Những điều người bệnh cần biết khi đến khám và điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm trên cả nước. Để được tư vấn và điều trị hiệu quả nhất, mời các bạn dõi theo bài viết những điều cần lưu ý khi khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc như sau:

Đơn vị Đông y có phác đồ điều trị xuất tinh sớm khoa học và hiệu quả nhất

Thành lập từ năm 2010, sau 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác gìn giữ, bảo tồn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền. Đặt mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đặt hiệu quả điều trị và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. 

Để thực hiện được nhiệm vụ kể trên, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã luôn nỗ lực nhằm tìm ra giải pháp khắc chế bệnh tình, lập phác đồ điều trị khoa học và hiệu quả nhất. Đầu bệnh yếu sinh lý thuộc chuyên khoa Nam học cũng là một trong những đầu bệnh được Trung tâm Thuốc dân tộc dành nhiều tâm huyết để phát triển.

Áp dụng nguyên lý điều trị từ Đông y, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã lập ra phác đồ điều trị các bệnh về sinh lý nam bao gồm bài thuốc uống bồi bổ từ bên trong, rượu ngâm và cao tinh chất bồi bổ từ bên ngoài. Bên cạnh đó, tại Trung tâm còn áp dụng các liệu pháp chữa trị không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm… nhằm phối kết hợp tạo nên tác động nhanh chóng và bền vững.

Trung tâm áp dụng bài thuốc Đông y đặc sắc trong điều trị bệnh xuất tinh sớm

Sở hữu bài thuốc Nam kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, “tống tiễn” xuất tinh sớm thành công

Bài thuốc khắc chế các vấn đề về sinh lý nam đang được áp dụng trong phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc là Mãnh lực Phục dương khang – giải pháp “vàng” tìm lại sức mạnh phòng the của quý ông hiện đại.

Bước vào giai đoạn mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần "tẽn tò" trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [Tham khảo ngay]

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc được phát triển từ tinh hoa y học cổ của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc). Trải qua nhiều năm liền, thực hiện những cuộc khảo sát giữa vùng núi non hiểm trở, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm ra bài thuốc giấu được mệnh danh là “thần dược sung sướng“, đàn ông uống vào thì sung mãn, khỏe mạnh, phụ nữ thì nhuận sắc của người Thái đen .

Khám phá bí mật "thần dược sung sướng" của người Thái đen
Khám phá bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Tuy nhiên, bài thuốc gốc của người bản địa được gia giảm theo cảm tính, một số vị thuốc bị thất truyền hoặc thay đổi dược tính theo thời gian. Do đó, đội ngũ y bác sĩ đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra “tỷ lệ vàng” trong việc kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên. Tạo nên sản phẩm kế thừa hội tụ các yếu tố cần và đủ mang lại hiệu quả cao và “tống tiễn” các bệnh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… ở nam giới hiện đại.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là tổng hòa của y học bản địa, sự phát triển của y học hiện đại và nền tảng y học cổ truyền là Y pháp Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại”. Bài thuốc gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.  

Góp mặt trong Mãnh lực Phục dương khang là sự tổng hòa từ 3 chế phẩm đỉnh cao:

3 Nhóm thuốc trong Mãnh lực Phục dương khang

Mãnh lực Phục dương hoàn

Thành phần gồm: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử… 

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu 

Cố tinh Trường xuân hoàn

Thành phần: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, khiếm thực, đỗ trọng, ba kích, dâm dương hoắc, ngũ vị tử … 

Tác dụng: Bổ thận, cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, cải thiện chất lượng cuộc yêu. Đặc trị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu

Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo…

Tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Bên cạnh sự hòa hợp mang tới công dụng tuyệt vời trong khắc phục xuất tinh sớm, bảng thành phần của Mãnh lực Phục dương khang còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. 

Bài thuốc quy tụ hơn 50 thượng dượng bậc nhất, có dược tính mạnh, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, hồi phục cơ thể. Toàn bộ nguyên liệu được chế biến từ 100% thảo dược sạch do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển, thu hoạch, bào chế.

Bảng thành phần VÀNG của bài thuốc
Một số vị thuốc tiêu biểu trong thành phần Mãnh lực Phục dương tửu

Quy trình nuôi trồng và thu hoạch thảo dược tự nhiên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã vượt qua các cuộc kiểm định chất lượng khắt khe từ Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, từ thanh niên đến người cao tuổi, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ. Đặc biệt, để phù hợp với thể trạng của người bệnh và mang lại hiệu quả điều trị cao, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ gia giảm thành phần và liều dùng.

Theo báo cáo đánh giá của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc về kết quả điều trị thực tế trên 1000 quý ông bị đã sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cho thấy:

 • 95% quý ông khắc phục được hoàn toàn chứng xuất tinh sớm, phục hồi sức khoẻ sinh lý chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc
 • 5% quý ông phục hồi chậm hơn trong 4 – 6 tháng do mức độ xuất tinh sớm nặng, cơ thể đáp ứng dược chất kém
 • 100% quý ông không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc trong thời gian sử dụng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các bài thuốc sinh lý khác, Mãnh lực Phục dương khang đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn quý ông khắp cả nước và truyền thông báo chí đưa tin.

Các chuyên gia đầu ngành dành lời khen ngợi và đánh giá Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp tăng cường sinh lý nam hàng đầu hiện nay. Bài thuốc và công tác điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin.

Anh Nghiêm Hồng Sơn (37 tuổi, Hà Nội): “Mình từng tự ti và rất mặc cảm với vợ mỗi khi bước vào cuộc yêu, đang cao hứng, mặn nồng, chưa kịp lên đỉnh đã xuất tinh rồi. Mặc dù đã tìm nhiều cách khác nhau như sử dụng thực phẩm chức năng và thuốc Tây mà tình trạng vẫn không cải thiện. Tình cờ được anh đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau 1 tháng sử dụng, mình cảm nhận rõ cơ thể thể trở nên nhẹ nhõm và khỏe khoắn hơn. Tư khi dùng thuốc, ham muốn “chuyện ấy” cũng cao hơn, luôn thấy rạo rực khi ở gần vợ, cậu nhỏ cương cứng tốt hơn, “cuộc yêu” từ 1,2 phút đã tăng lên 15 – 20 phút”.

Feedback từ anh Sơn –  Bệnh nhân xuất tinh sớm đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang

Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang mạng xã hội:

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

Thăm khám và tư vấn 1:1 bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc áp dụng hình thức thăm khám 1:1 (mỗi bác sĩ sẽ theo dõi và tư vấn cho một bệnh nhân), đảm bảo tính riêng tư, sự bảo mật thông tin của người bệnh. Qua đó, việc thăm khám bệnh xuất tinh sớm hay các bệnh lý nam khoa khác không còn khiến bệnh nhân e ngại, xấu hổ.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc được coi là nơi tinh hoa hội tụ khi vinh hạnh là nơi công tác của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm nắm giữ các vị trí quan trọng tại bệnh viện YHCT TW, được đào tạo bài bản và nhận về những giải thưởng tôn vinh cao quý. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT TW.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.

Hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước đã khôi phục sức khỏe sinh lý thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong đó, cứ 10 quý ông chữa xuất tinh sớm tại đây thì cả 10 đều phản ánh rất hài lòng với sự tận tâm tận tình và chu đáo của các bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám.

Quy trình thăm khám và khắc phục xuất tinh sớm chuyên nghiệp, hoàn hảo

Song hành với bài thuốc hay, bác sĩ giỏi không thể không kể đến quy trình thăm khám chuyên nghiệp và hoàn hảo của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Dưới đây là các bước cơ bản trước, trong và sau khi người bệnh đến thăm khám xuất tinh sớm tại Trung tâm:

Tư vấn và đặt lịch thăm khám linh hoạt

Qua hotline của Trung tâm, nhân viên Trung tâm sẽ giúp người bệnh đặt lịch thăm khám phù hợp nhất với quỹ thời gian cá nhân. Đồng thời cũng ghi nhận tình trạng bệnh một cách khái quát để phục vụ cho quá trình khắc phục bệnh được hiệu quả hơn.

Tiếp đón bệnh nhân thân thiện, nhiệt tình

Sau khi nhận được lịch hẹn và tới khám xuất tinh sớm, bệnh nhân sẽ được đón tiếp ở quầy lễ tân tại tầng 1của Trung tâm. Mỗi bệnh nhân sẽ nhận được một cuốn sổ theo dõi quá trình khám, việc đầu tiên cần làm là kê khai thông tin cá nhân và bệnh sử.

Sau khi hoàn tất quá trình điền thông tin cần thiết, bệnh nhân nộp lại sổ theo dõi cho lễ tân và chờ tới lượt thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Chẩn bệnh và kê đơn bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Khi được đưa lên gặp bác sĩ để chẩn bệnh tại phòng khám chuyên khoa Nam khoa, người bệnh sẽ được các bác sĩ thực hiện chẩn bệnh theo đúng phương pháp Y học cổ truyền gồm 4 bước: vọng – văn – vấn – thiết. Hay còn gọi là Đông y tứ chẩn, tương đương với 4 bước nhìn – sờ – gõ – nghe trong Tây y.

– Vọng (Nhìn): Thông qua quan sát hình thái, vóc dáng, động thái, sắc mặt, màu sắc của da, lông, móng, tóc, cử động lưỡi, màu sắc rêu lưỡi… các bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán đầu tiên.

– Văn (Nghe, ngửi): Phần khám này, bác sĩ sẽ lắng nghe tiếng nói, tiếng ho, tiếng nấc, tiếng thở và ngửi hơi thở, thậm chí ngửi phân, nước tiểu của bệnh nhân để bắt bệnh.

– Vấn (Hỏi): Bác sĩ hỏi về các trạng thái, vị trí đau, tình hình tiểu tiện, đại tiện, kinh nguyệt, nguyên nhân gây bệnh và một số vấn đề liên quan khác.

– Thiết (bắt mạch, sờ, nắn): Để đưa ra chẩn đoán chính xác hơn, bác sĩ sẽ sờ nắn vùng bụng, lòng bàn tay, bàn chân hoặc vùng bị bệnh để biết xác định tình trạng và diễn tiến bệnh.

bac si le huu tuan kham benh
Bác sĩ Tuấn đang thăm khám cho bệnh nhân nam gặp vấn đề về xuất tinh sớm

Lấy thuốc và nhận tư vấn chi tiết, rõ ràng

Sau khi có đơn kê của bác sĩ, người bệnh nhận thuốc tại quầy tuốc ở tầng 1 của Trung tâm.

Thay đổi liều lượng phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân theo dõi tiến triển của bệnh. Khi có bất cứ thắc mắc nào về phản ứng của thuốc cần liên hệ ngay với Trung tâm để nhận sự giải đáp từ bác sĩ.

Sau khi kết thúc liệu trình, người bệnh tới tái khám tại Trung tâm theo lịch hẹn. Các bác sĩ sẽ áp dụng Đông y tứ chẩn để xem xét tác động của thuốc tới bệnh, tiến triển của bệnh.

Kết luận cuối cùng, nếu bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục cần tiếp tục lối sống lành mạnh, chủ động tăng cường sức đề kháng để tránh bệnh tái phát. Trong trường hợp bệnh chưa khỏi hoàn toàn, cần theo dõi thêm và sử dụng bổ sung liệu trình với sự gia giảm các vị thuốc cho phù hợp.

Trên đây là những điều cần biết khi đến khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bạn đọc quan tâm tới Mãnh lực Phục dương khang khắc phục xuất tinh sớm vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuốc dân tộc để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Trưởng khoa Nam học sẽ trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

TIN NÊN ĐỌC

Ngày đăng 00:21 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:41 - 26/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (31)

 1. nguyễn minh
  nguyễn minh says: Trả lời

  đặt mua Mãnh lực phục dương khang plus ở đâu

 2. Anh Bin
  Anh Bin says: Trả lời

  xin chào trung tâm,, cháu năm nay 25t, cháu bị xuất tinh sớm, không biết bệnh này của cháu trung tâm có thể chữa khỏi hoàn toàn không, có dẫn đến vô sinh không chứ cháu lo lắng lắm ạ

  1. Thủy Băng
   Thủy Băng says:

   xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh, xuất tinh sớm quá ví dụ như được có 30 giây, nói chung là dưới 1 phút nên làm sao đủ thời gian giao hợp nên không thể xảy ra hiện tượng thụ tinh, nhẹ thì không sao, nặng lên chữa

 3. Tuấn kiệt_0908
  Tuấn kiệt_0908 says: Trả lời

  Không biết ở trung tâm có nhận đặt lịch trước không?

 4. Bao Chau Thich
  Bao Chau Thich says: Trả lời

  em đang có vấn đề về sinh lý cụ thể hơn là bị xuất tinh sớm do trước đây em có xem cấm và thủ dâm, nhiều đêm em chả làm gì tự xuất tinh sớm, hiện tại em thấy tình trạng sức khỏe của mình khá nghiêm trọng, em tới bệnh viện y học cổ truyền nhưng họ chỉ khám qua loa, uống thuốc vào nhưng không đỡ. em muốn hỏi em có thể kahsm bác sĩ bên mình sau đó mua Mãnh lực phục dương khang để dùng có được không? em lên dùng loại phổ thông hay cao cấp được ạ, cám ơn trung tâm

 5. MK MUN
  MK MUN says: Trả lời

  CHO EM HỎI Ở CỘNG HÒA SET MUON MUA MANH LỤC TRƯỜNG XU N CO GỬI QUA MÁY BAY SANG ĐAY ĐƯỢC KHÔNG, BÊN TRUNG T M CÓ NHẬN TU VẤN QUA FACE HOẶC QUA ZALO KHONG, DOT NAY EM CÓ NGƯỜI QUEN VE CHUAN BỊ SANG, EM DỊNH MUA VÀ NHƠ NGƯỜI TA CẦM SANG HỘ

 6. Hơi bị buồn
  Hơi bị buồn says: Trả lời

  xin hoi trung tam kham vao nhung ngay gio nao thi khong dong, may lan toi den trung tam dong qua toan phai cho, ma benh nay ngai di kham lam

 7. Tuấn Chelsea
  Tuấn Chelsea says: Trả lời

  thủ tục khám có vẻ nhanh gọn nhẹ, không nhu mấy bệnh viện, lòng và lòng vòng các kiểu, khám có mỗi tý mà mất toi cả buổi sáng, hôm nào mà làm thêm kết quả xét nghiệm coi như mất toi cả ngày. Mà có hôm đi viện khám mấy bà y tá cho vào nhầm phòng xét nghiệm (chờ toi cả buổi sáng mà nhầm phòng) điên méo tưởng được, sau ra bắt phải làm giấy ưu tiên vào đúng phòng cần tìm.

 8. Hoàng Nam_ Hà Nam
  Hoàng Nam_ Hà Nam says: Trả lời

  MÌNH BỊ YẾU SINH LÝ XUẤT TINH SỚM.RẤT CẦN CHỮA TRỊ.cương cứng kém
  Xin các bs Trung tâm chỉ cách chữa bệnh ạ

 9. Nhớ em như thói quen
  Nhớ em như thói quen says: Trả lời

  e chán quá các bác sĩ của trung nghiên cứu thuốc dân tộc ạ, e năm nay 30t bị xuất tinh sớm, cái bài Mãnh lực phục dương khang có trị được bệnh này ko ạ, e còn bị thêm chân tay lạnh, đi ngoài phân lỏng ngày nhiều lần, người lưc nào xũng uể oải, mệt nhọc và rất khó chịu, cách đây 2 tháng em có sử dụng thuốc cũng bệnh viện bình dân rồi nhưng vẫn vậy

 10. Triệu Bắc
  Triệu Bắc says: Trả lời

  đội ngu y bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, Trung tâm có 2 phòng khám bác sĩ, cô lễ tân cũng khéo léo lắm để bệnh nhân không phải chờ lâu, những ai đã khám bác sĩ nào lần 1 thfi lần 2 vẫn khám bác sĩ đó, ai cần đặt lịch bác sĩ nào thì xếp vào bác sĩ đó còn không phòng bác sĩ nào chưu acos bệnh nhân thì sắp xếp vào, được cái các bác sĩ trung tâm ddeeuf là các bác sĩ đa khoa về y học cổ truyền nên bệnh nào cũng xử lý được hết. Trước tôi khám bác sĩ Lan, lần sau đến cô lễ tân cũng cho gặp bác sĩ Lan để khám lại

 11. Lộc Nguyễn Thành
  Lộc Nguyễn Thành says: Trả lời

  cháu thủ dâm quá nhiều bị mất kiểm soát, cháu đã không thủ dâm nữa ko xem phim bạy bạ nữa nghỉ ngơi tập thể dục điều độ chạy bộ nhiều một thời gian rồi, cháu còn ăn nhiều thịt dê và hàu nữa cơ mà cháu thấy nó có tác dụng rất rất chậm, không biết bên bác sĩ bác sĩ nào chuyên về sinh lý để cháu sắp xếp thời gian đến khám và rồi mua thuốc

 12. Thắng
  Thắng says: Trả lời

  Khám bằng đông y thì không cần phải làm các xét nghiệm phải không trung tâm, không cần phải kiêng ăn sáng gì đúng không?

 13. Ôc Vân
  Ôc Vân says: Trả lời

  Cái bệnh này đông y chữa hiệu quả nhất, uống thuốc tây chỉ được một thười gian rồi chắc chắn sẽ tái phát, mà đã thế càng uống càng nặng thêm, càng uống càng mơ mộng nghĩ nhiều, rồi lại nhiều tác dụng phụ, mỗi lần uống xong, đau hết cả đầu người lại mệt lử đử

 14. Tomas Nguyen
  Tomas Nguyen says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc trị xts Mãnh lực phục dương khang có bán ở các hiệu thuốc không hay em phải đến trực tiếp trung tâm mà phải làm đầy đủ các bước trên mới được mua thuốc, em xin cám ơn nhiều

 15. Nguyễn Lâm Tuấn Vũ
  Nguyễn Lâm Tuấn Vũ says: Trả lời

  Bác nào chữa dc xuất tinh sớm ở trung tâm thuốc dân tộc này rồi cho em hỏi có hiệu quả không vậy?

 16. Nguyễn trọng
  Nguyễn trọng says: Trả lời

  bác sĩ ơi, giá ở thuốc Mãnh lực phục dương khang thang bên mình thế nào vậy? em muốn mua một thang về gửi cho thằng bạn ở nước ngoài để nó ngâm rượu uống, trước đây lâu rồi em lấy một bình ngâm sẵn giá 2 triệu mà không biết thang ngâm bên mình giá bao nhiêu, em muốn đặt ship về tận nhà mà không phải qua khám vì thằng bạn em nó đang ở bên nước ngoài rồi, bác sĩ trả lời sớm qua mail giúp em

 17. Sống_Sai_Vì_ai?
  Sống_Sai_Vì_ai? says: Trả lời

  Cho e hỏi e bi bệnh xuất tinh sớm thì uống thuốcMãnh lực phục dương khang trong bao lâu? Mãnh lực phục dương khang có 3 dạng bào chế e dùng dạng nào cũng được có phải không, dùng cả 3 loại cùng lúc có tăng kết quả hay thời gian điều trị có nhanh hơn không .e bị lâu rồi mà e ngại không biết hỏi ai cả, hỏi dám đi khám nữa

 18. Duong Nguyen Duong Le
  Duong Nguyen Duong Le says: Trả lời

  xuất tinh sớm, gout, huyết áp hơi cao có cách nào trị hêt skhoong

 19. Khánh Linhh
  Khánh Linhh says: Trả lời

  Em chào mọi người ạ. em xin nhờ giúp đỡ ạ. e năm nay 29 mà người giầy ốm có 56 kg. cơ thể nóng , nước tiểu nóng, em ăn hay khó tiêu và xuất tinh sớm nữa ạ. em muốn bồi bổ tăng cân cơ thể khỏe mạnh, chữa xuất tinh sớm mà chua biết hướng dùng gì cho đúng. nhờ mọi người và bác sĩ tư vấn giúp em

 20. Tầm xuân
  Tầm xuân says: Trả lời

  Tôi đang có vấn đề trong quan hệ vợ chồng, cậu nhỏ của tôi bị yếu, xuất tinh sớm, , chưa đưa vào được gần vợ đã ị xuất tinh ra. , tôi đã thửu dùng bao cao su quan hệ để hạn chế xuất tinh theo hướng dẫn trên mạng nhưng tôi chả thấy có tác dụng gì cả. khi quan hệ xong nhiều lúc vợ tôi kêu đau, rát, không biết bị sao nữa, mong nhận được tư vấn

 21. Nguyễn Nhất
  Nguyễn Nhất says: Trả lời

  E bi xuat tinh som., e muon hoi dung Mãnh lực Phục dương khang gia bao nhiu, dung bao lau thi se khoi duoc, khi dung xong co tai phat hay gi khong

 22. Nguyễn Lực_1988
  Nguyễn Lực_1988 says: Trả lời

  tôi bị yếu sinh lý, xuất tinh sơm, bao quy đầu của tôi hơi bị dài, liệu tôi có cần phải cắt bao quy đầu hay chỉ cần uống thuốc bên mình là khỏi

 23. Tùng Trần
  Tùng Trần says: Trả lời

  tôi đã dùng Mãnh lực phục dương khang hơn 3 tháng, tôi cảm thấy rất rõ sự thay đổi của bản thân mỗi khi tôi gần gũi với vợ, tôi nghĩ các bạn nên dùng thử vì thực sự hiệu quả của thuốc này tôi thấy rất tốt, rất ổn. Trong quá trình tôi sử dụng tôi cảm thấy thời gian đầu cải thiện có hơi chậm nhưng sau đó thì nó tốt hơn, hơn nữa khi tôi uống thuốc tôi không thấy bị đau đầu chóng mặt, ăn ngủ tốt hơn nên tôi có nhiều sức trong làm chuyện ấy

 24. anh tam tran
  anh tam tran says: Trả lời

  E sn 90 hiện tại đã lập gđ và bị bệnh xuất tinh sớm. 2p la xt. nếu em dùng Mãnh lực phục dương khang trong bao lâu sẽ khỏi vậy bác sĩ

 25. Tân tử tế
  Tân tử tế says: Trả lời

  mới xài Mãnh lực phục dương khang, lấy 2 lọ Mãnh lực phục dương khang plus và một bình rượu, hy vọng có kết quả tốt như mong đợi

 26. Nguyễn Văn
  Nguyễn Văn says: Trả lời

  Bác sĩ và trung tâm tư vấn giúp e, e thủ dâm nhiều rồi bị xuất tính ớm , rối loạn cương dương, trước chưa có bạn gái tuần e 5-6 lần là bình thường, lúc có bạn gái rồi cưới vợ tuần vẫn 1-2 lần, e nói thật nếu không có thuốc cường dương em như thằng bất lực, chả làm ăn được cc gì hết. hiện tại thình thoảng e vẫn dùng mấy viên để tăng sinh lực mà bữa vừa rồi đọc được bài viết này trên báo dân trí mà lo quá, thấy giống tình trạng của e, nhiều khi uống quá liều là thẳng nhỏ nó không chịu xuống, cứ sừng sững hiên ngang như núi đá, khi nào hết tác dụng của thuốc nó mới thôi, https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhap-vien-vi-cau-nho-hien-ngang-suot-2-ngay-20160810073126227.htm sau quả này e chắc chắn sẽ bỏ mấy loại thuốc cường dương này nhưng mà bỏ nó e lại không làm đuọc gì, mong bác sĩ trung tâm tư vấn giúp e, e chỉ mong khỏi được bệnh này mà không phải dùng nhiều cái loại thuốc gây hại cơ thể kia

  1. Hoáng Tuấn_UYH
   Hoáng Tuấn_UYH says:

   em vừa vào link bác gửi, đọc xong hoang mang tột độ, quả thực tuy không nhiều nhưng lúc nào thấy yếu quá cũng phải lamf vài viên, kiểu này chắc phải kiếm vài viên để tốt hơn

 27. Lê xuân dũng
  Lê xuân dũng says: Trả lời

  bác sĩ Tuấn làm việc vào ngày nào trong tuần?

 28. Đình Nhạ
  Đình Nhạ says: Trả lời

  Xin nhờ bác sĩ tư vấn, ck em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Lúc trước 2 vợ ck có đi khám ở khoa nam học bệnh viện Việt Đức, các chỉ số xét nghiệm của ck em đều bình thường, không có gì đặc biệt, nồng độ testosterone có hơi thấp chút nhưng trong ngưỡng chấp nhận được, không có vấn đề gì hết. Bác sĩ có kê cho chút thuốc rồi ra hiệu thuốc ngoài bệnh viện để mua uống. Trong thời gian uống thuốc được 1 tuần, hai vợ ck thấy có tiến triển chút khi làm việc nhưng khi uống thuốc xong ck em có hơi buồn ngủ, lồng ngực cảm thấy hơi tức tức khó thở, hình như là bị dị ứng với thành phần nào đó của thuốc mà không rõ, nên dùng 1 tuần sau đó ck dừng thuốc, không dám uống thêm, chính vì thế mà bệnh tình ck em không thấy đỡ nhiều, em thấy trên mạng người ta bảo bệnh này chữa bằng đông y tốt hơn đúng không bác sĩ ơi, để có gì em qua trung tâm khám

 29. Đậu Đậu
  Đậu Đậu says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, cỡ 10s là ra. Các bác tư vấn em với, em ở xa không đến khám trực tiếp được thì phải làm sao, em rất muốn sử dụng Mãnh lực phục dương khang

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất hiện nay

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ là sản phẩm giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu được rất…

Vì sao Mãnh lực trường xuân được xem “khắc tinh số 1” của bệnh xuất tinh sớm

Không chỉ được bệnh nhân toàn quốc tin tưởng sử dụng, Mãnh lực trường xuân còn được các chuyên gia…

10 cách kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả – Bí kíp hay

Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ khá đơn giản mà rất an toàn như mang bao cao…

Mãnh Lực Phục Dương Khang – ĐẶC TRỊ Xuất Tinh Sớm Từ Bí Mật “Thần Dược Sung Sướng”

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc hiện là bảo bối gối đầu giường…

10 địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất nước ta hiện nay

Chữa xuất tinh sớm ở đâu là mối quan tâm của nhiều cánh mày râu bởi đây  là căn bệnh…

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Bài thuốc đặc trị xuất tinh sớm được nghiên cứu và hoàn thiện từ "thần dược sung sướng" của người Thái đen, hàng chục bài thuốc cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông. [Tìm hiểu ngay]
Xem nhiều

Đặt câu hỏi

Chia sẻ
Bỏ qua