Hạt bí (bí ngô hay bí đỏ) & 17 công dụng tốt cho sức khỏe

Hạt gấc và 10 công dụng cực tốt cho sức khỏe

Trái nhàu – 5 công dụng trong trị bệnh, bồi bổ sức khỏe

Chữa lupus ban đỏ bằng tế bào gốc & thông tin cần biết

Sữa Ong Chúa Là Gì? Công Dụng và Cách Sử Dụng

30 công dụng của khoai tây cho sức khỏe & cách dùng đúng

Hạt gấc ngâm rượu có tác dụng gì? Cách ngâm chuẩn

Các cách giải rượu nhanh và hiệu quả nhất từ chia sẻ của chuyên gia

Bệnh lupus ban đỏ có ngứa không, làm sao xử lý?

Ăn gạo lứt có tác dụng gì? Lợi ích tuyệt vời từ việc ăn gạo lứt

Nhất Nam Trường Thọ – Gói chăm sóc sức khỏe và trị đa bệnh cao cấp của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Trường Thọ là gói chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị Nhất Nam Y Viện. Với lợi thế về điều trị bệnh bằng YHCT kết hợp sử dụng dịch vụ cao cấp giúp nâng cao sức khỏe, Nhất Nam Trường Thọ đang trở thành gói chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được nhiều người quan tâm lựa chọn để báo hiếu đấng sinh thành. 

Nhất Nam Trường Thọ – Gói chăm sóc sức khỏe kết hợp giữa điều trị bệnh và sử dụng dịch vụ cao cấp 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện Triều Nguyễn. Sau khi nghiên cứu và ứng dụng những bài thuốc điều trị bệnh bằng YHCT, Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng mắc các bệnh lý về xương khớp, sinh lý, sỏi, …. 

Thấu hiểu ý nghĩa quan trọng của việc nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người lớn tuổi, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát triển gói chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cao cấp cho người lớn tuổi – Đây cũng chính là món quà để người con dành tặng đấng sinh thành. 

Nhất Nam Trường Thọ
Nhất Nam Trường Thọ món quà sức khoẻ báo hiếu cha mẹ

Thay vì chỉ thiên về điều trị bệnh lý hoặc chăm sóc sức khỏe bằng các dịch vụ như các đơn vị thông thường, các chuyên gia và bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và quyết định kết hợp giữa chữa bệnh và sử dụng dịch vụ cao cấp. Việc kết hợp chữa bệnh và điều trị bệnh sẽ giúp khách hàng có được sức khỏe khỏe mạnh từ bên trong, từ đó có được cuộc sống hạnh phúc hơn. 

Quý khách hàng khi sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ sẽ được sử dụng các bài thuốc điều trị bệnh như: Bài thuốc chữa bệnh sinh lý – Uy Long Đại Bổ; bài thuốc chữa bệnh xương khớp – Nhất Nam Tiêu Thạch Khang; bài thuốc chữa bệnh tiền liệt tuyến – Nhất Nam Tiền Liệt Đan; bài thuốc chữa bệnh sỏi thận và sỏi mật – Nhất Nam Tiêu Thạch Khang; bài thuốc chữa dạ dày – Nhất Nam Bình Vị Hoàn; bài thuốc chữa bệnh đại tràng Nhất Nam Phục Tràng Đan, bài thuốc chữa bệnh mất ngủ – Nhất Nam Định Tâm Đan, … và nhiều bài thuốc cổ phương khác. 

Những bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện đều được nghiên cứu và phục dựng từ những bài thuốc cổ phương của Thái y viện Triều Nguyễn. Các bài thuốc đều được làm từ 100% dược liệu cao cấp tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng vừa đảm bảo về dược tính vừa đem lại an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi điều trị. 

Ngoài ra khách hàng khi sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ sẽ được sử dụng các dịch vụ cao cấp như: Chườm dược liệu – Long dược thông hoả khí, Ngâm toàn thân – Thuỷ Long Dưỡng Thể, Ngâm chân giải độc – Bổ Túc Tiêu độc, Châm cứu bấm huyệt – Bách Kim Thông Huyệt Lộ, thưởng Hồng yến trường sinh, Xông hơi dược liệu – Tịnh thần tâm pháp. 

Đây là những dịch vụ cao cấp được mô phỏng lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bậc vua chúa, mẫu nghi dưới triều Nguyễn. Việc sử dụng kết hợp các dịch vụ sẽ giúp nâng cao chất lượng điều trị bệnh kế hợp nâng cao sức khỏe từ bên trong cho người bệnh. Khi có được cơ thể khỏe mạnh khách hàng sẽ hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

Khách hàng nói gì về gói Nhất Nam Trường Thọ 

Sau khi gói Nhất Nam Trường Thọ ra đời, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam Trường Thọ để làm món quà báo hiếu đấng sinh thành.

Từng bị tai biến liệt nửa người khiến sức khỏe bác Đặng Đức Thắng bị giảm sút, bác bị liệt nửa người tay chân cử động khó khăn, miệng méo, sinh hoạt hằng ngày phải có sự giúp đỡ của vợ con. Mặc dù đã điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng liệt nửa người vẫn không cải thiện. Khi thấy sức khỏe của bố ngày càng giảm sút, anh Đặng Đức Tiến đã đưa bố đi điều trị nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quả.

Anh Đặng Đức Tiến (35 tuổi, Giám đốc xây dựng) chia sẻ: “Trước đây tôi cứ nghĩ chỉ cần cố gắng thành công trong sự nghiệp để báo hiếu bố mẹ là được rồi, thế nhưng khi có gia đình cuộc sống quay cuồng với gia đình nhỏ và công việc, tôi không thể kề bên bố mẹ mỗi ngày để quan tâm chăm sóc. Và rồi khi bố không may bị tai biến liệt nửa người tôi mới nhận ra sức khỏe mới là điều quý giá nhất. Lúc đó tôi đón bố lên Hà Nội, chạy chữa nhiều nơi nhưng sức khỏe của bố vẫn không cải thiện. Khi biết đến gói chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Trường Thọ có thể giúp bố tôi chữa bệnh vừa giúp bố chăm sóc sức khỏe, tôi đã không ngần ngại mua cho bố sử dụng. Sau khi sử dụng gói chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh Nhất Nam Trường Thọ của Nhất Nam Y Viện thì sức khỏe của bố đã cải thiện rõ rệt. Giờ đây dù sức khỏe của bố không được như xưa nhưng cải thiện được phần nào tôi thấy rất vui mừng. Quả thực không điều gì quý hơn sức khỏe, nhất là với người già thì mỗi ngày qua đi sức khỏe lại yếu hơn nên những người con như tôi cần phải quan tâm chăm sóc bố mẹ nhiều hơn. Bởi vì khi bố mẹ khỏe mạnh thì con cái mới được tiếp thêm sức mạnh và an tâm để phát triển sự nghiệp của mình”

Với tình trạng bệnh của bác Đặng Đức Thắng, sau khi thăm khám các bác sĩ đã kê đơn thuốc uống và cho bác Thắng sử dụng các dịch vụ kết hợp như: Châm cứu bấm huyệt – Bách kim thông huyệt lộ, thưởng Hồng yến trường sinh, Ngâm chân giải độc – Bổ túc tiêu độc. 

Sau khi sử dụng gói chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh Nhất Nam Trường Thọ, tình trạng sức khỏe của bác Thắng đã cải thiện rõ rệt. 

Bác Đặng Đức Thắng chia sẻ: “Sau thời gian 3 tháng sử dụng các gói của Nhất Nam Trường Thọ, tôi thực sự bất ngờ là tay chân tôi đã phục hồi vận động, có thể cầm nắm tốt, di chuyển bình thường, miệng không còn méo, thực sự được như vậy tôi cảm thấy rất vui. Nhờ có gói Nhất Nam trường thọ không chỉ sức khỏe của tôi tốt lên mà tình cảm bố con cũng tốt hơn trước.”

Cô Nguyễn Thị Hoa (58 tuổi ) cũng là một khách hàng sử dụng gói Nhất Nam Trường Thọ để chăm sóc và điều trị bệnh và có được sự cải thiện về sức khỏe rõ rệt. Trước đây cô từng bị mất ngủ mãn tính hành hạ gần chục năm, dù đã uống rất nhiều thuốc tây và điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng mất ngủ của cô vẫn không cải thiện. Mất ngủ kéo dài khiến sức khỏe cô kiệt quệ, tinh thần xuống dốc, nhất là khi con gái cô phải đi công tác nhiều ngày không thể kề bên mẹ để chăm sóc mỗi ngày. Vì vậy sau khi dùng gói Nhất Nam Trường Thọ căn bệnh mất ngủ mãn tính của cô đã chấm dứt, sức khỏe và tinh thần của cô được cải thiện hơn. 

Cô Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với gói chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Trường Thọ, đây là món quà con gái tặng mà tôi thấy ý nghĩa nhất từ trước tới nay. Sau khi sử dụng bài thuốc mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Đan và sử dụng các dịch vụ trong gói Nhất Nam Trường Thọ tình trạng mất ngủ mãn tính của tôi đã được cải thiện, tôi có thể ngủ được 6-7 tiếng mỗi ngày, sức khỏe vì thế cải thiện hơn, người khoan khoái hơn. Cảm ơn Nhất Nam Trường Thọ đã giúp tôi có được sức khỏe như ngày hôm nay”

Nhất Nam Trường Thọ không chỉ là gói chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe mà đây còn là món quà để những người con báo hiếu bố mẹ mình.

Hạt macca là gì? Tác dụng với sức khỏe và cách dùng

Hạt macca là loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao. Nó cung cấp nhiều vitamin A, B, C, canxi,…

Collagen có tác dụng gì? Có hại không? Cách sử dụng

Hiện nay, các sản phẩm bổ sung collagen được bày bán và quảng cáo rầm rộ với nhiều công dụng…

Yến chưng saffron

Yến Chưng Saffron – Cách Sơ Chế Đảm Bảo Dinh Dưỡng

Yến chưng saffron được mệnh danh là "phương thuốc cải lão hoàn đồng". Không chỉ có vị ngọt thanh mát…

Xét nghiệm sán chó ở đâu? Chi phí & cách xem chỉ số kết quả

Xét nghiệm sán chó ở đâu? Chi phí & cách xem chỉ số kết quả

Nếu như bị ngứa không rõ căn nguyên, cơn ngứa đến mức nghiêm trọng mất ngủ thì bạn nên cảnh…

Yến chưng nước dừa

Yến Chưng Nước Dừa Ngon Ngọt – Cách Sơ Chế Đơn Giản

Yến chưng nước dừa là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là các…

Hỏi đáp cùng chuyên gia

  1. Vân VenVân Ven says: Trả lời

    Cho hỏi gói thuốc nam trường thọ là trị gia bao nhiêu và Thanh toán thế nào? Bác em 82 tuổi có thể khám bây giờ hay không?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *