Quả nhàu khô – Tác dụng & Dùng đun nước uống hay ngâm?

19 công dụng của Dầu Mè với sức khỏe và cách dùng

12 tác dụng của rong biển với sức khỏe và cách dùng

Bột đậu xanh: Thành phần, công dụng và nơi mua uy tín

Sâm ngâm mật ong – Công dụng, cách làm và sử dụng

Cảnh báo tình trạng buồn nôn khan_ Phương pháp điều trị hiệu quả

Omega 3 là gì? Công dụng và cách bổ sung cho cơ thể

20 tác dụng của chạy bộ với sức khỏe – Lợi ích không ngờ

Công Dụng Của Yến Sào, Cách Dùng Hiệu Quả Và Lưu Ý Cần Biết

9 tác dụng của xịt khoáng cho da và điều cần biết

NHC Là gì? NHC Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực gì?

NHC là viết tắt của Nature Heath Care – Chăm sóc sức khỏe tự nhiên bằng phương pháp trị liệu tâm trí chữa lành tâm bệnh – tìm tận gốc, chữa tận rễ để giải quyết vấn đề từ sâu bên trong. Đây là liệu pháp chữa bệnh ưu việt hiện nay được giới chuyên môn đánh giá là xu hướng mới của thế kỷ XXI. 

NHC Việt Nam hiện quy tụ đội ngũ hùng hậu các chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị đi đầu và duy nhất tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí – chữa lành tâm bệnh. Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về tâm lý trị liệu của trung tâm sẽ đồng hành cùng bạn gỡ rối, giải quyết mọi vấn đề tiêu cực, những căn bệnh trong tâm trí đang ngày một ảnh hưởng đến bạn và từ đó giúp bạn lấy lại những niềm tin tích cực, tận hưởng tâm trạng vui vẻ trọn vẹn và sống lại hạnh phúc đích thực trong bạn với từng ngày “Tâm An Sống Khỏe”.

Ra đời từ thực tế bất cập trong điều trị bệnh tâm lý hiện nay 

Y học đã ra đời và phát triển từ hàng nghìn năm về trước, khi khoa học kỹ thuật phát triển, y học áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật vào công tác điều trị bệnh mang lại nhiều kết quả mới và những bước tiến mang tính đột phá. Nhưng, với một số bệnh lý liên quan đến tâm trí con người, chịu tác động từ xã hội, cuộc sống thì cần những phương pháp phù hợp hơn mới có thể giải quyết tận gốc rễ, căn nguyên. Đây là những bệnh của xã hội hiện đại và theo sự phát triển của xã hội, nó ngày càng bùng nổ. Tỷ lệ mắc các bệnh về tâm lý ngày càng gia tăng nhanh chóng dưới áp lực của công việc, cuộc sống, gia đình, hay do chính sự xoay vần của cuộc sống… Bệnh của xã hội hiện đại thì cũng cần một phương pháp “hiện đại hơn” để chữa trị.

Nền y học ngày nay có khả năng điều trị hầu hết các bệnh với những phương pháp khoa học tiên tiến được nhiều chuyên gia y khoa, bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng liên tục tìm tòi, đổi mới, cải thiện. Tuy nhiên, một số bệnh lý đặc thù ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh tinh thần, tâm trí như: Trầm cảm, stress, mất ngủ, rối loạn cảm xúc, mất cân bằng trong cuộc sống, rối loạn âu lo… thì việc sử dụng thuốc hay áp dụng các công nghệ kỹ thuật của y khoa tân tiến khó có thể đem lại hiệu quả cao. Bởi đối với các bệnh liên quan đến tâm lý, chịu ảnh hưởng từ tác động tinh thần thì việc sử dụng thuốc trong điều trị có khả năng gây ra các biến chứng, tác dụng phụ làm hại cơ thể, tăng tính nghiêm trọng của bệnh. 

Rất nhiều chứng bệnh về tâm lý cần sử dụng phương pháp khoa học phù hợp như trị liệu tâm trí để giải quyết

Đối với các bệnh về tâm lý nếu chỉ điều trị bằng thuốc sẽ vô cùng khó giải quyết dứt điểm tận gốc rễ. Thậm chí, người bệnh có thể rơi vào tình trạng phụ thuộc thuốc, phải sống chung với thuốc đến suốt đời, hoặc chịu những tác dụng phụ gây ra cho cơ thể, và từ đó tệ hơn nữa là có thể di truyền gen xấu cho thế hệ sau, … có thể nói hậu quả để lại là vô cùng nghiêm trọng.

Trước thực trạng đó, ngay từ những năm đầu của thế kỷ XX, các chuyên gia về tâm lý ở các nước phát triển đã cùng với bác sĩ chuyên môn nghiên cứu chuyên sâu về việc ứng dụng tâm lý trị liệu vào chữa các bệnh về tâm trí. Sau đó hình thức trị liệu tâm trí đã được áp dụng rộng rãi ở một số quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Anh, Đức và một số quốc gia khác châu Âu, gần đây là Trung Quốc, Singapore. Dù vậy, ở nhiều nơi trên thế giới thì hình thức trị liệu này vẫn còn khá mới mẻ, đặc biệt là Việt Nam.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và chặng đường chông gai

Nhận thấy tiềm năng của phương pháp này là vô cùng to lớn, tính an toàn, hiệu quả trong trị liệu chữa bệnh cũng rất khả quan, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã quyết định mang nó về áp dụng tại Việt Nam. Các chuyên gia tâm lý tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển phương pháp Tâm lý trị liệu – giải pháp chữa các bệnh về tâm trí điển hình như trầm cảm, căng thẳng, stress, mất cân bằng tâm lý, rối loạn cảm xúc, … mà không cần dùng thuốc, không can thiệp cơ thể. Phương pháp này đã được các cường quốc phương Tây ứng dụng thành công trong suốt nhiều thập kỷ qua và đến nay, tâm lý trị liệu đã được đón nhận rộng rãi và trở thành xu hướng điều trị tại các quốc gia phát triển.

Các cuộc họp nghiên cứu và thảo luận phương pháp trị liệu mới của chuyên gia tại NHC được diễn ra thường xuyên 

Đến thời điểm này có thể khẳng định rằng, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công tâm lý trị liệu và chữa các bệnh tâm lý hiệu quả tại Việt Nam. Mang liệu pháp trị liệu tâm trí về Việt Nam là cả một hành trình không hề đơn giản. Đó là quá trình trăn trở khi chứng kiến rất nhiều trường hợp bị các vấn đề về tâm trí mà không biết phải chữa như thế nào? Nhiều trường hợp chỉ biết dùng thuốc, phụ thuộc vào thuốc suốt đời hoặc sống chung với nó không biết đến bao giờ? Hoặc, dùng thuốc và có những hệ quả vô cùng không mong muốn. Những băn khoăn, ưu tư ấy chính là lý do thôi thúc các chuyên gia quyết tâm tìm hiểu, đào sâu nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn với việc thành lập nên Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Khi áp dụng vào thực tiễn trị liệu tại Việt Nam, các chuyên gia tâm lý hàng đầu của Trung tâm NHC đã nâng tầm liệu pháp trị liệu tâm lý lên một tầm cao mới với quy trình, liệu pháp đặc biệt hiệu quả hơn. Minh chứng cho điều đó chính là thực tế, là kết quả tuyệt vời đã giúp cho rất nhiều khách hàng vượt qua các vấn đề tâm lý, chiến thắng bệnh tật để tự tin sống vui vẻ, hạnh phúc. 

Đội ngũ Chuyên gia tâm lý, Master Coach hàng đầu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện quy tụ đội ngũ hùng hậu các chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy… với các Chương trình trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh chuyên sâu, hiệu quả, đặc biệt không phải dùng thuốc  can thiệp đến cơ thể. Một số chuyên gia tiêu biểu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có thể kể đến như:

 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thu Hà
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Chu Thị Thảo
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Việt Hồng
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Ngô Hữu Quang
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Hồ Như Huệ
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Lương Bách Kim
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Ông Thục Bảo
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Phạm Thị Ngọc Trâm
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Trần Nguyễn Anh Dũng
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Ngọc
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Minh Duyên
 • Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Thu Hà

Lĩnh vực hoạt động của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Hiện nay, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chuyên trị liệu các vấn đề sau:

 • Trị liệu chứng Mất ngủ – Khó ngủ
 • Trị liệu Rối loạn lo âu – Buồn chán
 • Trị liệu Stress – Căng thẳng mệt mỏi
 • Trị liệu Đau đầu – Rối loạn tiền đình
 • Trị liệu Trầm cảm 
 • Trị liệu Tự kỷ
 • Trị liệu Rối loạn cảm xúc
 • Hoà hợp mối quan hệ
 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

Phương pháp trị liệu của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, bệnh nhân từ người già, trẻ em, cho đến phụ nữ đang mang thai và phụ nữ sau sinh đều áp dụng được.

Các phương pháp điều trị không dùng thuốc và không can thiệp cơ thể của Trung tâm đang được áp dụng rất thành công

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam giải quyết tất cả các vấn đề về tâm bệnh để hỗ trợ chữa trị vấn đề thân bệnh, bằng cách ứng dụng kết hợp NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy khoa học tâm trí và các phương pháp trị liệu tâm thức, giúp người bệnh có sức khỏe toàn diện, sống hạnh phúc và tâm an.

Những ưu điểm vượt trội từ liệu pháp Tâm lý trị liệu đang áp dụng tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trị liệu tâm lý là phương pháp chữa bệnh thông qua hiệu quả của kỹ thuật lời nói. Các nhà chuyên gia trị liệu sẽ áp dụng hệ thống các phương pháp can thiệp thông qua hình thức sử dụng ngôn ngữ, cách giao tiếp, âm nhạc,… để tác động đến vùng tâm trí sâu xa của con người, đánh thức năng lực tự chữa lành vốn có.

Phương pháp Trị liệu tâm trí của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang áp dụng có những ưu điểm sau:

 • Giúp người bệnh thấu hiểu chính mình, thấu hiểu những nguyên lý của bệnh
 • Giúp người bệnh tìm ra cách giải quyết mọi khó khăn trong đời sống, tâm trí hay cảm xúc để từ đó thay đổi hành vi, cách ứng xử bên ngoài.
 • Củng cố “cái tôi” trong bạn trở nên an toàn, trưởng thành và vững mạnh hơn trước.
 • Đánh thức năng lực tự chữa lành và ý chí tích cực vốn có trong cơ thể người bệnh.
 • Chăm sóc sức khỏe và tâm trí người bệnh hoàn toàn tự nhiên và không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào trong – sau điều trị.
 • Người bệnh được trực tiếp trò chuyện, chia sẻ với các chuyên gia, Master Coach hàng đầu về tâm lý trị liệu ở Việt Nam hiện nay.
 • Các chuyên gia của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam sẽ lên liệu trình đặc biệt được xây dựng riêng cho từng trường hợp cụ thể.
 • Người bệnh hoàn toàn chủ động lựa chọn hình thức để giải quyết vấn đề trầm cảm đang gặp phải của bản thân.
 • Liệu pháp trị liệu tâm trí mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và không sử dụng thuốc điều trị.
 • Chuyên gia tâm lý sẽ đồng hành cùng người bệnh suốt trong và cả sau quá trình trị liệu.
 • Mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối giúp người bệnh an tâm trị liệu.

Liệu trình trị liệu tại NHC không cần sử dụng thuốc, không can thiệp cơ thể, trị tận gốc và không tái phát

Hiện nay, trung tâm đang áp dụng phương pháp trị liệu 7 bước (21 ngày trị liệu với 7 buổi can thiệp trực tiếp, mỗi buổi khoảng 2 tiếng và 14 buổi trị liệu từ xa), cụ thể như sau:

 • Buổi 1: Khách hàng làm quen dần với Master Coach và phương pháp Tâm lý học trị liệu để tạo sự gần gũi và dần dần mở khóa tiềm thức.
 • Buổi 2: Master Coach giúp khách hàng hiểu rõ về tâm trí của mình, đi tìm nguyên nhân sâu xa gây nên chứng trầm cảm.
 • Buổi 3: Master Coach lần lượt gỡ rối các khúc mắc trong tâm trí và dần lấy lại cân bằng cảm xúc cho khách hàng.
 • Buổi 4: Gỡ rối hoàn toàn các khúc mắc trong tâm trí, đánh đổ các neo tiêu cực trong tiềm thức và đặt lại định nghĩa mới cho khách hàng.
 • Buổi 5: Xây dựng lại niềm tin, lối tư duy tích cực và phá vỡ những rối loạn trong tâm lý khách hàng.
 • Buổi 6: Master Coach hướng dẫn khách hàng làm quen dần với lối tư duy mới và sử dụng chúng một cách phù hợp trong cuộc sống thực tại.
 • Buổi 7: Đánh thức năng lực tự thân của khách hàng và hướng dẫn họ tìm ra cách giải quyết triệt để các nguyên nhân gây ra chứng trầm cảm.

Tuy nhiên, dựa vào tình trạng cụ thể, vấn đề người bệnh gặp phải cũng như từng đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có liệu trình trị liệu cụ thể. Sau quá trình trò chuyện cùng khách hàng, chuyên gia tâm lý sẽ xây dựng liệu trình cụ thể trên cơ sở phù hợp và đảm bảo tính hiệu quả đối với từng khách hàng riêng biệt.

Đánh giá của chuyên gia về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chu Quốc Trường – Nguyên GĐ BV Y học cổ truyền Trung ương 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không những là đơn vị tiên phong ở Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á và Châu Á áp dụng mô hình tâm lý trị liệu đặc biệt giúp người bệnh vượt qua các vấn đề về tâm trí. Theo đánh giá của tôi thì mặc dù Trung tâm NHC mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng chất lượng thì không hề thua kém một số nước ở Châu Âu, thậm chí quy trình trị liệu lại có nhiều nét đặc sắc thú vị. Tôi rất tin tưởng và đề cao tiềm năng cũng như sự phát triển của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong thời gian tới.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương 

Bản thân tôi cũng đã biết đến liệu pháp tâm lý trị liệu ở một số nước trên thế giới nhưng tôi lại khá bất ngờ với sự ra đời của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Cái gì tiên phong, làm đầu tiên chắc chắn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là những sự e ngại nhất định từ phía cộng đồng. Tuy nhiên, với sự đầu tư nghiên cứu bài bản, làm việc rất khoa học, cụ thể thì tôi tin Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chắc chắn sẽ thành công.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông 

Tôi cho rằng, với quy trình và liệu pháp trị liệu tâm trí hết sức bài bản lại được nghiên cứu bởi các chuyên gia tâm lý hàng đầu như hiện nay thì chắc chắn người được hưởng lợi từ việc này phải là bản thân mỗi chúng ta, cụ thể là những người đang gặp phải các vấn đề về tâm lý, các bệnh về tâm trí. Mặt khác, thay vì việc phải đi sang tận châu Âu xa xôi thì bây giờ chúng ta đã được trị liệu ngay tại Việt Nam với chất lượng không hề thua kém. Rõ ràng, với những lợi thế như vậy, không lý gì chúng ta lại không lựa chọn phương pháp này trong khi thế giới đang coi đó là xu hướng mới của thế kỷ 21.

Với những nỗ lực không quản mệt mỏi và đóng góp to lớn trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, giúp khách hàng vượt qua các vấn đề tâm trí, chiến thắng bệnh tật, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Gần đây nhất là giải thưởng Top 20 Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020 đã được trao tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam số 08 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội trong Lễ tổng kết và vinh danh Chương trình Doanh nhân trí thức tiêu biểu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. 

Báo chí nói về Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Báo Đời sống & Pháp luật với bài viết:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC – Khi sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-khi-suc-khoe-va-hanh-phuc-cua-khach-hang-la-su-menh-a342475.html

Báo VTC News với bài viết:

Liệu pháp Tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam có thật sự uy tín?

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://vtc.vn/lieu-phap-tam-ly-tri-lieu-cua-trung-tam-nhc-viet-nam-co-that-su-uy-tin-ar572821.html

Báo Phụ nữ & Gia đình với bài viết:

Ám ảnh trầm cảm sau sinh – Lời khuyên từ chuyên gia tâm lý trị liệu

Đọc bài viết chi tiết tại link:

https://www.phunuvagiadinh.vn/song-khoe-212/am-anh-tram-cam-sau-sinh-loi-khuyen-tu-chuyen-gia-tam-ly-tri-lieu-387303 

Báo Gia đình & Pháp luật với bài viết:

Đẩy lùi stress không dùng thuốc bằng phương pháp tâm lý trị liệu tại NHC Việt Nam

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://giadinhvaphapluat.vn/day-lui-stress-khong-dung-thuoc-bang-phuong-phap-tam-ly-tri-lieu-tai-nhc-viet-nam-p75630.html

Báo 24h.com.vn với bài viết:

Trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tri-lieu-mat-ngu-khong-dung-thuoc-tai-trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-viet-nam-c683a1189285.html

Tạp chí Y học cổ truyền với bài viết:

Trung tâm NHC trị liệu rối loạn cảm xúc bằng cách nào, có tốt không?

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-nhc-tri-roi-loan-cam-xuc.html

Báo Eva.vn với bài viết:

Master Coach Bùi Thị Hải Yến và ước mơ giúp phụ nữ Việt Nam thoát khỏi trầm cảm

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://kpt.eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/master-coach-bui-thi-hai-yen-va-uoc-mo-giup-rat-nhieu-phu-nu-thoat-khoi-tram-cam-c296prv449340.html?1602057324

Báo Người Đưa Tin với bài viết:

Những lưu ý bạn cần biết trước khi trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam

Đọc bài viết chi tiết tại link: 

https://www.nguoiduatin.vn/nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-tri-lieu-tai-trung-tam-nhc-viet-nam-a491764.html

Tạp chí Đông y với bài viết:

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC đã chinh phục khách hàng như thế nào?

Đọc bài viết chi tiết tại link:

https://www.tapchidongy.org/trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-da-chinh-phuc-khach-hang-nhu-the-nao.html

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Giải pháp trị liệu tâm trí chữa lành tâm bệnh

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Fanpage: FB.com/tamlytrilieunhc
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

BÀI ĐỌC THÊM: Thực hư trị liệu mất ngủ không dùng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC

Sữa Ong Chúa Là Gì? Công Dụng và Cách Sử Dụng

Sữa ong chúa là một loại thực phẩm quý được sản xuất bởi những chú ong thợ. Nó có nhiều…

Cách sử dụng yến sào cho người già

Cách Sử Dụng Yến Sào Cho Người Già Cải Thiện Sức Khỏe

Yến sào là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, lành tính nên rất phù hợp với người lớn tuổi cần…

Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân lupus ban đỏ

Bệnh lupus ban đỏ nếu không được kiểm soát tốt có thể gây ra nhiều triệu chứng ảnh hưởng nghiêm…

sâm ngâm mật ong

Sâm ngâm mật ong – Công dụng, cách làm và sử dụng

Nhân sâm vốn đã được coi là thần dược bởi nhiều tác dụng quý, khi được ngâm với mật ong…

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của quả óc chó

Óc chó là loại quả tròn, hạt đơn cung cấp chất béo, protein và chất xơ. Ăn óc chó thường…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *