi: Mình là Mai Anh, mình đang ở Nghệ An. Mình có tìm hiểu về bộ sản phẩm điều trị nám Vương Phi, khi tìm hiểu hiểu về bộ sản phẩm này mình thấy rất thích vì đúng như ý mình là phải điều trị từ bên trong chứ không chỉ có tập trung vào bôi bên ngoài, và không gì an toàn hơn là đông y mà lại do TTDLĐYVN nghiên cứu. Nhưng mình chỉ có lăn tăn là khi điều trị có sợ da bị mỏng đi không vì mình thấy nhiều bạn nói có hiên tượng bị bong tróc. Mong Đơn vị tư vấn giúp mình. Để mình yên tâm điều trị.

Trả lời: Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bộ sản phẩm điều trị nám của Đơn vị. Đơn vị xin được trả lời thắc mắc của ban, Điều trị nám hiện nay có rất nhiều phương pháp những phương pháp đó đều phải tác động vào nám đề làm mờ dần vết nám như dùng các loại kem trộn để làm bào mòn bề mặt da, bắn laser để gây tổn thương đóng vẩy để bong nám sau đó dễ để lại sẹo hoặc loang sắc tố, với một số phương pháp an toàn hơn là dùng lá trầu sát vào chỗ nám, hương ngải để hơ lên chỗ nám nhưng với là trầu thì dễ làm cho da sạm hơn, hoặc có thể gây bỏng nếu như hơ hương ngải không đúng..thì những phương pháp này không ít thì nhiều cũng để lại những tác dụng phụ ảnh hưởng đến da về sau. Còn với phương pháp điều trị nam, tàn nhang của Đơn vị thì ngoài việc điều trị ổn định ngăn ngừa hình thành sắc tố nguyên nhân gây lên từ bên trong thì còn giúp cho  sắc tố dưới da được đẩy lên trên bề mặt, khi sắc tố đẩy lên trên bề mặt thì thuốc bôi sẽ có tác dụng đánh tan sắc tố hày còn gọi là đào thải sắc tố là biểu hiện bung chân nám, tàn nhang nên da của bạn không có bị tác động vào bề mặt nên không làm bào mòn da, đồng thời lọ bôi tối giúp tái tạo và nuôi dưỡng da nên da của bạn không bị mỏng đi. Và vì da bạn không bị mỏng đi nên màu da của bạn như thế nào thì vẫn giữ như thế, chỉ có sắc tố là được lấy đi chứ không làm cho da bạn trở lên trắng bóc như là lột tẩy. Và khi chân nám, tàn nhang của bạn không đẩy lên nữa thì hiện tượng bung sắc tố sẽ hết và lúc đó bạn sẽ thấy nám của bạn cũng đã hết. Nên với phương pháp điều trị nám, tàn nhàng của Đơn vị rất an toàn và hiệu quả. Cảm ơn bạn

Hỏi: Tôi đang điều trị nám, tàn nhang ở Đơn vị nhưng mấy bữa nay da bị nhăn quá nhất là vùng mắt, như vậy sau liệu trình điều trị các vết nhăn này có hết không hay là không hết được? Mong Đơn vị tư vấn giúp tôi.

Trả lời: Chào chị. Khi chị bôi thuốc điều trị nám ban ngày thì bề mặt da của chị sẽ có hiện tượng khô, căng da nên khi chị cử động cơ mặt những vùng da dễ tạo nếp gấp như vùng mắt, miệng sẽ hằn các đường nhăn ở đó nhưng chị yên tấm đấy là những nếp nhăn ảo do bề mặt khô căng quá mà tào thành ở những vùng da đó. Sau khi chị dừng thuốc ban ngày và bôi lọ dưỡng ban tối thì da của chị sẽ trở lại bình thường, đồng thời  các nếp nhăn ảo trong quá trình điều trị nàm mà hình thành sẽ hết. Nên chị yên tâm tiếp túc điều trị để có hiệu quả tốt nhất. Cảm ơn chị.

9.Hỏi: Cháu chào Đơn vị. Cháu điều trị nám của Đơn vị hết liệu trình rồi, hiện tại tàn nhang của cháu  đã hết , và cháu rất hài lòng với kết quả này sau khi điều trị ở TT. Cháu chỉ có thắc mắc là cháu đã dừng điều trị được khoảng  10 ngày rồi mà cháu thấy da vẫn còn căng, hiện tượng bung da không còn. Vậy bao giờ da cháu sẽ trở lại bình thường có nghĩa là không còn bị căng da nữa ag? Cháu xin cảm ơn Đơn vị rất rất nhiều.

Trả lời: Chúc mừng bạn đã có kết quả như mong muốn. Đơn vị sẽ  trả lời câu hỏi của bạn. Khi bạn bôi thuốc thì bề mặt da của bạn sẽ có hiện tượng khô căng để các nốt tàn nhang của bạn được đẩy lên hay còn gọi là hiện tượng hút săc tố lên bề mặt sau đó là bung chân sắc tố, sau khi các nốt tàn nhang không thấy bung nữa thì sắc tố không còn đẩy lên được nữa và lúc đó là liệu trình điều trị đã kết thúc. Nhưng vì khi mình dừng thuốc thì không có nghĩa là thuốc có thể rút hết ở trên bề mặt luôn được nên vẫn còn hiện tượng da bị khô. Bạn vẫn tiếp tục bôi lọ ban tối vì lọ ban tối giúp nuôi dưỡng, tái tạo, làm mềm da, bên cạnh đó bạn đắp thêm mặt nạ của Đơn vị thì da của bạn sẽ giảm khô căng nhanh hơn.  Cảm ơn bạn.

10.Hỏi: Tôi đang điều trị nám ở Đơn vị được 1 tháng rồi nhưng tôi chưa thấy nám mờ đi mà còn thấy nám đậm hơn trước khi điều trị là sao?

Trả lời: Chào chị. Giai đoạn đầu khi chị điều trị nám thì các chân nám dưới da được hút lên trên bề mặt, nên khi chân nám được đẩy lên thì chị sẽ thấy sắc tố trên bề mặt da đậm màu hơn, sau giai đoạn này thì sẽ có hiện tượng đánh tan sắc tố là hiện tượng bung rải rác. Từ giai đoạn này trở đi thì chị sẽ thấy sắc tố mờ dần. Chị nên tiếp tục điều trị vì chị đang ở giai đoạn đầu nên chị chưa thể nhìn thấy sự thuyên giảm của nám luôn được. Chúc chị sớm có được làn da như mong muốn.

11.Hỏi: Mình mới bôi thuốc điều trị nám được 10 ngày mà da mình đang bị đỏ ửng cả mặt có phải bị dị ứng không? Có bạn nào bị như mình không, mình lo lắng quá, không biết có để lại vết thâm không? Mình cũng đã gọi điện đến Đơn vị để được tư vấn nhưng mình vẫn sợ, bạn nào giúp mình mới.

Trả lời: Mình cũng bị hiện tượng như bạn đấy, mình bôi 7 ngày đã có hiện tượng đó rồi, lúc có hiện tượng đó mình khó chịu kinh khủng, da khô, mặt căng như quả bóng cảm giác búng nhẹ là vỡ, ngứa chỉ muốn gãi cho sướng tay nhưng sợ chầy da nên phải kìm chế. Nhưng đây chỉ là hiện tượng thừa thuốc do mình bôi nhiều vì mấy ngày đầu bôi mình chẳng thấy hiện tượng gì mặc dù đã được tư vấn là chỉ làm ẩm bông rồi chấm lên các nốt nám, tàn nhang nhưng sốt rột quá mình cho sũng bông luôn bôi đi bôi lại cho chắc vì nghĩ thuốc nam sẽ chậm. Đến ngày thứ sáu bắt đầu da căng, ngứa và hơi đỏ, sang ngày thứ 7 ngủ dậy không nhận ra mình nữa, tưởng bị ong đốt. Hốt quá chạy đến Đơn vị thì được tư vấn là thừa thuốc do bôi nhiều, mình đắp mặt nạ ở Đơn vị luôn và được hướng dẫn chăm sóc da ở giai đoạn này để giảm lượng thuốc thừa cho nhanh. Sau 4 ngày thì da mình trở về bình thường và bôi thuốc trở lại nhưng rút kinh nghiệm lần trước và được hướng dẫn lại cách bôi sau khi bị thừa thuốc nên mình đã không còn bị lại tình trang đó nữa. Nên bạn yên tâm không phải bị dị ứng đâu, nếu mà bị dị ứng thì bạn phải đi truyền nước hoặc uống thuốc dị ứng chứ không thể dừng bôi là trở lại bình thường được đâu.

12.Hỏi: Tôi năm nay 39 tuổi, bị nám cũng được 10 năm rồi. Từ sau khi sinh cháu thứ 2 thì xuất hiện nám có cả mảng và các đốm, có màu nâu nhạt và nâu đậm. Tôi chưa điều trị ở đâu cả vì cũng nhiều người làm cùng tôi đi đốt laser nên để lại sẹo thành ra tôi cũng không dám động đến, mặc dù ngày ngày soi ngương tôi thấy rất buồn.  Tôi tình cớ đọc được bài viết về bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang Vương Phi của Trung  tâm tôi cũng rất mừng vì thấy đây là phương pháp rất an toàn và lại là thuốc đông y. Không biết vơi tình trạng nám như tôi miêu tả ở trên thì Đơn vị có điều trị được không, và có gặp hiện tượng gì khi điều trị không? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời: Chào chị. Cảm ơn chị đã chia sẻ về tình trạng của chị cho Đơn vị, để Đơn vị có cơ hội mang lại sự tư tin trong cuộc sống cho chị. Với  tất cả các chị em phụ nữ thì nám, tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh, lo sợ vì gần như  ai cũng có thể bị nám, tàn nhang nhất là ở thời hiện đại này do bị tác động quá nhiều từ bên trong cũng như bên ngoài. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu cũng như dựa trên bài thuốc bí truyề từ thời xưa để có được  bộ điều trị nám an toàn và hiệu quả. Với bộ sản phẩm này với bất cứ ai khi điều trị sẽ phải có một số hiện tượng có thể nói là hiện tượng “đào thải” sắc tố trên bề mặt da. Và những hiện tượng đó là da sẽ bị khô, căng, ngứa là giai đoạn đầu để sắc tố dưới da được đẩy lên trên bề mặt, sau giai đoạn này thì sẽ có hiện bung sắc tố hay còn gọi là đánh tan sắc tố nên sắc tố sẽ bị bung rải rác dần. Từ đó các chân nám, tàn nhang sẽ mờ dần và ổn đinh. Quá trình điều trị sẽ kết thúc khi chân nám không còn bung nữa, là lúc nám, tan nhang của chị đã được lấy đi. Chúc chị sớm có làn da như mong muốn và có thể sớm chia sẻ bí quyết với những người bạn, người thân của chị.

13.Hỏi: Mình được biết Đơn vị có bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang nhưng mình thấy mọi người nói khi điều trị thì da sẽ khô, căng đỏ nên mình hơi ngại khi đi làm. Vậy mình chỉ có thể uống thuốc được không, như vậy nám của mình có hết được không?

Trả lời: Chào bạn. Nám, tàn nhang tạo thành do từ nguyên nhân bên trong và tác động bên ngoài. Và khi sắc tố đã hình thành trên bề mặt da thì ngoài việc uống thuốc  để giúp điều chỉnh, ổn đình và ngăn ngừa từ bên trong thì phải lấy đi săc tố đã có ở trên bề mặt là lúc đó ta phải kết hơp bôi như vậy nám, tàn nhang mới hết được. Nên nếu như bạn chỉ có uống thuốc mà không bôi thuốc thì hiệu quả của bạn đạt được chỉ có được một nửa. Để đạt hiệu quả tốt nhất và tránh bị tái lại thì bạn nên sử dụng cả bộ điều trị, còn bạn lo ngại về những hiện tượng như khô căng, ngứa và bung chân sắc tố thì những hiện tượng đó chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 tháng là da của bạn sẽ bình thường nhưng sau liệu trình điều trị  bạn lại có được làn da nhiều người mong muốn. Cảm ơn bạn.

Em bôi thuốc điều trị nám được 1 tháng rồi nhưng vẫn chưa có hiện tượng như lúc hướng dẫn có nói như là da khô, căng, ngứa, đỏ, bong tróc. Có phải da của em không có đáp ứng được với thuốc nên không có tác dụng gì? Đơn vị tư vấn giúp em.

Trả lời: Chào bạn. Thông thường khi bôi thuốc trong tháng đầu sẽ có những hiện tượng như bạn đã nói, nhưng với một số da có hơi bì dầy, da đổ dầu nhiều, da tiếp nhận thuốc chậm…thì hiện tượng da khô, căng, ngứa, bong tróc sẽ bị chậm hơn nhưng không có nghĩa là không có tác dụng. Mà những da này thường hết tháng đầu và sang tháng thứ 2 thì sẽ có những hiện tượng như nói ở trên. Bạn nên tiếp tục sử dụng thuốc theo hướng dẫn để có hiệu quả tốt nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Đơn vị.

Mình đang định điều trị nám ở Đơn vị nhưng thấy nhiều người nói da bong tróc, khô, nhăn nên mình cũng hơi lăn tăn, mà mình thì chưa có người quen nào chữa nám ở Đơn vị nên không biết hiệu quả đến đâu, chỉ sợ lại không thành công mà lại thành cú thì cũng sợ. Bạn nào đã điều trị ở Đơn vị rồi và đã dùng bộ Vương Phi thì tư vấn giúp mình mới. Cảm ơn nhiều.

Trả lời: Chào bạn, mình thì không chữa nám ở Đơn vị nhưng e họ mình thì điều trị ở Đơn vị rồi, nó thì bị nám mảng  ở 2 bên má, ngày trước thì xinh gái tự nhiên sinh xong thì mới bị xuất hiện. Chẳng tìm hiểu gì đi bôi kem linh tinh nên lại càng đen đã thế lan rộng cả má nhìn đến xấu. Hôm có đứa bạn đi chữa mụn ở Đơn vị rủ nó đi cùng, trong lúc đợi đưa bạn điều trị mụn thì e họ mình vào hỏi tư vấn nám. Sau khi tư vấn xong không cần hỏi ý kiến ai đánh liều chữa luôn vì người ta bảo có bệnh thì phái từ phương nhưng vái đúng chỗ nên bây giờ nhìn  e mình không ai biết lúc trước mặt e mình như thế nào, nhiều người còn bảo xinh hơn thời con gái. Nhưng để có làn da như bây giờ thì cũng phải xấu mất 2,3 tháng, nói là xấu thì cũng không hẳn, khi điều trị nám ở Đơn vị da của e họ mình khô, căng, da bong tróc nham nhở, lại còn nhăn nheo. Sau 2 tháng thấy da sáng dần, nám đỡ nhiều. Đến hết tháng thứ 3 thì ngon lành, không thấy nám đâu nữa, dừng thuốc 1 thời gian da trở lại bình thường không còn các hiện tượng kia nữa. Bây giờ tự tin không cần trang điểm. Bạn nên điều trị đi chứ đừng bôi linh tinh rồi hỏng hết cả da mà ở đây là điều trị bằng đông y nên cũng không có tác dụng phụ gì cả.

16.Tôi đang điều trị nám, tàn nhang ở Đơn vị, tôi đang sử dụng bộ Vương Phi  mấy hôm nắng chưa lạnh thì không sao mà từ hôm rét đến giờ da tôi khó chịu quá, lại còn rát nữa như vậy là có làm sao không hả Đơn vị?

Trả lời: Chào bạn. Sau khi bạn bôi thuốc điều trị nám khoảng 10-20 ngày thì da của bạn sẽ có hiện tượng khô, căng da đấy là giai đoạn đầu của điều trị và thuốc bắt đầu có tác động lên chân nám. Nếu vào mùa đông thì thời tiết sẽ lạnh thì sẽ làm cho da khô, căng nhanh hơn nên dễ có hiện tượng căng, rát bề mặt. Để giảm hiện tượng này bạn bôi giảm thuốc ban ngày  hoặc bôi thưa thời gian ra, kết hợp đắp thêm mặt nạ của Đơn vị thì các hiện tượng đó sẽ giảm đi và không gây khó chịu cho bạn nữa. Chúc bạn sớm có làn da mịn màng, hết nám.

17.Hỏi: Mình bôi thuốc điều trị nám ở Đơn vị được 2 tháng rồi, nám cũng thuyền giảm nhiều rồi, nhưng bây giờ mình bôi thuốc ban ngày vào thì hôm sau da sẽ bị đỏ rực lên và phải nghỉ vài hôm thì mới hết, bây giờ mình phải làm thế nào?

Trả lời: Chào bạn. Với một số cơ địa tiếp nhận thuốc tốt thì việc điều trị nám, tàn nhang sẽ có hiệu quả cao, nhưng với da của bạn khi bôi thuốc mà giai đoạn ở tháng thứ 2 nhanh có hiện tượng bị đỏ rực thì với da này đang bị  ngấm thuốc nhanh, nên để giảm hiện tượng này bạn sẽ giảm liều bôi thuốc ban ngày đi, có nghĩa là bạn chỉ bôi 2-3 tiếng rồi rửa mặt đi, cách 2-3 ngày thì bôi 1 lần thì sẽ không còn hiện tượng bị thừa thuốc làm cho đỏ mặt nữa. Và hiệu quả vẫn đạt như bạn mong muốn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và điều trị ở Đơn vị.

18.Tôi điều trị nám của Đơn vị được hơn 1 tháng rưỡi rồi, sau khi  tôi bị  hiện tượng thừa thuốc làm cho tôi bị sưng đỏ cả mặt, bong tróc nhiều thì tôi thấy nám gần như  bung hết rồi. Vậy tôi có cần tiếp tục uống và bôi thuốc nữa không?

Trả lời: Chào bạn. Chúc mừng bạn đã có kết quả sớm khi điều trị. Nhưng để duy trì và ổn định cũng như ngăn ngừa sắc tố quay trở lại thì bạn nên uống đủ số thang thuốc như chỉ định của bác sĩ, hiện tại sắc tố của bạn đã thuyên giảm được  85% nhưng nếu bạn bôi thuốc ban ngày vào mà vẫn thấy có hiện tương bung chân nám thì bạn vẫn tiếp tục bôi vì như vậy chân nám vẫn đang đẩy lên nên mới có hiện tựng bung. Khi bạn bôi mà không thấy bung nữa thì  chân nám của bạn đã được đẩy hết lên rồi. Lúc này mà bạn bôi tiếp thì da chỉ có hiện tượng căng, bóng bề mặt chứ không bung chân nám nữa. Khi bạn dừng điều trị thì bạn đến Đơn vị để kiểm tra lại để được hướng dẫn cách chăm sóc da sau quá trình điều trị. Cảm ơn bạn.

Hỏi: Cháu đang điều trị tàn nhang ở Đơn vị bằng bộ Vương Phi, mấy bữa trước thì không sao nhưng 2 hôm nay cháu xuất hiện nhiều nốt li ti trên mặt, bị đỏ và ngứa nhiều. Có phải đó là hiện tượng thừa thuốc như trong tờ hướng dẫn đã ghi không ạ, vì cháu sợ bị dị ứng thuốc?

Trả lời: Chào bạn! Như bạn miêu tả thì bạn đang có hiện tượng bị thừa thuốc bồi bạn nhé, chứ không phải bị dị ứng đâu nên bạn không phải quá lo lăng. Biểu hiện của thừa thuốc là sẽ bị sưng đỏ hoặc sần đỏ lên như rôm, như bạn miêu tả là li ti như mụn nhỏ, ngứa bề mặt. Thì những hiện tượng này là bạn đang bị thừa thuốc bôi ban ngày rồi. Bạn chỉ cần dừng thuốc vài hôm, thuốc uống bạn vẫn sử dụng tiếp và sau 2-4 hôm là da sẽ trở về trạng thái bình thường. Lúc đó bạn bôi thuốc trở lại nhưng bôi giảm thuốc ban ngày đi hoặc bôi cách ngày ra thì sẽ không còn hiện tượng này nữa. Những hiện tượng này Đơn vị đã có nói và ghi trong tờ hướng dẫn rồi nên bạn yên tâm không phải là bị dị ứng đâu bạn nhé. Chúc bạn sớm có được làn da như mong muốn.

Hỏi: Mình đang định điêu trị nám ở Đơn vị nhưng mình thấy đứa bạn minh đang điều trị ở đây được 1 tháng rồi mà da xấu quá, nám còn đậm hơn, da khô nhăn nữa. Liệu những hiện tượng này là tốt hay là thuốc không có tác dụng?

Trả lời: Chào bạn. Những hiện tượng mà bạn của bạn đang có là những dấu hiệu tốt của việc điều trị nám. Ở giai đoạn đầu của điều trị nám thì sắc tố sẽ bị đậm lên đó các chân nám ở dưới bề mặt da được đẩy lên, da sẽ có hiện tượng khô căng nhiều và ngứa ở giai đoạn 2  và hiện tượng đánh tan sắc tố hay còn gọi là đào thải sắc tố là biểu hiện bung chân nám là giai đoạn 3. Khi có những hiện tượng này thì sắc tố của bạn sẽ mờ dần và hết. Sau khi hết liệu trình điều trị bạn sẽ có được làn da sáng hồng tự nhiên bạn nhé. Cảm ơn bạn.

 

Xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hai yenHai yen says: Trả lời

  O sai gon dieu tri cho nao vay a

 2. hoahoa says: Trả lời

  Minh muon duoc tu van tri nam tan nhag

 3. hoahoa says: Trả lời

  Minh muon duoc tu van tri nam tan nhag0977817938

 4. Oanh PhạmOanh Phạm says: Trả lời

  Chào các chị,em mới sử dụng bộ sp điều trị nám,tàn nhang vương phi của TT da liễu đông y.e đang sử dụng thuốc bôi ban ngày,theo như e đọc trong tờ hướng dẫn thì sau bôi khoảng 10-15 ngày da sẽ có hiện tượng khô và bong chóc.vậy e bôi cũng đã được 15 ngày rồi sao da e chưa có hiện tượng này ạ?liệu có phải e sd sai k hay do thuốc k có tác dụng ạ?em vẫn bôi theo hướng dẫn là 2 lần/ngày ạ.các chị e sử dụng có ai bị hiện tượng như em không ạ?

  1. Hương ThảoHương Thảo says:

   mình cũng đang sd bộ sản phẩm vương phi của TT da liễu đông y nhưng mình mới bôi có 7 ngày da đã có hiện tượng khô,bong rồi.trước bs có tư vấn cho mình là thông thường khi sd thuốc bôi sẽ có hiện tượng như vậy tuy nhiên tùy thuộc vào cấu trúc da,người có bề mặt da bì hơn,người da đổ nhiều dầu,người cơ địa hấp thụ thuốc chậm hơn chứ không phải không có tác dụng đâu bạn.thuốc đông y nên cứ yên tâm sd nhé,chị tớ điều trị khỏi rồi,giờ tớ đang điều trị nè.

  2. ToànToàn says:

   Bạn cú bôi tiếp đi mình xịt truc tiep len da và xoa đều đến hết tháng thứ 3 da minh moi co hien tượng bong

 5. Như QuỳnhNhư Quỳnh says: Trả lời

  các chị cho em hỏi với:nếu chỉ sd bộ bôi vương phi thôi thì có đạt được hiệu quả không ạ?e sợ uống thuốc lắm nên e chỉ muốn bôi thôi ạ.

  1. TrâmTrâm says:

   mình lúc đầu cũng sd bộ bôi vương phi nhưng bác sĩ tư vấn bảo chỉ bôi thôi thì hiệu quả chỉ đạt được 1 nửa thôi k được tận gốc vì điều trị phải từ trong ra ngoài.uống thuốc giúp ổn định nội tiết tố bên trong và quan trọng là thúc đẩy quá trình đào thải và dánh bật chân nám,tàn nhang lên bề mặt da để loại bỏ tốt hơn.bạn nên uống thêm thuốc đi,thuốc đông y nhưng dễ uống lắm,thơm và mát lắm.mình cũng uống thêm cả thuốc rồi,công nhận là hiệu quả tốt hơn thấy rõ luôn.

 6. Bi boBi bo says: Trả lời

  mình bị nám mảng từ sau khi sinh thằng cu thứ 2,mình cũng đang điều trị bộ sản phẩm vương phi của TT da liễu đông y.mình uống thuốc gần tháng nay rồi mà sao thấy da mình vùng nám bị đậm màu hơn nhỉ?sử dụng thuốc bôi thì lúc đầu thấy da hơi đỏ,sau bong và hơi ngứa.như vậy có phải bị dị ứng k các chị?

 7. Hoàng LyHoàng Ly says: Trả lời

  hiện tượng đấy bình thường chị ơi.e điều trị nám tại TT từ 8 tháng trước,mới đầu sd e cũng bị hiện tượng như chị đấy.đấy là do tháng đầu tiên mình sử dụng thuốc có td đẩy chân nám lên bề mặt da nên c mới thấy vùng nám đậm màu hơn,sau đó sd thuốc bôi có td loại bỏ sắc tố da chị sẽ sáng dần nhé.e điều trị đến gần hết tháng thứ 2 thì da sang hơn,các sắc tố được loại bỏ,da bong ít đi và vùng nám mờ được khoảng 70%,sang tháng thứ 3 thì sắc tố được loại bỏ hết,da e mềm và trắng sang hơn.hihi.giờ đi đâu cũng đc khen da đẹp. 0983058939 – Bác sĩ trưởng khoa da liễu trung tâm da liễu đông y đấy. Cho bác bạn nào cần

 8. Oanh PhạmOanh Phạm says: Trả lời

  e bôi thuốc vương phi được 8 ngày thì thấy da bị ngứa và đỏ nhiều,rát rát nữa.e nhà xa TT nên k qua thường xuyên được.có cách nào để theo dõi được các chị nhỉ.e có 2 số điện thoại của TT lúc thì gọi bảo là số của TT ở Hà Nội,lúc gọi bảo là số của TT ở Quảng Ninh.chất lượng có như nhau k hả mọi người?

 9. Oanh PhạmOanh Phạm says: Trả lời

  e bôi thuốc vương phi được 8 ngày thì thấy da bị ngứa và đỏ nhiều,rát rát nữa.e nhà xa TT nên k qua thường xuyên được.có cách nào để theo dõi được các chị nhỉ.e có 2 số điện thoại của TT lúc thì gọi bảo là số của TT ở Hà Nội, lúc là số của TT ở Quảng Ninh.chất lượng có như nhau k hả mọi người?

  1. HoànghoàngHoànghoàng says:

   Da e bị như vậy là hơi thừa thuốc rồi,e tạm thời dừng lại 3 ngày là hết huiện tượng đó,sau đó bôi lại bình thường thôi.e ở xa thì có thể gọi điện hoặc gửi hình ảnh qua zalo hoặc fb của TT,các bs sẽ xem và tư vấn cho e.chị trước k qua được cũng toàn gửi tin nhắn qua zalo thôi,mà hàng tuần các bác sĩ đều gọi điện hỏi thăm tình trạng da mà.TT có 3 cơ sở đấy. Mình gần đâu thì vào đấy thôi
   Hà Nội:123t hoàng ngân,phường nhân chính,thanh xuân.sđt:0983058939 – 0462605666
   Quảng Ninh:116 phố văn lang,p.bạch đằng,tp hạ long.sđt 0915667327.

 10. Oanh PhạmOanh Phạm says: Trả lời

  theo dõi qua facebook cũng đc ạ?liệu có chính xác k chế? Em thấy có fanpage này không biết co phải của trung tâm không?
  https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

 11. Hoàng LyHoàng Ly says: Trả lời

  Chuẩn đấy @Oanh Phạm ,các bs tại TT đều là những bs có kinh nghiệm và chuyên môn cao cũng khá yên tâm. Thời đầu cũng toàn gửi ảnh qua page đấy vui thôi nhưng thấy bsi tư vấn nhiệt tình quá nên dần bây giờ thành khách quen của trung tâm 😀

 12. Oanh PhạmOanh Phạm says: Trả lời

  hihi,thế thì tốt quá rồi,thanks chế nha.

 13. Nguyễn Thanh HươngNguyễn Thanh Hương says: Trả lời

  Ngày trước mình bị ít tàn nhang 2 bên gò má, bây giờ thì thêm cả nám, tàn nhang hết cả mặt. Mình có lên mạng tìm thì cách làm cho sắc tố nám, tàn nhang không lan rộng da là phải chăm sóc và bội kem chống nắng. Em dùng kem chống nắng của infi, nhưng thấy nám càng gày càng lan rộng. Em có tìm hiểu trên mạng thấy có nhiều phương pháp làm mờ thâm nám như: laser, hoá mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đông y….Nhưng đối với phương pháp laser thì em không giám thử tại vì trước đó chị hàng xóm có làm nhưng k có hiệu quả mà nám, tàn nhang ngày càng trầm trọng hơn. Em thấy có rất nhiều chị , bạn …chia sẻ về bộ sản phẩm trị nám, tàn nhang Vương Phi. Em cũng không hiểu biết về sản phẩm này lắm . Các chị( bạn ) cho em xin ý kiến về bộ sản phẩm này với ah?

  1. Thu ThuỷThu Thuỷ says:

   Lúc dầu mình cũng phải đắn đo mãi mới giám suử dụng bộ sản phẩm Vương Phi này, vì thuốc này là sản phẩm đông y.Mình không biết là thuốc có điều trị được nám, tàn nhang hay không? Nhưng sau khi sử dụng liệu trnhf mình thấy sắc tố trên da mình dần mờ đi và da mình trở lên mịn màng và trắng sáng. Thời gian đầu sử dụng thấy da có hiện tượng khô bong nên hơi thấy khó chịu , thậm chí những lúc bong nhiề quá còn thấy có ít nếp nhăn.

  2. ThuỳThuỳ says:

   Mình đang dùng thuốc được 3 tuần rồi mà da không thấy có dấu hiệu gì là đào thải sắc tố trên da. Như trên hướng dẫn các bác sĩ có nói sử dụng thuốc 2 tuần là thấy có dấu hiệu đào thải sắc tố da nhưng mình không có liệu có phải do da mình không hơp thuốc không?

  3. Phan NhungPhan Nhung says:

   Bạn ơi. Bạn có thể cho mình sđt để mình hỏi cách dùng được ko? Dù đã đc hướng dẫn nhưng mình vẫn ko tự tin là làm đúng. Bôi ít sợ lâu tác dụng, mà nhiều thì sợ đỏ rát. Cảm ơn bạn

 14. Thu TrangThu Trang says: Trả lời

  Da bạn chắc là hấp thụ thuốc chậm như mình đấy. Lúc trước khi điều trị da mình cũng phải mất 1 tháng đầu mới có dấu hiệu đào thải sắc tố trên da.

 15. HằngHằng says: Trả lời

  Thuốc điều trị nám Vương Phi bán ở đâu vậy? Mình thấy không có ngoài ở bên ngoài. Mình ở Hải Dương nhé, có địa chỉ nào gần đó thì tốt.

 16. ThuỷThuỷ says: Trả lời

  @Hăng bạn ở Hỉa Dương thì qua 1 trong 2 địa chỉ này nhé:
  Tại Hà Nội : Số 123 Hoàng Ngân , Nhân Chính, Thanh Xuân , Hà Nội . Điện thoại: (04) 62 605 666 – 0983 058 939
  Quảng Ninh: Số 116 văn lang , phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại: 0203 657 0128 – 0915 667 327.

 17. Quỳnh LêQuỳnh Lê says: Trả lời

  Chỗ Đông y đó trụ sở ở Hà Nội mà mình ở tận Móng Cái thì làm sao mua được thuốc . Mà xa vậy , mình không đến khám được thì trung tâm làm sao mà bán thuốc cho mình được nhỉ?

  1. ThuỳThuỳ says:

   Mình thấy trên Facebook của trung tâm (https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/) có bác sĩ tư vấn trực tiếp đấy. Khi mình sử dụng thuốc hàng ngày đều gửi hình ảnh qua zalo để được bác sĩ tư vấn thêm. Nêú bạn muốn bác sĩ có thể kiểm tra da cho bạn thì bạn nên gửi hình ảnh da của bạn vào zalo để được bác sĩ kiểm tra tình trạng da của bạn và cho bạn liệu trình điều trị cụ thể

 18. Quỳnh LêQuỳnh Lê says: Trả lời

  @Thuỳ tư vấn và kiểm tra qua zalo có chính xác không? Liều trình điều trị có đạt hiệu quả không?

  1. ThuỳThuỳ says:

   Mình thấy cách điều trị này rất hiệu quả, mình cũng diều trị bằng cách này mà mình đã hết mụn sau 3 tháng điều trị. Ban mình cũng bảo điều trị cách này vừa hiệu quả vừa đỡ phải đi gặp mọi người đỡ mất tự tin.

  2. ThuỳThuỳ says:

   Mình thấy cách điều trị này rất hiệu quả, mình cũng diều trị bằng cách này mà mình đã hết mụn sau 3 tháng điều trị. Ban mình cũng bảo điều trị cách này vừa hiệu quả vừa đỡ phải đi gặp mọi người đỡ mất tự tin

 19. Thương- HNThương- HN says: Trả lời

  Tôi bị nám gần 10 năm, đã dùng rất nhiều liệu trình điều trị cũng có thời gian nám đỡ đi đc 1 ít nhưng vài tháng sau lại có hiện tượng bị lại mặc dù tôi che chắn rất kỹ, công việc ở trong nhà ko phải ra ngoài nhiều nhưng da tôi vẫn ko có cải thiện gì? Cũng nghe nói đến bộ trị nám vương phi nhưng k biết có ai bị nám lâu năm như tôi chữa thành công chưa có hết hoàn toàn không?

  1. Nga HuyềnNga Huyền says:

   e mới bị nám cả tàn nhang 3 năm mà phát chán nản tự ti lắm rồi c sống với nám 10 năm chắc mệt mỏi lắm, e nghe nói nám này nó liên qua đến cả nội tiết bên trong nên k chữa hết hoàn toàn đâu c @thương chỉ đỡ hơn đc thôi, c thấy các mẹ u 40-50 hầu như ai cũng bị nám đấy.

 20. TâmTâm says: Trả lời

  Đúng vậy c, nám, tàn nhang khó chữa hết được như chưa bị đâu, mà nếu hết được cũng dễ bị lại lắm. e có đứa bạn bị tàn nhang bẩm sinh có đi bắn laser mới đầu bắn về có đậm lên sau đó các nốt tàn nhang rơi da cũng đỡ đc nhiều lắm, trông da sáng và đẹp lên nhiều rồi mấy tháng sau lại lên lại trông con bé thất vọng đến khổ sở. rút kinh nghiệm xương máu từ đứa bạn e ko dại đụng vào máy móc hay xâm lấn nữa đâu

 21. Nga HuyềnNga Huyền says: Trả lời

  Tớ cũng đọc qua nhiều chia sẻ về điều trị nám, tàn nhang thấy bảo thuốc vương phi chữa được 7,8 phần đấy liệu trình cũng từ 3-4 tháng, chị hàng xóm của e đang dùng thấy đỡ mà da sáng hơn, đang định mua về sử dụng đây chỉ ngại là dùng thuốc ko đc make up thì hơn tự ti ((

 22. PhượngPhượng says: Trả lời

  Tình hình là e đang theo liệu trình điều trị với bộ thảo đc gần 1 tháng, đúng là k đc trang điểm hay dùng sp nào khác ấy, rồi da khô bong như nẻ nhiều lúc da căng khô khó chịu lắm nhưng cũng cố gắng, có 1 đợt do chấm nhiều thuốc quá bị đỏ hai bên má ửng lên, lại ngứa nữa sau đó m dừng thuốc đắp thêm mặt nạ rau diếp cá với rửa mặt bằng nước đá lạnh 2 ngày là hết sau đó chấm lại ít thuốc hơn là k bị sao cả. e thấy nám đang tiến triển nên cũng mừng

 23. Nga HuyềnNga Huyền says: Trả lời

  @phượng t cũng mới gọi điện tư vấn về bộ vương phi nhưng chỉ sợ là cơ địa ko hợp thuốc thôi chứ e cũng nôn nóng điều trị lắm rồi. b ơi dùng thuốc có kiêng kem gì k?

 24. PhượngPhượng says: Trả lời

  Cũng kiêng mấy thứ chủ yếu là tránh nắng với làm theo hướng dẫn của tư vấn thôi c, nhưng lưu ý là tinh chất vương phi trị nám theo hd nhé, dùng nhiều là thừa thuốc đỏ mặt giống e đấy

  1. Thương- HNThương- HN says:

   Có phải là thuốc vương phi này các e nói đên phải k? http://www.biquyettrinam.net/dot-pha-moi-trong-dieu-tri-nam-tan-nhang-bang-dong-y.html, nám mảng có cả nám chân sâu liệu đỡ đc mấy phần?

  2. Trâm AnhTrâm Anh says:

   C bị nám giống e rồi @thương nguyễn, nếu mà nám mảng thì điều trị dễ hơn thì nó cũng ở trên bề mặt da, của e thì hết được hơn 80% đấy, nám chân sâu thì khó lắm c, đc 5 phần thôi vì chân nó ăn sâu, c cứ gọi tư vấn xem tn?

  3. Thương- HNThương- HN says:

   Nếu hiệu quả đc nt thì tốt quá rồi @trâm anh, c cũng chỉ mong đc nt thôi chứ tốn tiền tốn của vào nám lắm rồi, cảm e nhé

 25. Trâm AnhTrâm Anh says: Trả lời

  chị e mình ai chữa thì share kno cho ng sau thôi c, sp tốt hiệu quả e mới tự tin gt thôi c.

 26. P.Khánh HuyềnP.Khánh Huyền says: Trả lời

  em mới dùng được 10 ngày chưa thấy hiện tượng gì các mẹ ạ. Đang dè chừng ko dám ốp nhiều thuốc bôi.

  1. Bích TrầnBích Trần says:

   Đúng rồi. Họ cũng hướng dẫn mình thoa nhẹ nhàng với chấm 2-3 giọt làm ẩm bông thôi mà. Đừng tham mà lại bị đỏ da đó.

 27. GiangGiang says: Trả lời

  Hình như em bị thừa thuốc rồi các chị ạ. Da tự nhiên đỏ đỏ hồng hồng ko biết có phải dừng thuốc ko nhỉ?

  1. Bích TrầnBích Trần says:

   Nếu mẹ nó bị đỏ da thì dừng 2-3 ngày xem sao xem có giảm ko? Nếu giảm thì chấm ít lượng thuốc bôi. Mình căn chuẩn bôi lắm nên da vẫn ko bị đỏ. Có hiện tượng khô căng thôi. Em thì hay gọi cho bác sĩ nhung chỗ trung tâm da liễu này. ( 0983058939 cho ai cần) để bs tư vấn. Ban đầu gọi nhiều lắm có những lúc 5phut gọi 1 lần nhưng bác sĩ vẫn tư vấn đầy đủ nhiệt tình. Thấy ọk nên sử dụng luôn

  2. GiangGiang says:

   Ok mẹ nó. Mình thử dừng xem sao. Da hồng hồng thôi chứ ko bị đỏ hay sưng. Mẹ nó cũng đang dùng bộ vương phi hả. Thấy hiệu quả ko? Mẹ nó mua ở đâu đấy.

  3. Bích TrầnBích Trần says:

   Mình dùng được hơn 3 tháng rồi. Da đã qua quá trình khô căng, đầy chân nám lên bề mặt và bong da. Hi. Giờ mình đang dưỡng da. Thấy da sáng và vùng bị nám cũng mờ đi khá nhiều bạn ạ. Mình mua ở cơ sở ở chỗ 123 Hoàng Ngân, nhân chính, thanh xuân, HN. Mẹ nó cũng đang dùng hả? Cùng 1 chỗ ko?

  4. GiangGiang says:

   Em mua ở Qninh cơ. Bà chị họ em mua hộ cho đấy. Chứ em ở tận Quảng Nihh ko diều kiện đến khám HN được. Em cũng đang mong đến giai đoạn bong da để xem da dẻ như thế nào, Hóng quá.

  5. Bích TrầnBích Trần says:

   Cứ để từ từ da nó hấp thụ thuốc dần dần mẹ nó nhé. Đừng tác động hay nôn nóng thoa nhiều. Sôi hỏng bỏng không đó. Hihi. Ban đầu chân nám sẽ đậm lên nên mình cảm giác hoang mang nhưng đó là hiện tượng bình thường.

 28. ThuýThuý says: Trả lời

  Ko biết do da em nhờn hay sao mà em vẫn chưa thấy hiện tượng da bong các mẹ ạ. Các me giúp em với.

  1. Nguyễn TuyềnNguyễn Tuyền says:

   Mình cũng đang muốn sd sp trị nám vương phi, bạn sử dụng rồi cho mình ý kiến với

 29. ThuýThuý says: Trả lời

  @Thúy” Bạn thử gọi hỏi họ xem (0462605666 – 0983058939 Gặp BS Nhung). Da nhờn chắc sẽ lâu hấp thụ thuốc và khô hơn da thường. Mình nghĩ thế.

  1. QuyênQuyên says:

   Da em bị nám 7 năm nay rồi. Da em da dầu, lỗ chân lông to. Nám chủ yếu là nám mảng và tàn nhang chấm chấm 2 bên má. Em đã thử dùng kem dưỡng các loại nhưng ko thấy đỡ. Mng dùng thử bộ vương phi cho em hỏi địa chỉ mua uy tín với ạ.

 30. Lan AnhLan Anh says: Trả lời

  Bạn @Quyên tìm hiểu bên Trung tâm da liễu đông y việt nam nhé. Bạn search google là ra đó. Có 3 cơ sở liền. Mình có sđt HN đó. Bạn thử gọi hỏi nhé. 0983058939. Mình đã chữa ở đây và đã khỏi gần hết nám rồi.

 31. Phuong LePhuong Le says: Trả lời

  Mình bị nám sau khi sinh bé thứ 2, bị nám mảng và nám chân sâu…nóng ruột quá nên mình đã đi điều trị bằng laser 3 lần bạn đầu có đỡ nhưng sau đó nám mảng lan rộng hơn. Sau đó mình đã đổi hướng qua điều trị nám bằng đông y ở trung tâm. Tháng đầu tiên trung tâm cho mình liệu trình dưỡng da cho khỏe và qua tháng thứ 2 mới dùng tới chai bôi Vương phi trị nám. Ban đầu bôi thừa thuốc da đỏ và sưng một tí, bôi được 20 ngày rồi da trở nên căng khô hơi sạm màu….cảm thấy cũng rất lo lắng nhưng thấy ai dùng cũng bảo có kết quả tốt nên mình sẽ kiên trì hy vọng sẽ đạt được kết quả như ý. Hồi hộp!!!!

  1. TímTím says:

   Chị ơi bây giờ tình trạng của chị ntn rồi ạ em cũng dang trong thoi gian bôi thuốc

  2. Minh minhMinh minh says:

   C oi nay c trị nám xong chưa cho e hỏi tí dc k

 32. Hoàng CúcHoàng Cúc says: Trả lời

  Mình bị nám và tàn nhang, nhưng vừa sinh e bé liệu có dùng đc không? Có ảnh hưởng j tớj e bé không

  1. NgaNga says:

   Mình cũng đang cho bé bú và nghe bs bảo là dùng ok bạn nhé. Vì lành tính

 33. Nguyễn Trà MyNguyễn Trà My says: Trả lời

  cho minhg hỏi mua liệu trình 3 tháng hết khoảng bao nhiêu tiền hả mọi người?

  1. NguyênNguyên says:

   Mọi người cho mình hỏi khi uống thuốc có bị hây quên không? Sao mấy ngày nay mình uống thuốc thấy hây quên quá

  2. Nga PhanNga Phan says:

   Một liệu trình 4 tháng mình mới mua có giá 10.950k. giảm 1tr còn 9tr950k. mình mới mua hôm 20/8/2019

 34. HuếHuế says: Trả lời

  Mjh bị tàn nhang 6 năm rui cho minh hỏi mình có dùng sp của đơn vị được không, minh ở tuyên quang thì mình có thể khám và mua sp của đơn vị ở đâu, sdụng trong bao nhiu lâu thì khỏi hẳn và chi phí là bnhiu vậy

 35. Yen nguyenYen nguyen says: Trả lời

  Chao ca nha , em moi dung thuoc dc 18 ngay ma chac em suc thuoc hoi nhieu hay sao ma bay gio mat em do het va sung nua kho chiu qa kh biet lam sao may chi co kinh ngoem gi chi em voi, thanks ca nha

 36. Pham HangPham Hang says: Trả lời

  Chị nào dùng thành công rùi thì cho số điện thoại lên để chị e liên lạc hỏi kinh nghiệm với nhé, e đang dùng đây mà chưa biết thế nào? Xin chân thành cảm ơn

  1. Hoàng DungHoàng Dung says:

   Giờ tình trạng của bạn sao rồi? Mình muốn hỏi kinh nghiệm của bạn chút

  2. ThanhThanh says:

   Bạn dùng thấy thế nào rồi? Mình đang do dự vì đã từng điều trị chỗ khác nhưng ko thành công mà còn nặng ra

 37. nguyen thủynguyen thủy says: Trả lời

  tôi đang dùng thuốc của trung tâm đây, 1 tháng 5 ngày. da đỏ, khô, nhăn, xấu lắm. hy vọng sau 2 tháng nữa sẽ đẹp.

  1. Yen nguyenYen nguyen says:

   Chi oi da cua chi co bi bong choc chua vay

 38. nguyễn bích lamnguyễn bích lam says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc của trung tâm đây, 20 ngày, nám đậm và nhiều hơn, da khô, nhăn, ngứa. Hy vong sẽ hết

  1. ThanhThanh says:

   Kết quả thế nào rồi bạn ơi? Mình đang do dự 1 trong 2, điều trị bằng pp bắn lazer hay bộ VP này. Nên rất cần những chia sẻ của các bạn đã và đang điều trị sp này.

 39. Nguyễn thuỳ linh ngânNguyễn thuỳ linh ngân says: Trả lời

  Sau khi sinh bé thứ 2 mình bắt đầu thấy sạm da ở 2 má, dấu hiệu sạm da bắt đầu rõ cách đây 2 tháng . Mình muốn dùng bộ sản phẩm vương phi nhưng đang phân vân k biêt chỉ nên uống vì mình chưa nám mà chỉ sạm da hay nên kêt hợp cả bôi và uống . Mẹ nao đã và đang dùng cho mình lời khuyên dc k ạ. Mình xin chân thành cảm ơn ạ!

 40. Nguyễn thuỳ linh ngânNguyễn thuỳ linh ngân says: Trả lời

  Có mẹ nào dùng đạt hiệu quả cho mình xin sô điện thoại để mình nhờ tư vấn dc k ạ!

  1. TuyềnTuyền says:

   Bạn dùng bộ sp vuong phi sao roi cho mình xin ý kiến với, mình cũng đang định sd

  2. Trần Ánh NguyệtTrần Ánh Nguyệt says:

   Cho mình xin giá của bộ sản phẩm trị nám vương phi với

 41. LinhLinh says: Trả lời

  Các chị ai bị nám chân sâu,dùng sản phẩm này khỏi thì chia sẻ cho em biet với ah,em đang muốn sử dụng.Cảm on cac chị.

 42. HiềnHiền says: Trả lời

  E cũng mới bắt đầu uống chưa bôi k biết kqua thế nào đây

  1. TuyềnTuyền says:

   Bạn sd bộ sp vuong phi sao roi ,cho mình xin ý kiến với, thanks

  2. Ai NguyênAi Nguyên says:

   Bạn dùng kết quả sao rồi

 43. Hien AnnieHien Annie says: Trả lời

  Cho mình hỏi bn dùng thấy thế nào r. Có khả quan k ạ

 44. Hương TrầnHương Trần says: Trả lời

  Mình cũng mới dùng được 2 ngày. Điều tri những 4 tháng thì kể ra cũng lâu thật. Thôi phải cố gắng vậy. 4 tháng nữa sẽ cho mọi người kết quả nhé 🙂

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ cách chữa viêm da cơ địa từ lá đinh lăng

Bạn đã bao giờ nghe đến cách chữa viêm da cơ địa từ lá đinh lăng bao giờ chưa? Đây…

Viêm da tiết bã ở mặt tái phát khó chữa và giải pháp vàng từ Đông y

Tôi bị viêm da tiết bã ở mặt với các triệu chứng tái phát dai dẳng khiến bản thân luôn…

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn tại Sống khỏe mỗi ngày

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa tại Sống khỏe mỗi ngày VTV2

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan - Nguyên trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện YHCT Trung ương…

Bị bệnh Zona bao nhiêu ngày thì khỏi? Tư vấn

Bệnh Zona thần kinh là bệnh do virus Varicella - Zoster gây ra, khiến người bệnh nổi mụn nước và…

Trẻ sơ sinh bị Zona bôi thuốc gì an toàn mau khỏi?

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có xu hướng nhạy cảm hơn với hoạt chất trong các loại thuốc điều…

Zalo