Những điều người bệnh cần biết khi đến khám và điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc hiện có 2 phòng chẩn trị tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm và nhiều bệnh lý khác. Để đạt hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, khi đến Trung tâm thăm khám, người bệnh cần lưu ý những điều gì? Tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có trải nghiệm tốt nhất.

Tin liên quan:

>> Tâm sự của người đàn ông thoát khỏi xuất tinh sớm nhờ Mãnh lực Trường xuân

Quy trình khám và chẩn bệnh xuất tinh sớm ở Trung tâm Thuốc dân tộc

Bước 1: Tiếp đón bệnh nhân

Khi tới khám và điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được tiếp đón tại quầy lễ tân ở tầng 1 của Trung tâm. Tại đây, bạn sẽ được phát sổ khám bệnh để kê khai thông tin, bệnh sử.

Tiếp đó, người bệnh chỉ cần nộp lại sổ cho nhân viên lễ tân và ngồi chờ tới lượt khám.

Tầng 1 của Trung tâm, nơi bệnh nhân lấy sổ và chờ lượt khám

Với đầu bệnh xuất tinh sớm, bác sĩ chủ trị là bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Ngoài ra, còn nhiều bác sĩ đa khoa khác có thể khám và điều trị bệnh này như: bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Lệ Quyên, bác sĩ Vân Anh, bác sĩ Doãn Hồng Phương, …

Ông Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: “Các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đều có chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân. Họ đều có giấy phép hành nghề y và một bề dày thành tích trong ngành, nguyên là các trưởng khoa, phó giám đốc bệnh viện YHCT Trung ương. Điển hình như bác sĩ Tuấn: Từng được vinh danh danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông về công tác khám chữa bệnh, thừa kế và bảo tồn Y Dược cổ truyền (2003); từng được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú vì những cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân (2010).

Các phòng chẩn trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc nói KHÔNG với bác sĩ Trung Quốc. Đội ngũ y bác sĩ tại đây có thể nói là hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Y học cổ truyền.”

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, trong đó có bác sĩ Lê Hữu Tuấn (hàng dưới)

Người bệnh có thể xem thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm Thuốc dân tộc tại đây.

>>> Đặt lịch khám với bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bước 2: Chẩn bệnh và kê đơn

Sau khi kê khai thông tin ở tầng 1, người bệnh sẽ được nhân viên đưa lên gặp bác sĩ để chẩn bệnh trên tầng 2 của Trung tâm. Tại Trung tâm, các bác sĩ thực hiện chẩn bệnh theo đúng phương pháp Y học cổ truyền, bao gồm 4 bước: Vọng – văn – vấn – thiết (Đông y gọi là tứ chẩn). Đối chiếu sang Tây y thì nó chính là 4 bước: Nhìn – sờ – gõ – nghe.

 • Vọng (nhìn): bác sĩ sẽ quan sát hình thái, vóc dáng, động thái, sắc măt, màu sắc của da, lông, tóc móng, … bên cạnh đó là quan sát hình thái, cử động của lưỡi, màu sắc rêu lưỡi…
 • Văn (nghe, ngửi): Nghe là nghe tiếng nói, nghe tiếng ho, tiếng nấc, tiếng thở của người bệnh. Ngửi là ngửi khí vị, cụ thể là ngửi hơi thở thậm chí ngửi phân, nước tiểu của người bệnh.
 • Vấn (hỏi): hỏi là hỏi để biết nóng, lạnh, hỏi về mồ hôi, vị trí đau, hỏi về tiểu tiện, đại tiện, kinh nguyệt, hỏi về nguyên nhân gây bệnh…
 • Thiết (bắt mạch, sờ, nắn,): bác sĩ sẽ sờ nắn vùng bụng, lòng bàn chân, tay, vùng bị bệnh, bắt mạch để chẩn bệnh.

Vì bệnh tật nhiều lúc diễn biến khác thường, việc chẩn bệnh cần phải tỉ mỉ, thận trọng, phải áp dụng cả bốn phương pháp “vọng, văn, vấn, thiết” để ít gây nhầm lẫn, bỏ sót. Một số bệnh nhân cho rằng chỉ cần bắt mạch là biết hết thì đó là cách hiểu có phần phiến diện.

Thực hiện đủ vọng văn vấn thiết, bác sĩ mới kê đơn

Sau khi tiến hành đủ tứ chẩn, các bác sĩ sẽ mô tả bệnh trạng cho bạn biết, sau đó kê đơn cho phù hợp với thể trạng của bạn.

Hiện tại, để điều trị bệnh xuất tinh sớm, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Đây là thành quả của tập thể đội ngũ chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền. Mãnh lực Trường xuân là sự kế thừa bài thuốc cổ phương điều trị xuất tinh sớm của người Thái đen vùng Tây Bắc.

Bài thuốc của người Thái là sự tổng hòa các loại thảo dược quý hiếm của núi rừng Tây Bắc, kết tinh thành bài thuốc “bảo bối” của trưởng làng, trưởng bản, trai tráng ngày xưa. Sau này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã gia giảm các vị thuốc và bào chế nên Mãnh lực Trường xuân cho phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Mãnh lực Trường xuân có 3 dạng bào chế, tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như nhu cầu, điều kiện của người bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn cho phù hợp nhất:

●     Mãnh lực Trường xuân thang (dạng thuốc sắc)

●     Mãnh lực Trường xuân tửu (dạng rượu ngâm)

●     Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 (dạng viên hoàn cứng)

Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 phổ thông và cao cấp (plus)

>> Có thể bạn cần biết: Mãnh lực Trường xuân giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Sau khi kê đơn, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc và cho một số lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt để giúp cho việc điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hẹn bệnh nhân ngày tái khám.

Bước 3: Lấy thuốc

Bệnh nhân sau khi có đơn của bác sĩ sẽ xuống lấy thuốc tại quầy thuốc ở tầng 1 của Trung tâm.

Những lưu ý về giá khám, thời gian khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chi phí khám bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc lần đầu tiên được tính theo đúng quy định của Bộ y tế. Các lần tái khám tiếp theo, bệnh nhân sẽ hoàn toàn được miễn phí.

Lịch làm việc của Trung tâm Thuốc dân tộc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần 

 • Sáng: từ 8h – 12h 
 • Chiều: từ 13h30 – 17h30

Mỗi ngày sẽ có các bác sĩ trực khác nhau, do đó, nếu người bệnh muốn được thăm khám bởi bác sĩ nào thì hãy liên hệ với Trung tâm để biết ngày khám của bác sĩ, hoặc đặt lịch khám online với các bác sĩ tại đây.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

Cơ sở tại Hà Nội

●     Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa

●     Điện thoại: (024) 7109 7799 | 0983 684 155

Cơ sở tại Hồ Chí Minh

●     Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2 – Q.Phú Nhuận

●     Điện thoại: (028) 7109 77990932 064 179

Trên đây là những thông tin người bệnh cần biết khi thăm khám và điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

L.N

Thông tin hữu ích:

Ngày đăng: 22/10/2018 - Cập nhật lúc: 12:21 AM , 22/10/2018

Ẩn

Bình luận

 1. nguyễn minh says: Trả lời

  đặt mua mãnh lực trường xuân plus ở đâu

 2. Anh Bin says: Trả lời

  xin chào trung tâm,, cháu năm nay 25t, cháu bị xuất tinh sớm, không biết bệnh này của cháu trung tâm có thể chữa khỏi hoàn toàn không, có dẫn đến vô sinh không chứ cháu lo lắng lắm ạ

  1. Thủy Băng says: Trả lời

   xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh, xuất tinh sớm quá ví dụ như được có 30 giây, nói chung là dưới 1 phút nên làm sao đủ thời gian giao hợp nên không thể xảy ra hiện tượng thụ tinh, nhẹ thì không sao, nặng lên chữa

 3. Tuấn kiệt_0908 says: Trả lời

  Không biết ở trung tâm có nhận đặt lịch trước không?

 4. Bao Chau Thich says: Trả lời

  em đang có vấn đề về sinh lý cụ thể hơn là bị xuất tinh sớm do trước đây em có xem cấm và thủ dâm, nhiều đêm em chả làm gì tự xuất tinh sớm, hiện tại em thấy tình trạng sức khỏe của mình khá nghiêm trọng, em tới bệnh viện y học cổ truyền nhưng họ chỉ khám qua loa, uống thuốc vào nhưng không đỡ. em muốn hỏi em có thể kahsm bác sĩ bên mình sau đó mua mãnh lực trường xuân để dùng có được không? em lên dùng loại phổ thông hay cao cấp được ạ, cám ơn trung tâm

 5. MK MUN says: Trả lời

  CHO EM HỎI Ở CỘNG HÒA SET MUON MUA MANH LỤC TRƯỜNG XU N CO GỬI QUA MÁY BAY SANG ĐAY ĐƯỢC KHÔNG, BÊN TRUNG T M CÓ NHẬN TU VẤN QUA FACE HOẶC QUA ZALO KHONG, DOT NAY EM CÓ NGƯỜI QUEN VE CHUAN BỊ SANG, EM DỊNH MUA VÀ NHƠ NGƯỜI TA CẦM SANG HỘ

 6. Hơi bị buồn says: Trả lời

  xin hoi trung tam kham vao nhung ngay gio nao thi khong dong, may lan toi den trung tam dong qua toan phai cho, ma benh nay ngai di kham lam

 7. Tuấn Chelsea says: Trả lời

  thủ tục khám có vẻ nhanh gọn nhẹ, không nhu mấy bệnh viện, lòng và lòng vòng các kiểu, khám có mỗi tý mà mất toi cả buổi sáng, hôm nào mà làm thêm kết quả xét nghiệm coi như mất toi cả ngày. Mà có hôm đi viện khám mấy bà y tá cho vào nhầm phòng xét nghiệm (chờ toi cả buổi sáng mà nhầm phòng) điên méo tưởng được, sau ra bắt phải làm giấy ưu tiên vào đúng phòng cần tìm.

 8. Hoàng Nam_ Hà Nam says: Trả lời

  MÌNH BỊ YẾU SINH LÝ XUẤT TINH SỚM.RẤT CẦN CHỮA TRỊ.cương cứng kém
  Xin các bs Trung tâm chỉ cách chữa bệnh ạ

 9. Nhớ em như thói quen says: Trả lời

  e chán quá các bác sĩ của trung nghiên cứu thuốc dân tộc ạ, e năm nay 30t bị xuất tinh sớm, cái bài mãnh lực trường xuân có trị được bệnh này ko ạ, e còn bị thêm chân tay lạnh, đi ngoài phân lỏng ngày nhiều lần, người lưc nào xũng uể oải, mệt nhọc và rất khó chịu, cách đây 2 tháng em có sử dụng thuốc cũng bệnh viện bình dân rồi nhưng vẫn vậy

 10. Triệu Bắc says: Trả lời

  đội ngu y bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, Trung tâm có 2 phòng khám bác sĩ, cô lễ tân cũng khéo léo lắm để bệnh nhân không phải chờ lâu, những ai đã khám bác sĩ nào lần 1 thfi lần 2 vẫn khám bác sĩ đó, ai cần đặt lịch bác sĩ nào thì xếp vào bác sĩ đó còn không phòng bác sĩ nào chưu acos bệnh nhân thì sắp xếp vào, được cái các bác sĩ trung tâm ddeeuf là các bác sĩ đa khoa về y học cổ truyền nên bệnh nào cũng xử lý được hết. Trước tôi khám bác sĩ Lan, lần sau đến cô lễ tân cũng cho gặp bác sĩ Lan để khám lại

 11. Lộc Nguyễn Thành says: Trả lời

  cháu thủ dâm quá nhiều bị mất kiểm soát, cháu đã không thủ dâm nữa ko xem phim bạy bạ nữa nghỉ ngơi tập thể dục điều độ chạy bộ nhiều một thời gian rồi, cháu còn ăn nhiều thịt dê và hàu nữa cơ mà cháu thấy nó có tác dụng rất rất chậm, không biết bên bác sĩ bác sĩ nào chuyên về sinh lý để cháu sắp xếp thời gian đến khám và rồi mua thuốc

 12. Thắng says: Trả lời

  Khám bằng đông y thì không cần phải làm các xét nghiệm phải không trung tâm, không cần phải kiêng ăn sáng gì đúng không?

 13. Ôc Vân says: Trả lời

  Cái bệnh này đông y chữa hiệu quả nhất, uống thuốc tây chỉ được một thười gian rồi chắc chắn sẽ tái phát, mà đã thế càng uống càng nặng thêm, càng uống càng mơ mộng nghĩ nhiều, rồi lại nhiều tác dụng phụ, mỗi lần uống xong, đau hết cả đầu người lại mệt lử đử

 14. Tomas Nguyen says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc trị xts mãnh lực trường xuân có bán ở các hiệu thuốc không hay em phải đến trực tiếp trung tâm mà phải làm đầy đủ các bước trên mới được mua thuốc, em xin cám ơn nhiều

 15. Nguyễn Lâm Tuấn Vũ says: Trả lời

  Bác nào chữa dc xuất tinh sớm ở trung tâm thuốc dân tộc này rồi cho em hỏi có hiệu quả không vậy?

 16. Nguyễn trọng says: Trả lời

  bác sĩ ơi, giá ở thuốc mãnh lực trường xuân thang bên mình thế nào vậy? em muốn mua một thang về gửi cho thằng bạn ở nước ngoài để nó ngâm rượu uống, trước đây lâu rồi em lấy một bình ngâm sẵn giá 2 triệu mà không biết thang ngâm bên mình giá bao nhiêu, em muốn đặt ship về tận nhà mà không phải qua khám vì thằng bạn em nó đang ở bên nước ngoài rồi, bác sĩ trả lời sớm qua mail giúp em

 17. Sống_Sai_Vì_ai? says: Trả lời

  Cho e hỏi e bi bệnh xuất tinh sớm thì uống thuốcmãnh lực trường xuân trong bao lâu? mãnh lực trường xuân có 3 dạng bào chế e dùng dạng nào cũng được có phải không, dùng cả 3 loại cùng lúc có tăng kết quả hay thời gian điều trị có nhanh hơn không .e bị lâu rồi mà e ngại không biết hỏi ai cả, hỏi dám đi khám nữa

 18. Duong Nguyen Duong Le says: Trả lời

  xuất tinh sớm, gout, huyết áp hơi cao có cách nào trị hêt skhoong

 19. Khánh Linhh says: Trả lời

  Em chào mọi người ạ. em xin nhờ giúp đỡ ạ. e năm nay 29 mà người giầy ốm có 56 kg. cơ thể nóng , nước tiểu nóng, em ăn hay khó tiêu và xuất tinh sớm nữa ạ. em muốn bồi bổ tăng cân cơ thể khỏe mạnh, chữa xuất tinh sớm mà chua biết hướng dùng gì cho đúng. nhờ mọi người và bác sĩ tư vấn giúp em

 20. Tầm xuân says: Trả lời

  Tôi đang có vấn đề trong quan hệ vợ chồng, cậu nhỏ của tôi bị yếu, xuất tinh sớm, , chưa đưa vào được gần vợ đã ị xuất tinh ra. , tôi đã thửu dùng bao cao su quan hệ để hạn chế xuất tinh theo hướng dẫn trên mạng nhưng tôi chả thấy có tác dụng gì cả. khi quan hệ xong nhiều lúc vợ tôi kêu đau, rát, không biết bị sao nữa, mong nhận được tư vấn

 21. Nguyễn Nhất says: Trả lời

  E bi xuat tinh som., e muon hoi dung manh luc truong xuan gia bao nhiu, dung bao lau thi se khoi duoc, khi dung xong co tai phat hay gi khong

 22. Nguyễn Lực_1988 says: Trả lời

  tôi bị yếu sinh lý, xuất tinh sơm, bao quy đầu của tôi hơi bị dài, liệu tôi có cần phải cắt bao quy đầu hay chỉ cần uống thuốc bên mình là khỏi

 23. Tùng Trần says: Trả lời

  tôi đã dùng mãnh lực trường xuân hơn 3 tháng, tôi cảm thấy rất rõ sự thay đổi của bản thân mỗi khi tôi gần gũi với vợ, tôi nghĩ các bạn nên dùng thử vì thực sự hiệu quả của thuốc này tôi thấy rất tốt, rất ổn. Trong quá trình tôi sử dụng tôi cảm thấy thời gian đầu cải thiện có hơi chậm nhưng sau đó thì nó tốt hơn, hơn nữa khi tôi uống thuốc tôi không thấy bị đau đầu chóng mặt, ăn ngủ tốt hơn nên tôi có nhiều sức trong làm chuyện ấy

 24. anh tam tran says: Trả lời

  E sn 90 hiện tại đã lập gđ và bị bệnh xuất tinh sớm. 2p la xt. nếu em dùng mãnh lực trường xuân trong bao lâu sẽ khỏi vậy bác sĩ

 25. Tân tử tế says: Trả lời

  mới xài mãnh lực trường xuân, lấy 2 lọ mãnh lực trường xuân plus và một bình rượu, hy vọng có kết quả tốt như mong đợi

 26. Nguyễn Văn says: Trả lời

  Bác sĩ và trung tâm tư vấn giúp e, e thủ dâm nhiều rồi bị xuất tính ớm , rối loạn cương dương, trước chưa có bạn gái tuần e 5-6 lần là bình thường, lúc có bạn gái rồi cưới vợ tuần vẫn 1-2 lần, e nói thật nếu không có thuốc cường dương em như thằng bất lực, chả làm ăn được cc gì hết. hiện tại thình thoảng e vẫn dùng mấy viên để tăng sinh lực mà bữa vừa rồi đọc được bài viết này trên báo dân trí mà lo quá, thấy giống tình trạng của e, nhiều khi uống quá liều là thẳng nhỏ nó không chịu xuống, cứ sừng sững hiên ngang như núi đá, khi nào hết tác dụng của thuốc nó mới thôi, https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhap-vien-vi-cau-nho-hien-ngang-suot-2-ngay-20160810073126227.htm sau quả này e chắc chắn sẽ bỏ mấy loại thuốc cường dương này nhưng mà bỏ nó e lại không làm đuọc gì, mong bác sĩ trung tâm tư vấn giúp e, e chỉ mong khỏi được bệnh này mà không phải dùng nhiều cái loại thuốc gây hại cơ thể kia

  1. Hoáng Tuấn_UYH says: Trả lời

   em vừa vào link bác gửi, đọc xong hoang mang tột độ, quả thực tuy không nhiều nhưng lúc nào thấy yếu quá cũng phải lamf vài viên, kiểu này chắc phải kiếm vài viên để tốt hơn

 27. Lê xuân dũng says: Trả lời

  bác sĩ Tuấn làm việc vào ngày nào trong tuần?

 28. Đình Nhạ says: Trả lời

  Xin nhờ bác sĩ tư vấn, ck em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Lúc trước 2 vợ ck có đi khám ở khoa nam học bệnh viện Việt Đức, các chỉ số xét nghiệm của ck em đều bình thường, không có gì đặc biệt, nồng độ testosterone có hơi thấp chút nhưng trong ngưỡng chấp nhận được, không có vấn đề gì hết. Bác sĩ có kê cho chút thuốc rồi ra hiệu thuốc ngoài bệnh viện để mua uống. Trong thời gian uống thuốc được 1 tuần, hai vợ ck thấy có tiến triển chút khi làm việc nhưng khi uống thuốc xong ck em có hơi buồn ngủ, lồng ngực cảm thấy hơi tức tức khó thở, hình như là bị dị ứng với thành phần nào đó của thuốc mà không rõ, nên dùng 1 tuần sau đó ck dừng thuốc, không dám uống thêm, chính vì thế mà bệnh tình ck em không thấy đỡ nhiều, em thấy trên mạng người ta bảo bệnh này chữa bằng đông y tốt hơn đúng không bác sĩ ơi, để có gì em qua trung tâm khám

 29. Đậu Đậu says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, cỡ 10s là ra. Các bác tư vấn em với, em ở xa không đến khám trực tiếp được thì phải làm sao, em rất muốn sử dụng mãnh lực trường xuân

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bác sĩ  Nguyễn Thị Tuyết Lan, sinh năm 1958 tại Hà Nội.

Sau nhiều năm học tập và công tác tại các bệnh viện, các đơn vị khám chữa bệnh nổi tiếng như Bệnh viện YHCT trung ương, Bệnh viện YHCT Nam Á, Phòng khám Medelab,  bác sĩ Tuyết Lan hiện đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc với tư cách Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Tóm Tắt Quá Trình Công Tác

Từ năm 1975 đến năm 1981: Học tại trường Đại học y khoa Hà Nội- chuyên ngành YHCT

Từ năm 1981 đến năm 1983: Bác sĩ điều trị tại khoa nội bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 1983 đến năm 1986: Học bác sĩ chuyên khoa cấp 1. Tại trường Đại học y khoa Hà Nội

Từ năm 1986 đến năm 1996: Bác sĩ điều trị tại khoa Nội, bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 1996 đến năm 1999: Học thạc sĩ y khoa tại trường Đại học y khoa Hà Nội

Từ năm 1999 đến năm 2004: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Phó trưởng khoa Nội, bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 2004 đến năm 2009: Bác sĩ điều trị khoa Nội – Trưởng khoa Nội, bệnh viên YHCT trung ương

Từ năm 2009 đến năm 2013: Bác sĩ điều trị khoa khám bệnh – Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viên YHCT Trung ương

Từ năm 2013 đến năm 2014: Nghỉ hữu ở bệnh viện YHCT Trung ương, được giữ để tham gia công tác khám chữa bệnh tại khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương.

Từ năm 2013 đến năm 2015: Tham gia cố vấn, khám chữa bệnh tại bệnh viện YHCT Nam Á và phòng khám Medelab.

Từ năm 2016 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Sau quá trình làm việc, cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà, bác sĩ Tuyết Lan đã tiếp tục tham gia vào đội ngũ của Thuốc dân tộc với mong muốn phục vụ nhiều hơn, nghiên cứu sâu hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Bác sĩ Lan cho rằng Y học hiện đại luôn có những tiến bố vượt bậc hàng ngày hàng giờ, song đối với Y học cổ truyền thì đã xuất hiện hàng nghìn năm nay và để lại nhiều tinh hoa  kỳ diệu có giá trị to lớn và chưa được khám phá hết. Dù có làm nghề cả đời hay nghiên cứu  sâu bao nhiêu cũng vẫn chưa thể lĩnh hội được toàn bộ tinh hoa trong đó.

Thước đo duy nhất và mang giá trị lớn nhất đối với bác sĩ Y học cổ truyền không phải là học hàm cao, chứng nhận thành tích, chức vụ đảm nhận,… mà sự tín nhiệm của bệnh nhân mới là động lực lớn nhất khiến họ gắn bó với nghề suốt một đời.

Về tác giả

Bao cao su dùng nhiều lần có an toàn không là thắc mắc của nhiều người

Bao cao su dùng nhiều lần được không, có dính thai, lây bệnh?

Ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ

Ăn gì để kéo dài thời gian quan hệ? Đây là các thực phẩm dành...

Cách làm to và kéo dài dương vật bằng tay cực đơn giản

Các thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực tốt nhất

Bất lực là gì, có chữa được không? Các thông tin cần biết

bệnh lý gây xuất tinh sớm

Những bệnh lý có thể gây xuất tinh sớm nam giới cần biết

Mỗi hộp bao cao su Viva (12 cái) có giá bán 65.000 VNĐ.

Bao cao su Viva có các loại nào, giá bao nhiêu?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?